Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 37
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  badboyvn180390's Avatar
  badboyvn180390 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  73
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  15/6 bài viết

  Lightbulb Lý giải ngày tận thế theo sách khải huyền (Chấn Động)

  Đây là bài em sưu tầm được nên chia sẽ cho các Pro cùng bàn luậncàng đọc càng lạnh người

  Sách “Khải huyền”, được xem là quyển sách ghi lại những thực tế xảy ra đối với nhân loại trong tương lai, mà trước đó chưa một ai được biết. Sự “Khải huyền” (hây “khai thị”), xuất phát từ Thiên Chúa ban cho Đức Giê-su Ki-tô, và được Ngài truyền cho Giăng bởi mộ thiên sứ. Mục đích của sự khai thị này, là để cho các tín đồ của Ngài biết được, những điều phải xảy đến, trước lúc Ngài tái lâm. Nhũng điều phải xảy đến được mô tả rất khó hiểu, đến nổi từ xưa đến nay rất ích người có thể hiểu được. Sau đây là một đoạn được ghi trong sách Khải Huyền.

  Khải Huyền 12:1-13:18:
  121 Rồi có điềm lớn xuất hiện trên trời : một người Phụ Nữ, mình khoác mặt trời, chân đạp mặt trăng, và đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao. 2 Bà có thai, đang kêu la đau đớn và quằn quại vì sắp sinh con. 3 Lại có điềm khác xuất hiện trên trời : đó là một Con Mãng Xà, đỏ như lửa, có bảy đầu và mười sừng, trên bảy đầu đều có vương miện. 4 Đuôi nó quét hết một phần ba các ngôi sao trên trời mà quăng xuống đất. Rồi Con Mãng Xà đứng chực sẵn trước mặt người Phụ Nữ sắp sinh con, để khi bà sinh xong là nó nuốt ngay con bà. 5 Bà đã sinh được một người con, một người con trai, người con này sẽ dùng trượng sắt mà chăn dắt muôn dân. Con bà được đưa ngay lên Thiên Chúa, lên tận ngai của Người. 6 Còn người Phụ Nữ thì trốn vào sa mạc ; tại đó Thiên Chúa đã dọn sẵn cho bà một chỗ ở, để bà được nuôi dưỡng ở đó, trong vòng một ngàn hai trăm sáu mươi ngày.

  7 Bấy giờ, có giao chiến trên trời : thiên thần Mi-ca-en và các thiên thần của người giao chiến với Con Mãng Xà. Con Mãng Xà cùng các thiên thần của nó cũng giao chiến. 8 Nhưng nó không đủ sức thắng được, và cả bọn không còn chỗ trên trời nữa. 9 Con Mãng Xà bị tống ra, đó là Con Rắn xưa, mà người ta gọi là ma quỷ hay Xa-tan, tên chuyên mê hoặc toàn thể thiên hạ ; nó bị tống xuống đất, và các thiên thần của nó cũng bị tống xuống với nó. 10 Và tôi nghe có tiếng hô to trên trời :
  "Thiên Chúa chúng ta thờ giờ đây ban ơn cứu độ,
  giờ đây biểu dương uy lực với vương quyền,
  và Đức Ki-tô của Người
  giờ đây cũng biểu dương quyền bính,
  vì kẻ tố cáo anh em của ta,
  ngày đêm tố cáo họ trước toà Thiên Chúa,
  nay bị tống ra ngoài.
  11 Họ đã thắng được nó nhờ máu Con Chiên
  và nhờ lời họ làm chứng về Đức Ki-tô :
  họ coi thường tính mạng, sẵn sàng chịu chết.

  12 Nào thiên quốc cùng chư vị ở chốn thiên đình,
  hãy vì đó mà mừng vui hoan hỷ !
  Khốn cho đất và biển, vì ma quỷ đã xuống với các ngươi,
  nó giận điên lên vì biết rằng nó chỉ còn một ít thời gian."

  13 Khi Con Mãng Xà thấy mình đã bị tống xuống đất, nó liền đuổi bắt người Phụ Nữ đã sinh con trai.

  14 Bà được ban cho đôi cánh đại bàng, để bay vào sa mạc, vào nơi dành cho bà, tại đó bà được nuôi dưỡng một thời, hai thời và nửa thời, ở xa Con Rắn. 15 Từ miệng, Con Rắn phun nước ra đằng sau bà như một dòng sông, để cuốn bà đi. 16 Nhưng đất cứu giúp bà : đất há miệng ra uống cạn dòng sông từ miệng Con Mãng Xà phun ra. 17 Con Mãng Xà nổi giận với người Phụ Nữ và đi giao chiến với những người còn lại trong dòng dõi bà, là những người tuân theo các điều răn của Thiên Chúa và giữ lời chứng của Đức Giê-su. 18 Rồi nó đứng trên bãi cát ngoài biển.


  131 Bấy giờ tôi thấy một Con Thú từ dưới biển đi lên ; nó có mười sừng và bảy đầu ; trên mười sừng đều có vương miện, và trên các đầu có danh hiệu xúc phạm đến Thiên Chúa. 2 Con Thú tôi trông thấy thì giống như con báo, chân nó như chân gấu, mõm như mõm sư tử. Con Mãng Xà ban cho nó quyền năng và ngai báu của mình cũng như một quyền hành lớn lao. 3 Một trong các đầu của nó dường như đã bị giết chết, nhưng vết tử thương của nó đã được chữa lành. Bấy giờ toàn thể cõi đất thán phục đi theo Con Thú. 4 Họ thờ lạy Con Mãng Xà vì nó đã ban quyền hành cho Con Thú, và họ cũng thờ lạy Con Thú mà rằng : "Ai sánh được với Con Thú và ai có thể giao chiến với Con Thú ?" 5 Nó đã được ban cho một cái mồm ăn nói huênh hoang và phạm thượng, và được ban cho quyền hành động trong vòng bốn mươi hai tháng. 6 Nó mở miệng nói phạm đến Thiên Chúa, đến danh Người, đến lều thánh của Người, và những đấng ở trên trời. 7 Nó được phép giao chiến với dân thánh và thắng họ, và nó được ban quyền trên mọi chi tộc, mọi nước, mọi ngôn ngữ và mọi dân. 8 Mọi người sống trên mặt đất sẽ thờ lạy nó ; đó là những người từ thuở tạo thiên lập địa không được ghi tên trong Sổ Trường Sinh của Con Chiên đã bị giết. 9 Ai có tai thì hãy nghe. 10 Ai phải đi đày thì đi đày, ai phải chết vì gươm thì sẽ chết vì gươm. Đây là lúc dân thánh cần phải có lòng kiên nhẫn và đức tin.

  11 Tôi thấy một Con Thú khác từ đất đi lên. Nó có hai sừng giống như sừng chiên, và nói năng như một Con Mãng Xà. 12 Nó thi hành tất cả quyền bính của Con Thú thứ nhất, trước mặt Con Thú ấy, và làm cho đất, cũng như những người sống trên mặt đất, thờ lạy Con Thú thứ nhất, mà vết tử thương đã được chữa lành. 13 Nó làm những dấu lạ lớn lao, khiến cho ngay cả lửa từ trời cũng rơi xuống đất trước mặt người ta. 14 Nhờ các dấu lạ mà nó được quyền làm trước mặt Con Thú, nó mê hoặc những người sống trên mặt đất, bảo họ tạc tượng thờ Con Thú mang vết thương gươm đâm mà nay đã hồi sinh. 15 Nó được quyền thổi thần khí vào tượng Con Thú, khiến tượng Con Thú cũng nói được và ra lệnh giết những ai không thờ lạy mình. 16 Nó bắt mọi người, không phân biệt lớn nhỏ, giàu nghèo, tự do hay nô lệ, phải thích dấu trên tay hữu hoặc trên trán. 17 Không ai có thể mua bán, nếu không mang dấu thích đó, tức là tên Con Thú hoặc con số tương đương với tên nó.

  18 Đây là lúc cần phải có sự khôn ngoan. Ai có trí thông minh hãy tính ra số của tên Con Thú, vì đó là số của tên một người, và số của tên người ấy là sáu trăm sáu mươi sáu.

  Để hiểu được đoạn Kinh Thánh nầy nói lên điều gì, trước hết phải hiểu các hình ảnh mang tính ẩn dụ gồm:
  - Người Phụ Nữ.
  - Con Mãng Xà.
  - Con Thú dưới biển.
  - Con Thú dưới đất.
  Theo các bạn bốn hình ảnh ẩn dụ trên nói đến ai? Mọi người cùng tham gia nhận xét nhé.
  LÝ GIẢI

  Người Phụ nữ:

  Khải huyền 12: 1-4 Rồi có điềm lớn xuất hiện trên trời : một người Phụ Nữ, mình khoác mặt trời, chân đạp mặt trăng, và đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao. Bà có thai, đang kêu la đau đớn và quằn quại vì sắp sinh con.

  - “Một người Phụ Nữ” là chỉ một chế độ chính trị.
  - “Mình khoác mặt trời” là chỉ chế độ chính trị nầy nằm trong một đất nước đó có khí hậu khô cằng, nóng bức.
  - “Chân đạp mặt trăng” là chỉ đất nước đó phía dưới giáp với các quốc gia mang biểu tượng hình mặt trăng.
  - “Đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao”. là chỉ đất nước đó phía trên giáp với các quốc gia mang biểu tượng hình 12 ngôi sao.
  - “Bà có thai, đang kêu la đau đớn và quằn quại vì sắp sinh con.” Là chỉ chế độ chính trị nầy đang trong giai đoạn hình thành và sinh ra một chế độ chính trị mới, do nội chiến.
  Tóm lại Đoạn kinh thánh trện chỉ ra rằng: Một chế độ chính trị, nằm trong một đất nước, có khí hậu khô cằng nóng bức. Phía dưới giáp với các quốc gia mang biểu tượng hình mặt trăng, phía trên giáp với các quốc gia mang biểu tượng hình 12 ngôi sao. Chế độ chính trị nầy đang trong giai đoạn hình thành và sinh ra một chế độ chính trị mới từ một cuộc nội chiến.

  Trùng hợp với:

  Nhân dân Xã hội Chủ nghĩa Ả Rập Libya, là một chế độ chính trị, doMuammar al-Gaddafi thành lập. Đất nước Libya có 90% là sa mạc,với khí hậu ở sa mạc rất khắc nghiệt; năm 1922, thị trấn Al 'Aziziyah, nằm ở phía tây Tripoli, có nhiệt độ lên tới 57.8°C (136.0°F), thường được coi là mức nhiệt độ không khí cao nhất từng ghi nhận được trên thế giới . Có những vùng hơn 10 năm không có mưa. Phía bắc Libya giáp với các nước Liên Minh Châu Âu (EU). Cờ Liên Minh Châu Âu có hình 12 ngôi sao , phía nam giáp với các nước Hồi Giáo mang biểu tượng mặt trăng. Nội chiến Libya 2011 bắt nguồn từ các cuộc biểu tình chống Chính phủ từ ngày 15 tháng 2 năm 2011 cho đến nay.

  ( Các bạn xem cờ của Liên Minh Châu Âu EU và biểu tượng của hồi giáo sẻ rỏ )

  Con thú trên trời:

  Khải huyền 12:3-4“ Lại có điềm khác xuất hiện trên trời : đó là một Con Mãng Xà, đỏ như lửa, có bảy đầu và mười sừng, trên bảy đầu đều có vương miện. Đuôi nó quét hết một phần ba các ngôi sao trên trời mà quăng xuống đất”.

  Đoạn kinh thánh nầy chỉ ra rằng: Có một tổ chức, gồm 17 quốc gia thành viên, trong đó có 7 quốc gia đứng đầu, hoạt động trong lĩnh vực không gian. Một phần trong hoạt động của tổ chức nầy đã mang hình ảnh của rất nhiều ngôi sao trong vủ trụ xuống mặt đất.

  Trùng hợp với:

  Cơ quan hàng không vũ trụ Châu Âu (ESA) là một tổ chức liên chính phủ, tổng hành dinh tại Pháp, hiện có 17 quốc gia thành viên. Tổ chức nầy chuyên trách việc thám hiểm vũ trụ. Các tàu thám hiểm vũ trụ và các trạm quan sát của ESA gởi về mặt đất hình ảnh của vô số các vì sao trong vũ trụ .

  Con thú trên biển:

  Khải huyền 13: 1-4“Bấy giờ tôi thấy một Con Thú từ dưới biển đi lên ; nó có mười sừng và bảy đầu ; trên mười sừng đều có vương miện, và trên các đầu có danh hiệu xúc phạm đến Thiên Chúa. Con Thú tôi trông thấy thì giống như con báo, chân nó như chân gấu, mõm như mõm sư tử. Con Mãng Xà ban cho nó quyền năng và ngai báu của mình cũng như một quyền hành lớn lao. Một trong các đầu của nó dường như đã bị giết chết, nhưng vết tử thương của nó đã được chữa lành.… Ai sánh được với Con Thú và ai có thể giao chiến với Con Thú”.

  Đoạn kinh thánh nầy chỉ ra rằng: Có một tổ chức, gổm 17 quốc gia thành viên, trong đó có 7 quốc gia đứng đầu, hoạt động trên biển trong lĩnh vực chiến đấu.Tổ chức nầy sở hửu các phương tiện chiến đấu vô cùng lớn mạnh, và có quyền hành lớn lao. Một trong bảy quốc gia đứng đầu đã rời khỏi tổ chức, nhưng sau đó đã quay lại tổ chức nầy.

  Trùng hợp với:

  Cơ quan Quản lý Dự án Bắc Mỹ (NAPMO) là một tổ chức quân sự hùng mạnh. Tổ chức nầy được các quốc gia thành viên của Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO) thành lập, trực thuộc Hội đồng Bắc Đại Tây Dương. Hiện NAPMO có 17 quốc gia thành viên bao gồm: Bỉ, Canada, Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Anh. Tổ chức quân sự nầy sở hửu một số lượng Hàng không mẫu hạm lớn nhất và các loại vủ khí chiến đấu mạnh nhất hành tinh. Pháp là một thành viên trong bộ chỉ huy quân sự của NATO. Việc Pháp rút khỏi NATO năm 1966 và quay trở lại NATO vào Năm 2009 là một bí ẩn. Hiện tại NAPMO là một tổ chức quân sự không có đối thủ trên hành tinh

  Con thú trên đất:

  Khải huyền 13: 11-18. “Tôi thấy một Con Thú khác từ đất đi lên. Nó có hai sừng giống như sừng chiên, và nói năng như một Con Mãng Xà. …. Nó làm những dấu lạ lớn lao, khiến cho ngay cả lửa từ trời cũng rơi xuống đất trước mặt người ta…..Đây là lúc cần phải có sự khôn ngoan. Ai có trí thông minh hãy tính ra số của tên Con Thú, vì đó là số của tên một người, và số của tên người ấy là sáu trăm sáu mươi sáu”.

  Đoạn kinh thánh nầy chỉ ra rằng: Có một tổ chức nằm giữa hai nước,.dưới mặt đất. Hoạt động của tổ chức nầy,làm ra những điều lạ to lớn, một trong những điều lạ đó là tạo ra lửa trên vủ trụ trước mặt mọi người. Tổ chức nầy có biểu tượng là ba con số 6.

  Trùng hợp với:

  Tổ chức nghiên cứu nguyên tử Châu Âu (CERN), phòng thí nghiệm vật lí hạt lớn nhất thế giới, nằm trên đường biên giới Pháp-Thuỵ Sĩ. Là một tổ chức liên quốc gia, nhiệm vụ chính của CERN là cung cấp máy gia tốc hạt và các thiết bị phục vụ cho nghiên cứu vật lí hạt. Máy gia tốc hạt lớn (LHC) được CERN chế tạo nằm bên dưới mặt đất tại biên giới của 2 quốc gia Pháp-Thụy Sĩ là chiếc máy gia tốc hạt lớn nhất và cung cấp gia tốc mạnh nhất trên thế giới hiện nay, được thiết kế để tạo va chạm giữa các proton với động năng cực lớn, nhằm tái tạo lại vụ nổ lớn hình thành vủ trụ (Big Bang). Hình ảnh của những va chạm được ghi lại bởi các máy tính cực mạnh. Việc phân tích hình ảnh của các va chạm với năng lượng lớn của LHC, giúp các nhà khoa học chứng minh được sự tồn tại của hạt Higgs, giải thích những đặt tính của các hạt sơ cấp.

  ( các bạn xem thêm logo của CERN và hình ảnh va chạn (lửa) do LHC tạo ra sẻ rỏ thêm).

  Đọc sách Khài Huyền, liên kết những hình ảnh ẩn dụ, với những điều đã và đang diễn ra trên thế giới sẻ cho chúng ta thấy toàn cục về những diển biến sắp xảy ra trên thế.


  CÒN TIẾP
  Thay đổi nội dung bởi badboyvn180390; 03-10-2011 lúc 23:12.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 8 thành viên cảm ơn badboyvn180390 cho bài viết này:
  2008mapdaica (26-10-2011), anhduchp1989 (05-10-2011), hoangthientuongc5 (20-10-2011), ngocgtvt_91 (04-10-2011), nguyenlong81188 (07-10-2011), pprocom123 (26-12-2013), TORRES KK (03-10-2011), xiryum (03-12-2012)

 4. #2
  TORRES KK's Avatar
  TORRES KK vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Oct 2010
  Đến từ
  Stamford Bridge
  Bài
  7.025
  Cảm ơn
  3.589
  Điểm
  8.062/3.568 bài viết

  Default

  ái chà lưu lại đọc thôi

 5. #3
  badboyvn180390's Avatar
  badboyvn180390 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  73
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  15/6 bài viết

  Default

  các bạn đã từng xem bài Con số của quỷ "666" chưa, nếu xem rồi thì các bạn lên google search logo của Tổ chức nghiên cứu nguyên tử Châu Âu (CERN), logo của nó có 3 con số 6 chồng lên nhau đó(Hiệp hội ma quỷ). Đúng như những gì kinh thánh viết 6. Có 1 thành viên cảm ơn badboyvn180390 cho bài viết này:
  TORRES KK (03-10-2011)

 7. #4
  TORRES KK's Avatar
  TORRES KK vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Oct 2010
  Đến từ
  Stamford Bridge
  Bài
  7.025
  Cảm ơn
  3.589
  Điểm
  8.062/3.568 bài viết

  Default
  ẹc ,

 8. #5
  badboyvn180390's Avatar
  badboyvn180390 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  73
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  15/6 bài viết

  Default

  sao không ai xem hết zậy ta 9. #6
  TORRES KK's Avatar
  TORRES KK vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Oct 2010
  Đến từ
  Stamford Bridge
  Bài
  7.025
  Cảm ơn
  3.589
  Điểm
  8.062/3.568 bài viết

  Default

  Trích badboyvn180390 View Post
  sao không ai xem hết zậy ta
  Xem: 51 , tại bài dài quá lười đọc ấy mà

 10. #7
  cho_ben's Avatar
  cho_ben vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Nov 2009
  Đến từ
  War Zone
  Bài
  2.549
  Cảm ơn
  332
  Điểm
  626/424 bài viết

  Default

  Đánh dấu tối về xem !!!


  ¤MäçTävîsh¤ - Clan VN_Zoom.FC
  BẠN THẤY GÌ???


 11. #8
  hoanglinh221191's Avatar
  hoanglinh221191 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quyền Trượng Hồng Ngọc
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  TP ***********
  Bài
  18.377
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  4.127/2.837 bài viết

  Default

  cái CERN mà ma quỷ gì
  nghiên cứu khoa học mà là ma quỷ thì 12. #9
  trieubalong9x's Avatar
  trieubalong9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  206
  Cảm ơn
  125
  Điểm
  65/37 bài viết

  Default

  mình theo chủ nghĩa vô thần nên mấy cái mà dính tới thiên chúa hay phật giáo gì đó mình ko bao vờ tin 13. #10
  Tham gia
  Dec 2010
  Đến từ
  sài gòn
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  hay wa' dậy ,up tiếp đi......... 14. #11
  duchoa6's Avatar
  duchoa6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  267
  Cảm ơn
  173
  Điểm
  246/55 bài viết

  Default

  Trích hoanglinh221191 View Post
  cái CERN mà ma quỷ gì
  nghiên cứu khoa học mà là ma quỷ thì
  bác ấy nói là trong những lời tiên tri, ma quỷ có thể tượng trưng cho tất cả cái gì nguy hiểm, bác này cần tìm hiểu thêm về vấn đề này rồi hãy spam
  những tài liệu tiên tri ko bao giờ viết đúng đích danh hiện tượng cá nhân mà chỉ là từ ngữ mang tính chất hình tượng, và nv của chúng ta là nghiên cứu... nhiều vấn đề 15. #12
  vinhvip8251's Avatar
  vinhvip8251 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  Satanism Land
  Bài
  2.166
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  620/4.294.967.295 bài viết

  Default

  Vầy đi cho dễ hiểu , ko biết ai đọc cuốn này chưa 16. #13
  hoanglinh221191's Avatar
  hoanglinh221191 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quyền Trượng Hồng Ngọc
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  TP ***********
  Bài
  18.377
  Cảm ơn
  109
  Điểm
  4.127/2.837 bài viết

  Default

  Trích duchoa6 View Post
  bác ấy nói là trong những lời tiên tri, ma quỷ có thể tượng trưng cho tất cả cái gì nguy hiểm, bác này cần tìm hiểu thêm về vấn đề này rồi hãy spam
  những tài liệu tiên tri ko bao giờ viết đúng đích danh hiện tượng cá nhân mà chỉ là từ ngữ mang tính chất hình tượng, và nv của chúng ta là nghiên cứu... nhiều vấn đề
  spam con khỉ, chả phải nó muốn nói CERN là tổ chức ma quỷ hay sao
  còn cái vụ mà ngồi đó suy lời tiên tri thì nói thật toàn mấy thằng bệnh, suy kiểu nào chả ra được, thích nó thì gán nó vào 1 hiện tượng nào đó ai chả làm được 17. #14
  duchoa6's Avatar
  duchoa6 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  267
  Cảm ơn
  173
  Điểm
  246/55 bài viết

  Default

  Trích hoanglinh221191 View Post
  spam con khỉ, chả phải nó muốn nói CERN là tổ chức ma quỷ hay sao
  còn cái vụ mà ngồi đó suy lời tiên tri thì nói thật toàn mấy thằng bệnh, suy kiểu nào chả ra được, thích nó thì gán nó vào 1 hiện tượng nào đó ai chả làm được
  ko bik dựa cột mà xem
  bạn nói xem ai đã khẳng định tiên tri ko có thật
  vanga tiên đoán ngày chết của chồng mình và 11/9.... lý do vì sao lại đc
  spam cũng bik chỗ mà spam nói fai có chứng có cứ
  ngồi rãnh rồi ngoác mỏ lên tỏ ra nguy hiểm mắc công người ta cười cho
  đọc bài người khác ko thanks còn cười ngu
  ai chả làm được sao không thử viết sách như họ đi, mới có đọc đc vài từ đã dek thấm đc vào não còn bảo ai làm cũng đc
  Thay đổi nội dung bởi duchoa6; 05-10-2011 lúc 20:06. 18. Có 1 thành viên cảm ơn duchoa6 cho bài viết này:
  tigerczar (05-10-2011)

 19. #15
  TORRES KK's Avatar
  TORRES KK vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Oct 2010
  Đến từ
  Stamford Bridge
  Bài
  7.025
  Cảm ơn
  3.589
  Điểm
  8.062/3.568 bài viết

  Default

  Trích vinhvip8251 View Post
  Mệt quá này thì ww3
  [V-Z]
  nghe hài vãi

 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5