Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
kết quả từ 1 tới 3 trên 3
 1. #1
  Wafi's Avatar
  Wafi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  794
  VZD
  142
  Cảm ơn
  18
  Điểm
  901/381 bài viết

  Default

  Dạo trước có tin bà Hằng phán trong tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay cầu Long Biên (hoặc Bãi Cháy) sập, có chiến tranh với Trung Quốc, ************** chết rồi bà Hằng đã bị bắt. Sau đó đã rõ chỉ là tin đồn nhảm.

 2. #2
  khacloclk's Avatar
  khacloclk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  92
  VZD
  178
  Cảm ơn
  76
  Điểm
  4/4 bài viết

  Default

  Trích kidum View Post
  - Link DownLoad :

  - Pass Download :

  - Link Xem Online :
  "Ánh sáng Phật pháp" kỳ 5 _Giao lưu với nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng
  [Xem hình lớn]
  Giao lưu với nhà ngoại cảm Bích Hằng
  Vào những thập niên cuối của thế kỷ 21, tại Việt Nam xuất hịên nhiều hiện tượng ngoại cảm, nhưng được chính thức công nhận hành nghề nghiên cứu tâm linh ngoại cảm khoảng 100 người, cũng là con số khá nhiều so với các nước trên thế giới. Khi chúng tôi hay tin 8 giờ ngày 25 tháng 3 năm 2007 nhân dịp ngày tu tập niệm Phật một ngày vào chủ nhật đầu tiên trong tháng tại chùa Hoằng Pháp – Hóc Môn, ban tổ chức có mời cô Phan Thị Bích Hằng giao lưu với khoảng 5.000 người tham dự nghe cô chia sẽ về khả năng đặc biệt này dưới sự chúng minh của Thích Chân Tính - Trụ trì chùa Hoằng Pháp – Hóc Môn, Thầy Thích Nhật Từ - Tiến sĩ Triết học – Trụ Trì chùa Giác Ngộ - Q.10 và Chư Tăng – Ni các vùng phụ cận.

  Chương trình gồm hai phần:

  Phần I: Chia sẽ của nhà ngoại cảm:

  Trong buổi giao lưu, cô chia sẽ về hiện tượng lạ phát hiện khả năng ngoại cảm trong người cô. Theo cô Bích Hằng cho biết: Cô sinh năm 1971, nguyên quán Ninh Bình. Cô phát hiện có khả năng ngoại cảm lúc cô 18 tuổi (1988) khi còn học trừơng Đại học. Sau một biến cố xảy ra tai nạn hy hữu dẫn đến cái chết lâm sang, gắn liền với sự kiện ngày hôm đó cũng là vào ngày giỗ Bà nội. Sau đó trạng thái trong người cô có sự biến đổi không bình thường, hệ thần kinh thay đổi thấy những hình ảnh hình ảnh, âm thanh lạ xuất hiện trong người cô. Mọi người thân trong gia đình rất hoang mang cho rằng cô mắc chứng bệnh hoang tưởng. Đi chữa bệnh nhiều nơi, hỏi nguyên nhân từ đâu … nhưng không phát hiện bệnh gì cả.

  Gia đình cô vốn là nhà ********, quan niệm chết là hết, tất cả những gì đưa ra sau khi chết cho là nhảm nhí, mê tín…Từ khả năng này, cô đã chứng minh thuyết phục mọi người trong gia đình tin hiểu về thế giới cõi âm là một thế giới hiện hữu có thật tồn tại dưới một tần số sóng âm từ trừơng khác với thế giới chúng ta đang sống. Đặc biệt phó thủ tứơng Trần Phương nhờ cô giúp tìm mộ đứa con gái đã hy sinh trong chiến tranh. Ông nói “Cháu đã thay đổi quan điểm trứơc đây của Bác 80% về cõi âm”

  Sau khi được Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người kết luận cô có khả năng ngoại cảm và công nhận cô là một trong 100 nhà ngoại cảm chính thức trong việc tìm mộ cho chiến sĩ đã hy sinh tại Việt Nam. Đặc biệt cô là nhà ngoại có cả 2 năng lực: nghe và thấy thẩm thấu, và kết hợp với tấm lòng của cô. Cho nên giúp cho việc tìm kiếm mộ thành công dễ dàng hơn.

  Kế tiếp, cô chia sẽ về những kết quả tìm mộ bằng khả năng ngoại cảm.

  Sau khi cô chia sẽ vài trường hợp “ấn tượng” sâu sắc nhất trong qúa trình tìm mộ, tổng kết kết quả tìm mộ cho các chiến sĩ từ năm 1996 đến nay cô đã tìm đươc 2.567 trừơng hợp, trong đó chỉ có 17 trừơng hợp không thành công (cô ký hiệu dấu trừ). Thật là một kết quả rất bất ngờ chưa từng thấy của một nhà ngoại cảm nào tìm kiếm mộ thành công như cô. Các địa điểm cô tìm rất đa dạng và phức tạp từ vùng núi cao cho đến sâu thẳm dưới nứơc, sông rạch, trong nghĩa trang ….có trừơng hợp cô ở tận nứơc ngoài (tìm mộ từ xa qua điện thoại) vẫn giúp thân nhân chiến sĩ tìm ra đúng hài cốt mang về gia đình.

  Cô cho biết những nguyên nhân không tìm được mộ chính xác là do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Trong đó có một yếu tố quan trọng cần thiết lập đó là “tâm” chân thành tha thiết (không phải nữa vời) của những người thân trong gia đình đối với người mất và nhà ngoại cảm thì kết quả tìm kiếm sẽ nhanh hơn. Hiện nay các nhà ngoại cảm đang tiếp tục nghiên cứu đề tài “Vì sao không thấy”. Cô chứng minh khả năng ngoại cảm là hoàn toàn có thật qua kết quả như trên. Cô vẫn là người bình thường như bao nhiêu người khác, vẫn có gia đình chồng và con.

  Trong phần kết thúc buổi chia sẽ của cô, có một Phật tử hỏi về vấn đề “mẹ cô mất cách đây 6 năm, làm sao biết mẹ cô có siêu thoát hay không”. Đây là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm.

  Thật bất ngờ câu trả lời không khác chi với những lời dạy trong Kinh Phật giáo. Cô cho biết muốn người chết siêu hay không phải xuất phát từ tâm chân thành tha thiết của người sống bằng cách sống và làm nhiều việc tốt giúp ích cho người, từ phứơc báu đó chia sẽ cho người chết thì thì sẽ đẩy nhanh thời gian siêu thoát. Qua cách cô nói rất gần giũ với phương pháp Hồi Hứơng phứơc báu cho người mất thông qua việc làm thiện, tạo công đức, tu tập ăn chay, tụng kinh, thực tập chánh niệm tỉnh thức.

  Qua đó, liên hệ đến 3 ngày tổ chức 3 Đại Trai Đàn Chẩn Tế Bình Đẳng Giải Oan vừa qua tại chùa Vĩnh Nghiêm, không gì ngoài những giá trị tạo năng lượng phứơc báu cho các vong linh chết oan, chết hoạnh tử, chất bất tử …nương nhờ vào năng lượng phứơc báu tu tập từ người sống phát ra, thì người chết có thể tiếp nhận để chuyển hoá buông bỏ mọi cảm xúc như nhà ngoại cảm chia sẽ.

  Qua sự chia sẽ của nhà ngoại cảm đã mở ra nhiều vấn đề cho các nhà nghiên cứu Tâm linh có điề kiện tìm hiểu dễ dàng hơn là những gì nói qua sách vỡ.

  Phần II: Khả năng ngoại cảm dưới góc nhìn của Phật Giáo

  Tiến sĩ Nhật Từ chia sẽ quan điểm của Thầy về khả năng ngoại cảm, về các vấn đề Tâm lý vong linh như thế nào mà lại không siêu thoát, vê vấn đề có nên cúng đốt vàng mã hay không, vấn đề luân hồi và tái sanh, và sự nhận thức sai lầm của thế giới cõi âm…được Thầy chia sẽ rất chuẩn xác theo quan điểm Phật giáo. Tiến sĩ nhận xét khả năng ngoại cảm liên hệ với khả năng 4 loại thần thông trong Phật giáo. Chúng ta ai cũng có khả năng tâm linh này, ngoài yếu tố người có khả năng ngoại cảm bẩm sinh, nếu được huấn luyện, đào tạo đúng phương pháp về năng lực truyền thông thì vẫn có khả năng này. Thầy Nhật Từ nói: “Nếu như nhà ngoại cảm phối hợp các Tu sĩ Phật giáo về nghi thức cầu siêu tụng bằng âm thuần việt, thì chắc chắn rằng tiến trình siêu thoát của các vong linh sẽ nhanh hơn.” Theo Thầy Chân Tính cho biết, những vấn đề trên sẽ còn tiếp tục chia sẽ trong những pháp thoại lần sau.

  Nhờ các nhà ngoại cảm đã vén lên bức màn về thế giới cõi âm là có thật mà Phật giáo đã đề cập trong giáo lý luân hồi và tái sinh cách đây hơn 2.500 năm. Từ đó nhu cầu trị liệu giúp đỡ của người sống đối với cõi âm thông qua các trai đàn chẩn tế đúng chánh pháp là cần thiết./.


  Giác Hạnh Phương

  Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng - Ánh Sáng Phật Pháp Kỳ 5 15PhutOnline.Com | 15 phut |PHIM KHOA HOC ONLINE | PHIM KHOA HOC TRUC TUYEN | PHIM TU KHOA HOC ONLINE | PHIM TAI LIEU KHOA HOC TRUC TUYEN | PHIM KHOA HOC CO SUB VIET | PHIM KHOA HOC | PHIM KHOA HOC CO SUB VIET | PHIM BBC
  ôi nhà ngoại cảm với chả nội cảm!
  bữa trước dự đoán chiếc xe bị lũ cuốn ngoài mêền trung, đoán trật lất mà bây h đổi là chưa tưng nói là đã dự đoán chiếc xe nằm ở đâu, mà hôm nay lại lên báo nói là chỉ phán đoán dựa theo kinh nghiệm bản thân!
  Rút cuộc bà có kinh nghiệm j mà kinh nghiệm bản thân!
  Các bạn có thể thấy 2 lời phát ngôn trước và sau không khớp!

 3. #3
  babyboyssmall's Avatar
  babyboyssmall vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  1.383
  VZD
  2.851
  Cảm ơn
  196
  Điểm
  11.052/656 bài viết

  Default

  Mấy pác làm gì mà khắc khe quá vậy! Người ta là người chứ không phải thần thánh mà nói đâu trúng đó. Phan Thị Bích Hằng khẳng định là xác suất đúng chỉ là 50% trong vấn đề ngoại cảm tìm mộ. Còn về chuyện chuyếc xe khách nằm trong lòng sông Lam thì mình chả biết, chỉ nghe báo chí nói vậy thôi. Nhưng rõ ràng mọi người quá khắc khe với người khác.

 

 

Tag của Đề tài này

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •