Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 27
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  kenshin530's Avatar
  kenshin530 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  trên trời rơi xuống
  Bài
  1.056
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  1.979/310 bài viết

  Default những pha dota không-thể-tin-được

  [V-Z]

  đỉnh của đỉnh
  [V-Z]

  [V-Z]

  DOTA 6.59b Tauren Chieftain Secret Quest
  [V-Z]

  Bonus thêm clip nữa ko đặc sắc cho lắm dc cái thiết kế đẹp
  [V-Z]

  kinh nghiệm sử dụng đồ
  [V-Z]

  kinh nghiệm butcher
  [V-Z]

  Combo Hook cơ bản

  Bạn cần nhanh tay để thực hiện combo này. Sau khi bạn vừa Hook, trong khi đối phương đang được kéo lại gần bạn, hãy bật Rot. Điều này là rất quan trọng, hãy bật Rot trước khi con mồi bị kéo về. Khi đã tóm cổ được hắn, Rot đến khi chắc chắn rằng hắn ta sẽ bị dính damage của Rot trong suốt thời gian bạn sử dụng Dismember.

  Nếu sau đó hắn vẫn chưa chết bạn có thể bật Rot và đuổi theo để kết liễu. Trong trường hợp đối phương có skill disable hay một lượng HP khá lớn và sống sót sau combo của bạn, stun bạn và chạy thoát thì hãy đi cùng một đồng đội để tăng khả năng thành công.

  Hook đối phương đang đứng im:

  Trường hợp này khá đơn giản. Đối phương đứng im! Chúng không hề nghi ngờ gì về những điều sẽ xảy ra nên thông thường bạn chỉ cần nấp trong rừng và kéo con mồi xuyên qua cây, hoặc khi có một đồng minh đang đối đầu với đối phương khiến hắn mất tập trung.

  Hook đối phương đang di chuyển:

  Đây là là lý do chủ yếu khiến chơi Pudge rất thú vị, Hook một hero địch đang di chuyển yêu cầu bạn phải động não.

  * Hook thẳng về phía trước: Đây có thể coi là cách để Hook hero đang di chuyển dành cho những người ngại suy nghĩ. Cách Hook này thường được sử dụng khi bạn đang đuổi theo đối phương cùng với Rot và với một pha Meat Hook nữa thì hầu như đảm bảo cho một pha kết liễu đẹp mắt. Nhìn chung thì nó khá tồi khi mà bạn sẽ bị mất đi yếu tố bất ngờ và nếu đối phương chạy gần một wave creep thì có lẽ bạn sẽ bị đảo ngược tình thế.

  Tồi tệ hơn nữa, nếu hắn chạy được trước khi bạn lại gần bạn sẽ đánh mất lợi thế của mình và phải bỏ cuộc. Ngay khi thấy bạn, hắn sẽ cảnh giác và cố né tránh và khi mà bạn Hook trượt thì hắn hoàn toàn có thể đánh ngược lại bạn.

  Và giờ có lẽ chúng ta nên quan tâm đến việc Hook ở một khoảng cách xa hơn.

  * Tận dụng địa hình: Nếu bạn lo lắng về việc đối phương sẽ chạy lắt léo để né hook, hoặc đơn giản bạn sẽ hook trượt vì một vài con đường mà hero có thể chạy thoát, hãy chờ tới khi hắn di chuyển tới một điểm mà tại đó hắn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất để chạy. Những đoạn đường hẹp từ dưới sông lên dốc thật sự hoàn hảo. Nó đơn giản hơn nhiều khi bạn có thể biết chính xác hướng đi của địch.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào đối phương cũng chạy ra đó để bạn hook. Cho nên tôi khuyên bạn hãy đợi đến khoảnh khắc cuối cùng khi mà bạn đã chắc nhất để Hook, trừ khi bạn nghĩ bạn sẽ có cơ hội để thử lại lần nữa sau khi nó cooldown. Đối phương thường cảm thấy an toàn khi lại gần trụ hoặc base của chúng nên bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin rằng chúng sẽ chạy thẳng về base hay trụ và việc tính toàn lúc này khá đơn giản.

  Nếu có một đồng đội đang đuổi theo đối phương thì điều này càng trở nên chính xác. Dụ đối phương chạy vào một lối thoát tưởng chừng dễ dàng sẽ giúp bạn Hook chuẩn xác một cách dễ dàng hơn.

  Dĩ nhiên, bạn cũng phải chọn vị trí thích hợp để có được góc thích hợp khi kéo Hero đang di chuyển, đặc biệt là khi hắn biết bạn đang chuẩn bị Hook. Nếu một hero đối phương đang chạy và bạn ở ngay sau hắn, đừng Hook thẳng về phía trước mặt, cách di chuyển lắt léo của đối phương gần như sẽ khiến bạn Hook trượt. Hãy di chuyển lệch sang 1 bên và có thể hook 1 cách dễ dàng hơn. Một góc khoảng 15 độ là đủ để tạo nên sự khác biệt, và cơ hội Hook trúng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

  Những lời khuyên vàng về việc sử dụng Hook

  Hook cứu đồng đội: Một người chơi Pudge cao tay luôn sẵn sang để cứu đồng đội mình thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Nếu như đối phương chỉ có một, hãy kéo hero địch đang tấn công đồng đội bạn với Meat Hook và thực hiện combo để vừa cứu được đồng đội đồng thời giết ngược kẻ địch. Tuy nhiên, thông thường sẽ có nhiều hero địch tấn công đồng đội của bạn, trong trường hợp đó tốt nhất là Hook đồng đội của bạn. Hoặc bạn cũng có thể dùng Rot/Dismember để slow đối phương và đôi khi có thể giết được 1 mạng.

  Blind Hook: Meat Hook có thể kéo được một hero mà bạn không thể nhìn thấy bởi chúng tàng hình hoặc bị khuất sight. Nó vẫn gây damage và kéo hero về phía bạn. Hãy thử vạch ra lối đi của hero đó trong đầu. Nó cũng giống như cách bạn Hook hero đang di chuyển nhưng khó hơn nhiều vì bạn không hề nhìn thấy đối phương. Hãy đặt vị trí click chuột vào hướng đi của hero mà bạn vạch ra trong đầu, và sẽ kéo trúng đối phương nếu hắn ta chạy về hướng đó. Càng luyện tập nhiều bạn sẽ càng có cảm giác và sẽ dần làm chủ được kĩ năng này.

  Hãy click vào đất, không phải vào hero: Đừng bao giờ click vào hero, đặc biệt là khi bạn thử kéo một hero đang di chuyển. Nếu click vào hero thì những gì bạn kéo về hầu như chỉ là không khí hoặc may ra là vài chục gold. Hãy click vào khoảng đất ở gần hero, hoặc nếu hắn đang di chuyển thì hãy click vào khoảng đất trước mặt hắn. Nếu đối phương khôn ngoan, chúng sẽ cố chạy zig zag hoặc một cách rắc rối nào đó.

  Hãy thử suy đoán xem liệu hắn sẽ chạy như thế nào và xác định vị trí nơi hắn sẽ chạy qua. Mặt khác, đường đi zig zag và phức tạp sẽ dài hơn đường thẳng và bạn có thể tận dụng điều này, bật Rot để đuổi theo giết hắn mà không phải dùng đến hook.

  Đừng bao giờ hook khi khoảng cách quá xa: Khi đó mục tiêu có thể nằm ngoài range hook của bạn. 1000 range là khá dài, nhưng cũng cũng không nên mạo hiểm. Nếu bạn phán đoán sai dù chỉ một chút và click tại một điểm cách Pudge 1100 range, thì Pudge sẽ cần phải di chuyển trước khi tung ra được cú hook và nó sẽ làm bạn mất góc kéo, hỏng timing… Các bạn nên click vào khoảng 700 range về phía trước là tối đa hoặc 300 range trước mục tiêu mà bạn muốn hook. Đừng lo nếu bạn không biết 300 range là bao nhiêu, có thể hình dung nó = ½ range attack của Pugna.

  Điều này thật sự hữu ích vì không những nó giúp Pudge không phải di chuyển để hook được mục tiêu mà còn giúp cho việc tính toán vị trí hook.

  Những thứ mà Pudge không thể hook


  Hook có thể vượt qua đồi, xuyên qua rừng, không thể Hook nhà, xe, Roshan, gấu con của Syllabear hay gà. Hãy tận dụng điều này. Đối phương có thể nghĩ rằng mình đã an toàn khi ở sau trụ hoặc sau một chiếc xe.

  Hãy thật quyết đoán! Nếu đối phương đã bị stun, hãy Hook hắn ngay khi bạn có thể! Thông thường, hãy Hook ngay khi có thể trừ khi bạn nghĩ sẽ Hook nhầm đồng đội. Thử còn hơn không và có thể bạn sẽ gặp may mắn. Dù sao Hook cũng chỉ cooldown 14 giây và bạn sẽ lại có một cơ hội khác.
  tiếp nè
  [V-Z]

  [V-Z]

  [V-Z]

  [V-Z]

  thanks cho mình 1 nhát nhá các pác
  thanks mod đã chuyển dùm ^^
  Thay đổi nội dung bởi kenshin530; 13-09-2009 lúc 18:02.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 13 thành viên cảm ơn kenshin530 cho bài viết này:
  anhemluom (14-10-2009), bnahbao (25-06-2009), borntobemaster (30-08-2009), bugder (22-12-2010), dragonfly_48 (18-07-2009), dragoon4444 (23-06-2009), haihuoc1994 (11-10-2009), haithien13 (30-08-2009), killalllove3000 (09-08-2009), loveyouforeverdn (22-09-2009), Mr.hohohooh (02-09-2009), trngthientam (09-08-2009), truonghuutrungti (30-08-2009)

 4. #2
  yokata24's Avatar
  yokata24 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thanh hóa
  Bài
  321
  Cảm ơn
  140
  Điểm
  304/83 bài viết

  Default

  post nhầm mục rùi hay sao đấy bác ah.kái này phải đưa sang mục game chứ.kiểu j chẳng bị move.rìu vàng rùi.phải chú ý chứ
  Thay đổi nội dung bởi yokata24; 23-06-2009 lúc 12:49.


  Hãy nhấn nút thank nếu bạn thấy hay

 5. #3
  dragoon4444's Avatar
  dragoon4444 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  249
  Cảm ơn
  129
  Điểm
  862/57 bài viết

  Default

  Tuy vậy cũng thanks.Rất hay


  "•´`•.(*•.¸(`•.¸ ¸.•´)¸.•*).•´`•"
  "•´¨*•.¸¸.*..^_^ one love-one heart ^_^..*.¸¸.•*¨."
  "•´`•.(¸.•´(¸.•* *•.¸)`•.¸).•´`•"
  *(¨`•.•´¨)*
  `•.¸.•’

 6. #4
  tamduc89's Avatar
  tamduc89 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  11
  Cảm ơn
  12
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  hay chet duoc con gi 7. #5
  sacula123's Avatar
  sacula123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  79
  Cảm ơn
  46
  Điểm
  7/3 bài viết

  Default

  Sax đây có phải mục game đâu??? 8. #6
  pr0_teen_9x's Avatar
  pr0_teen_9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  114
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  12/11 bài viết

  Default

  tui không chơi trò này lên không bít thế nào là dota
  nhưng nhìn cũng hay
  thanks naz'' 9. #7
  kenshin530's Avatar
  kenshin530 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  trên trời rơi xuống
  Bài
  1.056
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  1.979/310 bài viết

  Default

  Trích yokata24 View Post
  post nhầm mục rùi hay sao đấy bác ah.kái này phải đưa sang mục game chứ.kiểu j chẳng bị move.rìu vàng rùi.phải chú ý chứ
  tại post bên mục game cứ bị mod xóa hay sao ấy nên mới phải post wa đây post bên kia post xong tối bật lên mất topic 10. #8
  dragonfly_48's Avatar
  dragonfly_48 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  chưa có chổ ở ổn định^^
  Bài
  91
  Cảm ơn
  83
  Điểm
  153/18 bài viết

  Default

  hi wá đỉnh ^^
  sao vn-zoom mình ko lập team dota choi nhỉ ^^


  Đường đời đưa đẩy đầy đau đớn…
  Thương thầm thắm thiết thấy thương thân…
  Lâm ly lưu luyến lòng lay láng…
  Nhắn nhủ nhau nhiều những nhớ nhung…

 11. #9
  lieukythien's Avatar
  lieukythien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Nov 2007
  Bài
  105
  Cảm ơn
  140
  Điểm
  27/19 bài viết

  Default

  híc trong khi chơi mình cũng có mấy pha gay cấn lắm nhưng chơi xong rồi mới biết nó hay nên không quay lại đc. Cái này bạn dùng phần mềm gì mà đệp vậy?


  ĐỜI KHÔNG VÌ MÌNH TRỜI TRU BẤT DIỆT

 12. #10
  mazao's Avatar
  mazao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  tuye^.t thanks 13. #11
  kenshin530's Avatar
  kenshin530 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  trên trời rơi xuống
  Bài
  1.056
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  1.979/310 bài viết

  Default

  Trích lieukythien View Post
  híc trong khi chơi mình cũng có mấy pha gay cấn lắm nhưng chơi xong rồi mới biết nó hay nên không quay lại đc. Cái này bạn dùng phần mềm gì mà đệp vậy?
  chơi xong mới biết hay máu lên não chậm quá 14. #12
  kuto15's Avatar
  kuto15 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  21
  Cảm ơn
  33
  Điểm
  5/5 bài viết

  Default

  tui là dân ghiền dota! mà trên forum này chua có chuyên mục này sao. Đề nghị admin lập 1 chuyên mục đi 15. #13
  kenshin530's Avatar
  kenshin530 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  trên trời rơi xuống
  Bài
  1.056
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  1.979/310 bài viết

  Default

  Trích yokata24 View Post
  post nhầm mục rùi hay sao đấy bác ah.kái này phải đưa sang mục game chứ.kiểu j chẳng bị move.rìu vàng rùi.phải chú ý chứ
  dù sao cũng có clip Dota WTF? rất mắc cười (ít nhất cũng phải dân trong nghề mới thấy hay nhá ) 16. #14
  nnhocngocnghech's Avatar
  nnhocngocnghech vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  43
  Cảm ơn
  43
  Điểm
  6/6 bài viết

  Default

  wa dinh lun.[hai noi la` rat tuyet dzoi.em la` 1 game thu? dota mong dc cac bac chi giao them 17. #15
  kenshin530's Avatar
  kenshin530 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  trên trời rơi xuống
  Bài
  1.056
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  1.979/310 bài viết

  Default

  up lên cho anh em xem cái nào topic hẻo quá 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5