Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 4 trên 4
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  KeTaVoiDoi's Avatar
  KeTaVoiDoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  105
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  8/8 bài viết

  Exclamation [sự thật] phía sau mỗi cuộc thi MissGAME

  Không biết bài này đã có ae nào post lên ở đây chưa ? nhưng cứ post, nếu bài có rồi thì mod del bài giúp với ạ.

  Sự thiếu khéo léo cùng các hạt sạn to đùng về việc sắp xếp giải của cuộc thi thực sự tạo nên không ít bất bình của cộng đồng game thủ...  Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là một trong những tựa game hết sức đình đám được phát hành tại VN với tên Nhiệt Huyết Online vào cuối tháng 9 vừa qua. Nhiệt Huyết Online ngay khi vừa tung ra thị trường game Việt, đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng game thủ không phải chỉ bởi nội dung, mà còn vì Cuộc thi Nhiệt Huyết Mỹ Nhân được tổ chức liền sau đó, quy tụ được hơn 50 người đẹp trên cả nước, trong đó có không ít các gương mặt Hot girl mới nổi.

  Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc vào cuối tháng 10 vừa qua, với kết quả chung cuộc đi ngược lại với phán đoán của cộng đồng mạng, Đệ nhất mĩ nhân thuộc về thí sinh Nguyễn Hà Thảo Hương – hot girl kênh 14 gây nên một làn sóng phản đối của dư luận. Vẫn biết bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào cũng sẽ có kẻ thắng người thua, người hài lòng người không đồng tình, gương mặt đại diện hiếm khi nào thực sự thuộc về game thủ mà tùy thuộc vào NPH chọn sẵn, tuy nhiên, sự thiếu khéo léo cùng các hạt sạn to đùng về việc sắp xếp giải của cuộc thi thực sự tạo nên không ít bất bình của cộng đồng game thủ, cũng như khiến dân cosplay chính hiệu thực sự phẫn nộ. Hãy cùng điểm qua các hạt sạn tại cuộc thi đình đám này để tìm hiểu nhé.

  1. Sắp xếp thí sinh vào chung kết
  Mở đầu cho làn sóng phẫn nộ và không hài lòng từ kết quả cuộc thi chính là dòng status bực bội của hot girl Kún Chảnh – nữ sinh gây sốt vì gương mặt như búp bê của kênh 14, khi nhận giải 3 của cuộc thi thay vì giải 2 như–đã–được–biết–trước.  Cũng trong chính status này, hot girl Kún Chảnh vô tình tiết lộ ra thông tin, 3 trong 4 gương mặt vào vòng chung kết Mĩ Nhân Nhiệt Huyết đều là những gương mặt “được gọi vào cuộc thi”. Phải chăng, đã có sự sắp đặt và thỏa thuận trước vê giải thưởng, nên thí sinh này mới có thể tự tin và ngạc nhiên khi kết quả đi ngược với suy nghĩ?  Ba thí sinh được Hot girl đề cập đã được sắp xếp để vào vòng chung kết không phải ai xa lạ, chính là 3 hot girl đang rất nổi đình đám trên kênh 14 : Kún Chảnh, Thảo Hương và Phương Anh. Dễ dàng nhận thấy được sự liên hệ đó qua hang loạt các bức ảnh giữa 3 thí sinh này cùng Ban Tổ Chức – 2 trong 3 người chấm giải:  (3 hot girl Kún chảnh, Thảo Hương, Phương Anh chụp cùng người chấm giải: Linh Miu. Ảnh do người chấm giải thứ 2: Winter Flower chụp lại)


  (Kún chảnh, Thảo Hương, Phương Anh và Winter flower)

  Như vậy rõ ràng đã có một sự sắp xếp trước dàn thí sinh sẽ vào giải. Ngoại trừ thí sinh thứ 4 vào vòng chung kết là Nguyễn Ngọc Hiền, 3 thí sinh còn lại đều được chính Ban Tổ Chức sắp xếp mời vào “thi đấu”.  2. Sắp xếp thứ hạng
  Không chỉ thế, sự sắp xếp của BTC còn được thể hiện rõ ngay tại vòng chung kết và sắp xếp không chỉ 1 lần. Thử điểm qua quy định đầu tiên của cuộc thi, tất cả các giải được quy định dựa trên số lượt “like ảnh” tại facebook. Chính điều quy định tưởng chừng như rất công bằng này, thực tế là một sự sắp xếp khéo léo đã được tính trước. Lượng like và share photos tùy thuộc vào lượng “bạn bè” trên facebook, và ba thí sinh được sắp xếp tranh tài có lượng friends đạt max friends do facebook quy định 4999. Hơn thế nữa, cả 3 thí sinh đều có luọng subscribes khổng lồ, trong đó, lần lượt như sau: Thảo Hương: 21 445, Kún Chảnh 31, 426 và Phương Anh 3,288. Không cần nói cũng biết, thứ tự giải sẽ ra sao. Tuy nhiên, mong muốn của BTC chính là thí sinh đoạt giải nhất sẽ là Nguyễn Hà Thảo Hương – một trong những cơn sốt hiện thời của kênh 14, nên 1 lần nữa, đã có sự ra tay sắp xếp, để Kún Chảnh không thể được giải 1 một cách hợp lệ.

  Phương pháp nào thì hồi sau sẽ rõ, chúng ta nói đến sự cố bất ngờ của giải trước. Theo dự tính, thí sinh Phương Anh sẽ phải là thí sinh về 3, nhưng nào ngờ trong những ngày cuối của cuộc thi, lại bứt phá vượt bậc, hơn hẳn 2 thí sinh Thảo Hương và Kún Chảnh, với số likes hơn 3k. Đây là một kết quả không thể chấp nhận được với 2 thí sinh đã biết trước kết quả, càng không thể chấp nhận với BTC, khi đã dàn xếp trước gương mặt đại diện cho Nhiệt Huyết, do đó, cuộc thi được sửa thể lệ chiến thắng ngay trước khi kết thúc:  Qua đó, số phiếu like của thí sinh Phương Anh bị cắt hơn ½, và chuyển sang thể lệ chấm giải do BTC quyết định cùng giải thưởng dành cho thí sinh có nhiều likes nhất để làm mềm lòng Kún Chảnh. Tại sao lại có chi tiết “mềm lòng Kún Chảnh”, khi đã cắt Like của thí sinh Phương Anh để bảo đảm công bằng, thì có nhất thiết phải chuyển cơ cấu chấm giải, và tạo thêm 1 hạng mục giải thưởng Likes nữa hay ko ? Cái thay đổi “công bằng” được BTC đề cập, thực tế lại là một lần sắp xếp nữa.

  Kết quả cuộc thi cùng thông báo từ BTC như sau:

  Trong đó, thí sinh đoạt giải 1 là Thảo Hương, dù ko có số vote cao nhất, và Kún Chảnh ngậm ngùi với giải 3 với số vote cao nhất và bộ ảnh vượt bậc hơn cả Thảo Hương vì lí do: Ảnh ko hợp lệ.

  Đây chính là điểm sắp xếp ngoạn mục nhất từ BTC, để thí sinh Thảo Hương chắc chắn đoạt giải 1 chung cuộc, và Kún Chảnh chắc chắn không thể đoạt được giải này. Nếu không có sự “nhanh tay nhanh chân” của thí sinh Phương Anh, giải thưởng sẽ ko phải thay đổi, và Thảo Hương có số phiếu vote thứ 2, vẫn sẽ được giải 1, vì thí sinh Kún Chảnh sẽ bị tước giải 1 do “Ảnh không hợp lệ”. Tuy nhiên, Thí sinh Phương Anh lại có số phiếu cao nhất, khiến sự tính toán của BTC hoàn toàn bị đảo lộn, chính điểm này, khiến cho BTC phải nhanh chóng thay đổi cơ cấu giải thưởng.

  Thoạt nhìn, việc “Ảnh ko hợp lệ” hoàn toàn do lỗi của thí sinh Kún Chảnh, không dính dáng đến BTC. Tuy nhiên, đây lại là 1 sự sắp xếp khéo léo khác nữa. Hãy đọc comment sau của Kún Chảnh:  Người chụp ảnh là Ducky Duck. Đây chính là sự sắp xếp hoàn hảo nhất của toàn bộ cuộc thi. Ducky Duck chính là người chụp và tạo concept cho toàn bộ ảnh dự thi của 3 thí sinh: Kún Chảnh, Phương Anh và Thảo Hương. Trong đó, bộ của Thảo Hương mang đậm tính chất cổ trang, bộ của Phương Anh là cổ trang nửa mùa, và của Kún Chảnh là hoàn toàn đi ngược với điều lệ của BTC. Nhìn vào gương mặt của 3 thí sinh, hoàn toàn có thể nhận thấy, độ xinh xắn của 3 thí sinh được đánh giá như sau: Kún Chảnh – Phương Anh – Thảo Hương. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của photographer Ducky Duck, hoàn toàn có thể dựa vào quy định của BTC, để biến cái chưa xinh xắn, thành hợp lệ nhất, để bộ ảnh của thí sinh xinh và đáng yêu nhất trong 3 thí sinh là Kún Chảnh trở thành không hợp lệ, bộ cosplay của Phương Anh trở thành vô duyên nửa mùa, và của Thảo Hương trở thành hợp lệ nhất trong 3 bộ, điềm nhiên nhận giải.

  Vì sao cứ phải nhấn mạnh Ducky Duck, Ducky Duck có vai trò gì trong đây ? Ducky Duck biết rất rõ thể lệ cuộc thi, vì sao lại cố lôi kéo Kún Chảnh vào tròng ? Lật lại các mối quan hệ, Ducky Duck chính là một trong những người quen được nhờ cậy của BTC – Winter Flower, cũng là 1 trong những chuyên gia lăng xê hot teen Kênh 14.
  ...còn tiếp...

  Đây là 1 bài viết của 1 mem bên GVN dãy bày về 1 cuộc thi missgame, và những thứ mà bạn ấy cho rằng có những bất cập trong cuộc thi.
  Đây là cuộc thi của game Nhiệt Huyết Online của VDC.

  Theo anh em, các cuộc thi thố khác liệu có khả năng gian lận không ?

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 1 thành viên cảm ơn KeTaVoiDoi cho bài viết này:
  bimaloha✖ (11-12-2016)

 4. #2
  Michael Myers's Avatar
  Michael Myers vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Apr 2012
  Đến từ
  haddonfield
  Bài
  5.565
  Cảm ơn
  1.704
  Điểm
  3.140/2.061 bài viết

  Default

  em nghĩ là có đấy ! 5. #3
  kidgoku147's Avatar
  kidgoku147 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Nov 2010
  Đến từ
  Alone City.......
  Bài
  493
  Cảm ơn
  46
  Điểm
  190/133 bài viết

  Default

  ko có chuyện công = trong các cuộc thi đâu .\
  dù nó là cuộc thi lớn hay vô danh đều có


  Phi Tuyết Liên Thiên Xạ Bạch Lộc
  Tiếu Thư Thần Hiệp Ỷ Bích Uyên
  Kim Dung

 6. #4
  KeTaVoiDoi's Avatar
  KeTaVoiDoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  105
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  8/8 bài viết

  Default

  thế này mới thấy, cái bọn phát hành game toàn là cái chiêu pr của nó, nó sắp đặt hết, cái j đáng giá mà là giải thưởng chắc chỉ toàn treo đầu dê bán thịt chó thôi.... 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5