Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 18
  1. #1
    criscooper's Avatar
    criscooper vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Dec 2009
    Bài
    101
    VZD
    1.213
    Cảm ơn
    57
    Điểm
    508/58 bài viết

    Default Lỗi khởi động máy tính bị màn hình xanh

    Các tiền bối ơi ! cho em hỏi cái.
    Máy tính của em lúc khởi động lên đến màn hình chờ của winxp thì nó lại tự động khởi động lại. Cứ như thế nó không vào desktop đươc. Mặc dù em đã thử ghost lại máy, cài lại win, Safe mode... Vẫn không được. Các tiền bối có thể chỉ cho em cách khắc phục được không ? Một số người cho rằng máy em bị hỏng phần cứng hoặc là ram.

    máy em là loại Asus X8AIJ ,đang dùng winxp,không dùng chương trình diệt virus nào cả.

    Cảm ơn các tiền bối trước nhé !!!

  2. #2
    namdenit's Avatar
    namdenit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Apr 2009
    Bài
    434
    VZD
    2.004
    Cảm ơn
    2.822
    Điểm
    157/123 bài viết

    Default

    thử bỏ 1 đĩa ubuntu vào,boot vào ubuntu ,vào các ổ đĩa và diệt virut đi(các file *.exe,*.cmd,.... có dung lượng nhỏ hơn 1mb .hoặc nếu thấy file autorun.inf thì mở lên xem nó chạy file gì thì xóa đi,xóa luôn file autorun.inf) ->ghosh là máy

  3. #3
    nanobubu's Avatar
    nanobubu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    May 2008
    Bài
    3
    VZD
    156
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết

    Default

    tình trạng này là bạn vao CMOS chỉnh lại chuẩn IDE thàng AHCI hoặc ngược lại.

  4. #4
    clapmidou's Avatar
    clapmidou vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    May 2009
    Bài
    242
    VZD
    143
    Cảm ơn
    43
    Điểm
    45/39 bài viết

    Default

    Trích nanobubu View Post
    tình trạng này là bạn vao CMOS chỉnh lại chuẩn IDE thàng AHCI hoặc ngược lại.
    chính xác :d

  5. Có 1 thành viên cảm ơn clapmidou cho bài viết này:
    criscooper (20-06-2010)

  6. #5
    tuyen495's Avatar
    tuyen495 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
    Tham gia
    Feb 2009
    Bài
    4.356
    VZD
    10.927
    Cảm ơn
    71
    Điểm
    1.133/1.076 bài viết

    Default

    bạn kiểm tra xem chíp có nóng bôi keo tản nhiệt
    tháo ram ra vệ sinh khe cắm cắm lại

  7. Có 1 thành viên cảm ơn tuyen495 cho bài viết này:
    criscooper (20-06-2010)

  8. #6
    criscooper's Avatar
    criscooper vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Dec 2009
    Bài
    101
    VZD
    1.213
    Cảm ơn
    57
    Điểm
    508/58 bài viết

    Default

    Cảm ơn các bạn . Để mình thử xem. Nếu không được mình sẽ báo lại nhé

  9. #7
    criscooper's Avatar
    criscooper vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Dec 2009
    Bài
    101
    VZD
    1.213
    Cảm ơn
    57
    Điểm
    508/58 bài viết

    Default

    Mình đã thử đổi như bạn nói vẫn không được. Và mình dùng thêm cả đĩa tích hợp SaTa đầy đủ rồi. Cái này chắc là hỏng phần cứng rồi . Chắc phải đi bảo hành

  10. #8
    emgaia7's Avatar
    emgaia7 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Jul 2009
    Bài
    7
    VZD
    171
    Cảm ơn
    2
    Điểm: 1/1 bài viết

    Default

    bạn thử thay nguồn mới xem thế nào mình nghĩ là do lỗi win hoặc nguồn yếu

  11. #9
    nhocpro7895's Avatar
    nhocpro7895 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Aug 2011
    Đến từ
    long an
    Bài
    22
    VZD
    250
    Cảm ơn
    15
    Điểm
    3/3 bài viết

    Default

    bạn có cài chương trình hơn so với bit ko, coi chừng xung đột phần mềm đó
    tôi yêu tất cả mọi người của v-z

  12. #10
    mafia2235's Avatar
    mafia2235 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
    Tham gia
    Jun 2010
    Đến từ
    TP. HCM
    Bài
    475
    VZD
    2.718
    Cảm ơn
    51
    Điểm
    199/98 bài viết

    Default

    ko thấy chủ thớt ý kiến gì nữa, chắc đập máy rồi!!!!!!
    ANH TRƯỜNG!

  13. #11
    oldtrafford's Avatar
    oldtrafford vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Aug 2010
    Đến từ
    Ha Noi
    Bài
    13
    VZD
    164
    Cảm ơn
    19
    Điểm: 1/1 bài viết

    Default

    Trích criscooper View Post
    Các tiền bối ơi ! cho em hỏi cái.
    Máy tính của em lúc khởi động lên đến màn hình chờ của winxp thì nó lại tự động khởi động lại. Cứ như thế nó không vào desktop đươc. Mặc dù em đã thử ghost lại máy, cài lại win, Safe mode... Vẫn không được. Các tiền bối có thể chỉ cho em cách khắc phục được không ? Một số người cho rằng máy em bị hỏng phần cứng hoặc là ram.

    máy em là loại Asus X8AIJ ,đang dùng winxp,không dùng chương trình diệt virus nào cả.

    Cảm ơn các tiền bối trước nhé !!!
    Theo mình có 2 khae năng.Thứ nhất do Ram của bạn bị lỗi, cắm không chắc chắn hoặc bị bẩn cần vệ sinh ( khả năng bị lỗi cao hơn).
    Thứ 2 có thể do nguồn CPU có vấn đ, hoặc điện chập chờn.

  14. #12
    venien's Avatar
    venien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Saigon, Vietnam
    Bài
    137
    VZD
    915
    Cảm ơn
    93
    Điểm
    68/26 bài viết

    Default

    ram cai gi ma ram! haaaaaaaaaaaaaaaa materboot recode mbr! chi can sua mbr cho o cung win se tu load len ngay lap tuc

  15. #13
    lecuong67's Avatar
    lecuong67 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Dec 2010
    Bài
    331
    VZD
    991
    Cảm ơn
    163
    Điểm
    54/51 bài viết

    Default

    Phãi nói máy này không xài anti thì trước sao gì nó cũng bị dính virut rùi nên mới bị như vậy thui phãi coi lại thắng winxp thui và coi lai ỗ cứng bi phá bad setor do virut thui.sữa ỗ cưng rùi cài lai win xp và nhớ có kèm theo em anti thui

  16. #14
    tEen.bOy's Avatar
    tEen.bOy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Mar 2009
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài
    148
    VZD
    838
    Cảm ơn
    17
    Điểm
    44/35 bài viết

    Default

    Ghost, cài lại win mà vẫn bị thì là phần cứng rồi...Bung case ra kiểm tra lại đi bạn
    Nếu bạn mặc quần áo ra đường mà bị chê xấu thì tốt nhất bạn không nên mặc quần áo nữa.


  17. #15
    kysy_online's Avatar
    kysy_online vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Dec 2011
    Bài
    13
    VZD
    150
    Cảm ơn
    2
    Điểm: 1/1 bài viết

    Default

    ban nen xem lai con ram cua ban di .may minh truoc day cung bi nhu ban roi

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •