Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 12 trên 12
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  anhhungzole's Avatar
  anhhungzole vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  57
  Cảm ơn
  49
  Điểm
  17/7 bài viết

  Thumbs up Tiểu sử các nhân vật trong Rồng Đen

  Tiểu sử các nhân vật trong Rồng Đen


  Như đã giới thiệu ở cốt truyện của phiên bản Mortal Kombat chuẩn bị ra mắt trong năm 2011, phiên bản này sẽ bắt đầu bằng một sự kiện xảy ra sau bản Armageddon. Trong đó, trước khi bị hạ sát bởi Shao Kahn đại đế, thần sấm Raiden đã gửi một thông điệp tới bản thể của mình trong quá khứ. Ở chính mốc thời gian này, người chơi sẽ được quay về với các sự kiện trong 3 phiên bản Mortal Kombat đầu tiên.
  Tuy nhiên, giờ đây chúng sẽ được diễn ra theo một chiều hướng khác. Lịch sử chuẩn bị xảy ra những biến cố thay đổi tương lai và dòng game Mortal Kombat có thể sẽ lại chuyển biến theo một hướng đi hoàn toàn khác. Thế nên, những thông tin về tiểu sử các nhân vật dưới đây có thể sẽ không còn chính xác với các sự kiện sẽ xảy ra trong bản Mortal Kombat của tương lai.


  Scorpion


  Scorpion vốn là biệt danh của một trong những chiến binh trác tuyệt nhất của bộ tộc ninja Shirai Ryu - Hanzo Hasashi. Cha của Hanzo đã từng ngăn cản con trai mình tham gia bộ tộc vì không muốn anh ta phải sống cuộc đời khắc nghiệt của một sát thủ. Thế nhưng, vì muốn đảm bảo một cuộc sống sung túc cho vợ và con trai mình, Hanzo vẫn trở thành người của Shirai Ryu.
  Trong một nhiệm vụ truy lùng tấm bản đồ bí mật trong chùa Thiếu Lâm, Scorpion đã bị hạ sát bởi Sub-Zero - một thành viên của phái Lin Kuei. 2 năm sau, Scorpion đội mồ sống dậy, tham gia giải đấu Mortal Kombat để truy sát cừu thù của mình là Sub-Zero. Nhân lúc đối thủ sơ hở, Scorpion đã báo thù thành công. Sau đó, anh ta trở lại NetherRealm.


  Một thời gian sau, thông tin về việc Sub-Zero một lần nữa tham dự giải đấu Mortal Kombat đã thôi thúc Scorpion trở lại để tiếp tục cuộc truy sát của mình. Thế nhưng, hắn phát hiện ra Sub-Zero trước mặt không phải là người đã hạ sát mình năm xưa và từ đó thề sẽ bảo vệ Sub-Zero như một hành động “sòng phẳng” vì đã giết anh trai anh ta.
  Sau này, Scorpion bắt đầu tỏ rõ anh ta không phải là một nhân vật thuộc phe ác mà chỉ chiến đấu để thực hiện mục đích báo thù những kẻ đã sát hại cả bộ tộc và vợ con mình. Thậm chí, Scorpion còn phản bội lại đội quân của Shao Kahn vào phút cuối để hỗ trợ cho phe EarthRealm, trong đó có mặt của Sub-Zero.


  Sau này, Scorpion phát hiện ra gã phù thủy Quan Chi mới là kẻ đã giết cả gia đình mình và thề sẽ truy đuổi hắn tới chân trời góc bể. Ở phần kết của Scorpion trong phiên bản Mortal Kombat: Armageddon, nguồn sức mạnh được giải phóng từ Blaze đã cho phép Scorpion hồi sinh những chiến binh của bộ tộc Shirai Ryu và cả vợ con mình. Tuy nhiên, sau đó Quan Chi lại xuất hiện và bắt cóc con trai của Scorpion. Từ đó, Scorpion bắt đầu huy động toàn bộ chiến binh của bộ tộc Shirai Ryu để truy lùng Quan Chi và tìm lại người con của mình.
  Tuy nhiên, đoạn kết đó được coi là không chính thức. Ở phần chơi Konquest, Scorpion tức giận trước việc các vị thần Elder God không hồi sinh cho bộ tộc anh ta mà chỉ gọi dậy một đám chiến binh địa ngục giống như mình. Vì thế, hắn quyết định sẽ tiêu diệt mấu chốt quan trọng trong kế hoạch của họ ở cuộc chiến Armageddon là hai anh em Taven và Daegon.


  Sub-Zero


  Dòng game Mortal Kombat có sự xuất hiện của hai anh em Sub-Zero. Cả hai cùng là hậu duệ của người Cryomancer ở Outworld. Tuy nhiên, hai anh em Sub-Zero đều được sinh ra và trở thành thành viên của phái sát thủ Lin Kuei tại EarthRealm. Trong đó, Sub-Zero anh - sát thủ số 1 của Lin Kuei - đã được cử đi thực hiện một nhiệm vụ theo yêu cầu của gã phù thủy Quan Chi.
  Tại chùa Thiếu Lâm, anh ta đã có một trận tử chiến với Scorpion và toàn thắng trở về. Thế nhưng, sau này, Sub-Zero mới biết được mình chỉ là một con tốt trong mưu đồ hồi sinh ác thần Shinnok và chiến thắng của anh ta trước Scorpion thậm chí còn dấy lên mối thù giữa phe Lin-Kuei và Shirai Ryu. Đáng lo ngại hơn, anh ta còn vô tình giúp Quan Chi tìm được miếng bùa sức mạnh của Shinnok.


  Nghe theo lời kêu gọi của thần sấm Raiden, Sub-Zero đã theo ông ta xuống NetherRealm truy đuổi Quan Chi để đoạt lại tấm bùa nguy hiểm kia. Thế nhưng, khi đặt chân xuống NetherRealm thì Sub-Zero bắt đầu bị băng hoại bởi sự tà ác của nơi này. Raiden cảnh báo anh ta rằng nếu không kịp thay đổi thì khi chết, Sub-Zero sẽ phải xuống tầng thứ 5 của NetherRealm và chính thần sấm cũng không thể dự liệu được số phận nào sẽ chờ đợi anh ta ở phía trước.
  Sau khi bị giết bởi Scorpion, Sub-Zero đã hồi sinh thành một bản thề được tạo bởi những phần tà ác trong con người mình dưới cái tên mới - Noob Saibot. Bóng ma này giờ đây sẽ nghe theo lời sai khiến của những thế lực hắc ám muốn thôn tính EarthRealm như Shinnok và Shao Kahn.


  Những lần thất bại trước lực lượng của EarthRealm đã tạo điều kiện để Noob Saibot vươn lên khỏi vị trí chỉ như một con tốt của mình. Hắn bắt đầu xây dựng một đội quân cyborg ninja từ nguyên mẫu của chiến hữu Smoke và bắt đầu toan tính cho những âm mưu quyền lực của mình.
  Trong khi đó, Sub-Zero em, người từng sống dưới cái bóng quá lớn của anh trai mình lại trưởng thành dần theo từng ngày và tâm tính anh ta lại trở thành một phần đối lập với sự tà ác của Noob Saibot (anh trai). Từ vai trò trung lập, Sub-Zero đã trở thành một trong những chiến binh trác tuyệt và vĩ đại nhất đứng lên bảo vệ EarthRealm. Anh ta còn đánh bại kẻ phản đồ Sektor để trở thành trưởng môn mới của phái Lin Kuei.


  Ban đầu, Sub-Zero em được phân biệt với người anh bằng vết sẹo trên mắt phải - dấu tích trong một lần giao đấu với Kung Lao ở phiên bản Shaolin Monks. Tuy nhiên, sau thời gian, vết sẹo này được băng lấp và mờ dần dưới sức mạnh của tấm huy chương Dragon Medallion - bảo vật chứng tỏ cho vị trí trưởng môn của Lin Kuei.

  Đại diện cho Thiếu Lâm Tự, Kung Lao và Liu Kang là hai người anh hùng không thể quên tên trong Series Mortal Kombat.

  Kung Lao


  Được biết đến như hậu duệ cuối cùng của Great Kung Lao (Kung Lao vĩ đại) - người đã vô địch giải đấu Mortal Kombat đầu tiên và bị giết hại bởi Goro theo như mưu đồ của gã phù thủy Shang Tsung vào 500 năm trước, Kung Lao đã từng là một môn đồ của Bạch Liên Giáo và cả Thiếu Lâm Tự.  Tuy nhiên, không giống như tổ tiên của mình, Kung Lao không khao khát quyền lực, danh vọng mà chỉ muốn sống một cuộc sống yên bình. Mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời anh ta là khôi phục lại Bạch Liên Giáo tại học viện Wu Shi và đào tạo ra những thế hệ chiến binh tiếp theo.


  Ban đầu, Kung Lao được chọn làm nguời đại diện của Thiếu Lâm đến tham dự giải đấu Mortal Kombat. Tuy nhiên, anh ta đã từ chối vai trò này và vì thế, Liu Kang đã trở thành người thay thế. Mặc dù vậy, anh ta lại không hề khoan nhượng khi phải chiến đấu chống lại những kẻ làm hại bạn mình hoặc muốn thôn tính EarthRealm. Chỉ có hai lần, Kung Lao từ bỏ những tín điều của một môn đồ Thiếu Lâm để báo thù.


  Lần thứ nhất là khi các hòa thượng tại chùa Thiếu Lâm bị tàn sát bởi Baraka và những tên Tarkatan. Lần thứ hai là khi Liu Kang bị ám hại bởi bàn tay của Quan Chi và Shang Tsung. Mặc dù vậy, sau khi chặn đứng được cuộc xâm lược của hoàng đế Shao Kahn, Kung Lao không muốn quay trở lại để mọi người biết rằng mình còn sống mà mai danh ẩn tích như những lời răn của tổ tiên.


  Tuy nhiên, Kung Lao lại nhanh chóng phải tham gia vào cuộc chiến đối đầu với thế lực của Shinnok. Tại Outworld, anh ta đã có cơ hội chạm trán kẻ đã hạ sát tổ tiên mình 500 năm trước là Goro. Tuy nhiên, thay vì hạ sát chiến binh của tộc Shokan, Kung Lao chỉ ra một đòn mang tính “nghi lễ” để báo thù. Sau đó, họ bắt tay và từ bỏ mối thù truyền kiếp trong quá khứ.


  Liu Kang


  Mặc dù không có một cốt truyện được xây dựng sâu sắc như một số nhân vật khác nhưng Liu Kang vẫn được biết đến như nhân vật chính trong rất nhiều phiên bản của series Mortal Kombat. Người hùng này không chỉ vô địch giải đấu Mortal Kombat mà còn nhiều lần chiến thắng những thế lực tàn ác của Shang Tsung và Shao Kahn.


  Tham gia giải đấu Mortal Kombat với tư cách là đại diện của phái Thiếu Lâm, Liu Kang được coi là niềm hy vọng cuối cùng của EarthRealm trước thảm họa diệt vong bởi họ đã thua liên tiếp 9 lần ở giải đấu này. Tại đây, Liu Kang đã kết bạn với Johny Cage và Sonya Blade. Sau này, số phận đã đưa đẩy để họ cùng chiến đấu trong hàng ngũ của những chiến binh bảo vệ EarthRealm.


  Với khả năng của mình, Liu Kang đã vượt qua tất cả các đối thủ để thách đấu kẻ nắm giữ ngôi vị vô địch Mortal Kombat suốt nhiều năm qua là Goro. Bằng cách lợi dụng nhược điểm là thói tự kiêu của chiến binh Shokan, Liu Kang đã đắc thủ và hạ gục cả gã phù thủy Shang Tsung để trở thành nhà vô địch mới.


  Trong khi tìm đến Outworld để chặn đứng âm mưu thôn tính EarthRealm của Shao Kahn, Liu Kang đã tình cờ gặp mặt và đem lòng yêu công chúa Kitana của Edenia. Đáng tiếc rằng sau này họ lại không có cơ hội ở bên nhau bởi Liu Kang phải tuân theo những giáo lý của Thiếu Lâm còn Kitana lại không thể từ bỏ vai trò người cai quản Edenia.


  Sau này, Liu Kang đã bị hai gã phù thủy Quan Chi và Shang Tsung liên thủ ám hại. Raiden đã dùng phép thuật để hồi sinh Liu Kang, nhưng đó chỉ là một thây ma sống. Linh hồn của anh chu du đến OutWorld, gặp Ermac và hai người đã giải cứu những người bạn của Liu Kang khỏi sự điều khiển của vua rồng Onaga.


  nguồn: gamek
  Thay đổi nội dung bởi fufufu; 11-07-2010 lúc 12:01. Lý do: up hộ cho

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 6 thành viên cảm ơn anhhungzole cho bài viết này:
  anh_hp915 (27-08-2010), K'' (11-07-2010), KuDoSai999 (14-11-2010), mocoemve (15-07-2010), nghiaboy123hl (14-07-2010), nguyenthuanhung (03-03-2013)

 4. #2
  kanek's Avatar
  kanek vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  71
  Cảm ơn
  28
  Điểm
  8/7 bài viết

  Default

  Có mỗi bnawfg đấy nhân vật à! còn nhiều mà ! ???  ...Vâng OnizukA...

 5. #3
  hevipway's Avatar
  hevipway vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  337
  Cảm ơn
  302
  Điểm
  143/89 bài viết

  Default

  chà mấy cái sceenshot đẹp nhỉ 6. #4
  wwe705's Avatar
  wwe705 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  5.402
  Cảm ơn
  2.620
  Điểm
  3.723/2.107 bài viết

  Default

  up thêm đi bạn còn nhiều nhân vật lắm mà
  mình muốn biết tiểu sữ con quái vật 4 tay đó 7. #5
  kanek's Avatar
  kanek vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  71
  Cảm ơn
  28
  Điểm
  8/7 bài viết

  Default

  kái này trên Gamek mà! nhưng hình như mới Update đến đây thôi!  ...Vâng OnizukA...

 8. #6
  ngothanhduc's Avatar
  ngothanhduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Nov 2009
  Đến từ
  Forgotten lands
  Bài
  2.844
  Cảm ơn
  736
  Điểm
  763/623 bài viết

  Default

  Còn nữa thì up thêm đi bạn nhé đang đọc dở thì hết mình thích game này lắm 9. Có 1 thành viên cảm ơn ngothanhduc cho bài viết này:
  mocoemve (15-07-2010)

 10. #7
  anhquan16's Avatar
  anhquan16 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Ha` Do^ng
  Bài
  71
  Cảm ơn
  88
  Điểm
  8/6 bài viết

  Default

  Bên gamek post mỗi tuần 2 bài , mỗi bài 2 NV 11. #8
  .super_HQ.'s Avatar
  .super_HQ. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Đầu Đường Xó Chợ
  Bài
  347
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  136/64 bài viết

  Default

  trời
  nói mà thèm quá
  cho link download luôn đi
  à mà cái này có cả phim mà
  xem là hiểu ngay 12. #9
  trinhseeker's Avatar
  trinhseeker vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  هانوي
  Bài
  266
  Cảm ơn
  85
  Điểm
  364/110 bài viết

  Default

  sắp có phim MK 2010 xem trailer 7-8 phút có vẻ hay hay, chờ xem thế nào ! 13. #10
  anh_hp915's Avatar
  anh_hp915 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  179
  Cảm ơn
  480
  Điểm
  52/43 bài viết

  Default

  hay wa, còn nữa hok, up hết lên đi 14. #11
  luvankien's Avatar
  luvankien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Nov 2009
  Đến từ
  Nhà chứ ở đâu
  Bài
  191
  Cảm ơn
  42
  Điểm
  25/20 bài viết

  Default

  hay đấy còn tiếp thì post lên nha bạn! 15. #12
  anhemrong99's Avatar
  anhemrong99 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Nov 2012
  Bài
  53
  Cảm ơn
  28
  Điểm
  9/8 bài viết

  Default

  toan an cap o may trang ngoai ko a,minh xem het rui 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5