Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 3 trên 3
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  xicotvn's Avatar
  xicotvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2007
  Đến từ
  Biên Hòa city
  Bài
  948
  Cảm ơn
  1.709
  Điểm
  1.938/351 bài viết

  Talking Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: Vice City

  Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: Vice City

  I> THE LAWYER: KEN ROSENBERG. Nhà ký tự L trên bản đồ

  Câu truyện bắt đầu khi gia đình Forelli đưa Tommy Vercitti xuống miền Nam để thực hiện một vụ giao dịch ma tuý nhưng trong khi giao dịch thì bị một toán người vũ khí tối tân tấn công cướp đi cả tiền lẫn ma tuý chỉ duy có Tommy sống sót. Tommy chạy về khách sạn Ocean View và gọi cho luật sư Ken, Ken cho biết là Sonny Forelli rất là tức giận khi bị mất số tiền, và nhiệm vụ đầu tiên của chúng ta bắt đầu.

  - An old friend: Tiền thưởng: 0$
  Nhiệm vụ này bạn chỉ cần lấy một chiếc xe chạy tới gặp tên luật sư Ken ở toà nhà có ký tự L trên bản đồ.

  - The Party: Tiền thưởng: 100$
  Ken sẽ giới thiệu cho bạn đi tham dự một buổi tiệc của tên trùm Juan Garcia Cartel, để tham dự buổi tiệc bạn phải thay một bộ đồ tại tiệm áo quần Rafael's, và chạy tới toà nhà có ký tự C trên bản đồ. Tới đây cô con gái ông trùm sẽ nhờ bạn chở tới Pole position Club (câu lạc bộ gái nhãy).

  - Back Alley Brawl: Tiền thưởng: 200$
  Tìm Kent paul ở Malibu club, Kent sẽ cho bạn biết là phải tìm tên Đầu bếp ở chấm màu xanh trên bản đồ, bạn phải đánh tên đầu bếp để lấy được điện thoại di động của tên này, lúc này Lance người bạn chiến đầu và cũng là tên phản bạn sẽ xuất hiện để giúp bạn chạy thoát khỏi hiện trường vụ án mạng của tên đầu bếp, Lance sẽ cho bạn biết vị trí bán súng trong vùng Ocean Beach.

  - Jury Fury: Tiền thưởng: 400$
  Một người bà con của Sonny dính vào một vụ bê bối có thể đi tù, Ken muốn bạn dằn mặt tên Quan chủ thẩm để tên này thay đối ý kiến, để thực hiện vụ này bạn phải đi tới tiệm bán đồ tool để tậu một cây búa, và cần một chiếc xe tài để chạy theo chặn đường viên quan chủ thẩm, dùng búa đập vào xe tên này và lôi lão ra khỏi xe nhưng đừng có giết lão chỉ đánh dằn mặt là đũ rùi.

  - Riot: Tiền thưởng: 1000$
  Bạn sẽ gặp một người quen mới của Ken chính là nhà buôn địa ốc Avery Carrington.Avery muốn bạn phá nổ những chiếc xe tải của những nhà địa ốc khác. Để thực hiện nhiệm vụ này bạn phải đi thay một bộ đồ công nhân để trà trộn vào đám lao công tại vị trí chấm đổ, khi tới đó bạn sẽ đánh hai hay ba tên lao công đám lao công sẽ nỗi điên đánh lẫn nhau, lúc này bão vệ kô còn để mắt tới bạn nữa vì chúng đang dàn xếp vụ đánh nhau, bây giờ thì dùng súng bắn vào thùng xăng gây nổ xe tải để hoàn thành nhiệm vụ.

  II> THE COLONEL: JUAN GARCIA CORTEZ. Nhà ký tự C trên bản đồ

  - Treacherous Swine: Tiền thưởng: 250$
  Cortez muốn bạn dùng cái cưa mấy để giết một người tên là Gonzalez tại một hồ bơi trong khu vực Vice point. Muốn thực hiện nhiệm vụ này một cách dể dàng tốt nhất là bạn nên trang bị một khẩu súng colt 45, bởi vì tên Gonzalez sẽ bỏ chạy ngay khi bạn vừa tới nơi, tên này tuy mập nhưng vần nhanh hơn bạn khi vác cái cưa máy theo. Sau khi giết tên này bạn sẽ lên 2* , do đó phải chạy thật nhanh về tiệm sử xe để sơn lại màu xe, cuối cùng hiên ngang đi về chỗ của Cortez.

  - Mall shootout: Tiền thưởng: 500$
  Cortez muốn bạn đi tới siêu thị Washington để gặp người cung cấp thông tin, trước khi tới bạn nên trang bị một khẩu uzi và áo giáp vì trong mall đã bị đội SWAT của pháp mai phục, nhanh chóng bắn hạ vài tên và chạy nhanh ra khỏi siêu thị, và đuổi theo tên cung cấp thông tin ngay, trong siêu thị thường có những chiếc infernus hay cheetah, lấy những chiếc này để đuổi theo dể dàng hơn khi bạn tông vào chiếc xe leo núi của tên này và đè chết nó, nhanh chóng lấy chiếc vali chiếc thông tin và chạy về đưa cho Cortez.

  - Guardian Angels: Tiền thưởng: 1000$
  Đây là nhiệm vụ hấp dẫn nhất từ khi bắt đầu game tới bây giờ, Cortez muốn bạn cùng lance bảo vệ Diaz khi tên này trao đổi với một nhóm mafia khác. Lance sẽ đưa cho bạn một khẩu Assault rifle : ruger. Nếu bạn chưa quên thì nên dùng uzi với chế độ tự động ngắm thì trong quá trình độ súng dể bảo vệ cho Lance và Diaz hơn. Sau khi tiêu diệt hết bọn này thì còn hai tên chạy xe leo núi cướp lấy cái vali bỏ chạy, một tên bị Lance bắn chết một tên còn lại chạy vào đường hẽm, bạn hãy nhanh chóng lấy chiếc xe leo núi Sanchez để đuổi theo và giết tên bỏ chạy.

  - Sir, yes sir: Tiền thưởng: 2000$
  Nhiệm vụ này kô dể dàng chút nào bời vì Cortez muốn bạn ăn cắp chiếc xe tank trên đoạn đường quân đội đi ngang qua. Lực lượng quân đội khá đông đảo với hai chiếc Barracks ol đi trước và sau chiếc xe tank hai bên xe tank đều có lính đi kèm với khẩu assault rifle colt m4. Để thực hiện nhiệm vụ này cách tốt nhất là bạn cần hai chiếc xe, một chiếc bạn chặn ngay trước đoàn xe lính đi, tên chỉ huy sẽ ra lệnh cho tên lính đi kèm bên xe tank chạy tới phía trước để di chuyển chiếc xe đi tên này vừa đi thì bạn nhanh chóng dùng chiếc xe còn lại tông vào tên còn lại và nhãy lên xe tank ngay tức khắc bắn vào xe phía trước, và tông phía sau làm nổ hai chiếc xe, nhưng cẩn thần xe tank của bạn có chỉ số Detonation, nếu bị nổ hay tông vào nhiều quá xe tank sẽ cháy. Chạy xe tank vào vị trí Colonel's lookup.

  - All hand on deck: Tiền thưởng: 5000$
  Colonel quyết định rời khỏi thành phố Vice City và muốn bạn bão vệ cho sự an toàn của lão vì SWAT của Pháp muốn lấy lại bí mật mà bạn đã lấy trong nhiệm vụ Mall shootout để chuẩn bị cho nhiệm vụ này bạn phải cần trang bị một cái áo giáp và rất nhiều đạn của khẩu uzi và assault vì uzi cần dùng để giết những tên leo lên thuyền và assault dúng để bắn nổ thuyền chặn đường và máy bay, chiếc hunter là chiếc máy bay cuối cùng bắn nổ được chiếc này là hoàn thành nhiệm vụ.


  III> COKE BARON: RICARDO DIAZ. Nhà ký tự D trên bản đồ.

  - The Chase: Tiền thưởng: 1000$
  Diaz muốn bạn tìm đến nhà của tên buôn bán ma tuý đã biển thủ tiền của DIaz, nhà của tên này nằm tại Vice point, khi bạn tới nhà tên này sẽ chạy lên nốc nhà và sẽ nhãy xuống ở hướng bên kia của toà nhà, lấy một chiếc xe chạy theo tên này kô cần phải ra sức để giết chỉ cần chạy theo cho tới khi tên biển thủ tiền chạy tới toà nhà Stronghold ở PRawn Island là qua nhiệm vụ.

  - Phnom Penh'86: Tiền thưởng: 2000$
  Sau khi bạn truy lùng ra ví trí giấu tiền của tên biển thủ, Diaz muốn bạn tiêu diệt sào huyệt của tên này và đồng bọn, trong nhiệm vụ này một lần nữa bạn làm cùng với người bạn thân Lance, Lance sẽ cầm lái máy bay còn bạn sẽ sữ dụng súng tự động M60 trên máy bay để bắn nhưng tên bên trong toà nhà và dưới đất, bay qua vài toà nhà Lance sẽ đáp máy bay xuống và bạn phải đột nhập vào căn nhà một mình với khẩu uzi hay shotgun và giết hết những tên còn lại trong toà nhà để lấy vali tiền trên nóc nhà và missions passed.

  - The Fastest boat: Tiền thưởng: 4000$
  Đây là nhiệm vụ dể nhất, công việc rất đơn giản Diaz có một chiếc canô chạy nhanh nhất ở bến cảng Vice Port, chạy tới Vice port dùng súng assault hay khẩu sniper lượm trong vườn của Diaz mà bắn vào những tên canh giữ, hạ những tên lính gác xong bạn chạy vào trong toà nhà ngay cạnh đó để hạ thuyền xuồng và cuối cùng là leo lên chiếc thuyền để chạy về nhà Diaz.

  - Supply & Demand: Tiền thưởng: 10000$
  Nhiệm vụ này sẽ kô khó nếu bạn đã quen với việc điều khiển chiếc canô chạy nhanh nhất mà bạn mới lấy về cho Diaz, trong nhiệm vụ này bạn sẽ cùng Lance lái chiếc thuyền chạy đi lấy hàng và đem về cho Diaz với sự góp vui của 4 chiếc thuyền chạy đua, 2 chiếc cản đường về và một chiếc máy bay thêm vài chú Cuban góp vui.


  IV>TOMMY VERCETTI: CRIMINAL EMPIRENhà có ký tự V trên bản đồ,trước đây là ký tự D.

  - Death Row: Tiền thưởng: 0$
  Kent Paul sẽ gọi cho để kêu bạn tới Malibu club có việc gấp, Kent cho bạn biết là Diaz đã bắt cóc Lance và đang giam giữ đánh đập Lance ở Junkyard. Bạn cần nhanh chóng giải cứu cho Lance càng sớm càng tốt, nếu chậm trể Lance có thể bị hành hạ đến chết. Junkyark nằm trong vùng Little Haiti với đám bảo vệ trang bị toàn Assault rifle. Bạn nên xữ dụng Uzi với chế độ ngắm tự động sẽ dể dàng hơn. Sau khi cứu được Lance bạn nhanh chóng lấy xe chở lance chạy vào bệnh viện ở Downtown.

  - Rub Out: Tiền thưởng: 50000$
  Lance sau khi bị Diaz bắt cóc và giết đi anh trai của Lance, nên đã rất căm thù Diaz; Lance đã lên kế hoạch với Tommy cùng xông vào nhà của Diaz để tiêu diệt và lật đổ tên Diaz này. Lance sẽ đưa cho bạn một khẩu súng Assault Rifle colt M4. Để đột nhập vào bên trong nhà của Diaz bạn phải đi vào từ cữa sau tức là cửa vào từ hồ bơi phía sau nhà của Diaz. Trong cuộc độ súng này bạn cần phải bảo vệ cho Lance nếu Lance chết kế hoạch của bạn sẽ thất bại. Sau khi giết chết được lão Diaz thì bạn sẽ qua nhiệm vụ và làm chủ một ngôi nhà lớn với sân bay trên sân thượng.

  - ShakeDown: Tiền thưởng: 2000$
  Trong nhiệm vụ này bạn cần phải đi giằng mặt những cữa hàng trong North Point Mall để giành tiền bảo kê. Bạn chỉ có 5 phút để chạy từ nhà đến North Point Mall và đập bể các cữa kính, nếu bạn có thể sữ dụng lựu đạn một cách thành thạo thì vũ khí này chính là thứ lợi hại nhất để đập bể nhiều kính cùng một lúc mà lại có thể chạy nhanh.

  - Bar Brawl: Tiền thưởng: 4000$
  Tommy sẽ cùng với hai tên đệ tử đi thanh toán với một nhóm bảo kê khác chính là DBP security. Khởi đầu nhiệm vụ bạn sẽ lái sẽ cùng hai tên đệ tử chạy tới một quán bar trên Ocean View Hotel để tiêu diệt hai tên gác cổng để giành mối bảo kê quán bar này, ông chủ quán bar nói nếu bạn tiêu diệt được tụi DBP security nằm ở Washington Beach thì lão sẽ chấp thuận. Để tiêu diệt tụi này dể dàng bạn nên leo lên sân thượng của toà nhà đối diện và bắn xuống, sẽ có hai tên phóng xe bỏ chạy, bây giờ chỉ còn việc đuổi theo và giết chúng.

  - Cop land: Tiền thưởng: 10000$
  Công việc giành bảo kê của bạn bị trục trặc, quán tarbrush Café trong North Point Mall dám đã nhờ lực lượng quân đội ra tay bảo vệ, bạn cần phải làm nổ quán này để giằng mặt tụi chủ quán cứng đầu này. Để có thể đột nhập vào quán cafe bạn sẽ cùng Lance đi tới một garage có điểm màu hồng trên bản đồ; gây sự chú ý cho hai cảnh sát lao vào bên trong garage, bạn và Lance sẽ thủ tiêu hai tên này và lấy trang phục của hai tên này. Nếu bạn vào North Point Mall và đặt bomb sau khi lao ra khỏi Mall bạn sẽ có được 5* FBI đang ở trước và sau lưng bạn, để giảm sao thì hãy nhanh chóng nhãy từ hành lang xuống bên kia để lấy đồ giảm * còn lại 4* cũng dể thờ hơn. Nếu bạn muốn chắc ăn trong nhiệm vụ này thì chỉ có xài trực thăng để tẩu thoát, đó là sau khi thay áo quần thì bạn chạy về Tommy mansion để lấy máy bay hay trên nóc nhà Hyman Condo và Trụ sở cảnh sát ở Downtown, nhưng trước khi tẩu thoát bằng máy bay bên nên tiêu diệt nhưng tên cảnh sát gần đó vì chúng có thể bắn nổ máy bay của bạn một cách dể dàng. Xong nhiệm vụ này bạn sẽ có 10000$ tiền thưởng và 5000$ tiền bảo kê mổi ngày ở ngay trước cổng nhà Tommy Masion.

  V> FINAL MISSION.

  - Cap The Collector: Tiền thưởng: 30000$
  Một nhóm Mafia muốn hất cẳng bạn ra khỏi vice city, mafia sẽ phái 6 tên chia ra làm 3 cặp đi phá cở sở làm ăn của bạn. Đầu tiên chúng sẽ phá Boathouse, tiếp theo và Car showroom và cuối cùng là Malibu Club. Nếu bạn chậm trể để chúng phá hết cả ba cơ sở làm ăn của bạn thì coi như bạn đã Out of business. Để thực hiện nhiệm vụ này cần phải có một chiếc xe chạy nhanh để tông vào xe của bọn mafia, bọn mafia sẽ sữ dụng chiếc xe leo núi Sanchez. Sau khi bảo vệ an toàn bạn sẽ qua nhiệm vụ.

  - Keep your friend close: Tiền thưởng: 30000$
  Một đám để tử kéo đến trước nhà bạn với sự bất bình vì bạn đã giết chết người đưa tin trong nhiệm vụ của Print work. ĐÚng lúc này thì Lance phản bội Tommy khi cho đám đông biết về kế hoạch giả mạo của Tommy khi Tommy chỉ thị cho Ken đưa tiền giả cho Sonny và chỉ thị cho Lance ám sát Sonny. Đám đệ tự đả nổi dậy cung Lance phản bội bạn nhanh chóng tiêu diệt Lance vì Lance sẽ chạy theo đường cầu thanh lên sân thượng nếu bạn kô tiêu diệt nhanh đám còn lại sẽ vào văn phòng của bạn để cướp sạch tiền. Sau khi giết Lance thì Sonny với khẩu Ruger cùng đám đệ tử trang bị uzi xong tới. Nếu lúc này bạn có khẩu Rocket thì mọi việc trở nên dể dàng hơn nhiều. SAu khi tiêu diệt Sonny thì bạn đã trở thành GODFATHER của thành phố Vice City, chỉ cần hoàn thành nốt mấy nhiệm vụ lặt vặt thì sẽ về nước
  Thay đổi nội dung bởi xicotvn; 25-03-2009 lúc 08:21.


  Nếu bạn thấy bài viết có ích thì vui lòng hãy nhấn vào nút "Cảm ơn" phía dưới dùm mình hen. Tks ! 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 4 thành viên cảm ơn xicotvn cho bài viết này:
  chipvip9x (02-05-2014), honglinhtruong62 (09-04-2013), ht_eck210 (14-09-2012), Kăng Kọt (01-05-2009)

 4. #2
  xicotvn's Avatar
  xicotvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2007
  Đến từ
  Biên Hòa city
  Bài
  948
  Cảm ơn
  1.709
  Điểm
  1.938/351 bài viết

  Talking Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: Vice City

  B. CÁC NHIỆM VỤ PHỤ

  - Car showroom Missions.
  - Race Car.
  - Stolen Car.
  - Avery Carrington.
  - Four Iron.
  - Demolition Man.
  - Two Bit hit.
  - Rock Band: Love fist.
  - Love Juice.
  - Psycho Killer.
  - Publicty Tour.
  - Assassinations.
  - Road Killer.
  - Waste the wife.
  - Autocide.
  - Check out at the Check-in.
  - Loose Ends.
  - Porn Empire: Steve Scott.
  - Recruitment Drive.
  - Dildo Dodo.
  - Martha's Mug Shot.
  - G-Spotlight.
  - Cubans Umberto
  - Stunt Boat challenge.
  - Cannon Fodder.
  - Naval Engagement.
  - Trojan Voodoo
  - Haitians: Auntie Poulet
  - Juju Scramble.
  - Bombs away.
  - Dirty Lickin's.
  - Boatyard: Checkpoint race.
  - Checkpoint Charlie.
  - Kaufman Cab
  - Vip.
  - Friendly Rivaly.
  - Cabmageddon.
  - The Malibu Club: Bank Heist.
  - No Escape?.
  - The Shootist.
  - The Driver.
  - The Job.
  - Phil Cassidy: Gun Ware house.
  - Gun Runner.
  - Boomshine Saigon.
  - Print Works: Counterfeiting.
  - Spilling the Beans.
  - Hit the Courier.
  - Pole Position.

  I > CAR SHOWROOM MISSIONS. Nhà có ký tự bông hoa màu đỏ trên bản đồ.

  Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ShakeDown bạn có thể mua được Car Show room ở Little Havana với giá 50000$. Sau khi mua Car show room bạn có thể đua xe hay ăn cắp xe.

  1. Vice city street races: Trong phần đua xe quanh thành phó sẽ có tất cả là 6 vòng đua.
  Race#1: Terminal Velocity. Độ dài: 1.1mile lệ phí 100$. Vòng đua số 1 này chỉ là vòng đua thử sức cơ bản bạn sẽ chạy một vòng ngắn trong Little Havana.
  Race#2:Ocean Drive. độ dài 1.6 mile lệ phí 500$. Vòng đua bắt đầu tại Washington Beach và chạy vòng tròn xuống Ocean Beach.
  Race#3: Border Run. độ dài 2 mile, lệ phí 1000$. Vòng đua sẽ chạy qua Little Havana và Little Haiti.
  Race#4: Capital Cruise. độ dài 2.4 mile, lệ phí 2000$.
  Race#5: Tour độ dài 2.85 mile, lệ phí 5000$, bạn sẽ chạy nhiều vòng trong vùng Vice Point.
  Race#6: V.C. Enduarance. độ dài 6.1mile, lệ phí 10000$ đây là đường cuối cùng và dài nhất, bạn sẽ phải chạy quanh thành phố Vice City qua hầu như tất cả các khu vực.
  2. Stolen Car. Trong car show room sẽ có tất cả bản danh sách ăn cắp xe mổi bản cần ăn cắp 6 loại xe khác nhau, khi bạn đưa vào đủ 6 loại car showroom xe cho bạn một chiếc xe đặc biệt có 1 kô 2, sau khi hoàn thành nhiệm vụ ăn cắp xe, bạn sẽ có 9000$ mỗi ngày ở cửa của tòa nhà.

  II > AVERY CARRINGTON MISSIONS. Nhà có ký tự A trên bản đồ.

  Là người mà luật sư Ken giới thiệu cho bạn trong nhiệm vụ Riot, Avery Carrington là một nhà buôn địa ốc có trụ sở ở Washington Beach.

  - Four Iron: Tiền thưởng: 500$
  Avery muốn bạn tiêu diệt dùm một đối thủ cạnh tranh trên thường trường, tên này thường hay chơi golf ở Leaf Links Country Club. Khi bạn vào câu lạc bộ Golf này toàn bộ vũ khí của bạn sẽ để bên ngoài cả, nên ngay khi vừa vào thì tranh thủ lấy một cây gậy đánh golf liền. Để hoàn thành nhiệm vụ này dể dàng bạn nên lấy hết những chiếc xe phía dưới cầu thang đem bỏ đi chổ khác còn chiếc cuối cùng có tên ngồi trên xe thì hãy đánh chết tên này, kể bạn cần giết lúc này sẽ bỏ chạy bộ lúc này thì chỉ việc chạy theo phang cho một gậy golf. Nếu không thì lái ô tô ra gần hàng rào rồi nhảy vào trong sân golf. Súng và vũ khí của bạn còn nguyên, chỉ cần cho hắn một phát Sniper là xong.

  - Demolition Man: Tiền thưởng: 1000$
  Avery muốn bạn phá huỹ một toà nhà của đối thủ cạnh tranh đang xây dựng gần đó. Để thực hiện nhiệm vụ này bạn sẽ phải điều khiển một chiếc trực thăng đồ chơi để thả 4 quả bomb vào các tầng lầu của toà nhà trong vòng 7 phút. Một mẹo nhỏ là bạn đừng lấy bom vội, lái chiếc máy bay vài vòng cho quen tay, đi vào trong tòa nhà giết hết bọn bảo vệ rồi hẵng lấy bom. (khi lấy bom thì mới tính giờ)

  - Two Bit Hit: Tiền thưởng: 2500$
  Avery muốn thực hiện một kế hoạch mà truyện tàu hay dùng đó là " một tên trúng hai chim". Hai con chim ở đây chính là hai băng xã hội đen Haitian và Cubans, và mũi tên chính là Tommy, Bạn sẽ lấy một bộ đồ của xã hội đen Cubans sau đó bạn sẽ tiêu diệt tên trùm của băng Haitian để gây chiến tranh giữa hai băng xã hội đen này. Cẩn thận vì hắn bỏ chạy trên một chiếc xe chở quan tài có chứa bom.

  III > ROCK BAND MISSIONS. Nhà có ký tự đầu lâu trên bản đồ.

  Kent Paul chủ của Malibu Club sẽ giới thiệu cho bạn nhóm nhạc Rock ở DownTown này.

  - Love Juice: Tiền thưởng: 2000$
  Nhóm nhạc rock muốn bạn mua dùm cho chúng một ít hàng trắng, trước khi chạy tới vị trí màu hồng trên bản đồ để mua thuốc bạn nên chọn một chiếc xe chạy nhanh vì sau khi bạn đưa tiền tên bán thuốc sẽ giở trò ăn quịt, đuổi theo và cho tên này biết ăn quịt là thể nào, nhưng cẩn thận vì tên này trang bị shotgun. Sau khi lấy được thuốc xong bạn cần chạy tới Vice Point để đón Mercedes tới mồi thuốc cho nhóm nhạc này, hãy lên tòa nhà Hymancondo gần đó lấy máy bay đi cho nhanh.

  - Psycho Killer: Tiền thưởng: 4000$
  Love fist đang lo lắng bởi một kẻ tâm thần hâm mộ cuồng nhiệt tới mức vác súng bắn vào khác giả của nhóm nhạc. Để khỏi gây nghi ngờ cho tên sát nhân điên cuồng này love fist muốn bạn dùng chiếc Limo để tới khu vực biểu diển của nhóm ngồi canh tên sát nhân này. Kô bao lâu sau tên này sẽ vác súng bắn vào đám đông sau đó sẽ lao lên xe bỏ chạy. Bây giờ bạn chỉ việc đuổi theo và giết hắn để làm nhiệm vụ tiếp.

  - Publicity Tour: Tiền thưởng: 8000$
  Love Fist muốn bạn làm tài xe cho một chuyến đi lưu diển nhưng kô may trên chiếc xe đã bị đặt bomb, nếu bạn chạy quá chậm hay đụng vào tường hay xe thì bomb sẽ nhanh nổ hơn, nếu bạn dừng lại nó sẽ nổ ngay, bạn cần phải chạy quanh trong thành phố trong vòng cở khoảng 2 phút 20 giây để cho tay trúng của nhóm có đũ thời gian để gở trái bomb này. Con đường hay nhất để chạy mà không bị đụng xe hay quá nhiều xe là cứ chạy trên con đường dọc theo bờ biển. Sau khi trái bom được gở thì nhiệm vụ của bạn hoàn thành.

  IV > ASSASSIONATION MISSIONS: Địa điểm có ký tự điện thoại trên bản đồ.
  Nhiệm vụ ám sát là một trong những nhiệm vụ thú vị nhất, bạn sẽ kô biết người chỉ thị cho bạn làm việc là ai chỉ biết là người này luôn hẹn gặp bạn qua những chổ phone công cộng.

  - Road Kill: Tiền thưởng: 500$
  Không hiểu tên giao báng pizza có ân oán gì với ai mà người đầu tiên trong nhiệm vụ sát thủ của bạn chính là Carl Pearson một người giao bánh pizza, giết tên này trước khi hắn kịp giao hết 50 cái pizza. Một công việc đơn giản, chỉ cần lái xe đâm chết hắn là xong.

  - Waste The Wife: Tiền thưởng: 2000$
  Mục tiêu tiếp theo của bạn là Mrs Dawson, bạn sẽ giết bà này ngay sau khi bả vừa ra từ tiệm nữ trang. Kô được dùng súng hay bất ký vũ khí gì chỉ dùng xe tông vào xe Mrs Dawson cho đến khi xe này nổ giống như là một tai nạn xe cộ, khi của xe bà này gần nổ thì bạn phải nhanh chóng đạp ga xe bạn ra khỏi hiện trường vụ án càng nhanh càng tốt.

  - Autocide: Tiền thưởng: 4000$
  Một băng cướp gồm 6 tên ở châu âu đang trà trộn ở Vice City và đang âm mưu để thực hiện một vụ cướp nhà băng. Va nhiệm vụ của bạn chính là giết hết 6 tên này trong vòng 9 phút. Tên thứ nhất là Mark Griffon đang làm việc trên tấm bảng quáng cáo ở Oceab Beach gấn Washington mall dùng súng ngắm bắn tên này. Tên thứ hai là Dick Tanner là nhân viên của đội bảo vệ DBP, để giết tên này thì bạn hãy dùng một chiếc xe thật bự cở xe khách hay xe tải chặn ngay trước đường ra của xe hắn sau đó bắn hay ném vào đó một quả lựu cho gã thăng đường.
  Hai tên thứ ba và thứ 4 là Marcus Hammond và Franco Carter thì đang ở Vice Point ngay trước mặt tiệm vàng, một tên đi bộ con một tên đi chiếc xe bobcat, chạy xe của bạn tới bắn chết tên đang đứng trên đường và đuổi theo bắn nổ chiếc xe bỏ chạy. Tên thứ 5 là Nick Kong ở trên một chiếc du thuyền, quá dể để giết tên này với khẩu súng ngắm ngay đầu tên này và đoành.
  Tên thứ 6 là Charlie Dilson đã biết tin 5 tên đồng bọn đã chết đang định tẩu thoát tên chiếc xe mô tô PSJ 600 không còn gì dể hơn khi dùng chiếc ôtô cán chết tên này.

  - Check Out at the Check in: Tiền thưởng: 8000$
  Trong nhiệm vụ này một người phụ nữ thuê bạn giết đi người nhận tiền mà bà ta vừa mới đưa và lấy chiếc vali tiền tới ví trị an toàn là qua nhiệm vụ.

  - Loose end: Tiền thưởng: 16000$
  Trước hết bạn phải mua được nhà Malibu và hoàn thành NV "The Shootist".
  Để chơi NV này, bạn tới box điện thoại ở Little Havana, phía bên phải của Starfish Island. Đây là một nhiệm vụ ko đơn giản. Bạn phải vượt qua một băng mafia với vũ khí trang bị tận răng, để leo lên nóc nhà bán kem. Đầu tiên phi qua cổng, dùng súng tỉa để thịt bọn trên gác. Bọn dưới đất thì dùng súng để tiêu diệt. Tiến vào trong và cố gắng bắn nổ càng nhiều hộp càng tốt (đây là cách hạ gục nhanh tiêu diệt gọn). Khi xử lý xong, tiến theo hướng phải để leo lên mái nhà. Tỉa hết bọn trên mái, lấy chiếc cặp và vào chiếc trực thăng đợi sẵn. Lái trực thăng tới Escobar International Airport và hạ cánh là xong.
  Thay đổi nội dung bởi xicotvn; 25-03-2009 lúc 08:23.


  Nếu bạn thấy bài viết có ích thì vui lòng hãy nhấn vào nút "Cảm ơn" phía dưới dùm mình hen. Tks !

 5. Có 2 thành viên cảm ơn xicotvn cho bài viết này:
  hoangsangcntt (19-01-2012), Kăng Kọt (01-05-2009)

 6. #3
  xicotvn's Avatar
  xicotvn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2007
  Đến từ
  Biên Hòa city
  Bài
  948
  Cảm ơn
  1.709
  Điểm
  1.938/351 bài viết

  Talking Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: Vice City

  V > PORN EMPIRE: STEVE SCOTT. Nhà có ký tự cuấn phim trên bản đồ.

  - Recruitment Drive: Tiền thưởng: 1000$
  Bạn cần đón vài models cho hãng phim, đó là Candy Suxx và Mercedes. Vấn đề là lúc đón Candy, một bọn sẽ nhảy ra cản mũi. Công việc thường ngày như tập thể dục, sau đó bạn đuổi theo ông trùm và thịt hắn. Quay lại đón Candy, Mercedes và đi về Studio.

  - Dildo Dodo: Tiền thưởng: 2000$
  Thật không dễ dàng chút nào cho người mới tập lái cái thủy phi cơ này. Công việc của bạn là rải quảng cáo khắp thành phố, tức là lái cái Dildo này ăn các check point. Cách duy nhất để qua màn là luyện tập và luyện tập. Không khó lắm đâu, thực ra chỉ khoảng 3 lần là bạn qua thôi, chủ yếu là kiên nhẫn và cẩn thận.

  - Martha's Mug Shot: Tiền thưởng: 4000$
  Nhiệm vụ là chụp 1 bức ảnh giữa Alex Shrub và Candy. Công việc ban đầu có vẻ đơn giản: lái trực thăng bám theo chiếc ô tô của Candy. Tới khu vực, bạn hạ trực thăng sang phía bãi đất trống và chui vào tòa nhà cao tầng đối diện với chỗ Candy. Leo lên tầng cuối, bạn sẽ tìm được 1 vị trí ô cửa sổ trông sang tầng thượng tòa nhà bên kia, rất thích hợp cho việc chụp ảnh. Làm 2,3 pô, sau đó té. Nhưng NV bây giờ mới bắt đầu. Chào đón bạn là cảnh sát với 5 sao truy nã. Cầu chúa cho bạn sống sót trở về, amen.

  - G-Spotlight: Tiền thưởng: 8000$
  Đây là NV dành cho những người thích Motor bay. Công việc là leo lên 1 tòa nhà bằng motor và bay sang các tòa nhà khác để đưa hình Candy lên quảng cáo. Cũng như Dildo, nếu thấy khó khăn cách duy nhất là làm đi làm lại. Ko phải lo lắng về thời gian, nó thừa đủ cho bạn. Một cách để qua màn này là dùng 1 chiếc trực thăng. Sau khi ăn check point đầu tiên, nhảy khỏi xe và kiếm chiếc Hyman Condo. Hạ cánh tại mỗi điểm cần ăn cho đến cuối, easy. Sau khi xong nhiệm vụ này, ngoài tiền thưởng, mỗi ngày xưởng phim sẽ cho bạn 8000$.

  VI > CUBANS UMBERTO Nhà có ký tự vương miện trên bản đồ.

  - Stunt Boat Challenge: Tiền thưởng: 1000$
  Umberto thử kiểm tra khả năng lái tàu của bạn. Công việc của bạn là phải đi qua 25 điểm checkpoint trước thời gian 3 phút. Điều này không quá khó. Nếu cẩn thận một chút, bạn có thể kết thúc công việc sớm 15 giây. Đừng để tàu va chạm vào bờ sông, thành cầu hay bất cứ thứ gì. Hãy giảm tốc độ rồi hướng mũi tàu về phía các điểm checkpoint rồi hãy tăng tốc. Đừng quá nóng vội, bạn sẽ có đủ thời gian.

  - Cannon Fodder: Tiền thưởng: 2000$
  Nhóm Cubans tuyên chiến với nhóm Haitians. Bạn kiếm một chiếc xe chở một số người đến tiếp viện cho nhóm Cubans. Đầu tiên, hãy dùng súng chống tăng tiêu diệt những tên đang đứng xung quanh chiếc xe chắn ngang đường. Kế tiếp, bạn phải tiêu diệt tên bắn tỉa đang đứng trên nóc nhà. Nếu không thích dùng súng bắn tỉa để ở gần đó, bạn có thể dùng súng chống tăng bắn về phía tên bắn tỉa đang ẩn nấp. Cả nhóm người tấn công vào bên trong. Công việc của bạn là cướp lấy chiếc xe đang đậu ở bên trong mang về quán cà phê. Đừng lấy xe vội, hãy quay ra cổng và tiêu diệt những tên đang chặn đường. Sau đó quay vào và cướp lấy chiếc xe. Người của Cubans sẽ yểm trợ cho bạn.

  - Naval Engament: Tiền thưởng: 4000$
  Sau khi nói chuyện với Umberto, gặp Rico ở điểm hẹn. Nhớ trang bị súng chống tăng để công việc được suôn sẻ. Rico sẽ chở bạn tới điểm hẹn. Dùng súng chống tăng bắn chìm hai chiếc tàu đang đậu ở bến, sau đó tiêu diệt nốt những tên đang nấp trong nhà. Nhặt lấy 2 chiếc vali và chạy khỏi hiện trường. Chiếc thuyền của Rico bị bọn Haitians nhấn chìm nên bạn phải lấy một chiếc xe để quay về. Gần đó là tòa nhà của bạn nên có thể ghé qua đó để lấy chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà. Như vậy tránh được sự truy đuổi của cảnh sát.

  - Trojan Voodoo: Tiền thưởng: 10000$
  Lấy chiếc Voodoo đậu bên cạnh nhà của Auntie Poulet (Lãnh đạo nhóm Haitians). Gia nhập với nhóm người Cubans gần đó, cả bọn đến nhà máy của nhóm Haitians dưới lốt người của Haitians. Khi lọt vào bên trong, trước khi đặt bomb, hãy tiêu diệt hết những tên Haitians trong nhà máy. Sau đó, đặt bomb vào các vị trí đã định và nhanh chóng rời khỏi nhà máy. Bạn không thể thóat ra bằng lối cổng chính mà khi chạy ra tới cổng chính, hãy rẽ về phía bên phải, ở đó có một chiếc cầu thang dẫn lên nóc tòa nhà kế bên. Khi lên đến nóc nhà, bomb sẽ nổ và kết thúc nhiệm vụ của nhóm Cubans.

  VII > HAITIANS: AUNTIE POULET

  - Juju Scamble: Tiền thưởng: 1000$
  Sau khi lấy được chiếc vali thứ nhất, nhanh chóng chạy đến lấy chiếc vali thứ hai, trên đường đi, hãy ghé điểm hối lộ cảnh sát để giảm mức độ truy nã xuống. Cố gắng lấy được chiếc vali thứ ba rồi lái xe đến tiện sửa xe gần nhất. Sau đó, bạn không bị hạn chế về thời gian nữa nên cứ thong thả trở về điểm hẹn.

  - Bombs Away: Tiền thưởng: 2000$
  Công việc khá nhẹ nhàng. Bạn phải điều khiển chiếc máy bay điều khiển từ xa để bỏ bom tiêu diệt nhóm Cubans cùng ba chiếc tàu của họ. Nhiệm vụ này không hạm chế thời gian và số bomb cũng không có giới hạn. Rõ ràng là công việc quá nhẹ nhàng. Nhưng nhớ là tiêu diệt nhóm người đứng trên bờ trước khi tiêu diệt ba chiếc tàu còn lại.

  - Dirty Lickin's: Tiền thưởng: 4000$
  Lại một vụ đụng độ nữa của nhóm Haitians và nhóm Cubans. Bạn phải hỗ trợ nhóm Haitians tiêu diệt nhóm Cubans. Sau khi rời khỏi nhà của Auntie Poulet. Bạn sẽ thấy bọn họ đang đánh nhau ngoài bãi đất trống. Phía bắc nơi này có một tòa nhà với những bậc thang lên tới nóc. Leo lên đấy. Dùng súng bắn tỉa hạ càng nhiều tên Cubans càng tốt. Sau đó, một chiếc xe chở một nhóm Cubans tới tiếp viện. Đừng chờ cho xe dừng hẳn, đổi ngay lấy khẩu súng chống tăng và cho nó một phát chiếc xe nổ tung cùng toàn bộ bọn người trong xe. Lại một nhóm tiếp viện nữa tới, lần này chúng đi bộ. Dùng súng tiểu liên tiêu diệt hết bọn này. Hạ tiếp những tên còn lại bằng súng bắn tỉa. Công việc này khá dễ dàng.

  VIII > BOATYARD: CHECKPOINT RACE. Nhà có ký tự mỏ neo trên bản đồ.

  - Checkpoint Charlie: Tiền thưởng: 0$
  Có hai chiếc thuyền cho bạn lựa chọn. Chiếc Squallo nhanh hơn nhưng chiếc Cuban Jetmax dễ điều khiển hơn, chọn chiếc nào là tùy ở bạn. Hoàn tất các điểm checkpoint trước thời hạn sẽ mang về cho bạn thu nhập 3000 đô/ngày. Nếu bạn thực hiện lại các vòng đua, số tiền thu nhập sẽ tăng thêm 1000 đô/ngày cho mỗi lần thành công. Tất nhiên là các lần sau sẽ khó hơn lần trước

  IX > KAUFMAN CAB Nhà có ký tự chữ K trên bản đồ.

  - V.I.P: Tiền thưởng: 1000$
  Bạn có nhiệm vụ đón một vị khách quan trọng và đưa ông ta ra phi trường. Khi đến nơi, hãng taxi cạnh tranh phỗng tay trên khách hàng của bạn. Không chấp nhận được. Tấn công chiếc xe bằng cách dùng tao thẳng vào xe của bọn chúng cho đến khi vị khách hàng sợ hãi phải lên xe của bạn. Đưa ông ta ra phi trường và hoàn tất nhiệm vụ của mình.

  - Friendly Rivalry: Tiền thưởng: 2000$
  Hãng taxi đối phương cạnh tranh gay gắt với hãng taxi của bạn. Cần phải cho bọn chúng một bài học. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy ba chiếc taxi của hãng cạnh tranh. Vì vậy, hãy chuẩn bị một khẩu súng chống tăng. Vì không khống chế thời gian nên bạn cứ việc bình tĩnh tìm một vị trí thuận lợi đón đầu xe của bọn chúng. Khi chúng xuất hiện thì cho mỗi xe một phát. Nhiệm vụ quá dễ dàng.

  - Cabmageddon: Tiền thưởng: 3000$
  Cạnh tranh giữa hai hãng taxi đã đến hồi ngay gắt, cần phải có sự sòng phẳng giữa hai bên. Bọn chúng đã bố trí gài bẫy bạn để cho bạn một bài học. Trước khi đến điểm hẹn, hãy trang bị vũ khí cho mình, tiện lợi nhất là khẩu súng chống tăng. Khi đến nơi, năm chiếc taxi của hãng đối phương sẽ truy đuổi bạn. Phải phải cố gắng tồn tại trong vòng một phút. Hãy chạy vòng quanh khu nhà, tận dụng hàng hiên có những cây cột để làm giảm tốc độ bọn chúng. Chạy cho đến khi hết một phút, tên chủ hãng taxi đối thủ xuất hiện quyết ăn thua đủ với bạn. Hãy xuống xe và cho hắn biết thế nào là lễ độ. Hai phát súng chống tăng sẽ khiến cho âm mưu của hắn tan thành mây khói. Giờ thì mỗi ngày công ty Taxi sẽ mang lại cho bạn 5000$

  X >THE MALIBU CLUB: BANK HEIST Nhà có ký tự hình cây dừa trên bản đồ.

  - No Escape ?: Tiền thưởng: 1000$
  Bạn phải cứu một tay mở khóa két sắt ra khỏi nhà giam tại sở cảnh sát. Trước tiên, hãy thay bộ đồ cảnh sát ở trong phòng thay đồ phía bên trái cửa ra vào. Sau đó, lên lầu và lấy khóa mở cửa nhà giam. Xuống tầng hầm và giải thóat cho Cam Jones. Nhanh chóng thóat ra khỏi sở cảnh sát và lên xe chạy đến tiệm sửa xe gần nhất sơn lại màu xe. Sau đó đưa Cam Jones về nhà của hắn.

  - The Shootist: Tiền thưởng: 2000$
  Bạn cần phải thuyết phục được Ohil Cassdy. Một tay chuyên về vũ khí. Để làm được điều này, bạn phải vượt qua hắn về tài bắn súng. Số điểm cần phải đạt được trong ba vòng đấu là 60 điểm. Không khó lắm để đạt được điều này.

  - The Driver: Tiền thưởng: 3000$
  Bạn phải thắng Hillary trong một cuộc đua xe để thuyết phục hắn tham gia vụ cướp nhà băng. Hắn chạy chiếc Sabre, còn bạn dùng chiếc Sentinel, điều đó quá bất công. Trước khi đua, hãy tìm một chiếc xe chạy nhanh hơn và để nó ở khúc cua đầu tiên. Vào cuộc đua, tới khúc cua thì bạn đổi xe, công việc xem ra dễ dàng hơn một chút.

  - The Job: Tiền thưởng: 30000$
  Đã đến lúc phải cướp nhà băng. Trước khi vào nhà băng, hãy chuẩn bị vũ khí và đón tất cả mọi người. Hillary sẽ đưa cả bọn tới nhà băng và đợi ở bên ngoài. Bạn và Jones bước vào nhà băng. Bạn sẽ phải lên lầu cùng với Jones để mở khóa két sắt. Bảo vệ sẽ tấn công bạn nên hãy cẩn thận (Chú ý là có một chiếc áo giáp trong phòng an ninh và máu ở trong phòng giám đốc nhà băng). Lên thang máy cùng với Jones. Anh ta sẽ mở khóa két sắt và lấy những thứ cần phải lấy. Anh ta bảo trở xuống sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, hãy xuống tầng hai và bắt viên giám đốc làm con tin. Đưa hắn ta lên lầu cùng với bạn và giao hắn cho Jones. Hãy nếp sau chiếc bàn gần cầu thang để có thể trông thấy những người phía trước. Tiêu diệt lần lượt các thành viên trong đội SWAT nào dám bước vào cho đến khi không còn một ai nữa. Sau đó hãy đi ra cửa trước. Khi bước ra ngoài. Hillary tiến lên nhưng bị trúng đạn và gục ngã. Bắn hết những ai đứng gần chiếc xe và nhảy lên xe. Chạy đến tiệm sửa xe gần nhất để sơn lại chiếc xe. Lúc này bạn có thể trở về nhà một cách an toàn. Với việc hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ có được 10000$ mỗi ngày tại câu lạc bộ này.

  XI > PHIL CASSIDY: GUN WARE HOUSE. Nhà có ký tự chữ P màu xanh trên bản đồ.

  - Gun Runner: Tiền thưởng: 2000$
  Bạn phải hạ một số tên có súng đang ngồi trên xe. Tất cả là 4 tên. Theo dấu bản đồ cho đến khi gặp chúng. Chạy ngang xe của chúng rồi dùng súng bắn vào xe của chúng. Bạn cũng có thể bắn cháy xe của chúng. Sau đó theo dấu tên buôn súng và giết chết hắn. Nhiệm vụ hòan tất.
  - Boomshine Saigon: Tiền thưởng: 4000$
  Phil tự bắn vào tay của mình, đừng hỏi tại sao phải làm như vậy, đó là chuyện riêng của anh ta. Bạn phải chở anh ta tới bệnh viện. Thời gian không dư giả gì cho nên phải cấp tốc. Khi tới bệnh viện, anh ta bảo rằng có quá nhiều cảnh sát và băng nhóm ở đây nên bạn phải chở Phil tới bác sĩ riêng của của anh ta.

  XII > PRINT WORKS: COUNTERFEITING. Nhà có ký tự hình $ trên bản đồ.

  - Spilling The Beans: Tiền thưởng: 2000$
  Bạn phải moi thông tin từ tay thuyền trưởng. Đầu tiên, tìm gặp Kent Paul để biết hắn ta đang ở đâu. Sau đó, ra bến cảng nơi con tàu Chartered Libertine Lines đang neo lại. Lên tàu bạn sẽ phải đối mặt với một số tên bảo vệ. Không khó khăn lắm để tiêu diệt chúng. Sau khi moi được thông tin, cảnh sát bắt đầu bao vây tàu. Mở đường thóat khỏi con tàu, lên xe và lái đến điểm sửa xe gần đó. Sau đó quay trở về Print Works.

  - Hit The Courier: Tiền thưởng: 5000$
  Bản phải lấy được bản kẽm để phục vụ cho việc in tiền. Hãy tìm cho mình một chiếc xe và một khẩu súng bắn tỉa và chạy ra bến cảng. Trong khi người mang bản kẽm chưa tới nơi, hãy tiêu diệt những người áp tải từ xa bằng khẩu súng bắn tỉa. Nhớ tiêu diệt người đứng trên nóc nhà cầm khẩu súng bắn tỉa. Nếu được, bắn bể lốp xe sẽ khiến cho việc truy đuổi dễ dàng hơn. Sau khi người mang bản kẽm lên xe, dùng xe của bạn tấn công chiếc xe kia cho đến khi chúng bị phá hủy. Đọat lấy bản kẽm và quay trở về Print Works. Bạn sẽ có 8000$ mỗi ngày nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ này.

  XIII > POLE POSITION Nhà có ký tự chữ P màu đỏ trên bản đồ

  Bạn phải một trong những căn phòng trong câu lạc bộ để xem các vũ nữ nhảy múa. Sau khi tiêu hết 600 đô cho việc giải trí này, bạn sẽ có được thu nhập hàng ngày là 4.000 đô từ câu lạc bộ này.
  Nếu tiếp tục giải trí ở đây thêm 1.000 đô nữa. Thu nhập của bạn sẽ tăng lên.

  Nguồn: Asakura Love You
  Thay đổi nội dung bởi xicotvn; 25-03-2009 lúc 08:25.


  Nếu bạn thấy bài viết có ích thì vui lòng hãy nhấn vào nút "Cảm ơn" phía dưới dùm mình hen. Tks !

 7. Có 2 thành viên cảm ơn xicotvn cho bài viết này:
  Kăng Kọt (01-05-2009), tangda037 (13-12-2009)

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •