Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 14 trên 14
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  quockhanhthanh's Avatar
  quockhanhthanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  37
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  49/13 bài viết

  Post trang Web lưu trữ dữ liệu miễn phí tốt nhất

  Chào các bạn!
  Mình xin giới thiệu với các bạn 1 trang Web lưu trữ dữ liệu miễn phí tốt nhất

  ( Nội dung trên là nhận xét của bản thân mình đưa ra sau khi tìm kiếm và đã sử dụng, so sánh giữa các trang web lưu giữ dữ liệu trực tuyến hiện nay)
  Hôm nay là lần đầu tiên minmhf tham gia diễn đànvà cũng là lần đầu tiên viết bài trên diễn đàn. Vì vậy, mình muốn mang lại 1 điều hữu ích cho các bạn nhân lần đầu tiên ra nhập diễn đàn. Đó là mình giới thiệu với các bạn 1 trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến tuyệt vời mà mình đã mất công tìm kiếm và hiện đang sử dụng.
  Sau khi đầu tư rất nhiều thời gian tìm kiếm và sử dụng thử nghiệm các trang web lưu trữ dữ liệu như: Gmail, hotmail, yahoo, Mozy, SkyDrive, FileDen, Humyo, OpenDrive, MyOtherDrive, FlipDrive, FilesAnyWhere, ElephantDrive, Spideroak, Dmailer, Adriver, hriders.com, SymformNode, MiMedia, Allmydata, Box.net, Esnips, Freepository, Streamload, Xdrive, Mofile, Mozy, Omnidrive, Openomy, Dropbok, savefile, Sendover, uploading, Upload2.net, Drop.io, MediaFire, Windows Live SkyDrive.

  Mình có vài nhận xét chung khi sử dụng các trang web này ( chỉ dùng chức năng lưu trữ miễn phí, không tính chức năng trả phí):
  1/ Dung lượng lưu trữ hạn chế:
  - Dung lượng lưu trữ tùy từng trang nhưng đa số khoảng: 2Gb, 5Gb, 10Gb, 25Gb. Tuy nhiên có 1 vài trang web cho lưu trữ miễn phí với dung lượng lớn lên đến vài chục Gb, 200Gb (SymformNode), thậm chí hơn1000Gb(hriders.com)
  Nhìn vào những con số như vậy chắc bạn sẽ hét to: Ổ cứng máy tính thân yêu của ta đã được giải phóng rồi phải không? Xin thưa bạn đừng có mừng vội! dừng tưởng bở! Bởi vì thường những trang web cho lưu trữ dữ liệu miễn phí với dung lượng lớn thì bạn phải đóng góp 1 phần dung lượng trống trên đĩa cứng máy tính của bạn để máy chủ trang web đó quản lý (Vd: để có được 200Gb lưu trữ miễn phí với SymformNode thì bạn phải góp 150Gb trống trong ổ cứng của chiếc máy tính thân yêu của bạn cho máy chủ của SymformNode quản lý ). Điều này đối với mình không bao giờ? Còn bạn/ ( Mình đã toát mồ hôi vi nó rồi).
  2/ Dung lượng upload hạn chê, tốc độ upload nhanh như………sên bò!
  - Nhìn chung các trang web trên đều hạn chế dung lượng upload hoặc đính kèm cũng bị hạn chế: Gmail ( 25 Mb), yahoo ( 100Mb), Quanpsent (500Mb), 2Gb ( Adriver)….. không vượt quá 5 Gb. Tốc độ uplad dữ liệu lên máy chỉ vài chục Kb/sec ( điều đó nói lên rằng nếu bạn upload 1Gb dữ liệu lên máy chủ để lưu trữ thì bạn phải đợi khoảng 3 – 6 tiếng!!! bạn có đủ kiên nhẫn đợi không?)
  3/ dữ liệu của bạn sẽ bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ!
  - Một số trang web lưu trữ và chia sẻ dữ liệu . nếu bạn sử dụng những trang web này để lưu trữ thí dữ liệu yêu quý của bạn sẽ bị phơi bày trước cộng đồng mạng bởi các công cụ tìm kiếm thông dụng nhất như: Google Chrome, Mozilla Firefox…. Bạn nghĩ sao về điều này?

  4/ Thời gian tồn tại dữ liệu của bạn có hạn:
  - thường 1 số trang web cho upload dung lượng đính kèm lớn lên đến vài Gb thì dữ liệu của bạn tồn tại trên máy chủ chỉ vài ngày hoặc vài chục ngày không quá 45 ngày. Bạn nghĩ sao khi mất rất nhiều thời gian để upload dữ liệu lên nhưng nó chỉ tồn tại vài chục ngày?
  5/ không khôi phục được dữ liệu khi đã trót xóa
  - Thường khi xóa dữ liệu trên các trang web thì dữ liệu của bạn sẽ ra đi mãi mãi không lời từ biệt, cũng chảng hẹn ngày về, không khôi phục được ( trừ khi bạn vẫn còn bản gốc ở máy tính).
  6/ Không gửi được thư mục khi không nén chúng lại.
  - Đa số các trang web trên khi gửi nhiều file bạn phải gom chúng vào 1 thu mục nén chúng lại ròi mới gửi. nếu muốn download 1 file trong thư mục đó bạn phải tải cả cục dó về rồi giải nén tìm đến file cần, thật bất tiện phải không?
  7/ Không được hỗ trợ khi có trục trặc xảy ra
  - Giả sử khi dữ liệu của bạn bị mất, lỗi … bạn sẽ kêu ai bây giờ? Khi mà bạn sử dụng tài khoản miễn phí của họ. lúc đó bạn sẽ phải ngậm đắng nuuốt cay và đàng im lặng thôi!
  8/ Không giứu được định dạng thư mục khi bạn gửi lên
  ………
  ( đó mới chỉ là những hạn chế cơ bản nhất mà mình đã trải nghiệm và đúc kết lại. Những nội dung trên mình chỉ xét về tính năng dùng để lưu trữ dữ liệu miễn phí mà thôi. Tuy nhiên 1 ssố trang ngoài chức năng cho lưu trữ dữ liệu còn có chức năng khác; gửi thư điện tử, chia sẻ dữ liệu….)
  Khi đọc những thông tin trên chắc bạn cảm thấy nản phải không? Khoan đã mình chưa giới thiệu trang web đó cơ mà. Bay giờ mình xin giới thiệu với các bạn 1 trang web lưu trữ dữ liệu tuyệt vời với tổng dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 65Gb một con số không hề nhỏ phải không? Và với nhiều chức năng tuyệt vời đó chính là Idrive đó.
  Với Idrive bạn hoàn toàn có thể yên tâm các hạn chế nêu trên đều không còn. Idrive rất nổi tiếng ở nước ngoài được các tạp chí uy tín đánh giad và xếp hạng cao dựa trên các tiêu chí: Độ ổn định, tính an toàn và bảo mật dữ liệu, chăm sóc khách hàng…
  Các tính năng của Idrive:
  - Lưu trữ dữ liệu mãi mãi trừ khi do chính bạn xóa đi hoặc trang web giải thể( điều này rất khó xảy ra).
  - Dung lượng lưu trữ miễn phí tương đối lớn tổng 65Gb. Khi đang ký thành công bạn có 5Gb miễn phí ( để tang dung lượng lưu trữ bạn xen nội dung phần sau sẽ rõ).
  - Dung lượng upload không hạn chế: bạn có thể upload dữ liệu lên web 1Gb, vài chục Gb, thậm chí vài trăm Gb trong 1 lần tải lên miễn là bạn dành thời gian cho nó upload.
  - Upload làm nhiều lần: Không giống các trang web khác khi upload bạn phải đợi đến khi hoàn thành nếu dừng giữa chừng thì conng toi, lần sua bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Nhưng với Idrive lại hoàn toàn khác khi đang upload bạn có việc phải giải quyết bạn. bạn ấn nút tạm dừng lần sau bạn sẽ upload tiếp không phải tải lại từ đầu.
  - Tốc độ uplaod lớn: tốc độ upload của Idrive lên đến vài trăn Kb/sec lớn hơn rất nhiều các trang web khác.
  - Không hạn chế số lần dơnload trong ngày.
  - dữ liệu được bảo mật rất tốt.
  - Phục hồi được dữ liệu khi bạn đã xóa.
  - Gửi được cả thư mục mà không cần nén.
  - Giữ nguyên được định dạng thư mục khi đã gửi: các file, thư mục con của thư mục đó ở máy tính của bạn được sắp xếp ntn thì thư mục trên web sắp xếp đúng như thế.
  - Có thể chọn và tải từng file trong thư mục về máy tính mà không nhất thiết phải tải cả thư mục đó.
  - Có thẻ gửi yêu cầu giúp đỡ kỹ thuật nếu như có trục trặc xảy ra.
  - Tự động cập nhật những thay đổi trong thư mục hoặc file theo định lịch đặt mà không phải thao tác gì.
  - Truy cập lấy và tải dữ liệu về máy ở mọi lúc, mọi nơi, mọi máy tính miễn là có kết nối mạng.
  Nhưng thông tin trên đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về Idrive. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm 1 trang ưeb để lưu dữ liệu thì Idrive là lựa chọn tốt nhất của bạn. nếu bạn sử dụng Idrieve và cảm nhận những tính năng tuyệt vời của chúng thì bạn có thể đăng ký sử dụng Idrive theo link này:
  Link:
  ,

  chọn Try Idrive – 5 Gb Free để đăng ký tài khoản. Bạn điền các thông tin đầy đủ vào Form đăng ký như họ tên (First Name và Last Name), tài khoản người sử dụng (Username), Email và tùy chọn một mật khẩu đăng nhập.
  Tiếp theo, bạn cần điền đúng các ký tự do trang web cung cấp và nhấn Signup For new account để tạo tài khoản sử dụng.
  Khi đó, chương trình sẽ yêu cầu tải chương trình client IDrive - E về máy tính để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tải miễn phí chương trình (dung lượng 6.7MB, tương thích mọi windows) tại địa chỉ.
  Sau khi tải chương trình hoàn tất, bạn cài đặt chương trình vào máy tính. Trong quá trình cài đặt, chương trình yêu cầu bạn nhập ký tự dùng mã hóa. Bạn nên chọn để có thể bảo vệ dữ liệu đã đưa được tốt hơn.

  Quá trình cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký cùng mật khẩu để đăng nhập vào chương trình và sử dụng dịch vụ.


  Sau khi sao lưu hoàn tất, khi cần sử dụng lại, bạn chọn menu Restore từ khung chính của chương trình để phục hồi dữ liệu đã sao lưu.

  Ngoài tác vụ sao lưu cho từng thư mục và tập tin chỉ định, bạn còn có thể sao lưu tự động cho các chương trình tiện ích như Yahoo Messenger, IE, Mozilla Firefox, Photoshop, Word, Excel, PowerPoint, Autocad, Corel Draw...thông qua menu File Selection Wizard. Khi chọn tác vụ này, bạn chỉ cần chọn chương trình tương ứng, sau đó nhấn OK để hoàn tất việc sao lưu. Những chương trình bạn chọn sẽ được sao lưu một cách tự động. Hơn thế, bạn có thể đồng bộ hóa khi cần thông qua tác vụ Sync trên khung chính chương trình.  2. Sử dụng Idrive :
  Khởi động chương trình, bạn nên đăng nhập bằng email đã đăng ký ( đăng nhập bằng user name đôi lúc bị lỗi kết nối).

  Lựa chọn thư mục chứa các file cần lưu trữ , và chọn Backup Now

  Ngay sau đó file của bạn sẽ được upload lên “ổ cứng của bạn” trên sever của idrive. Từ giờ bạn yên tâm đã có một bản sao tài liệu của mình trên mạng, nếu có trục trặc gì có thể restone được ngay từ tab restone

  Đặc điểm đáng chú ý của Idrive là khả năng tự động update các thay đổi của bạn trong file và vẫn giữ được các “phiên bản” trước đó ( tự động lưu trữ 30 bản sao gần nhất của tài liệu ). Khi cần bạn có thể tìm lại được “bản gốc” ngay bằng chức năng Timeline Restone.
  Idrive là một chương trình khá hữu ích, còn rất nhiều tính năng khác chờ các bạn khám phá

  Khi đăng ký thành công và sử dụng thấy hữu ích nhớ truy cập lại bài viết và thank mình mấy phát nhé cho bõ công mình đầu tư thời gian tìm hiểu và viết bài giới thiệu cho các bạn

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 17 thành viên cảm ơn quockhanhthanh cho bài viết này:
  dauvanthang (02-08-2013), hanhtim1 (16-09-2012), hero3575 (12-04-2013), hoangconghoan (13-05-2013), hoanghaile86 (20-01-2013), hoanhatki (13-03-2014), hungk876 (19-11-2014), iwannacry123456 (16-08-2012), kentavn (10-07-2012), laploc (19-04-2013), leenguyen109 (24-06-2012), linh_red_99 (25-10-2012), luckym0ney (18-03-2014), piegon (12-04-2013), toilanam12tin (26-11-2013), vanloc99 (02-11-2012), yesterday_gl81 (16-05-2013)

 4. #2
  bozlong's Avatar
  bozlong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Nov 2012
  Bài
  11
  Cảm ơn
  11
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  pan có thể hướng dẫn chi tiết hơn cho mình dc hk. cám ơn ban nhiều 5. #3
  khaaa's Avatar
  khaaa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Nơi không có bóng dáng phụ nữ
  Bài
  444
  Cảm ơn
  279
  Điểm
  278/115 bài viết

  Default

  Bạn cho mình hỏi là cái link này có chứa mấy cái kí tự ở phía sau nó có ý nghĩa gì vậy? ?uid=K1B4J3V1S5
  Bạn chỉ trục lợi cho bản thân thôi chứ có tốt lành gì đâu khi viết bài


  Nếu tay bạn đang ko làm gì thì hãy click CẢM ƠN

 6. #4
  hungkhanhhoi's Avatar
  hungkhanhhoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Aug 2011
  Bài
  35
  Cảm ơn
  16
  Điểm
  12/6 bài viết

  Default

  cảm ơn bạn nhiêu nhé 7. #5
  giangphivu's Avatar
  giangphivu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  9
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  khong hieu sao minh duoc 30g roi dang ky tiep cac email khac khong thay tang dung luong nua giup minh voi . 8. #6
  kobe.thuy.nba's Avatar
  kobe.thuy.nba vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Mar 2011
  Đến từ
  Markham, Ontario, Canada
  Bài
  920
  Cảm ơn
  44
  Điểm
  345/213 bài viết

  Default

  Trích khaaa View Post
  Bạn cho mình hỏi là cái link này có chứa mấy cái kí tự ở phía sau nó có ý nghĩa gì vậy? ?uid=K1B4J3V1S5
  Bạn chỉ trục lợi cho bản thân thôi chứ có tốt lành gì đâu khi viết bài
  lại link refer à. trò cũ mèm


  Network Security : Kobe Thuy
  Các bài hướng dẫn Hack đã post (còn nữa nếu chịu khó search):
  http://www.vn-zoom.com/f230/tro-giup...h-2318626.html
  http://www.vn-zoom.com/f230/tut-hack...-a-2223958.htm
  http://4rum.kist.vn forum chuyên hacking

 9. #7
  quockhanhthanh's Avatar
  quockhanhthanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  37
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  49/13 bài viết

  Default dung da roi moi cho y kien

  Xin lỗi mình muốn hướng dẫn cụ thể cho mọi người bằng hình ảnh để dăng ký phát có luôn 12Gb miễn phí thay vì 5Gb. nhưng bực cái không tài nào đưa hình ảnh lên được. mình đọc các bài trên diễn đàn thấy có cả hình ảnh hướng dẫn kèm theo, mình đã chè cả ảnh vào file word để post cho mọi người tham khảo nhưng ko được, ko biết mọi người đưa hình ảnh bằng cách nào. ai biết hướng dẫn qua chút để mình chia sẻ nhé.
  khi viết bài này tài khoản của mình đã kịch trần tu lâu rồi ( 65Gb) mọi người có đăng ký ầm ầm theo link này thì dung lương của mình vẫn đứng ở 65Gb ma thôi lừa làm gì cho mệt.
  Sau 1 thời gian dùng thấy hay và hữu hiệu nên mới chia sẻ cùng mọi người ai không có nhu cầu lưu trũ thì thôi. ai có nhu cầu thì đăng ký theo link trên hoặc vào thảng trang chủ EDRIVE.COM ma dăng ky. hay dung va cam nhan rồi hãy cho ý kiến 10. #8
  quockhanhthanh's Avatar
  quockhanhthanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  37
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  49/13 bài viết

  Default

  ban hay gui link cho ban be dang ký se tang dung luong nhưng tối đa chi được 65 gb ma thoi 11. #9
  toannv.uct's Avatar
  toannv.uct vẫn chưa có mặt trong diễn đàn One Love - One United!!!
  Tham gia
  Mar 2011
  Đến từ
  Nhà hát của những giấc mơ
  Bài
  14.542
  Cảm ơn
  12.211
  Điểm
  15.136/8.976 bài viết

  Default

  M dùng MediaFire lưu trữ Free 50GB nhưng tức cái giờ hay Block quá. Vừa mất 1 acc. 12. #10
  puppy1408's Avatar
  puppy1408 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Oct 2012
  Bài
  1.946
  Cảm ơn
  23
  Điểm
  307/274 bài viết

  Default

  Thank, mình vừa mới đk xong 13. #11
  bozlong's Avatar
  bozlong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Nov 2012
  Bài
  11
  Cảm ơn
  11
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  s trang web lưu trữ file của bạn giới thiệu mình nó hk cho phép file tải lên quá 200mb 14. #12
  kupjndepzaj's Avatar
  kupjndepzaj vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ღღღ Effort + Will = Success! ღღღ
  Tham gia
  Jan 2012
  Đến từ
  ARSENAL AFC.VNZ
  Bài
  4.278
  Cảm ơn
  3.251
  Điểm
  5.695/3.762 bài viết

  Default

  Đặt gạch phát hôm nào thử


  Arsenal vô địch C1 thì lấy vợ !

 15. #13
  quockhanhthanh's Avatar
  quockhanhthanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  37
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  49/13 bài viết

  Default

  Mình up 1 forder 2,35 Gb vẫn Ok khong phải nén, không phải chia thành các Part nhỏ. cứ để nguyên thế up thảng lên. khi up xong các forder con ben trong van giu nguyen bố cục xắp xếp như ở máy tính vậy. Điểm hay của nó khi đang up bạn có việc phải đi ngay bạn có thể stop đến khi nào rảnh lại up tiếp ( không phải up lại tù đầu đâu nhé mà là là up tiếp phần còn lại thôi) bạn thấy hay hôn. 16. #14
  quockhanhthanh's Avatar
  quockhanhthanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  37
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  49/13 bài viết

  Default

  hay xem kỹ lại Line đăng ký nhé đặc biệt kiểm tra khoảng trắng. 17. Có 1 thành viên cảm ơn quockhanhthanh cho bài viết này:
  tsanglegionary (11-10-2013)

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5