Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 5 trên 5
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  lo^to^'s Avatar
  lo^to^ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 3/1 bài viết

  Default Hướng dẫn tham gia Tần Lăng.


  Hướng dẫn tham gia Tần Lăng (60 ngày sau khi mở cấp 150)


  Kính gửi Quý đồng đạo,

  Hiện tại, một số server của Kiếm Thế đã mở cấp 150, và những tính năng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới bao gồm Phụ tu môn phái, Bạch Hổ Đường Cao Cấp, chiến trường Tương Dương, Boss Hoàng Kim 120…Tuy nhiên, hoạt động đáng chú ý nhất là khám phá Tần Lăng để nhận được những trang bị có thể luyện hóa cấp 10 (+16) quí giá.  Cũng tương tự đa số các hoạt động khác của Kiếm Thế, tham gia hoạt động Tần Lăng, thu thập và chế tạo các loại vật liệu luyện hóa sẽ giúp đồng đạo nâng cao Danh Vọng Tần Lăng – Quan Phủ, là điều kiện để mua những trang bị khủng kể trên.
  Điều kiện để vào Tần Lăng

  Tần Lăng chỉ mở sau 60 ngày kể từ ngày server mở cấp 150, và chỉ dành cho những nhân vật cấp 100 trở lên. Mỗi nhân vật sẽ chỉ được đi Tần Lăng hai giờ trong ngày, và trong Tần Lăng nhân vật cũng không thể sử dụng Cửu Chuyển Tục Mệnh Hoàn để hồi sinh và Càn Khôn Phù nhằm đảm bảo tính hấp dẫn và thử thách cho hoạt động này.  Để vào Tần Lăng, người chơi cần đến Vĩnh Lạc Trấn, di chuyển đến Tàn Tích Cung A Phòng gặp NPC Lương Tiếu Tiếu để xin vào.
  Tần Lăng có kết cấu như thế nào?

  Khá giống vượt ải Bạch Hổ Đường, Tần Lăng cũng có kết cấu nhiều tầng với độ khó tăng dần. Với 5 tầng của Tần Lăng, người chơi sẽ phải trải qua 4 tầng đầu chiến đấu với các binh sĩ canh giữ lăng mộ và cuối cùng ở tầng 5 là chiến đấu với “trùm cuối” vua Tần Thủy Hoàng.  Tuy nhiên, một trong những điểm hấp dẫn cũng như thử thách nhất của Tần Lăng là các nhân vật tham gia sẽ bị rút sinh lực khi chiến đấu do khí độc trong Tần Lăng tác dụng. Để hóa giải khí độc, các nhân vật cần phải sử dụng vật phẩm Dạ Minh Châu có được khi đánh quái trong Tần Lăng hoặc mua tại Kỳ Trân Các.  Ở các tầng 2,3,4 các nhân vật đều phải sử dụng Dạ Minh Châu để chống lại tác dụng của khí độc và chỉ hiệu quả trong vòng 1 giờ. Dạ Minh Châu có thể được chế tạo thông qua kỹ năng sống cấp 100 trở lên từ những mảnh Dạ Minh Châu nhỏ khi đánh quái. Điều cần lưu ý nữa là cấp độ nhân vật càng cao thì tác dụng độc càng nhiều, do đó cần sử dụng nhiều Dạ Minh Châu hơn.  Tuy bị rút sinh lực và không được hồi sinh trực tiếp bằng Cửu Chuyển Tục Mệnh Hoàn, các nhân vật khi bị chết trong Tần Lăng không bị chuyển hẳn ra ngoài mà sẽ được chuyển xuống tầng thấp hơn để có cơ hội đi tiếp chặng đường còn dang dở. Cụ thể, khi bị chết ở tầng 2,3 nhân vật sẽ bị chuyển xuống tầng 1, chết ở tầng 4,5 sẽ chuyển xuống tầng 3.  Một trong những trận chiến khó khăn là ở tầng 5 với Tần Thủy Hoàng, và boss này chỉ xuất hiện ở hai thời điểm 15g đến 16g30 và 22g đến 23g30.
  Các phần thưởng quý giá

  Các loại trang phục và vũ khí có được khi ở Tần Lăng bao gồm Bảo Giáp và Thần Binh có thể luyện hóa và khi kết hợp lại có thể kích hoạt các thuộc tính Bộ Thủy Hoàng. Để có thể mua các trang bị Bảo Giáp và Thần Binh, bạn cần tham gia chế tạo các vật liệu luyện hóa khi đi Tần Lăng và từ đó nâng cao cấp độ Danh Vọng Tần Lăng của mình.  Có tất cả ba cấp độ Danh Vọng Tần Lăng là Hảo Hữu, Thân Mật và Khâm Bội lần lượt cho phép luyện hóa bao tay, ngọc bội và các loại trang phục.


  Các loại bao tay, ngọc bội và trang phục từ Tần Lăng.

  Về những vũ khí Thần Binh thì muốn có được trải qua nhiều giai đoạn hơn. Sau khi đánh boss Tần Lăng, bạn sẽ thu thập được vật phẩm Hòa Thị Bích, dùng kỹ năng sống cấp 100 để chế tạo thành Tần Lăng – Hòa Thị Bích. Thu thập đủ 5 Tần Lăng – Hòa Thị Bích người chơi có thể đổi được 1 thanh đồng Luyện Hóa Đồ, có thể luyện hóa trang bị cấp 100 lên 110 tại Dã Luyện Đại Sư.  Ngoài ra, tùy theo Danh Vọng Tần Lăng là Hảo Hữu hay Khâm Bội, người chơi có thể mua những vũ khí khủng khác nhau:  Vũ khí có thể mua khi đạt cấp Khâm Bội

  Nguồn: Zinggame

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 3 thành viên cảm ơn lo^to^ cho bài viết này:
  HuongKrb (28-01-2010), kk_khoai (14-12-2011), Necrovision (05-08-2010)

 4. #2
  ThiênLong_Evill's Avatar
  ThiênLong_Evill vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Trung Tâm Trái Đất
  Bài
  1.791
  Cảm ơn
  137
  Điểm
  1.942/518 bài viết

  Default

  Mấy Cái này có trên trang chủ hết rồi mà 5. #3
  ghostlieu's Avatar
  ghostlieu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  44
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  up........................ 6. #4
  lehung2704's Avatar
  lehung2704 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2012
  Bài
  174
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  23/21 bài viết

  Default

  post trên trang chủ xuông à. Dù sao cũng thank vì post cho những người chưa biết đọc 7. #5
  anhtuan261's Avatar
  anhtuan261 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  8
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  chơi bao lâu thì lên đươc khâm bội vậy bạn 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5