Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 2/7 đầuđầu 1 2 3 4 ... cuốicuối
kết quả từ 16 tới 30 trên 94
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #16
  xbog3's Avatar
  xbog3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  199
  Cảm ơn
  75
  Điểm
  231/76 bài viết

  Default

  cho các bác xem quả art money mà cheat diablo nhá  I. LỰA CHỌN NHÂN VẬT ĐỂ CHƠI

  He he.. Chúng ta lại gặp nhau ở phần 2 này. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cheat game Diablo II. Nói trước, đây chỉ là 1 exam thôi, đối với các game khác, tùy vào tình huống mà bạn cheat nó nhé, nguyên tắc cũng giống trong phần exam này.
  Trước hết, bạn hãy chạy game Diablo II và tạo 1 nhân vật mới hòan tòan cho mình. Trong màn hình đầu tiên, bạn chọn lựa nhân vật yêu thích, đặt tên nhân vật tại ô "Characte Name". Xong ấn OK để load game. Khi game vừa load xong, đầu tiên bạn hãy ấn phím H để xem hướng dẫn.

  Sau đây là 1 số bảng có các thành phần có thể cheat được:

  Bảng 1. Character: Bảng này chứa các thành phần như experience (kinh nghiệm), strength (sức mạnh), Dexterity (kỹ xảo), Vitality (sinh lực), Energy (năng lượng) ....
  Bảng 2. Inventory: Hành lý. Trong bảng này bạn chỉ có thể tăng gold (tiền, vàng)
  Bảng 3. Skill Tree: Các tuyệt chiêu của nhân vật.

  Để tăng được các thành phần trong bảng 1 và 2, đầu tiên bạn phải tăng level làm cơ sở để tăng các thành phần còn lại. Thế nhưng, ta làm tăng level bằng cách nào? Có 2 cách:

  1. Bạn cứ cho nhân vật của mình đi tiêu diệt địch thủ, đến 1 lúc nào đó experience tăng đến ngưỡng qui định, thì level sẽ tự động tăng.

  2. Bạn cho nhân vật của mình tiêu diệt địch thủ để tăng experience, sau mỗi lần tăng experience thì ta lại dùng Artmoney check game 1 lần, đến lúc cần thiết thì dùng Artmoney thay đổi bộ nhớ để làm tăng level.

  Trong 2 cách trên, cách 1 vừa chậm chạp, vừa mất công. Nên tôi chọn cách thứ 2.

  II. TĂNG LEVEL NHÂN VẬT  Trong game, bạn hãy ấn phím A để mở bảng 1 (characte) lên, chú ý giá trị experience và giá trị next level. Sau đó ấn Alt + Tab để trở về Windows. Mở ArtMoney lên, chọn process là "Diablo II", bấm nút Search để tiến hành tìm giá trị experience. Trong hình 5, experience là 54 và Next level là 500.
  Do nhân vật hiện tại của tôi có experience là 54, nên tôi nhập vào ô value với giá trị là 54, chọn Type: Custom (Integer 2 bytes, 3bytes, 4bytes, 8bytes), chọn Address là ALL (hình 6). Xong ấn OK để tiến hành tìm kiếm.
  Sau khi ArtMoney tìm được các địa chỉ mang giá trị là 54 (có thể có hàng chục, hàng trăm nghìn địa chỉ ), bạn hãy ấn Alt + Tab để trở lại game, điều khiển nhân vật của mình đi tiêu diệt thêm 1 địch thủ nữa để tăng Experience, bạn hãy chú ý đến giá trị Experience vừa tăng này (trong hình 7 là 96).
  Ấn Alt + Tab để trở lại Artmoney, bạn bấm vào nút "Fillter" để tiến hành lọc giá trị, tìm con số 96 trong hàng nghìn địa chỉ mang giá trị 54 mà bạn vừa tìm được ở trên. Nhập vào ô value giá trị Experience vừa tăng (của tôi là 96 - hình 8). Xong ấn OK để ArtMoney tiến hành lọc.

  Lập lại bước lọc này vài lần, tức là:

  [.A.]--> Alt + Tab để trở lại game --> Đánh gục 1 địch thủ để tăng Experience --> Alt + Tab để trở lại ArtMoney --> Lọc với giá trị Experience vừa tăng --> (Trở lại [A] nếu số lượng địa chỉ tìm được vẫn còn thay đổi) hoặc ( Tiến hành sửa bộ nhớ nếu số lượng địa chỉ không thay đổi).  Bạn lập lại bước lọc này vài lần cho đến khi số địa chỉ mà ArtMoney tìm được là không thay đổi, khi ấy tiến hành thay đổi giá trị (hình 9).

  Tiến hành thay đổi giá trị:
  Bạn bấm vào nút mũi tên xanh ở giữa giao diện ArtMoney để push các địa chỉ tìm được sang ô cửa sổ bên phải. Sau đó dùng chuột chọn ô Value và nhập giá trị mong muốn vào, Experience trong game sẽ mang gía trị mà bạn vừa nhập vào này (trong hình 10 trên, tôi nhập vào tất cả 3 địa chỉ vừa tìm được với giá trị là 1.000.000). Xong ấn Alt + Tab để trở lại game.

  Chú ý: Giá trị mới nhập vào này phải lớn hơn giá trị Next Level mà bạn thấy ở hình 5 trên.
  Khi trở lại game, bạn sẽ thấy cái giá trị Experience thay đổi (hình 11, experience là 1.000.000). Thế nhưng, nút tăng level vẫn chưa xuất hiện. Không sao, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật đi tiêu diệt thêm 1 địch thủ nữa là sẽ có sự thay đổi.
  Hehe... Bây giờ, bạn đã có New Stats và New Skill rồi, đây là cơ sở để tăng các giá trị còn lại. Tôi xin liệt kê ra nơi đây các chỉ số có thể tăng dựa theo NewStats và NewSkill.

  New Stats (Bảng 1):
  - Strength: Sức mạnh
  - Dexterity: Kỹ xảo
  - Vitality: Sinh lực. Ở mục này, ngoài việc tặng Vitality, bạn còn có thể tăng Stamina (độ bền thể lực, bước chạy nhanh) và Life (máu) nữa.
  - Energy: Năng lượng
  - Mana: chỉ số bình chứa năng lượng
  - Start Points Remaing: Số lần tăng NewStats còn lại. Một khi đã có NewStats rồi, thì lúc nào bạn cũng có thể tăng chỉ số này, bởi vậy bạn có thể chỉ cần tăng expression lên vài lần là được (hình 11, thay vì tăng 1.000.000, bạn chỉ cần tăng lên khoảng 2000, nhỉnh hơn con số next level 500 vài lần).

  New Skill (Bảng 3):
  Bạn có thể tăng thêm chỉ số "Skill choices remaining" - là số NewSkill còn lại (hình 4). Khi sử dụng NewSkill để tăng các tuyệt chiêu, bạn cũng có thể tuỳ vào nhân vật mình đang chơi mà tăng tuyệt chiêu tương ứng.

  III. TĂNG CÁC THÀNH PHẦN KHÁC DỰA TRÊN LEVEL ĐÃ TĂNG

  1. Tăng các thành phần trong New Stats (bảng 1). Tăng Strength (sức mạnh):

  Bước 1: Tìm giá trị
  Hiện tại, Strength nhân vật của tôi là 30. Bạn ấn ALT + Tab để tạm thời thoát khỏi game và trở về màn hình của windows. Mở ArtMoney lên, chọn process là "Diablo II", sau đó bấm vào nút "Search", nhập vào ô "value" giá trị 30, ô Type chọn Custom - Integer (2bytes, 4bytes và 8bytes). Sau đó bấm OK để tiến hành search. ArtMoney tìm được 1 loạt các địa chỉ mang giá trị là 30.

  Bấm ALT + Tab để trở lại game, bạn bấm 1 lần vào nút dấu (+) mũi tên kế bên phần strength để tăng strength cho nhân vật. Nhớ chỉ bấm 1 lần thôi nhé.  Bây giờ, strength của nhân vật đã tăng lên 31, bạn hãy tiến hành bước 2 - Lọc Giá Trị.

  Bước 2. Lọc giá trị:
  Bấm ALT + Tab để trở về ArtMoney, bạn bấm vào nút Fillter (Lọc) của ArtMoney, sau đó nhập vào ô "value" của box Fillter giá trị là 31, bấm OK để ArtMoney tiến hành lọc. Sau quá trình này, có thể vẫn còn cả nghìn địa chỉ mang giá trị 31, không sao, bạn hãy lập lại bước 2 này cho theo chu trình sau:

  ...---> Bấm Alt + Tab để trở về Game ---> Tăng Strength --> Bấm Alt + Tab để trở về ArtMoney --> Lọc -->..


  Bước 3. Thay đổi bộ nhớ:  Sau khi lọc xong, bạn bấm nút mũi tên màu xanh ở chính giữa giao diện ArtMoney để push tất cả các địa chỉ sang cửa sổ bên phải của ArtMoney. Tại cửa sổ này bạn tiến hành thay đổi giá trị bộ nhớ.

  Các thành phần còn lại trong NewStats bạn làm tương tự như thay đổi strength của nhân vật, tức là làm theo chu trình của lưu đồ hình 15.

  2. Tăng tiền của nhân vật (bảng 2):
  Cái này làm cũng như tăng New Stats, nhưng có thay đổi tí xíu, đó là sau mỗi lần dò, bạn lại chơi tiếp để kiếm thêm ít tiền, sau đó lại tiến hành lọc.

  3. Tăng các thành phần trong Newl Skill (bảng 3):
  Làm như tăng các thành phần của NewStats.  Hình 17. Đây là hình nhân vật của tôi sau khi cheat xong.

  Chú ý thứ 1: Mỗi khi cheat được 1 thành phần, bạn bấm vào nút "save" (lưu lại) trên giao diện của ArtMoney, phòng khi còn có lúc bạn dùng đến (ấn open để nạp lại file đã save).

  Chú ý thứ 2: Những file bạn đã lưu chỉ có giá trị khi bạn đang chơi nhân vật. Khi bạn thoát game rồi thì các địa chỉ đã lưu không còn chính xác nữa.


  CHỮ KÍ LÀ GÌ NHỈ, NÓ CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG????
  thấy hay thì thanks phát nhé 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 4 thành viên cảm ơn xbog3 cho bài viết này:
  butterfly208 (24-04-2010), nangdong2 (09-10-2008), Vịt Con Xinh Đẹp (01-03-2013), vietdungdoi (18-07-2012)

 4. #17
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  155
  Cảm ơn
  571
  Điểm
  147/47 bài viết

  Default

  thôi, artmoney hack CF có được đâu, bị GameGuard nó cảnh cáo là die luôn, khỏi hack game online  Ghê chưa? Mạng FPT đấy

 5. #18
  lucky0031's Avatar
  lucky0031 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Ha Noi, Vietnam, Vietnam
  Bài
  746
  Cảm ơn
  740
  Điểm
  283/150 bài viết

  Default

  Hik! cai' nay` chi? hack dc game OFF la` cung` hack game ON thi` chiu thiet 6. #19
  xbog3's Avatar
  xbog3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  199
  Cảm ơn
  75
  Điểm
  231/76 bài viết

  Default

  Trích alienhelloftheblood View Post
  thôi, artmoney hack CF có được đâu, bị GameGuard nó cảnh cáo là die luôn, khỏi hack game online
  thì đúng thế, cái nì chỉ hack đc, game offline thui.
  có hack đc online đâu mừ.
  ah, tui thấy co nhìu cái chương trình hack từ off xong cho lên online đc mà.


  CHỮ KÍ LÀ GÌ NHỈ, NÓ CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG????
  thấy hay thì thanks phát nhé

 7. #20
  xbog3's Avatar
  xbog3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  199
  Cảm ơn
  75
  Điểm
  231/76 bài viết

  Default

  thích artmoney ko, down here


  CHỮ KÍ LÀ GÌ NHỈ, NÓ CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG????
  thấy hay thì thanks phát nhé

 8. Có 1 thành viên cảm ơn xbog3 cho bài viết này:
  anhsaoroivedau_0803 (29-09-2008)

 9. #21
  Ben10's Avatar
  Ben10 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Àh, mà có bác nào bít cách hack tech points Virtual Villagers 2 bằng cái artmoney này ko?? 10. #22
  sontac_haitac_daitac_90's Avatar
  sontac_haitac_daitac_90 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  41
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  12/10 bài viết

  Default

  co crack or keygen của artmoney v 7.27 ko zậy cho tui xin co dc hun cam ơn trước 11. #23
  catbuintn's Avatar
  catbuintn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  3
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Ai chỉ cho tui cách hack vàng trong TLBB coi! 12. #24
  811354's Avatar
  811354 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cac ban oi minh ko ro~ co the cuu the hon hok 13. #25
  babythong's Avatar
  babythong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  451
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  302/131 bài viết

  Default

  Mấy ông có bít thằng CF nó cho cái số máu vào bộ nhớ chứ ko bít nó cho vào máy chủ dc ko mấy cái đạn hình như cũng hack dc thì phải.Nhưng làm cho nó chuyển qua cửa sổ thì hơi "mếu" 14. #26
  langxang's Avatar
  langxang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  __________________

  I'm here... to help.... 15. #27
  lucky0031's Avatar
  lucky0031 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Ha Noi, Vietnam, Vietnam
  Bài
  746
  Cảm ơn
  740
  Điểm
  283/150 bài viết

  Default

  Cái này có lâu òi nhưng cũng thank công đánh máy nha 16. #28
  langxang's Avatar
  langxang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cho các bác xem quả art money mà cheat diablo nhá  I. LỰA CHỌN NHÂN VẬT ĐỂ CHƠI

  He he.. Chúng ta lại gặp nhau ở phần 2 này. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cheat game Diablo II. Nói trước, đây chỉ là 1 exam thôi, đối với các game khác, tùy vào tình huống mà bạn cheat nó nhé, nguyên tắc cũng giống trong phần exam này.
  Trước hết, bạn hãy chạy game Diablo II và tạo 1 nhân vật mới hòan tòan cho mình. Trong màn hình đầu tiên, bạn chọn lựa nhân vật yêu thích, đặt tên nhân vật tại ô "Characte Name". Xong ấn OK để load game. Khi game vừa load xong, đầu tiên bạn hãy ấn phím H để xem hướng dẫn.

  Sau đây là 1 số bảng có các thành phần có thể cheat được:

  Bảng 1. Character: Bảng này chứa các thành phần như experience (kinh nghiệm), strength (sức mạnh), Dexterity (kỹ xảo), Vitality (sinh lực), Energy (năng lượng) ....
  Bảng 2. Inventory: Hành lý. Trong bảng này bạn chỉ có thể tăng gold (tiền, vàng)
  Bảng 3. Skill Tree: Các tuyệt chiêu của nhân vật.

  Để tăng được các thành phần trong bảng 1 và 2, đầu tiên bạn phải tăng level làm cơ sở để tăng các thành phần còn lại. Thế nhưng, ta làm tăng level bằng cách nào? Có 2 cách:

  1. Bạn cứ cho nhân vật của mình đi tiêu diệt địch thủ, đến 1 lúc nào đó experience tăng đến ngưỡng qui định, thì level sẽ tự động tăng.

  2. Bạn cho nhân vật của mình tiêu diệt địch thủ để tăng experience, sau mỗi lần tăng experience thì ta lại dùng Artmoney check game 1 lần, đến lúc cần thiết thì dùng Artmoney thay đổi bộ nhớ để làm tăng level.

  Trong 2 cách trên, cách 1 vừa chậm chạp, vừa mất công. Nên tôi chọn cách thứ 2.

  II. TĂNG LEVEL NHÂN VẬT  Trong game, bạn hãy ấn phím A để mở bảng 1 (characte) lên, chú ý giá trị experience và giá trị next level. Sau đó ấn Alt + Tab để trở về Windows. Mở ArtMoney lên, chọn process là "Diablo II", bấm nút Search để tiến hành tìm giá trị experience. Trong hình 5, experience là 54 và Next level là 500.
  Do nhân vật hiện tại của tôi có experience là 54, nên tôi nhập vào ô value với giá trị là 54, chọn Type: Custom (Integer 2 bytes, 3bytes, 4bytes, 8bytes), chọn Address là ALL (hình 6). Xong ấn OK để tiến hành tìm kiếm.
  Sau khi ArtMoney tìm được các địa chỉ mang giá trị là 54 (có thể có hàng chục, hàng trăm nghìn địa chỉ ), bạn hãy ấn Alt + Tab để trở lại game, điều khiển nhân vật của mình đi tiêu diệt thêm 1 địch thủ nữa để tăng Experience, bạn hãy chú ý đến giá trị Experience vừa tăng này (trong hình 7 là 96).
  Ấn Alt + Tab để trở lại Artmoney, bạn bấm vào nút "Fillter" để tiến hành lọc giá trị, tìm con số 96 trong hàng nghìn địa chỉ mang giá trị 54 mà bạn vừa tìm được ở trên. Nhập vào ô value giá trị Experience vừa tăng (của tôi là 96 - hình 8). Xong ấn OK để ArtMoney tiến hành lọc.

  Lập lại bước lọc này vài lần, tức là:

  [.A.]--> Alt + Tab để trở lại game --> Đánh gục 1 địch thủ để tăng Experience --> Alt + Tab để trở lại ArtMoney --> Lọc với giá trị Experience vừa tăng --> (Trở lại [A] nếu số lượng địa chỉ tìm được vẫn còn thay đổi) hoặc ( Tiến hành sửa bộ nhớ nếu số lượng địa chỉ không thay đổi).  Bạn lập lại bước lọc này vài lần cho đến khi số địa chỉ mà ArtMoney tìm được là không thay đổi, khi ấy tiến hành thay đổi giá trị (hình 9).

  Tiến hành thay đổi giá trị:
  Bạn bấm vào nút mũi tên xanh ở giữa giao diện ArtMoney để push các địa chỉ tìm được sang ô cửa sổ bên phải. Sau đó dùng chuột chọn ô Value và nhập giá trị mong muốn vào, Experience trong game sẽ mang gía trị mà bạn vừa nhập vào này (trong hình 10 trên, tôi nhập vào tất cả 3 địa chỉ vừa tìm được với giá trị là 1.000.000). Xong ấn Alt + Tab để trở lại game.

  Chú ý: Giá trị mới nhập vào này phải lớn hơn giá trị Next Level mà bạn thấy ở hình 5 trên.
  Khi trở lại game, bạn sẽ thấy cái giá trị Experience thay đổi (hình 11, experience là 1.000.000). Thế nhưng, nút tăng level vẫn chưa xuất hiện. Không sao, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật đi tiêu diệt thêm 1 địch thủ nữa là sẽ có sự thay đổi.
  Hehe... Bây giờ, bạn đã có New Stats và New Skill rồi, đây là cơ sở để tăng các giá trị còn lại. Tôi xin liệt kê ra nơi đây các chỉ số có thể tăng dựa theo NewStats và NewSkill.

  New Stats (Bảng 1):
  - Strength: Sức mạnh
  - Dexterity: Kỹ xảo
  - Vitality: Sinh lực. Ở mục này, ngoài việc tặng Vitality, bạn còn có thể tăng Stamina (độ bền thể lực, bước chạy nhanh) và Life (máu) nữa.
  - Energy: Năng lượng
  - Mana: chỉ số bình chứa năng lượng
  - Start Points Remaing: Số lần tăng NewStats còn lại. Một khi đã có NewStats rồi, thì lúc nào bạn cũng có thể tăng chỉ số này, bởi vậy bạn có thể chỉ cần tăng expression lên vài lần là được (hình 11, thay vì tăng 1.000.000, bạn chỉ cần tăng lên khoảng 2000, nhỉnh hơn con số next level 500 vài lần).

  New Skill (Bảng 3):
  Bạn có thể tăng thêm chỉ số "Skill choices remaining" - là số NewSkill còn lại (hình 4). Khi sử dụng NewSkill để tăng các tuyệt chiêu, bạn cũng có thể tuỳ vào nhân vật mình đang chơi mà tăng tuyệt chiêu tương ứng.

  III. TĂNG CÁC THÀNH PHẦN KHÁC DỰA TRÊN LEVEL ĐÃ TĂNG

  1. Tăng các thành phần trong New Stats (bảng 1). Tăng Strength (sức mạnh):

  Bước 1: Tìm giá trị
  Hiện tại, Strength nhân vật của tôi là 30. Bạn ấn ALT + Tab để tạm thời thoát khỏi game và trở về màn hình của windows. Mở ArtMoney lên, chọn process là "Diablo II", sau đó bấm vào nút "Search", nhập vào ô "value" giá trị 30, ô Type chọn Custom - Integer (2bytes, 4bytes và 8bytes). Sau đó bấm OK để tiến hành search. ArtMoney tìm được 1 loạt các địa chỉ mang giá trị là 30.

  Bấm ALT + Tab để trở lại game, bạn bấm 1 lần vào nút dấu (+) mũi tên kế bên phần strength để tăng strength cho nhân vật. Nhớ chỉ bấm 1 lần thôi nhé.  Bây giờ, strength của nhân vật đã tăng lên 31, bạn hãy tiến hành bước 2 - Lọc Giá Trị.

  Bước 2. Lọc giá trị:
  Bấm ALT + Tab để trở về ArtMoney, bạn bấm vào nút Fillter (Lọc) của ArtMoney, sau đó nhập vào ô "value" của box Fillter giá trị là 31, bấm OK để ArtMoney tiến hành lọc. Sau quá trình này, có thể vẫn còn cả nghìn địa chỉ mang giá trị 31, không sao, bạn hãy lập lại bước 2 này cho theo chu trình sau:

  ...---> Bấm Alt + Tab để trở về Game ---> Tăng Strength --> Bấm Alt + Tab để trở về ArtMoney --> Lọc -->..


  Bước 3. Thay đổi bộ nhớ:  Sau khi lọc xong, bạn bấm nút mũi tên màu xanh ở chính giữa giao diện ArtMoney để push tất cả các địa chỉ sang cửa sổ bên phải của ArtMoney. Tại cửa sổ này bạn tiến hành thay đổi giá trị bộ nhớ.

  Các thành phần còn lại trong NewStats bạn làm tương tự như thay đổi strength của nhân vật, tức là làm theo chu trình của lưu đồ hình 15.

  2. Tăng tiền của nhân vật (bảng 2):
  Cái này làm cũng như tăng New Stats, nhưng có thay đổi tí xíu, đó là sau mỗi lần dò, bạn lại chơi tiếp để kiếm thêm ít tiền, sau đó lại tiến hành lọc.

  3. Tăng các thành phần trong Newl Skill (bảng 3):
  Làm như tăng các thành phần của NewStats.  Hình 17. Đây là hình nhân vật của tôi sau khi cheat xong.

  Chú ý thứ 1: Mỗi khi cheat được 1 thành phần, bạn bấm vào nút "save" (lưu lại) trên giao diện của ArtMoney, phòng khi còn có lúc bạn dùng đến (ấn open để nạp lại file đã save).

  Chú ý thứ 2: Những file bạn đã lưu chỉ có giá trị khi bạn đang chơi nhân vật. Khi bạn thoát game rồi thì các địa chỉ đã lưu không còn chính xác nữa.
  __________________
  CHỮ KÍ LÀ GÌ NHỈ, NÓ CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG????
  thấy hay thì thanks phát nhé 17. #29
  langxang's Avatar
  langxang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  U Sầu .........* ¸.·´¯¨°º¤®(¯`v´¯)«Bi_Love»(¯`v´¯) ®¤º°¨¯`·.¸ *
  Blog ArchivePhotosLinksFriendsAboutHack máu CF Online
  Wednesday, 28. May 2008, 06:25:51

  Công cụ

  HACK bằng ARTMONEY: Download & Hướng dẫn .

  Yêu cầu: CPU Pro ...

  Cách làm:
  1. Núp chỗ nào đó an toàn... Search như bình thường (100 máu, Fload 4, integer 3,4,8).

  2. Do phải chờ rất lâu, nên bạn chơi map đông đông, núp kĩ vào... Nếu search xong rồi, vào lại game móc boom ra và phang gần gần thui, ném bậy 1 hits là die lun đó. Miễn còn sống và ko để ai chú ý là được.
  Lúc này bạn còn 45 giọt...

  4. Ra lọc lại giá trị, còn 4 cái, đem qua hết, chỉnh số máu nhiu tùy ý và đóng băng lại (F). 18. #30
  langxang's Avatar
  langxang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  >>> Hướng dẫn, download Art Money <<<

  Yêu cầu: Máy mạnh tí...

  Thực hiện:

  1. Núp chỗ nào đó an toàn... Search như bình thường (100 máu, Fload 4, integer 3,4,8)

  2. Do phải chờ rất lâu, nên bạn chơi map đông đông, núp kĩ vào... Nếu search song, vào lại game mà lên bảng thì như không...

  3. Cầm trái lựu đạn, tự sử đi... Miễn còn sống và ko để ai chú ý là ok....
  K còn 45 giọt...

  4. Ra lọc lại giá trị, còn 4 cái, đen qua hết, chỉnh số máu ít hơn số máu đang có và đóng băng lại (F)

  Thế là vào chấp hết cả đám...

  ================================

  Nhưng....

  K chơi chỉ đc có 2-3 ván, tự nhiên game out ra....

  Phải làm lại....

  Nhưng mà...

  Vẫn chơi đc....

  Đã thực hiện cách đây 1 tuần....

  Ko bik còn chơi đc ko...
  Lúc trước tính post, lại quên....
  Have 

 
Trang 2/7 đầuđầu 1 2 3 4 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •