Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 19
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  toanle95's Avatar
  toanle95 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  45
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  31/17 bài viết

  Default chuong trinh hack Diablo, Alien Shooter va mot so cac game khac day

  ban hay lam theo huong dan nay voi tro Diablo nhe !!
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ARTMONEY

  1. Hoạt động:
  Phần này nói khá khó hiểu nên nếu bạn không "tiêu hoá" được thì cứ sang phần kế tiếp.
  Đầu tiên xin nói về cách 1 chương trình chạy trên máy tính. Khi một chương trình nào đó chạy trên máy tính nó sẽ được máy cấp cho 1 dãy ô nhớ trong bộ nhớ để lưu các thông số cần thiết. Trong lập trình gọi là biến. Các thông số này là số liệu của chương trình, kể cả tiền, điểm attribute, điểm Exp trong game cũng nằm trong những thông số này.
  Lợi dụng điểm này Artmoney được tạo ra nhằm tìm trong bộ nhớ những thông số ta cần như tiền, điểm Exp, điểm Attribute,... và thay đổi nó.
  Nhưng không hpải tự thân nó tìm được mà chúng ta phải điều khiển để nó tìm đúng giá trị mà ta cần. Vì vậy tui muốn hướng dẫn các bạn cách dùng artmoney.
  Các bạn đã biết dùng rồi thì có thể bổ sung cho tui nếu thiếu.

  2. Giới thiệu:


  Đây là giao diện chính của artmoney.
  Các bạn chú ý 3 vị trí quan trọng nhất là:
  Nút Search: Tìm giá trị trong bộ nhớ.
  Nút Filter (có bản là Sieve): Lọc giá trị cho ra kết quả gần đúng nhất.
  Thanh Select Process: Chọn game bạn muốn hack.
  3. Sử dụng:
  Dưới đây tui xin hướng dẫn với game Diablo II: Estern Sun làm mẫu.
  Bắt đầu vào game, tạo nhân vật mới. Đánh cho lên khoảng cấp 3. Chú ý số 12 trong bảng.  Dùng Ctrl+ESC hay nút nằm giữa Ctrl và Alt để thoát tạm ra ngoài. Mở Artmoney lên, chọn Diablo II trên thanh Process:  Rồi bấm nút Search, chọn Integer (Standard). Nhập giá trị 12 vào ô Value ở trên rồi bấm OK:  Chờ Artmoney tìm trong bộ nhớ những giá trị mang số 12, bước này ra ... vài trăm ngàn kết quả là chuyện thường. >) >) >)  Đừng sợ, cứ bấm OK rồi trở vào game. Thay đổi số 12 đó bằng cách tăng bừa cho cái nào đó. Giờ giá trị đó còn 10.  Trở ra Artmoney và giờ bấm nút Filter. Một cửa sổ tương tự như Search xuất hiện. Nhập vào ô Value là 10 và tiến hành lọc giá trị. Artmoney sẽ tìm trong số các giá trị kia nhưng giá trị nào mới bị đổi thành 10.  Giờ kết quả đã ít hơn rất nhiều, nếu còn nhiều thì tiếp lục lặp lại bước này. Vào thay đổi tiếp rồi ra lọc tiếp đến khi còn khoảng 2 - 4 giá trị là được. Bấm nút mũi tên để add kết quả vào khung bên cạnh. Mũi tên đỏ để add từng cái còn mũi tên xanh dùng add toàn bộ 1 lượt.  Giờ bạn có thể đổi các chữ "Value1" hay "Value2" trong ô Description thành những chữ như Money hay Attribute để dễ nhận dạng. Bạn đổi giá trị ô Value của 2 thành số bất kỳ mà bạn muốn, ở đây tui chọn 100. Nhớ là 2 giá trị đó phải bằng nhau, cùng là 100 không được lệch vì nó cùng chỉ 1 số trong game, nếu lệch sẽ dẫn đến số sai hoặc có thể treo game. Giờ trở vào game chiệm ngưỡng thành quả:  Với thao tác tương tự bạn sẽ có được những chỉ số "trong mơ" như sau:  Tương tự bạn có thể hack tiền trong game lên. Riêng với những giá trị ta không muốn giảm như tiền có một tính năng khác của Artmoney là Freeze (đóng băng) giá trị không cho nó thay đổi. Bạn ra bảng Artmoney, tìm giá trị qui định tiền check vào ô có chữ F trên bảng:  Bạn sẽ giữ nguyên số tiền dù mua bao nhiêu đồ đi nữa.
  Cuối cùng là Save bảng lại để dùng lần sau. Một số game có thể dùng lại nhưng một số game không có vị trí bộ nhớ cố` định nên save cũng không giữ được mà phải làm lại. Bấm nút save trên Artmoney, chọn chỗ đặt file save rồi đặt tên xong bấm Save.
  3. Mẹo nhỏ:
  Nếu bạn cảm thấy chương trình chạy quá chậm thì trong cửa sổ Search chọn Custom thay vì Integer (Standard). Cửa sổ khác bật lên và bạn chỉ cần chọn Integer 1 byte và Integer 4 byte thôi. Thế sẽ khiến quá trình tìm kiếm nhanh hơn. Các game thường chỉ dùng 2 loại này để chứa thông số.

  download duoi day

  thay hay thi thanks nhe !!!!
  Thay đổi nội dung bởi toanle95; 13-06-2008 lúc 14:54.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 5 thành viên cảm ơn toanle95 cho bài viết này:
  hiepc1 (14-06-2008), hoang_anh*2712* (16-06-2008), lazy_b0y_XXX (03-08-2008), lkjh_456 (02-01-2009), vokhuyet1001 (23-06-2008)

 4. #2
  xbog3's Avatar
  xbog3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  199
  Cảm ơn
  75
  Điểm
  231/76 bài viết

  Default

  tui ko post hinh len dc, lau lem
  chi co chu thoi
  co cho nao thieu thieu thi sorry truoc cai  I. LỰA CHỌN NHÂN VẬT ĐỂ CHƠI

  He he.. Chúng ta lại gặp nhau ở phần 2 này. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cheat game Diablo II. Nói trước, đây chỉ là 1 exam thôi, đối với các game khác, tùy vào tình huống mà bạn cheat nó nhé, nguyên tắc cũng giống trong phần exam này.
  Trước hết, bạn hãy chạy game Diablo II và tạo 1 nhân vật mới hòan tòan cho mình. Trong màn hình đầu tiên, bạn chọn lựa nhân vật yêu thích, đặt tên nhân vật tại ô "Characte Name". Xong ấn OK để load game. Khi game vừa load xong, đầu tiên bạn hãy ấn phím H để xem hướng dẫn.

  Sau đây là 1 số bảng có các thành phần có thể cheat được:

  Bảng 1. Character: Bảng này chứa các thành phần như experience (kinh nghiệm), strength (sức mạnh), Dexterity (kỹ xảo), Vitality (sinh lực), Energy (năng lượng) ....
  Bảng 2. Inventory: Hành lý. Trong bảng này bạn chỉ có thể tăng gold (tiền, vàng)
  Bảng 3. Skill Tree: Các tuyệt chiêu của nhân vật.

  Để tăng được các thành phần trong bảng 1 và 2, đầu tiên bạn phải tăng level làm cơ sở để tăng các thành phần còn lại. Thế nhưng, ta làm tăng level bằng cách nào? Có 2 cách:

  1. Bạn cứ cho nhân vật của mình đi tiêu diệt địch thủ, đến 1 lúc nào đó experience tăng đến ngưỡng qui định, thì level sẽ tự động tăng.

  2. Bạn cho nhân vật của mình tiêu diệt địch thủ để tăng experience, sau mỗi lần tăng experience thì ta lại dùng Artmoney check game 1 lần, đến lúc cần thiết thì dùng Artmoney thay đổi bộ nhớ để làm tăng level.

  Trong 2 cách trên, cách 1 vừa chậm chạp, vừa mất công. Nên tôi chọn cách thứ 2.

  II. TĂNG LEVEL NHÂN VẬT  Trong game, bạn hãy ấn phím A để mở bảng 1 (characte) lên, chú ý giá trị experience và giá trị next level. Sau đó ấn Alt + Tab để trở về Windows. Mở ArtMoney lên, chọn process là "Diablo II", bấm nút Search để tiến hành tìm giá trị experience. Trong hình 5, experience là 54 và Next level là 500.
  Do nhân vật hiện tại của tôi có experience là 54, nên tôi nhập vào ô value với giá trị là 54, chọn Type: Custom (Integer 2 bytes, 3bytes, 4bytes, 8bytes), chọn Address là ALL (hình 6). Xong ấn OK để tiến hành tìm kiếm.
  Sau khi ArtMoney tìm được các địa chỉ mang giá trị là 54 (có thể có hàng chục, hàng trăm nghìn địa chỉ ), bạn hãy ấn Alt + Tab để trở lại game, điều khiển nhân vật của mình đi tiêu diệt thêm 1 địch thủ nữa để tăng Experience, bạn hãy chú ý đến giá trị Experience vừa tăng này (trong hình 7 là 96).
  Ấn Alt + Tab để trở lại Artmoney, bạn bấm vào nút "Fillter" để tiến hành lọc giá trị, tìm con số 96 trong hàng nghìn địa chỉ mang giá trị 54 mà bạn vừa tìm được ở trên. Nhập vào ô value giá trị Experience vừa tăng (của tôi là 96 - hình 8). Xong ấn OK để ArtMoney tiến hành lọc.

  Lập lại bước lọc này vài lần, tức là:

  [.A.]--> Alt + Tab để trở lại game --> Đánh gục 1 địch thủ để tăng Experience --> Alt + Tab để trở lại ArtMoney --> Lọc với giá trị Experience vừa tăng --> (Trở lại [A] nếu số lượng địa chỉ tìm được vẫn còn thay đổi) hoặc ( Tiến hành sửa bộ nhớ nếu số lượng địa chỉ không thay đổi).  Bạn lập lại bước lọc này vài lần cho đến khi số địa chỉ mà ArtMoney tìm được là không thay đổi, khi ấy tiến hành thay đổi giá trị (hình 9).

  Tiến hành thay đổi giá trị:
  Bạn bấm vào nút mũi tên xanh ở giữa giao diện ArtMoney để push các địa chỉ tìm được sang ô cửa sổ bên phải. Sau đó dùng chuột chọn ô Value và nhập giá trị mong muốn vào, Experience trong game sẽ mang gía trị mà bạn vừa nhập vào này (trong hình 10 trên, tôi nhập vào tất cả 3 địa chỉ vừa tìm được với giá trị là 1.000.000). Xong ấn Alt + Tab để trở lại game.

  Chú ý: Giá trị mới nhập vào này phải lớn hơn giá trị Next Level mà bạn thấy ở hình 5 trên.
  Khi trở lại game, bạn sẽ thấy cái giá trị Experience thay đổi (hình 11, experience là 1.000.000). Thế nhưng, nút tăng level vẫn chưa xuất hiện. Không sao, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật đi tiêu diệt thêm 1 địch thủ nữa là sẽ có sự thay đổi.
  Hehe... Bây giờ, bạn đã có New Stats và New Skill rồi, đây là cơ sở để tăng các giá trị còn lại. Tôi xin liệt kê ra nơi đây các chỉ số có thể tăng dựa theo NewStats và NewSkill.

  New Stats (Bảng 1):
  - Strength: Sức mạnh
  - Dexterity: Kỹ xảo
  - Vitality: Sinh lực. Ở mục này, ngoài việc tặng Vitality, bạn còn có thể tăng Stamina (độ bền thể lực, bước chạy nhanh) và Life (máu) nữa.
  - Energy: Năng lượng
  - Mana: chỉ số bình chứa năng lượng
  - Start Points Remaing: Số lần tăng NewStats còn lại. Một khi đã có NewStats rồi, thì lúc nào bạn cũng có thể tăng chỉ số này, bởi vậy bạn có thể chỉ cần tăng expression lên vài lần là được (hình 11, thay vì tăng 1.000.000, bạn chỉ cần tăng lên khoảng 2000, nhỉnh hơn con số next level 500 vài lần).

  New Skill (Bảng 3):
  Bạn có thể tăng thêm chỉ số "Skill choices remaining" - là số NewSkill còn lại (hình 4). Khi sử dụng NewSkill để tăng các tuyệt chiêu, bạn cũng có thể tuỳ vào nhân vật mình đang chơi mà tăng tuyệt chiêu tương ứng.

  III. TĂNG CÁC THÀNH PHẦN KHÁC DỰA TRÊN LEVEL ĐÃ TĂNG

  1. Tăng các thành phần trong New Stats (bảng 1). Tăng Strength (sức mạnh):

  Bước 1: Tìm giá trị
  Hiện tại, Strength nhân vật của tôi là 30. Bạn ấn ALT + Tab để tạm thời thoát khỏi game và trở về màn hình của windows. Mở ArtMoney lên, chọn process là "Diablo II", sau đó bấm vào nút "Search", nhập vào ô "value" giá trị 30, ô Type chọn Custom - Integer (2bytes, 4bytes và 8bytes). Sau đó bấm OK để tiến hành search. ArtMoney tìm được 1 loạt các địa chỉ mang giá trị là 30.

  Bấm ALT + Tab để trở lại game, bạn bấm 1 lần vào nút dấu (+) mũi tên kế bên phần strength để tăng strength cho nhân vật. Nhớ chỉ bấm 1 lần thôi nhé.  Bây giờ, strength của nhân vật đã tăng lên 31, bạn hãy tiến hành bước 2 - Lọc Giá Trị.

  Bước 2. Lọc giá trị:
  Bấm ALT + Tab để trở về ArtMoney, bạn bấm vào nút Fillter (Lọc) của ArtMoney, sau đó nhập vào ô "value" của box Fillter giá trị là 31, bấm OK để ArtMoney tiến hành lọc. Sau quá trình này, có thể vẫn còn cả nghìn địa chỉ mang giá trị 31, không sao, bạn hãy lập lại bước 2 này cho theo chu trình sau:

  ...---> Bấm Alt + Tab để trở về Game ---> Tăng Strength --> Bấm Alt + Tab để trở về ArtMoney --> Lọc -->..


  Bước 3. Thay đổi bộ nhớ:  Sau khi lọc xong, bạn bấm nút mũi tên màu xanh ở chính giữa giao diện ArtMoney để push tất cả các địa chỉ sang cửa sổ bên phải của ArtMoney. Tại cửa sổ này bạn tiến hành thay đổi giá trị bộ nhớ.

  Các thành phần còn lại trong NewStats bạn làm tương tự như thay đổi strength của nhân vật, tức là làm theo chu trình của lưu đồ hình 15.

  2. Tăng tiền của nhân vật (bảng 2):
  Cái này làm cũng như tăng New Stats, nhưng có thay đổi tí xíu, đó là sau mỗi lần dò, bạn lại chơi tiếp để kiếm thêm ít tiền, sau đó lại tiến hành lọc.

  3. Tăng các thành phần trong Newl Skill (bảng 3):
  Làm như tăng các thành phần của NewStats.  Hình 17. Đây là hình nhân vật của tôi sau khi cheat xong.

  Chú ý thứ 1: Mỗi khi cheat được 1 thành phần, bạn bấm vào nút "save" (lưu lại) trên giao diện của ArtMoney, phòng khi còn có lúc bạn dùng đến (ấn open để nạp lại file đã save).

  Chú ý thứ 2: Những file bạn đã lưu chỉ có giá trị khi bạn đang chơi nhân vật. Khi bạn thoát game rồi thì các địa chỉ đã lưu không còn chính xác nữa.


  CHỮ KÍ LÀ GÌ NHỈ, NÓ CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG????
  thấy hay thì thanks phát nhé

 5. Có 2 thành viên cảm ơn xbog3 cho bài viết này:
  dqnam1989 (16-02-2009), lazy_b0y_XXX (03-08-2008)

 6. #3
  philongka's Avatar
  philongka vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  10
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  khiếp ! giờ nào thì Shadow Master ,Jammella ,UDie đầy ra
  Tạo ngay 1 nhân vật max level ,max skill ,max money...
  Làm gì phải mất thời gian với ArtMoney 7. #4
  hongnhat1993's Avatar
  hongnhat1993 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ?????????????????????????????????????????????????? ????????? 8. #5
  Blood_Mask's Avatar
  Blood_Mask vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Hell...?
  Bài
  354
  Cảm ơn
  197
  Điểm
  300/218 bài viết

  Default

  đọc thấy ngu mặt wá, pác mà post hình lên là ok rùi, hừm 9. #6
  caydualkkl's Avatar
  caydualkkl vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  31
  Cảm ơn
  27
  Điểm
  6/5 bài viết

  Default

  Thank mấy anh nhùi 10. #7
  hoangtomato's Avatar
  hoangtomato vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  111
  Cảm ơn
  43
  Điểm
  22/14 bài viết

  Default

  Trích toanle95 View Post
  ban hay lam theo huong dan nay voi tro Diablo nhe !!
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ARTMONEY

  1. Hoạt động:
  Phần này nói khá khó hiểu nên nếu bạn không "tiêu hoá" được thì cứ sang phần kế tiếp.
  Đầu tiên xin nói về cách 1 chương trình chạy trên máy tính. Khi một chương trình nào đó chạy trên máy tính nó sẽ được máy cấp cho 1 dãy ô nhớ trong bộ nhớ để lưu các thông số cần thiết. Trong lập trình gọi là biến. Các thông số này là số liệu của chương trình, kể cả tiền, điểm attribute, điểm Exp trong game cũng nằm trong những thông số này.
  Lợi dụng điểm này Artmoney được tạo ra nhằm tìm trong bộ nhớ những thông số ta cần như tiền, điểm Exp, điểm Attribute,... và thay đổi nó.
  Nhưng không hpải tự thân nó tìm được mà chúng ta phải điều khiển để nó tìm đúng giá trị mà ta cần. Vì vậy tui muốn hướng dẫn các bạn cách dùng artmoney.
  Các bạn đã biết dùng rồi thì có thể bổ sung cho tui nếu thiếu.

  2. Giới thiệu:


  Đây là giao diện chính của artmoney.
  Các bạn chú ý 3 vị trí quan trọng nhất là:
  Nút Search: Tìm giá trị trong bộ nhớ.
  Nút Filter (có bản là Sieve): Lọc giá trị cho ra kết quả gần đúng nhất.
  Thanh Select Process: Chọn game bạn muốn hack.
  3. Sử dụng:
  Dưới đây tui xin hướng dẫn với game Diablo II: Estern Sun làm mẫu.
  Bắt đầu vào game, tạo nhân vật mới. Đánh cho lên khoảng cấp 3. Chú ý số 12 trong bảng.  Dùng Ctrl+ESC hay nút nằm giữa Ctrl và Alt để thoát tạm ra ngoài. Mở Artmoney lên, chọn Diablo II trên thanh Process:  Rồi bấm nút Search, chọn Integer (Standard). Nhập giá trị 12 vào ô Value ở trên rồi bấm OK:  Chờ Artmoney tìm trong bộ nhớ những giá trị mang số 12, bước này ra ... vài trăm ngàn kết quả là chuyện thường. >) >) >)  Đừng sợ, cứ bấm OK rồi trở vào game. Thay đổi số 12 đó bằng cách tăng bừa cho cái nào đó. Giờ giá trị đó còn 10.  Trở ra Artmoney và giờ bấm nút Filter. Một cửa sổ tương tự như Search xuất hiện. Nhập vào ô Value là 10 và tiến hành lọc giá trị. Artmoney sẽ tìm trong số các giá trị kia nhưng giá trị nào mới bị đổi thành 10.  Giờ kết quả đã ít hơn rất nhiều, nếu còn nhiều thì tiếp lục lặp lại bước này. Vào thay đổi tiếp rồi ra lọc tiếp đến khi còn khoảng 2 - 4 giá trị là được. Bấm nút mũi tên để add kết quả vào khung bên cạnh. Mũi tên đỏ để add từng cái còn mũi tên xanh dùng add toàn bộ 1 lượt.  Giờ bạn có thể đổi các chữ "Value1" hay "Value2" trong ô Description thành những chữ như Money hay Attribute để dễ nhận dạng. Bạn đổi giá trị ô Value của 2 thành số bất kỳ mà bạn muốn, ở đây tui chọn 100. Nhớ là 2 giá trị đó phải bằng nhau, cùng là 100 không được lệch vì nó cùng chỉ 1 số trong game, nếu lệch sẽ dẫn đến số sai hoặc có thể treo game. Giờ trở vào game chiệm ngưỡng thành quả:  Với thao tác tương tự bạn sẽ có được những chỉ số "trong mơ" như sau:  Tương tự bạn có thể hack tiền trong game lên. Riêng với những giá trị ta không muốn giảm như tiền có một tính năng khác của Artmoney là Freeze (đóng băng) giá trị không cho nó thay đổi. Bạn ra bảng Artmoney, tìm giá trị qui định tiền check vào ô có chữ F trên bảng:  Bạn sẽ giữ nguyên số tiền dù mua bao nhiêu đồ đi nữa.
  Cuối cùng là Save bảng lại để dùng lần sau. Một số game có thể dùng lại nhưng một số game không có vị trí bộ nhớ cố` định nên save cũng không giữ được mà phải làm lại. Bấm nút save trên Artmoney, chọn chỗ đặt file save rồi đặt tên xong bấm Save.
  3. Mẹo nhỏ:
  Nếu bạn cảm thấy chương trình chạy quá chậm thì trong cửa sổ Search chọn Custom thay vì Integer (Standard). Cửa sổ khác bật lên và bạn chỉ cần chọn Integer 1 byte và Integer 4 byte thôi. Thế sẽ khiến quá trình tìm kiếm nhanh hơn. Các game thường chỉ dùng 2 loại này để chứa thông số.

  download duoi day

  thay hay thi thanks nhe !!!!
  cái artmoney này ko có key ah bạn 11. #8
  giangcoi11's Avatar
  giangcoi11 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  co ban art money pro v7.27 day

  link download : 12. #9
  sexymylove's Avatar
  sexymylove vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  jkljkljkljkljkljkljkljkljk 13. #10
  sexymylove's Avatar
  sexymylove vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Thất Tình Tụ tủ đu Dâyđiện Điện Dật tê tê chết tù tù 14. #11
  giangcoi11's Avatar
  giangcoi11 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  co ban artmoney pro ne`
  link
  v7.29: 15. #12
  sexymylove's Avatar
  sexymylove vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Có anh nào Pro Đột Kích hôk Cho em Làm wen Vói 16. #13
  rongbattu1192's Avatar
  rongbattu1192 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Feb 2009
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Bài
  29
  Cảm ơn
  26
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  hình đúng quáng thiệt 17. #14
  quankebgbg1's Avatar
  quankebgbg1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  7
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  4/2 bài viết

  Default

  Ẹc sọ keylog lắm anh nào đã test chưa 18. #15
  [N]eoGhost's Avatar
  [N]eoGhost vẫn chưa có mặt trong diễn đàn R.I.P N.G
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Sera Underground
  Bài
  3.801
  Cảm ơn
  226
  Điểm
  2.409/988 bài viết

  Default

  Art money thì cứ thoải mái mà down. Bây giờ chỉ dùng Art để chỉnh mấy trò ko có trainer thôi... 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5