Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Smartphone WIKO của Pháp chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Cuộc thi khoảnh khắc tuyệt vời cùng Vn-Zoom.com

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tuyển thành viên nhóm Reviews diễn đàn

VN-Zoom & ASUS đón siêu phẩm,tăng tốc chuẩn bị ASUS Expo 2014
kết quả từ 1 tới 14 trên 14
  1. #1
    nhoem_nhoem219's Avatar
    nhoem_nhoem219 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    May 2009
    Bài
    34
    Cảm ơn
    65
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Question Cắm dây mạng qua switch thì không có mạng(báo no conectivity),cắm trực tiếp thì lại có???

    Ai biết nó bị làm sao không? Có khi mình cắm vào switch được một lúc thì nó báo là No conectivity rồi mất luôn

  2. #2
    trico9_0's Avatar
    trico9_0 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Oct 2009
    Bài
    243
    Cảm ơn
    71
    Điểm
    68/44 bài viết
    VR power
    0

    Default

    khó hiểu quá bạn ơi.
    mà khi cấm vào Switch bạn có cấu hình lại đại chỉ IP không?

  3. #3
    trungdung4's Avatar
    trungdung4 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
    Tham gia
    Feb 2008
    Bài
    716
    Cảm ơn
    2
    Điểm
    177/155 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Đã cài Driver chưa

  4. #4
    nhoem_nhoem219's Avatar
    nhoem_nhoem219 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    May 2009
    Bài
    34
    Cảm ơn
    65
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Driver gì? Mình cắm swich vào xong cắm dây mạng vào switch là nó vào được mạng luôn, nhưng được 1 time thì nó báo no limited or no conect , ai biết bị làm sao không

  5. #5
    tientaninfotech's Avatar
    tientaninfotech vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Dec 2007
    Bài
    95
    Cảm ơn
    4.294.967.295
    Điểm
    20/19 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Chắc đang để sai IP rồi. Để động đi.
    _-*-_-*-_@@ Mr IT @@_-*-_-*-_
    ----- To be or not to be ----------
    ----- To be or not to be ----------
    ----- To be or not to be ----------
    --- Sống 1 ngày có ích còn hơn sống ngàn năm mà vô ích !

  6. #6
    quysgvn's Avatar
    quysgvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
    Tham gia
    Feb 2010
    Bài
    549
    Cảm ơn
    579
    Điểm
    435/324 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích nhoem_nhoem219 View Post
    Driver gì? Mình cắm swich vào xong cắm dây mạng vào switch là nó vào được mạng luôn, nhưng được 1 time thì nó báo no limited or no conect , ai biết bị làm sao không
    Mình nghĩ swich có vấn đề , bạn kiểm tra swich & cục nguổn có nóng hay sụt áp không nhé !
    À , nếu xài mạng chung thì coi chừng có kẻ láu cá .
    Nhận trông (giữ) các bé gái tuổi từ 16 đến 27 . Thời gian từ 18h đến 6h sáng hôm sau . Lương thoả thuận (Khuyến mại thứ 7 , chủ nhật)

  7. #7
    sugomo's Avatar
    sugomo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài
    9
    Cảm ơn
    15
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Modern của bạn của bọn nào? switch của bọn nào, nếu cùng bọn thì cắm vào là ok, còn ko thì bạn phải cấu hình lại con switch của bạn đấy, nhất là với cái switch có thêm WIFI.
    Mình nghĩ là do con switch của bạn thôi, chứ ko liên quan gì đến IP tĩnh-động cả, vì cắm trưc tiếp vào Modern vẫn ok mà

  8. #8
    goldbox's Avatar
    goldbox vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Sep 2008
    Bài
    7
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    bạn rút điện switch ra rồi cắm lại xem có được không? nếu không được thì ra mua cái mới. hiện tượng đó là do lỗi của switch không liên quan gì đến IP đâu.

  9. #9
    boy_th's Avatar
    boy_th vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Sep 2009
    Bài
    24
    Cảm ơn
    1
    Điểm
    4/2 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Là Switch hay là accesspoint?

  10. #10
    hadung89's Avatar
    hadung89 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài
    4
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    bác thử nháy đúp vào biểu tượng mạng bên phải phía dưới rồi chọn properties --> bỏ dấu tích trong phần Notify me when this conection has limited or no conectivity (trong trường hợp này có khả năng máy báo đầy cổng nên không kết nối được với Internet). Hi vọng giúp được bạn

  11. #11
    _ping1110_'s Avatar
    _ping1110_ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Aug 2011
    Bài
    1
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Hic hic, mình cũng đang rơi vào tình trạng tương tự mà có lẽ còn thậm tệ hơn.
    Nếu mình cắm trực tiếp dây mạng thì máy vào mạng ok
    Nhưng mình cắm qua switch thì máy báo có dấu chấm than --> không vào được mạng.
    Mình vào mục support để xem thì nó không ghi số ở mục default Gateway.
    Các thông số khi cắm dây switch vào máy của mình:
    physical Adress:00-1A-4D-89-E8-89
    IP Address: 169.254.100.198
    subnet mask: 255.255.0.0
    Defauult Gateway:

    Vấn đề tiếp theo nằm ở chỗ, cũng cái dây mạng nối từ switch đó cắm sang các máy khác đều Ok cả.
    Lúc này máy nhận mạng qua dây nối từ switch thì lại nhận đc default gateway, và mình so sánh địa chỉ IP thì khác nhau hoàn toàn chứ chứ không chỉ khác số cuối.

    Khi mình đổi địa chỉ IP từ động sang tĩnh, đặt theo địa chỉ Ip của máy nhận được mạng nối từ switch ra, và cũng thử luôn địa chỉ của máy mình khi cắm trực tiếp thì mạng báo là connect nhưng khi click vào biểu tượng mạng, thì máy mình không nhận đc receipt, hay nói cách khác ở biểu tượng mạng chỉ có một màn sáng còn màn còn lại tối thui.
    Mình cũng đã thử vào run gõ lệnh cấp lại Ip, nhưng khi release thì đc, còn khi renew thì win lại báo lỗi.
    Rất mong các cao nhân giúp đỡ, vì chỗ mình còn phải chia mạng từ switch nữa. Mình đang dùng winXP
    Thay đổi nội dung bởi _ping1110_; 13-08-2011 lúc 22:46.

  12. #12
    cmnd's Avatar
    cmnd vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Sep 2008
    Bài
    130
    Cảm ơn
    36
    Điểm
    33/20 bài viết
    VR power
    0

    Default

    hôm rồi cũng bị thế nhưng mà rút dây ra cắm lại thì lại được thì phải......mà có ai biết được lỗi dấu chấm than màu vàng đó triệt để ko nhỉ? hay là cái đó nguyên nhân do switch gây nên nhỉ? Nếu thế thì switch nào cũng hay bị tình trang ấy thì phải.....có cao nhân nào làm về mạng xin chỉ giáo.....

  13. #13
    lepxep's Avatar
    lepxep vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Feb 2009
    Bài
    8
    Cảm ơn
    0
    Điểm: 1/1 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Cho mình hỏi bạn sài swich của hãng nào vậy bạn , giờ ha cái dây mạng chính bạn lấy từ modem ra mà bạn cắm vào swich bạn coi kiểu bấm cable như thế nào , những dây sau này bạn bấm cable y chang vậy , hy vọng sẽ giúp dc bạn

    ---------- Bài thêm lúc 09:50 ---------- Bài trước là lúc 09:47 ----------

    Nếu dc bạn trả lời cho mình biet nha , để anh em rut kinh nghiệm

  14. #14
    autumnlovehn's Avatar
    autumnlovehn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Jun 2008
    Bài
    1
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Minh cũng bị như các bạn nhưng mình đã giải quyết được vấn đề.
    Cánh 1: xóa hết lược sử của máy và khởi động lại là vào được (cách này thủ công và sẽ phải làm hàng ngày)
    cách 2 : gán ip tĩnh cho máy đó là vào được. (các này chỉ dùng cho pc để bàn và vẫn dùng mạng đó)
    cách 3: là vào modem config lại phần DHCP.
    chúc bạn thành công

 

 

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •