Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến - Mua Nhanh Kẻo Hết

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phíTrang 2/2 đầuđầu 1 2
kết quả từ 16 tới 24 trên 24
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #16
  motlanvamaimai's Avatar
  motlanvamaimai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Huyền thoại [V-Z]
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Nhật Bản
  Bài
  17.236
  Cảm ơn
  7.380
  Điểm
  8.918/6.059 bài viết

  Default

  Chào bạn,

  Về vấn đề đổi tên chức danh DMod, các ý kiến đóng góp của bạn các thành viên BQT ghi nhận, còn trong post này là ý kiến cá nhân của mình.

  Việc đổi tên chức danh DMod cá nhân mình nghĩ không cần thiết bởi nó cũng khá phù hợp với chức năng chủ yếu khi trở thành DMod là xử lý các vi phạm, dọn dẹp, giữ gì kỉ luật của diễn đàn, tên này cũng mang tính răn đe.
  Lý do thứ hai đây là chức danh truyền thống và có thể nói là khá đặc trưng của diễn đàn mà khi nhắc đến người ta người nghĩ đến Vn-Zoom.

  Việc suy luận và diễn giải tên gọi của bạn thể hiện bạn là người có lẽ là cũng hiểu biết nhiều và suy nghĩ khá chi tiết, tuy nhiên cá nhân mình cho rằng nó ảnh hưởng nhiều bởi những lối suy nghĩ chung khá tiêu cực và mang tính cá nhân. Tử thần đến thường kéo theo niềm đau và tiêu cực nhưng nó đôi khi là một sự giải thoát mà một người nào đó mong muốn để cảm thấy vui vẻ hơn.

  Diễn đàn đã trải qua nhiều thời kì và nhiều thế hệ thành viên, sự phát triển của diễn đàn phụ thuộc nhiều vào sự đóng góp của tất cả các thành viên tham gia về những gì nhìn thấy được và cả không thấy được. Nhưng trong một thế giới luôn đổi thay và một cá nhân không phải là người quyết định tất cả thì diễn đàn cũng phải chịu sự tác động của thế giới bên ngoài diễn đàn, cái gì thích nghi được qua sự thay đổi, điều chỉnh thì sẽ tồn tại. Sự thay đổi phải dựa trên lý do hợp lý với những bằng chứng hỗ trợ thực tế, dựa trên thì do thay đổi thì phải có hướng thực hiện bao gồm các bước cần làm và giải pháp, là một phương án hợp lý thì còn cần phải chứng minh được kết quả đạt được nếu thay đổi diễn ra. Có những thay đổi thực tế thay đổi hay giữ như cũ cũng không ảnh hưởng gì, khi đó thay đổi không cần thiết phải thực hiện. Cá nhân mình thấy đề xuất của bạn chỉ mới dừng lại ở mức lý do và đề xuất mà chưa có giải pháp và kết quả sẽ đạt được thực tế là gì.

  Những thay đổi của diễn đàn hiện tại điều cần thiết là nó đóng góp được cho sự phát triển của diễn đàn ở một số mặt như thu hút thành viên, phát triển chất lượng nội dung, xử lý các vi phạm bản quyền, nâng cao chất lượng quản lý, hỗ trợ các công cụ chăm sóc những người đã là thành viên.... Mình nghĩ đề xuất của bạn nó chưa nằm trong những vấn đề này.

  Một khía cạnh khác cần đề cập đó là các yếu tố phong thủy, bản thân mình không phải chuyên gia trong lĩnh vực này nhưng nếu ý kiến của bạn thuộc về phong thủy thì xin bạn inbox hoặc cung cấp thông tin cho BQT diễn đàn về cá nhân của bạn. Phong thủy là yếu tố cần chuyên môn và năng lực cũng như mức độ kinh nghiệm của một người xem phong thủy để tạo sự tin tưởng. Bạn là một người hiểu biết thì chắc bạn cũng sẽ biết được rằng không thể cứ một người nào đó với thông tin về người đó là con số không vào nhà bạn, đưa cho bạn ý kiến là đập bỏ một căn phòng, thay đổi màu sơn căn nhà, sửa hướng treo những bức tranh, bạn sẽ làm theo? Mình nghĩ là không.

  Rất cám ơn đóng góp của bạn nhưng mọi thứ cần rõ ràng và tạo sự tin tưởng lẫn nhau chứ không thể chỉ dựa vào cảm nhận và phân tích cá nhân từ một thành viên mà hoàn toàn không có thông tin gì về người đó!

  Tuy nhiên dù thế nào thì mình nghĩ bạn cũng là một người rất quan tâm và chú ý đến sự phát triển của diễn đàn, thay mặt BQT diễn đàn và anh em trong diễn đàn cám ơn bạn!

  Thân chào bạn,
  Thay đổi nội dung bởi motlanvamaimai; 18-02-2017 lúc 18:59.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 2 thành viên cảm ơn motlanvamaimai cho bài viết này:
  h.t.k'lan (19-02-2017), RS_lyly2009 (19-02-2017)

 4. #17
  nokia7650's Avatar
  nokia7650 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn To be or not to be....
  Tham gia
  Feb 2009
  Đến từ
  Nha Trang
  Bài
  6.470
  Cảm ơn
  1.396
  Điểm
  4.099/2.086 bài viết

  Default

  Trước đây, khi còn sinh hoạt với forum Nokia Network Friends (NFN) thời kỳ đầu có 1 nhóm nhỏ quản lý lấy tên là Đội 113, thấy cũng hay hay
  So với vị trí D-Mod của V-Z cũng ko khác gì mấy về nhiệm vụ


  THẬT THÀ, THẲNG THẮN THƯỜNG THUA THIỆT
  LUỒN LÁCH, LƯƠN LẸO LẠI LÊN LƯƠNG 5. Có 2 thành viên cảm ơn nokia7650 cho bài viết này:
  batcongdaithien (18-02-2017), vit cum (19-02-2017)

 6. #18
  The La Nat Mong's Avatar
  The La Nat Mong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jan 2015
  Bài
  61
  Cảm ơn
  28
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  Trích batcongdaithien View Post
  Thực ra trên thế giới ngta ko phân biệt 2 cái đó đâu, mọi cái gộp lại đều gọi là Moderator, chỉ khác nhau ở có Xiu Bờ (Super) hay không Xiu / thôi. Nếu có Xu Béc thì hiểu là Mod Full Box, xử liên hộp (Box) luôn. Nếu Mod của 1 vài hộp thì vẫn hiểu là Mod như thường. Mốt tất họp (Mod tất hộp) thì chỉ kém Ẹt Min ở chỗ không nắm được Ẹt Min Xi Pi (CP/ Controll Panel) thôi, viết tắt là S-Mod. Cả xử lý hay xây dựng nội dung đều dung hòa trong khái niệm "Quản chị" hết

  Cái này thực ra di chứng từ thời ông Pem Ịt (bịt em) đệ nhất (số 1, tức số đề) MẦN RA.

  Nhưng trong-cái-xủi-cũng-ló-cái-hay, cái này cũng có cái hay, hóa ra cũng hợp với vài diễn đàn và 1 số bạn (chuyên thích xử lý, ghét cái xấu, vân vân...) chuyên tâm về cái đấy ko đặt nặng vđề đóng góp nội dung. Nên để thế cũng được.

  Nhưng nên đổi tên gọi. Vì để cái Di này nó ám cũng chả hay gì. Mốt Tử Thần = Mần Thử Tốt (Trial tốt, vốn dĩ chức này chỉ đề từ Mót thử việc lên Mod chính thức). Diễn đàn đâm ra vẫn bị "ám" những chuyện tều lêu từ sinh thời ông Pem Ịt số 1/ (xẹc) ZWL bày ra (chỉ một chút chữ Hoa/ Chinese Character - cộng không dấu cách/ Space Bar) là qua mặt tất cả anh em). Dù thực sự chính tôi cũng không biết "Thần Chết" là (kẻ) "đưa cái chết tới" hay (do) "cái chết đưa tới".

  Túm lại là nên duy trì chức này, nhưng đổi Tự đi... Cũng bớt "u ám". Ko thì diễn đàn dính mãi cái "dớp" từ thời ông PemIt#1 bày ra, giống như 1 định mạng không đổi. Đành rằng các bạn ngoài nhìn khách quan không biết ko quan tâm cũng chả phương hại gì. Toàn những danh từ tầm bậy tầm bạ, từ thời khai sinh, che mãi trên nóc nhà V-Z (dù đã thay da đổi thịt và thuộc về con người mới).

  Còn nữa thì như tất cả các bạn (and me!) đều biết và đã nói.

  Chuyện này hơi hình thức (vì với chúng ta nó chả xi-nê điện ảnh gì) nhưng "gột" đi được cũng tốt.

  Mình thấy vậy cũng là ý hay hay thì góp ý vậy. Chứ bản thân thấy chả quan trọng, dù sao cũng việc mạng mà không ảnh hướng đến khách quan lắm. Bây giờ ACE sinh hoạt vui vẻ là được rồi.

  Thân gửi các bạn và cảm ơn đã quan tâm + đọc Nhân tiện, chúc mừng tất cả các bạn năm mới, Hẹp Bi Lu Dia

  P/S: Nhiều bạn ko biết cứ tưởng như thời ngây thơ trong sáng của Vi and Zoom (VZ). Mặc cảm "ngày xưa tốt hơn" (đồng hồ cổ tốt hơn đồng hồ mới, đồng hồ Thụy Sỹ * = (sao bằng) đồng hồ Liên Xô vân vân... là 1 mặc cảm vớ vẩn. Có những thứ childhood chả ngây thơ gì. => Thay đổi vẫn hơn.

  ______________
  Chú thích: 1 số chữ viết tắt. / đọc là Per (trên, xẹc). Hoặc bỏ Hát: Xi-nê, nên đọc là Xi-nhê. Thực ra đúng tiếng Pháp thì ko cần có H. Còn nữa là các từ nói lái cho vui miệng vui bạn vui bè. 1 số từ địa phương: "Mần", nghĩa là "Làm", thí dụ "Tân Mùi" là "Tui Mần"/ Made by Me.
  Trích batcongdaithien View Post
  Bạn thay đổi màu sắc sao mà mịn giỏi thế? Chính tôi đọc còn ngoẹo cả lưỡi nữa là Cáo lửa Gecko gọi bằng cụ  Người phải cảm ơn nhẽ ra là tôi. Mình cũng thấy chả quan trọng gì nhưng tránh "bóng ám quá khứ" thì hay hơn, nhất là mấy chuyện lêu tều lêu hơi tầm bậy/ tầm bạ có phần ấm ớ úp mở (ú ớ Việt gian, ấm ớ hội tề, nói lái nói lẹo, gài ý ba linh tinh, ai ko biết thì... nói ngu, ai biết thì... nói dởm - vì chuyện như thế cũng đáng biết). Ví dụ chả có Mít Mót, Pé Pỏng gì ở đây, trắng bớ ra là Pem+Ịt (cao thủ số 1), chuyên ngành Xử Nữ (cung gồm cho ngày sinh mồng 8/9), lịch sử Vi&Zoom lập ra vào ngày mồng 8 tháng 3... Và thực tế cũng đã xảy ra. Nói 1 cách mê tín, có vẻ "số khai sinh" của Vi và Zoom hơi bị ám chuyện con nít mờ ám nên cũng có những thời kỳ/ những hay nhiều chuyện không hay/ mất hay. Dĩ nhiên có cũng được, ko có ko sao. Cái chính ai chứ những người như mình (và có lẽ bạn cũng thế) ko thể cảm nhận thấy đó là 1 danh tự hay.

  1 lần nữa cảm ơn các bạn.
  Trích batcongdaithien View Post
  @ toannv.uct: Điều hiển nhiên và giản dị. Bạn "Bôm lọc tộc" (Bột lọc tom) giả nhời kỳ quá hen  Mình đặt bất giác thí dụ ấy mà (vì chưa biết diễn đàn ứng dụng hay ko). Chứ tên chức nên vừa thiện chí vừa có uy danh 1 tí thì mới hay. Đại thể nên đặt MP-Mod (Military Police Mod) hay giản dị hơn là Police Mod. (Cái tên Copper Mod thì "lóng"/Slang quá)

  Hiện tại mình cũng chưa nghĩ chức danh gì, tùy diễn đàn. Riêng đề xuất của cậu thì không thật sự ổn, Mod không chỉ xử Xèm Pơ (Xờ Pem/ (xẹc) Spam), còn phá hoại, gây rối, chửi bới, vi dút vai dớt (virus), hack nick... các kiểu (con đà điểu)

  Hoặc giả cũng có thể đặt là SE-Mod (Xờ-cu-dzi-ti Mót ) cũng được, huh. Đi liền đổi Icon lưỡi hái đầu lâu gì gì đâu ghê quá và không phải là 1 cảm xúc tích cực.

  Có thể các bạn chỉ thấy là 1 chút Effect không hay. Kỳ thực là 1 chuyện lớn từ thời lập Vi&Zoom (Close-Up to Long shot and ngược lại), 4rum Ai Ti gì như trông xóm Thiên Địa hội, toàn Pem + Ịt, thầy Đ..., Mít đọt Familly, mồng 8/3, Xử Nữ Xử Tư 四, fav sư số một, PX_HN (1 nick nông thôn/ yahoo khác của "quý ngài" PemIt#1)..., test tủng 何天 ... các thứ trông như lạc bước qua Lờ Ích dzậy (và thực tế cũng đã có, cứ như là xứ...)

  Sau đó còn chuyển sang Xẹc xủng, Zipper các thứ, Shi...t Merde (two đận)(1)...

  Mình không ý xấu, nhưng quả thực, trông cũng... Chính tôi cũng lác cả mắt, "đặc sản" nhiều quá

  Nói không mê tín, có thanh tương ứng thì mới khí tương cầu, thanh ý có thanh sạch thì diễn biến mới có cát lợi, ko việc gì để bùn trên đầu (đầu tôm/ trim's head). Nhân (x) quả.

  Có thể các bạn không tin, nhưng thực tình tôi chỉ muốn đóng góp, really (xin phép dụng chữ lai căn chút). Theo thiện chí, tôi e rằng không đến nỗi "cái tốt không đúng chỗ", "cắm hoa ở Đáp Bồ Liu Xi/ double C/ WC).

  ____________

  (1) Per Mit tức Xẹc Mít, nói kiểu lai Pháp lai Anh, tức là Xít Mẹc (Sh..it Merde), nghĩa là Two Dung (tức 2 cục... c...), thành thật xin lỗi các bạn. Nói theo kiểu phương ngôn, tức Two Đận.
  Ý kiến cá nhân của mình:
  - Mình không cần biết bạn bạn nói kiểu Pháp lai Anh hay tây lai tàu gì hết chỉ cần một điều hãy tôn trọng người đọc, tôn trọng sự trong sáng của Tiếng Việt.
  - Người khác đọc không biết sẽ hiểu như thế nào nhưng bản thân mình thì thấy từ ngữ sực mùi chê bai diễu cợt, mình thấy bạn là 1 "chuyên gia" trong lĩnh vực xuyên tạc, moi móc và đào bới, lôi cả chuyện lịch sử thành lập Vn-zoom ra mà giải phẫu, nào là ad thế này nào là tên nick thế kia ... mà Vn-zoom được thành lập vào ngày 03/08/2006 chứ đâu phải 08/03 đâu nhỉ, mà có là ngày 08/03 thì đã sao nhỉ nó có ảnh hưởng gì không, ngày của 1 nửa thế giới, ngày của các mẹ các chị, một ngày đầy ý nghĩa.
  - Thấy tên nick của mình không, nó có lịch sử hẳn hoi đó không phải ngẫu hứng đâu.
  Thay đổi nội dung bởi The La Nat Mong; 18-02-2017 lúc 21:26. 7. #19
  batcongdaithien's Avatar
  batcongdaithien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Feb 2017
  Bài
  71
  Cảm ơn
  75
  Điểm
  25/10 bài viết

  Default

  Những gì đề nghị tôi đã nói hết. Giờ là nên để mọi người bàn và làm thôi.

  - Tên đó hay chứ bạn Nokia, chữ ký của bác hay quá, nói lên tất cả.

  Trả lời MotlanvaMaimai:

  - Tôi đã (chứ ko phải đang) đề nghị chuyện đổi hình thức, chứ không phải đổi nội dung. (Đổi cái áo hay màu xe chẳng hạn). Nó là vấn đề văn hóa nên không phải chuyện được gì cụ thể, trừ văn hóa. Mà văn hóa thì có nhiều cảm nhận.

  Trả lời vui: Với riêng tôi thì chả có cái gì vĩnh hằng, nhất thành bất biến. 2 lần tắm đã là 2 dòng sông.

  @ All: Tôi chỉ giải phẫu, xấu đẹp không tùy ở đó. Còn nữa tùy mọi người. Bản thân tôi cũng vượt lên mọi ảnh hưởng rồi.

  Thực tình tôi cũng chỉ mong nó xấu. Chứ viết thế này mà mong đẹp thì...

  Cuối cùng, là người cẩn thận, thổ lộ tính xấu 1 tí nhé: Thực tình tôi đã tính trước cả, nếu đề nghị được dùng, thì ý tôi được dùng, nếu nó ko được dùng, nghĩa là nó không được dùng, đằng nào cũng tốt.

  Chỉ duy 1 chuyện, là bấy nay ta dùng vậy có sao đâu, cũng hình thức cả, ví dụ ai đưa cho ta cái bát có ám chỉ gì, mình dùng chả sao cả. Chuyện đấy thì tôi đã nói từ đầu.

  Nay để BQT suy nghĩ, chọn lọc thôi. Xin phép tưởng thưởng chữ ký của bạn Nokia, dù chúng ta đều đã quen câu này trên mạng. Tôi nghĩ thực ra là topic này may mắn.
  Thay đổi nội dung bởi batcongdaithien; 18-02-2017 lúc 22:10. 8. #20
  motlanvamaimai's Avatar
  motlanvamaimai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Huyền thoại [V-Z]
  Tham gia
  Jan 2008
  Đến từ
  Nhật Bản
  Bài
  17.236
  Cảm ơn
  7.380
  Điểm
  8.918/6.059 bài viết

  Default

  Trích batcongdaithien View Post
  Những gì đề nghị tôi đã nói hết. Giờ là nên để mọi người bàn và làm thôi.

  - Tên đó hay chứ bạn Nokia, chữ ký của bác hay quá, nói lên tất cả.

  Trả lời MotlanvaMaimai:

  - Tôi đã (chứ ko phải đang) đề nghị chuyện đổi hình thức, chứ không phải đổi nội dung. (Đổi cái áo hay màu xe chẳng hạn). Nó là vấn đề văn hóa nên không phải chuyện được gì cụ thể, trừ văn hóa. Mà văn hóa thì có nhiều cảm nhận.

  Trả lời vui: Với riêng tôi thì chả có cái gì vĩnh hằng, nhất thành bất biến. 2 lần tắm đã là 2 dòng sông.

  @ All: Tôi chỉ giải phẫu, xấu đẹp không tùy ở đó. Còn nữa tùy mọi người. Bản thân tôi cũng vượt lên mọi ảnh hưởng rồi.

  Thực tình tôi cũng chỉ mong nó xấu. Chứ viết thế này mà mong đẹp thì...

  Cuối cùng, là người cẩn thận, thổ lộ tính xấu 1 tí nhé: Thực tình tôi đã tính trước cả, nếu đề nghị được dùng, thì ý tôi được dùng, nếu nó ko được dùng, nghĩa là nó không được dùng, đằng nào cũng tốt.

  Chỉ duy 1 chuyện, là bấy nay ta dùng vậy có sao đâu, cũng hình thức cả, ví dụ ai đưa cho ta cái bát có ám chỉ gì, mình dùng chả sao cả. Chuyện đấy thì tôi đã nói từ đâu.

  Nay để BQT suy nghĩ, chọn lọc thôi. Xin phép tưởng thưởng chữ ký của bạn Nokia, dù chúng ta đều đã quen câu này trên mạng. Tôi nghĩ thực ra là topic này may mắn.
  Hi bạn, nếu đằng nào cũng tốt thì bạn đề nghị thay đổi mục đích để làm gì? Đó chính là cái mình nói ở bài của mình. Cá nhân mình chưa từng đề cập ý kiến của bạn đúng sai mà mình chỉ nêu là nó cần thiết phải thay đổi hay không làm cũng được? Chính bạn đã trả lời thế thì mình nghĩ là không cần thiết phải đổi.

  Bản thân chữ DMod chỉ khi nào ai xem vào hệ thống quản trị của diễn đàn thì mới thấy nó là gì thôi, còn thực tế các DMod hiện tại gần như đã ko còn giữ title mặc định là Death Mod nữa mà chỉ còn cái lưỡi hái và nick xám nên việc thay đổi hiển thị cũng chỉ là để cập nhật lại chức danh, không nhiều người để ý.

  Còn về văn hóa, nó là do mỗi người cảm nhận thôi như lời bạn nói, tất cả cũng chỉ là ý niệm. Lịch sử hình thành của diễn đàn đã hơn 10 năm. Cảm nhận xấu đến mức cần thiết phải thay đổi chức danh DMod thì từ lúc mình quan tâm đến các topic góp ý cho BQT tới giờ thì topic của bạn có lẽ là đầu tiên, qua đó có thể thấy một phần sự nhiều ít về quan tâm của thành viên với tên chức danh này cũng như ảnh hưởng của tên chức danh.

  Một vấn đề thường có hai mặt của nó, tốt và không tốt nhưng dường như nhiều người trong chúng ta chỉ nhìn một hướng của vấn đề, tất cả cũng chỉ là ý niệm, tại sao lại cứ phải áp đặt một ý niệm không tốt cho một điều nào đó để cuộc sống trở nên tiêu cực hơn. Nước mắt rơi chưa chắc đã là buồn, khi hạnh phúc con người cũng khóc vậy. Câu nói "Không ai hai lần tắm trên cùng một dòng sông" có thực sự là đúng ko còn tùy thuộc vào cách ta nhìn nhận vấn đề, bạn nhìn vào dòng nước, từng phân tử nước thì hai lần tắm là hai lần tiếp xúc với dòng nước và phân tử nước khác nhau, còn tôi nhìn vào cái chung là một dòng sông thì đối với tôi hai lần bạn vẫn tắm trên một dòng thôi.

  Đôi điều chia sẻ cùng bạn! 9. Có 4 thành viên cảm ơn motlanvamaimai cho bài viết này:
  Coc_xu (23-02-2017), h.t.k'lan (19-02-2017), RS_lyly2009 (19-02-2017), vinhnguyenck2k5 (19-02-2017)

 10. #21
  vit cum's Avatar
  vit cum vẫn chưa có mặt trong diễn đàn chờ kiểm dịch
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  Trang trại gia cầm
  Bài
  9.624
  Cảm ơn
  917
  Điểm
  17.600/4.664 bài viết

  Default

  Sorry mình cũng chỉ là member thôi, lâu lắm rồi dạo này mới quay lại.
  Mình nghĩ chủ để này nên dừng lại ở đây, vì hầu hết các bạn đều không nắm rõ được nguyên nhân từ đâu lại có Dmod.
  Nói ngắn gọn là chức danh này không phải có từ đầu, mà cách đây mấy năm khi đấy tình trạng spam quá nhiều, các Mod và Smod không cáng đáng hết, khi đó Dmod ra đời với mục đích xử lý vi phạm và xóa bài.
  Dmod không có quyền xử lý MOD hay Smod (Đó là khi Dmod ra đời, bây giờ có được cấp quyền hạn gì thêm thì mình ko rõ)
  Do đó, cái tên nó nói lên tất cả : Mod tử thần, chuyên xử lý vi phạm, các Mod và Smod thì kiểm soát nội dung, định hướng phát triển diễn đàn.
  Vậy nên theo mình thì chức danh này không cần phải thay đổi gì cả.


  ♥☆.ღ Con vịt đực xoè ra 2 cái cánh.Nó kêu rằng I LOVE YOU ♥ I LOVE YOU
  Thấy vịt cái nó chạy lại KISS KISS
  KISS xong rùi nó vẫy cánh Thanks You ღ.☆ ♥

 11. Có 4 thành viên cảm ơn vit cum cho bài viết này:
  dinhchungcm (21-02-2017), h.t.k'lan (19-02-2017), locb (19-02-2017), vinhnguyenck2k5 (19-02-2017)

 12. #22
  LeoMB's Avatar
  LeoMB vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Dec 2013
  Đến từ
  Bangkok
  Bài
  115
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  27/27 bài viết

  Default

  Trích vit cum View Post
  Sorry mình cũng chỉ là member thôi, lâu lắm rồi dạo này mới quay lại.
  Mình nghĩ chủ để này nên dừng lại ở đây, vì hầu hết các bạn đều không nắm rõ được nguyên nhân từ đâu lại có Dmod.
  Nói ngắn gọn là chức danh này không phải có từ đầu, mà cách đây mấy năm khi đấy tình trạng spam quá nhiều, các Mod và Smod không cáng đáng hết, khi đó Dmod ra đời với mục đích xử lý vi phạm và xóa bài.
  Dmod không có quyền xử lý MOD hay Smod (Đó là khi Dmod ra đời, bây giờ có được cấp quyền hạn gì thêm thì mình ko rõ)
  Do đó, cái tên nó nói lên tất cả : Mod tử thần, chuyên xử lý vi phạm, các Mod và Smod thì kiểm soát nội dung, định hướng phát triển diễn đàn.
  Vậy nên theo mình thì chức danh này không cần phải thay đổi gì cả.
  DMOD này được Permit#1 đưa ra vào năm 2012.


  https://www.facebook.com/Leomb.Tran
  Nhận sửa chửa laptop - PC. Tư vấn chọn máy tính vừa túi tiền
  Nhận order mua Laptop hàng chính hãng xách tay - Bảo Hành Quốc Tế

 13. Có 1 thành viên cảm ơn LeoMB cho bài viết này:
  h.t.k'lan (22-02-2017)

 14. #23
  botloctom's Avatar
  botloctom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Đam Mê Không Giới Hạn
  Tham gia
  Sep 2009
  Đến từ
  blogexcel.com
  Bài
  6.428
  Cảm ơn
  1.038
  Điểm
  2.187/1.494 bài viết

  Default

  Trích LeoMB View Post
  DMOD này được Permit#1 đưa ra vào năm 2012.
  Thời điểm 2011, 2012 là thời kỳ đỉnh cao và thịnh vượng nhất của VNZ. Nên nó ra đời cùng có lý do của nó. Hơn nữa thiết nghĩ rằng. Cũng chẳng cần phải thay đổi cái chức danh và quyền hạn đó làm gì
  Không làm gì sai việc gì phải quan tâm tới nó tồn tại hay không.


  www.blogexcel.com

 15. Có 2 thành viên cảm ơn botloctom cho bài viết này:
  Coc_xu (23-02-2017), h.t.k'lan (22-02-2017)

 16. #24
  dinhvandaidk's Avatar
  dinhvandaidk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn HLV Thể Thao HCM
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
  Bài
  1.830
  Cảm ơn
  741
  Điểm
  1.005/425 bài viết

  Default

  Có cần thiết phải lập top thế này không. cái icon cảu dmod là cái lưỡi hái, mà cái lưỡi hái thì để dmod là hợp lý. bao năm nay 4rum vẫn phát triển đó thôi có sao đâu. KLQ mà giờ vô thấy bacs NOKIA với vitcum là mem thường thấy nhớ thời các bác làm mod quá. hồi đó vui sinh hoạt hăng say, giờ thấy không còn vui như trước nữa có cái là trước đây những người cống hiến thì tên để nghiêng, giờ để thẳng thấy không hay thôi. dù gì cũng nên để nghiêng cũng giống như lời cảm ơn một thời họ đã cống hiến mới phải.


  Hàng ngàn app có phí đã được Hội Chia Sẻ Acc mua và đang share
  Hãy tham gia Hội Chia Sẻ Acc Google.play để trải nghiệm app bản quyền miễn phí


 

 
Trang 2/2 đầuđầu 1 2
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •