Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 5/23 đầuđầu ... 3 4 5 6 7 15 ... cuốicuối
kết quả từ 61 tới 75 trên 344

Đề tài: Rồng có thật

Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #61
  fantom7289's Avatar
  fantom7289 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  tui tjn chắc la` ko co' rồng thiệt rui`

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #62
  thankimquy's Avatar
  thankimquy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  131
  Cảm ơn
  75
  Điểm
  17/9 bài viết

  Default

  chắc chắn là có thật rồi.& người ngoài hành tinh cũng có thật nữa 4. #63
  toro_baby's Avatar
  toro_baby vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  513
  Cảm ơn
  2.057
  Điểm
  452/114 bài viết

  Default

  Rồng trung quốc nhìn uy hơn rồng phương tây ông anh ạh 5. #64
  manungudoc's Avatar
  manungudoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Nov 2007
  Đến từ
  Việt Nam
  Bài
  310
  Cảm ơn
  80
  Điểm
  895/96 bài viết

  Default

  Trích zeronemo1990 View Post
  1.RỒng là gì?

  Rồng là 1 loài bò sát xuất hiện từ 9 triệu năm trước!!!Thời kì phấn trắng!!!

  Với đôi cánh dài và miệng phun ra lửa ,RỒng có thể gọi là chúa tể của loài bò sát!!

  2.Rồng sống ở đâu:???

  Theo giả thuýêt của các nhà khoa học!!Rồng có từ thời đại phấn trắng( Từ Thời đại của khủng long)

  Nhưng khi thiên thạch KL đâm vào trái đất loài Rồng còn sốn hay không? Làm sao chúng sồng được?

  Cũng như 1 số loài cá và chim có thể sống sót sau vụ thiên thạch KL.Loài rồng có nhiều dạng!!!RỒng Núi,Rồng đất,Rồng Nước(Hay còn gọi là thuồng luồng).Chính loài rồng nước này đã tránh được thảm họa thiên thạch KL!!hình dạng cũng như những con rồng khác!!!Nhưng cánh thì được tiến hoá thành vây!!!Đuôi thì tíên hoá thành bánh chèo!!!

  3.Rồng châu âu và châu á có chung nguồn gốc hay không???

  RỒng trung quốc và rồng châu âu đều chung gốc!!Nhưng như các bạn đã biết!!CHỉ có rồng nuớc là thoát khỏi thảm cảnh tuyệt chũng!!!Chúng đã theo nhửng con rạch và đặt chân lên bờ!!Sau đó tíên hoá thành loài Rồng châu á!!!Theo truyền thuyết thì RỒng châu á bay được!!!Nhưng Rồng châu á thực sự không bay đựơc !Chúng chỉ lướt theo gió thôi giống như loài chồn bay!!!Vì cánh của chúng không phát triển!!

  RỒng châu âu thì chỉ còn 1 số loài rât ít sau thảm họa KL!!!Hầu hết là những loài rồng ngũ đông!!!

  4.RỒng có phun lữa và bay được không???

  Câu trả lời là có!!!Trong bụng rồng được sãn sinh 1 lượng khí gọi là Hidro và metan!!!CHính những khí này giúp chúng bay và phun lửa được!!!Vì khí hidro nhẹ hơn cả không khí!!!Những chiếc cánh của rồng rât mỏng và nhẹ có cấu tạo nguyên tử như cánh chim!!Với cái cánh mõng như vậy rồng không thể bay lên được mà phải nhờ lượng khí hidro năằ trong ruột và bảng quang!!!RỒng phun lửa được không?Thật ra là được!!!Hàm của rồng có cấu tạo giôốg hàm giả của cá sấu tránh bị nứơc vô phổi!!Nhưng hàm của rồng thì tránh lửa đốt cổ họng!!!

  Con ngừơi có 1 bộ khung sườn để giữ hai tay ,hai chân .Có nghĩa là 4 chi!!!Tất cả loải động vật nào cũng thế!!!Nhưng riêng loài Rồng thì khác!!Hảy nhìn hình phía đưới bạn sẽ thấy:

  Nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy Rồng sẽ có 2 tay,2 chân!!!Tất cả 4chi..Nhưng chứ tính đôi cánh của nó!!!Có nghĩa là!!RỒng có đến 6 chi.Không có bộ khung sườn nào chịu đựng được sức nặng của 6 chi cả!!Nên Rồng thường bị thương nặng trong các cuộc chiến giành lãnh thổ!!!RỒng cái sinh sản chỉ mỗi 7 năm 1 lần!!!Tuy vậy chúng cũng bị 1 số kẻ thù ám hại!!!1 loài trong nhửng loài động vật có vú đó rất thông minh:Đó chính là Con Ngừơi.Rồng có thể phunra lửa!!Loài người đã dùng lửa để chế tạo những hứ vũ khí từ lửa để tiêu diệt Rồng!!!Những truyền thuyết về loài RỒng luôn là bất tận vì :Rồng có thật!!!

  Theo tri thức hiện đại của con người từ cuối thế kỉ XX thì sự tồn tại cùa rồng quả là một điều nực cười. Nó được giải thích như một sự tưởng tượng của người xưa khi họ tìm thấy những hóa thạch xương khủng long. Và cách giải thích đó đã tồn tại cho tới khi một nhà khoa học đã thật sự tìm ra xác đóng băng của loài rồng - loài rồng lửa phương Tây thực thụ. Vì tôi không còn nhớ chính xác tên của nhà khoa học đó nên tôi xin nêu vắng tắc về khám phá này ( để thông tin được chính xác hơn các bạn có thể xem phim tài liệu trên kênh Discovery). Loài rồng này được mô tả gần như hoàn toàn giống với rồng lửa phương Tây. Nó thuộc lớp bò sát cao cấp giống với khủng long và có họ rất gần với khủng long nhưng mai mắn sống sót qua giai đoạn biến cố. Nó có thể bay là nhờ nãng lượng Mẵt trời, cũng giống như các loài thằn lằn bay khổng lồ cổ đại cánh của chúng giống như tấm pin MT. Chúng phun lửa bằng khí Hydro do chính bản thân tổng hợp nên. Điều này hoàn toàn không hư cấu vì trong hang của nó thật sự có vết nám hình người do bị thiêu đốt. Có lẽ bởi vì điều kiện thức ăn ngày khang hiếm nên chúng tấn công gia súc của con người. Và thế là chúng bị săn giết như một con vật có hại. Vì con vật này có giai đoạn ngủ đông nên khi bị tấn công vào thời kì này thì nó chết chắc do không còn đủ lưu lượng Hydro để tự vệ nữa. Bằng chứng hừng hồn nhất là bên dười cái xác được băng tuyết giữ hầu như nguyên vẹn của con rồng là xác các chiến binh trung cổ. Vì thế dù muốn hay không với những bằng chứng hùng hồn đó thì giới khoa học phải chấp nhận loài rồng Lửa phương Tây là có thật. Thực ra vấn đề tồn tại khủng long trong khoảng 65 triệu năm trở lại đây đã gây đau đầu nhiều nhà khoa học. trước khi phát hiện loài rồng, con người không phát hiện bất cứ hóa thạch kl nào có niên đại sau kỉ Crêta. Nhưng điều khủng kiếp là 1996, nhà khảo cổ Pháp Jean Clottes phát hiện bức vẽ của người cổ Chauvet có hình một con Velociraptor vẽ bằng củi cùng các sv kỉ băng hà mà ta biết. Nó có lông vũ, mõm dài răng nhọn, chân ba ngón hoàn toàn tiêu biểu cho khủng long( chưa thể là chim vì nó gần kl hơn chim thủy tổ). Đây là hang sinh sống của người Cro Magnon cách đây 30.000 năm ỡ Pháp. Nhưng bây giờ có vẻ nó đã đôi điều sáng tỏ. Còn về đôi cách thì hoàn toàn giống với loài rồng trong thần thoại Phương tây. Khả năng phun lửa thì phải do học hỏi từ thế hệ mẹ sang con chứ không bẩm sinh. Có lẽ nghe hơi hoan tưởng nhưng thế giới khoa học là thế thường ngoài tưởng tượng con người. Loài bọ lửa ngày nay ở Amazon vần còn có khả năng bắn một chất nhạy cháy để làm bỏng kẻ thù, loài tôm sống ở đáy biển Thái Bình Dương còn có thể dùng càng để tạo sóng âm làm choang con mồi, Cá chình điện còn có thể phóng điện.... thì tại sao loài rồng phun lửa không thể tồn tại chứ? (tất cả thông tin đều trên kênh Discovery, Animal plant và một số sách của nxb Giáo dục).

  Từ năm 1996, các nhà khảo cổ Trung Quốc đã tìm thấy bộ xương hóa thạch nguyên vẹn của một con rồng với hai sừng nhọn, lỗ mũi to và hếch y hệt mô tả trong truyện cổ dân gian.

  Di vật quý giá này được tìm thấy ở huyện tự trị dân tộc Miêu Quan Lĩnh, thuộc thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu vào năm 1996, cho đến nay vẫn giữ được dáng hình nguyên vẹn với tổng cộng 7,6 mét chiều dài, trong đó đầu dài 76 cm, cổ dài 54 cm, thân dài 2,7 mét và rộng 68 cm, khúc đuôi còn lại chiếm 3,7 mét.

  Đầu rồng gần giống hình trụ tam giác, riêng khóe miệng đã kéo dài đến 43 cm, phần rộng nhất có bề ngang 32 cm. Sừng nhọn nhô lên từ đỉnh đầu, mỗi chiếc dài 27 cm và rất cân xứng với nhau. Chúng hơi cong và hơi nghiêng, trông càng giống y chang những hình ảnh được mô tả trong truyền thuyết.
  Cái này từ lâu rồi bạn ạ !! Tui thấy cái này bên trang nào đó . Nếu bạn copy bài đó về Vn-Zoom thì hãy ghi Nguồn ở dưới bài để tránh bị mọi người nghĩ là bạn ăn cắp bản quyền .


  Đồ chơi, fidget, spinner tùm lum
  https://shopee.vn/shop/17797151/

 6. #65
  zeronemo1990's Avatar
  zeronemo1990 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  Địa ngục tầng thứ 9
  Bài
  1.281
  Cảm ơn
  266
  Điểm
  1.026/325 bài viết

  Default

  Trích manungudoc View Post
  Cái này từ lâu rồi bạn ạ !! Tui thấy cái này bên trang nào đó . Nếu bạn copy bài đó về Vn-Zoom thì hãy ghi Nguồn ở dưới bài để tránh bị mọi người nghĩ là bạn ăn cắp bản quyền .
  amen, vậy thì tớ nhắc cho bạn nhớ, bài bạn coi là bài bên truongton.net, được viết bởi cuteo1326, bài đó cũng là tớ viết chứ ai, có điều hồi đó chưa tìm được tư liệu đầy đủ như bài này nên post lại, bài của tớ thì việc gì tớ phải ghi nguồn chớ  Ta đã trở lại, lợi hại gấp trăm

 7. #66
  toantv's Avatar
  toantv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  chuyện cổ tích...bạn kể hay lăm 8. #67
  kinhcan853's Avatar
  kinhcan853 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  284
  Cảm ơn
  510
  Điểm
  46/40 bài viết

  Default

  Đây con rồng trắng mắt xanh huyền thoại đây

  Và đây rồng trắng mắt xanh 3 đầu

  Giỡn thôi nhưng theo tui chắc là có sự nhầm lẫn trong nghiên cứu các hóa thạch ,có thể đó là hóa thạch của con thằn lằn sấm

  hay con bò sát bay khổng lồ này chăng

  Còn giả thiết trong bụng con rồng có khí hidro ,metan thì không biết căn cứ vào đâu,chắc tại mong muốn con rồng khạc được lửa nên nhét thêm vào bụng nó. 9. #68
  tamdam02581's Avatar
  tamdam02581 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Thế Giới Bên Kia!!
  Bài
  142
  Cảm ơn
  33
  Điểm
  146/40 bài viết

  Default

  tui chỉ tin rồng chỉ có trên 7 viên ngọc rồng thui hj` ^^ 10. #69
  Nam Saker II's Avatar
  Nam Saker II vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  TPHCM Q11
  Bài
  234
  Cảm ơn
  115
  Điểm
  156/57 bài viết

  Default

  Chỉ có 2 chữ..hơi điên!


  "TRUNG VỚI ****,HIẾU VỚI DÂN
  KÍNH TRÊN NHƯỜNG DƯỚI..LẾU LÁO VỚI BẠN BÈ!" TRƯỚC KHI ĐI A BỜM CÓ NÓI VỚI NAM SAKER NHƯ THẾ.

 11. #70
  tuyenxmin's Avatar
  tuyenxmin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  49
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  45/14 bài viết

  Default

  Trích zeronemo1990 View Post
  1.RỒng là gì?

  Rồng là 1 loài bò sát xuất hiện từ 9 triệu năm trước!!!Thời kì phấn trắng!!!

  Với đôi cánh dài và miệng phun ra lửa ,RỒng có thể gọi là chúa tể của loài bò sát!!

  2.Rồng sống ở đâu:???

  Theo giả thuýêt của các nhà khoa học!!Rồng có từ thời đại phấn trắng( Từ Thời đại của khủng long)

  Nhưng khi thiên thạch KL đâm vào trái đất loài Rồng còn sốn hay không? Làm sao chúng sồng được?

  Cũng như 1 số loài cá và chim có thể sống sót sau vụ thiên thạch KL.Loài rồng có nhiều dạng!!!RỒng Núi,Rồng đất,Rồng Nước(Hay còn gọi là thuồng luồng).Chính loài rồng nước này đã tránh được thảm họa thiên thạch KL!!hình dạng cũng như những con rồng khác!!!Nhưng cánh thì được tiến hoá thành vây!!!Đuôi thì tíên hoá thành bánh chèo!!!

  3.Rồng châu âu và châu á có chung nguồn gốc hay không???

  RỒng trung quốc và rồng châu âu đều chung gốc!!Nhưng như các bạn đã biết!!CHỉ có rồng nuớc là thoát khỏi thảm cảnh tuyệt chũng!!!Chúng đã theo nhửng con rạch và đặt chân lên bờ!!Sau đó tíên hoá thành loài Rồng châu á!!!Theo truyền thuyết thì RỒng châu á bay được!!!Nhưng Rồng châu á thực sự không bay đựơc !Chúng chỉ lướt theo gió thôi giống như loài chồn bay!!!Vì cánh của chúng không phát triển!!

  RỒng châu âu thì chỉ còn 1 số loài rât ít sau thảm họa KL!!!Hầu hết là những loài rồng ngũ đông!!!

  4.RỒng có phun lữa và bay được không???

  Câu trả lời là có!!!Trong bụng rồng được sãn sinh 1 lượng khí gọi là Hidro và metan!!!CHính những khí này giúp chúng bay và phun lửa được!!!Vì khí hidro nhẹ hơn cả không khí!!!Những chiếc cánh của rồng rât mỏng và nhẹ có cấu tạo nguyên tử như cánh chim!!Với cái cánh mõng như vậy rồng không thể bay lên được mà phải nhờ lượng khí hidro năằ trong ruột và bảng quang!!!RỒng phun lửa được không?Thật ra là được!!!Hàm của rồng có cấu tạo giôốg hàm giả của cá sấu tránh bị nứơc vô phổi!!Nhưng hàm của rồng thì tránh lửa đốt cổ họng!!!

  Con ngừơi có 1 bộ khung sườn để giữ hai tay ,hai chân .Có nghĩa là 4 chi!!!Tất cả loải động vật nào cũng thế!!!Nhưng riêng loài Rồng thì khác!!Hảy nhìn hình phía đưới bạn sẽ thấy:

  Nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy Rồng sẽ có 2 tay,2 chân!!!Tất cả 4chi..Nhưng chứ tính đôi cánh của nó!!!Có nghĩa là!!RỒng có đến 6 chi.Không có bộ khung sườn nào chịu đựng được sức nặng của 6 chi cả!!Nên Rồng thường bị thương nặng trong các cuộc chiến giành lãnh thổ!!!RỒng cái sinh sản chỉ mỗi 7 năm 1 lần!!!Tuy vậy chúng cũng bị 1 số kẻ thù ám hại!!!1 loài trong nhửng loài động vật có vú đó rất thông minh:Đó chính là Con Ngừơi.Rồng có thể phunra lửa!!Loài người đã dùng lửa để chế tạo những hứ vũ khí từ lửa để tiêu diệt Rồng!!!Những truyền thuyết về loài RỒng luôn là bất tận vì :Rồng có thật!!!

  Theo tri thức hiện đại của con người từ cuối thế kỉ XX thì sự tồn tại cùa rồng quả là một điều nực cười. Nó được giải thích như một sự tưởng tượng của người xưa khi họ tìm thấy những hóa thạch xương khủng long. Và cách giải thích đó đã tồn tại cho tới khi một nhà khoa học đã thật sự tìm ra xác đóng băng của loài rồng - loài rồng lửa phương Tây thực thụ. Vì tôi không còn nhớ chính xác tên của nhà khoa học đó nên tôi xin nêu vắng tắc về khám phá này ( để thông tin được chính xác hơn các bạn có thể xem phim tài liệu trên kênh Discovery). Loài rồng này được mô tả gần như hoàn toàn giống với rồng lửa phương Tây. Nó thuộc lớp bò sát cao cấp giống với khủng long và có họ rất gần với khủng long nhưng mai mắn sống sót qua giai đoạn biến cố. Nó có thể bay là nhờ nãng lượng Mẵt trời, cũng giống như các loài thằn lằn bay khổng lồ cổ đại cánh của chúng giống như tấm pin MT. Chúng phun lửa bằng khí Hydro do chính bản thân tổng hợp nên. Điều này hoàn toàn không hư cấu vì trong hang của nó thật sự có vết nám hình người do bị thiêu đốt. Có lẽ bởi vì điều kiện thức ăn ngày khang hiếm nên chúng tấn công gia súc của con người. Và thế là chúng bị săn giết như một con vật có hại. Vì con vật này có giai đoạn ngủ đông nên khi bị tấn công vào thời kì này thì nó chết chắc do không còn đủ lưu lượng Hydro để tự vệ nữa. Bằng chứng hừng hồn nhất là bên dười cái xác được băng tuyết giữ hầu như nguyên vẹn của con rồng là xác các chiến binh trung cổ. Vì thế dù muốn hay không với những bằng chứng hùng hồn đó thì giới khoa học phải chấp nhận loài rồng Lửa phương Tây là có thật. Thực ra vấn đề tồn tại khủng long trong khoảng 65 triệu năm trở lại đây đã gây đau đầu nhiều nhà khoa học. trước khi phát hiện loài rồng, con người không phát hiện bất cứ hóa thạch kl nào có niên đại sau kỉ Crêta. Nhưng điều khủng kiếp là 1996, nhà khảo cổ Pháp Jean Clottes phát hiện bức vẽ của người cổ Chauvet có hình một con Velociraptor vẽ bằng củi cùng các sv kỉ băng hà mà ta biết. Nó có lông vũ, mõm dài răng nhọn, chân ba ngón hoàn toàn tiêu biểu cho khủng long( chưa thể là chim vì nó gần kl hơn chim thủy tổ). Đây là hang sinh sống của người Cro Magnon cách đây 30.000 năm ỡ Pháp. Nhưng bây giờ có vẻ nó đã đôi điều sáng tỏ. Còn về đôi cách thì hoàn toàn giống với loài rồng trong thần thoại Phương tây. Khả năng phun lửa thì phải do học hỏi từ thế hệ mẹ sang con chứ không bẩm sinh. Có lẽ nghe hơi hoan tưởng nhưng thế giới khoa học là thế thường ngoài tưởng tượng con người. Loài bọ lửa ngày nay ở Amazon vần còn có khả năng bắn một chất nhạy cháy để làm bỏng kẻ thù, loài tôm sống ở đáy biển Thái Bình Dương còn có thể dùng càng để tạo sóng âm làm choang con mồi, Cá chình điện còn có thể phóng điện.... thì tại sao loài rồng phun lửa không thể tồn tại chứ? (tất cả thông tin đều trên kênh Discovery, Animal plant và một số sách của nxb Giáo dục).

  Từ năm 1996, các nhà khảo cổ Trung Quốc đã tìm thấy bộ xương hóa thạch nguyên vẹn của một con rồng với hai sừng nhọn, lỗ mũi to và hếch y hệt mô tả trong truyện cổ dân gian.

  Di vật quý giá này được tìm thấy ở huyện tự trị dân tộc Miêu Quan Lĩnh, thuộc thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu vào năm 1996, cho đến nay vẫn giữ được dáng hình nguyên vẹn với tổng cộng 7,6 mét chiều dài, trong đó đầu dài 76 cm, cổ dài 54 cm, thân dài 2,7 mét và rộng 68 cm, khúc đuôi còn lại chiếm 3,7 mét.

  Đầu rồng gần giống hình trụ tam giác, riêng khóe miệng đã kéo dài đến 43 cm, phần rộng nhất có bề ngang 32 cm. Sừng nhọn nhô lên từ đỉnh đầu, mỗi chiếc dài 27 cm và rất cân xứng với nhau. Chúng hơi cong và hơi nghiêng, trông càng giống y chang những hình ảnh được mô tả trong truyền thuyết.
  rồng đã được chứng mình là không có thật!
  rồng là do người trung hoa sáng tạo ra trong trí tưởng tượng
  nó gồm mình rắn + chân công.
  hiện giờ chỉ có 3 loài rồng đc thế giới công nhận!
  1 rồng bay! : tức thằn lằn bay! 1 loại bò sát có màng ở chân!
  2 rồng comando !: là 1 loài bò sát to nhất sống trên cạn, nước rãi có chứa vi khuẩn rất độc! 1 viết đớp của con rồng sẽ đưa nạn nhân vào giấc ngủ nhanh tróng! sau 1 giờ ở vết cắn bắt đầu có mùi thịt phân huỷ! " mùi thối rữa" nhớ ko nhầm thì loài này sống ở ôxtrâylia
  3 rồng nước !: chính là những con cá sấu nước mặn có con dài hơn 3m lận! 12. #71
  kenshin530's Avatar
  kenshin530 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  trên trời rơi xuống
  Bài
  1.056
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  1.979/310 bài viết

  Default

  chắc tại thịt rồng thơm lắm nên bị tuyệt chủng (săn bắn rùi ăn hết) 13. #72
  jackythien's Avatar
  jackythien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  19
  Cảm ơn
  3
  Điểm: 8/1 bài viết

  Default

  Trích anhde35 View Post
  cái phim mà bạn nói thật ra mình đã xem qua trên đài rồi,quả thật người ta phát hiện xá người trung cổ và 2 xác rồng bị đống băng,ngoài ra còn có trứng rồng nữa,thế nên mình đang lên mạng để tìm thêm thông tin về sự thực của loài rồng,ngoài ra mình còn ngh5 nói năm 1996,người trung quốc tìm được hóa thạch của rồng ở ở huyện tự trị dân tộc Miêu Quan Lĩnh, thuộc thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu.Hiện những mẫu hóa thạch này vẫn đang được trưng bày tại Viện bảo tàng đời sống hóa thạch cổ đại ở thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu.
  Mình cũng xem phim này rồi. Coi đĩa DVD,nó là phim khoa học của kênh truyền hình uy tín Animal Planet. các đoạn phim trong đó đa phần đều là suy diễn từ bộ xương hoá thạch của 2 con rồng(rồng mẹ và con),cùng với xác các binh sĩ cổ đại.Trong phim phân tích cực kì logic và khoa học(phân tích thôi),còn các cảnh quay của rồng đều dựng lên từ vi tính,đương nhiên. Cuối cùng ,cái quan tâm nhất của ch1ng ta là 2 bộ xác rồng kia thực sự là có thật hay ko. Nếu đoạn phim này được phát trên kênh bình thường,chắc mình ko tin,nhưng đây là kênh Animal Planet nên mình vẫn đang phân vân,ko biết thực hư, riêng mình thì mình vẫn hy vọng là nó có thật, có điều nếu như có thật thì chỉ có rồng châu Âu là có thật thôi,còn rồng Châu Á,như rồng China và rồng VN thì toàn là tưỡng tượng hết. Cái đó quá rõ rồi 14. #73
  unamed8x's Avatar
  unamed8x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  53
  Cảm ơn
  47
  Điểm
  24/8 bài viết

  Default

  Rồng chỉ là trí tưởng tượng thôi.
  Tui chỉ thấy có rồng Comodo thôi. 15. #74
  thaok5b's Avatar
  thaok5b vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  28
  Cảm ơn
  4
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  hay đó bạn!
  mình cũng tin là rồng có thật 16. #75
  baoga's Avatar
  baoga vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  ở trên xuống á
  Bài
  1.089
  Cảm ơn
  243
  Điểm
  758/157 bài viết

  Default

  bài này có rồi ông này láy bài của người khác tội đáng chêt >.<  http://s2.bitefight.vn/c.php?uid=98269
  Các pác nhấn vào giúp em
  Thanks Các Pác nhìu Lắm

 

 
Trang 5/23 đầuđầu ... 3 4 5 6 7 15 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5