Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Xem Kết Quả Bầu Chọn: Phái nào mạnh nhất ??

Bình chọn
3500. Bạn không thể bình chọn
 • Thiếu Lâm côn pháp

  232 6,63%
 • Thiếu Lâm đao pháp

  201 5,74%
 • Thiên Vương thương pháp

  210 6,00%
 • Thiên Vương chuỳ pháp

  47 1,34%
 • Minh Giáo chuỳ pháp

  172 4,91%
 • Minh Giáo kiếm pháp

  209 5,97%
 • Ngũ độc chưởng pháp

  72 2,06%
 • Ngũ Độc đao pháp

  80 2,29%
 • Đường Môn tụ tiễn

  135 3,86%
 • Đường Môn phi đao

  37 1,06%
 • Đoàn Thị chỉ pháp

  176 5,03%
 • Đoàn Thị kiếm pháp

  136 3,89%
 • Nga My chưởng pháp

  58 1,66%
 • Nga My kiếm pháp

  29 0,83%
 • Thuý yên kiếm pháp

  50 1,43%
 • Thuý Yên đao pháp

  43 1,23%
 • Cái Bang chưởng pháp

  236 6,74%
 • Cái Bang bổng pháp

  81 2,31%
 • Thiên Nhẫn thương pháp

  97 2,77%
 • Ma Nhẫn đao pháp

  335 9,57%
 • Võ Đang khí tông

  161 4,60%
 • Võ Đang kiếm pháp

  509 14,54%
 • Côn Lôn đao pháp

  41 1,17%
 • Côn Lôn kiếm pháp

  153 4,37%
Trang 1/38 1 2 3 11 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 556
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  overkinglord's Avatar
  overkinglord vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Nơi đang ở
  Bài
  562
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  344/121 bài viết

  Default Môn phái nào mạnh nhất !!??


  Kiếm Thế quy tụ 12 (nhị thập) môn phái nổi danh trong Võ Lâm với những tuyệt kỹ võ công thượng thừa, cương nhu hòa hợp, thiên biến vạn hóa. Mỗi môn phái là một câu chuyện lịch sử rất riêng đi cùng những bí ẩn rất thú vị.
  == HỆ KIM ===


  Thiếu Lâm Thiếu Lâm phái được tôn là Thái Sơn Bắc Đẩu của Võ Lâm Trung Nguyên với tâm nguyện trảm yêu trừ ma, bảo vệ nhân tâm. Võ Lâm phân chia ra làm hai hệ phái: Đao và Côn, đều là hệ ngoại công.
  Đao: Máu trâu dam trung bình, nhưng xuất chiêu một lần 2 đao -> dam khá lớn + độ giựt cao do số lượng đao xuất ra liên tục + la hán trận -> khả năng gây đột tử lớn.
  Thiếu Lâm đao có thể solo tốt cũng như hội đồng tốt tùy vào cách build đồ của người chơi, đối với người chơi tập trung build vũ khí trước khả năng solo cao hơn nhưng khả năng sống sót trong chiến trường (hội đồng) kém.
  Bổng: dam to, tầm đánh rộng, độ giật cao, có skill giảm tốc đối thủ, độ trâu còn cao hơn cả TL Đao, bù lại tốc độ di chuyển chậm chạp, tuy MTTC có tăng thêm tốc độ di chuyển nhưng không đáng kể, chỉ có độ trâu bò là có thể khẳng định. Một cái xe tăng chính hiệu trong KT, team tốt, solo tạm, đặc biệt khó chịu nếu đối thủ hit & run.
  Là nhân vật luôn dẫn đầu trong các đợt càn quét, TL Bổng cực kì khó chịu với độ giật cao, và dam lớn, tốt nhất là không nên tank với TL Bổng trừ 2 anh cùng hệ (TVT + TVC) và chính bản thân TLB, hãy chịu khó Hit & Run một chút khả năng thắng TLB sẽ cao hơn rất nhìu (nếu như trong solo), và hãy bỏ qua anh ta để cho xe tăng bên mình giữ anh ta lại (nếu như trong hội đồng)

  Thiên Vương Thiên Vương Bang từ khi sáng lập đến nay, tuân theo quan niệm gồm 8 chữ: “Trừng ác dương thiện, cứu dân tật khổ”. Từ những năm tháng chinh chiến lẫy lừng, Thiên Vương Bang càng khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trong toàn cõi Võ Lâm Trung Nguyên.

  Võ công Thiên Vương Bang chia ra làm hai hệ hướng: Thương Thiên Vương và Chùy Thiên Vương đều là hệ ngoại công


  Thương: Máu trâu, dam to, độ giật cao, chí mạng cao.
  MTTC đã thay da đổi thịt cho TVT rất nhiều, Đoạn Hồn Thích tăng khoảng cách và tốc độ khiến cho việc né tránh ĐHT trở nên khó khăn hơn nhiều, TVT đã trâu nay còn được KS chỉnh sửa tăng thêm dam và chí mạng -> kết thúc đối thủ khá nhanh. Solo tốt, riêng đánh team, do chỉ đánh được 1 đối thủ nên khá mờ nhạt. Tuy nhiên, hãy đầu tư cây thương tốt một chút, với độ trâu bò sẵn có, nói không ngoa TVT sẽ là một đối thủ giết người khủng khiếp ở tuyến đầu trong đánh team

  Chùy: Máu trâu, dam trung bình, độ giật cao, tầm đánh rộng.
  Độ trâu không thua kém gì các anh em cùng hệ, chùy dam không to bằng Thương nhưng bù lại KS đã chỉnh sửa cho tầm đánh xa hơn cũng như mở rộng range đánh rộng hơn (hình cánh quạt do TVC đập xuống rộng hơn) nên trong solo lẫn đánh team, vị thế của TVC được tăng lên rất nhiều. Đặc biệt trong đánh team, độ bắt dính cao + giật + range đánh rộng -> TVC sẽ là tanker tuyến đầu bên cạnh TLB trong các đợt càn quét
  .
  === HỆ MỘC ===


  Ngũ Độc Ba mươi năm trước triều đình ra lệnh truy sát, khiến Ngũ Độc Giáo bị ép phải chạy vào rừng nguyên sinh phía Nam, toàn quân gần như bị diệt. Giờ đây, Ngũ Độc Giáo gây dựng lực lượng trở lại. Người Ngũ Độc giáo đa số bộc trực, có ơn tất báo, có thù tất trả.

  Võ công Ngũ Độc Giáo chia làm hai hệ phái: Đao và Chưởng. Đao độc là hệ ngoại công, Chưởng độc là hệ nội công.


  Đao: Yếu sinh lý, dam trung bình, tỉ lệ chí mạng cao
  5 Độc đao dam không cao, bù lại tỉ lệ chí mạng rất cao. Trước khi có MTTC, 5 Độc đao khá là yếu trong PK, nếu không cẩn thận có thể bị Võ Đang Khí + Côn Luân Kiếm giết là chuyện bình thường, chủ yếu dựa vào chí mạng + bùa 60 là chính. Sau khi có MTTC, mọi chuyện diễn biến khác hẳn, 5 Độc Đao trở thành sát thủ chính của hệ Thổ, với tỉ lệ chí mạng vốn cao nay lại còn cao hơn với MTTC, + thêm hiệu ứng hút máu + trừ mana đối thủ --> khả năng PK và trụ lại lâu hơn của 5 Độc đao tốt hơn trước rất nhiều. Với khả năng vừa rút máu vừa rút mana, 5 Độc đao là khắc tinh chính của Võ Đang phái.
  Chưởng: Trâu hơn Đao một tí, nhưng vẫn xếp vào dạng yếu sinh lý, dam cao, nhưng phải cần thời gian dồn độc.
  5 Độc chưởng trong Kiếm Thế được KS ưu ái thiết kế cho lực tay tương đối cao, tuy nhiên yêu cầu là phải dồn dam mới phát huy được thế mạnh của mình, nên trong các phiên bản trước PK solo mạnh nhưng khá là vất vả, vào TK đi chung 1 nhóm, thì hầu như 5D chưởng luôn là người kết thúc. Sau khi update Mật tịch trung cấp (MTTC), MTTC của 5 độc chưởng một khi nổ ra thì vừa tăng dam + tỉ lệ chí mạng, lại thêm hiệu ứng trói chân nên 5 Độc chưởng trở nên ghê gớm hơn rất nhiều, chỉ cần đầu tư đồ phòng thủ 1 chút là có khả năng tank với hệ kim ngang đồ hoặc thấp hơn rồi. (đã thấy nhìu lần trong TK). Khắc tinh lớn nhất của 5 Độc chưởng: Thiếu lâm đao. Đồng đội tốt của 5D chưởng: một 5D chưởng khác, 5Đ Đao hoặc tốt nhất là MGK, vì độc có khả năng dồn cùng lúc từ nhiều nhân vật khác nhau, bạn hãy thử một lần để MGK xài skill 90 xong, rồi cho 5D Chưởng đánh, sẽ thấy sự khác biệt như thế nào
  .
  Đường Môn Người đời lưu truyền những câu chuyện về Đường Môn như là một tổ chức sát thủ thần bí: “Mười bước đoạt mạng – ngàn dặm chẳng lưu danh, việc xong phất áo đi, không lưu hình tích”. Đường Môn dụng độc nổi tiếng giang hồ, thật sự là nỗi ám ảnh lớn của nhân sĩ trong khắp thiên hạ.

  Võ công Đường Môn phân ra hai hệ phái: Hãm Tĩnh và Tụ Tiễn. Cả hai đều là hệ ngoại công.
  Tụ Tiễn: Yếu sinh lý ^^ Dam cao, bắt dính kém đối với chiêu 90, bắt dính cực tốt với chiêu 50, sát thương chí mạng cao.
  Dưới 90, ĐM là đối thủ khó chơi nhất, bởi tỉ lệ giật của chiêu 50 rất cao, nhưng từ khi có chiêu 90, Bạo Vũ Lê Hoa Trâm dam cao, nhưng khả năng bắt dính và gây hiệu ứng đơ giật không tốt, nhưng nếu chịu kết hợp với khả năng gây đơ giật cao của chiu 50 + tỉ lệ gia tăng dam chí mạng cao ngất ngưởng (ví dụ: đánh bình thường 2k nhưng crit là 9k) + đầu tư đồ tăng tỉ lệ chí mạng, nói không ngoa rằng Đường Môn tụ tiễn là một đối thủ khó chơi với nhiều phái. Đã từng cầm 5D chưởng Pk với ĐM Tụ Tiễn lúc còn lv 89, ĐM Tụ Tiễn khi đó lv 97, và tiễn bạn ấy về làng vì ĐM đó chỉ sử dụng chiêu 90 nên gần như là không thể đánh trúng 5D vì mình sử dung Khinh công liên tục và dồn dam vào ĐM.
  Phi Đao: khả năng thụ động đã được giảm bớt đi nhiều so với VL1, nếu VL1, ĐM bẫy chỉ có 1 việc là đặt bẫy thì trong KT, việc được KS tặng thêm cho skill Tiểu Lý Phi Đao có ý nghĩa rất nhiều trong việc phi dao kéo đối phương lại hoặc dùng để khiêu khích đối phương vô bẫy. Bẫy có khá nhiều hiệu ứng như đẩy lùi, trói chân, choáng, băng --> ĐM bẫy là một đồng đội tốt trong các trận chiến đôi co ngang ngửa, và phòng thủ ở hậu phương cũng như chặn cổng. Về solo, ĐM bẫy gần như không có cửa solo với phái nào
  Minh Giáo Minh Giáo suy yếu từ sau đời Đường, bị triều đình cấm đoán, chỉ truyền giáo bí mật trong dân gian. Từ khi thành lập giáo phái, đệ tử Minh Giáo thường độc lai, độc vãng, hành tung bí ẩn không giao thiệp với Võ Lâm các phái, chính vì vậy bị người đời hiểu lầm là giáo phái tà ác.

  Võ công Minh Giáo phân thành hai hướng: Chùy và Kiếm. Chùy Minh Giáo là hệ ngoại công, Kiếm Minh Giáo là hệ nội công  Chùy: một con trâu thứ 4 nằm ngoài hệ Kim (ngoài TVT, TVC, TLB), TDXC nhanh, dam dồn độc, di chuyển trên ngựa nên rất cơ động.
  Một lần MGC xuất chiêu là 3 đợt chùy, lại là skill dồn độc nên dam lên rất nhanh, độ trâu của MGC thì cũng không phải bàn, chỉ thua hệ Kim một tí, lại cực kì cơ động, nên nếu xếp vào đội hình đánh team, MGC là một đồng đội tốt ở tuyến 2, ngay sau các anh hệ Kim trâu bò. Team tốt, solo tốt, một đối thủ khó chơi.
  Kiếm: yếu sinh lý, dam chiêu 90 cực khủng, dễ gây sốc dam độc -> đột tử khi kết hợp combo chiêu với chiêu 50 và 90. Chiêu thức có delay, bắt buộc phải biết sử dụng combo chiêu.
  Solo tốt, team tốt, MGK là một phái khá hay đang để các bạn thử, chỉ có điều là hơi yếu đuối, dễ chết một chút thôi . Với bùa rút mana, trong solo, MGK gây khó khăn rất nhiều đối với các phái khác, đang đánh bị hụt mana liên tục làm cho việc PK rất khó chịu. Trong team, chiêu 90 đánh tầm rộng lại gây sốc dam lớn -> nhiều khi MGK giết một lần 5-8 mạng là chuyện bình thường
  == HỆ THỦY ==

  Nga My Võ phái Nga My có nguồn gốc từ Thiếu Lâm Tung Sơn, võ công được kết hợp giữa đạo giáo và phương pháp tu thiền của phật giáo. Môn quy Nga My rất nghiêm ngặt, đệ tử trong phái đều là nữ, không màng thế tục, không muốn dính vào chuyện ân oán giang hồ, giữ gìn bản thân trong sạch.

  Võ công Nga My phân thành hai hệ phái: Chưởng và kỹ năng hỗ trợ. Cả hai đều là hệ nội công.

  Kiếm: Máu trâu, di chuyển lẹ, khả năng chống hiệu ứng tốt, dam to. Tuy nhiên phải lv cao, NM kiếm mới đủ point mà tăng, hơn nữa NM kiếm chỉ có 1 chiêu đánh duy nhất ở lv 10 (sau này có skill 110), lại xuất chiêu khá đơn giản nên hoàn toàn có thể bị đối thủ bắt bài. Solo kém, hỗ trợ team tốt.

  Có thể nói vai trò hiện thời của NM kiếm trong Kiếm Thế khá là mờ nhạt, mặc dù được trang bị một loạt chiêu buff khủng, cộng với việc được KS ưu ái tặng thêm chiêu 60 có khả năng buff tất cả các chiêu buff cùng một lúc, lại có chiêu đánh dù là chiêu đánh cấp 10 nhưng dam lại rất to (10x có dam > 10k), nếu đánh với NM kiếm không cẩn thận có thể về ôm rương bất cứ lúc nào, so ra NM buff của Kiếm Thế lợi hại hơn của VL1 nhiều (hơi có âm hưởng của VL2). Nhưng, do chiêu đánh xuất chiêu khá đơn giản, Kiếm Thế lại chưa cập nhật công thành chiến, nên có thể nói tìm NM kiếm trong KT hiện giờ là hơi khó. Điều này cũng có thể dễ hiếu, các hoạt động cần đến team của KT hiện giờ: đi chiến trường TK thì ai cũng muốn giết người, chẳng ai muốn đi buff, đi Tiêu Diêu Cốc, Vượt ải gia tộc, Quân Doanh... không cần NM kiếm vẫn có thể đi tốt => NM kiếm = sinh vật hiếm.
  Sau khi cập nhật song tu, tình hình mới trở nên khả quan trở lại, NM kiếm song tu TY kiếm, TY kiếm song tu NM kiếm, đó là xu hướng phổ biến hiện thấy của 2 đường này (không cần phải build đồ lần nữa). Trong phiên bản mới của KT, cập nhật chức năng bang hội - chiến tranh lãnh thổ, nên hy vọng tình hình NM kiếm sẽ khả quan hơn.
  Chưởng: máu trâu, dam to, bảng kháng trung bình. Solo tốt, team tốt nếu biết cách kiểm soát ống máu.
  Có thể nói vào giai đoạn đầu của Kiếm Thế, NM chưởng thường bị xem nhầm là buff chính trong pt, thay thế NM kiếm bởi lẽ NM chưởng vừa có khả năng đánh được lại có khả năng buff máu. Khi đánh nhau, ngay cả với hệ Hỏa, việc bị một Thiên Nhẫn Thương giết là chuyện bình thường. Tuy nhiên sau bản cập nhật 1.74, dam của NMC được KS chỉnh sửa lại lực tay tăng lên nhiều (ở lv 11x là 4k5 trước khi chỉnh và 7k6 sau khi chỉnh), lại thêm MTTC mỗi khi xuất chiêu tăng tỉ lệ crit => NMC mạnh hơn rất nhiều. trở thành sát thủ chính của hệ Hỏa bên cạnh TYK, DTC và DTK, tại sao ko có TYD mình sẽ nói sau. Sau đợt cập nhật này, có thể nói NMC đã lấy lại vị thế của mình như trong phiên bản cũ VL1. Tuy nhiên, với Kiếm Thế, việc build max một bảng kháng là rất khó, với các điểm kháng tầm tầm trung bình 3xx, kháng lôi khoảng 240~250 (full set đồ +12), NMC trong hội đồng bị tụt máu hơi nhanh, bù lại với ống máu khá cao (>10k HP), nếu biết cách kiểm soát máu, khả năng trụ lại trên chiến trường của NMC rất cao.

  Đại Lý Đoàn Thị Đoàn Thị Đại Lý là dòng dõi hoàng tộc, phú khả địch quốc, hiếm khi gây ác nghiệp chuốc hận thù. Hầu hết các tuyệt kỹ của Đoàn Thị đều xuất phát từ Thiên Long Tự, nổi tiếng nhất với hai bộ thần công: Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm.

  Võ công của Đoàn Thị chia ra hai hướng: Chỉ và Kiếm. Chỉ Đoàn Thị là hệ ngoại công, Kiếm Đoàn Thị là hệ nội công.  Kiếm: TDXC nhanh nhất trong Kiếm Thế, dam trung bình nhưng gây hiệu ứng của cả 5 hệ, khá yếu đuối. Solo tốt, team tốt trong vai trò dam dealer ở tuyến sau bên cạnh NMC, VD Khí...

  Đoàn thị kiếm là một biến tấu mới so với VL1. Dù cho hệ của Đoàn Thị là hệ Thủy nhưng chiêu thức khi phát ra lại gây đủ hiệu ứng của cả 5 hệ (làm chậm của hệ Thủy, choáng của hệ Thổ, đốt cháy của hệ Hỏa, đơ giật của hệ Kim và rút độc của hệ Mộc). Chiêu thức 9x có khả năng dí theo, TDXC lại cao -> solo cực tốt. Trước bản cập nhật 1.74, khả năng đánh team của DTK rất kém vì chiêu 9x gần như không có khả năng đánh lan (có nhưng range rất bé nên gần như bị xem là ko có), chiêu 5x dam lại ko cao. Nhưng sau bản cập nhật này, chiêu 90 của của DTK được mở range hơn, có thể đánh trúng nhiều đối thủ cùng lúc. Hơn nữa MTTC của DTK lại tăng dam của chiêu 5x (vốn được xem là chiêu đánh lan duy nhất của DTK) khi dam xuyên (1 lần đâm xuyên tăng 50% dam) => khả năng đánh team của DTK đã được cải thiện. Hơn nữa MTTC cũng bổ trợ cho chiêu 70 (khi máu của DTK < 25% thì tự động hồi máu + tăng kháng) => DTK cũng trâu bò hơn. Solo với ĐTK không nên hit & run, vì các tia kiếm của ĐTK tồn tại rất lâu, lại bám đuổi rất dai, nếu hit & run thì khi dừng lại xuất chiêu, dính một loạt các tia kiếm -> đột tử là chuyện bình thường.
  Chỉ: Một "tanker tạm thời" của Kiếm Thế, dam to. Solo tốt, team tốt.
  Không có quá nhiều điều để nói về ĐTC, với lăng ba vi bộ, tăng tỉ lệ miss của đối thủ lên 95%, + Nhất Dương Chỉ gây choáng cho đối thủ => ĐTC làm mưa làm gió trên chiến trường và trong solo, gần như trong suốt thời gian Lăng Ba Vi Bộ còn tồn tại, ĐTC gần như là bất tử, sở dĩ sagi không gọi ĐTC là bất tử hoàn toàn, bới vì trong thời gian này, ĐTC vẫn phải sợ một thứ, "Bẫy của Đường Môn", có thể nói ĐM bẫy sau khi đã giăng một loạt bẫy trên đường là thứ mà ĐTC phải ngán ngẫm. Chơi ĐTC, nếu không có tiền đầu tư đồ, hãy tập trung vào build vũ khí trước, với LBVB, với bộ đồ tầm trung, ĐTC vẫn có thể giết người như thường.

  Thúy Yên Trong quá trình chấn hưng sau thời kỳ loạn lạc, Doãn Tiểu Vũ, con gái Doãn Hàm Yên đã phát huy trí lực tuyệt đỉnh, gầy dựng Thúy Yên Môn ngày một hưng thịnh, từng có lúc vượt qua cả Đường Môn, sánh ngang Đại Lý Đoàn Thị.

  Võ công Thúy Yên môn chia ra làm hai hệ phái, Kiếm và Đao: Đao Thúy Yên là hệ ngoại công, Kiếm Thúy Yên là hệ nội công.
  Đao: dam to, yếu sinh lý, có tàng hình. Solo tốt, team trung bình.
  Thúy yên đao cực kì yếu sinh lý và dễ chết. Là "Assansin" chính trong đội hình đánh team, vai trò của TYD chi có 1, tàng hình, len lỏi, khóa đối tượng, kết liễu, bỏ chạy Quay lại vấn đề trên, tại sao sagi lại nói TYD không phải là sát thủ chính của hệ Hỏa, bởi vì TYD GẦN NHƯ KHÔNG CÓ khả năng dứt điểm đối với CBB và CBR. Lúc trước, khi sagi còn chơi CBB, thường đứng yên để dụ TYD xuất hiện, sau đó trói chân TYD để cho đồng đội đập, dù cho đó là TYD có đồ + cao hơn, vẫn không thể dứt điểm CBB trong 2 chiêu => mất đi cái ưu thế tàng hình. Mục tiêu của TYD chỉ có thể là những đối tượng kháng thấp: NMC, NMK, DTK, MGK... mà TYD có thể dứt điểm trong 2 chiêu. Tuy nhiên, những bạn nào yêu mến TYD có thể yên tâm, dù cho TYD có hơi yếu sinh lý một chút, nhưng do chiêu 60, khi HP < 25% lập tức đóng băng toàn bộ đối thủ xung quanh, nên khả năng sống sót của TYD không phải là thấp.
  Kiếm: dam to, đánh lan, có Hàn Băng hộ thể tăng phòng thủ và có phản dam. Solo trung bình, team tốt.
  Khác với chị em cùng phái, TYD, TYK trâu bò hơn rất nhiều, dam to, khả năng sống sót cao trong đánh team, + MTTC - 200 kháng băng, range chiêu 9x lại xa, có thể nói TYK là sát thủ lớn trong hội đồng từ tuyến sau, đặc biệt là đối với hệ Hỏa
  .
  === HỆ HỎA ===

  Cái bang Nổi tiếng với Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp, trải dài khắp đại giang Nam Bắc, tung hoành ngang dọc khắp Tây Đông, đệ tử Cái Bang nghĩa khí, ngang tàng không câu nệ chuyện nhỏ nhặt, một lòng phò chính nghĩa.

  Võ công Cái Bang chia làm hai hệ phái: Chưởng và Côn. Côn là hệ ngoại công, Chưởng là hệ nội công.  Bổng: dame cao kháng cao tốc độ chạy rất nhanh ==>solo ngon như hội đồng vẫn còn mờ nhạt
  Chưởng:KS vừa mới đây chỉnh lại skill 9x của phái này xác xuất ra tầng 2 nhiều hơn tốc độ bay của rồng nhanh hơn.nhưng wan trọng hơn hết là skill 5x bắn xuyên rồi thêm dame khủng bố lắm vì rồng chưởng ra rất nhìu ==>hội đồng tốt nhưng solo thì hit run chờ tầng 2 ra thôi

  Thiên nhẫn Thiên Nhẫn được xem là một giáo phái chính trị, đứng sau là triều đình Kim Quốc với mưu đồ thôn tính Tống Quốc. Đệ tử Thiên Nhẫn giáo đều là các cao thủ danh trấn giang hồ đảm đương nhiệm vụ gây náo loạn Trung Nguyên, ly gián các bang phái Bạch đạo, làm hao mòn lực lượng chống Kim, khiến giang hồ bao phen dậy sóng.

  Võ công Thiên Nhẫn giáo chia làm hai hướng: Chiến và Ma. Chiến Nhẫn là hệ ngoại công, Ma nhẫn là hệ nội công  Thương: độ giựt cực cao thêm bùa điên nữa =>solo rất ngon , vì skill phải sáp tới gần nên hội đồng vẫn ko phải là sở trường.
  Đao:đường này phải nói là cực khổ lúc đầu hưởng lợi lúc sau vì dame skill 9x TNLT cực khủng skill ko delay +thêm có bủa giữ chân đối thủ nên hội đồng rất ngon nhưng solo thì ko thể nói trướcvì đường này chạy wá chậm
  === HỆ THỔ ===


  Võ đang Trên giang hồ có danh xưng “Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam xưng Võ Đang”, nổi tiếng với võ công tâm pháp thâm hậu, kỹ năng luyện đan siêu đẳng. Đệ tử Võ Đang lấy hiệp nghĩa làm đầu, đồng môn yêu thương lẫn nhau rất coi trọng tình nghĩa huynh đệ.

  Võ công Võ Đang phân thành hai hệ phái: Kiếm và Khí song tuyệt. Kiếm Võ là hệ ngoại công, Khí võ là hệ nội công.  Kiếm
  :từ khi có skill mttc thì hầu như phài này solo vô đối vì khi thi triển skill mttc nó có dam khủng bố như cái ghê gớm nhất vẫn là tăng tốc độ tấn công trong 1~2s ngay sau khi lướt xong ,thấy mấy cây kiếm trong người bay ra điên cuồng, hội đồng thì hầu như ko có chân
  Khí: dam dồn cao khi có mttc bể khiên là có 80% thêm 375 crit nên phái này hội đồng wá ngon, solo hit run cũng ko tồi
  Côn luân Côn Luân phái quán triệt tư tưởng chính thống: Cốt lõi của võ học là đức độ, cốt lõi của đức độ là đắc nhân tâm, nên mấy đời đệ tử Côn Luân phái luôn sống trong hòa khí, huynh đệ tương thân cùng luyện chân tu đạo.

  Võ công Côn Luân phái chia thành hai hệ phái: Đao và Kiếm. Đao Côn Luân là hệ ngoại công, Kiếm Côn Luân là hệ nội công.
  Đao : dam cao choáng cao solo hay hội đồng đều được,từ khi có mttc thì CL đao sống wạt lóc bay ra rất nhanh còn cái lưởng nghi chân khí thật sự ko có tác dụng nhìu lắm.
  Kiếm : dam cao choáng cao skill delay cũng cao,nhưng khi có mttc thì skill 5x đúng là khả wan hơn delay còn co' 1s .hội đồng thì rất ngon vì skill 9x dame cực khủng và cực xa 800 lận.solo thìhit run liên tục kéo máu đối phương
  Thay đổi nội dung bởi overkinglord; 03-02-2012 lúc 08:54.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 50 thành viên cảm ơn overkinglord cho bài viết này:
  11223344556611 (02-12-2011), acmvdhehe (28-09-2011), angellove1888 (08-04-2012), anhtuantp01 (15-10-2012), anvanmanh (09-06-2013), aoe1991 (04-03-2012), bachtuduong (04-06-2013), dammevn1994 (01-01-2011), darkside000 (25-08-2012), Gol D. Roger (17-02-2013), HacYLang (22-09-2012), Hoaian_95 (12-02-2012), hoanglong6693 (28-05-2013), hoangtuthanhman (26-03-2011), hoanhi (29-08-2011), hot_ice198 (14-09-2011), huavancuong098 (09-03-2011), huuthanghk (10-06-2012), HV.HIV (12-11-2012), JAKIEN ™ (01-09-2011), java007 (10-09-2010), laohac07 (15-02-2013), letuanhai94 (19-03-2012), luankt91 (13-07-2011), megamanx0 (24-11-2011), mr_chungthanh (22-01-2013), muito259 (26-09-2011), namtuhan001 (02-03-2012), ndchuyen93 (08-06-2012), nguyenluuvu (29-05-2012), nhok512 (14-01-2012), O1666999726 (05-04-2011), phuocbkacad (14-01-2012), PlanstVsZomBies (02-09-2010), Population IT (06-06-2012), prettyboy811 (03-11-2011), samsungs7 (05-09-2012), smile1990 (28-08-2012), Sol-Bomb (15-05-2011), susu160 (10-01-2012), Teenstory1 (26-08-2010), TheDarkKnight (26-08-2011), tranthehai179 (18-06-2012), trungson5011 (24-05-2012), tuan debil (15-05-2011), tuan0975082196 (14-10-2012), vndmK212 (15-05-2011), wanderb0y (05-07-2012), xuandung12345678 (19-07-2011), zHanKyungz (15-05-2012)

 4. #2
  mainasus's Avatar
  mainasus vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  89
  Cảm ơn
  46
  Điểm
  31/15 bài viết

  Default

  Thiên hạ võ công xuất Thiếu Lâm, cứ phang Thiếu Lâm cho tớ...
  Ôi Vãi...

 5. Có 3 thành viên cảm ơn mainasus cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012), Teenstory1 (26-08-2010), wanderb0y (05-07-2012)

 6. #3
  overkinglord's Avatar
  overkinglord vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Nơi đang ở
  Bài
  562
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  344/121 bài viết

  Default

  Trích mainasus View Post
  Thiên hạ võ công xuất Thiếu Lâm, cứ phang Thiếu Lâm cho tớ...
  Thiếu Lâm gì đây côn- đao 7. Có 2 thành viên cảm ơn overkinglord cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012), Teenstory1 (27-08-2010)

 8. #4
  haivjp259's Avatar
  haivjp259 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài
  554
  Cảm ơn
  79
  Điểm
  471/206 bài viết

  Default Minh Giáo

  Mình chơi Kiếm Minh, đánh độc lên ks bãi boss rất xướng, PK cũng đc 9. Có 2 thành viên cảm ơn haivjp259 cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012), Teenstory1 (27-08-2010)

 10. #5
  embepro159's Avatar
  embepro159 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  614
  Cảm ơn
  360
  Điểm
  353/155 bài viết

  Default

  Lục mạch thần kiếm của Đoàn Thị kiếm là vô đối rồi 11. Có 5 thành viên cảm ơn embepro159 cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012), kun831 (04-05-2011), paranoid1996 (09-10-2011), quanhoai (12-02-2012), Teenstory1 (27-08-2010)

 12. #6
  mainasus's Avatar
  mainasus vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  89
  Cảm ơn
  46
  Điểm
  31/15 bài viết

  Default

  Trích overkinglord View Post
  Thiếu Lâm gì đây côn- đao
  à quên, thiếu lâm côn
  Ôi Vãi...

 13. Có 3 thành viên cảm ơn mainasus cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012), SuperMagic-Kid! (21-01-2011), Teenstory1 (27-08-2010)

 14. #7
  kuboon113's Avatar
  kuboon113 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  My home.
  Bài
  4.921
  Cảm ơn
  732
  Điểm
  1.381/899 bài viết

  Default

  Trích mainasus View Post
  à quên, thiếu lâm côn
  TLC mà gặp CBR buff skill 6x lên là về thành dưỡng sức 15. Có 6 thành viên cảm ơn kuboon113 cho bài viết này:
  ducem122 (12-10-2011), HV.HIV (12-11-2012), longbuidoi29 (22-12-2010), ndchuyen93 (08-06-2012), Teenstory1 (27-08-2010), Trần Quốc Tuấn. (04-06-2013)

 16. #8
  quocanh192's Avatar
  quocanh192 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  214
  Cảm ơn
  36
  Điểm
  77/38 bài viết

  Default

  tớ chơi đoàn thị chỉ..thấy kill là vô đối chạy vô đối...mỗi tội chỉ đánh được 1 người ...


  Cùng nhau phát triển Vn-Zoom thành diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam nào

 17. Có 3 thành viên cảm ơn quocanh192 cho bài viết này:
  ducem122 (12-10-2011), HV.HIV (12-11-2012), Teenstory1 (27-08-2010)

 18. #9
  overkinglord's Avatar
  overkinglord vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Nơi đang ở
  Bài
  562
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  344/121 bài viết

  Default

  sao ít người bình bấu quá zậy 19. Có 2 thành viên cảm ơn overkinglord cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012), Teenstory1 (26-08-2010)

 20. #10
  overkinglord's Avatar
  overkinglord vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Nơi đang ở
  Bài
  562
  Cảm ơn
  35
  Điểm
  344/121 bài viết

  Default

  bình chọn tiếp đi 21. Có 2 thành viên cảm ơn overkinglord cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012), Teenstory1 (26-08-2010)

 22. #11
  ppc911's Avatar
  ppc911 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  tớ cũng đồng ý,nhà tớ 2 a,e đều DT chỉ anh tớ ff ngự không,tớ lăng tuyệt,đánh tống kim là vô đối,lực tay trái con tớ 9015-9200, đi TOng Kim top 20 hoai`^^
  Thay đổi nội dung bởi ppc911; 21-07-2010 lúc 12:05. 23. Có 1 thành viên cảm ơn ppc911 cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012)

 24. #12
  ducmanh86's Avatar
  ducmanh86 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  34
  Cảm ơn
  18
  Điểm
  4/4 bài viết

  Default

  theo tui thì bạn chơi Cái Bang Rồng ý, ban đầu thì đừng nản về sau nó khoe lắm đấy, đến khắc hệ như hệ thủy có khi còn phải sợ nó 25. Có 1 thành viên cảm ơn ducmanh86 cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012)

 26. #13
  minhkoko's Avatar
  minhkoko vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  Địa ngục :D
  Bài
  349
  Cảm ơn
  83
  Điểm
  128/71 bài viết

  Default
 27. Có 1 thành viên cảm ơn minhkoko cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012)

 28. #14
  anhuy009gl's Avatar
  anhuy009gl vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  Hố bom
  Bài
  685
  Cảm ơn
  132
  Điểm
  694/157 bài viết

  Default

  ba cái topic này lập miết mà không bít chán ah 29. Có 2 thành viên cảm ơn anhuy009gl cho bài viết này:
  ducpro2992 (07-10-2011), HV.HIV (12-11-2012)

 30. #15
  ppc911's Avatar
  ppc911 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  con ĐT CHỉ nhường cho thằng bạn,hiện h cần 1 nick >90 set+8 ff cũng dc ko ff cũng được ,sv Chưởng Kiếm càng tốt,chú ý ai ko chơi nữa thì cho ko mua bán,đừng chửi, dừng spam^^ 31. Có 1 thành viên cảm ơn ppc911 cho bài viết này:
  HV.HIV (12-11-2012)

 

 
Trang 1/38 1 2 3 11 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •