Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 19
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  Dack_Man's Avatar
  Dack_Man vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Trong bóng tối
  Bài
  1.002
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  1.896/329 bài viết

  Thumbs down Hướng dẫn chơi DotA toàn tập


  Đa số mọi người đều đã được biết về dotA, nhưng tại sao vẫn có người thờ ơ vói DotA . Lý do là họ gần như không biết gì về nó và ngại chơi sẽ bi cho là noob cái gì cũng không biết.
  Sau đây mình xin hướng dẫn cho mọi người vế cách chơi để trở thành 1 mem của dotA: ( Theo những gì tui đã biết và tìm hiểu )
  Nếu là người đầu tiên chơi (newbie) thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn.Bạn nên chơi với AI có nghĩa là chơi với máy ( bạn có thể tìm thấy map tại đây ).
  - Mở đầu GAME:
  Bạn sẽ chọn 1 hero tùy theo sở thích và hero nào cũng có kĩ năng đặc biệt , ở dotA bạn nên bỏ ngay suy nghĩ :" còn này mạnh nè lựa đi, ôi dào con này yếu quá lựa làm gì ".
  về Hero sẽ được chia thành 3 loại ( cái này thì hầu như ai cũng biết):
  Intelligence (trí thông minh, chỉ số intell tăng hơn cao mỗi khi up lv ), đa số các hero này đều yếu về máu và khả năng di chuyển . điểm đáng sợ của hero này là dame skill rất cao thường thi có 2 skill hỗ trợ ( như zeus , luna, lesharc ...)
  Hero này rất hay đuợc chọn bởi rất có ích cho các cuộc săn tướng. Nhưng càng vế cuối game thì càng trở thành miếng mồi ngon ( con cừu non ) ...cho team địch.
  Hero Strength: khả năng trâu bò cao(máu nhiều) rất hay được chọn làm tanker . Và con bò thì khả năng suy nghĩ kém nên intell thấp . Con này mà kết hợp với intell thì push rất hăng.
  Agillity: trái ngược với 2 loại tướng trên . Bé này khúc đầu thường rất yếu ( máu ) rất dễ bị ăn hiếp ( nếu là ranger khả năng bắn tầm xa cao thì phải quấy rối lại melee khúc đầu) . đa số hero này late có nghĩa là farm rất chậm, đến cuối game mới thể hiện bản lĩnh ,mà farm xong thì ôi thôi vô phuơng cứu chữa cho phe đối phương . Bởi vì bắt đầu từ giờ trở đi sẽ là cuôc chiến của những anh hùng... ( như troll , void , PA assassin, vv .... )
  Bây giờ bạn sế bắt đầu tìm hiểu Item phù hợp với hero của mình :
  Nếu chơi 5-5 khởi đầu bạn sẽ có khoảng 700 gold ( trong game sẽ có chức năng tự động tăng thêm tiền tương ứng theo thời gian , cứ 8s thì có 8 gold số tiền này không đáng là bao nhưng tích góp thì thành bão ).
  bạn sẽ có thắc mắc là nên mua gì : nếu xác định chon hero nuker (intell)thì việc mua purchase clarity potion
  là rất phù hợp ( hồi mana) +ancient tango of essifation
  ( hồi máu cái này bị creeps đánh thì không mất ứng dụng hồi máu ) + những món có khả năng tăng 1 ít máu và mana như Mantle of intelligence +circlet of nobility = null talis man , bạn nên tập chơi dần dần dể tìm hiểu những item khác ( quên đặc biệt không thể thiếu boot (giày bitis))
  Là hero late hay hero tanker thì cũng tương tự . Nếu bị ranger quấy rối quá bạn nên mua tango of essifation nhiều hơn thay vì mua potion , và cũng mua item tăng agi hay stre tương tự ( bạn có thể tìm thấy item mình muốn ghép tai shop 1 hay shop 2)....(stre) ( vật này giúp bạn phục hồi HP rất nhanh, hơn nhiều acient)
  Để trở thành 1 tay chuyên nghiệp : chỉ có 1 cách duy nhất là chịu khó tìm hiểu tại các forum + với thực hành dân dần bạn sẽ cảm thấy thích ( 1 cảm giác yomost ). ngoài ra bạn có thể xem replay tại web : esport.vn.
  Lời khuyên : Nên nhìn xuông dưới item mà bạn muốn nhập sẽ có những yêu cầu để được item đó ( ví dụ : item đó yêu cầu 2 item khác ).
  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo mong mọi người có nhũng đóng góp cho mình .
  TẠNG LUÔN CÁC BÁC TẤM HÌNH NÀY ĐỂ THAM KHẢO ( bembem )

  Cái này là bảng tra cứu chi tiết về tác dụng cụ thể của Item:


  Có một số vấn đề mà các bạn mới tập chơi cần quan tâm:

  * Vấn đề thứ nhất: về các chỉ số Streng,Agility,Intelligent cộng những gì?
  +1 str đem lại 19 máu (HP); 0,03 máu regen mỗi giây và cả 1 độ sát thương (damage) với str hero
  +1 agility đem lại 1% tốc độ đánh (attack speed); 1/7 giáp (armor) và 1 damage với agi hero
  +1 intelligent đem lại 13 mana; 0,04 mana regen mỗi giây (tốc độ phục hồi mana) và 1 damage với int hero

  " Vấn đề thứ hai: phân loại hero.

  - Về chức năng, nhiệm vụ, chúng ta có:
  + Nuker: thường các hero Int có chưởng mạnh (nuke) như Lina, Zues, Lion... 2 nuker khác ngoài Int chúng ta cần lưu ý là Tauren (earthshaker) và Tiny. 2 hero này nếu luyện theo đường Nuker sẽ rất hiệu quả.
  + Tanker: thường là Hero str, có nhiều hp, làm bia đở đạn cho đồng đội. The Best tanker theo tôi là Centaur warchief, Lord of Avernus (Death Knight), Tide hunter… hero Agi có thể làm tanker là Lone druid khi hóa gấu.
  + Pusher: Hero có khả năng ép đường mạnh : tiêu biểu nhất là Furion với teleport và tạo cây. Thứ 2, theo tôi là best pusher, chính là Brood mother khi luyện nuker. Thứ 3 là Phantome lancer. Ngoài ra, các hero có AoE spell đều làm pusher được.
  + Hero killer: Sát thủ chuyên kill hero địch, thường là hero Agi , các Assassin ( Stealth Assasin, Neurubian Ass, Phantom ass), Bone Clinkz, các hunter như Night Stalker (về đêm)...., Ursa Warrior, Anti Mage,…... Các nuker, super nuker. Các hero str thì có 2 Superkiller là Lycanthrophy (chó sói), Spirit Breaker.
  + Main attacker: thường là các Ranged Agi hero , có dmg ban đầu thấp, ít máu nhưng att speed cao, về sau khi mua được nhiều hàng ngon sẽ là khẩu trọng pháo của cả team. Tiêu biểu có có Troll, Razor, Bone Clinkz, Nevermore, Sniper, .... (Nhưng ko có item thì để làm cảnh thôi)
  + Disabler: các hero có khả năng ngăn cản, vô hiệu hóa các hero khác, các stunner, blocker, slower ... tiêu biểu là Rashta, Lion, Vengeful Spirit
  + supporter: hỗ trợ đồng đội bao gồm các Disabler, các healer, và 1 số hero có Aura. The Best supporter theo tôi là OmiKnight với healer, anti magic, slow và ulti ^_^.

  - Về loại: chúng ta có 3 loại: (để biết bạn đang cầm hero loại gì hãy nhìn vào phần trạng thái của hero nếu biểu tượng cái đầu người là int hero, cái chân là agi hero và cái nắm đấm là strength hero
  + Intelligent: thiên về sử dụng các phép thuật. Đặc điểm của int Hero là: thường có máu (Hit point viết tắt là HP) thấp, tốc độ di chuyển (move speed –ms) chậm tốc độ đánh (attack speed) chậm, giáp (Armor) thấp, độ sát thương (damage) thấp và tất cả hero int đều là ranged hero trừ Ogre Magi.
  + Agility: là các hero thiên về tốc độ đánh. Đặc điểm của agi Hero là: thường có HP thấp, tốc độ di chuyển nhanh, tốc độ đánh (attack speed) nhanh, Armor cao, độ sát thương thấp (đối với các ranged agi) và cao (với các melee agi).
  + Strength là các hero thiên về sức mạnh (máu trâu bò). Đặc điểm của str Hero là: thường có HP cao, tốc độ di chuyển trung bình, tốc độ đánh (attack speed) chậm, Armor thấp, độ sát thương cao và tất cả str hero đều là melee hero (ngoại trừ Huskar là ranger).

  - Về hình thức tấn công (type attack) thì có:
  + bắn xa(ranged)
  + đánh cận(melee)
  => Ko nên bàn luận về base DMG đâu
  - Về thời điểm mạnh thì ta có
  + early hero (mạnh giai đoạn đầu và giữ game) đa số là int hero (Ko phụ thuộc vào item lắm)
  + Late hero (càng về cuối càng mạnh) đa số là agi và str hero (Cần item ngon, ko có item => GG

  Vấn đề thứ 3: các mode khởi đầu 1 trận đấu và các 1 số lệnh cơ bản:
  - Game Modes (chỉ người chơi ở vị trí blue mới có khả năng thiết lập các modes này trong thời gian 90 sec đầu tiên của trận đấu):
  -ap: all pick tất cả các người chơi chọn hero cả 2 bên
  -ar: all random tất cả người chơi nhận được 1 hero bất kỳ cả 2 bên
  -aa: all agility tất chỉ chọn được agility hero
  -ai: all Intelligent chỉ chọn được intelligent hero
  -as: all streng chỉ chọn được strength hero
  -lm: 2 bên lần lượt chọn hero của từng bên
  -mm: Hero của 2 bên giống hệt nhau, bên này có con gì bên kia có con đó (sau 60 sec xẽ tự động đổi hero cho 2 bên giống hệt nhau nếu bạn mua đồ trong lúc này thì sau khi đổi hero sẽ mất hết đồ)
  -tr: team random mỗi bên nhận được hero bất kỳ của team mình
  -du: cho phép có thể có 2 hero giống hệt nhau
  -sh: Same hero:cho phép tất cả các hero 2 bên giống hệt nhau ( nên nói là 2 bên cùng chơi chi 1 hero )
  -em: easy mode trận đánh nhanh town ít máu hơn, giết creep nhận được nhiều kinh nghiêm hơn(Experience) => lên level nhanh hơn, (hình như nhận được nhiều vàng sau 1 thời gian nhất định nữa thì phải) ( nhận được 16 gold thay vì 8 gold )
  -id: item drop với mode này khi hero bạn chết xẽ ( sẽ ) tự động rơi random 1 item (đồ) của bạn xuống đất
  -sc: Supper creep: sau 1 thời gian ngẫu nhiên 1 con creep (có 3 loại fish, golem, và hydra) ở 1 trong 3 đường
  -np: No power up: Không có cái power up ở 2 bờ sông là image, haste, regen và Double dam.
  -dm: Death match: Sau mỗi lần chết bạn sẽ được chọn lại hero 1 hero khác của phe mình với LVL và item nguyên si như cũ. Bên nào mất hết hero của phe mình hoặc vỡ nhà trước là thua.
  -wtf: Mọi skill đều có cooldown và mana cost bằng 0 nếu chọn mode này ( Fun mode )

  - Game Commands (lệnh trong game):
  -ma: xem tên hero của đối phương
  -ms: xem tốc độ di chuyển của hero mà mình đang sử dụng
  -cs: xem số creep mình giết được (cả bên mình và bên nó)
  -cson: bật bảng theo dõi số creep kill
  -csoff: tắt bảng theo dõi số creep kill
  -swaphero: lệnh đổi hero của mình với của 1 teammate (trong vòng 90 sec bắt đầu trận đấu)
  -recreate: dùng khi 1 số bug của terrorblade/naix hay hero khác xẩy ra
  -disablehelp: không cho phép Chen dùng Test of Faith để tele bạn về base
  -enablehelp: làm như mình chưa bao giờ bấm –disablehelp :-“
  -unstuck: Tele bạn về fountain sau 60 giây, trong trường hợp hero kẹt
  (Cái này ko tính là lệnh nhưng để vào phần này bạn bấm tổ hợ phím alt + G rồi click chuột trái vào 1 điểm trên bản đồ để đánh dấu với 2 mục đích gọi đồng đội đến đấy giúp đỡ mình hoặc báo hiệu cho đồng đội biết chỗ quân thù đang nấp mà bạn biết)

  * Vấn đề thứ 4: Sử dụng số tiền ban đầu như thế nào cho hợp lý?
  - Nếu bạn có ~ 550$ ( 5v5, all pick ) :
  + Ranged hero: mua 1 ring of regen ( 375$) máu tăng nhanh hơn + 2 giọt/ giây, số tiền còn lại thì tùy, có thể 1 circlet + 2 tất cả, hoặc mấy cành cây (+1 tất cả) hoặc để dành... Do bạn bắn từ xa, farming ( đánh lính kiếm tiền) sẽ tốn ít máu, khi bạn bị mất máu, bạn sẽ có thời gian để cho máu phục hồi lại. ROR sẽ giúp bạn ở lại mặt trận lâu hơn, lên lv nhanh hơn.
  + Melee hero: thay vì mua ROR, có lẽ bạn nên mua 2 flask ( tăng 400 máu trong 20s). Do là hero melee, bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc farm, mất máu nhiều hơn, ROR sẽ kô giúp bạn phục hồi kịp để bạn có thể ở lại lâu Số tiền còn lại có thể mua gì tùy thích, theo tôi, nên mua con gà Nó sẽ giúp bạn ít phải về nhà hơn.
  - Lưu ý về việc farming : bạn cố gằng luyện tập khả năng Last Hit Kill, có nghĩa là bạn canh làm sao để mình đánh phát cuối cùng ( last hit ) giết chết ( kill ) creep ( lính , thường gọi là Mobs). Nó sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn, ít tôn máu hơn, ở lại lâu hơn và lên lv nhanh hơn
  - Nếu bạn có ~ 800$ ( 5v5 All random):
  tương tự như trên, bạn sẽ có dư thêm 1 ít để mua con gà hay mua circlet, để luyện null, bracer... ... ( Trừ 1 số con có thể làm First blood từ lvl1 Ko bao giờ mua giầy ngay đầu tiên, giầy ko giúp mình farm !)
  - Nếu bạn có ~ 950$ ( 4v4 All random):
  có lẽ nên nghĩ đến chuyện mua Ring Of Health ( tăng máu nhanh hơn ROR : 4 giọt/ giây) hoặc Void Stone ( tăng mana nhanh 100% ) nếu bạn là Hero int.
  Sau khi bạn đã mua đồ, chạy từ căn cứ ( base) ra mặt trận. Việc bạn cần làm bây giờ là farm và ... quậy phá ( harrass) đối phương, kô cho đối phương farm tốt. Về farm, như tôi đã nói ở trên, cố gắng luyện Last hit kill. Về harrass và counter- harrass, việc này phụ thuộc rất nhiều vào hero bạn chơi và hero của đối phương. (Micro nữa)
  - Bạn là ranged hero vs melee hero: bạn sẽ dễ dàng harrass đối phương hơn, khi melee hero xáp vào đánh mobs thì bạn bắn cho đến khi đối phương phải bỏ chạy. Bạn đừng đuổi theo mà cứ tiếp tục farm. Mục đính chính chỉ là kô cho đối phương farm chứ kô phải kill hero. Bạn phải lưu ý khi đối mặt với các Melee Stunner ( Skeleton king, Sandking, Tiny, Sven...) hay các Slower ( Tide hunter, Lợn lòi ( Bristle Back), Naix, brood mother ), vì khi đối mặt với các hero này, khi bạn harrass họ, chỉ cần 1 sơ sẩy nhỏ thôi cũng sẽ khiến bạn phải trả giá đắt.
  - Melee vs Ranged : lúc này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đấy. Cố gắng nhẫn nhịn, farm bằng last hit kill được con nào hay con đó (Vì melee farm khó hơn nhiều ><, trừ khi base dmg cao như terrorblade, spectre), cố gắng đứng trong vòng kinh nghiệm ( bán kính 800 kể từ con mobs bị kill) để hưởng xp. Nếu bạn là các stunner, slower kể trên, hoặc bạn nhắm thời cơ đã đến, hãy giải phóng nỗi ức chế của bạn Lợi dụng đối phuơng sơ sẩy là ....
  - Nếu bạn là nuker : cố gắng nuke sao vừa trúng hero đối phương, vừa kill được mobs.
  - Ranged vs ranged : nếu là nuker, xem bên trên, nếu là main attacker thì cố gắng farm và counter harrass. Vì lúc này, bạn vứa ít máu, dmg lại thấp cho nên tốt nhất là cứ farm.
  - melee vs melee : như trên, cố gắng kill mobs của đối phương nhanh hơn, bạn sẽ có lợi thế trong việc harrass đối phương.
  Một chiến thuật cần lưu ý ở đây, đó chính là chiến thuật ôm chòi ( tháp, tower). KHi bạn là 1 main attaker yếu đuối hay 1 hero nào đó ít có khả năng harrass, mà bạn phải đối mặt với nhiều hero, các harrasser hay các heavy nuker bạn hãy dùng chiến thuật này. Mụch ( Mục ) đích của chiến thuật là để cho chiến sự xảy ra ở gần chòi của bạn. Khi mobs 2 bên giao chiến, bạn đừng đánh gì cả , chỉ canh LHK thôi. Hãy để cho đối phương ép đường đến gần chòi của bạn. Như thế, bạn sẽ an toàn hơn, dễ có cơ hội phản công hơn.


 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 242 thành viên cảm ơn Dack_Man cho bài viết này:
  01682212692 (28-10-2012), 033660353 (23-12-2011), 0933268939 (07-09-2013), 596408 (19-02-2010), 7602119 (05-04-2012), aaaaa1411 (25-10-2012), aaaaaaaaaaaaa123 (28-10-2012), alo1234 (16-03-2010), alochat123 (18-12-2013), anhchung_167 (13-11-2012), anhkiet_972000 (16-01-2013), anhnd1995 (05-05-2012), anhtuan2661990 (11-05-2013), anhtuu (13-05-2011), anhyeuem8992 (25-10-2012), aokiem100 (10-10-2012), Apollo_11 (02-07-2012), arsenalfc1992x (07-12-2011), artman (14-07-2012), auauau97 (06-05-2012), ™Thần Sống™ (17-09-2013), ♥HuynAh♥ (02-01-2012), Baby | DieHard (12-06-2012), banhmingot93 (11-08-2012), baotoantoan87 (23-07-2011), bedoaisai (19-07-2013), ben_tennyson_fan (02-07-2012), bidux1 (03-08-2012), bigcool (21-09-2012), bi_no2 (12-02-2012), blueskyhp031 (24-10-2011), borntobemaster (03-05-2012), boss_nhim (17-09-2011), boysocks (08-02-2011), boy_shock_girl (31-08-2012), buinha2421994 (04-08-2011), bummuvn (25-09-2011), bundes_liga (15-09-2012), bynb0ng (08-03-2014), C.Fabregas (21-10-2012), catkute (28-12-2012), changngoc106 (21-05-2012), chanwa1209 (09-07-2011), chatnever (03-05-2011), chithanh1213 (28-12-2011), ciiong (29-10-2012), CongthjeuGia (28-05-2012), cristiano198 (09-01-2012), Cuong_isme (13-07-2012), cyclone92 (02-09-2009), danpro9x (07-07-2014), daoduyminhvip (13-08-2011), daotacsi (20-11-2012), darkwind152 (05-12-2011), deanparadise (24-07-2012), Dgomphosis (13-09-2012), DieHentai (29-09-2012), DJWalker (05-06-2012), DoanHuynh (28-02-2012), doidohoi (21-11-2011), dragonkendy66 (11-01-2014), dragon_fire0512 (06-05-2013), dt3dmg (16-03-2013), ducchung1983 (12-02-2011), duyquyen1993 (18-04-2012), dxuanhuan (26-12-2011), emachinesd520 (31-07-2011), EmperorOfThunder (13-07-2012), farmerpoor_no1 (30-09-2012), Fool_Again_? (17-08-2010), freehappyman (25-02-2012), fufufu (04-05-2010), gabietdoc (26-11-2011), gacomputer (21-09-2011), gemini225 (15-08-2012), giang126 (11-08-2012), hacker_clc (14-05-2012), haiz111 (30-05-2011), hakuyosha (22-06-2012), halo96 (16-07-2013), hamborga (01-08-2012), hanchanthien1 (10-07-2011), hearking (26-04-2011), Hellcoper (27-08-2011), hhung1212 (27-10-2012), histopastusa (02-09-2012), hlam14 (29-09-2011), hoada1306 (23-09-2011), hoang1454 (25-06-2012), hoangkhiem222 (12-07-2012), hoanglong726 (04-09-2012), hoangvuongxahoa (17-03-2012), Hoàng Kim Vũ (04-03-2014), hondabenle (26-03-2013), Ht_pro (28-01-2011), hungcuongpc (11-06-2012), hututo (10-03-2012), huuthich (12-08-2011), huyeh (15-03-2011), huynha3 (11-10-2012), isp844 (30-09-2011), kaibavi (12-02-2013), kazimhung559 (03-02-2010), kenzai10 (08-08-2012), kesauso1234 (09-08-2012), khoaifan (17-08-2012), khoavipvip (31-08-2011), khunglo29494 (04-10-2011), kid2709 (06-10-2011), KIDLINUX (12-04-2012), KingOfMe (14-06-2012), kiniem_boquen75 (20-03-2012), komaty (26-01-2012), konkua4 (09-10-2011), koquehuong (02-10-2012), kysisatgai7 (10-02-2012), lababubu (18-10-2013), lamnguyen.haui (19-07-2013), langtumar (20-06-2012), laze (20-10-2010), le@thanh (03-06-2011), letheson11 (18-08-2012), lkb507 (23-11-2013), lone_wolf180 (31-03-2013), longdown (21-05-2012), LovesMai (19-10-2012), lovestorm1m8 (28-09-2012), loveyou4ever_123 (15-03-2012), ltl12101989 (11-01-2011), luatsuthai (10-10-2012), luckyluke113 (07-02-2012), mattroilanhpro (29-10-2012), mikelhpdatke (03-04-2013), mimnh (07-05-2011), minh hoàn (03-06-2012), minh1992144 (06-01-2013), minhtanxd1 (05-11-2010), minhthienpro_05 (06-04-2012), mnt_nd (23-08-2011), mocbim (12-08-2011), Mr_Ngo123 (26-05-2012), muahebaccuc (27-11-2010), munitrang (17-02-2011), Murakumo (29-07-2012), Mưa và Nỗi Nhớ (11-07-2011), nakoraru (27-01-2011), namchuai (21-09-2011), nancunan (31-03-2011), nganiit (16-09-2012), ngatuduong (14-03-2013), nghiacn2 (11-12-2012), nghiepd3 (23-08-2012), nguoilamat86200 (15-11-2011), nguoix_1010 (29-10-2011), nguyenkuongduy (07-07-2013), nguyenlx12 (13-03-2011), nguyenthovu (11-09-2012), nguyenvanngochan (18-01-2012), nhathuylata1234 (24-08-2011), nhocon_xinhxan (12-05-2012), nhvvnzoom (11-03-2012), nkt8x01 (08-11-2010), nomadicboy824 (04-07-2012), NoName9693 (18-08-2011), nxvietit (28-10-2013), N_K_T_190992 (19-08-2010), okbede (18-01-2012), ongthuancam (01-11-2012), orbatGTA (03-09-2009), pakibum (14-03-2012), passion9999 (30-03-2013), Pé Rùa99 (02-09-2012), pha96 (23-12-2011), phambangoc (24-11-2012), phianh210695 (28-01-2012), phuongmap@ (01-09-2012), prohojyeu (22-06-2012), prowapakon (13-12-2011), ptme2001 (13-02-2011), qmnuongxn (28-11-2011), quangthan01 (06-12-2010), quocsa (30-07-2011), qvinh99 (27-07-2011), royow (02-04-2012), s2vampire (22-07-2011), sang_pro01997 (01-04-2012), sarsi03 (29-10-2011), sexy_boys040 (05-05-2012), sieudepzai_9x (05-11-2012), sieunhan1999ld (04-03-2013), simon778 (27-10-2012), sitc (03-05-2010), Slow Hand (05-02-2012), SocChipmunk (31-03-2011), songthan1507 (23-01-2012), sonxoan9x (19-03-2012), son_vip_pro (01-07-2012), starljght (06-07-2012), supperstar20 (23-11-2012), taiv1n (04-07-2011), tam04101993 (06-05-2012), tanh3170 (19-06-2012), Thai_k (29-03-2012), thangnd_1211 (18-02-2011), thangthang2412 (07-07-2012), thanhloe (29-07-2012), thanhvipbs (17-07-2011), Thµyết™ (13-08-2011), theson9x (13-04-2012), thinkbedream (21-05-2012), thjenminh6789 (25-04-2012), thodeptrai91 (30-06-2012), thuanhtm (25-09-2013), thuyenba (08-12-2011), tiktakbum (03-12-2010), tinvip98 (25-11-2012), toanhuy1810 (02-04-2012), toiyeuvietnam167 (06-04-2012), tomhen (01-03-2012), tqpt93 (23-05-2012), trananhdungqng (20-08-2011), trantam1204 (13-06-2012), tritri0808 (07-11-2011), trunghieu_bk09 (03-04-2012), tuan hai (27-03-2014), tung97 (14-09-2011), valentive1 (10-05-2012), vantuan5644 (30-01-2012), vipkyd (24-05-2011), VIPratVIP (01-10-2012), vip_si_lip (12-12-2010), vnzoomhaipt (07-08-2013), voxuanlanh1990 (01-06-2010), we00051632 (03-12-2011), Windylove2009 (24-07-2011), worldwide (18-04-2012), Y2K1 (31-01-2013), yentrung (10-06-2011), yuri_cr7 (14-07-2012), z0159357 (29-05-2012), [P]o (09-04-2012), Đỗ Minh Phát (25-03-2012)

 4. #2
  hacker6legs's Avatar
  hacker6legs vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  68
  Cảm ơn
  81
  Điểm
  42/20 bài viết

  Default

  bạn nên ghi nguồn của bài viết đi 5. Có 9 thành viên cảm ơn hacker6legs cho bài viết này:
  ddka13644 (03-03-2013), dragon_fire0512 (06-05-2013), haiz111 (30-05-2011), huyeh (15-03-2011), komaty (26-01-2012), nhathuylata1234 (24-08-2011), thanhvipbs (17-07-2011), tt_phong18 (19-11-2012), Y2K1 (31-01-2013)

 6. #3
  tyn.'s Avatar
  tyn. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 4/1 bài viết

  Default

  cáj em đó xjnh wOa dêh , nhìn fa't ghjền 7. Có 4 thành viên cảm ơn tyn. cho bài viết này:
  haiz111 (30-05-2011), huyeh (15-03-2011), nganiit (16-09-2012), nhathuylata1234 (24-08-2011)

 8. #4
  pro_vip_147's Avatar
  pro_vip_147 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2009
  Đến từ
  Sơn trang quỷ ám
  Bài
  68
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  35/12 bài viết

  Default

  Cái nỳ chỉ dành cho noob

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Chương trình này tên là warcraft 3 view hp helper. Sau khi download về, double click vào icon, sẽ thấy 1 biểu tượng giống như frozen thorne nhưng có màu xanh lá cây xuất hiện ở dưới góc phải màn hình( gần đồng hồ). Click chuột phải vào đấy chọn show enemy's hp( không nên chọn show friend's hp vì rối mắt lắm). Bây giờ bắt đầu khởi động warcraft III và tận hưởng thành quả của mình nào.
  Link download:
  thấy hay thì nhớ thanks nha.
  Thay đổi nội dung bởi pro_vip_147; 02-09-2009 lúc 16:57. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 9. Có 19 thành viên cảm ơn pro_vip_147 cho bài viết này:
  bidien200 (10-01-2012), bynb0ng (08-03-2014), dinhcongtrieu91 (29-02-2012), dragon_fire0512 (06-05-2013), haiz111 (30-05-2011), hajly102 (04-05-2013), hondabenle (26-03-2013), huyeh (15-03-2011), kingwar2010 (13-04-2011), namcuong123k (09-06-2011), nganiit (16-09-2012), nhathuylata1234 (24-08-2011), pakibum (14-03-2012), qvinh99 (27-07-2011), sieudepzai_9x (05-11-2012), simon778 (27-10-2012), sorry88 (10-09-2011), thangnd_1211 (21-08-2011), thjenminh6789 (25-04-2012)

 10. #5
  cyclone92's Avatar
  cyclone92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Bài
  2.325
  Cảm ơn
  982
  Điểm
  2.075/639 bài viết

  Default

  chơi với máy thì chả biết bao h` mới tiến bộ được
  chơi onl thì chúng nó chửi cho như con....
  chán chả muốn chơi 11. Có 15 thành viên cảm ơn cyclone92 cho bài viết này:
  bynb0ng (08-03-2014), changngoc106 (21-05-2012), Coi_Xuong113 (26-10-2013), dinhcongtrieu91 (29-02-2012), haiz111 (30-05-2011), hoanglong726 (04-09-2012), huyeh (15-03-2011), ldhung_94 (21-10-2012), nganiit (16-09-2012), nguyenmanh1609 (11-05-2012), nhathuylata1234 (24-08-2011), pakibum (14-03-2012), suns3tgl0w (28-10-2012), tanh3170 (19-06-2012), troidem45 (27-07-2012)

 12. #6
  pro_vip_147's Avatar
  pro_vip_147 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2009
  Đến từ
  Sơn trang quỷ ám
  Bài
  68
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  35/12 bài viết

  Default

  Cái gì cũng phải từ từ. 13. Có 6 thành viên cảm ơn pro_vip_147 cho bài viết này:
  dinhcongtrieu91 (29-02-2012), haiz111 (30-05-2011), huyeh (15-03-2011), nganiit (16-09-2012), nhathuylata1234 (24-08-2011), pakibum (14-03-2012)

 14. #7
  thanhtuan006's Avatar
  thanhtuan006 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  14
  Cảm ơn
  14
  Điểm
  8/2 bài viết

  Default

  Ko hiểu thằng rảnh nào ngồi viết cái hướng dẫn cho newbie này . 15. Có 7 thành viên cảm ơn thanhtuan006 cho bài viết này:
  haiz111 (30-05-2011), huyeh (15-03-2011), nganiit (16-09-2012), nguyenthuong9xxx (05-11-2012), nhathuylata1234 (24-08-2011), pakibum (14-03-2012), supperstar20 (23-11-2012)

 16. #8
  555656's Avatar
  555656 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  6
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  hero nào mà biết chơi thì đều hay cả quan trọng là cách ghép đồ sao cho khủng thôi bản dota6.64 ghép đồ khác nhiều so với cái hìn chỉ dẫn pac nào có cái chỉ dẫn mới thì pót dum 17. Có 3 thành viên cảm ơn 555656 cho bài viết này:
  haiz111 (30-05-2011), nhathuylata1234 (24-08-2011)

 18. #9
  yukatat's Avatar
  yukatat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  8
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  11/3 bài viết

  Default

  Vào mà học hỏi cách chơi đi . mấy em này ngu wa' 19. Có 2 thành viên cảm ơn yukatat cho bài viết này:
  haiz111 (30-05-2011), nhathuylata1234 (24-08-2011)

 20. #10
  gammer2's Avatar
  gammer2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2010
  Bài
  6
  Cảm ơn
  4
  Điểm: 3/1 bài viết

  Default

  Đoạn cuối của bài này có nguồn ở trang khác: ấy nói tập chơi với máy trước là đúng nhưng nên chọn computer insane và -hm như vậy nhanh giỏi vì máy đánh ghê lắm.Còn muốn chơi online thì trước khi vào phải đánh cái này cho mọi người biết:EM GA 21. Có 3 thành viên cảm ơn gammer2 cho bài viết này:
  haiz111 (30-05-2011), nhathuylata1234 (24-08-2011), theblues97dk (30-11-2011)

 22. #11
  drat228's Avatar
  drat228 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  17
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  8/6 bài viết

  Default

  Ê mấy ông! tui đánh các hero khác của quân địch mãi nó ko chết
  Thế mà nó đánh cho mih` vài phat đã đi lên bảng rùi ( giải thích giùm)
  (hic! các bác thông cảm em là dân gà ma`) 23. Có 4 thành viên cảm ơn drat228 cho bài viết này:
  haiz111 (30-05-2011), nhathuylata1234 (24-08-2011), Tranvucx (05-11-2012)

 24. #12
  bookfree's Avatar
  bookfree vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  81
  Cảm ơn
  195
  Điểm
  35/24 bài viết

  Default

  chưa biết gì về game này hết, có pro nào chỉ tui link down không? 25. Có 4 thành viên cảm ơn bookfree cho bài viết này:
  haiz111 (30-05-2011), nhathuylata1234 (24-08-2011), Tranvucx (05-11-2012)

 26. #13
  p3ku0nvjp's Avatar
  p3ku0nvjp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Nov 2007
  Bài
  23
  Cảm ơn
  26
  Điểm
  8/5 bài viết

  Default

  newbie thì down bản nào về chơi hả bạn...ai giúp cái link down với


  Xe day em be, tranh dong, me va be, trong dong, giadinhmart
  chohoatuoi.vn - Blog sưu tầm và chia sẻ bài viết về hoa tuoi,Truyen ngan tình yêu, 12 cung hoàng đạo

 27. Có 3 thành viên cảm ơn p3ku0nvjp cho bài viết này:
  haiz111 (30-05-2011), nhathuylata1234 (24-08-2011), Tranvucx (05-11-2012)

 28. #14
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  làm ơn cho link down đầy đủ vs
  hướng dẫn thế này vẫn còn khó hiểu quá 29. Có 2 thành viên cảm ơn leefrance_ptit cho bài viết này:
  haiz111 (30-05-2011), nhathuylata1234 (24-08-2011)

 30. #15
  haclongkkk's Avatar
  haclongkkk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  71
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  15/11 bài viết

  Default

  phải ghi ngưồn vào chứ bạn ơi 31. Có 3 thành viên cảm ơn haclongkkk cho bài viết này:
  matinhyeu92 (23-04-2013), nganiit (16-09-2012), nhathuylata1234 (24-08-2011)

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5