Follow us on...
Follow us on Facebook

VN-Zoom.com chung tay vì Cộng đồng

Kaka - ứng dụng hát Karaoke trên mobile

Tuyển Mod Mobile diễn dàn Vn-Zoom.com 2014

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Vui thể thao quà ý nghĩa

VPS siêu rẻ cho VNZ 150k/tháng.Server 2 CPU, 16GB RAM,300GB SAS 3tr/tháng
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 20
  1. #1
    @_$oN_@'s Avatar
    @_$oN_@ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    147
    Cảm ơn
    76
    Điểm
    4/4 bài viết
    VR power
    0

    Default Không vào được Internet trong Win 7

    Nhà mình mới lắp modem, có 2 máy (1 máy win7, 1 máy XP), cả 2 đều kết nối qua card mạng, không dùng dây USB.
    Máy cài XP thì cài xong ok ngay đâu vào đấy, còn máy cài win7 nó cứ báo có kết nối internet nhưng không tài nào vào được. Tuy vậy thì kết nối mạng LAN giữa 2 máy vẫn bình thường, không biết nguyên nhân là gì nữa.
    Có ai giúp với

  2. #2
    @_$oN_@'s Avatar
    @_$oN_@ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    147
    Cảm ơn
    76
    Điểm
    4/4 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Giúp mình với





    Vẫn báo là có kết nối, sent - received vẫn có nhưng lại không vào được internet

  3. #3
    demsaobuon's Avatar
    demsaobuon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
    Tham gia
    Dec 2007
    Đến từ
    Thế giới ngầm
    Bài
    2.760
    Cảm ơn
    118
    Điểm
    2.051/700 bài viết
    VR power
    0

    Default

    thử lại tắt bật lại modem, và chọn lại Public network là home

  4. Có 1 thành viên cảm ơn demsaobuon cho bài viết này:
    @_$oN_@ (17-06-2012)

  5. #4
    HuongKrb's Avatar
    HuongKrb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
    Tham gia
    Apr 2008
    Bài
    6.102
    Cảm ơn
    969
    Điểm
    5.457/2.068 bài viết
    VR power
    12

    Default

    Bạn thử Ping ra google xem mạng có đi ra ngoài internet được không, nếu không vào tùy chọn mạng, chỉnh lại cài đặt các thông số IP và Defaultgateway xem sao bạn

  6. Có 1 thành viên cảm ơn HuongKrb cho bài viết này:
    @_$oN_@ (17-06-2012)

  7. #5
    @_$oN_@'s Avatar
    @_$oN_@ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    147
    Cảm ơn
    76
    Điểm
    4/4 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích demsaobuon View Post
    thử lại tắt bật lại modem, và chọn lại Public network là home
    Mì bật tắt, reset modem rồi mà vẫn không được, home hay public cũng bó tay

  8. #6
    @_$oN_@'s Avatar
    @_$oN_@ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    147
    Cảm ơn
    76
    Điểm
    4/4 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Mình khắc phục được rồi, ra là do cái proxy
    Thanks all

  9. #7
    jvinhit's Avatar
    jvinhit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Dec 2010
    Đến từ
    Canada
    Bài
    205
    Cảm ơn
    69
    Điểm
    65/16 bài viết
    VR power
    0

    Default

    ĐAng định nói bạn vào trong trình duyệt kiểm tra proxy chắc cài vào face hay chơi game đây

  10. #8
    canbicity's Avatar
    canbicity vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Jun 2011
    Bài
    12
    Cảm ơn
    3
    Điểm
    2/2 bài viết
    VR power
    0

    Default

    máy của mình cũng vừa cài win 7, nhưng lỗi của nó lại oái oăm hơn, cứ sau mỗi lần mở máy, lần nào may mắn khì có kết nối mạng, lần nào không may thì máy không kết nối với modem, mình đã troubleshoot, thay ip, cài lại driver mạng............. thử đủ mọi cách nhưng vẫn không được, cứ mỗi lần bật máy chỉ biết cầu trời là lần này sẽ có mạng thôi, các bro nào biếlooiix này chì giúp đỡ mình với

  11. Có 1 thành viên cảm ơn canbicity cho bài viết này:
    trantuandat_wru (13-09-2012)

  12. #9
    jvinhit's Avatar
    jvinhit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Dec 2010
    Đến từ
    Canada
    Bài
    205
    Cảm ơn
    69
    Điểm
    65/16 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích canbicity View Post
    máy của mình cũng vừa cài win 7, nhưng lỗi của nó lại oái oăm hơn, cứ sau mỗi lần mở máy, lần nào may mắn khì có kết nối mạng, lần nào không may thì máy không kết nối với modem, mình đã troubleshoot, thay ip, cài lại driver mạng............. thử đủ mọi cách nhưng vẫn không được, cứ mỗi lần bật máy chỉ biết cầu trời là lần này sẽ có mạng thôi, các bro nào biếlooiix này chì giúp đỡ mình với
    Cấu hình lại router, ko thì card mạng của bạn có vấn đề.
    jvinhit.blogspot.com sharecodevn.org

  13. #10
    canbicity's Avatar
    canbicity vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Jun 2011
    Bài
    12
    Cảm ơn
    3
    Điểm
    2/2 bài viết
    VR power
    0

    Default

    cấu hình lại router là sao hả bạn, mình gà không hiểu, nói rõ giúp mình được không, thanks bạn nhiều

  14. #11
    canbicity's Avatar
    canbicity vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Jun 2011
    Bài
    12
    Cảm ơn
    3
    Điểm
    2/2 bài viết
    VR power
    0

    Default

    sau khi troubleshoot ở kết nối giữa máy với modem thì nó báo lỗi là Localareaconection doesn't have a valid IP, mình nghĩ là do lỗi IP, nhưng tại sao máy dùng xp lại không có lỗi gì, trong khi nó không có IP gì cả

  15. #12
    jvinhit's Avatar
    jvinhit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Dec 2010
    Đến từ
    Canada
    Bài
    205
    Cảm ơn
    69
    Điểm
    65/16 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích canbicity View Post
    sau khi troubleshoot ở kết nối giữa máy với modem thì nó báo lỗi là Localareaconection doesn't have a valid IP, mình nghĩ là do lỗi IP, nhưng tại sao máy dùng xp lại không có lỗi gì, trong khi nó không có IP gì cả
    Bạn vào cmd gõ :cmd--> ipconfig /release--> ipconfig /renew
    Nếu ko dc, bạn tắt modem đi, rồi mở lại.
    K dc nữa thì bạn thử cấu hình lại router, bạn dùng mạng gì, router loại gì ?
    jvinhit.blogspot.com sharecodevn.org

  16. #13
    canbicity's Avatar
    canbicity vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Jun 2011
    Bài
    12
    Cảm ơn
    3
    Điểm
    2/2 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích jvinhit View Post
    Bạn vào cmd gõ :cmd--> ipconfig /release--> ipconfig /renew
    Nếu ko dc, bạn tắt modem đi, rồi mở lại.
    K dc nữa thì bạn thử cấu hình lại router, bạn dùng mạng gì, router loại gì ?
    Chỉ có cách cuối cùng là mình chưa thử thôi, mình dùng mạng ADSL của VNPT, nối bằng dây điện thoại, mình không rõ router là gì, mình chỉ thấy trên modem có ghi là TP-LINK TD-8817 ADSL2+Modem router, giúp mình với nha, thanks bạn rất nhiều
    Thay đổi nội dung bởi canbicity; 19-06-2012 lúc 16:07.

  17. #14
    tomwarrior's Avatar
    tomwarrior vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Oct 2008
    Bài
    30
    Cảm ơn
    65
    Điểm
    3/3 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích @_$oN_@ View Post
    Mình khắc phục được rồi, ra là do cái proxy
    Thanks all
    hình như mình cũng bị như bạn
    lúc sài Dcom hay wifi không password ở cafe thì internet phà phà luôn
    còn lúc ở công ty, kết nối wifi có password thì sóng cũng 4-5 gạch, thậm chí trong Network and sharing center hiện kết nối internet nhưng mà vẫn không vào được trang nào hết
    cũng ở công ty, cắm dây mạng vào cũng hiện kết nối bình thường nhưng chỉ vào được mạng nội bộ, không vào internet được
    có ai giúp với


  18. #15
    kakaducsy's Avatar
    kakaducsy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Jul 2010
    Bài
    36
    Cảm ơn
    4
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích @_$oN_@ View Post
    Mình khắc phục được rồi, ra là do cái proxy
    Thanks all
    Bạn ơi nói rỏ cái bạn sửa giùm mình

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •