Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 19
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  LightPTP's Avatar
  LightPTP vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2009
  Đến từ
  E100°99'05".......N17°4'1995"
  Bài
  467
  Cảm ơn
  104
  Điểm
  527/70 bài viết

  Default WEB game hay nhất Thế giới đây !

  ĐẦU TIỀN NGUỒN LÀ h_4_l

  Lời Nói Đầu
  Click vào con rồng của mình trước đã
  Trang chủ của Dragonadopters là <== Khi Click vào sẽ hiện ra 5 Tab chọn tab Register rồi bắt đầu đăng kí .

  Sau đó bạn kích hoạt trong Email của bạn . Sau khi click vào đường link trong mail của bạn nó sẽ hiện ra 2 đường link nữa thì click vào link phía trên xong nó sẽ hiện ra trang riêng cho bạn .Bạn đăng nhập sau đó chọn 1 quả trứng cho mình .

  CÁC LOẠI RỒNG :
  Western Dragon là rồng phương tây rất hiếu động và thích phiêu lưu vì thân thể của nó rất khỏe mạnh và số lượng lớn là năng lượng.Chúng có vẻ thiếu kiên nhẫn làm cho người khác rất khó khăn khi nuôi nó . Trong sự trở lại chúng rất tin tưởng , kiên quyết và đáng tin cậy .

  Eastern Dragon

  Eastern Dragon là rồng phía đông về cơ bản thì chúng rất thông minh và huyền bí . Chúng là những con rồng thông minh nhất trong các con rồng và chúng sống trong hòa bình .

  Furdragon

  Furdragon là những tạo vật rất dễ thương , tính cách tốt và rất thích chơi . Thân thể chúng hầu như là lông thú có bộ lông mềm dầy đặc . Chúng rất ngây thơ , chúng là một con vật cưng tuyệt vời . Chúng không thông minh cho lắm nhưng chúng rất thân thiện .

  Wyvern

  Wyvern là rồng bay có cánh , 2 chân , chúng không bao giờ mệt thách thức những người khác , nó hay đưa mình lên vi trí cao nhất . Chúng rất mạnh mẽ , linh hoạt và nhanh . Có một điều chúng chỉ đi tìm kiếm một thứ đến khi chúng hoang dã và dũng cảm bởi tâm hồn .

  Lizardus

  Lizardus chúng nhanh nhẹn về thân thể và trung thành với tâm trí . Chúng rất giỏi chạy trốn nhưng khi gặp được người nào đó thì chúng tỏ ra rất thân thiên . Chúng có thể chọn cách liên lạc . Chúng tự ý hành động , không tỏ ra nghiêm túc cũng không hành động có tổ chức . Chúng có cánh nhỏ nhưng ko dùng để bay .

  Dino

  Dino là khủng long , chưa bao giờ quá hiếu động và chưa bao giờ chính xác về một quyết định . Chim ăn thịt là một vật đại diện cho khủng long . Chúng là những tạo vật của thiên nhiên và hanh động theo ý chúng muốn và những thứ chúng hướng tới .Chúng ích kỉ , tuy thế chúng muốn tìm hiểu về người khác .

  Dragon Growth And Other Influences - Sự Tăng Trưởng Của Các Chú Rồng Và Ảnh Hưởng Của Nó
  + Sự tăng trưởng của các chú rồng ảnh hưởng vào việc bạn bỏ thời gian ra để ghé thăm nó. Khi bạn trong đăng nhập vào trang chủ của bạn thì chú rồng của bạn sẽ tăng trưởng chậm hơn và có thể dừng tăng trưởng. Hãy thường xuyên ghé vào trang chủ của bạn để chú rồng của bạn không buồn.
  + Càng nhìu người viếng thăm trang rồng của bạn thì chú rồng của bạn sẽ tăng trưởng nhanh hơn. Tất nhiên sẽ có 1 giới hạn về sự ghé thăm của người viếng thăm ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của rồng.

  Dragon Care - Chăm Sóc Rồng

  Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 1024x768 và độ lớn là 184KB

  + Ở đây (thanh công cụ bên trái màn hình) bạn có thể cho rồng ăn. Ở trên bạn có thể thấy được bao nhiu thức ăn bạn đang có. Bạn có thể mua thức ăn ở Buy Materials. Bạn có thể sử dụng bất kì nguồn sản phẩm nào để mua thức ăn. Ở dưới biểu tượng thức ăn bạn có thể thấy tất cả thông tin về chú rồng của bạn, nào là tên, đẳng cấp, tráng thái, và số lượng thức ăn chú rồng của bạn cần và có thể mang theo.
  + Để cho chú rồng ăn, bạn phải cho số lượng thức ăn mà bạn muốn vào thanh công cụ rồi chọn Feed Dragon. Thức ăn đó sẽ được đưa cho chú rồng của bạn để nó mang theo và ăn trong vài ngày, và bạn cũng có thể thấy được số lượng thức ăn chú rồng của bạn đang có hiện nay ở Amount Tab. Nó là điều cần thiệt để cho rồng ăn, nếu không sau 24h không cho ăn chú rồng sẽ đói và không cung cấp đầy đủ nguyên liệu cho bạn.

  General And Dragon Inventory - Kho

  Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 1024x768 và độ lớn là 174KB

  + Tổng cộng kho có 20 chỗ. Những chỗ này để chứa vật phẩm và các kim loại. Hãy cẩn thận không để kho hàng của bạn đầy, nếu không bạn sẽ không thể tạo các vật phẩm mới hoặc mua sản phẩm mới từ các khoản thị trường.
  + Có 4 chỗ đặt biệt dành cho thức ăn của rồng (Dragon Food), Kim loại (Metal), Tơ lụa (Silk), và Da (Leather). Số lượng thức ăn và các vật liệu bạn có được hiển thị ở góc phía dưới bên trái của mình hình ảnh.
  + Sau khi bạn tạo ra hoặc mua một vật phẩm, nó sẽ đi vào trong kho (General Inventory). Bạn có thể cung cấp các vật phẩm của bạn cho bất kỳ con rồng nào của bạn chỉ cần chọn con rồng mà bạn muốn trang bị.
  + Trong trang chủ của bạn có 6 hộp vuông xung quanh chú rồng của bạn. Mỗi loại rồng có một vật phẩm riêng biệt. Tất cả các con rồng có thể mang trên mình 6 vật phẩm. Khi bạn trang bị các vật phẩm của bạn vào con rồng, nó sẽ đạt được một số hổ trợ được mô tả ở Item Affect Tab. Các vật phẩm chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả của các con rồng khi họ được trang bị. Nếu bạn muốn các con rồng khác của bạn nhận được các hỗ trợ, bạn sẽ cần phải trang bị các vật phẩm cho họ.

  Introduction Into Items And Materials - Giới Thiệu Các Vật Phẩm Và Vật Liệu

  Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 1024x768 và độ lớn là 175KB

  + Vật liệu gồm có Gem Stones, Metal, Leather and Silk cần để làm các vật phẩm. Bạn có thể mua vật liệu và thức ăn ở Buy Materials Tab.
  + Gem Stones: Bạn có thể mua nó ở Buy Gems Tab. Có nhìu loại Gem Stones cần để sản xuất nhìu loại vật phẩm khác nhau.
  Pearl lvl 10
  Ruby lvl 20
  Diamond lvl 30
  Sapphire lvl 40
  Emerald lvl 50
  Topaz lvl 60
  Opal lvl 70
  Obsidian lvl 80
  Amethyst lvl 90
  Aquamarine lvl 100
  + Hiện có tất cả 11 loại vật phẩm:
  .Ring Tất cả các loại rồng (Mỗi con rồng có thể mang 2 cái)
  .Necklace Tất cả các loại rồng
  .Dragon Scales Hand/Leg/Tail Bracelet Western Dragons and Wyvern
  .Reptile Scales Hand/Leg/Tail Bracelet Lizardus and Dino
  .Ribbon/Scarf/Armband Furdragon and Eastern Dragon
  + Một con rồng chỉ có thể mang vật phẩm nếu đẳng cấp của các con rồng là giống nhau hoặc cao hơn so với đẳng cấp của các vật phẩm. Ví dụ: Rồng có đẳng cấp 15 không thể mang một vật phẩm cấp 20.
  + Mỗi vật phẩm có hiệu ứng đặc biệt trong đó đẩy mạnh sự sản xuất của rồng hoặc các thuộc tính đặc biệt. Các đẳng cấp của các vật phẩm xác định chế độ mạnh mẽ sẽ được đẩy mạnh.

  Creating Items - Tạo Vật Phẩm

  Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 1024x768 và độ lớn là 194KB

  + Tạo các vật phẩm là một trong những phần quan trọng nhất và mục tiêu của trò chơi này. Để tạo các vật phẩm bạn sẽ cần các vật liệu thích hợp. Điều đầu tiên mà bạn cần làm là chọn vật phẩm mà bạn muốn tạo và cấp độ. Sau đó bấm vào Go. Trong trình đơn kế tiếp, bạn có thể xem những vật liệu và bao nhiêu là cần thiết để tạo ra một số vật phẩm.
  Vật phẩm Giá
  .Ring Metal + Gem
  .Necklace Metal + Gem
  .Dragon Scales Hand Bracelet Gem + Dragon scales
  .Dragon Scales Leg Bracelet Gem + Dragon scales
  .Dragon Scales Tail Bracelet Gem + Dragon scales
  .Reptile Scales Hand Bracelet Gem + Reptile scales
  .Reptile Scales Leg Bracelet Gem + Reptile scales
  .Reptile Scales Tail Bracelet Gem + Reptile scales
  .Ribbon Leather (lvl 10-50) or Silk (lvl 60-100) + Aura
  .Scarf Leather (lvl 10-50) or Silk (lvl 60-100) + Aura
  .Armband Leather (lvl 10-50) or Silk (lvl 60-100) + Aura
  + Có hai loại sản phẩm: Normal Item mang đến cho nguồn lực đẩy mạnh và Special Item mang đến cho các hiệu ứng đặc biệt. Tất nhiên Special Item quý hiếm hơn Normal Item.
  + Ngoài ra còn có những tỷ lệ thành công tham gia vào việc tạo vật phẩm. Chúng sẽ được hiển thị trong trình đơn trước khi bạn tạo các vật phẩm. Nó là cơ hội để tạo ra sản phẩm thành công. Điều này có nghĩa là đôi khi bạn sẽ thành công trong việc tạo ra một vật phẩm và đôi khi bạn sẽ không thành công. Trong cả hai trường hợp bạn sẽ mất các nguồn tài nguyên và vật liệu mà bạn chi tiêu vào các quá trình tạo.

  Resource And Item Market - Thị Trường Xuất Khẩu Và Các Khoản Tài Nguyên

  Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 1024x768 và độ lớn là 187KB

  + Bạn có thể thêm tối đa 5 cung cấp trên thị trường tài nguyên tại một thời điểm. Bạn có thể cài số tiền mà bạn cung cấp tài nguyên và muốn được bằng cách đơn giản là gõ số lượng trong các ô được chỉ định. Sau khi bạn hài lòng với những con số, nhấp vào thanh công cụ rồi chọn tài nguyên mà bạn muốn. Dưới đây là bạn có thể nhìn thấy tất cả các hiện đang được đặt cung cấp trên thị trường, người đặt nó, bao nhiêu thì người cung cấp và muốn trở lại trong bao lâu và các sản phẩm đã được trên thị trường. Tình trạng các tab sẽ hiển thị nếu bạn có đủ sản phẩm để chấp nhận các sản phẩm.
  + Bạn có thể thêm tối đa 10 vật phẩm trên khoản thị trường. Trong những chỉ định kéo xuống công cụ bạn có thể xem tất cả các bản ghi của bạn. Bạn chọn một vật phẩm mà bạn muốn đấu giá trên thị trường và thiết lập mức giá và sản phẩm mà bạn muốn cho nó. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhấp vào Add Offers và các khoản vật phẩm sẽ được chuyển từ kho vào khoản thị trường. Dưới đây là bạn có thể nhìn thấy tất cả các sản phẩm hiện đang được đặt trên thị trường, những người bán, mục mô tả và có bao nhiêu sản phẩm cho những người bán muốn. Tình trạng các thẻ tab sẽ hiển thị nếu bạn có đủ nguồn lực để mua những sản phẩm.

  Factory - Nhà máy

  Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 1024x768 và độ lớn là 183KB

  + Bạn có thể mua nguyên vật liệu và thực phẩm từ nhà máy qua Buy Gems và Buy Materials Tabs. Bạn không thể mua vật phẩm theo cách này. Tuy nhiên bạn có thể bán tất cả mọi thứ cho các nhà máy, bao gồm cả vật liệu, thực phẩm và vật phẩm ở Sell To Factory Tab.
  + Vật phẩm được bán trong các nhà máy sẽ có giá rẻ. Đó là lý do tại sao tôi được đề nghị bạn hãy đặt các vật phẩm đấu giá trên thị trường vào các khoản khác để người chơi có thể mua nó với giá của bạn.
  + Trên màn hình thứ nhất bạn có thể nhìn thấy nó khá đơn giản. Trước tiên, bạn hãy chọn những gì bạn muốn mua và đi vào màn hình kế tiếp. Hiện nó sẽ nói bao nhiêu nguyên liệu bạn cần phải mua và lựa chọn là của bạn. Nếu bạn có đủ, sau đó bạn có thể mua nó. Tương tự với bán vật phẩm và nguyên liệu.

  Dragon Lottery - Xổ số

  Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 1024x768 và độ lớn là 160KB

  + Bạn sẽ thấy tính năng này, bên dưới những phần mô tả của trang rồng của các người chơi. Bạn chỉ có thể nhìn thấy Xổ số Rồng này ở trang của người khác, KHÔNG phải trang của bạn.
  + Tính năng này làm mọi người đến thăm những con rồng người khác để chơi Xổ số Rồng. Bạn có thể chơi chỉ 5 lần trong 24 giờ và mỗi lần bạn sẽ được cung cấp với một phần thưởng dựa trên Số điểm của bạn.
  + Sau khi bạn chơi xổ số trên các trang rồng của người khác, nó sẽ bị vô hiệu hoá cho 12 giờ.
  + Có hai loại hình Xổ số Rồng. Ném đồng tiền là một, heads hoặc tails. Một trong 2 cái đó sẽ giúp bạn có được một giải thưởng, một trong 2 cái đó bạn sẽ chả nhận được gì. Và thứ hai là loại xúc xích. Một số số sẽ giúp bạn có được nhiều giải thưởng và một số số sẽ giúp bạn không có được gì.
  + Chơi Xổ số Rồng may mắn nhé!

  Một Số Câu Hỏi
  + Làm thế nào để nuôi con rồng của tôi?
  .Bạn cần phải ăn chúng ở Dragon Care Tab.

  + Làm thế nào để có thức ăn?
  .Bạn có thể mua thức ăn tại Buy Materials.

  + Tôi có thể nuôi mấy con rồng?
  .Tối đa 5 con rồng.

  + Tôi có thể nuôi tất cả những con rồng ở đầu trò chơi không?
  .Không. Bạn có thể chấp nhận con rồng thứ 2 khi con rồng đầu tiên của bạn ở cấp độ 30 và thứ ba của bạn sau khi cả hai con rồng thứ nhất và thứ hai là cấp độ 30 và tiếp tục.

  + Tôi có thể chọn giới tính và yếu tố con rồng không?
  .Bạn có thể chọn các yếu tố khi rồng nở, nhưng bạn không thể chọn giới tính.

  + Mỗi con rồng có bao nhiêu giai đoạn?
  .Mỗi con rồng có 6 giai đoạn: (Egg, Hatchling ...) Hãy tự khám phá nhé^^!

  + Có bao nhiêu nguồn lực sản xuất hiện những con rồng?
  .Mỗi con rồng sản xuất hai nguồn: Nguồn Tiểu học - Aura và Tài nguyên - R.Scales hoặc D.Scales hoặc D.Fur, mà phụ thuộc vào loài rồng.

  + Những Tình trạng trên trang rồng của tôi là gì?
  .Các thông điệp này hiển thị con rồng đói, hạnh phúc. Đoạn đầu tiên là dành cho khách thăm trang, thứ hai lần truy cập của bạn và ba là con rồng ăn.

  + Làm thế nào để những con rồng phát triển ?
  .Chăm sóc cho con rồng của bạn và kiếm khác tới thăm. Càng nhiều người ghé thăm họ, thì họ phát triển nhanh hơn. Những con rồng tốc độ tăng trưởng này sẽ được hiển thị bởi một Cấp bậc ký với tỷ lệ phần trăm mét. Những con rồng hiện không phát triển tuyến, chức năng cho các con rồng tốc độ tăng trưởng là điểm kinh nghiệm. Điều đó có nghĩa là lần đầu tiên anh ta / cô ấy sẽ phát triển nhanh hơn và sau đó về sau, nó sẽ chậm lại.

  + Tôi có thể cung cấpten6 cho rồng của tôi??
  .Bạn cho anh / cô ấy một tên ngay lập tức sau khi trứng nở bởi vì bạn cần phải biết giới tính trước khi cho anh / cô ấy một cái tên.

  + Con rồng của tôi có thể chết không?
  .Dragons không thể chết trong trò chơi Dragonadopters .

  + Làm thế nào tôi có thể xóa các vật phẩm?
  .Xoá vật phẩm là một điều không thể. Bạn có thể bán nó tại khoản Thị trường xuất khẩu hoặc bán cho Nhà máy.

  + Item Checklist là gì??
  .Item Checklist là một bộ sưu tập của tất cả các sản phẩm bạn đang có và trước đó đã có từ khi bạn bắt đầu chơi tới giờ.

  + Xổ số Rồng là gì và làm sao để tôi có thể tìm thấy nó?
  .Để giành chiến thắng các tài nguyên bạn phải đến thăm con rồng của những người sử dụng khác, nơi bạn có thể chơi trò Xổ số rồng.

  Lời Kết
  Nếu thấy bài viết này hay xin Click vào chữ thank và hình con rồng dưới chữ ký .

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  MÌnh lập TOPIC này để các anh em trong 4rum giúp đỡ , mình vừa mới chơi dragonadopters.com và đã nuôi một con rồng ở lv 5 . NHƯNG MÌNH CẢM THẤY RẤT BUỒN VÌ TRONG PHẦN " Status Messages " nÓ GHI NHƯ THẾ NÀY :

  Your Dragon Egg seems to be lonely, not many people except you visit it.

  She thinks that you visit her often and trusts you. PTP feels secure when you're here.

  She has enough food and doesn't need to be fed.

  MÌNH DỊCH TRÊN GOOGLE , THÌ NÓ NHƯ THẾ NÀY :

  Egg Rồng của bạn có vẻ là cô đơn, không có nhiều người ngoại trừ bạn đã ghé thăm nó.

  Cô nghĩ rằng bạn đã ghé thăm cô ấy thường xuyên và tín bạn. PTP cảm thấy an toàn khi bạn đang ở đây.

  Cô đã có đủ lương thực và không cần phải được ăn.

  MÌNH MONG CÁC ANH EM CÓ LÒNG HẢO TÂM THÌ HÃY GIÚP MÌNH CLICK VÀO CÁI LINK : ĐỂ CHO CON RỒNG MÌNH BỚT CÔ ĐƠN

  HAY CÁI LINK Ở CHỮ KÝ CỦA MÌNH ĐÓ , MONG ANH EM GIÚP ĐỠ
  Thay đổi nội dung bởi LightPTP; 16-07-2009 lúc 19:00. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động


  Mọi Thắc mắc về mình cứ pm Facebook : https://www.facebook.com/slimpg95 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 2 thành viên cảm ơn LightPTP cho bài viết này:
  caubevosong (24-01-2010), quocthang20 (13-10-2009)

 4. #2
  truongkiet95's Avatar
  truongkiet95 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Quy Nhon - Bê đê :))
  Bài
  1.657
  Cảm ơn
  966
  Điểm
  1.451/635 bài viết

  Default

  Viết gì kinh thế bạn!
  Mà mình chơi trò đó rồi!
  Theo ý kiến riêng thì: Chán phèo! 5. Có 1 thành viên cảm ơn truongkiet95 cho bài viết này:
  viethero1 (18-07-2009)

 6. #3
  pband1256's Avatar
  pband1256 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  299
  Cảm ơn
  97
  Điểm
  35/32 bài viết

  Default

  Không sao đâu, lúc đầu mình chơi nó cũng như thế mà
  Còn cái cô đơn í, cho nhiều người vào xem trang của bạn là hết luôn
  Của mình nó viết như thế này:

  Your Dragon Egg is happy about the visits every now and then, but it would grow faster if more people visit it.

  Click vào chú ở dưới cho mình nhé mình click cho bạn rồi đấy


  Ảo quá cơ...

 7. #4
  M.D.Luffy99's Avatar
  M.D.Luffy99 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Đến từ
  Hành Tinh YoYo
  Bài
  399
  Cảm ơn
  31
  Điểm
  105/61 bài viết

 8. #5
  hohehoha's Avatar
  hohehoha vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  8
  Cảm ơn
  16
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  game này chơi hay tuyệt, em chơi mà ghiền lun, các bác click dùm em nha, cảm tạ các bác rất nhiều

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  mà các bác cho em hỏi, làm sao mà các bác hiện được hình con rồng vậy 9. #6
  hohehoha's Avatar
  hohehoha vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  8
  Cảm ơn
  16
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  mà các bác cho em hỏi, làm sao mà các bác hiện được hình con rồng vậy 10. #7
  pband1256's Avatar
  pband1256 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  299
  Cảm ơn
  97
  Điểm
  35/32 bài viết

  Default

  Trích M.D.Luffy99 View Post
  Chú pband ko nuôi rồng nhỏ nữa à
  rồng nhỏ vẫn nuôi mà, nuôi nhiều là đằng khác Link dưới chữ ký của mình ấy


  Ảo quá cơ...

 11. #8
  anhtu1088's Avatar
  anhtu1088 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Cool

  tớ mới tham gia các bạn có webgame gì chơi thú vị và hấp dẫn mong giới thiệu cho mình ^^!

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Trích anhtu1088 View Post
  tớ mới tham gia các bạn có webgame gì chơi thú vị và hấp dẫn mong giới thiệu cho mình ^^!

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  tớ mới tham gia mong Click cho mấy phát nhá ^^!
  Thay đổi nội dung bởi anhtu1088; 13-10-2009 lúc 10:06. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 12. #9
  minh551998's Avatar
  minh551998 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  giup em voi
  thanks 13. #10
  killer955's Avatar
  killer955 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ai giup con rong e mau no voi 14. #11
  kerigan's Avatar
  kerigan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Rồng của em nè, em kích cho mấy bác rùi, mấy bác kich cho em với! 15. #12
  shadoweye's Avatar
  shadoweye vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  17
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  6/2 bài viết

  Default

  pà kon ủng hộ cho hai chú tí nhà mình nha


 16. #13
  bibibibi1's Avatar
  bibibibi1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  9
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default


  giúp em mau nở đi

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  lv bao nhiu mới nở nhỉ
  Thay đổi nội dung bởi bibibibi1; 17-03-2010 lúc 20:41. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 17. #14
  quocdat_ntc's Avatar
  quocdat_ntc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  Giup tui voi 18. #15
  Vusmart's Avatar
  Vusmart vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  70
  Cảm ơn
  31
  Điểm
  84/8 bài viết

  Default

  Em mới chơi xin cô bác giúp em với 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •