Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
kết quả từ 1 tới 11 trên 11
  1. #1
    thanh1051991's Avatar
    thanh1051991 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Mar 2012
    Bài
    29
    VZD
    168
    Cảm ơn
    21
    Điểm
    3/3 bài viết

    Default help, ghost lai win bị dấu gạch đỏ ở wifi

    em ghost bản winxp sp2 vào laptop dell vostro a860 h bị lỗi gạch đỏ wifi mà vẫn bắt đc cột sóng wifi , em dùng wireless vnrt-626 của planet , bây giờ em vào địa chỉ của router mà không được 192.168.0.1, liệu sau khi ghost lại nó bị fix địa chỉ ip không các bác nhỉ[IMG][/IMG]ps: lúc em dùng win 7 vẫn có wifi bình thường [IMG][/IMG][IMG][/IMG][IMG][/IMG][IMG][/IMG]
    hiện giờ em dùng mạng có dây bình thường hic

  2. #2
    phat000's Avatar
    phat000 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
    Tham gia
    Dec 2010
    Đến từ
    Sóc Trăng
    Bài
    490
    VZD
    1.009
    Cảm ơn
    886
    Điểm
    176/122 bài viết

    Default

    Có thể là lỗi driver bác cài lại driver là ok

  3. #3
    thanh1051991's Avatar
    thanh1051991 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Mar 2012
    Bài
    29
    VZD
    168
    Cảm ơn
    21
    Điểm
    3/3 bài viết

    Default

    Neu loi drive thi se khong co cai man hinh wireless dau bac

  4. #4
    anhta_kthd's Avatar
    anhta_kthd vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Oct 2008
    Bài
    52
    VZD
    415
    Cảm ơn
    13
    Điểm
    24/11 bài viết

    Default

    cứ cài lại drive đi. Có thể gỡ ra cũng đc hoặc cài trực tiếp vào hoặc dùng phần mềm driver eassy đó tìm xem những driver wifi nào thiếu thì cài vào. Cái ghost nó tổng hợp các driver lên ko đầy đủ.

  5. Có 1 thành viên cảm ơn anhta_kthd cho bài viết này:
    thanh1051991 (29-07-2012)

  6. #5
    thanh1051991's Avatar
    thanh1051991 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Mar 2012
    Bài
    29
    VZD
    168
    Cảm ơn
    21
    Điểm
    3/3 bài viết

    Default

    ừ thanhk các bác nha

  7. #6
    thanh1051991's Avatar
    thanh1051991 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Mar 2012
    Bài
    29
    VZD
    168
    Cảm ơn
    21
    Điểm
    3/3 bài viết

    Default

    máy của em full drive mà cái gì cũng có[IMG][/IMG]

  8. #7
    nhoxtim9's Avatar
    nhoxtim9 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
    Tham gia
    Jul 2010
    Đến từ
    Biên Hoà, Đồng Nai
    Bài
    1.407
    VZD
    5.030
    Cảm ơn
    398
    Điểm
    846/337 bài viết

    Default

    Bạn thử úp lên Driver mới nhất xem, nhiều khi do Driver cũ quá cũng không bắt được đâu bạn

    CPU Intel i5-4430 | GA H87M-D3H | Gskill 4GB 1Bus 1600 | MSI HD 7750 OC | WD Blue 1TB | SSD Corsair Force LX 128GB | FSP Saga 450 400W | Monitor Dell E2211H 21.5" | key + mouse Logitech | Webcam Buffalo BSWHD02 | Case Noname

  9. #8
    anhta_kthd's Avatar
    anhta_kthd vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Oct 2008
    Bài
    52
    VZD
    415
    Cảm ơn
    13
    Điểm
    24/11 bài viết

    Default

    phải kt driver eassy thì mới biết máy có full driver ko.

  10. #9
    vaibuom's Avatar
    vaibuom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Jul 2012
    Đến từ
    VietNam
    Bài
    71
    VZD
    389
    Cảm ơn
    1
    Điểm
    12/12 bài viết

    Default

    cũ mới có liên quan j nhiều.
    Cài lại drive bản cũ mà trc đây bạn cài!

  11. #10
    anhnamdan's Avatar
    anhnamdan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Sep 2009
    Đến từ
    Xa Vung Tau, Bà Rịa-Vũng Tàu, Vietnam, Vietnam
    Bài
    25
    VZD
    407
    Cảm ơn
    17
    Điểm
    9/5 bài viết

    Default pro nào giúp e với!


    máy e lại vào mạng bình thường nhưng ko hiểu tại sao tự nhiên hôm nay cột sóng wifi lại bị dấu gạch chéo (.
    Bác nào giúp e với!!!!!!!!!!!
    Không thèm ký

  12. #11
    dongtotrung's Avatar
    dongtotrung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Jun 2009
    Bài
    165
    VZD
    1.049
    Cảm ơn
    18
    Điểm
    16/15 bài viết

    Default

    vào cái wifi nào cũng thế hay là chỉ 1 cái bị thôi, 1 lần tôi cũng bị thế này là do lỗi của modem. thử connect đến cái wifi khác xem sao

 

 

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •