Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 3/9 đầuđầu 1 2 3 4 5 ... cuốicuối
kết quả từ 31 tới 45 trên 129
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #31
  thangnd97's Avatar
  thangnd97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài
  1.175
  Cảm ơn
  230
  Điểm
  411/170 bài viết

  Cool Cách tăng chuẩn cho thúy yên đao

  Cách tăng 6 sức 4 thân và đây là thành quả:

  Mình lên đảo suốt ấy mà, test hết các trường phái.
  Mình định khi lên 99 sẽ là:
  - Tiềm năng: Sức mạnh max. Chính xác chiêu 9x để khoảng 3k5. Nếu có BQNT thì có thể ít hơn.
  - Kỹ năng: 99 có 103 điểm (max VLMT):
  + 2x,3x,5x,7x max = 60 điêm
  + 8x 19 điểm (đao mình +12 30 tốc độ nên chỉ cần tăng 19 điểm)
  + 9x 10 điểm
  + 6x 1 điểm
  + Còn 13 điểm bạn có thể tăng luôn vào chiêu 4x hoặc để 10 điểm tăng chiêu 100x
  Nói chung với 1 TYD FF5,6 max SM, chính xác tầm 3k5-4k thì máu sẽ từ 5k5-6k. Như thế là lý tưởng, đừng tham máu mà hạ chính xác xuống, khó đánh lắm. Nâng max skill 6x vào TK 10 thằng quây cũng khó chết lắm.
  Đến thời điểm này thì có thể khẳng định TYD là 1 classs mạnh trong KT, mặc dù số lượng FF7 >> đối với trường phái này chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng một khi nhắc đến thì bất cứ ai cũng phải khiếp sợ.
  Theo mình thì hiện tại TLB, VDK và CLK là 3 phái khó chơi nhất của TYD. Các phái còn lại nếu biết chơi thì không ngại.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #32
  thangnd97's Avatar
  thangnd97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài
  1.175
  Cảm ơn
  230
  Điểm
  411/170 bài viết

  Thumbs down Tăng Skill Đường Môn Đao thế này có được gọi là chuẩn

  Đây là hiệu quả: (chú ý: đồ cùi và level gà so với mặt bằng lv hiện tại (8-9x); đồ xịn tí chắc sẽ có cơ may ngoi lên top 5  skill ở cột bên trái (1x, 3x, 5x, 7x) là các skill sữ dụng chính trong TK. 4x và 6x tăng 1 lấy 2% cho ĐTC, và để lùa quái khi train thôi Chừa mấy điểm để lên 8x cộng skill trấn phái song song với skill 7x lun (8x hỗ trợ TLPĐ có lợi lắm. Đi TK xài TLPĐ núp gốc cây rỉa thôi cũng mấy chục chú về thành )

  Cứ thế mà tiến, lên 9x kiếm cách cộng khác sau

  Tiện thể các bạn bàn về cách PK, theo tớ thì:
  - đối với phái cận chiến (trừ MGC, vì nó có skill 5x >"<), cứ đặt bẫy rồi đứng đó bắn TLPĐ, nó phóng tới thì mình nhanh tay phi ra cho nó dính bẫy, nếu nó nhát ko nhào vô mà chạy ra xa thì mình đặt tiếp bẫy (nó ko thấy đc)
  - đối với phái bắn xa: chưa nghĩ ra cách tối ưu, toàn nhào vô vừa ĐTC 1x, vừa TTT 7x nếu nó chạy, hoặc TLPĐ nếu nó đứng solo Riêng em CBR, cứ đặt 1 đống bẫy rồi đứng solo TLPĐ với nó, nó ko tới gần x dame đc => dame rồng yếu hơn cả TLPĐ (ko xuyên)

  Nói chung TK đối với hãm tĩnh ko cần đồ vip (cần cây vk ép cao với vài củ lak 4-5 thôi là đủ) ko cần lv cao, chỉ cần biết quan sát, tính toán, suy đoán trước nước đi của địch là sẽ top
  Còn solo đối với hãm tĩnh, nếu biết tận dụng địa hình + mấy cái bẫy đặt trước thì cũng ko đến nổi, nhưng nhìn chung là cũng vật vã lắm (chắc tại mình noob)
  ==> Theo sau hội đồng cho thik, solo thì đợi Loạn Hoàn Kích vậy 4. #33
  thangnd97's Avatar
  thangnd97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài
  1.175
  Cảm ơn
  230
  Điểm
  411/170 bài viết

  Cool Sét kim của MGC và thành tích

  Mình là Anh2Cafe, ĐSH Minh Giáo sv Thiên Kiếm, 1 trong số các MGC tiên phong chơi theo set Kim, và sau một thời gian rất dài dùng set Kim, mình xin viết 1 bài tâm huyết dành cho những bạn nào đã, đang và sẽ có ý định đi theo con đường này.


  Trước tiên mình xin nói về ưu điểm khi dùng set Kim:
  + Tổng quan: Về điều này thì ai cũng biết: MGC set Kim (mình xin viết tắt là Kim) sẽ có dame đầu mạnh hơn dame MGC set Mộc (vt là Mộc), tức là dame nảy lên đầu tiên khi deal vào đối phương, và crit cũng cực kì cao & nhiều, nhưng rút độc sẽ kém hơn Mộc. Đây là ví dụ khi mình deal lên quái 105:


  + Từ điều trên ta có thể rút ra Ưu điểm:
  - Kim bắt nạt những người yếu hơn mình rất tốt bởi sự dứt điểm gọn lẹ, và dame đầu cực to sẽ làm cho đối phương chết chỉ sau 1 hit mà ko hiểu tại sao. Mình deal vào người chơi có ff ngự không trở xuống thì dưới 7k máu = chết ngay sau combo phách địa + khốn hổ đầu tiên. Vì dame chí mạng mình crit lên 3k8 1 hit, 2 CM liên tiếp sẽ = 7k6, khỏi bơm máu nằm lăn luôn.

  - Khả năng kết thúc dựa trên 1 combo nâng cao đáng kể - điều này thể hiện rõ nhất trong chiến trường TK - bạn chỉ cần chạy chạy, ném chùy vào giữa đám đông ~~> liên trảm, rồi lại chạy chạy...và đây là kết quả:


  - Trong liên đấu môn phái , bạn có thể kết thúc MGK = ff trong 5s kể từ khi bắt đầu trận đấu với 1 combo PĐ + KH. Còn với MGC, bạn nghiễm nhiên có ưu thế hơn vì crit nhiều & cao hơn, và thường kết thúc đối thủ = đột tử chứ ko dùng hết bình máu.Mình đã từng lập kỉ lục đánh từ vòng 1/16 đến khi vô địch trận nào cũng chỉ kéo dài lâu nhất 10s.


  + Còn đây là phần quan trọng nhất, Nhược điểm:
  - Như đã nói ở trên, nhược điểm lớn nhất của Kim là khả năng rút dame độc sát. Điều đó kéo theo:
  - Đánh mobs (quái), mình ko nói là cực, nhưng sự dồn dame bị giảm đi rất rất nhiều, vì vậy dame dồn tổng cộng lên mod, boss sẽ chỉ = 1 nửa của Mộc. Bởi vì Mộc có dame độc cao, dame này chưa hết thì dame kia đã đc deal vào, + dồn vào thì dame tổng sẽ cao hơn ~~> kết thúc quái, boss nhanh hơn Kim nhiều.
  - Nghiễm nhiên Kim sẽ bớt sợ các phái hệ Kim như TV, TL hơn (vẫn chưa đánh đc hoàn toàn đâu nhé^^), đánh hệ Thổ sẽ bớt hiệu quả hơn (yên tâm vẫn đủ sức đánh đc ff = ), và đánh hệ Hỏa sẽ cực hơn (dame deal vào hệ Hỏa rất ít khi nảy Chí mạng), và khi mặc set Kim, bạn sẽ biết giết 1 NPC Phó Tướng hệ Hỏa của phe địch lâu như thế nào!
  - Nếu gặp đối thủ hơn cơ, ví dụ sv mình những ngày gần đây nổi lên 1 MGK Sồ Phượng chuẩn bị Tiềm Long, mặc set +14, máu 10k2 cả lak, riêng 3 đồ Liên, Nhẫn, Bội opt 14 cộng lại đã là -60% sát thương chí mạng - mà chí mạng dứt điểm là lí do mà chúng ta sang set Kim, và mình đã thua 2 lần trong thi đấu môn phái. Tổng dame của mình kém hơn do dồn độc ít hơn, và khi mà đối phương đã có chỉ số máu và kháng trâu như thế thì việc kết thúc là quá khó ~~> chỉ có thể đọ máu ~~> mình hết bình máu để bơm trước do dame ít hơn, mặc dù mình dùng 2 túi 18 ô 1 túi 20ô ~~> thua.
  - 1 bất lợi khác mà theo mình là rất lớn, đó là khi chơi set Kim, bạn sẽ ko dùng đc tay Gia Tộc, lưng TK, liên BHĐ và bội Nghĩa Quân, do các đồ trong shop này sẽ là dành cho hệ Mộc. Bạn buộc phải dùng đồ chế, mà Bao Tay và Đai Lưng thì cả sv may ra đc 1,2 người chế, còn Liên và bội Chí mạng thì ko sao, chứ nếu muốn Luyện Hóa Tiêu Dao Trục Lộc thì bạn buộc phải đặt hàng chế, hên thì ko sao nhưng xui thì bạn có thể ép 30 cái Liên ko ra 1 cái 4% nào như mình!-.-
  - Nếu mặc set Kim, dùng vũ khí HK, bạn sẽ có Thời gian thọ thương cao hơn, nhưng bạn sẽ mất ~90 kháng độc - mà kháng độc rất cần khi thi đấu môn phái.
  Kết luận: Trên đây là những kinh nghiệm mà mình rút ra sau 1 thời gian dài chơi set Kim, và sang tuần mình sẽ chuyển sang set Mộc, vì mình ko muốn đánh những kẻ yếu hơn mình nữa, mình muốn đọ sức với những đối thủ mạnh hơn mình. Các bạn có thể tìm hiểu những ưu khuyết của 2 set để tự chọn cho mình 1 con đường thích hợp. Nếu ai có thắc mắc ji xin cứ post vào topic này nhé, chúng ta cùng bàn luận! 5. Có 3 thành viên cảm ơn thangnd97 cho bài viết này:
  HacYLang (06-10-2011), scorpion251 (28-11-2011), vitchipcm (03-08-2010)

 6. #34
  thangnd97's Avatar
  thangnd97 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài
  1.175
  Cảm ơn
  230
  Điểm
  411/170 bài viết

  Thumbs down Hướng dẫn tăng điểm thiên vương

  Phần I : Thiên vương thương

  A -Tiềm năng :

  - tăng Auto 5 2 3
  - tăng theo tỉ lệ 5 sức mạnh 3 thân pháp 2 ngoại công -> dam trung bình , độ chính xác cao , máu khá trâu không dễ bị đột tử -> Thiên Vương Báo Chiến
  - add 6sm 2tp 2ng c -> Thiên Vương Gấu Chiến trọng dam giảm máu và chính xác nhưng dam to dễ gây đột tử cho kẻ địch

  B -Kĩ năng :  Lời khuyên :
  +các bạn ráng săn boss sát thủ or mua lệnh bài sát thủ để đổi Võ lâm mật tịch loại sơ cấp ăn max 5 cuốn các bạn add vào skill 40 hoặc skill 70

  + khi các bạn đeo phi phong (gia tăng máu rất nhiều) các bạn có thể giảm điểm add skill 40 để add vào skill 70


  Phần II : Thiên vương chùy


  A -Tiềm năng :

  - tăng Auto : 5 2 3
  - Thiên Vương Trâu Chiến: tăng 5sm 3tp 2ngc đến TP 300 là vừa đủ còn lại add vô sức mạnh để đạt đam to
  - Thiên Vương Chung Chiến : tăng 4sm 2tp 4ngc để đạt độ trâu bò , dam không cao

  B -Kĩ năng :  Lời khuyên :
  +các bạn ráng săn boss sát thủ or mua lệnh bài sát thủ để đổi Võ lâm mật tịch loại sơ cấp ăn max 5 cuốn các bạn add vào skill 40 hoặc skill 70
  + khi các bạn đeo phi phong (gia tăng máu rất nhiều) các bạn có thể giảm điểm add skill 40 để add vào skill 70

  __________________ 7. #35
  jincoi's Avatar
  jincoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  11
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  có 2 phái mới coi qua và thấy tăng kiểu này hết sức là vô lí:
  1. thiếu lâm đao:
  + ko bao giờ thiếu lâm đi tăng thân pháp vì thiếu lâm đánh rất hay bị né và khó đánh trúng đối thủ -> tăng thân pháp như muối bỏ biển và kết quả là cho 350-400 như bạn nói quá lãng phí
  + thứ 2 là bạn đã quá sai lầm về skill 7x của thiếu lâm đao. skill 7x thiếu lâm đao là 1 skill giảm thời gian rất công hiệu khi pk với những phái như thiên vương, đoàn thị chỉ, côn lôn...vv. những phái đó sử dụng skill hiệu ứng và hit dame cơ hội là chủ yếu vì thế nên dù máu có trâu cỡ 10k mà gặp côn lôn sét nó làm cho vài dame bạn đứng như trời chồng và rồi lăn ra chết thì sao.còn về cách tăng skill của thiếu lâm đao mình xin giới thiệu để mọi người tham khảo:
  skill 1x ko tăng, skill 2x,3x,4x max, skill 5x ko nâng nếu bạn đã lên lv 9x, skill 6x nâng từ 1-3 điểm, skill 7x tăng 10-15 điểm tùy theo bạn có dùng võ lâm mật tịch hay ko. skill 8x max, và từ skll 9x trở lên bạn tăng max từng skill một là đc.
  còn về tiềm năng các bạn bỏ hẳn mật tịch ra và tăng lên 600 máu còn lại cho vào dame. lưu ý là các bạn nên tăng tròn chục chứ ko nên tăng lẻ
  2. thiếu lâm côn:
  thiếu lâm côn là hệ đánh chậm, thọ thương và tính cơ động ko = đao nhưng bù lại côn pháp có sức phản đòn mạnh mẽ, máu trâu và dame to, chí mạng cao.
  cũng như đao mình ko đồng ý việc tăng thân pháp để nâng chính xác vì chỉ cần kiếm 1 bao tay chính xác cỡ ~300 ốp lên +8 or +10 là bạn đã có 600-700 điểm chính xác, tiết kiệm hơn rất nhiều nếu tăng = point.
  về việc tăng skill và tiềm năng của côn pháp mình góp ý như sau:
  skill 1x ko tăng, 2x max, 3x max, 4x max, 5x ko tăng nếu đã lên 9x hoặc có thể tăng 3 điểm, 6x ko tăng nếu đã tăng 3 điểm vào 5x còn nếu ko tăng 5x thì 3 điểm 6x cũng đc. skill 7x và 8x rất quan trọng bắt buộc phải tăng max vì skill 7x tăng tốc độ hồi phục và sinh lực tối đa(điều cần thiết nhất của thiếu lâm) và skill 8x max để tăng độ thọ thương và cải thiện đáng kể tốc độ đánh vì côn đánh chậm.
  tiềm năng thì tăng max dame ( tròn chục) còn lại + vào máu và 1 set đồ +8 trở lên máu bạn sẽ khoảng 9k
  3. minh giáo chùy:
  minh giáo chùy có 2 sự lựa chọn hoặc bạn theo né hoặc bạn theo dame và chí mạng
  nếu bạn theo né thì ko cần tăng ngoại cao và chỉ tập trung vào sức mạnh và thân pháp.
  nếu bạn theo dame chí mạng thì ko cần tăng thân pháp làm gì vì dame bạn nhảy cao và liên tục + với số máu kha khá thì có thể hạ gục đối thủ 1 cách áp đảo làm đối thủ ko kịp trở tay.
  skill tăng như sau:
  1x ko tăng nếu đã lên 9x, 2x max, 3x tăng 1 điểm, 4x max, 5x tăng 10 điểm, 6x max, 7x max, 8x max, từ 9x trở lên cứ tăng theo thứ tự mỗi khi lên lv

  Dưới đây là cách tăng của mình về 3 con này sau khi mất khoảng vài chục cái lệnh bài tẩy tủy mỗi khi đi pk mà mình rút ra được. nếu có y kiến về cách tăng của mình các bạn cứ cho ý kiến. 8. #36
  nhuquy_99's Avatar
  nhuquy_99 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  Thiên Đình
  Bài
  147
  Cảm ơn
  31
  Điểm
  21/15 bài viết

  Default

  ngũ độc đao chính xác nhui là vừa
  chứ chính xác em 2500 đánh võ đang toàn né à


  Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng trèo, mấy đèo cũng qua


 9. #37
  viplaanh2010's Avatar
  viplaanh2010 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2010
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Có Bác nào chỉ em năng điểm tiềm nag chuẩn và kỷ năng hok sao toàn nói đồ ko zậy 10. #38
  minhbachu1's Avatar
  minhbachu1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  SWEDEN.
  Bài
  50
  Cảm ơn
  9
  Điểm
  35/9 bài viết

  Default

  Minh giáo chùy tăng thế mà được à x-(
  skill 10 :max đồng ý
  skill20 :max đồng ý
  skill 30 : 1 điểm (điên )..skill này khá quan trọng vì nó có cả độc công..ai 1 chùy mà không chết nó phi vào là die
  skill 40 : 1 thôi ông ơi !!!máu cao làm bịch bông chắc
  skill 50 : max
  skill 60 :max
  7x 8x lựa mà tăng đều đều
  ...điểm tiềm năng :sức mạnh max trước đã
  Khuyến cáo : anh em nên mặc cae key kim ..Lực tay sẽ cao hơn...damge khủng hơn


  HÃY CHƠI GAME THẦN LONG HUYẾT KIẾM ĐỂ CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT VUI VẺ
  Game quốc tế - phiên bản tiếng Việt với những tính năng nổi trội
  http://thanlong.govtc.com
  http://thanlong.govtc.com/diendan

 11. Có 1 thành viên cảm ơn minhbachu1 cho bài viết này:
  truonganhdai (09-06-2010)

 12. #39
  phanwan's Avatar
  phanwan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2010
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Thumbs down bo tay voi anh roi

  Trích minhbachu1 View Post
  Minh giáo chùy tăng thế mà được à x-(
  skill 10 :max đồng ý
  skill20 :max đồng ý
  skill 30 : 1 điểm (điên )..skill này khá quan trọng vì nó có cả độc công..ai 1 chùy mà không chết nó phi vào là die
  skill 40 : 1 thôi ông ơi !!!máu cao làm bịch bông chắc
  skill 50 : max
  skill 60 :max
  7x 8x lựa mà tăng đều đều
  ...điểm tiềm năng :sức mạnh max trước đã
  Khuyến cáo : anh em nên mặc cae key kim ..Lực tay sẽ cao hơn...damge khủng hơn
  anh không thấy anh2cafe test thử set kim àh , mà còn kiêu người ta mặc set kim dame cao . 13. #40
  Trung_tanbuu's Avatar
  Trung_tanbuu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Cục đất 5.940 tỉ tỉ tấn (hihi)
  Bài
  134
  Cảm ơn
  114
  Điểm
  76/15 bài viết

  Default

  Nửa mắt còn ghê!
  tui coi không ra gì nè !
  ai có nhu cầu solo DTC lôi kiếm FF2 14. #41
  leemaxvn's Avatar
  leemaxvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  7
  Cảm ơn
  13
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  sao không có thấy chỉ cách tăng Nga Ny Hỗ trợ thế? Ai biết chỉ cách mình tăng được không? 15. #42
  minhhungqa's Avatar
  minhhungqa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  15
  Cảm ơn
  18
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Thank các bạn nhiều nha.! 16. #43
  vndoanket's Avatar
  vndoanket vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  176
  Cảm ơn
  21
  Điểm
  92/73 bài viết

  Default

  thế còn tiềm năng CLK đâu
  tôi góp ý thêm
  nên tăng theo 4-6 về kĩ năng và:
  1x, 2x,3x,5x,8x là chắc phải max rồi
  4x 1đ (ai cũng biết)
  6x 1 hay 0 cũng dc. (vì cái này chỉ cần cho solo thôi CL nhà ta là PK hội đòng mà)
  7x 12 cũng dc.
  9x 10d còn lại cho vào 10x 1
  Đó là cách tâng cho CLK cấp 100 còn lớn hơn nữa thì up vào 10x
  chừng nào lên 150 tính tiếp 17. #44
  ThanhKhiet10's Avatar
  ThanhKhiet10 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Apr 2010
  Đến từ
  Asus
  Bài
  59
  Cảm ơn
  44
  Điểm
  23/18 bài viết

  Default

  Mình sẽ cộng buff nhiều hơn nên cộng 18 là chuẫn nhất....
  Nhớ nha... 18. #45
  boy_nhutnhat's Avatar
  boy_nhutnhat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  thật ra mới tạo nick vào tham quan thì thấy cách tăng của chủ topic chỉ đúng o giai đoạn 1 của kiếm thế, đến h mà vẫn tăng thế thì xem ra hok ổn lắm chủ topic àh, như TVT 4 3 3 thì độ sock dame là cực cao, vd kiếm mà chiêu 3x hok max thì pk làm trò cười cho bọn nm đó 

 
Trang 3/9 đầuđầu 1 2 3 4 5 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •