Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom

Tham gia Vn-Zoom Fan Group

Tin tức công nghệ mới
Kỷ niệm 9 năm thành lập. Vn-Zoom tặng máy Asus Zenfone2

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com ReviewsTrang 1/34 1 2 3 11 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 508
 1. #1
  BackTrack5R3's Avatar
  BackTrack5R3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Mạng Wi-Fi nhà hàng xóm
  Bài
  573
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  169/96 bài viết

  Default Bẻ khoá mạng Wi-Fi mã hoá theo 3 chuẩn bảo mật WEP, WPA, WPA2

  Dựa hơi người khác mãi cũng chán, hôm nay tôi quyết định ra ở riêng tự lập (hehe, lập thớt tự sướng ấy mà ). Ai có kinh nghiệm muốn chia sẻ hoặc thắc mắc gì, xin mời nhiệt tình tham gia cho thớt thêm phần xôm tụ nhé! Công cụ thực hiện công việc:
  - Bản BackTrack5r3 KDE 32 bits download tại . Sau khi download, nối các file *.ISO lại bằng CT nối file download tại rồi ghi file ảnh *.ISO đã nối ra USB, DVD
  - Laptop Dell Inspiron 15R N5110 hoặc Desktop CPU Dual Core, Ram 1G, TP-Link wireless card (loại TL-WN851ND có 2 ăng-ten) trở lên.
  Ai không có điều kiện mua máy như mô hình tôi đề xuất ở trên (hoàn toàn tương thích với bản BackTrack5r3 KDE 32 bits), thì có thể đi mượn!

  Bước 1: Cắm USB vào máy hoặc cho DVD mà bạn đã tạo file boot vào ổ DVDRom và bắt đầu khởi động. Trong quá trình boot, Back Track sẽ hỏi bạn muốn chọn chế độ boot nào, các bạn hãy chọn: BackTrack Text - Default Boot Text Mode.

  Bước 2: cài update cho reaver (reaver đã tích hợp sẵn trong Back Track) qua internet của mình (Mạng dùng cable) vì trong giao diện gõ dòng lệnh của Back Track khi vừa KĐ ban đầu, chưa kết nối internet qua mạng wireless. Cũng có thể update cho reaver qua mạng wireless bằng cách gõ lệnh startx để KĐ giao diện đồ họa (giống giao diện windows), sau đó vào menu internet để kết nối internet qua mạng wireless (với một mạng Wi-Fi khác, đã biết password). Sở dĩ nên dùng giao diện gõ dòng lệnh của Back Track là vì nó nhẹ hơn giao diện đồ họa và không hay bị lỗi khi chuyển từ giao diện gõ dòng lệnh sang giao diện đồ họa hoặc log out từ giao diện đồ họa về giao diện gõ dòng lệnh (nếu dùng DVDRom cắm qua cổng USB)! Ngoài ra, giao diện gõ dòng lệnh còn tương thích tốt hơn với phần cứng một số dòng laptop đời cũ (giao diện đồ họa hay bị treo trên một số dòng laptop đời cũ khi khởi động bằng lệnh startx; khi treo thì màn hình đen, không hiển thị gì, đèn Caps Lock bàn phím nhấp nháy liên tục).
  Các bạn gõ lệnh: apt-get update
  ngồi đợi update chừng vài phút, sau đó gõ lệnh: apt-get install reaver
  nếu mọi việc diễn ra tốt đẹp thì chúng ta hãy qua bước kế tiếp.

  Bước 3: chuyển chế độ card mạng để chuẩn bị crack
  chuyển card mạng của bạn qua chế độ monitor mode bằng lệnh: airmon-ng start wlan0
  Khi bạn thấy trên màn hình hiện lên dòng thông báo: monitor mode enabled on mon0 là thành công!

  Để biết Modem có bật chế độ WPS, QSS hay không và đồng thời tìm BSSID (Địa chỉ MAC) của Modem mà bạn muốn tấn công, dùng lệnh: wash -i mon0 -C
  Trong cột WPS Locked, nếu hiển thị No thì có thể crack password theo cách này, nếu hiển thị Yes thì không thể crack password theo cách này. Tuy nhiên, có ESSID (Tên mạng Wi-Fi) cột WPS Locked hiển thị No nhưng chỉ khi crack mới chuyển sang Yes!
  Khi đã tìm thấy BSSID của modem mà bạn muốn crack thì ấn tổ hợp phím Ctrl - C để stop.

  Bước 4: tiến hành crack
  gõ lệnh: reaver -i mon0 -b BSSID -vv (BSSID ở đây là MAC của modem mà bạn muốn crack)
  VD: reaver -i mon0 -b 8D:AE:9D:65:1F:B2 -vv
  sau đó hãy ngồi đợi và khi thành công thì màn hình của bạn sẽ báo: "key cracked in...... seconds" và dòng WPA PSK chính là password!

  Lưu ý :
  - Bước 2 cần làm mỗi khi máy tính dùng để tấn công mạng Wi-Fi chạy USB, DVD Back Track vì các dữ liệu update cho reaver chỉ có giá trị trong phiên làm việc đó (nếu gõ lệnh reboot hoặc shutdown -h now hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl - Alt - Del, mọi dữ liệu đã update cho reaver sẽ bị xóa). Có thể bỏ qua bước 2 nếu xài bản BackTrack5r3.
  - Có thể thêm một hoặc vài thông số trong lệnh ở bước 4 như sau:
  Cách thứ nhất: reaver sẽ mặc định 1 second delay giữa các lần attempts mã pin. Bạn có thể chuyển thời gian delay về 0 second. Hãy sử dụng câu lệnh: reaver -i mon0 -b BSSID -vv -d0
  Tuy vậy trong một số trường hợp không thể sử dụng như vậy được!
  Cách thứ hai: cố định kênh mạng Wi-Fi khi chạy reaver. Câu lệnh là: reaver -i mon0 -b BSSID -vv -cX (X là số kênh phát sóng mạng Wi-Fi crack).
  Cách thứ ba: cách này kết hợp cách thứ nhất và cách thứ hai. Câu lệnh là: reaver -i mon0 -b BSSID -vv -d0 -cX
  Cách thứ tư: cách này giúp reaver sử dụng một small diffie-hellman secret numbers in order to reduce the computational load on the target AP. Câu lệnh là: reaver -i mon0 -b BSSID -vv -dh-small
  - Cũng có thể dùng lệnh: airodump-ng mon0 để tìm BSSID. Các lệnh tìm BSSID, crack password chỉ có thể sử dụng được sau khi chạy lệnh: airmon-ng start wlan0.
  - Khi kết nối mạng wireless thì sau đó không thể chạy được một số lệnh trong cửa sổ gõ dòng lệnh, như: airodump-ng mon0, wash -i mon0 -C, reaver -i mon0 -b BSSID -vv. Nếu muốn tiếp tục dùng các lệnh đó thì phải disconnect mạng wireless! Nếu vẫn còn trục trặc với các lệnh trên sau khi đã disconnect mạng wireless thì chạy lại lệnh airmon-ng start wlan0.
  - Trong quá trình crack password (chạy lệnh reaver ở bước 4) nếu xuất hiện một trong ba dòng sau:
  a/ WARNING: Detected AP rate limiting, waiting 60 seconds before re-checking thì Modem bị tấn công có phần tự động phát hiện và chống crack password theo cách này. Nếu mạng Wi-Fi lúc đầu chưa crack có WPS Locked là No nhưng đang crack thì chuyển sang Yes => dùng lệnh DoS tấn công để Modem bị quá tải và buộc phải restart, nhờ đó có thể chuyển WPS Locked về lại No như trước để tiếp tục crack, câu lệnh là: mdk3 mon0 a -a BSSID. Với trường hợp này, thì nên chuyển sang giao diện đồ họa để có thể mở đồng thời nhiều cửa sổ giao diện gõ dòng lệnh khi vừa tấn công DoS Modem vừa muốn kiểm tra xem Modem đã chuyển WPS Locked về lại No hay chưa.
  b/ WARNING: Failed to associate with BSSID (ESSID: Tên mạng Wi-Fi) thì có 4 khả năng sau xảy ra:
  + Modem bị tấn công DoS đã treo.
  + Modem bị tấn công đã tắt WPS, QSS.
  + Sóng Wi-Fi yếu, chập chờn do môi trường có nhiều vật cản hoặc đang có người dùng mạng.
  + Modem bị tấn công đã lọc MAC hoặc/và ẩn ESSID để phòng chống crack password theo cách này.
  => Không crack password mạng Wi-Fi đó nữa cho khỏi mất công (Với ba trường hợp sau)! Tiếp tục crack password mạng Wi-Fi với trường hợp đầu như sau: dừng chạy lệnh mdk3 (đã nói ở trên), chờ một lúc (0,25 đến 0,5 giờ) thì reaver sẽ làm việc tiếp tục bình thường do Modem tự hồi phục được lỗi này!
  c/ WARNING: Receive timeout occurred => tương đương lỗi a nhưng wash thì WPS Locked vẫn là No, cách khắc phục áp dụng giống trường hợp a. Vì WPS Locked luôn là No, nên dùng lệnh airodump-ng mon0 để theo dõi tình trạng Modem. Nếu cột chuẩn bảo mật Wi-Fi (ENC) của mạng Wi-Fi crack, lúc đầu không hiển thị gì nhưng sau đó một lúc chạy lại lệnh airodump-ng mon0 có hiển thị, hoặc hiển thị là OPN thì Modem đã restart hoặc treo, cần dừng mdk3. Ngoài ra, nếu chạy reaver sau khi dừng chạy mdk3 mà gặp thông báo lỗi này thì tức là Modem bị tấn công DoS đã treo! Tiếp tục crack password mạng Wi-Fi như sau: tiếp tục chạy lệnh mdk3 cho tới khi chạy lại lệnh reaver gặp thông báo như trường hợp b thì dừng lại, hoặc chờ một lúc (0,25 đến 0,5 giờ) thì reaver sẽ làm việc tiếp tục bình thường do Modem tự hồi phục được lỗi này!
  - Ngoài ra, một số lỗi khác, thường gặp khi chạy reaver: nếu chỉ dừng lại với 2 dòng Waiting for beacon from BSSID, Switching mon0 to channel X (X là số kênh phát sóng mạng Wi-Fi) mà không xuất hiện dòng Associated with BSSID (ESSID: Tên mạng Wi-Fi), thì Modem đã tắt WPS, QSS; nếu xuất hiện dòng Associated with BSSID (ESSID: Tên mạng Wi-Fi), nhưng dừng lại không chạy tiếp, thì sóng Wi-Fi quá yếu; nếu chỉ có dòng Switching mon0 to channel X, thì Modem đã tắt hoặc đang restart; nếu thường xuyên báo lỗi "WPS transaction failed (code: 0x02 hoặc 0x03 hoặc 0x04), re-trying last pin", thì đang chạy lệnh airodump-ng mon0 hoặc Modem đang có người dùng mạng hoặc lỗi firmware.
  - Ở bảng thông số thứ hai (nằm dưới bảng thông số thứ nhất) khi chạy lệnh airodump-ng mon0 có dòng thông báo (not associated) ở cột BSSID là có máy đang không kết nối mạng với Modem bị tấn công, ngược lại hiển thị MAC BSSID ở cột BSSID là có máy đang kết nối mạng với Modem bị tấn công (dù có thể không mở web browser) hoặc MAC máy mình khi đồng thời chạy reaver và xuất hiện dòng Associated with BSSID (ESSID: Tên mạng Wi-Fi). Nói cách khác, có thể biết Modem có người đang dùng mạng hay không, dựa vào MAC ở cột STATION khi chạy lệnh airodump-ng mon0, nếu chỉ có MAC máy khác nhưng có dòng thông báo (not associated) ở cột BSSID hoặc MAC máy mình thì không có người dùng mạng, còn nếu có thêm MAC khác ngoài MAC máy mình thì đang có người dùng mạng. Ngoài ra, nó cũng hiển thị thông số MAC của máy đang không kết nối hoặc kết nối mạng với Modem không bị tấn công khác.
  - Khi lệnh wash bị bỏ qua hoặc chỉ hiển thị BSSID, ESSID không crack, thì thực hiện lại vài lần sẽ được, vì khi đó đang lỗi bắt gói tin, do Modem bị tấn công DoS nên sóng Wi-Fi phát chập chờn, khó bắt gói tin hơn! Thông thường, các thông số mạng Wi-Fi khi chạy lệnh wash, nếu hiển thị, sẽ hiển thị sau đó vài giây, vì vậy nếu lâu không thấy hiển thị thông số mạng Wi-Fi crack, thì dừng lệnh wash và chạy lệnh airodump-ng mon0 để xem trạng thái mạng Wi-Fi crack. Nếu cột ESSID chỉ hiện thị dòng chữ <length: 0> thì máy đang kết nối mạng wireless (hoặc mạng Wi-Fi khác có sóng yếu) => dừng lệnh airodump-ng mon0, disconnect mạng wireless rồi chạy lại lệnh airodump-ng mon0. Nếu cột chuẩn bảo mật Wi-Fi (ENC) hiển thị là OPN thì Modem của mạng Wi-Fi crack đã treo (hoặc có mạng Wi-Fi khác không đặt password), khi đó cần dừng chạy lệnh mdk3 và chờ một lúc (0,25 đến 0,5 giờ) thì reaver sẽ làm việc tiếp tục bình thường do Modem hết treo! Ngoài ra, nếu wash mà không thấy mạng Wi-Fi crack thì Modem đã tắt WPS, QSS. Modem lọc MAC, tắt WPS, QSS thì vẫn thấy mạng Wi-Fi crack khi chạy lệnh airodump-ng mon0; Modem lọc MAC thì vẫn thấy mạng Wi-Fi crack khi chạy lệnh wash.
  - Khi lệnh mdk3 chạy chậm hoặc lệnh reaver dừng lại không chạy tiếp, thì có thể chạy lệnh wash trong một cửa sổ giao diện gõ dòng lệnh khác để kích nó chạy nhanh hoặc chạy tiếp trở lại. Sau khi nó bình thường, thì dừng lệnh wash. Nếu khi chạy lệnh wash (có kết quả trả về trong cột WPS Locked) mà vẫn không cải thiện tình hình thì chạy lệnh wash, rồi stop ngay (không cần chờ kết quả trả về trong cột WPS Locked) để kích cửa sổ chạy lệnh mdk3, reaver làm việc bình thường trở lại. Khi lệnh mdk3 chạy chậm, có thể do sóng Wi-Fi yếu hoặc có người dùng mạng, nếu không dùng wash để kích nó chạy bình thường trở lại, thì mdk3 sẽ reset tạo lại clients connected từ đầu, vì vậy hiệu quả DoS sẽ không cao. Nếu không thấy MAC client kết nối với Modem bị tấn công trong bảng thông số thứ hai, khi chạy lệnh airodump-ng mon0 (không phải MAC máy mình) mà biết chắc chắn có máy đang kết nối với Modem bị tấn công, thì stop lệnh airodump-ng mon0, chạy mdk3 một lúc (khoảng 10.000 clients connected) để kích nó hiển thị lại, stop mdk3, rồi chạy lại lệnh airodump-ng mon0. Nếu vẫn không hiển thị, thì KĐ lại máy!
  - Thời gian crack phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, mức độ sóng Wi-Fi; Modem có bật 24/7 và có tự động lock WPS, QSS hay không! Các bạn nên crack những mạng Wi-Fi có sóng khoảng 50% trở lên thì reaver mới làm việc tốt và hiệu quả!
  - Lưu dữ liệu nếu mạng Wi-Fi phải crack trong thời gian dài, qua nhiều phiên làm việc, bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl - C sau khi xuất hiện dòng báo lỗi a. Dữ liệu đang crack dở, trong phiên làm việc hiện hành, là các file có tên BSSID.wpc (tùy theo mỗi mạng Wi-Fi crack, sẽ có BSSID khác nhau) nằm trong root/usr/local/etc/reaver có thể copy sang ổ D, E, … để sử dụng trong các phiên làm việc sau. Hồi phục dữ liệu bằng cách: copy các file đó vào root/usr/local/etc/reaver sẽ được tạo ra trong phiên làm việc tiếp theo.
  - Trong trường hợp khi kết thúc quá trình crack ở mục WPA PSK xuất hiện chuỗi ký tự gồm chữ và số mà không phải là password, hoặc sau một thời gian password mạng Wi-Fi bị thay đổi thì dựa vào WPS PIN có thể tìm ra password bằng câu lệnh: reaver -i mon0 -b BSSID -vv --p=XXXXXXXX trong đó XXXXXXXX là số hiển thị ở mục WPS PIN khi kết thúc quá trình crack. Có thể thay thông số --p bằng --pin. Cách này chỉ áp dụng được với Modem không tự động lock WPS khi bị crack hay Modem không lock WPS (WPS Locked: No).
  - Các thông số -vv, -d0, -cX, --p (hoặc --pin) có thể tráo đổi vị trí với nhau tùy ý. Tuy nhiên, nếu đứng sau -vv sẽ ít bị lỗi "WPS transaction failed (code: 0x02 hoặc 0x03 hoặc 0x04), re-trying last pin" hơn, khi crack!
  - Gõ lệnh reboot hoặc shutdown -h now hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl - Alt - Del để thoát khỏi giao diện gõ dòng lệnh của Back Track khi muốn tắt máy hoặc KĐ lại.
  - Tắt chế độ WPS, QSS hoặc ẩn ESSID hoặc lọc MAC hoặc lọc MAC và ẩn ESSID để phòng chống crack password mạng Wi-Fi bằng cách này.
  - Kích hoạt bộ lọc chống tấn công theo hình thức DoS trên Modem (nếu có) để phòng chống DoS cho Modem.
  Thay đổi nội dung bởi BackTrack5R3; 24-02-2015 lúc 09:35.

 2. Có 62 thành viên cảm ơn BackTrack5R3 cho bài viết này:
  adsll (15-05-2014), anvuive456 (11-05-2015), bachlongvjet (25-10-2014), bachtuduong (30-11-2013), blackthunder0812 (15-01-2015), boy0937801 (26-04-2014), cpubka (08-10-2013), ctctntv (26-01-2015), cuongkennet (07-09-2013), cuonlentron (27-04-2014), dangcaidat09 (05-11-2013), danvjp_pro97 (04-12-2014), dnrang (25-10-2014), dongvuong2 (10-04-2014), dongxi@ (01-11-2013), dunghitler (01-12-2014), echipvn (09-04-2014), Giang_3003 (18-05-2015), hacher01 (24-06-2014), Hanh_Diep (13-05-2015), HNBBBT (07-05-2015), hoanganh00 (05-10-2013), hunganh210 (05-09-2014), hungops (08-12-2014), IT_Merchanic (19-11-2013), i_love_honey (14-05-2014), kakashj2011 (03-05-2014), koistupid1993 (18-08-2014), leduong_98 (11-09-2013), Leesandwich (16-12-2014), litrau (15-04-2014), locyeuemcuc (14-12-2014), longhoavan (30-11-2014), manhdt3k3 (01-06-2014), mason (14-05-2014), minhduy2207 (09-11-2013), minhqui1093 (27-11-2014), mpsbqn95 (25-11-2013), mrthai28 (21-02-2015), namdenit (28-11-2014), nhan5252 (27-02-2015), nhungiotle (07-09-2013), PHẠM HOÀNG PHI (22-05-2015), quan110 (16-05-2014), qungsang (08-12-2014), quybao (05-05-2015), R10_98 (23-02-2015), rongchoinet (16-01-2015), satthukhieugoi9x (07-11-2013), son_vip_pro (09-12-2014), suxu0107 (05-12-2014), t.vanhuong (07-09-2013), thanh9x09 (17-10-2013), thelovemyth (21-04-2015), the_mask (19-02-2015), tranthaiphong17 (29-04-2015), tvctctn (13-12-2014), vantin2992 (05-10-2013), vlongpro (03-11-2014), vntqt (16-02-2015), vuduckhiem (15-02-2015), yuki9xpro (01-12-2014)

 3. #2
  cuongkennet's Avatar
  cuongkennet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  27
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Mdk mon0 a -a báo router dường như không thể attack , bạn làm ơn chỉ dùm . Thanks

 4. #3
  anam's Avatar
  anam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  455
  Cảm ơn
  328
  Điểm
  336/179 bài viết

  Default

  cái này thì có cái modem nào còn dùng chuẩn WEP, hoặc là WPA mà WPS bật khơi khơi lên chứ nếu không thì mò kim đáy bể, hack tốn thời gian, hao máy móc chứ chả được gì đâu

 5. #4
  cuongkennet's Avatar
  cuongkennet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  27
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trích anam View Post
  cái này thì có cái modem nào còn dùng chuẩn WEP, hoặc là WPA mà WPS bật khơi khơi lên chứ nếu không thì mò kim đáy bể, hack tốn thời gian, hao máy móc chứ chả được gì đâu
  Có ai hiểu ông này tính nói gì không ?

 6. #5
  BackTrack5R3's Avatar
  BackTrack5R3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Mạng Wi-Fi nhà hàng xóm
  Bài
  573
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  169/96 bài viết

  Default

  Trích cuongkennet View Post
  Mdk mon0 a -a báo router dường như không thể attack , bạn làm ơn chỉ dùm . Thanks
  Lệnh vừa sai vừa thiếu rồi nhé!

  Trích anam View Post
  cái này thì có cái modem nào còn dùng chuẩn WEP, hoặc là WPA mà WPS bật khơi khơi lên chứ nếu không thì mò kim đáy bể, hack tốn thời gian, hao máy móc chứ chả được gì đâu
  WPS mặc định bật trên modem nên khả năng biết config tắt đi là hơi ít với Enduser. Hack tốn thời gian nhưng có mạng xài, ông không thích hack thì vào spam làm gì

  Trích lamhoa191997 View Post
  Góp ý còn thiếu một số hình ảnh minh hoạ
  Nội dung soạn quá kỹ rồi nên mình nghĩ cũng không cần hình đâu, với lại chả có máy ảnh mà chụp nữa

 7. #6
  cuongkennet's Avatar
  cuongkennet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  27
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trời ạ , mình viết đại khái là mình bị lệnh mdk3 báo không attach được router , hỏi bro làm sao trị bro lại bắt bẻ lệnh huhuhuh

 8. #7
  lelong2910's Avatar
  lelong2910 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  11
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Có crack WPA ko bạn ?

 9. #8
  HuongThanh's Avatar
  HuongThanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  Cần Thơ
  Bài
  390
  Cảm ơn
  246
  Điểm
  144/111 bài viết

  Default

  Bài viết công phu, rất trình độ.
  Nhưng tiếc là trình độ của kẻ đào tường khoét vách.
  Có tài của người nghiên cứu, nhưng đạo đức là của tên ăn trộm.

 10. Có 1 thành viên cảm ơn HuongThanh cho bài viết này:
  Leesandwich (16-12-2014)

 11. #9
  BackTrack5R3's Avatar
  BackTrack5R3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Mạng Wi-Fi nhà hàng xóm
  Bài
  573
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  169/96 bài viết

  Default

  Trích cuongkennet View Post
  Trời ạ , mình viết đại khái là mình bị lệnh mdk3 báo không attach được router , hỏi bro làm sao trị bro lại bắt bẻ lệnh huhuhuh
  Mình tưởng bồ viết thiếu lệnh chứ có bắt bẻ gì đâu! Nó báo vậy thôi, cứ chạy khoảng vài triệu clients connection sẽ sập AP, xài airodump-ng mon0 để test tình trạng AP!

  Trích lelong2910 View Post
  Có crack WPA ko bạn ?
  Như tiêu đề thớt, tất cả các chuẩn bảo mật miễn AP có tính năng WPS và nó được bật.

  Trích HuongThanh View Post
  Bài viết công phu, rất trình độ.
  Nhưng tiếc là trình độ của kẻ đào tường khoét vách.
  Có tài của người nghiên cứu, nhưng đạo đức là của tên ăn trộm.
  Hello spamer

 12. Có 1 thành viên cảm ơn BackTrack5R3 cho bài viết này:
  hoanganh00 (05-10-2013)

 13. #10
  vodanh1204's Avatar
  vodanh1204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Nov 2011
  Đến từ
  Hanoi, Vietnam, Vietnam
  Bài
  964
  Cảm ơn
  337
  Điểm
  347/248 bài viết

  Default

  hack thì có thể nhưng thời gian chờ trung bình là bao lâu thế thớt.lần trước hack thành công trong 6 tiêng mà máy cái Ubuntu nóng quá chừng chạy liên tục quạt vù vù mà vần sợ hỏng máy

 14. Có 2 thành viên cảm ơn vodanh1204 cho bài viết này:
  evergreen1008 (02-10-2013), Lasder.ybi (05-12-2014)

 15. #11
  BackTrack5R3's Avatar
  BackTrack5R3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Mạng Wi-Fi nhà hàng xóm
  Bài
  573
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  169/96 bài viết

  Default

  Trích vodanh1204 View Post
  hack thì có thể nhưng thời gian chờ trung bình là bao lâu thế thớt.lần trước hack thành công trong 6 tiêng mà máy cái Ubuntu nóng quá chừng chạy liên tục quạt vù vù mà vần sợ hỏng máy
  Cái này không đong đếm được vì nhiều yếu tố: sóng mạnh yếu, thời gian AP bật, có tự động lock WPS không, thời điểm hack nữa.

 16. #12
  quaylai's Avatar
  quaylai Khách Viếng Thăm

  Default

  Chủ tóp có thể cho thêm cái info để khi cần giúp đõ khi chủ top không online được thì liên lạc đc không nhỉ
  SĐT chẳng hạn
  Có gì cho e xin qua inbox nhé

 17. #13
  hiphop&rap's Avatar
  hiphop&rap vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Sep 2013
  Bài
  10
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  con Dell Vostro 3450 của em cái card mạng của nó có xài cho cái này được ko bác chủ thớt ?!

 18. #14
  BackTrack5R3's Avatar
  BackTrack5R3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Mạng Wi-Fi nhà hàng xóm
  Bài
  573
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  169/96 bài viết

  Default

  Trích quaylai View Post
  Chủ tóp có thể cho thêm cái info để khi cần giúp đõ khi chủ top không online được thì liên lạc đc không nhỉ
  SĐT chẳng hạn
  Có gì cho e xin qua inbox nhé
  Trước cũng định ra thế giới thực để hỗ trợ hack Wi-Fi từ A tới Z cho các hậu bối và kiếm đồng ra đồng vào tí, nhưng ngại sập bẫy cớm nên thôi quay lại thế giới ảo làm trưởng môn phái chém gió cho nó lành Cứ post bài lên thớt, mình sẽ cố gắng reply trong vòng 24 giờ

  Trích hiphop&rap View Post
  con Dell Vostro 3450 của em cái card mạng của nó có xài cho cái này được ko bác chủ thớt ?!
  Mình chưa thử, bồ thử test xem, nếu gõ startx trong cửa sổ gõ dòng lệnh của TK user mà máy treo với màn hình đen, đèn caps lock nháy liên tục và không vào được TK root thì máy không được BackTrack hỗ trợ!
  Thay đổi nội dung bởi BackTrack5R3; 04-06-2015 lúc 09:48.

 19. #15
  dungbibiddddddd's Avatar
  dungbibiddddddd vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  ĐịaNgục-BMT-DakLak
  Bài
  671
  Cảm ơn
  107
  Điểm
  220/156 bài viết

  Default

  lỡ modem chống mdk3 thì tấn công = cách nào cho nó chuyển lại từ WPS từ yes sang no bây giờ. 2 cái modem đang crack thì chuyển từ no sang yes giờ không biết làm sao @@

 

 
Trang 1/34 1 2 3 11 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •