Ngày 15/3 vừa qua Bullet Train tuyên bố, đã hợp tác với tập đoàn Huynh Đệ Bắc Kinh lấy được quyền đại lý Webgame Giang Hồ. Và sẽ phụ trách phát hành webgame Giang Hồ ở 3 khu vực chính là: Đài Loan, Hồng Kông và MaCau.

Tiêu tốn hơn chục triệu và nghiên cứu trên 2 năm, có thể nói Giang Hồ là game “đỉnh” nhất của Huynh Đệ Bắc Kinh khi bắt đầu thâm nhập vào thị trường webgame. Và có thể nói đây là thể loại game MMORPG 2D rất ít gặp ở những webgame.


Giang Hồ: Webgame kiếm hiệp mới


Webgame Giang Hồ lấy bối cảnh kiếm hiệp với hơn 12 phái và các tuyệt kỹ thần học, tà phái với những âm mưu kinh thiên động địa, một giang hồ đầy sóng gió sẽ được trình diễn trước mắt người chơi.

Không những có được những tinh hoa của game online kiếm hiệp truyền thống, mà game còn dung nhập vào nó những đặc điểm vốn có của webgame chính là: Tiện lợi, thư giản và thoải mái.

Giám đốc của Bullet Train ông Lâm Vinh Nhất cho biết, những webgame từ trước tới nay của công ty chủ yếu chơi theo hình thức sách lược và tăng level. Với mong muốn sản phẩm game của công ty ngày một hoàn thiện, nên hãng đã hợp tác với Huynh Đệ Bắc Kinh nhà nghiên cứu phát triển Webgame Giang Hồ theo thể loại MMOPRG.


Webgame Giang Hồ lấy bối cảnh kiếm hiệp với hơn 12 phái


Webgame Giang Hồ thuộc thể loại MMORPG 2D rất ít thấy ở các webgame cùng thể loại, khi mới level 1 người chơi đã có thể cưỡi thú. Và đặc biệt nhất chính là hệ thống nhà ở của game, tất cả những điểm ấy đều gây nên sự chú ý từ phía người chơi.

Hơn nữa, công ty mong muốn thông qua lần hợp tác này kết hợp với tính tiện lợi của game là người chơi chỉ cần sử dụng account địa phương là có thể đăng nhập game sẽ tạo nên một trào lưu mới trong webgame.

Công ty Huynh Đệ Bắc Kinh cho biết, sau khi Webgame Giang Hồ được tung ra ở thị trường game Trung Quốc, với hệ thống thú nuôi hoàn thiện, và sự đồ họa tinh tế của game đã thu hút được đông đảo người chơi.


Webgame Giang Hồ đã thu hút được đông đảo game thủ Trung Quốc


Nhưng đối với một webgame thì mục tiêu chính nhất mà Giang Hồ muốn đạt được chính là cảm giác thoải mái nhẹ nhàng mà ngưòi chơi có được khi chơi game. Cho nên có rất nhiều lúc người chơi bị nội dung trong game Giang Hồ chọc cho cười phá lên.

Ví dụ như một nhiệm vụ miêu tả, câu đối thoại của một con quái vật, một hoạt động trêu đùa... Nói chung, chỉ cần người chơi đặt chân vào thế giới Webgame Giang Hồ là rơi vào cạm bẫy vui nhộn của game do nhóm nghiên cứu thiết kế.

Webgame Giang Hồ hiện đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, dự kiến sẽ ra mắt người chơi ở Đài Loan, Hồng Kông và MaCau trong thời gian sắp tới.

Vài hình ảnh khác: