Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 3 trên 3
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  Wafi's Avatar
  Wafi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  792
  Cảm ơn
  18
  Điểm
  940/414 bài viết

  Default Ly kỳ chuyện ngoại tình của các hoàng hậu

  Trong hậu cung thâm nghiêm, chuyện dan díu tưởng khó bằng lên trời. Ấy thế mà nhiều vị hoàng hậu vẫn xoay xở được để cắm sừng cho hoàng đế.

  Triệu Phi Yến – dâm hậu trong cung Hán

  Tuy chỉ là ca kỹ nhưng nhờ nhan sắc và tài múa phi thường, Triệu Phi Yến nhanh chóng mê hoặc Hán Thành đế, rồi nhanh chóng lên ngôi hoàng hậu bất chấp xuất thân ti tiện. Nhưng không biết vì quá khứ trác táng không mà mặc dù độc chiếm “mình rồng”, nàng vẫn không thể sinh con. Người ta cho rằng tính hiếu dâm vốn có cộng với khát vọng điên cuồng có một đứa con để củng cố địa vị đã thúc đẩy vị hoàng hậu tuyệt sắc này vào lối sống dâm loạn.

  Đầu tiên, Triệu Phi Yến thông dâm với những người hầu trong cung. Rồi để được thoải mái hành lạc, nàng nói với vua muốn ra ngoài xây một hành cung để chuyên tâm cầu tự. Hành cung này là một giang sơn riêng của hoàng hậu, nơi nàng tuyển các trai tráng khỏe mạnh, đẹp đẽ, sành kỹ thuật phòng the để đưa vào phục vụ mình. Nhưng cho dù đã được hàng trăm mỹ nam hầu hạ, nàng vẫn không thể có một mụn con nào.

  Chuyện ngoại tình của Phi Yến quá kinh thiên động địa nên rồi cũng đến tai vua. Tuy nhiên, do vua đã bị nàng bắt hết hồn vía, cộng với sự khóc lóc nỉ non của Triệu Hợp Đức, cũng có nhan sắc “thần sầu” như chị, nên cuối cùng nhà vua lại tin là nàng vô tội. Từ đó, chị em Phi Yến không còn kiêng nể gì nữa, thoải mái gian dâm, và thanh trừng những người tố cáo.

  Sau này khi Hán Thành đế chết, chị em Triệu Phi Yến mất chỗ dựa. Ngoài chuyện gian dâm, hai nàng đã gây nhiều tội ác (hãm hại hoàng hậu trước, giết các cung nhân mang thai…) nên đã bị mẹ chồng là thái hậu Vương Chính Quân kết tội và bức tử.

  Tiêu Hoàng hậu - bà hoàng lãng mạn

  Đó là Tiêu Quan Âm, hoàng hậu của vua Liêu là Da Luật Hồng Cơ, một phụ nữ tài hoa và lãng mạn, đam mê văn chương nghệ thuật. Bà và chồng từng rất tâm đầu ý hợp, bên nhau xướng họa thi ca. Tuy nhiên, do ông chồng ngày đêm chinh chiến hoặc bận việc chính sự, thời gian để ngâm vịnh cùng bà ngày một ít, khiến người đàn bà đa tài và đa tình cảm thấy trống trải.

  Trong những ngày cô đơn, bà ngày một gần gũi với một thi nhân họ Triệu. Thơ ca làm họ đồng cảm với nhau, trở thành tri âm tri kỷ, rồi tình ý dần dần xuất hiện.

  Thật không may là một bức thư có bài thơ tình Tiêu hoàng hậu gửi cho người yêu không may bị một viên đại thần bắt được và báo với hoàng đế. Thế là bà hoàng – thi sĩ phải chết ở tuổi 35 bằng một dải lụa trắng, còn tình nhân của bà bị giết cả họ.

  Từ Chiêu Bội già vẫn đa tình

  Từ Chiêu Bội là vợ của Lương Nguyên Đế Tiêu Trạch. Một thời gian sau khi lấy nhau, bà bị thất sủng. Lương Nguyên đế dần dần lạnh nhạt với vợ, chỉ mải mê ân ái với các cung tần xinh đẹp khác. Cũng vì nhà vua không để ý gì đến bà nữa nên bà càng có cơ hội tìm kiếm thú vui riêng.

  “Thành phần xuất thân” các tình lang của Từ Chiêu Bôi rất đa dạng, từ các chàng trai phong lưu trẻ đẹp đến các đạo nhân, thi nhân… Khi đã ở tuổi trung niên, nhu cầu tình dục của bà vẫn vô cùng mạnh mẽ.

  Tuy Lương Nguyên đế không đoái hoài gì đến vợ nhưng những tin không hay về tiết hạnh của Từ Chiêu Bội khi đến được tai ông cũng làm cho vị vua giận dữ và cay cú. Ông quyết tìm cớ để tiêu diệt bà mà không làm mất thể diện của ông chồng bị cắm sừng. Nhân trong cung có một người đẹp qua đời, nhà vua bèn kết tội Từ Chiêu Bội ghen tuông hãm hại. Bà bị ép phải tự tử nên đã nhảy xuống giếng chết. Chưa hết giận dữ, Nguyên đế còn xuống lệnh “ly dị” với người vợ đã chết, cho mang thi hài lên rồi đem trả về gia đình bà.

  Gian díu với cả hoạn quan

  Đó là câu chuyện của Phùng hoàng hậu, vợ Hiếu Văn đế nhà Bắc Ngụy. Đây là bà hoàng có nhan sắc chim sa cá lặn và nhu cầu tình dục ghê gớm. Vì thế nên khi nhà vua xuất chinh đánh giặc lâu ngày, bà không chịu nổi cảnh phòng the lạnh lẽo, thiếu thốn nên đã lén lút ăn nằm với một tên giả hoạn quan họ Cao.
  Sau này, khi ông chồng hoàng đế đau ốm, càng không thể đáp ứng được đòi hỏi xác thịt của mình, Phùng hoàng hậu càng gắn bó với tên giả hoạn quan, thậm chí ngày một trắng trợn, công khai. Khi khỏi bệnh, biết chuyện, vì sĩ diện gia đình, nhà vua chỉ cho nhốt bà vợ lăng loàn vào lãnh cung.

  Nguồn: Đất Việt


 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  zeuseva1991's Avatar
  zeuseva1991 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Nov 2009
  Đến từ
  góc yêu thương trong sâu thẳm trái tim ai đó
  Bài
  1.515
  Cảm ơn
  589
  Điểm
  527/358 bài viết

  Default

  đàn bà mà, sống cô đơn ai mà chịu nổi. nói chi đến mấy người có quyền lực
  vua có nhiều phi tần thì không coi là ngoại tình. hoàng hậu thì.....


  Nothing gonna change my love on you ...


  ...nhớ đến em, lòng này nhớ đến em; anh nhắn gió mây mang em đến đây....

 4. #3
  Wafi's Avatar
  Wafi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  792
  Cảm ơn
  18
  Điểm
  940/414 bài viết

  Default

  Sự dâm loạn vô đối của hoàng hậu "đệ nhất xấu"
  Chân dung hoàng hậu Giả Nam Phong

  Được mệnh danh là hoàng hậu xấu nhất trong lịch sử Trung Quốc, tuy nhiên sự dâm loạn của hoàng hậu Giả Nam Phong thời Tây Tấn (257-300) lại được ví như đệ nhất không đối thủ trong thiên hạ. Không những phóng túng hoang dâm tột độ trong cung, vị hoàng hậu này còn có thú vui ra ngoài thu thập những người đàn ông cường tráng để hoan lạc mỗi đêm, đến lúc chán thì giết chết. Không những thế, Giả hoàng hậu cũng chính là nguyên nhân khiến nhà Tây Tấn suy yếu rồi diệt vong khi gây ra loạn Bát vương kéo dài 16 năm ròng rã.

  Xấu đến độ “ma chê quỷ hờn”

  Giả Nam Phong là con gái Giả Sung, một công thần khai quốc thời nhà Tây Tấn, người có công giúp cha con Tư Mã Chiêu, Tư Mã Viêm lật đổ nhà Tào Ngụy. Giả Sung không có con trai, chỉ sinh được Giả Nam Phong và một người em gái là Giả Ngọ.

  Dù người con lớn nhất là Tư Mã Trung có trí tuệ kém phát triển có thể nói bị đần độn nhưng Tấn Vũ Đế vẫn lập làm thái tử. Năm 271, Vũ Đế tính chuyện kén con dâu. Ban đầu, Vũ Đế định chọn con gái đại thần Vệ Quán cho Tư Mã Trung, nhưng sau đó lại nghe hoàng hậu Dương Diễm khuyên nên lấy con gái Giả Sung. Lúc đó thái tử Trung mới 13 tuổi, Vũ Đế sai người đến hỏi con gái nhỏ của Giả Sung là Giả Ngọ lên 12. Nhưng lúc đó Giả Ngọ quá bé, không mặc vừa áo cưới, vì vậy Vũ Đế thấy Giả Sung có con gái lớn là Giả Nam Phong đã lên 15 tuổi, bèn cho lấy thái tử. Từ đó Giả Nam Phong chính thức trở thành thái tử phi.

  Theo sử sách Trung Hoa còn ghi lại: "Giả Nam Phong có dáng người thấp lùn, ngũ quan không cân đối, hơn nữa sắc da lại rất đen, răng hô, chân to và cục mịch. Không những thế lưng còn gù và khuôn mặt trông rất dữ tợn". Nếu so sánh về sắc đẹp với các hoàng hậu khác trong lịch sử hàng nghìn năm của Trung Hoa thì Giả Nam Phong thua một trời một vực, nhưng so về độ tàn ác và hoang dâm thì có thể coi vị hoàng hậu này là thiên hạ vô địch. Mặc dù lấy phải một người chồng đần độn, nhưng Tư Mã Trung và Giả Nam Phong vẫn có với nhau được 4 người con, tuy nhiên tất cả đều là con gái. Vì thế, theo sử sách còn ghi lại, Giả Nam Phong luôn có thái độ ghen ghét, đố kị và luôn tìm cách hãm hại những phi tần đang mang thai khác. Người đàn bà này sợ rằng nếu một ai đó trong số này sinh được thái tử thì ngôi vị hoàng hậu sẽ không bao giờ thuộc về tay kẻ kém sắc như bà ta.

  Thấy con dâu không những xấu xí mà còn độc ác, Tấn Vũ Đế đã nhiều lần định phế bỏ, tuy nhiên vì nể cha của con dâu là Giả Sung, người đã có công lớn với triều đình nên tiếp tục cho tại vị. Chính vì tính cả nể này của Tấn Vũ Đế đã gây ra một tai họa lớn cho triều đình nhà Tấn vì sau khi lên ngôi hoàng hậu, Giả Nam Phong đã thao túng triều đình Tây Tấn, khởi đầu gây ra loạn Bát vương kéo dài 16 năm khiến nhà Tấn suy yếu trầm trọng và đi đến diệt vong.

  "Đệ nhất hoang dâm"

  Là một người đàn bà quá xấu xí nên mặc dù đã leo được đến ngôi vị cao nhất trong hậu cung nhưng hoàng hậu Giả Nam Phong luôn bị người khác dè bỉu. Hận cho nhan sắc của mình, lại phải chung chăn gối với một vị hoàng đế đần độn - bảo gì làm nấy, Giả hoàng hậu đã gian dâm để thỏa mọi “nỗi niềm riêng tư” của mình.

  Mặc dù đã gian dâm với hàng tá trai tráng nhưng để tránh bị bại lộ, hại đến danh tiếng nên sau mỗi lần mây mưa, Giả hoàng hậu lần lượt giết chết từng bạn tình nhằm diệt khẩu. Mọi chuyện của vị hoàng hậu hoang dâm vô độ này đã không thể bị bại lộ nếu không có một người tình của bà bị bắt vì tội ăn trộm đồ trong hoàng thất. Cũng từ lời khai của kẻ may mắn đã không bị giết sau mỗi lần mây mưa nên bản chất dâm loạn và ác độc của Giả hoàng hậu mới bị phanh phui một cách trần trụi.

  Kẻ may mắn này có tên là Lạc Nam, một tên vô danh tiểu tốt sống ở kinh thành thời nhà Tây Tấn khi đó. Nhờ có vẻ đẹp hút hồn với thuật phòng the siêu đẳng, nên mỗi lần hành sự xong, Giả hoàng hậu đều cho tên này rất nhiều vàng bạc châu báu mà không đem y ra giết như những người đàn ông đáng thương khác. Chính Lạc Nam cũng đã khai rằng, sở dĩ tên này còn được sống là do y rất khéo mồm, thường rót vào tai Giả hoàng hậu những lời khen có cánh mà cả đời bà ta chưa bao giờ được nghe. Vì thế trong những người đàn ông được đưa vào cung hầu hạ Giả hoàng hậu thì y là người duy nhất còn được sống sót để hoàng hậu... dùng dần.

  Chính vì là một kẻ vô danh tiểu tốt, không có nghề nghiệp, nên những của cải châu báu mà Lạc Nam mang về nhà đã khiến quan phủ nơi y ở tỏ ý nghi ngờ. Vào một đêm tối trời, quân lính của vị quan phủ này lại bắt gặp Lạc Nam mang đồ quý từ phía hoàng cung ra nên đã bắt y lại với tội danh "ăn cắp châu báu trong cung". Đến lúc này Lạc Nam phải khai thật và thói tật của Giả hoàng hậu khi đó đã bắt đầu được lan truyền khắp kinh thành.

  Sau khi có mật báo của tay sai về sự việc của Lạc Nam, Giả hoàng hậu đã rất tức giận. Bà ta lập tức cho bắt ngay tên quan phủ nọ và xử trảm tức khắc về tội “bôi nhọ danh dự hoàng hậu. Còn người tình Lạc Nam vì còn "dùng được" nên được tha tội chết và khi cần thì y vẫn được người của Giả hoàng hậu bí mật đưa vào cung.

  Tham vọng nhiều, tai hoạ lớn

  Vì thấy chồng, tức vua Huệ Đế ngây ngô nên Giả hoàng hậu luôn nuôi âm mưu đoạt quyền. Tuy nhiên vì có 4 cô con gái, trong khi đó vua Huệ Đế lại có một người con trai tên Tư Mã Duật rất thông minh, lanh lợi nên Giả hoàng hậu luôn tìm cách để hãm hại.

  Tháng 12/299, Giả hoàng hậu đã tìm được cách để hại Tư Mã Duật- lúc này đã được phong làm thái tử. Người đàn bà này đã sai người dụ thái tử uống rượu say rồi lừa viết bức thư phản nghịch. Thái tử Duật vì quá say không biết gì nên cứ thế chép lại nội dung do Giả hoàng hậu soạn sẵn. Giả hoàng hậu mang thư cho Huệ Đế xem để có cớ bỏ thái tử. Huệ Đế vốn là một người sợ vợ nên đành phải răm rắp nghe theo, phế Tư Mã Duật làm thứ dân, sai mang ra thành Kim Dung an trí, bất chấp những lời can ngăn của cận thần. Mẹ của thái tử Duật là Tạ phi cũng bị tống giam và bị Giả hoàng hậu ra lệnh tra tấn cho tới chết. Đây chính là hành động châm ngồi cho "Loạn bát vương", dẫn tới sự sụp đổ nhà Tây Tấn sau này.

  Hành động bất lương này của Giả hoàng hậu đã không qua mặt được một số đại thần trong triều nhà Tấn khi đó. Một số người thuộc hàng ngũ vương tử với hoàng đế đã căm phẫn những việc làm vốn chướng tai gai mắt của người đàn bà xấu xí ghê gớm này nên đã cho Giả hoàng hậu sập bẫy khi phao tin rằng triều thần muốn phục ngôi thái tử để phế Giả hoàng hậu. Không ngoài dự đoán, do sợ hãi trước tin đồn này, Giả hoàng hậu lập tức sai người hạ sát thái tử Duật ở nơi giam cầm để tuyệt lòng mong đợi của triều thần.

  Triệu vương Tư Mã Luân là ông chú của Huệ Đế khi nghe tin Giả hoàng hậu giết chết thái tử đã có cớ để khởi binh. Tháng 4/300, Tư Mã Luân đã hợp sức với Tề vương Tư Mã Quýnh là cháu gọi Tấn Vũ Đế bằng bác. Hai người mang quân vào cung bắt sống Giả hoàng hậu và giết các phe cánh là Đổng Mãnh, Tôn Lự và tình nhân Trình Cứ. Các đại thần cùng phe cánh khác của Giả hậu cũng đã bị giết chết trong trận phản kích này.

  Giả hoàng hậu sau đó đã bị phế làm thứ dân và bị giam ở thành Kim Dung. Ngày 9/4 năm đó, Tư Mã Luân đã sai người mang rượu độc đến ép Giả hoàng hậu tự vẫn. Năm đó bà mới bước qua tuổi 44.

  Cao thủ trường tình ái

  Theo sử sách còn ghi lại, độ hoang dâm của Giả hoàng hậu đã đạt đến mức siêu phàm. Tuy bề ngoài là một phụ nữ xấu xí và hiểm ác nhưng kể cả người chồng đần độn của bà cũng phải thú nhận rằng: "Đó là một cao thủ trên chiến trường tình ái". Vốn sợ vợ như cọp, nên sau khi lên ngôi, Tư Mã Trung đã không dám bén mảng đến bất kỳ một phi tần hay cung nữ nào khác. Nhưng điều trớ trêu nhất là khi đó, bản thân Giả hoàng hậu chẳng đêm nào có thể xa rời được đàn ông. Và để thực hiện được điều này, Giả hoàng hậu đã cử tay sai ra ngoài cung nhằm thu thập những đàn ông cường tráng để hoan lạc mỗi đêm.
 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •