Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 20
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  tviet quan's Avatar
  tviet quan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Bài
  1.927
  Cảm ơn
  1.431
  Điểm
  460/309 bài viết

  Default Những thay đổi của hệ mặt trời – Các Đấng Sáng Tạo

  Nhận được bởi Sal Rachele

  Những thay đổi đặc biệt đối với Hệ mặt trời

  Xin chào, các bạn yêu dấu, chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo. Những thông tin mà chúng tôi đưa ra trong phần này có thể được thẩm tra dễ dàng bằng việc nghiên cứu các số liệu khoa học đã được thu thập bởi những nhà nghiên cứu của các bạn. Trong khi chúng tôi nói chung không đặt nhiều niềm tin vào chính phủ của các bạn, chúng đóng một vai trò có ích trong việc phổ biến một số những thông tin này.

  Những thay đổi đối với trường điện từ của Trái đất

  Xin hãy nhớ lại là các cực địa lý bắc và nam là không trùng với các cực điện từ bắc và nam. Sự quay của Trái đất, mặc dù nó có một hiệu ứng nhỏ lên các cực điện từ của Trái đất, là hoàn toàn khác so với nguyên nhân của sự dịch chuyển của các cực từ. Xấp xỉ mỗi 680,000 năm, như được viết bởi các nhà khoa học của các bạn, các cực từ của Trái đất tự đảo đi. Về bản chất, cực từ bắc trở thành cực từ nam và cực từ nam trở thành cực từ bắc. Có nghĩa là, Trái đất của các bạn tiếp tục quay như bình thường, không có sự tăng lên hay giảm đi của vận tốc quay, không như trên độ nghiêng của trục thay đổi rất nhiều trong những sự chuyển đổi điện từ này. Góc nghiêng của trục là quan trọng, tuy nhiên, do bởi sự tiến động thẳng hàng được tăng thêm rất nhiều bởi những tác động của sự Chuyển đổi Thiên hà.

  Như đã tuyên bố trước đây, sự tiến động của trục Trái đất trở về vị trí của nó với độ chính xác tương đối khoảng mỗi 25,920 năm, và điểm nối giữa sự tiến động thẳng hàng hiện tại và lần trước là chính xác trong phạm vi vài giây của một phút của một độ mỗi một chu kỳ.


  Như đã nói trong bài thuyết trình của chúng tôi năm 2005, mỗi lần trục Trái đất thẳng hàng với các quasar gần với trung tâm của hệ Ngân hà, vùng không gian qua đó các sự bùng nổ năng lượng được phát đi thay đổi rất ít. Nếu các bạn cắt hệ Ngân hà ra 360 độ bằng cách làm một vòng tròn xung quanh các cánh tay đòn xoắn ốc, và sau đó chia 360 bởi xấp xỉ 9000 (số lượng các chuyển động tiến động trong một vòng quay của hệ mặt trời xung quanh Mặt trời Trung tâm của hệ Ngân hà), các bạn có sự khác nhau về vị trí của hệ mặt trời so với Mặt trời Trung tâm, giữa mỗi chu kỳ tiến động.

  Điều này một phần giải thích tại sao một số những sự tiến động thẳng hàng gây ra một sự đảo cực hoàn toàn, trong khi những lần khác chỉ gây ra một sự di chuyển nhỏ về vị trí của các cực điện từ. Trong chu kỳ tiến động hiện tại (được xắp xếp lên đỉnh điểm vào ngày 21 tháng 12, 2012), các cực sẽ chuyển đổi một cách cơ bản, nhưng có vẻ như không đảo cực hoàn toàn.

  Kênh này đã chỉ ra đúng đắn là các bạn có thể thu được những biểu đồ chi tiết của vị trí của các cực điện từ bắc và nam trên một cơ sở hàng năm. Một website là . Một site đặc thù cho cuộc thảo luận của chúng ta là . Nếu các bạn có một cái máy tính có khả năng thay đổi đi tới đi lui giữa nội dung này và website mà kênh này đã dẫn bên trên, thì sẽ là lúc thuận lợi để làm điều đó.

  Khi các bạn kiểm tra các bản đồ được đưa ra ở website trên, các bạn sẽ lưu ý là sự chuyển động gia tốc của cực từ bắc từ vị trí hiện tại ở bắc Canada , cuối cùng kết thúc ở Siberia . Cực từ nam tất nhiên cũng di chuyển đồng thời với cực bắc, nhưng chuyển vị của nó bị giới hạn nhiều hơn ở Nam cực và Nam Thái Bình Dương.

  Rất thú vị để lưu ý là những số liệu được đưa ra trên website đặc trưng đã dẫn bên trên chỉ ra sự di chuyển cực từ nam chậm hơn cực từ bắc (hình bên trên). Chúng tôi cho là điều này do những nhiễu loạn trong trường điện từ của mặt trời. Khi bạn kéo xuống website đã dẫn, các bạn sẽ nhìn thấy một biểu đồ chỉ ra tác động của trường điện từ của mặt trời lên trường điện từ của Trái đất (hình bên dưới, diễn tả của người vẽ). Như các bạn thấy, nó là một ảnh hưởng rất có ý nghĩa. Các nhà khoa học của các bạn cho rằng phần lớn những biến đổi trong các cực từ là do chuyển dịch của lõi sắt của Trái đất. Trong khi điều này dứt khoát chỉ là một yếu tố đóng góp, sự tiến động thẳng hàng và những nhiễu loạn trong mặt trời do bởi sự Chuyển đổi Thiên hà đóng góp phần chính cho sự gia tốc chuyển dịch cực từ trên Trái đất mà giờ đây đang xuất hiện.

  Kênh này đã chỉ ra với chúng tôi là trong biểu đồ thứ 11 thể hiện những tác động của bức xạ mặt trời lên trường điện từ của Trái đất, trang website của chính phủ thực sự thừa nhận là những bức xạ từ mặt trời gây ra các chuyển đổi chính trong môi trường của Trái đất. Nó thường làm chúng tôi kinh ngạc là tại sao phần lớn loài người lại từ chối những kiến thức được trình bày ở đây ngay trước mặt họ trong khi đó họ lại bám víu vào suy nghĩ “công việc vẫn như thường” (business as usual) của họ.

  Mặc dầu loạt những thông điệp này được liên quan chủ yếu với sự Chuyển đổi Thiên hà mà xuất hiện xấp xỉ 108 triệu năm, và sự tiến động thẳng hàng xuất hiện xấp xỉ 25,920 năm, cũng có nhiều những chuyển đổi khác xuất hiện định kỳ, bao gồm chu kỳ mà các nhà khoa học của các bạn đã chỉ ra xuất hiện khoảng mỗi 680,000 năm.

  Trở lại với cuộc thảo luận của chúng ta về sự tiến động thẳng hàng, hiển nhiên là những thay đổi xảy ra mỗi 25,920 năm biến động rất lớn từ chu kỳ này đến chu kỳ kia. Một số sự phá hủy của các lục địa, các thời kỳ băng hà, và những trận đại hồng thủy khác mà xuất hiện trên Trái đất của các bạn tương ứng với những sự đảo cực có chu kỳ 680,000 năm, và một số chúng đã xuất hiện trong các giai đoạn tương tự mà có những nhiễu loạn cực từ lớn nhưng không phải là sự đảo cực hoàn toàn.

  Trái đất của các bạn đã trải qua khoảng từ 30 đến 40 lần sự Chuyển đổi Thiên hà (các chu kỳ 108 triệu năm), tùy thuộc vào việc bạn xem Trái đất như một hành tinh ổn định. Trái đất đã chủ yếu là hành tinh khí trong vài lần chuyển đổi đầu tiên, và không đủ ổn định cho đến xấp xỉ 4.5 tỷ năm trước. Sự sống như các bạn đã biết (sự xuất hiện tư tưởng mật độ 2) không bắt đầu hình thành cho đến xấp xỉ 3.8 tỷ năm trước.

  Các bạn cũng lưu ý là, khi nghiên cứu lịch sử Trái đất của các bạn, chỉ có vài sự Chuyển đổi Thiên hà đã dẫn đến kết quả biến động lớn tác động đến sự tiến hóa của Trái đất. Bản thân sự Chuyển đổi Thiên hà, trong khi có một tác động có ý nghĩa đặc biệt khi kết hợp với sự tiến động thẳng hàng, không báo hiệu một cách tự động cho một sự thay đổi khổng lồ về địa lý và khí hậu của Trái đất. Điều chúng cảnh báo, tuy nhiên, là một sự chuyển đổi vĩ đại trong các dạng sống sinh học trên Trái đất, cũng như những phát minh công nghệ của các mẫu vật tiến hóa hơn, ấy là, loài người. (Chúng tôi không bao gồm cá heo và cá voi vào cuộc thảo luận này bởi vì chúng không có những thiết bị công nghệ thông minh).

  Sinh mệnh con người (và tất cả các dạng sống mật độ 2 và mật độ 3) chủ yếu là có bản năng điện từ. Lực điện từ là có ý nghĩa nhất trong các lực cơ bản của tự nhiên đối với dạng sống con người, và có tầm quan trọng sâu sắc lên các tầm mức vật lý, tình cảm, trí năng và astral của các linh hồn. Lực điện từ xuất phát từ cái thường được gọi là chiều kích ether, hay các ether, hay các aether, phụ thuộc vào cách các bạn dịch chúng. Cái được gọi là “năng lượng tối” và “vật chất tối” là sự sai lệch thực sự trong thể liên tục thời/không gây ra bởi sự tương tác của các thế giới ether lên các thế giới vật lý. Đây là lý do tại sao những sự đo lường thời gian và không gian của các bạn không hoàn thiện. Đây là lý do tại sao các thiết bị của các bạn tính toán khoảng thời gian của một sự Chuyển đổi Thiên hà là 227 triệu năm thay cho 216 triệu năm. Trong khi các bạn đã tính đến các nhiễu loạn trọng trường, bao gồm sự uốn cong của thời gian và không gian (theo lý thuyết tương đối của Einstein), các bạn đã không tính đến các nhiễu loạn của trường điện từ gây ra bởi sự tác động của các thế giới ether lên các thế giới vật lý.

  Sự thay đổi đặc biệt lớn nhất mà các bạn có thể chờ đợi khi đi vào sự Chuyển đổi Thiên hà là những sự đột biến bên trong các tế bào của loài người và sự phá hủy của các công nghệ. Những điều này sẽ không chỉ bị thúc đẩy bởi những thay đổi của Trái đất, khí hậu của nó, những mùa và những điều tương tự như vậy, mà còn bởi những thay đổi có ý nghĩa của mặt trời.
  Những thay đổi của Mặt trời trong sự chuyển đổi

  Mặt trời của các bạn là trung tâm của trường điện từ phát ra bên trong hệ mặt trời. Những nhiễu loạn điện từ trước tiên nhận được bởi mặt trời và sau đó giảm dần về tần số khi chúng tỏa ra từ mặt trời vào hệ mặt trời. Để lặp lại những thông tin đã được đưa ra trong biểu đồ thứ 11 của trang web của chính phủ, trong khi các hành tinh hiển nhiên là nhận được một số (sự bùng nổ)/(những nhiễu loạn) điện từ từ Mặt trời Trung tâm của hệ Ngân hà và của các quasar, (sự bùng nổ)/(những nhiễu loạn) điện từ có ý nghĩa nhất đến từ bản thân mặt trời của các bạn.

  Nếu các bạn nghiên cứu địa lý của mặt trời một cách bao quát, các bạn sẽ nhận ra là các lực hạt nhân được tính vào, trong khi xác định chu kỳ sống của mặt trời, không giải thích được tầm mức cao dị thường của các bức xạ mặt trời, các vệt đen và các cơn bão mặt trời đã được trải nghiệm khi các bạn tiến đến năm 2012.

  Các bạn sẽ phát hiện thấy là sự tiến động thẳng hàng của Trái đất không có một ảnh hưởng có ý nghĩa lên hoạt động của mặt trời, nhưng sự Chuyển đổi Thiên hà trong dạng của vùng trống điện từ rõ ràng là có. Do đó, sẽ là không hoàn toàn chính xác khi nói rằng hoạt động của mặt trời sẽ lên đỉnh vào năm 2012. Đã có những nhiễu loạn lớn trong năm nay 2007, và đã có những nhiễu loạn khổng lồ trong vài năm gần đây. Các nhà khoa học của các bạn đã thấy khó hiểu là có nhiều hoạt động của mặt trời như vậy khi mặt trời không ở trong chu kỳ 11 năm mà họ đã ghi lại trước đây. Nói cách khác, họ không hiểu tại sao hoạt động của mặt trời tiếp tục ở một mức độ cao trong thời kỳ đáng ra phải là yên tĩnh giữa các chu kỳ hoạt động bình thường.

  Hoạt động của mặt trời sẽ đạt đến đỉnh điểm của nó trong 20 năm khoảng giữa của vùng trống điện từ. Khoảng giữa này sẽ kéo dài xấp xỉ từ năm 2015 đến năm 2035. Sự tiến động thẳng hàng vào năm 2012, trong khi có ít hay không có ảnh hưởng gì đến mặt trời, sẽ phóng đại những tác động của các hoạt động của mặt trời lên Trái đất. Điều này sẽ gây ra những thay đổi có ý nghĩa cho bầu khí quyển của Trái đất. Sự tương tác của sự Chuyển đổi Thiên hà kết hợp với sự tiến động thẳng hàng, thậm chí gây ra một sự đảo cực hoàn toàn không biết trước được, sẽ tuy thế mà tạo ra một ảnh hưởng mạnh mẽ hơn một chu kỳ bình thường của sự đảo cực một phần.

  Sự cứu giúp khoan dung cho Trái đất nằm ở sự kiện là đỉnh điểm của sự Chuyển đổi Thiên hà xuất hiện SAU đỉnh điểm của sự tiến động thẳng hàng. Điều này là lý do tại sao chúng tôi cho rằng những biến cố ở mức độ vừa phải sẽ thay thế cho những biến cố ở mức độ nghiêm trọng. Đây là một trong các lý do tại sao chúng tôi thấy ít nhất 1/4 nhân loại sống sót sau những thay đổi của Trái đất.

  Theo những phân tích của chúng tôi và những phân tích của nhiều nhóm khác, sự giảm xuống nhiều nhất trong số lượng nhân loại sẽ không phải từ các trận sóng thần, các trận động đất, núi lửa phun trào và những thay đổi khí hậu, mà từ sự hư hỏng của hệ thống miễn dịch của thân thể con người, và điều này sẽ được gây ra bởi bản thân các nhiễu loạn điện từ (và xét tới cùng là các quyết định của mỗi một linh hồn). Tất nhiên những linh hồn mà đã nâng trạng thái tư tưởng của họ lên và làm sạch những vấn đề tâm lý và tình cảm của họ sẽ có một thời gian dễ dàng để đối phó với những nhiễu loạn điện từ.

  Những linh hồn mà được ở lại với Trái đất sẽ được trao các công cụ và những sự hàn gắn DNA mà sẽ giữ hệ thống miễn dịch của họ “miên nhiễm” với nhiều sự thay đổi. Những công cụ này sẽ được trao bởi cái tôi cao hơn của bản thân họ, hay Chúa tự thân, cũng như từ những người giúp đỡ trong các vương quốc cao hơn, như chúng tôi chẳng hạn.

  Những nhiễu loạn điện từ có một tác động chính lên thân thể con người. Kênh này và nhiều người khác đã học cách ghi nhận khi có một vệt lửa mặt trời hay một cơn bão mặt trời có ý nghĩa ngay khi họ cảm nhận được. Các thời kỳ mãnh liệt của bức xạ mặt trời thường tương ứng với tính nhạy cảm được tăng cường và sản phẩm thất thường của các chất hóa học trong não. Nhiều linh hồn cảm thấy họ trở nên điên loạn trong những giai đoạn này. Những xung đột lớn và bạo lực có xu hướng mở rộng.

  Những sự bùng nổ mãnh liệt của bức xạ mặt trời đi vào tầng trên của khí quyển của Trái đất tác động đến thời tiết, có xu hướng gây cho Trái đất khô hạn và ấm lên tạm thời. Chúng cũng tác động đến chức năng của các vệ tinh, để rồi quay lại tác động đến các hệ thống viễn thông và công nghệ máy tính.

  Có rất nhiều những vấn đề khác liên quan đến những sự thay đổi trong mặt trời và các hành tinh khí bên ngoài. Có lẽ các bạn đã chú ý là các hành tinh và các vì sao nhìn sáng hơn bình thường ở những thời điểm nào đấy. Một phần của mặt trăng mà nằm trong bóng tối sẽ dễ nhìn thấy hơn bình thường. Trong khi điều này bị gây ra một phần bởi sự phản xạ của ánh sáng các thành phố trên Trái đất lên bề mặt của mặt trăng, cũng có những lý do khác. Các bầu khí quyển của Trái đất và các hành tinh khác trở nên tích điện cao hơn khi những bùng nổ của sự bức xạ từ mặt trời tiếp diễn. Cực quang phương bắc tăng lên.

  Tác động của sự Chuyển đổi lên các hành tinh khác

  Trên Mộc tinh, Thổ tinh, Thiên vương tinh và Hải vương tinh, kết cấu khí của các hành tinh này gây cho chúng trở nên đặc biệt nhạy cảm với những thay đổi trong trường điện từ của mặt trời. Các nhà khoa học đang quan sát những thay đổi trong bầu khí quyển của những hành tinh này và không thể giải thích điều gì đang diễn ra. Có lẽ những người với các thiết bị có độ nhạy cao đã vẽ ra một sự liên kết giữa những bức xạ mặt trời và những thay đổi này, nhưng những kết quả vẫn đang được bàn cãi. Một số người đã đi xa đến mức đề xuất là Mộc tinh có thể biến thành một mặt trời thứ hai. Trong khi điều này được xắp đặt xảy ra trong một tương lai xa (thay đổi hệ mặt trời của các bạn thành một cấu trúc nhị phân), chúng tôi không thấy điều này xảy ra trong cuộc đời của các bạn. Thời gian gần nhất ước tính là 1,943,674,800 năm tính từ bây giờ, và có một vài biến số mà có thể làm điều đó là thời gian của một sự đốt cháy một phần của hệ thống phản ứng hạt nhân bên trong Mộc tinh, và không phải là một phản ứng nóng chảy hoàn toàn.

  Các bạn có thể nghĩ là những sinh mệnh đã tiến bộ như chúng tôi có thể chắc chắn đưa ra một biểu thời gian chính xác hơn cho sự hoán chuyển của Mộc tinh, nhưng các bạn phải hiểu là chúng tôi đang nhìn vào gần 2 tỷ năm tiến hóa của con người trước thời điểm đưa ra. Các bạn là những sinh mệnh đầy quyền năng, sáng tạo, thiêng liêng. Trong vòng 2 tỷ năm tiếp theo, nhiều người trong các bạn sẽ tiến hóa đến tầm mức của các Đấng Tạo Hóa. Khi các bạn đã đạt tới tầm mức đó của sự hiểu biết, các bạn sẽ có khả năng để tác động đến những thứ như vậy ví như những sự phản ứng hạt nhân nóng chảy bên trong các hành tinh khí. Tại thời điểm này trong sự tiến hóa của các bạn, các chu kỳ của vũ trụ là vượt trên tự do ý chí của các bạn. Chúng sẽ xảy ra bất chấp việc bạn có tin hay không vào chúng hay là bạn cố gắng chống lại chúng

  Tuy nhiên, một lúc nào đó sẽ đến khi các bạn sẽ có thể thay đổi các chu kỳ vũ trụ. Các bạn đã có thể ảnh hưởng đến chúng ở một mức độ nào đó, nhưng nó rất nhỏ. Nếu như toàn bộ loài người đã tập trung vào việc thay đổi quỹ đạo của một sao chổi hay của một hành tinh, thì các bạn có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo đủ để có lẽ chống lại một thảm họa sắp đến.

  Những nhà khoa học ngạo mạn của các bạn nghĩ rằng họ có thể thay đổi quỹ đạo của một thiên thể bằng việc phóng các thiết bị hạt nhân lên trên hay gần những vật thể như vậy. Trong khi sự thực hiện thành công của một chương trình như vậy có thể có một tác động rõ ràng lên một thiên thể ở vùng phụ cận, có rất nhiều những yếu tố đã không được đưa vào trong tính toán, bao gồm sự can thiệp của những sinh mệnh trong các vương quốc khác mà không mong muốn có những thiết bị nổ như vậy. Vai trò của những người trợ giúp trong những thay đổi đang diễn ra trên Trái đất sẽ là vấn đề của một trong những phần sau của chúng ta. Bây giờ, chúng tôi cảm thấy đã đến lúc giải thích những thay đổi đang đến bằng việc sử dụng những lĩnh vực nghiên cứu khác nhau của các bạn, như vậy càng nhiều người trong các bạn có thể hiểu được điều chúng tôi đang nói. Trong thông điệp tiếp theo, chúng tôi sẽ thuật lại những thông tin này thông qua những bộ lọc của những ngành khoa học riêng rẽ và những bộ môn đặc trưng của các bạn.

  Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo, phát ra Tình yêu và Tình thương của Một Thượng Đế.
  Nguồn:
  Thay đổi nội dung bởi tviet quan; 24-08-2011 lúc 12:44.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 3 thành viên cảm ơn tviet quan cho bài viết này:
  auauau97 (27-08-2011), Hoang9-2 (27-08-2011), Đặng Hải Nam (26-08-2011)

 4. #2
  hoanglinh221191's Avatar
  hoanglinh221191 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quyền Trượng Hồng Ngọc
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  TP ***********
  Bài
  18.377
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  4.127/2.837 bài viết

  Default

  bài này nó nói cái gì thế nhỉ 5. #3
  tviet quan's Avatar
  tviet quan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Bài
  1.927
  Cảm ơn
  1.431
  Điểm
  460/309 bài viết

  Default

  Bạn không biết đọc sao. 6. #4
  Ngox_TM's Avatar
  Ngox_TM vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  613
  Cảm ơn
  196
  Điểm
  498/164 bài viết

  Default

  Trích tviet quan View Post
  Bạn không biết đọc sao.
  Chắc dài quá bạn ấy làm biếng đọc 7. #5
  hoanglinh221191's Avatar
  hoanglinh221191 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quyền Trượng Hồng Ngọc
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  TP ***********
  Bài
  18.377
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  4.127/2.837 bài viết

  Default

  thì mấy cái này có gì lạ đâu, chả có gì mà có liên quan tới đấng sáng tạo hết, toàn thêu dệt nên làm người khác tưởng nhầm 8. #6
  tviet quan's Avatar
  tviet quan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Bài
  1.927
  Cảm ơn
  1.431
  Điểm
  460/309 bài viết

  Default

  Nhưng thực tế nó là được một nhà ngoại cảm người Mỹ nhận được từ các Đấng Sáng Tạo. Mà cái này nói về bão Mặt Trời ảnh hưởng tới Trái Đất như thế nào, quan trọng mà. Ngoài ra nó còn nói tới sự sai lầm của vật lý hiện đại hiện nay của con người.
  Thay đổi nội dung bởi tviet quan; 25-08-2011 lúc 21:56. 9. #7
  hoanglinh221191's Avatar
  hoanglinh221191 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quyền Trượng Hồng Ngọc
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  TP ***********
  Bài
  18.377
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  4.127/2.837 bài viết

  Default

  sai lầm vật lí thì một nhà ngoại cảm đủ tư cách và trình độ để nói ko?????????????????????
  ko lẽ là nhà ngoại cảm phán 1 là 1, thằng nào cãi là sai???????????? 10. #8
  tviet quan's Avatar
  tviet quan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Bài
  1.927
  Cảm ơn
  1.431
  Điểm
  460/309 bài viết

  Default

  Thế nhà vật lý là cái gì mà dám có quyền nói đúng hết và buộc người khác phải nghe theo. 11. #9
  Đặng Hải Nam's Avatar
  Đặng Hải Nam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  Jun 2011
  Đến từ
  Hanoi, Vietnam, Vietnam
  Bài
  9.502
  Cảm ơn
  2.736
  Điểm
  4.787/2.610 bài viết

  Default

  Có lẽ đây là thần tượng của bác tviet quan


  Lord of f203

 12. #10
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  mình cũng có nghe nói về việc đảo cực của trái đất trên TV. trên trái đất hình như chỗ biển gần Braxil đã đảo cực rồi thì phải. Mà còn lâu mới đảo cực hoàn toàn. lúc đó trái đất mất hết sự sống 13. #11
  hoanglinh221191's Avatar
  hoanglinh221191 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quyền Trượng Hồng Ngọc
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  TP ***********
  Bài
  18.377
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  4.127/2.837 bài viết

  Default

  Trích tviet quan View Post
  Thế nhà vật lý là cái gì mà dám có quyền nói đúng hết và buộc người khác phải nghe theo.
  có ai ép đâu, nhưng chả ai chứng minh được thì ai nghe , còn tệ hơn cái mà lúc nào cũng nói nó thế này thế nọ nhưng lại được xây dựng chặt chẽ
  ví như bác có nghe đâu mà nói nhà vật lí buộc bác nghe 14. #12
  tviet quan's Avatar
  tviet quan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Bài
  1.927
  Cảm ơn
  1.431
  Điểm
  460/309 bài viết

  Default

  Trích hoanglinh221191 View Post
  có ai ép đâu, nhưng chả ai chứng minh được thì ai nghe , còn tệ hơn cái mà lúc nào cũng nói nó thế này thế nọ nhưng lại được xây dựng chặt chẽ
  ví như bác có nghe đâu mà nói nhà vật lí buộc bác nghe
  Thế trên kia nó đã chứng minh như vậy rồi còn đòi hỏi gì.

  ---------- Bài thêm lúc 22:26 ---------- Bài trước là lúc 22:26 ----------

  Trích Đặng Hải Nam View Post
  Có lẽ đây là thần tượng của bác tviet quan
  Cũng không hẳn là thần tượng nhưng là một người cũng đáng kính trọng.
  Thay đổi nội dung bởi tviet quan; 26-08-2011 lúc 22:31. 15. #13
  Hoang9-2's Avatar
  Hoang9-2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Đến Từ Japan.
  Bài
  964
  Cảm ơn
  388
  Điểm
  194/144 bài viết

  Default

  Trích hoanglinh221191 View Post
  sai lầm vật lí thì một nhà ngoại cảm đủ tư cách và trình độ để nói ko?????????????????????
  ko lẽ là nhà ngoại cảm phán 1 là 1, thằng nào cãi là sai????????????
  pác này cứ nói lung tung để kiếm điểm..đầu óc trống rỗng

  ---------- Bài thêm lúc 07:27 ---------- Bài trước là lúc 06:42 ----------

  đã đến thời kỳ mới của trái đất....các anh chị em hãy tin tưởng vào đấng tạo hóa
  và chờ cơ hội chuyễn tiếp,,,


  Vào đây để mở mang kiến thức
  http://thienynhiemmau.com.vn
  Hãy đến nơi mà tất cả chúng ta đều muốn đến

 16. #14
  hoanglinh221191's Avatar
  hoanglinh221191 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quyền Trượng Hồng Ngọc
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  TP ***********
  Bài
  18.377
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  4.127/2.837 bài viết

  Default

  thấy bác mới nói lung tung đấy,
  đã đến thời kỳ mới của trái đất....các anh chị em hãy tin tưởng vào đấng tạo hóa
  và chờ cơ hội chuyễn tiếp,,, 17. #15
  Hoang9-2's Avatar
  Hoang9-2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Đến Từ Japan.
  Bài
  964
  Cảm ơn
  388
  Điểm
  194/144 bài viết

  Default

  Trích hoanglinh221191 View Post
  thấy bác mới nói lung tung đấy,
  mình nói dạng trình cao.còn dạng như pác chưa tới nên chưa hiểu.


  Vào đây để mở mang kiến thức
  http://thienynhiemmau.com.vn
  Hãy đến nơi mà tất cả chúng ta đều muốn đến

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5