Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Mời tài trợ sinh nhật diễn đàn 8 năm

Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Đăng ký tham gia offline VN-Zoom 8 năm tại HCM

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tài trợ VNZ Siêu phẩm Tân Kiếm Thế chibi 3D mới

Tuyển BQT VN-Zoom
kết quả từ 1 tới 8 trên 8
  1. #1
    honey_mis18's Avatar
    honey_mis18 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Sep 2010
    Bài
    17
    Cảm ơn
    8
    Điểm: 2/1 bài viết
    VR power
    0

    Unhappy Vì sao máy em không kết nối bằng mạng dây được?

    may em la Dell vostro 1088, vào mạng = 3G hay mạng Lan đều vào đc, nhưng khi cắm mạng dây chỉ báo kết nối thành công nhưng có cái chấm than. Mặc dù em đã làm nhưng cách :
    - cài IP , hay xóa đi đều không đc.
    - Ghot lại Win 7.
    - Driver của máy đủ cả. không thiếu gì.
    - thử cắm dây mạng vào máy khác vẫn hoạt động BT => không phải do modem hay dây.

    Mấy bác pro jup em cái. thanks mấy bác nhiều ^^ ♥.+

  2. #2
    zyxel2012010's Avatar
    zyxel2012010 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Jan 2011
    Bài
    94
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    22/20 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Có thể máy bồ bị trùng IP hoặc card mạng có vấn đề hoặc cable mạng bấm chưa đúng chuẩn (có thể cable mạng xài được với máy này nhưng chưa chắc đã xài được với máy kia).

  3. #3
    conandolye50's Avatar
    conandolye50 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
    Tham gia
    Apr 2008
    Bài
    478
    Cảm ơn
    39
    Điểm
    103/92 bài viết
    VR power
    0

    Default

    bạn disable card mạng 3g và wifi đi

  4. #4
    le_anhdung2's Avatar
    le_anhdung2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Apr 2010
    Bài
    36
    Cảm ơn
    32
    Điểm: 2/1 bài viết
    VR power
    0

    Default

    em mới mua con asus K43sm cũng tình trạng thế này. wifi vào ngon. Mà cứ cắm mạng dây vào là có cái chấm than. Cũng đang thắc mắc.
    Có pro nào biết chỉ giùm em. Em chỉ nghĩ là do đầu mạng của em kém. đang định mang đi BH

  5. #5
    tienvinh2000's Avatar
    tienvinh2000 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Aug 2008
    Bài
    5
    Cảm ơn
    0
    Điểm: 1/1 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Dấu chấm than là do máy ko nhận đc IP của DHCP
    để chắc chắc các bạn tắt card wifi và 3G sau đó làm như sau
    Vào Start / Run / gõ cmd
    gõ lệnh: "ipconfig /release" sau đó gõ tiếp "ipconfig /renew"
    Chúc bạn ko bị lỗi nữa

  6. #6
    thjnh38's Avatar
    thjnh38 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Feb 2009
    Bài
    1
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích tienvinh2000 View Post
    Dấu chấm than là do máy ko nhận đc IP của DHCP
    để chắc chắc các bạn tắt card wifi và 3G sau đó làm như sau
    Vào Start / Run / gõ cmd
    gõ lệnh: "ipconfig /release" sau đó gõ tiếp "ipconfig /renew"
    Chúc bạn ko bị lỗi nữa
    mình làm theo cách này rùi, ok. Thanks nhiu nha.

  7. #7
    cuoi_haha's Avatar
    cuoi_haha vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Jul 2011
    Bài
    1
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    minh dùng con vaio eb42 cũng bị lỗi như trên
    sao mình cũng lam cách may bac chi trên mà ko duoc
    mong may bac gúp cái

  8. #8
    kipliumang's Avatar
    kipliumang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Jun 2011
    Bài
    5
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    minh mới mua máy dell vostro 3560 cung bị tình trạng như trên wifi ok=>> nhưng khi cắm dây mạng vào là kg nhận hình chấm than sao mà khổ quá vậy? nâng cấp lên driver mới nhất mạng lan cua dell cung kg hết làm như bạn trên hướng dẫn cũng kg? vậy giờ là bị cái j đây?

 

 

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •