Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Bóc hộp và reviews

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
kết quả từ 1 tới 11 trên 11
 1. #1
  dragonchina2901's Avatar
  dragonchina2901 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  39
  VZD
  338
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default [MF] Quái Hiệp Nhất Chi Mai (Thuyết Minh) + Tổng hợp phim của Hoắc Kiến Hoa

  Quái Hiệp Nhất Chi Mai (Thuyết Minh)

  (Bản Quyền Chỉ Có Tại TruyenKy.Vn)


  Tên tiếng Trung: 怪侠一枝梅
  Tên Phiên Âm: Guai Xia Yi Zhi Mei
  Tên Tiếng Anh: Strange Hero Yi Zhi Mei
  Thể loại: Võ thuật, phiêu lưu, lãng mạn, hài hước
  Công ty sản xuất: Shanghai Chinese Film International Co., Ltd / Công Ty Thượng Hải Đường Nhân
  Nhà sản xuất: Tsai Yi-Ning / Thái Nghệ Nông
  Đạo diễn: Lý Quốc Lập
  Số tập: 30 tập
  Khởi quay từ: 15 - 5 - 2010
  Thời gian quay: 4 tháng
  Thời gian khởi chiếu: tháng 1 năm 2011
  Quái Hiệp Nhất Chi Mai được chiếu cùng lúc trên 3 đài:
  Shenzhen TV - 1 Jan 2011
  Fujian Southeast TV - 3 Jan 2011
  CTV (Taiwan) - 5 Jan 2011


  =====Giới Thiệu=====

  Ly Ca Tiếu là ******** và thủ lĩnh của nhóm, bị kẻ xấu *** hại giết chết người vợ yêu dấu của mình. Yến Tam Nương là 1 người có khinh công khá giỏi. Hạ tiểu Mai là 1 học giả giỏi về nghệ thuật ngụy trang và y học. Họ tạo thành 1 nhóm gọi là Nhất Chi Mai chuyên đi làm việc chính nghĩa, giúp dân.

  Diễn Viên


  ---------- Bài thêm lúc 12:03 ---------- Bài trước là lúc 12:01 ----------

  Tiên kiếm kỳ hiệp III

  * Tên Tiếng Hoa : 仙剑奇侠传 3
  * Tên Tiếng Anh : The Legend of Sword and Fairy 3
  * Tên Tiếng Việt : Tiên Kiếm Kì Hiệp Truyện 3 | Linh Châu Thần Kiếm
  * Thời lượng : 37 tập
  * Giám chế : Thái Nghệ Nông
  * Đạo diễn : Lý Quốc Lập

  Nội Dung : Phim Tiên Tam chuyển thể từ game PC Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 . Đây là một game nhập vai rất được yêu thích , phát hành trong năm 2004 , phần mới nhất của game Tiên Kiếm là Tiên Kiếm 4 phát hành 2006.

  Câu chuyện bắt đầu vào 50 năm trước của Tiên Kiếm 1 . Lý Tam Tư lúc này vừa mới chào đời , Kiếm Thánh cũng chưa gia nhập Thục Sơn.Tỏa Yêu Tháp bị phá hủy , rất nhiều yêu ma thoát ra ngoài nhân gian ...

  1000 năm trước ...
  Thần Tướng Chấn Yêu tên là Phi Bồng trên thần giới, vì để ma tôn Trùng Lâu xâm phạm Tiên Giới , cho nên Thần Giới phái binh tới bắt Phi Bồng , Phi Bồng bị rớt xuống nhân gian , biến thành Thục Sơn Trấn Yêu Kiếm , rồi trải qua nhiều kiếp luân hồi . Người quản lý Thần Thụ ( cây thần ) là Tịch Dao vốn yêu thầm Phi Bồng , sau khi Phi Bồng xuống nhân gian , nàng liền dùng quả của Thần Thụ chế thành nữ tử là Tuyết Kiến đầu nhập nhân gian . Phi Bồng qua nhiều lần luân hồi , lần này đầu thai thành Thái Tử Khương Quốc Long Dương , Khương quốc và Dương Quốc chiến tranh , lúc Long Dương đang chế tạo Ma Kiếm thì quân Dương Quốc đánh vào , Long Dương chết trong loạn quân, còn công chúa Long Quỳ - muội muội Long Dương cũng tự sát , chỉ còn lại Ma Kiếm lưu truyền .

  Sau nhiều kiếp luân hồi , Phi Bồng hiện nay trở thành Cảnh Thiên , một chàng trai làm chức quản lý đồ cổ ở Vĩnh An, thành Du Châu . Anh có tài nhận biết đồ cổ ,rất mê tiền , tham vọng trở thành người giàu nhất thiên hạ hoặc là Thục Sơn kiếm tiên

  Sau khi Cảnh Thiên tìm được Ma Kiếm thì quen biết Tuyết Kiến , từ đó cuộc sống của Cảnh Thiên cũng đổi thay . Cảnh Thiên bị cuốn vào cuộc tranh chấp trong nội bộ Đường Gia , và cả cuộc chiến giữa Đường Môn voivoivoi Phích Lịch Đường . Rồi sau này gặp đệ tử Thục Sơn là Trường Khanh và người yêu Tử Huyên , cho đến việc giúp Thục Sơn tìm kiếm Ngũ Linh Châu , cùng đối phó voivoivoi Trùng Lâu ...

  Giới thiệu Nhân Vật
  Cảnh Thiên (Hồ Ca)


  Trong trò chơi, Cảnh Thiên là một người làm thuê ở tiệm cầm đồ lớn nhất Đường Môn Du Châu, anh rất coi trong thân phận và địa vị, vô cùng yêu quý tiền bạc, nhưng cái thực sự mà nội tâm anh ta hướng tới chính là một cuộc sống tự do tự tại. Anh cũng rất say mê truyền thuyết Kiếm Tiên, thường mơ mộng sẽ có một ngày được trở thành môn hạ của phái Thục Sơn, trở thành Kiếm Tiên ngự kiếm tung hoành trong giang hồ.
  Trong phim, vai diễn của Hồ Ca là Cảnh Thiên, một tiểu tử tính tình vui vẻ, đầu óc lanh lợi, bản tính hoạt bát hiếu động. Tạo hình nhân vật tuy không như trong trò chơi, nhưng trang phục làm từ nhiều chất liệu vải của Hồ Ca rất phù hợp voivoivoi một người đi làm thuê. Sau khi biết được hai kiếp trước của mình, anh dần dần thấy được trong trách của bản thân, ******** mọi người bắt đầu con đường cứu thế, cuối cùng còn từ bỏ danh lợi để trở về cuộc sống vui vẻ ở quán Vĩnh An.


  Đường Tuyết Kiến (Dương Mịch)


  Trong trò chơi, là cháu gái của Đường Khôn (đường chủ Đường Môn). Trừ việc không được truyền độc công do quy định Đường Môn không truyền cho nữ, tất cả các loại võ công văn y cô đều được gia gia Đường Khôn dạy cho. Tuyết Kiến tính tình tiểu thư, nhờ danh tiếng của Đường Gia cô cũng có chút danh phận trên giang hồ. Sau khi gia gia cô qua đời, trong gia tộc sự tranh chấp càng quyết liệt, chỗ dựa của Tuyết Kiến đã mất đi nên thường bị hiếp đáp, cô quyết định bỏ nhà ra đi, sau này cùng Cảnh Thiên xông pha giang hồ.
  Trong phim, Tuyết Kiến do Dương Mịch đóng được nhận xét là có tạo hình giống voivoivoi trò chơi nhất. Mọi chi tiết về cuộc đời của Tuyết Kiến cơ bản không đổi. Tính cách vẫn là một đại tiều thư bề ngoài thì ngang tàn phách lối nhưng bên trong lại lương thiện. Lúc bình thường hay gây gổ thị phi, cô không thể ngờ đến bí mật về thân thế của mình.


  Trường Khanh (Hoắc Kiến Hoa)


  Trong trò chơi, Từ Trường Khanh là người yêu kiếp thứ 3 của Tử Huyên, từ bé đã được trưởng môn phái Thục Sơn thu nhận làm đệ tử, thiên phú võ học rất cao được xem là người tiếp nhận chức trưởng môn của Thục Sơn, sau khi quen biết Tử Huyên làm trái voivoivoi sư mệnh nên bị đuổi khỏi sư môn. Vì tình cảm trong lòng rất sâu đậm, Trường Khanh vẫn luôn quan tâm đến sư môn đồng thời hi vọng cơ hội lập công chuộc tội để quay về sư môn.
  Trong phim, Trường Khanh do Hoắc Kiến Hoa đóng luôn mặc y phục trắng, tự thân toát lên đạo cốt tiên phong. Mối tình của anh vối Tử Huyên cũng được làm rõ trong phim. Trường Khanh trong phim phong phải là đệ tử bị truc xuất khỏi sư môn mà là một đại đệ tử đầy chính nghĩa, người tiếp nhận chức trưởng môn nhân tiền rộng lớn. Ngoài ra anh còn có tình cảm huynh đệ thân thiết voivoivoi Cảnh Thiên.


  Tử Huyên (Đường Yên)


  Trong trò chơi, Tử Huyên là hậu nhân của tộc Nữ Oa, chịu đựng nổi khổ của tình yêu. Khi gặp người tình kiếp thứ nhất thì anh ta đã có hôn ước, hai người có duyên mà không phận, do đó phải từ bỏ. Đến kiếp thứ hai, tuy kết thành phu phụ được, nhưng Tử Huyên trường sinh bất lão, trong khi đời người ngắn ngủi có vài chục năm, rồi anh ấy cũng chết đi để lại một hối tiếc lớn. Trong kiếp này Từ Huyên đã có sắp xếp từ trước, có mối quan hệ thể xác cùng Trường Khanh và muốn cho chàng cũng trường sinh như mình để cả đời bên nhau và cũng muốn từ bỏ cả số phận của người mang tộc Nữ Oa.
  Trong phim, Tử Huyên do Đường Yên đóng ngoài việc dịu dàng, trầm lặng còn có sự duyên dáng của một người phụ nữ. Việc đoạn giới thiệu công khai tình cảm mập mờ voivoivoi Trường Khanh và Trùng Lâu đã trờ thành một đề tài bàn tán nóng về mối quan hệ tay ba. Nhưng Tử Huyên chỉ yêu một mình Trường Khanh.


  Trùng Lâu (Huỳnh Chí Vỹ)


  Trong trò chơi, Ma Thần trường sinh bất lão, Ma Tôn trong ma giới có nhiệm vụ chấn giữ điểm giao kết giữa ma giới và thần giới. Vì Cảnh Thiên mà đến nhân gian, làm việc luôn một mình một ý, không lường trước hậu họa, làm cho nhân gian xảy ra biên động lớn. Bản thân cũng vì vậy là thấu hiểu được thâm tình chốn nhân gian.
  Trong phim, Trùng Lâu so Huỳnh Chí Vỹ đóng khí thế ngất trời, tạo hình của Trùng Lâu về cơ bản là giống như trong trò chơi, là nhân vật quan trọng trong phim. Có điều vì có tình cảm kỳ lạ voivoivoi Tử Huyên mà dần dần thấu hiểu tình cảm chốn nhân gian.


  Long Quỳ (Lưu Thi Thi)


  Trong trò chơi, là công chúa Khương Quốc thời cổ, là em gái của Long Dương. Bởi vì quốc gia bị quân địch bao vây, thái tử Long Dương luyện Kiếm Ma để giải trừ địch họa, chưa kịp luyện thành thì bị phá. Long Quỳ đã dùng Kiếm Ma để tự sát, Kiếm Ma vì có được máu của trinh nữ nên thiên thành. Từ đó hồn phách của Long Quỳ hợp nhất cùng Kiếm Ma trở thành dã quỷ lưu lạc khắp nhân gian và đồng thời sau nghìn năm tu luyện, tính cách phân liệt thành hai.
  Trong phim, tính cách 2 chiều của Long Quỳ là điểm sáng của phim, tạo hình của Hồng Quỳ được gọi là tuyệt đẹp. Là nhân vật nữ được các game thủ Tiên Tam yêu thích nhất, vai trò của Long Quỳ trong phim rất quan trọng. Nghìn năm trước Long Quỳ vì Long Dương mà nhảy vào lò luyện kiếm, nghìn năm sau cô vẫn làm như thế để hoàn thành nguyện vọng lâu nay ấp ủ.


  PassUnlock : truyenky.vn


  ---------- Bài thêm lúc 12:02 ---------- Bài trước là lúc 12:03 ----------

  Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm II (Thuyết Minh)
  Informations :
  Phim dạng : DVD -RIP
  Phim dài : 35 Tập
  Host : Mediafire

  Diễn Viên :
  Trương Vệ Kiện
  Quách Tấn An
  Lý A Bằng
  Hoắc Kiến Hoa
  Cao Viên Viên

  Giới Thiệu : Dưới thời nhà minh,Thiết đảm thần hầu Chu Vô Thị(Lưu Tùng Nhân đóng) phụng mệnh tiên hoàng sáng lập Hộ long sơn trang với hai bảo vật "Đan thư thiết quyến" và "Thượng phương bảo kiếm" để bảo vệ hoàng gia. Hộ long sơn trang có hệ thống tình báo thuộc hàng thiên hạ đệ nhất, không có gì trong thiên hạ có thể qua mắt được họ.Tư liệu của hàng vạn người đều rất đầy đủ kèm với đó là những bí mật của họ. Dưới trướng của Thiết đảm thần hầu là Tứ đại mật thám: Thiên_Đoàn Thiên Nhai (Lý Á Bằng đóng), Địa_Quy Hải Nhất Đao (Hoắc Kiến Hoa đóng),Huyền_Thượng Quan Hải Đường (Diệp Tuyền đóng) và Hoàng_Thành Thị Phi (Quách Tấn An đóng). Tứ đại mật thám đều được huấn luyện kỹ càng, võ công cao cường, là các đệ tử của Thần hầu chỉ riêng có Thành Thị Phi là không phải, đây là một nhân vật rất đặc biệt. Tứ đại mật thám ra sức thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nguy hiểm để bảo vệ Hộ long sơn trang và hoàng tộc trước một thế lực đối đầu là Đông Xưởng do tổng quản thái giám Tào Chính Thuần đứng đầu đang có âm mưu xấu xá. Họ đã chiến đấu hy sinh, cuộc sống của họ có bao biến động khổ đau, nhưng rồi đến một ngày họ nhận ra tất cả chỉ là những gì đã được sắp xếp và họ chỉ là những con cờ trong ván cờ soán ngôi của một kẻ đứng sau lưng tất cả...
  [/URL]

  PassUnlock : truyenky.vn


  ---------- Bài thêm lúc 12:03 ---------- Bài trước là lúc 12:02 ----------

  quà tặng Tình Yêu (2008)
  Tên phim: quà tặng tình yêu
  Tên gốc: Thương thành chi luyến | 伤城之恋 / Shang Cheng Zhi Lian
  Số tập: 20
  Web:


  Ekip thực hiện :
  Sản xuất: Trần Mẫn Nhi, Vạn Tuấn
  Giám chế: Hoàng Chí Vĩ, Lý Tinh Vũ
  Tổng giám chế: Dương Ngọc Băng
  Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn.

  Diễn viên :
  Tần Lam vai Chu Lệ Tinh
  Hoắc Kiến Hoa vai Nhan Phi
  Phương Viên

  Nội dung phim :
  Chu Lệ Tinh và cô bạn thân Hân Đồng đến dự đám cưới của cô giáo, trên đường đâm phải chiếc BMW của cậu công tử nhà giàu Nhan Phi. Tại lễ cưới, Lệ Tinh bất ngờ nhận ra Nhan Phi..

  Câu chuyện tình trắc trở giữa một cô gái nghèo kiên cường và một chàng công tử nhà giàu. Tình yêu chân chính của họ có thể vượt qua được khoảng cách và số phận thăng trầm?

  Quà tặng tình yêu (tên gốc là Thương thành chi luyến) do cặp bạn diễn đẹp đôi Hoắc Kiến Hoa (Wallace Huo) và Tần Lam (Qin Lan) thể hiện. Họ là những ngôi sao thần tượng tại Trung Quốc và Đài Loan.


  Tần Lam vào vai Vũ Tịnh - một cô gái nghèo khó, xinh đẹp và tốt bụng. Trong một lần cùng cô bạn thân đi dự lễ cưới của thầy, cô bị chàng công tử nhà giàu Nhan Phi (Hoắc Kiến Hoa đóng) tông ngã. Nhưng do bất cẩn, hai cô gái lại làm trầy xe của Nhan Phi. Vũ Tịnh kiên quyết chịu bồi thường.

  Ngày đầu tiên đi làm, Vũ Tịnh bất ngờ gặp lại Nhan Phi và phát hiện ra cô đang làm việc trong nhà hàng của anh. Cô bị Mi Mi - bạn gái Nhan Phi sỉ nhục. Trong lúc tức giận, Vũ Tịnh bỏ luôn việc và dùng hết số tiền dành dụm bấy lâu bồi thường cho Nhan Phi. Cuộc sống của cô càng thêm khó khăn.


  Nhan Phi cảm thấy áy náy nên tìm cách trả lại tiền cho Vũ Tịnh. Nhưng cô không vừa lòng và phản ứng gay gắt với anh. Một lần, Vũ Tịnh bất tỉnh trong cơn mưa và được Nhan Phi cứu. Cô trút hết nỗi lòng với anh và khiến Nhan Phi dần cảm thấy yêu cô. Trong khi đó, Vũ Tịnh chỉ nhận Nhan Phi là bạn.

  Cuộc sống của Vũ Tịnh gặp nhiều khó khăn nhưng cô quyết không chịu sự giúp đỡ của chàng công tử nhà giàu. Sau khi được Nhan Phi đưa về quê của anh, Vũ Tịnh nhận ra anh chàng này là người hiểu rõ mình. Cảm nhận được trái tim đã dành cho Nhan Phi nhưng Vũ Tịnh không ngờ lại trở thành một cô bé lọ lem yêu hoàng tử. Vì vậy cô quyết định ra đi.


  Nhan Phi mua lại căn nhà nhỏ mà năm xưa cha của Vũ Tịnh mở công ty du lịch để làm món quà tặng cho cô. Đúng lúc này, gia đình Nhan Phi bị phá sản. Quyết tâm làm lại từ đầu nhưng Nhan Phi lại nhận ra bản thân sai lầm hoàn toàn, ngay cả căn nhà nhỏ tặng cho Vũ Tịnh cũng giữ không nổi. Nhan Phi vô cùng đau khổ. Vũ Tịnh đứng trước của nhà chờ Nhan Phi nhưng anh không xuất hiện…


  Quà tặng tình yêu là bộ phim mới trong năm 2008 của tài tử Hoắc Kiến Hoa. Anh từng nổi tiếng với vai diễn Chung Hiểu Cương chân thành và sâu sắc trong Chuyện tình biển xanh. Nam ca sĩ, diễn viên 30 tuổi của Đài Loan thành công trong cả phim hiện đại và phim cổ trang, như Ngàn vàng tiểu thư, Thiếu niên phố Tây, Hồng Phất nữ, Võ thập lang... Trong khi đó, Tần Lam cũng là diễn viên tên tuổi của điện ảnh Hoa ngữ. Gương mặt kiều diễm, dịu dàng giúp cô được yêu mến qua nhiều vai diễn chính diện có số phận trắc trở, đáng thương như vai Thẩm Ngọc Kỳ trong Đệ nhất danh trà, Uông Lục Bình trong Một thoáng mộng mơ. Cô cũng góp mặt trong những bộ phim khác như Hoàn Châu cách cách 3, Phong vân 2.


  PassUnlock : truyenky.vn

 2. Có 1 thành viên cảm ơn dragonchina2901 cho bài viết này:
  minhtai08t1 (14-12-2011)

 3. #2
  dragonchina2901's Avatar
  dragonchina2901 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  39
  VZD
  338
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  mọi người vào xem đi

 4. #3
  danhlocx's Avatar
  danhlocx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  1
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  dau xem cho nao co
  co thay cho nao de xem dc ngay dau
  chan................!moi vao khong biet ji ca! hic..............!

 5. #4
  kahanhphuc's Avatar
  kahanhphuc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2010
  Bài
  1
  VZD
  101
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  xm phim cho nao z may a

  ---------- Bài thêm lúc 02:29 ---------- Bài trước là lúc 02:25 ----------

  có ai chỉ mình cách xem phim không z

  ---------- Bài thêm lúc 02:25 ---------- Bài trước là lúc 02:29 ----------

  xem phim chổ nào z anh

 6. #5
  timban_gai777's Avatar
  timban_gai777 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  43
  VZD
  183
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  12/8 bài viết

  Default

  Sao lại dẫn đến 1 forum khác vậy nhỉ?

 7. #6
  ngotuananh1998's Avatar
  ngotuananh1998 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Mar 2011
  Đến từ
  Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
  Bài
  49
  VZD
  217
  Cảm ơn
  117
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  vô vnzoom mà lại đăng forum khac. Khìn ah.

 8. #7
  duchuy_hp's Avatar
  duchuy_hp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  101
  VZD
  405
  Cảm ơn
  97
  Điểm
  29/24 bài viết

  Default

  à vì bạn ấy copy bài bên truyenky.vn mà

 9. #8
  linhcentrio's Avatar
  linhcentrio vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  Vinh, Vietnam
  Bài
  54
  VZD
  174
  Cảm ơn
  51
  Điểm
  5/4 bài viết

  Default

  xóa bài này đi, ai lại chỉ coppy bài bên forum khác là sao, có link MF thì đưa lên luôn mới phải chứ. tức không chịu được.

 10. #9
  mocdaxu's Avatar
  mocdaxu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Sep 2009
  Đến từ
  Hà nội
  Bài
  29
  VZD
  206
  Cảm ơn
  7
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  thật đúng là. mình mở ra tưởng link nhà mình...

 11. #10
  quyetpc1986's Avatar
  quyetpc1986 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  43
  VZD
  176
  Cảm ơn
  55
  Điểm
  4/4 bài viết

  Default

  làm ăn rất vớ vẩn. mod đâu rùi ko thấy ý kiến nhỉ

 12. #11
  plusse's Avatar
  plusse vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  2
  VZD
  129
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  rất vớ vẩn vô vnzoom mà lại dẫn đến 1 forum khác

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •