Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 20

Đề tài: Xin bài Yu Gi Oh

Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  amoure01's Avatar
  amoure01 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Mar 2008
  Đến từ
  Hạ Long
  Bài
  618
  Cảm ơn
  268
  Điểm
  233/84 bài viết

  Default Xin bài Yu Gi Oh

  Ai có link dow 1 số quân bài khỏe khỏe của YuGiOh ( Power Of Chaos ) cho tui nha

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  orbitvn's Avatar
  orbitvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  Tp. HCM
  Bài
  2.662
  Cảm ơn
  485
  Điểm
  7.928/1.432 bài viết

  Default

  HD: Yu-gi-oh card game (rookie only, don't reply please)
  Phần 1: Bàn đấu  Bàn đấu chia làm 2 phần cho bạn và đối phương. Ở đây chỉ xét phần bàn đấu của bạn (phần sáng hơn).

  Mỗi nửa của bàn đấu gồm đầy đủ các thành phần sau đây

  1. Main deck zone (khu vực của bộ bài chính) nằm ngay phía tay phải của người chơi, tạo điều kiện khá tốt cho những người thuận tay phải, mặt khác những người thuận tay trái cũng không khó khăn lắm. Đúng như tên gọi của nó, 40 lá bài chính sẽ được đặt ở đây và sẽ được rút từ từ 1 lá / 1 lượt.

  2. Monster cards zone (khu vực của quái vật) nằm ngay trước mặt, đây là khu vực quan trọng nhất vì người chơi sẽ triệu hồi (summon) các quái vật để tấn công đối phương.

  3. Spell & Trap card zone (khu vực của phép thuật và cạm bẫy) khu vực này không kém phần quan trọng. Bạn sẽ úp các quân bài cạm bẫy (trap) hoặc sử dụng quân bài phép thuật (spell) ở đây.

  4. Fusion deck zone: Những quân bài fusion (dung hợp) sẽ được đặt ở đây.

  5. Field card zone: Khu vực dành cho các loại field card (sẽ nói ở bài sau )

  6. Graveyard : khu vực này có là rookie mới k0 biết (vì thế tui mới viết cái này dành cho rookie) đó là nơi mà các quân bài bị tiêu diệt hoặc "đã qua sử dụng" được cho vào đó.

  7. Removed area: Là nơi mà các quân bài bị loại ra khỏi trận đấu sẽ được đưa vào đó. Khác với Graveyard, quân bài đã được đưa vào đây cần có những quân bài phép thuật đặc biệt để có thể lấy lại.
  __________________


  Phần 2: Các loại bài

  Đầu tiên có thể kể đến loại bài thông dụng nhất, đó là bài quái vật (monster card).
  Monster card gồm nhiều loại, bao gồm card thông thường, card có năng lực đặc biệt (effect) card dung hợp (fusion) card nghi thức (ritual) và card toon. Nhìn chung tất cả các loại monster card đều gồm có hình quái vật ở giữa, tên quân bài to ở trên, cạnh tên quân bài là nguyên tố (attribute) của quân bài, bao gồm: Dark, Light, Water, Fire, Earth, Wind và Divine. Dưới tên quân bài là level (cấp độ), ảnh hưởng đến sự triệu hồi (summon, sẽ nói ở phần sau). Dưới hình quái vật là description (chú thích), trong đó chữ in đậm là loại (type) của quân bài, gồm: Warrior, Beast, Beast-warrior, spellcaster, fiend, vv, còn lại là thông tin của quân bài. Dưới cùng là ATK và DEF (tạm dịch là công thủ của quân bài).

  Card thông thường:  Đặc trưng là nền card màu vàng, hình monster to ở giữa, thông tin mang tính tham khảo, không có giá trị áp dụng trong trận đấu. Việc summon quái vật thông thường diễn ra khá đơn giản.

  Card có khả năng đặc biệt (effect)  Đặc trưng là nền màu nâu sậm, ngoài các phần như card thông thường thì có thêm chữ effect trong type của quái vật. Trái với card thông thường, card effect coi description rất quan trọng, thường dựa vào năng lực đó trong suốt trận đánh.

  Card dung hợp (Fusion)  Đặc trưng là nền màu tím khá đậm. Ngoài các phần như card thông thường thì có thêm chữ /fusion bên cạnh type của quân bài. Việc summon 1 quân bài dung hợp thường phải dùng đến 1 quân bài đặc biệt là Polimerization (sẽ nói ở phần sau).

  Card nghi thức (ritual)  Đặc trưng là nền màu xanh biển đậm, có thêm chữ /ritual bên type của card. Việc summon của 1 quân bài ritual sử dụng 1 quân bài phép thuật dành riêng cho mỗi monster khác nhau và thường phải hy sinh (tribute) 1 số quân bài có tổng level bằng với quân bài cần summon hoặc cao hơn.

  Card Toon  Thật ra đây cũng là 1 dạng card effect. Tuy nhiên sau này (có lẽ là sau sự kiện Duel Kingdom trong manga) người ta đã đặt riêng 1 type toon cho loại card này. Vẻ bề ngoài không khác mấy với quân bài effect, tuy nhiên có thêm chữ toon bên cạnh type của quân bài. Thông thường, quân bài toon chỉ có thể special summon khi có quân bài "toon world" trên bàn đấu, và thường là không thể tấn công ngay lượt đầu tiên. Quân bài toon yêu cầu bạn trả 1 khoản Life point nho nhỏ khi tấn công, và nếu đối phương không có quân bài toon nào thì bạn có thể tấn công trực tiếp vào life point của đối phương. Nhưng nếu đối phương có 1 quân bài toon thì bạn bắt buộc phải để cho quân bài toon đánh quân bài toon.

  Sau đó là loại card phép thuật (spell card). Loại card này bao gồm các loại nhỏ đó là Equip, Field, Continuos, Quick-play và Ritual. Nói chung các quân bài này đều có chung 1 đặc điểm là nền màu xanh lá và có chữ spell thay vào level của quân bài.

  Equip spell card  Đặc trưng là dấu hiệu equip hình chữ thập bên cạnh chữ SPELL CARD. Quân bài được equip cho 1 quân bài quái vật trên bàn đấu và đặt tại khu vực spell & trap card zone (xem bài trước) để cho quái vật đó một khả năng nào đó. Một số quân bài equip là con dao hai lưỡi, có thể làm bạn mạnh hơn nhưng cũng có thể gây khó khăn cho bạn. Lấy ví dụ quân bài Megamorph này.  Nó có khả năng đặc biệt là nếu LP của bạn ít hơn đối thủ thì nhân đôi số ATK nguyên thủy (original atk) của 1 quân bài quái vật, nhưng nếu ngược lại (LP của bạn cao hơn) thì chia đôi số ATK của nó. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ giảm được LP của đối phương vừa đủ thấp hơn LP của mình ???

  Field spell card


  Quân bài này khi sử dụng sẽ được đặt ở khu vực FIELD (xem bài trước), có đặc trưng là biểu tượng Field hình sao 4 cánh bên cạnh chữ spell card. Quân bài này sẽ tác động đến đấu trường, tức là tác động toàn bộ quái của đối phương và của người chơi. Cụ thể, nếu một Feral imp có sự hỗ trợ của Plasma zone sẽ khác với một Giant red seasnake với sự hỗ trợ của Umi.

  Quick-play  Quân bài chỉ có tác dụng trong 1 lượt hoặc ngay trong thời điểm sử dụng. Đặc trưng là hình tia sét bên cạnh chữ spell card.

  Continuos  Trái lại với Quick-play, quân bài continuos có tác dụng vĩnh cửu (tất nhiên, với đa số quân bài thì mỗi lượt bạn phải hi sinh một thứ gì đó, thường là 1 lượng LP không nhỏ ) đặc trưng là biểu trưng Vĩnh cửu (dấu vô cực, với ai k0 biết thì nó là số 8 nằm ngang )

  Ritual  Như đã nói ở trên, quân bài ritual monster chỉ có thể triệu hồi khi có 1 quân bài phép thuật đặc trưng, đó là ritual spell card với đặc trưng là biểu tượng đống lửa bên cạnh chữ spell card. Quân bài thường yêu cầu hi sinh 1 hoặc nhiều quái vật sao cho tổng level bằng số level của quái vật cần triệu hồi và (thường thì) mỗi quân bài ritual chỉ summon 1 quái vật nhất định, trừ 1 số trường hợp.

  Trap card đòi hỏi bạn phải set (úp) quân bài trước, sau đó 1 lượt mới có thể lật để sử dụng. Trap card bao gồm các loại giống như spell card nhưng có thêm 1 loại là Counter thay chỗ cho Quick-play spell card. Loại trap này có tác dụng khi đối phương sử dụng 1 quân bài cạm bẫy khác.
  Phần 3

  Cơ bản về đấu bài

  1.Summon (triệu hồi)
  Các loại summon cơ bản gồm có Normal Summon và Special Summon
  Normal Summon:
  Đầu tiên các bạn hãy nhìn quân bài này  Hãy chú ý đến số level (số sao) phía dưới tên quân bài. Level quyết định quân bài đó được summon như thế nào.
  Trích dẫn:
  __________________________________
  _Level_|___Số tribute_____________-_|
  __________________________________
  _1.->4.|___Không cần tribute____-__-.|
  --5-,-6|___Hy sinh 1 tribute________-.|
  ---> 6-|___Hy sinh 2 tribute________-.|
  _________________________________|
  Như vậy, quân bài càng mạnh thì số level càng cao, tức là khả năng summon càng khó. Vậy nếu bộ bài của bạn có quá ít quái LV 5- thì sẽ rất khó thắng. Cần lưu ý điểm này khi xây dựng bộ bài của mình.

  Special Summon
  Kiểu summon này dựa vào tác dụng của một quân bài nào đó, có thể là bản thân quái vật như trường hợp quân bài này  Sacred Phoenix of Nephthys có tác dụng là nếu bị tiêu diệt bới 1 effect ("destroyed by a card effect", phân biệt với khi bị tiêu diệt bởi chiến đấu: "destroyed as a result of battle") thì ở lượt chờ tiếp theo sẽ triệu hồi đặc biệt quân bài này, và nếu thành công thì sẽ tiêu diệt hết mọi quân bài phép thuật và cạm bẫy trên bàn đấu (chà chà, con này lợi hại à nghen)
  Đôi khi sự triệu hồi này sử dụng tác dụng (effect) của 1 quân bài nào đó, như trường hợp Monster Reborn (Phục Sinh) dưới đây  Fusion Summon
  Thực chất đây cũng là một dạng của special summon đã tách ra. Thông thường fusion summon sử dụng 1 quân bài đặc biệt, gọi là Polimerization (dung hợp). Khác với thường thấy trong manga, để fusion summon cần có các điều kiện sau:
  1 là quân bài fusion có nền màu tím (đã nói ở bài trước). Trên quân bài này ở phần description có thêm các loại nguyên liệu để hợp thành quân bài đó:  Sau đó là các nguyên liệu: Có thể sử dụng chính nguyên liệu đó hoặc dùng 1 số quân bài đặc biệt để thay thế, chú ý là chỉ thay thế được tối đa là 1 quân bài trong quá trình fusion. Trong trường hợp này chúng ta dùng 3 Blue-eyes white dragon (rồng trắng mắt xanh), có thể thay bằng các quân bài như Magical sheep #1 chẳng hạn.  Cuối cùng là quân bài polimerization. Trong 1 số trường hợp bạn có thể thay bằng quân bài khác, nhưng ở đây chỉ nói về polimerization. Một số quân bài không yêu cầu polimerization mà là 1 số yêu cầu khác, tuy nhiên polimerization vẫn là đa số.  Ritual summon
  Kiểu summon này rất khó thực hiện. Đầu tiên bạn cần 1 quân bài ritual có nền màu xanh:  Tiếp đến là quân bài phép thuật tương ứng:  Như các bạn đã thấy trong description của quân bài phép thuật có ghi tên quân bài có thể summon được, như trong trường hợp ví dụ này là Relinquished. Vì Relinquished LV1 nên cần hy sinh quân bài sao cho tổng level của chúng là 1 (quá dễ)  Quân bài này là đủ ^  Quá thừa, không nên dùng ^
  Đấy là tất cả về Summon.


  Đang nghỉ phép cho tới .....

 4. Có 1 thành viên cảm ơn orbitvn cho bài viết này:
  Pé Rùa99 (02-08-2012)

 5. #3
  orbitvn's Avatar
  orbitvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  Tp. HCM
  Bài
  2.662
  Cảm ơn
  485
  Điểm
  7.928/1.432 bài viết

  Default

  Những hình ảnh ít được biết đến

  Đây là hình ảnh quân bài đầu tiên của trò chơi Magic & Wizard : tiền thân của Yugioh TCG sau này , tất cả gồm 3 phiên bản được sản xuất bởi Bandai gôm - Bandai Original cards- Bandai series 1 single cards-Bandai series 2 singgle cards
  Cho đến nay tôi mới chỉ có thông tin từ hai phiên bản origianal và series 2 , mà hình ảnh của chúng sẽ được tôi up lên trọn vẹn lên đây cùng với chú thích về sự ra đời của nó

  Phiên bản thứ 1 với tôi vẫn là 1 ẩn sô...

  Vào năm 1999, sau 2 năm thành công của Bandai với thể loại Yu-Gi_Oh! Trading cards ( thành công - đó là nói theo cách riêng của Bandai, thực chất là thất bại vì 2 phiên bản đầu tiên Bandai không định hình được sẽ phát triển Yugioh TCG theo hướng nào, khi phiên bản Bandai series 1 single cards được thiết kế khác hẳn so với bản Original và không tạo được lối chơi riêng cho Yu-Gi-Oh! TCG mà phải vay mượn cách chơi của Pokemon , Bandai quyết định tạo ra Series thứ 2 của Magic & Wizard ( bản đấu tiên gọi là Original nên tuy đây là set thứ 3 cũng chỉ được gọi là seri 2). Seri thứ 2 gồm 42 quân bài thiết kế vô cùng ấn tượng với hình ảnh và màu sắc khác hắn seri 1- phiên bản này thiết kế hoàn toàn khác so hai phiến bản trước qua đó có thể thấy Bandai đã bất lực như thế nào trong việc tìm ra phong cách riêng cho trò chơi này . Phiên bản này bao gồm một số monster đã có trong phiên bản trước và có thể một số card khác, đây là những card không bao giờ được sản xuất bởi Konami ( mặc dù bán bản quyền cho konami cho phép Konami phát hành trò chơi này trên phạm vi toàn cầu nhưng một số quân bài Konmai sẽ không bao giờ được sản xuất, đây là chút sĩ diễn cuối cùng của Bandai vì đến tận bây giờ họ vẫn không chịu nhận thất bại trong việc phổ biến Yu-gi-Oh ! TCG )
  Tuy nhiên không thể phủ nhận Bandai series 2 được thiết kế vô cùng đẹp mắt hơn hẳn thiết kế bây giờ của Konami  Đang nghỉ phép cho tới .....

 6. Có 1 thành viên cảm ơn orbitvn cho bài viết này:
  lediep (27-07-2008)

 7. #4
  thanhdh's Avatar
  thanhdh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Oct 2007
  Đến từ
  Devil Hell
  Bài
  417
  Cảm ơn
  102
  Điểm
  195/88 bài viết

  Default

  có link down mấy lá bài trên ko orbitvn? 8. #5
  orbitvn's Avatar
  orbitvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  Tp. HCM
  Bài
  2.662
  Cảm ơn
  485
  Điểm
  7.928/1.432 bài viết

  Default

  Trích thanhdh View Post
  có link down mấy lá bài trên ko orbitvn?
  Nếu bạn dùng IDM right click vào quân bài muốn download chọn download with IDM là ok.
  Nếu không dùng IDM bạn cũng right click chọn save image.


  Đang nghỉ phép cho tới .....

 9. #6
  amoure01's Avatar
  amoure01 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Mar 2008
  Đến từ
  Hạ Long
  Bài
  618
  Cảm ơn
  268
  Điểm
  233/84 bài viết

  Default

  Mình cần link của những quân bài nhữ hôk phải để bạn giới thiệu 10. #7
  chanthat123's Avatar
  chanthat123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  100
  Cảm ơn
  49
  Điểm
  268/25 bài viết

  Default

  Trích amoure01 View Post
  Ai có link dow 1 số quân bài khỏe khỏe của YuGiOh ( Power Of Chaos ) cho tui nha
  chào bạn đây là bô bài của mình tìm được bạn thu dow về file *reg ban chỉ cần nhấp vào và ok bộ bài của bạn sẽ giống bộ bài của mình 11. Có 1 thành viên cảm ơn chanthat123 cho bài viết này:
  chuotchaxauxi (02-03-2009)

 12. #8
  delete91's Avatar
  delete91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  45
  Cảm ơn
  30
  Điểm
  6/6 bài viết

  Default

  full cards nè 13. #9
  rocky8399's Avatar
  rocky8399 Khách Viếng Thăm

  Default

  trời, nhìn đẹp wa', sao có mấy lá trong bọ bài của mình ko có, mới ra hả bạn, update zo bộ bài mình dc ko? nhân tiện cho mình hỏi làm cách nào chơi bài online vậy? 14. #10
  crack13's Avatar
  crack13 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  338
  Cảm ơn
  127
  Điểm
  250/78 bài viết

  Default

  Trích chanthat123 View Post
  chào bạn đây là bô bài của mình tìm được bạn thu dow về file *reg ban chỉ cần nhấp vào và ok bộ bài của bạn sẽ giống bộ bài của mình
  Bạn cho mình cái j mà bộ bài mình uýnh bài thiệt đẹp lun! Lấy cái của bạn zề đăng kí với reg thì nó trở thành ban đầu! Huhu! toi mất!40 lá y như mới cài xong yugi oh!


  Bần tăng là kẻ tu hành....
  Tiền vàng...Gái đẹp...hãy dành..... bần tăng....

 15. #11
  lediep's Avatar
  lediep vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  127
  Cảm ơn
  107
  Điểm
  69/31 bài viết

  Default

  thế sao mình có full rồi mà ko nhìn thấy máy lá bài ở trên bao h cả. phiên bản khác à bạn. cho minh xin link dow di. thank


  YH : vunhola
  skype : diep.lv

 16. #12
  [N]eoGhost's Avatar
  [N]eoGhost vẫn chưa có mặt trong diễn đàn R.I.P N.G
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Sera Underground
  Bài
  3.801
  Cảm ơn
  226
  Điểm
  2.409/988 bài viết

  Default

  Cái đó là tiền thân của bài YGO, từ thời ông chú ông cha rồi. Chưa bao giờ được đưa lên bất kỳ game nào... 17. #13
  offerplz's Avatar
  offerplz vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  15
  Cảm ơn
  3
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  thanks ve bo bai nha 18. #14
  chuotchaxauxi's Avatar
  chuotchaxauxi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  113
  Cảm ơn
  512
  Điểm
  63/20 bài viết

  Default

  mun dowload yugioh ò choas ah
  vao gloolle ghi la dowload yugioh roi vao dau xuong duoi nhin tahy 3 cai hinh cua 3 nhan vattro choi roi mun kick vao thang nao thi dau voi thang doa chu y o duoi hinh co dowload do moi la cho dowload 19. #15
  Tý lùn's Avatar
  Tý lùn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  14
  Cảm ơn
  78
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  Cho tui hỏi có ai biết link xem bài của yugioh ko cho tui coi ? 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5