Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 4/5 đầuđầu ... 2 3 4 5 cuốicuối
kết quả từ 46 tới 60 trên 69
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #46
  tiodragon's Avatar
  tiodragon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  250
  Cảm ơn
  50
  Điểm
  47/40 bài viết

  Default

  mình không làm đc nhiện vụ lái máy bay nhặt bom!Ai dạy cách lái máy bay với!

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #47
  minhthaonb87's Avatar
  minhthaonb87 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2012
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Trích nhoxkool050 View Post
  Hiện tại mình đang chơi game vice city nhưng có mấy cái nhiệm vụ khó wa' mình làm mãi mak k wa đc...hôm nay mình viết bài này mong các pro giúp đỡ tks nhìu...đây lak bản mình đã save và upload từ mediafire các bạn dơn về lầm hộ mình cái nhiệm vụ chữ a(lái máy bay đặt bom),nhiệm vụ DILDO DODO và nhiệm vụ THE DRIVER...làm xong thỳ gửi lại mình nka...cám ơn nhìu uuuuuuuuhttp://www.mediafire.com/?inrvjcc20n35ggl,p3364l13fvbxwc6,i07u2bcmlsmenop
  ai chi minh cach lam nhien vu lai may bay nhat bom vut di dau voi minh ko biet lam nv do 4. #48
  heo3789's Avatar
  heo3789 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  442
  Cảm ơn
  387
  Điểm
  1.889/151 bài viết

  Default

  cũng dc đấy.thanks for share


  "Một thân tù tội trở về muốn thi lại đại học nghe thật là quá tiếu.Còn hai tháng rưởi nữa ôn thi đại học thì thật sự là quá thiếu.Nhưng nước mắt mẹ đã quá nhiều , mà lòng kỳ vọng chỉ bấy nhiêu.Và nếu lần này lại ngã thì mẹ ơi ... xin lỗi đứa con này bất hiếu." Dear mama-halen http://mp3.zing.vn/bai-hat/Dear-Mama.../IW7FOF9I.html

 5. #49
  Hiepturungxanh's Avatar
  Hiepturungxanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2012
  Bài
  16
  Cảm ơn
  10
  Điểm
  15/5 bài viết

  Default

  Ủa, sao cái hack gta vity không có link vậy bạn? Xem lại giùm mình với... 6. #50
  rockman x12's Avatar
  rockman x12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2012
  Bài
  43
  Cảm ơn
  22
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  sao nv GUARDIAN ANGELS va ALL HANDS ON DECK 0 dung ma professionaltools roi su dung cay rocket cho nhanh. 7. #51
  trankha_210's Avatar
  trankha_210 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Ngoài Vũ Trụ
  Bài
  581
  Cảm ơn
  197
  Điểm
  93/82 bài viết

  Default

  dơn file save là dc rùi cần j phải tự làm 8. #52
  kinh mai lê's Avatar
  kinh mai lê vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Feb 2011
  Bài
  11
  Cảm ơn
  2
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  --------------------------------------------------------------------------------

  Sau đây, mình xin hướng dẫn các nhiệm vụ trong GTA Vice City. Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn nhiệm vụ cho chàng luật sư Ken Rosenberg. Các nhiệm vụ ở đây là: The Party; Back Alley Brawl; Jury Fury; và Riot cùng với nhiệm vụ An old friend lúc mới vô game.

  -An old friend: Bạn chỉ cần lấy 1 chiếc xe rồi chạy tới chỗ quy định và lên cầu thang nói chuyện là xong.
  -The Party: Ở nhiệm vụ này bạn sẽ đưa Mercedes-con gái của ông đại tá Juan Garcia Cortez-đến Pole Position Club. Rất đơn giản, sau khi thay đồ, lấy 1 chiếc xe lại bến thuyền đi vô, ra cùng Mercedes và đưa cô ta đến Pole Position Club. Phần thưởng là $100.
  -Back Alley Brawl: Trong nhiệm vụ này, lần đầu tiên bạn sẽ gặp Lance Vance-anh chàng Mỹ có da đen ấy-và được anh ta giúp đỡ để hoàn thành nhiệm vụ này. Đầu tiên, sắm sẵn một thứ vũ khí cận chiến tốt như dao, kiếm, búa, gậy và đặc biệt là cưa. Sau đó, cứ làm theo chỉ dẫn để đến và gặp tên đầu bếp, sau khi đoạn phim chiếu xong, tặng hắn một cú chém, đâm hay đập để hắn lên đường, sau đó Lance sẽ lại và đưa bạn cây súng lục, đừng xài, hãy xài vũ khí cận chiến để tiêu diệt luôn ba tên đầu bếp mới đến và hoàn tất. Phần thưởng là $250
  -Jury Fury: Nhiệm vụ này Ken yêu cầu bạn phá hủy hai chiếc xe của Juror. Nếu bạn đã có một vũ khí tốt thì đừng lấy mấy cây búa dọc đường. Cứ làm theo hướng dẫn. Khi nào tới chỗ chiếc xe thì lấy vũ khí ra và phá hủy, cứ làm như vậy với hai chiếc xe. Phần thưởng là $400
  -Riot: Nhiệm vụ cuối cùng của Ken yêu cầu là bạn phải gây hỗn loạn ở khu gì đó mình cũng ko biết. Đầu tiên thì bạn thay đồ để giống mấy tên đó, đi tới nơi và giết 4 thằng. Nhớ đem sẵn một vũ khí tốt đi nhé, lần này thì bạn nên dùng súng. Cẩn thận với mấy tên bảo vệ. Sau khi giết 4 thằng thì giết luôn hết mấy thằng bảo vệ thật nhanh, vì chúng sẽ bắn chết bạn đấy. Sau đó bạn sẽ phải phá hủy 3 chiếc Spand Express, hãy lái chúng lại gần và phá hủy 1 chiếc thôi, sau đó đi ra xa, 1 chiếc nổ thì chiếc kia cũng bốc cháy và nổ theo. Phần thưởng là $700.

  +Sau khi bạn làm hết 4 nhiệm vụ đó thì bạn đã hoàn thành ở văn phòng luật sư Ken Rosenberg và bạn tiếp tục được làm việc ở Avery Carrington(kí hiệu chữ A) và bến thuyền của đại tá Juan Garcia Cortez(kí hiệu chữ C)

  Mai mình sẽ post tiếp các nhiệm vụ ở Avery Carrington hoặc Cortez, cũng có thể là cả 2 nơi. Chúc bạn thành công)))
  Tiếp theo đây mìn xin hướng dẫn các nhiệm vụ ở Avery Carrington và bến thuyền của đại tá Cortez. Các nhiệm vụ ở Avery là: Four Iron; Demolition Man; Two Bit Hits, còn ở Cortez là: Treacherous Swine; Mall Shootout; Guardian Angels; Sir, Yes sir; All Hands on Deck.

  Avery (kí hiệu chữ A):
  -Four Iron: Nhiệm vụ này Avery kêu bạn đến chỗ đánh golf ở Leaf Links để giết một thanh niên. Cứ làm theo chỉ dẫn đến chỗ đánh golf, bạn đừng đi qua cổng bảo vệ mà hãy nhảy qua chỗ có bốn cái cây ở bên phải để giữ nguyên vũ khí, Sau đó lấy 1 chiếc Caddy tới chỗ đó và lấy súng ra bắn. Phần thưởng là $500.
  -Demolition Man: Nhiệm vụ này rất khó, mình thử chục lần mới qua đuợc. Bạn phải phá hủy 1 căn nhà bằng trực thăng đồ chơi rinh bomb đem vô trỏng. Bạn có lợi thế là chừng nào lấy bom mới tính thời gian. Vì vậy, khoan hãy lấy bom ngay mà hãy vào nhà giết hết mấy tên bảo vệ bằng cách đơn giản nhất là lao thằng vào chúng. Nếu bạn chưa biết rõ cách điều khiển trực thằng sao cho khéo thì hãy bay vòng vòng để tập rồi nhấc bom vào tòa nhà. Bạn hãy bắt đầu từ trên cao đến thấp. Phần thưởng là $1000
  -Two Bit Hits: Nhiệm vụ này khó đấy. Bạn phải cải trang thành lính Cuba rồi giết tên trùm Haiti mà xung quanh hắn có 1 đám đệ tử rất đông. Lấy 1 chiếc xe nhanh như cheetah, infernus, comet,... đến địa điểm với một cây súng tỉa sẵn trong người. Bước ra và đừng đi đâu hết, đứng ngay chiếc xe rồi nhắm bắn hắn thật nhanh chỉ 1 lần mà thôi, sau đó lên xe tẩu thoát. Phần thưởng là $2500.
  +Sau khi bạn làm xong hết 3 NV ở Avery bạn sẽ được làm việc tại Cuba.

  Cortez:
  -Treacherous Swine: Nhiệm vụ này ko khó. Bạn được Cortez đưa một cái cưa nhưng bạn ko nên xài. Chạy tới nơi quy định, sau khi đoạn phim chiếu xong, lấy "Súng" ra bắn hai tên đó rồi ra ngoài. Bạn hãy cất cưa vào, bình tĩnh lên 1 chiếc xe rồi chạy cán tên Gonzalez, sau đó chạy nhanh vào Pay N'Spray để hoàn tất. Phần thưởng là $500
  -Mall Shootout: Nhiệm vụ này tương đối khó. Bạn sẽ phải ăn cắp con chip của tên giao dịch và đưa lại cho Cortez trước lực lượng FBI và cảnh sát 3 sao. Bạn tới địa điểm, chuẩn bị cái móng tay sẵn rồi gặp hắn. Sau đoạn phim, bạn chạy thật nhanh xuống lầu, đấm bất cứ tên FBI nào dọc đường rồi lên xe gần đó bám theo rồi dùng tiểu liên khử hắn. Trước lực lượng CS 3 * bạn phải chạy nhanh về đưa cho Cortez. Phần Thưởng là $700(mình ko nhớ rõ)
  -Guardian Angels: Mình rất khoái NV này, vì bạn sẽ thoải mái cùng Diaz và Lance tha hồ bắn. Bạn làm theo chỉ dẫn, lên ban công với cây Kruger và đợi Cuban và Haiti tới. Bạn phải bắn bọn Haiti. Bạn cứ bắn và thỉnh thoảng nhìn qua chỗ Lance đang đứng để giúp anh ấy. Sau khi bạn bắn nhiều sẽ có hai tên Haiti chạy Sanchez lại ăn cắp tiền, 1 tên bị bắn còn 1 tên thì chạy thoát. Bạn cất hết vũ khí nhảy từ ban công xuống rồi lấy chiếc còn lại đuổi theo ngay, khi bắt gặp hắn bắn tiểu liên liên tục để hăn chết rồi đen tiền về cho Diaz. Phần thưởng là $1000.
  +Hoàn tất NV này bạn sẽ được làm việc tại nhà của lão Diaz.
  -Sir, yes sir:Chú ý: bạn phải hoàn thành NV Phnom Penh' 86 NV này mới xuất hiện.
  Bạn phải ăn cắp chiếc xe tăng trước một lực lượng quân đội hùng hậu. Lấy 1 chiếc xe chạy nhanh rồi đậu ngay trước mũi chiếc đầu tiên. Đem sẵn một khẩu Rocket Launcher. Trong lúc đoàn quân dừng lại thì bạn nhanh chóng tìm 1 chỗ nắp an toàn và canh chính xác chiếc xe đầu tiên và... bùm. Bọn quân đội nhanh chóng náo loạn, bạn hãy bình tĩnh. Nhắm 1 chiếc nữa và bắn, tiếp tục chiếc còn lại. Nếu bạn còn nhiều tên lửa thì bắn luôn mấy tên lính rải rác và dùng 1 khẩu khác để giết tên lính trên xe tăng. Sau đó mấy tên lính sẽ bỏ chạy và bạn hãy lên xe tăng. 3 sao cảnh sát đang thách thức bạn, bạn hãy bình tĩnh vì chúng chạm vào bạn sẽ tiêu nhưng chạm nhiều thì người tiêu là bạn, vì thê bạn nhanh chóng tới garage và đi ra. Phần thưởng là $2000.
  -All Hands On Deck: Chú ý: bạn phải hoàn thành nhiệm vụ Death Row NV này mới xuất hiện.
  Bạn phải cùng Cortez và đám thủy thủ bảo để lão an toàn rời khỏi Vice City trước mấy tên Pháp. Bạn lên thuyền để bắt đầu. Sử dụng một khẩu súng thật mạnh để bắn. Bạn hãy bắn những tên Pháp ở trên thuyền hoặc bắn luôn chiếc thuyền. Cứ làm như vậy. Nhưng thử thách thực sự là chiếc Hunter cực nguy hiểm. Bạn cứ bắn chúng càng nhiều càng tốt và rồi nó cũng sẽ đi. Trước đó một vài chiếc trực thăng bình thường xuất hiện và bạn tiếp tục phải bắn tan tành chúng. Phần thưởng là $4000 và 1 chiếc Speeder để bạn về.

  Lần sau mình sẽ post tiếp một số nhiệm vụ nữa. Chúc một ngày tốt lành

  Sau đây là các nhiệm vụ ở Diaz Mansion là : The Chase, Phnom Penh' 86, The Fastest Boat, Supply & Demand.
  Diaz Mansions:
  The Chase: Nhiệm vụ này bạn phải bám theo tên cướp để đến được chỗ của chúng. Bạn làm theo chỉ dẫn tới căn nhà rồi phát hiện ra tên cướp, đuổi theo hắn cho đến khi hắn nhảy xuống chiếc xe chạy đi thì bạn cũng nhanh chân nhảy đúng chỗ mà hắn vừa nhảy xuống để lấy chiếc Faggio đuổi theo với khẩu tiểu liên trên tay. Đuổi cho đến khi thầy gần và hắn bắt đầu bắn bạn thì bạn hãy bắn lại hắn, vừa bắn vừa né qua lại cho đến khi xe của hắn bốc cháy thì bạn thôi và tiếp tục đi theo hắn mà không cần bắn, chỉ bám theo sau mà thôi, cho đến khi lấy hắn chạy vào căn nhà màu vàng ở Prawl Island là bạn thắng. $1000 là số tiền bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ.
  Phnom Penh'86: Sau khi phát hiện rang hang ổ của bọn cướp, Diaz muốn bạn cùng Lance đi giết chúng. Lance sẽ lái và bạn sẽ bắn. Khẩu M60 sẽ giúp bạn. Khi tới nơi, cố nhắm bắn cho trúng, đặc biệt là bạn bắn mấy thùng thuốc nổ để nó nổ tung và chúng die, cứ làm như vậy. Những lúc có xe thì bạn bắn xe và thuốc nổ. Còn nếu không có gì thì bắn cho trúng và nhanh. Khi Lance thả bạn xuống để vô nhà và bắn chúng rồi lấy vali, bạn tiếp tục sử dụng M60 để bắn chúng và lên nóc lấy vali. $2000 cho màn biểu diễn này của bạn. Chú ý: Bạn sẽ được làm nhiệm vụ Sir, Yes Sir ở bến thuyền Cortez
  The Fastest Boat: Rất dễ dàng. Bạn phải ăn cắp chiếc canô Squalo nhanh nhất ở Boatyard trước 1 lực lượng bảo vệ vô cùng đông đảo và... tầm thường. Chỉ cần khẩu M4 thôi hoặc khẩu M60 bạn nhận được ở nhiệm vụ Phnom Penh' 86 là bạn có thể giết chúng dễ dàng. Sau khi giết xong đi thẳng vô và giết luôn hai thằng đứng lóng ngóng ở trong. Sau đó vô và bật công tắc. Rồi lên thuyền. Công việc của bạn là: chạy nhanh về chỗ quy định và tránh những cú đạn của cảnh sát. Phần Thưởng là $4000.
  Supply & Demand: Bạn sẽ cùng Lance tới địa điểm quy định và trở về an toàn trước nhất. Bạn sẽ phải điều khiển chiếc Squalo và bắn. Chiếc Squalo khó ở chỗ quẹo khó, nên bạn hãy giảm tốc độ ở những chỗ quẹo. Còn ở khi về, bạn sẽ bắn với cây Kruger và Lance sẽ điều khiển. Bạn cố bắn cho trúng và nhanh. Còn những chiếc trực thăng thì bạn bắn mấy thằng lính, điều này chỉ có bạn mới làm được thôi. $10000 là số tiền cuối cùng mà Diaz đưa cho bạn.
  +Sau khi bạn làm xong 4 NV trên, Kent Paul sẽ mời bạn tới làm nhiệm vụ Death Row đầy thách thức.

  Lần tới sẽ có những nhiệm vụ rải rác khắp nơi. Chúc sức khoẻ
  Tiếp theo là các nhiệm vụ:
  Death Row: Bạn phải tới nơi giải thoát Lance trước khi anh ta .
  Đầu tiên hãy kiếm 1 chiếc xe thật nhanh như cheetah, sau đó chạy lại chỗ Lance bị giam, nếu kiếm được xe tăng thì càng khoẻ, nhớ là hãy chuẩn bị súng nào bắn nhanh. Đến nơi giết hết bọn chúng, nhưng khi tới 3 tên cuối cùng thì nên giết bằng kiếm. Sau khi vào cứu lance, lên chiếc Trashmaster gần đó và tới bệnh viện. Thế là xong. Không cò tiền thưởng
  Rub out: Nhiệm vụ này không khó lắm , bạn sẽ cùng lance tới giết Diaz. Chuẩn bị sẵn khẩu M4, có khẩu M60 càng tốt. Vào mansion "rỉa" hết bọn thuộc hạ của Diaz rồi vào trong bắn ông ta(bắn ngay đầu ấy ). Xong. Tiền thưởng là $50.000
  Shakedown: Bạn sẽ cho cả Vice City biết bạn là ông chủ nên bạn có 5 phút để phá hủy toàn bộ của kiếng ở Vice Point Mall. Bạn nên lấy 1 chiếc xe máy chạy nhanh như Sanchéz rồi chạy thẳng vô cái VPM(xe máy chạy vô được), rồi chạy vòng quanh bắn hết kiếng ở dưới đất rồi xuống xe chạy lên lầu làm nốt phần còn lại(dùng xe tiết kiệm được khối thời gian). Cố gắng làm nhanh rồi đi sửa xe nếu không muốn bị cảnh sát sờ gáy. Xong bạn sẽ có $2000.
  Lưu ý, sau khi hoàn thành nhiệm vụ này bạn sẽ mua được những khu công trình lớn ở Vice City như Malibu, Pole Position Club,...
  Bar Brawl: Nhiệm vụ này tương đối dễ, bạn chỉ cần lái xe tới Ocean View giết hết bọn phá tiền của bạn là được. Sau khi xong bạn sẽ có $4000.
  Cop Land: Nhiệm vụ này rất thú vị nhưng cũng rất khó. Bạn phải lừa 2 tên cảnh sát vào garage, mặc dù game khuyên bạn nên có 1 * để bị cảnh sát chạy theo nhưng cách tốt nhất là chạy lại 1 chiếc xe cảnh sát bằng xe gắn máy rồi bắn từ bên hông, sau đó chạy lại garage. Sau khi bạn và Lance có được 2 bộ đồ cảnh sát, hãy dùng 1 phương tiện nhanh để đến Vice Point Mall. Ở đó có rất nhiều cảnh sát và FBI, bạn phải với chúng. Sau đó vào đặt bom cái quán cafe rồi chạy lẹ ra để tẩu thoát. $10000 là tiền thưởng.
  Lưu ý: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể lấy tiền từ Diaz's Mansion mỗi ngày tối đa là $6000.
  Sắp tới là nhiệm vụ ở mấy khu công trình lớn.
  Đây là 4 nhiêm vụ ở Malibu:
  No Escape: Bạn phải giải thoát Cam Jones trong tù bằng cách đột nhập vào đồn cảnh sát. Đây là 1 nhiệm vụ khó, đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn. Đầu tiên đi mặc bộ đồ cảnh sát rồi lái 1 chiếc xe đến đồn cảnh sát(đừng dùng xe nhanh mà hãy dùng xe bự, chắc chắn như trashmaster hay bus), nhớ đậu sẵn xe ngay trước đồn cảnh sát. Vào đồn cảnh sát, thủ sẵn 1 khẩu súng bắn nhanh như M60. Đi lấy chìa khóa ở văn phòng rồi sau đó nếu CS tấn công bạn thì hãy bắn lại, sau đó xuống nhà giam giải thoát cho Cam. Đi ra leo lên xe ngay và chạy đi sửa xe(nếu được), và chạy tới nhà của Cam để hoàn thành nhiệm vụ.Xong việc bạn sẽ có $1000.
  The Shootist: Đây là nhiệm vụ dễ nhất trong game, bạn chỉ cần chạy tới chỗ bán vũ khí ở Downtown và đấu súng với Cassady. Bạn chỉ cần tập trung bắn trúng mục tiêu để đạt 60 điểm là xong. $2000 .
  The Driver: Nếu The Shootist là bắn xúng thì nhiệm vụ này là đua xe. Nhiệm vụ này rất khó, bạn lái 1 chiếc sentinel cổ lô sĩ đấu với chiếc sabre cực bền. Bạn nên đậu nhiều xe ở khúc cua ngay đồn cảnh sát nhằm cản trở Hilary, và nhớ để 1 chiếc Cheetah hoặc Banshee ở đó để "chuyển xe"(có thể dùng chiếc sentinel như 1 vật cản với hilary). Bạn phải cố gắng tránh được cảnh sát và hãy chạy sát lề để quẹo cua nhanh hơn. Cố gắng duy trì để chiến thắng.$3000 là phần thưởng.
  The Job: Bạn sẽ cướp nhà băng cùng với Hilary, Cam, Phil. Bạn phải lấy tiền từ tay chủ nhà băng để hoàn thành nhiệm vụ. Phil và Cam sẽ ở dưới để canh chừng, công việc với tên chủ nhà băng tương đối dễ, nhưng khi xuống với Phil, bạn biết được là ai đó đã báo động cho FBI và cảnh sát. Ra ngoài, bạn sẽ thấy Hilary chạy lại với chiếc taxi và bị FBI bắn chết. Cố gắng giữ mạng sống của Cam vì đó là tên giữ tiền, còn nếu Phil chết, nhiệm vụ kết thúc. Bạn nhảy vào xe vào đi sửa xe ngay lập tức để có $50000.
  Lưu ý: Sau khi xong việc, Trước cửa Malibu sẽ có 1 số tiền tối đa là $10000.

  V.I.P:
  Tiền thưởng: $1000
  Lưu ý: Bạn phải vào Kaufman Cab và leo lên taxi để nhận nhiệm vụ.
  -Nhiệm vụ này công ty Kaufman Cab yêu cầu bạn rước một vị khách rất quan trọng đến Sân bay. Cầm sẵn 1 cây súng tiểu liên hoặc đại liên theo. Trước tiên bạn đến Starfish Island, đến chỗ ngôi nhà quy định rồi bóp kèn. Lúc bạn chuẩn bị rước ông khách VIP thì 1 chiếc taxi khác lại "giành ăn" với bạn. Bạn phải tiêu diệt tài xế của chiếc xe đó để đòi lại VIP. Chạy theo hắn. Cố gắng ép hắn vào kẹt, sau đó bấm số 5 để đưa cây súng ra ngoài. Bắn hắn càng nhiều càng tốt, đến khi chiếc xe tan tành và hắn chết, ông khách VIP sẽ lên xe của bạn. Nhớ rằng không được leo xuống xe, nhiệm vụ sẽ thất bại. Sau khi ông khách lên xe, việc đầu tiên bạn làm là hãy tìm 1 Pay'n Spray đề sửa xe lại vì có thể trước đó bạn đã bị từ 1-2 sao. Sau đó chạy thẳng đến sân bay và kết thúc nhiệm vụ.

  Kết thúc nhiệm vụ

  Friendly Rivalry:
  Tiền thưởng: $2000
  -Đây là một nhiệm vụ khá đơn giản và dễ dàng, bạn phải tiêu diệt 3 chiếc taxi đối thủ để hoàn thành màn chơi. Vì màn này không giới hạn thời gian nên bạn cứ thoải mái. Mang theo 1 cây Rocket Launcher. Bạn hãy chọn trước cho mình một mục tiêu. Sau đó chú ý trên bản đồ đường đi của chiếc xe mà bạn định bắn. Sau khi biết được đường đi của hắn, bạn hãy lái xe chặn đường rồi tặng hắn một quả tên lửa. Nhiệm vụ này không yêu cầu bạn phải lái taxi nên bạn hãy chọn một chiếc xe thật nhanh như Cheetah. Làm tương tự với 2 chiếc kia rồi kết thúc nhiệm vụ.

  Bùm, xong đời tên phá đám

  Cabmageddon
  Tiền thưởng: $8000
  -Nhiệm vụ này yêu cầu bạn lái taxi đến trụ sở của công ty taxi đối thủ rồi bóp kèn ra hiệu. Đem theo 1 cây súng Rocket Launcher hoặc AK47, đảm bảo còn ít nhất 5 trái tên lửa hoặc 30 viên đạn. Hãy đảm bảo chiếc xe taxi bạn đang lái thật sự bền và không có một hư hỏng nào, nếu nó đã bị hư, hãy lấy 1 chiếc taxi khác ở Kaufman Cab. Sau khi bạn đến mục tiêu, rất nhiều xe taxi của đối phương lao ra đâm thẳng vào xe của bạn. Một chiếc đồng hồ đếm ngược 60 giây sẽ xuất hiện ở góc phải màn hình, bạn phải cô gắng không để "tan tành" trong 60 giây. Cách tốt nhất để hạn chế đòn tấn công của những chiếc xe kia là hãy chạy vòng tròn. Để ý thấy 2 bên có những cây cột, trước tiên bạn hãy luồn qua những cây cột ở bên phải sau đó qua bên trái rồi vòng lại bên phải. Do có rất nhiều xe taxi đuổi theo bạn nên nếu bạn luồn lách khéo léo qua mấy cây cột, những chiếc taxi đó sẽ bị đâm vào nhau hoặc vào cột. Tuyệt đối đừng để xe của bạn dừng lại, nếu không, gần như chắc chắn bạn sẽ thất bại nhiệm vụ này. Bạn cũng không nên để xe đối phương phát nổ vì có thể tác động đến xe bạn. Nếu bạn có mang theo tiểu liên cũng đừng bắn vì sẽ vô ích. Sau 60 giây, bạn vẫn chưa thoát nạn, một chiếc taxi "ngựa vằn" của đối thủ sẽ ra để giết bạn và bạn phải tiêu diệt chiếc taxi này. Lúc này bạn có thể rời khỏi taxi rồi tặng chiếc taxi kia 1 quả tên lửa để kết thúc nhiệm vụ. 9. #53
  voanhkhoalex199's Avatar
  voanhkhoalex199 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Nơi mọi thứ bắt đầu
  Bài
  1.797
  Cảm ơn
  176
  Điểm
  430/380 bài viết

  Default

  Chậm thế,hướng dẫn nhanh đến cuối luông đi,kg chơi nổi do bắn rát quá.Không dùng cheat nào hết nên
  Thay đổi nội dung bởi voanhkhoalex199; 29-03-2013 lúc 20:09. 10. #54
  voanhkhoalex199's Avatar
  voanhkhoalex199 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Nơi mọi thứ bắt đầu
  Bài
  1.797
  Cảm ơn
  176
  Điểm
  430/380 bài viết

  Default

  vừa bắn xong lance thì ta ...
  Hiểu rồi đấy
  Thay đổi nội dung bởi voanhkhoalex199; 29-03-2013 lúc 20:18. 11. #55
  Rain | HD's Avatar
  Rain | HD vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Nov 2012
  Đến từ
  San Diego, Calif.
  Bài
  1.845
  Cảm ơn
  229
  Điểm
  690/538 bài viết

  Default

  Vào đây cho mau, hd có hình ảnh luôn, chủ thớt cần gì phải lập topic rắc rối thế, GTA VC có hơn ngàn ng phá đảo rồi  What is locked... can be opened...
  What is hidden... can be found...
  What is yours... can be mine.

 12. #56
  voanhkhoalex199's Avatar
  voanhkhoalex199 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Nơi mọi thứ bắt đầu
  Bài
  1.797
  Cảm ơn
  176
  Điểm
  430/380 bài viết

  Default

  LOL, phá đảo rồi.Nhìn khó mà dễ òm.No cheats.Tiền dư 150000000.Để lun very high mới chuẩn
  100% game
  Dư vậy mua súng thoải mái.M4,Sáu nồng đâu.Sáu sao là gì chứ ta chấp hết
  Thay đổi nội dung bởi voanhkhoalex199; 29-03-2013 lúc 20:15. 13. #57
  voanhkhoalex199's Avatar
  voanhkhoalex199 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Nơi mọi thứ bắt đầu
  Bài
  1.797
  Cảm ơn
  176
  Điểm
  430/380 bài viết

  Default

  ơ búa đá rồi mà sao thành búa gỗ vậy.No spam 14. #58
  voanhkhoalex199's Avatar
  voanhkhoalex199 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Nơi mọi thứ bắt đầu
  Bài
  1.797
  Cảm ơn
  176
  Điểm
  430/380 bài viết

  Default

  no one vô topic này à.Càng tốt lập topic bí ẩn gta vice .Phá đảo rồi mà chưa tìm được cái bí ẩn nào 15. #59
  voanhkhoalex199's Avatar
  voanhkhoalex199 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Nơi mọi thứ bắt đầu
  Bài
  1.797
  Cảm ơn
  176
  Điểm
  430/380 bài viết

  Default

  có ai kg 16. #60
  voanhkhoalex199's Avatar
  voanhkhoalex199 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Mar 2013
  Đến từ
  Nơi mọi thứ bắt đầu
  Bài
  1.797
  Cảm ơn
  176
  Điểm
  430/380 bài viết

  Default

  chống chọi,tỉa,bắn,nổ xe,cướp xe tăng,bắn nát đầu.Chống chọi đc 30 phút...die
  Chống chọi ghê kg.Cướp đc xe tăng lẫn FBI Rancher luôn rồi..co1 ai thủ lâu hơn ta kg 

 
Trang 4/5 đầuđầu ... 2 3 4 5 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5