Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 14 trên 14
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  johanvie's Avatar
  johanvie vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  629
  Cảm ơn
  50
  Điểm
  3.023/271 bài viết

  Default Bản hướng dẫn Hitman 2

  Thông tin lấy từ bài viết của see no evil macay123 bên gamevn:

  MISSON 1:

  Khi mới bắt đầu màn, bạn hãy chạy nhanh xuống cánh cửa nhỏ. Đứng nép sát vào góc tường bên phải kế cánh cửa, móc Firewipe ra, đợi cho tên lính từ trong cửa đó đi ra rồi nhẹ nhàng (nhấn phím Space) đi gần tới hăn siết cổ. Sau đó kéo xác hắn qua cánh cửa rồi bỏ hắn ở đó, trước mặt bạn có một căn nhà có một chiếc xe màu đỏ, chạy vào đó qua bên phải chiếc xe có một cây SniperR96 và nhặt nó lên. Nhanh chóng chạy về nơi xuất phát (nếu bạn làm nhanh chónh thì tên lính đi tuần phía ngoài lúc bạn cầm súng chạy ra hắn vẫn còn ở xa nên không thấy bạn) ngồi xuống nhắm về phía ban công thứ hai. Đợi tên DON đi ra, rồi nhắm vào đầu của nó và Bùmmmm...Chú ý bạn nên bắn chết vì nếu hắn không chết thì khó giết nó lém trừ khi bạn chơi mode Normal. Khi bắn xong, bạn để ý tên lính dưới đường rồi quay lại cánh cửa nhỏ, kéo xác tên lính lúc nãy và nhà xe rồi giấu ở một góc,thay đồ và bỏ câyR96 xuống. Đivòng ra cửa sau, đi về phía phải hãy tránh xa tên lính đứng gần nhà xe và đi lại gần cổng chính của căn nhà mà có 3 tên đứng gần đó phát hiện. Đợi tên đưa thư vào đưa bó hoa cho người hầu gái, hay đi theo hắn và khi người hầu gái đi khỏi thì bạn vào nhà, quẹo trái vào cửa rồi vào cánh cửa trong phòng đó, đứng sát góc cầu thang đợi một tên đi xuống rồi bác đi lên lầu, trên đó có một tên nếu hắn đứng quay mặt vào tường thì thật là may mắn cho bạn, xử hắn rồi kéo xác vào căn phòng ngủ của tên trùm (mở bản đồ lên coi). Còn nếu không thì đứng đợi cho hắn đi khỏi rồi vào căn phòng ngủ của tên trùm, ra ban công lại gần xác tên trùm lấy chìa khoá và khẩu Revolver. sau đó xuống cầu thang tìm dường vào nhà bếp, nhơlá đừng đứng gần mấy tên lính. Trong nhà bếp có một đường hầm, xuống đó vào cánh cửa rồi đi lên con đường phía trước sẽ dẫn bạn ra sân, và nếu muốn kết thúc nhiệm vụ thì bạn nên vào nhà xe, nhặt khẩu R96 rồi ra cửa nhỏ, ra chỗ Exit kết thúc nhiệm vụ. Còn nếu bạn muốn thoát bằng xe thì ra hồ bơi hoặc đứng trong nhà đợi tên em của tên trùm đi vào và xử hắn, giấu xác rồi lấy chìa khoá xe (nhớ là đừng để tên này thấy bạn, nếy thấy là hắn bắn liền đó sau...10 giây suy nghĩ )


  MISSON 2:

  Vòng này khá dễ, đầu tiên bạn rẽ trái, lên cầu thang rồi thang máy, đứng nép vào góc tường của thang máy rồi đợi tên lính Nga đi ra ngoài, theo hắn siết cổ, thay đồ và đi xuống cầu thang giết tên còn lại theo cách của bạn. Sau đó bạn quay lại nơi xuất phát, tiến về những tủ đồ, tìm thùng mang số #137, mở tủ lấy cây SVD Sniper và đạn của nó. Vì bạn đang trong bộ đồ lính cho nên khi bạn cầm khẩu bắn tỉa này thì người dân sẽ không hoảng sợ. Chạy lại chỗ bạn giết tên lính thứ hai, trong này có một cánh cửa, mở khóa đi vào trong đường cống ngầm tìm lối lên (bạb HÃY NHỚ ĐƯỜNG ĐI CỦA CỐNG NÀY VÌ Ở MISSON 11 BẠN PHẢI THOÁT RA BẰNG ĐƯỜNG NÀY). Đi vào ngõ hẻm trước mặt, phía trước có một tên lính nhưng hắn đứng có một chỗ cho nên bạn có giết hắn hay không thì tùy 8) . Xuống cầu thang quay lưng lại rồi theo con đường đóchạy tới căn nhà có một cánh cửa nhỏ. Vào đó, đối diện với bạn là một cánh cửa, khi bạn đi lại gần cánh cửa đó thì sẽ có một ngã rẽ bên phải. Quẹo vào đó lên những bậc thang xoắn cho tới tầng ba,nếu bạn vào cánh cửa mà trong này là nhà bếp thì đúng đường, mở một cánh cửa nữa thì sẽ tới phòng khách. Trong phòng khách có một cánh cửa sổ đang mở, chạy lại đóđưa súng nhắm lên, ngắm tên ngồi gần cửa sổ nhất, cho nó một viên ngay cổ. Nhanh chóng tắt chế độ ngắm rồi chạy nhanh theo con đường mà bạn vào nhà này, quay lại lỗ cống và ra nhà ga lên xe điện để kết thúc nhiệm vụ.


  MISSON 3:

  Bước lên những bậc thang, bạn sẽ thấy một tên lính bên kia đường, đợi cho hắn quẹo là bạn theo chân hắn và giết. Kéo xác hắn vào giữa những cái thùng xanh, thay đồ và nhặt đồ dùng của mình ngay đó (nếu bạn mở bản đồn là trên đó có dấu đỏ). Sau đó bạn nhìn ra đường sẽ thấy một lỗ cống, xuống đó đi theo lỗ cống phía bên dưới để đặt trái bom, mở bản thì bạn sẽ thấy phía trên có tới 3 lỗ cống, bạn nên đi theo lỗ cống thấp nhất trong 3 lỗ. Khi lên gần tới miệng cống thì bạn nên quay tầm nhìn kiểm tra xem tên lính đứng góc nhà đang nhìn vể hướng nào, thừa lúc hắn nhìn chỗ khác leo lên, đi sang trái một chút rồi bạn quay về hướng tên lính đó. Bạn sẽ thấy một tên lính khác gần đó đang đi tuần, đợi hắn đi ra phía sau tòa nhà giết nó, rồi mở khóa cánh cửa mà hắn đang canh gác. Đi theo những bậc thang xoắn cho đến khi gần lên thì đi chậm lại. Trên đó có một tên lính đang đứng trên đó, từ từ giết nó nên nhớ là đừng gây tiếng động nếu không thì tên tướng quân và tên Mafia sẽ chạy mất và thế là Retry. Sau đó bạn ra cửa sổ mà tên lính đứng, đừng đứng sát quá nếu không khi bạn hạ thủ thì sẽ bị bọn vệ sĩ phát hiện và chúng sẽ kéo lên chỗ bạn liền. nếu bạn đến sớm thì thừa lúc hai tên đi đi song song với nhau mà bóp cò thì bạn sẽ đạt được cấp Silent Asassin. Còn nếu không thì bạn nên nhắn tên Mafia (tên bận thường phục) vì tên tướng quân sau khi thoát cũng chết vì...trái bom lúc nãy 8) . Sau khi bắn xong thì bạn nên nhanh chân chạy khỏi toà nhà này vì nếu chậm thì bạn sẽ bị nguyên một đám chận đường thì kể như toi. Chạy vòng vòng để tránh đạn rồi quay lại lỗ cống về nơi xuất phát->kết thúc nhiệm vụ.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 3 thành viên cảm ơn johanvie cho bài viết này:
  shjt000 (31-07-2008), tenluanuocvn9999 (29-12-2011), thuydlm (01-08-2008)

 4. #2
  johanvie's Avatar
  johanvie vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  629
  Cảm ơn
  50
  Điểm
  3.023/271 bài viết

  Default

  Mission 4: Tubeway Torpedo
  Màn này khá khó cho những ai mới chơi lần đầu tiên. Trước hết, bạn phải buông khẩu súng ngắm hoặc AK mà bạn đang cầm trên tay nếu không muốn bị phát hiện. Đi qua con đường và đến chỗ mũi tên lớn màu đỏ trên bản đồ của bạn. Ở đây, bạn đợi tên lính quay lưng lại phía bạn, hắn sẽ đứng như vậy trong khoảng 1 phút và đó là quá dư thời gian cho bạn tìm ra cách hạ gục hắn. Kéo xác hắn vào trong cống và chôm bộ đồ của hắn, kế tiếp bạn cần phải đi một vòng đến chỗ mấy các thùng phía Đông Bắc từ nơi bạn đứng. Sau khi bạn lấy thêm đồ hãy tới chỗ chiếc xe tải và lên xe từ phía sau, nhớ hạ thấp đầu xuống trong khi di chuyển đề phòng có người nhìn thấy bạn. Bây giờ theo dõi bản đồ cho tới khi bạn được đưa tới khu vực khác, tại đây có một tên lính đang tuần tra và bạn sẽ đột nhập vào trong khi hắn đi khỏi. Đi vòng sang bên phải và đợi cho tên lính đi vào trong con hẻm, theo hắn và hạ sát tên này nếu bạn không muốn đụng hắn sau này, đi tới cánh cửa và nhìn qua lỗ khóa cho tới khi tên gác trong này lên những bậc thang và đi vào trong.
  Tại đây bạn có thể lấy đạn Magnum trên bàn trước khi đi xuống những bậc thang tới chỗ thang máy và đi xuống tầng 1. Rút súng ra và bước qua tên lính và Camera quan sát, nếu bạn muốn mở khóa và lấy cây AK trong tủ phía sau cánh cổng lưới, bạn đợi rồi đi vào căn phòng quan sát, dừng lại và kiểm tra bản đồ, con đường vòng dẫn lên phía trên là nơi bạn phải đi tới. Nếu bạn nhìn thấy tấm bảng ghi bằng chữ Nga và bảng cấm tức là bạn gặp rắc rối rồi đó. Vì thế hãy đi vòng quanh và vào cánh cửa dẫn về cánh cửa có dấu hiệu cảnh báo. Tiếp theo bạn nhìn sang bên phải tìm một tấm bảng điều khiển, bắn vào chỗ ánh sáng xanh ở cuối để tắt nó đi. Bây giờ bạn quay lại con đường cũ và tiếp tục đi xuống theo hành lang, chú ý né tránh tên gác gần đó nhất trước khi chạy xuống đại sảnh, vòng qua góc phòng và đi thang máy tới tầng hầm thứ hai. Bạn tiếp tục phải tránh một tên lính khác chỗ này hoặc hạ hắn, mở ổ khóa và chạy tới cánh cửa phía xa nhất trong hành lang này.
  Khi bạn qua cánh cửa bạn sẽ gặp tướng quân và người tù nhân bạn cần cứu. lấy máy nhán tin ra và vứt xuong đất đứng ra góc khuất rồi lấy máy điện thoại gọi vào máy nhán tin thi thàng tướng quân ra và tiêu diệt tên tướng quân, rồi vào giải cứu con tin lấy Combat Knife cho bộ sưu tập của bạn và ít đạn cho súng của bạn, thoát ra cánh cửa gần thang máy nhất và lên tầng B1. Sau đoạn phim bước nhẹ ra ngoài và hạ tên lính gác rồi chạy vào căn phòng có những cây gai màu vàng, nhặt trái bom và thả nó xuống đất gần bức tường. Lùi lại 6 bước và chắc rằng tướng quân không ở trước mặt bạn rồi phá bức tường. Bây giờ bọn lính sẽ báo động và tìm bạn đó. Hãy chạy sang trái băng qua cây cầu và đi về hướng Đông Bắc băng qua một lối khác và xuống một chút qua cánh cửa sắt.

  Không thấy họ hướng dẫn phần 5, 6, 7 và 8, tiếp theo là nhiệm vụ 9.

  MISSON 9:

  Khi bắt đầu bạn sẽ đúng sau cánh cửa kết thúc của vòng trước, phía tay trái của bạn có cầu thang dẫn lên chỗ đậu trực thăng, nhưng bạn đừng lên đó, hãy kiểm tra miếng ván ở bên phải thì bạn sẽ phát hiện ra đậy là một cánh cửa bí mật. Vào đó theo cầu thang, nhìn vào lỗ khoá thì bạn sẽ thấy một tên lính đang đi tới đi lui trong căn phòng. Nhìn qua lỗ khoá thấy hắn chút xíu nhưng thực ra tên lính đó đứng không xa bạn lắm. Đợi hắn quay lưng lại thì mở cửa, cho một viên ngay đầu,nếu hắn không chết thì sẽ bị báo động đó cho nên một viên là chấm dứt cuộc đời 8) . Bạn đừng đi vào ngay mà hãy quan sát trên nền nhà thì bạn sẽ thấy những thanh xà màu sáng, hãy đi lên những thanh xà đó với tư thế đi nhẹ nhàng (không đi trên sàn gỗ vì nó sẽ gây ra tiếng động dù bạn đi nhẹ nhàng). Lại chỗ tên lính, kéo xác hắn lên thanh xà rồi lột đồ, lấy súng. Đi tới chỗ cánh cửa có tia laser, khi gần tới có một cầu thang hãy xuống đó, đừng vào cáng cửa phía dướoi mà hãy kiểm tra trong phòng vì có một con đường bí mật trong này. Đi theo nó cho hết đường, mở cửa lấy keycard trên kệ gần bạn. Sau đó đi thẳng tới, hết đường quẹo trái vào cửa (nhớ đi xa xa tên lính). Bạn vào cánh cửa đầu tiên trong căn phòng mới, trong đó có hai tên lính đang ngồi làm gì đ1o, mặc kệ chúng, hãy đi vào cáng cửa laser, lấy trái bom và remote kế cạnh. Sau đó, hãy quay lại căn phòng mà bạn giết tên lính, ớ đó có cánh cửa laser, vào đó và đi xuống cầu thang chứ khoan đi lên. Vào phòng trưng bày, lấy bộ điều khiển đầu đạn (nó nằm như những vật trưng bày) và ở đây có một cây kiếm rất đẹp nếu bạn muốn lấy. Rồi bạn hãy ra chỗ trực thăng, chọn chỗ xa xa bọn lính canh và dụ từng thằng đi theo bạn vào căn phòng nào trống trải rồi cho mỗi em một viên kẹo vào đầu 8) . sau khi đã an táng bọn chúng xong, hãy ra trực thăng gắn trái bom. Xong xuôi thì bạn hãy lên chô cầu thang mà hồi nãy tui nói bạn đừng lên thì bâ giờ hãy đi lên đó, lên thêm một lầu nữa và bạn vào căn phòng có cái máy báo động (trong bản đồ là cái dấu chấm thang). Nhấn cái nút trên cái máy thì nó sẽ báo động, nhanh chóng tìm đường quay về nơi xuất phát (đừng đi wa chỗ trực thăng). Lấy cái remote ra chỗ cầu thang đứng đợi, đợi cho tên trùm leo lên máy bay (hơi bị lâu) rồi nhấn Bùmmmm...ra cửa sau lưng để kết thúc. 5. Có 1 thành viên cảm ơn johanvie cho bài viết này:
  shjt000 (31-07-2008)

 6. #3
  johanvie's Avatar
  johanvie vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  629
  Cảm ơn
  50
  Điểm
  3.023/271 bài viết

  Default

  MISSON 10:

  Trước tiên, hãy vào căn phòng có dấu đỏ, nhưng vào liến sẽ bị phát hiện cho nên đợi tên cảnh sát này đi vào phòng đối diện thì vào căn phòng đó, đứng sau tấm màn và đợi cho tên cảnh sát kiểm tra lần nữa thì kiếm tủ có số #137 để lấy một trái SmokeBom. Trốn sau tấm màn rồi thoát ra ngoài, đi vào phòng có dấu !, nên nhớ là né mấy tên cảnh sát Malaysia này, vào phòng hãy giục trái bom vào buồng rồi nếu bạn nhanh chân thì thoát ra ngay còn không thì núp sau máy giặt, đợi cho tên cảng dsát kiểm tra xong thì thoát ra thật nhanh (khôg biết đĩa tui mua có bị lỗi hay không mà tên này nó không chịu đi, chỉ đứng một chỗ quay mòng mòng nên tui đàng cho hắn yên giấc dzậy ). Sau đó bạn đi qua cánh cửa đối diện nơi mà có những lính cứu hỏa đi ra đi vào, vào một căn phòng thay bộ đồ lính cứu hỏa rồi đi vào cửa có tia kiểm tra kim loại, xuống thang máy. Khi xuống dướ, mở bản đồ lên thì bạn sẽ thấy có 5 tên lính. Bạn hãy xử tên đi trong lối nhỏ trước, rồi tới hai tên đi tuần phía ngoài, bạn hãy xử tên đi phía sau rồi kéo xác hắn vào lối nhỏ có tên cảnh sát mà bạn giết. Sau đó tiếp tên thứ ba, xong xuôi thì bạn vào cửa có hai tên còn lại, móc súng hãm thanh cho tên đối diện một viên ngay đầu và tên còn lại thì đang ngỡ ngàng nên chưa kịp phản ứng, bạn hãy cho hắn lên thiên đàng thật nhanh. Sau đó bắn bể tấ cả màn hình vi tính trong này, hình như là sẽ có một tên lính nữa sẽ chạy vào xem chuyện gì bằng cánh cửa gần đó, cho nó một viên rồi theo thang bộ trong phòng này mà đi xuống. Khi xuống dưới, mở cửa và chuyển sang chế độ đi nhẹ nhàng, lấy sợi dây siết cổ ra đi từ từ tới tên trùm đang ngồi đánh vi tính, hãy coi chừng những miếng koai tây chiên rơi vãi trên đường của bạn tới tên trùm, hãy né hết đừng dẫm lên và xử tên trùm. Xong xuôi thì bạn lên cầu thang qua thang máy bên cạnh để kết thúc nhiệm vụ.  MISSON 11:

  Đầu tiên bạn hãy chạy tới cánh cửa, nhìn lỗ khóa hay xem bản đồ tên lính sẽ đi ngang qua, khi vừa đi ngang qua mặt bạn một chút nữa thì bạn mở cửa đi nhẹ nhàng gần tới hắn và cho nó một viên ngay đầu. Sau đó, bạn rẽ trái chạy vào cánhcửa đôi màu đen. bạn hãy chạy qua khu làm việc này rồi rẽ trái chạy tới nơi có dấu !, thì móc súng hãm thanh ra, mở cửa và giết 2 tên nhân viên trong này. Lâychía khóa trên bàn rồi tới nơi có ! còn lại, đáng cắp thông tin xong bạn hãy quay lại nơi có chìa khóa, ra chỗ cửa kiếng lớn, bắn bể rồi nhảy xuống. Bạn phải luông lách những sợi dây điện ở đây và phải tránh mặt hai tên lính canh, đi hết thuyền là kết thúc nhiệm vụ. (muốn giết hai tên đó cũng được, không sao)  MISSON 12:

  Dòng này bạn hãy làm thật nhanh, trước tiên là móc súng ra, chạy vào cửa rồi quẹo trái mở cửa, vừa xuống cầu thang vừa bắn chết tên cảnh sát, mở cửa và vào giết tên trùm và lũ nhền nhện trong đó, mấy kon bé mặc bikini ấy(nếu bạn thấy tiếc thì elà không tốt cho bạn đâu vì đứa nào cũng có súng cả 8) ). Nhanh chóng thoát ra tới chỗ !, lấy tiến và bức tượng rồi ra chỗ Exit nhưng khoan vào vì khi cửa thang máy mở sẽ có...một đống tên cảng sát cầm MP5 túa vào và bạn chỉ chạy vòng vòng rồi quay lại thang máy để kết thúc nhiệm vụ. 7. Có 1 thành viên cảm ơn johanvie cho bài viết này:
  shjt000 (31-07-2008)

 8. #4
  shjt000's Avatar
  shjt000 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  216
  Cảm ơn
  31
  Điểm
  97/30 bài viết

  Default

  tiếp đi bạn, thanks bạn nhìu , tui đang cần cái này. 9. #5
  superman1412's Avatar
  superman1412 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Tui biết cách không giết các em bikini dễ thương đầu tiên là lấy cái vali trên chỗ kệ trước đã.Nó báo động rồi sang lấy tiền sau đó trèo ra ngoài đi men theo đến chỗ thằng trùm bắn vỡ kiếng rồi cho nó die 10. #6
  superman1412's Avatar
  superman1412 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Mission 0 : The Gontranno Sanctuary  Đây chỉ là một màn hướng dẫn cho các bạn để làm quen với cách điều khiển và những thay đổi mới trong phần 2 của trò chơi rất hấp dẫn này. Bạn sẽ bắt đầu trong căn phòng của mình, một căn phòng của người làm vườn, bạn cũng có thể coi đây là căn phòng chỉ huy của mình vì bạn sẽ nhận các nhiệm vụ mới trong căn phòng này qua chiếc Laptop riêng của mình. Bây giờ theo hướng dẫn trên màn hình và đi tới gặp cha Vitorrio, đi qua cánh cửa bên trái sau khi ra khỏi phòng để tới khu vực nhà thờ và vào trong này. Đây là căn phòng có cầu thang nhưng bạn hãy vào cánh cửa còn lại trong này, trong căn phòng nhỏ có tấm vải treo phía trước ở cuối phòng, đối diện với bàn thờ và xưng tội với cha Vitorrio trong này. Sau đoạn phim bạn đi ra ngoài, trở lại khu vườn, tại đây bạn sẽ thấy một thùng đồ nằm trên mặt đất, bạn có thể tìm thấy vị trí của nó được đánh dấu bằng dấu (!) trên bản đồ của mình, kiểm tra nó và xem một đoạn phim khác. Tiếp theo, nếu bạn tiếp tục thì bạn sẽ được Diana hướng dẫn cách điều khiển trò chơi và sử dụng các loại vũ khí của mình, hãy đến những nơi đánh dấu ! trên bản đồ để lấy vũ khí và tập sử dụng chúng. Khi bạn cảm thấy đã có thể tiếp tục, quay lại căn phòng của mình và kiểm tra máy tính để bắt đầu nhiệm vụ mới.  Mission 1 : Anathema  Tiêu diệt “Don” Guiseppe Guillani

  Lấy chìa khóa tầng hầm từ Don Guillani

  Cứu thoát Vittroio trong tầng hầm

  Trốn thoát theo lối đánh dấu bằng chữ Exit trên bản đồ

  Việc đầu tiên bạn cần làm trong mỗi nhiệm vụ là quan sát và nắm rõ bản đồ khu vực. Nếu bạn muốn đạt được cấp độ Silent Assassin, bạn chỉ được phép dùng 1 và chỉ 1 viên đạn trong mỗi nhiệm vụ mà thôi, nhưng đó là việc của các cao thủ, bạn nào muốn thì hãy thử xem.

  Bây giờ chúng ta bắt đầu, bạn chạy tới cánh cửa nhỏ có một tên lính gác phía sau, nhìn qua lỗ khóa và nấp vào bức tường bên phải chờ cho hắn đi xả, sau đó từ phía sau này cho hắn một viên hãm thanh vào đầu. Xong bạn lấy súng của hắn và tiếp tục dùng súng hãm thanh của mình, chờ cho một tên khác đi tuần tới chỗ này, hạ hắn và lấy bộ quần áo của hắn rồi kéo xác hắn dấu vào nơi bạn đã nấp lúc nãy để tránh những tên lính đi tuần phát hiện. Chạy vào cánh cửa mà tên lính lúa nãy ra đi xả và vào căn phòng phía trước. Trong này có một chiếc xe màu đỏ và một cây súng ngắn R96 tuyệt đẹp cho bạn. Nhặt súng và quay lại điểm xuất phát của bạn và ngồi xuống vào thế ngắm và hướng về phía ban công bên tay trái và nếu bạn làm mọi chuyện kể trên trong vòng dưới 1 phút 30 giây thì bạn sẽ thấy Don trong tầm ngắm của mình khi hắn vung cây gậy đánh gôn lên và cho hắn một viên giữa trán.

  Đi xuống đường chính và ném cây R96 ngay giữa đường và đi vào cửa lúc nãy bạn đã vào, đi tới bên trái của gara xe. Bây giờ bạn sang bên phải hạ tên lính canh một cách âm thầm và dấu xác hắn dưới con dốc dẫn vào tầng hầm. Và nếu lúc nãy bạn không hạ được Don, bây giờ hắn sẽ ở trong phòng của hắn cùng với hai tên cận vệ với súng Shotgun. Đứng cạnh lối vào ban công, đề phòng tên lính đứng sau mấy cột bê tông cùng với bạn của hắn. Nhìn qua lỗ khóa và đợi cho người hầu gái đi khỏi, tặng cho tên lính một viên giữa trán và đi vào phòng. Đi sang trái và vào cánh cửa bên phải, trong căn phòng này đợi tên lính đi xuống và hạ hắn. Lên bậc thang và sẵn sàng hạ tên lính trên lầu, nếu hắn đứng phía sau lỗ khóa thì quả là may mắn cho bạn. Lấy thêm vũ khí và đạn cho mình và đi vào căn phòng nhỏ, nhẹ nhàng xoay sang trái và qua cánh cửa bạn hạ Don cùng tên lính gác. Nhặt khẩu Magnum của Don và chìa khóa sau đó cùng với Shotgun của tên lính, và nhớ trở ra đường nhặt cây R96 sau khi bạn đã hoàn tất nhiệm vụ.

  Bây giờ bạn phải xuống dưới tầng hầm bằng lối cầu thang bên ngoài và mở căn phòng trong này nhưng Victorrio không có ở đó và bạn phải thoát ra ngoài thôi. Bạn sẽ có hai cách trốn thoát, một là cứ chạy tới điểm đánh dấu trên bản đồ, hai là đi tìm tên em trai của Don và lấy chìa khóa xe hơi. Hãy đến phía sau tòa nhà nơi có hồ bơi, tên này đang chơi ở đó cùng với con của Don, hắn sẽ bắn bạn ngay khi nhìn thấy bạn. Sau đó lấy chìa khóa và thoát ra bằng xe hơi.  Mission 2 “ St. Petersburg Stakeout  Lấy đồ trong tủ #137

  Aùm sát tướng quân

  Trốn thoát

  Đây là một bản đồ khá lớn nhưng không khó lắm để điều khiển, đầu tiên bạn cần làm là quẹo phải ngay vị trí bắt đầu và chạy thẳng tới tủ đồ #137, dùng Lockpick mở khóa và lấy SVD Sniper Rifle cùng với Night-Vision Goggles. Sau đó bạn đi tới chỗ những cây cột trong này, tiếp tục đi thẳng lên, nếu người dân thấy bạn và bỏ chạy, dùng súng hãm thanh hạ sát thôi. Tiếp tục đi lên cầu thang và chạm trán với một tên lính gác, cho hắn một viên giữa trán nhưng nhớ là phải âm thầm thôi. Quay xuống cầu thang và hạ tên lính dưới này, lấy bộ đồ của hắn và đi qua cánh cửa bằng cách dùng Lockpick. Tiếp theo bạn chạy qua khu vực cống ngầm tới chỗ cây cầu thang ở phía Tây Bắc, lên cầu thang và đi vào con hẻm phía sau, rút súng hãm thanh và hạ sát tên lính đang quay lưng về phía bạn. Cứ để hắn ở đó và đi xuống những bậc thang và kiểm tra bản đồ xem mấy tên lính đang tới từ phía Bắc và đi vòng quanh căn nhà bạn phải tới. Nếu hai tên lính không quay ra phía bạn và không có tên nào đang quanh quẩn gần căn nhà màu nâu này.

  Bạn chạy nhanh tới phía góc của căn nhà màu xanh từ đó bạn có thể đi vào cánh cửa đầu tiên để vào căn nhà màu nâu. Đi thẳng tới và sang phải rồi đi lên những bậc thang xoắn để lên tầng 3 hoặc 4 tùy bạn chọn và tiến đến cửa sổ đang mở gần đó. Nếu bạn đánh vỡ kiếng thì những tên lính sẽ báo động và tăng cường phòng thủ, điều này không tốt chút nào. Tên tướng quân mà bạn phải tiêu diệt là người mà khi bạn nhắm bắn, bạn sẽ thấy người này có cái đầu khuất sau khung cửa sổ, phía sau hắn có một tên cận vệ. Bạn chể nên bắn khi tên cận vệ này đứng khá xa tên tướng quân, hãy nhắm cho chính xác và pằng, sau đó bạn đi trở ra ngoài như không có chuyện gì xảy ra. Bây giờ bạn hãy quay lại con đường bạn đã đi để trở về khu vực bắt đầu trò chơi và đến điểm Exit trên bản đồ để thoát ra ngoài hoàn tất nhiệm vụ này.  Mission 3 : Kirov Park Meeting  Aùm sát tướng quân

  Aùm sát tên Mafia người Nga

  Trốn thoát

  Nhiệm vụ này khá dễ nếu bạn biết cách thực hiện. Trước hết, bạn đi lên đỉnh của những bậc thang, đứng tại đó và nhìn sang phía con đường và chờ cho một tên lính đi vòng qua góc nhà. Hắn sẽ di chuyển khi chiếc xe Limo băng qua ngang mặt hắn và đã đến lúc bạn hành động, chạy băng qua con đường và lẻn ra phía đằng sau hắn, rút súng hãm thanh và cho hắn một viên ngay sau gáy. Bây giờ bạn kéo xác hắn vào trong khoảng trống giữa hai cái thùng màu xanh lá cây gần chỗ điểm lấy đồ. Bây giờ bạn hãy chôm bộ đồ của hắn và nhặt khẩu SVG Sniper cùng với một trái bom, đạn dược nếu bạn cần chúng.

  Bây giờ bạn nhìn ra đường và phát hiện một cái hố mà bạn phải leo xuống, kiểm tra bản đồ và đi lên cầu thang gần nhất. Đây chính là nơi mà chiếc Limo của tên tướng quân đậu phía trên. Leo lên vừa phải và đặt trái bom vào trong xe của hắn rồi quay ngược trở lại chiếc cầu thang xa nhất ở phía Tây Bắc. Lên cầu thang và ám sát tên lính gác đang đi tuần qua lại giữa những con đường và tháp nước. Sau đó bạn đến mở cánh cửa mà hắn đang canh gác, tiếp theo bạn chạy tới chiếc cầu thang, leo lên đỉnh và quay sang phải và nhắm vào cái lỗ trên bức tường công viên, nếu bạn đi nhanh bạn sẽ gặp cả hai tên tướng quân và tên Mafia Nga đang đứng tại đây giúp bạn có thể hạ bọn chúng nhanh chóng. Nếu bạn có thể hạ cả hai tên bằng một phát súng thì điểm kỹ năng Silent Assassin của bạn sẽ tăng đáng kể đó. Nhưng để cho an toàn và nhanh chóng, bạn hãy ngắm bắn tên Mafia Nga trước, sau đó tên tướng quân sẽ chạy thoát bằng chiếc xe của hắn và tan tành xác pháo. Cuối cùng, quay lại con đường bạn đã đi và đến chỗ chiếc tàu siêu tốc thoát khỏi khu vực này.  Mission 4 : Tubeway Torpedo

  Aùm sát tướng quân

  Giải cứu tướng quân của mình

  Thoát ra ngoài an toàn

  Màn này khá khó cho những ai mới chơi lần đầu tiên. Trước hết, bạn phải buông khẩu súng ngắm hoặc AK mà bạn đang cầm trên tay nếu không muốn bị phát hiện. Đi qua con đường và đến chỗ mũi tên lớn màu đỏ trên bản đồ của bạn. Ở đây, bạn đợi tên lính quay lưng lại phía bạn, hắn sẽ đứng như vậy trong khoảng 1 phút và đó là quá dư thời gian cho bạn tìm ra cách hạ gục hắn. Kéo xác hắn vào trong cống và chôm bộ đồ của hắn, kế tiếp bạn cần phải đi một vòng đến chỗ mấy các thùng phía Đông Bắc từ nơi bạn đứng. Sau khi bạn lấy thêm đồ hãy tới chỗ chiếc xe tải và lên xe từ phía sau, nhớ hạ thấp đầu xuống trong khi di chuyển đề phòng có người nhìn thấy bạn. Bây giờ theo dõi bản đồ cho tới khi bạn được đưa tới khu vực khác, tại đây có một tên lính đang tuần tra và bạn sẽ đột nhập vào trong khi hắn đi khỏi. Đi vòng sang bên phải và đợi cho tên lính đi vào trong con hẻm, theo hắn và hạ sát tên này nếu bạn không muốn đụng hắn sau này, đi tới cánh cửa và nhìn qua lỗ khóa cho tới khi tên gác trong này lên những bậc thang và đi vào trong.

  Tại đây bạn có thể lấy đạn Magnum trên bàn trước khi đi xuống những bậc thang tới chỗ thang máy và đi xuống tầng 1. Rút súng ra và bước qua tên lính và Camera quan sát, nếu bạn muốn mở khóa và lấy cây AK trong tủ phía sau cánh cổng lưới, bạn đợi rồi đi vào căn phòng quan sát, dừng lại và kiểm tra bản đồ, con đường vòng dẫn lên phía trên là nơi bạn phải đi tới. Nếu bạn nhìn thấy tấm bảng ghi bằng chữ Nga và bảng cấm tức là bạn gặp rắc rối rồi đó. Vì thế hãy đi vòng quanh và vào cánh cửa dẫn về cánh cửa có dấu hiệu cảnh báo. Tiếp theo bạn nhìn sang bên phải tìm một tấm bảng điều khiển, bắn vào chỗ ánh sáng xanh ở cuối để tắt nó đi. Bây giờ bạn quay lại con đường cũ và tiếp tục đi xuống theo hành lang, chú ý né tránh tên gác gần đó nhất trước khi chạy xuống đại sảnh, vòng qua góc phòng và đi thang máy tới tầng hầm thứ hai. Bạn tiếp tục phải tránh một tên lính khác chỗ này hoặc hạ hắn, mở ổ khóa và chạy tới cánh cửa phía xa nhất trong hành lang này.

  Khi bạn qua cánh cửa bạn sẽ gặp tướng quân và người tù nhân bạn cần cứu. Bắn xuyên qua kính và tiêu diệt tên tướng quân, lấy Combat Knife cho bộ sưu tập của bạn và ít đạn cho súng của bạn, thoát ra cánh cửa gần thang máy nhất và lên tầng B1. Sau đoạn phim bước nhẹ ra ngoài và hạ tên lính gác rồi chạy vào căn phòng có những cây gai màu vàng, nhặt trái bom và thả nó xuống đất gần bức tường. Lùi lại 6 bước và chắc rằng tướng quân không ở trước mặt bạn rồi phá bức tường. Bây giờ bọn lính sẽ báo động và tìm bạn đó. Hãy chạy sang trái băng qua cây cầu và đi về hướng Đông Bắc băng qua một lối khác và xuống một chút qua cánh cửa sắt, tại đây bạn chờ một chút cho tướng quân xuất hiện và xem phim kết thúc nhiệm vụ này.


  Mission 5 : Invitaition To A Party

  Giết tướng Mikhal
  Lấy cắp tài liệu
  Trốn thoát cùng với cặp tài liệu này.
  Màn này được bắt đầu ngay tại một cầu tàu thấp bên phải căn nhà mà bạn cần tới. Phía bên trên có một tên tiếp tân đang hút thuốc, bạn hạ gục hắn bằng súng hãm thanh, lấy chìa khóa và kéo xác hắn về chỗ cầu tàu rồi đợi cho tên lính bước ra khỏi doanh trại, bươc tới gần và cho hắn một viên. Bây giờ bạn hãy lấy quần áo của hắn và khẩu súng máy Sub Machine Gun, dùng chìa khóa mở cửa sẽ nhanh hơn dùng đồ phá khóa và đi vào trong căn nhà. Đi thẳng tới và vào căn phòng khiêu vũ ngay phía trước và đứng cạnh cây đàn piano, người đánh đàn sẽ không chú ý đến bạn đâu.
  Nếu bạn quay người lại phía cánh cửa bạn vừa vào bạn sẽ thấy một nhân viên mật vụ bên trái đối diện với cây đàn piano và nhà đại sứ ở trong góc xa xa. Nếu bạn chịu khó chờ đợi, tên tướng quân sẽ bước vào và nhanh chóng đi trở ra, đi theo hắn một chút và đợi cho hắn đi vào trong phòng của mình. Bây giờ chỉ việc chờ cho người hầu gái rời khỏi phòng thì bạn có thể vào ám sát tên này. Ngay khi tên nhân viên mật vụ và tên đại sứ và đưa hắn tới chỗ két sắt an toàn chứa chiếc cặp tài liệu - bạn kiểm tra trên bản đồ sẽ dễ hơn.
  Tiếp theo bạn đi tới căn phòng mà bọn chúng đang định tới và bạn có thể vào căn phòng kế bên và đi vào căn phòng này khi có thông báo két an toàn đã được mở hoặc là bạn chờ trước cửa cho tới khi tên nhân viên mật vụ đi ra với súng ống sẵn sàng, khi hắn bước ra sẽ chính là thời điểm bạn lấy chiếc cặp táp từ xác chết của hắn. Cuối cùng bạn phải thoát ra khỏi tòa nhà này, hệ thống báo động sẽ hoạt động vì thế hãy quên chuyện hạ gục những tên lính đi, một đoạn phim sẽ xuất hiện và sau đó xem một đoạn phim kết thúc.
  Ngoài ra bạn có thể đột nhập vào căn nhà này bằng dưới dạng một người hầu, dừng lại ngay điểm lấy đồ trước cánh cổng chính, nhặt bình thuốc độc và đi vào trong bếp, đến chỗ chai sâm banh và hạ độc vào đó. Khi tên tướng quân vào trong phòng khiêu vũ, hắn sẽ dùng chai sâm banh này và bạn có thể tự do đi theo tên nhân viên mật vụ, đây cũng là cách bạn thực hiện màn này với điểm đánh giá là Silent Assassin.

  Mission 6 : Tracking Hayamoto.

  Khử tên hayamoto Jr.
  Đặt thiết bị định vị lên Hayamoto Jr.
  Trốn thoát.
  Bạn ra quân ở vị trí ngay phía sau tảng đá chắn ngang tầm nhìn của tên lính gác đang vòng quanh khu vực cổng chính và hai tên khác đang tuần tra con đường. Khi tên gác cổng đi vào trong và hai tên kia quay lưng đi ra phía sau, đi thẳng tới theo con đường chính và chạy tới chỗ tên lính gần gara nhất, hạ tên này và kéo xác hắn vào gara, kế bên chiếc xe hơi rồi lấy súng và quần áo của hắn. Tiếp theo đi sang hướng đối diện chiếc xe và bấm còi xe, đứng đó chờ vài giây, rồi lập tức chạy sang phía tay trái của cánh cửa, tên lính sẽ nghe tiếng còi xe bạn nhấn sẽ chạy vào cho bạn tiêu diệt.
  Kế tiếp bạn đi ra ngoài và vào sảnh đường đã được dọn dẹp, qua cánh cửa gần đó để vào phòng chứa đồ.
  Bây giờ đợi cho những tên lính đi vòng qua góc, đi tới cánh cửa sau và người đầu bếp ra khỏi nhà bếp và đến cánh cửa bên trái tên lính vừa đi qua để lấy con cá nóc cực độc rồi nhanh chóng quay sang nhà bếp, đến chỗ đĩa sushi trên bếp thả máy định vị cùng với miếng cá nóc của bạn ào đó rồi quay lại phòng chứa đồ, thoát ra chỗ gara xe, kiểm tra bản đồ nếu bạn muốn thấy người hầu gái đem đĩa sushi đặc chế của bạn đi và rời khỏi khu vực này tới chỗ điểm Exit tên bản đồ. Nếu không muốn thực hiện công việc này một cách âm thầm bạn có thể nhanh chóng đột nhập vào căn nhà qua lối cửa sau và hạ sát tên Hayamoto rồi cài máy định vị lên người hắn, cuối cùng là thoát ra ngoài.

  Mission 7 : Hidden Valley.

  Tìm lối vào bí mật.
  Màn này khá khó vì trong màn này bạn sẽ bị tên bắn tỉa hạ gục nếu như mà bạn vô tư đưa đầu ra từ sau một thân cây. Bây giờ bạn sẽ phải chạy thẳng tới và tận dụng những chiếc bóng của những cây lớn trong khu vực này và sang bên trái tới chỗ tên bắn tỉa. Tiếp theo bạn bám sát vào bên trái của chiếc xe tải, ẩn mình say những tán cây và để mắt quan sát tên bắn tỉa này cho tới khi một tên ninja mặc đồ đen đi vào trong đường hầm, chạy chéo sang bên cạnh đường hầm và hạ tên bắn tỉa. Tiếp theo bạn kiểm tra bản đồ vả đợi cho tên líng phía sau chiếc xe tải quay lưng lại phía bạn và hạ gục hắn, lấy quần áo của hắn và bộ cung tên rồi chạy tới chỗ căn lều bằng gỗ, trong này thực chất là một lối vào đường hầm, đi xuống cầu thang và chuyển góc nhìn xuống dưới và chờ tên lính gác đi vài kiểm tra trong vài giây.
  Khi hắn rời khỏi, bạn hãy xuống dưới và sẵn sàng súng hãm thanh, mở cánh cửa và tiêu diệt hắn thôi, lấy quần áp của hắn và dấu xác hắn sau cái thùng, vào chiếc xe tải và bò ra phía sau. Nếu bạn bị phát hiện, ngay lập tức tiêu diệt tên lính phát hiện bạn. Cuối cùng bạn sẽ tới được trạm kiểm tra cuối cùng, khi chiếc xe chạy qua nó, bạn nhảy xuống trong khi chiếc xe đang chuyển hướng rồi chạy nhanh tới lối vào bên tay phải của bạn để kết thúc nhiệm vụ.

  Mission 8 : At The Gate

  Đột nhập vào lâu đài
  Nhiệm cụ này bạn sẽ được dịp biểu diễn tài năng thiện xạ của mình, bước sang bên trái và cúi người thấp xuống, nhắm vào tên lính đang đứng trên bờ tường, nhìn gần hơn bằng ống nhắm nếu cần, sau đó đợi cho tên lính bước tới chỗ hai thân cây, ngay lập tức cho hắn một mũi tên, nếu bạn ra tay trước khi hắn tới chỗ hai thân cây, bọn lính gác sẽ lập tức phát hiện và truy tìm bạn. Tiếp theo bạn kiểm tra bản đổ xem vị trí của tên lính đứng gần bạn nhất, tìm một chỗ thích hợp và nâng súng lên, khi hắn xuất hiện trong ống nhắm của bạn thì pằng một cái rồi nhanh chóng chạy ra ngoài và hạ tiếp một tên đang đi tuần trên đường trong vòng 30 giây kể từ khi bạn bóp cò lần thứ hai. Bây giờ bạn chạy ra vào kéo xác tên lính thứ 3 vào trong góc bên phải hoặc hốc tường bên trái cùng với xác của tên lính thứ hai. Lấy quần áo của một tên và chờ cho cả hai tên lính bước ra xa và tên lính gác cuối cùng đi dọc theo con đường. bạn có thể hạ sát tên này nếu chỉ tổ cho chúng túa ra truy lùng bạn mà thôi. Bây giờ bạn chạy tới chỗ bụi cây cuối cùng và ngồi xuống, nâng súng lên và nhắm bắn vào tòa tháp canh với một tên bắn tỉa ở trong, chờ cho hắn kiểm tra khẩu súng của mình và bạn hạ hắn, tiếp tục đưa ống nhắm sang bên phải bạn sẽ gặp một tên bắn tỉa khác đang quan sát cỗ máy phát điện, nếu không chắc chắn bạn có thể tiến tới chỗ mỏm đá thứ hai và nhắm bắn sẽ tốt hơn. Tiếp theo bạn cần phải hạ tên lính đang tuần tra quanh hàng rào của máy phát điện, chạy tới chỗ máy phát điện, nếu không chắn chắn bạn có thể tiến tới chỗ mỏm đá thứ hai và nhắm bắn sẽ tốt hơn. Tiếp theo bạn cần phải hạ tên lính đang tuần tra quanh hàng rào của máy phát điện, chạy tới chỗ máy phát điện, mở khóa và tắt máy phát điện. Những tia laser phòng thủ tại cổng trước sẽ được tắt đi.
  Tiếp theo bạn chạy vào cánh cửa, cẩn thận nhìn qua lỗ khóa trước khi vào cửa và đi sang bên phải. bây giờ chờ cho tên lính gác kiểm tra khu vực bên trong bạn đả qua chúng đi ra cánh cửa bên cạnh, bạn chạy tới và tắt điện ở máy phát thứ hai đi. Tiếp theo lên đoạn dốc dẫn lên cánh cửa trong góc. Bạn sẽ bị phát hiện, dụ cho tên lính đi theo bạn vào căn phòng có máy phát rồi hạ hắn để tránh bị tên ninja trên nóc nhà phát hiện. Cuối cùng là đi qua hàng rào laser cuối cùng, vào cánh cửa ngay bên phải, lên bậc thanh và vào cánh cửa đang mở kết thúc nhiệm vụ. 11. #7
  superman1412's Avatar
  superman1412 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Misson 9: Shogun Shadow
  Khi bắt đầu bạn sẽ đúng sau cánh cửa kết thúc của vòng trước, phía tay trái của bạn có cầu thang dẫn lên chỗ đậu trực thăng, nhưng bạn đừng lên đó, hãy kiểm tra miếng ván ở bên phải thì bạn sẽ phát hiện ra đậy là một cánh cửa bí mật. Vào đó theo cầu thang, nhìn vào lỗ khoá thì bạn sẽ thấy một tên lính đang đi tới đi lui trong căn phòng. Nhìn qua lỗ khoá thấy hắn chút xíu nhưng thực ra tên lính đó đứng không xa bạn lắm. Đợi hắn quay lưng lại thì mở cửa, cho một viên ngay đầu,nếu hắn không chết thì sẽ bị báo động đó cho nên một viên là chấm dứt cuộc đời 8) . Bạn đừng đi vào ngay mà hãy quan sát trên nền nhà thì bạn sẽ thấy những thanh xà màu sáng, hãy đi lên những thanh xà đó với tư thế đi nhẹ nhàng (không đi trên sàn gỗ vì nó sẽ gây ra tiếng động dù bạn đi nhẹ nhàng). Lại chỗ tên lính, kéo xác hắn lên thanh xà rồi lột đồ, lấy súng. Đi tới chỗ cánh cửa có tia laser, khi gần tới có một cầu thang hãy xuống đó, đừng vào cáng cửa phía dướoi mà hãy kiểm tra trong phòng vì có một con đường bí mật trong này. Đi theo nó cho hết đường, mở cửa lấy keycard trên kệ gần bạn. Sau đó đi thẳng tới, hết đường quẹo trái vào cửa (nhớ đi xa xa tên lính). Bạn vào cánh cửa đầu tiên trong căn phòng mới, trong đó có hai tên lính đang ngồi làm gì đ1o, mặc kệ chúng, hãy đi vào cáng cửa laser, lấy trái bom và remote kế cạnh. Sau đó, hãy quay lại căn phòng mà bạn giết tên lính, ớ đó có cánh cửa laser, vào đó và đi xuống cầu thang chứ khoan đi lên. Vào phòng trưng bày, lấy bộ điều khiển đầu đạn (nó nằm như những vật trưng bày) và ở đây có một cây kiếm rất đẹp nếu bạn muốn lấy. Rồi bạn hãy ra chỗ trực thăng, chọn chỗ xa xa bọn lính canh và dụ từng thằng đi theo bạn vào căn phòng nào trống trải rồi cho mỗi em một viên kẹo vào đầu 8) . sau khi đã an táng bọn chúng xong, hãy ra trực thăng gắn trái bom. Xong xuôi thì bạn hãy lên chô cầu thang mà hồi nãy tui nói bạn đừng lên thì bâ giờ hãy đi lên đó, lên thêm một lầu nữa và bạn vào căn phòng có cái máy báo động (trong bản đồ là cái dấu chấm thang). Nhấn cái nút trên cái máy thì nó sẽ báo động, nhanh chóng tìm đường quay về nơi xuất phát (đừng đi wa chỗ trực thăng). Lấy cái remote ra chỗ cầu thang đứng đợi, đợi cho tên trùm leo lên máy bay (hơi bị lâu) rồi nhấn Bùmmmm...ra cửa sau lưng để kết thúc.

  _Misson 10 :Basemen killing
  Trước tiên, hãy vào căn phòng có dấu đỏ, nhưng vào liến sẽ bị phát hiện cho nên đợi tên cảnh sát này đi vào phòng đối diện thì vào căn phòng đó, đứng sau tấm màn và đợi cho tên cảnh sát kiểm tra lần nữa thì kiếm tủ có số #137 để lấy một trái SmokeBom. Trốn sau tấm màn rồi thoát ra ngoài, đi vào phòng có dấu !, nên nhớ là né mấy tên cảnh sát Malaysia này, vào phòng hãy giục trái bom vào buồng rồi nếu bạn nhanh chân thì thoát ra ngay còn không thì núp sau máy giặt, đợi cho tên cảng dsát kiểm tra xong thì thoát ra thật nhanh (khôg biết đĩa tui mua có bị lỗi hay không mà tên này nó không chịu đi, chỉ đứng một chỗ quay mòng mòng nên tui đàng cho hắn yên giấc dzậy ). Sau đó bạn đi qua cánh cửa đối diện nơi mà có những lính cứu hỏa đi ra đi vào, vào một căn phòng thay bộ đồ lính cứu hỏa rồi đi vào cửa có tia kiểm tra kim loại, xuống thang máy. Khi xuống dướ, mở bản đồ lên thì bạn sẽ thấy có 5 tên lính. Bạn hãy xử tên đi trong lối nhỏ trước, rồi tới hai tên đi tuần phía ngoài, bạn hãy xử tên đi phía sau rồi kéo xác hắn vào lối nhỏ có tên cảnh sát mà bạn giết. Sau đó tiếp tên thứ ba, xong xuôi thì bạn vào cửa có hai tên còn lại, móc súng hãm thanh cho tên đối diện một viên ngay đầu và tên còn lại thì đang ngỡ ngàng nên chưa kịp phản ứng, bạn hãy cho hắn lên thiên đàng thật nhanh. Sau đó bắn bể tấ cả màn hình vi tính trong này, hình như là sẽ có một tên lính nữa sẽ chạy vào xem chuyện gì bằng cánh cửa gần đó, cho nó một viên rồi theo thang bộ trong phòng này mà đi xuống. Khi xuống dưới, mở cửa và chuyển sang chế độ đi nhẹ nhàng, lấy sợi dây siết cổ ra đi từ từ tới tên trùm đang ngồi đánh vi tính, hãy coi chừng những miếng koai tây chiên rơi vãi trên đường của bạn tới tên trùm, hãy né hết đừng dẫm lên và xử tên trùm. Xong xuôi thì bạn lên cầu thang qua thang máy bên cạnh để kết thúc nhiệm vụ.

  _Misson 11:The Graveyard Shift
  Đầu tiên bạn hãy chạy tới cánh cửa, nhìn lỗ khóa hay xem bản đồ tên lính sẽ đi ngang qua, khi vừa đi ngang qua mặt bạn một chút nữa thì bạn mở cửa đi nhẹ nhàng gần tới hắn và cho nó một viên ngay đầu. Sau đó, bạn rẽ trái chạy vào cánhcửa đôi màu đen. bạn hãy chạy qua khu làm việc này rồi rẽ trái chạy tới nơi có dấu !, thì móc súng hãm thanh ra, mở cửa và giết 2 tên nhân viên trong này. Lâychía khóa trên bàn rồi tới nơi có ! còn lại, đáng cắp thông tin xong bạn hãy quay lại nơi có chìa khóa, ra chỗ cửa kiếng lớn, bắn bể rồi nhảy xuống. Bạn phải luông lách những sợi dây điện ở đây và phải tránh mặt hai tên lính canh, đi hết thuyền là kết thúc nhiệm vụ. (muốn giết hai tên đó cũng được, không sao)

  _Misson 12 :The Jacuzzi Job
  Dòng này bạn hãy làm thật nhanh, trước tiên là móc súng ra, chạy vào cửa rồi quẹo tráimở cửa, vừa xuống cầu thang vừa bắn chết tên cảnh sát, mở cửa và vào giết tên trùm và lũ nhền nhện trong đó (nếu bạn thấy tiếc thì elà không tốt cho bạn đâu vì đứa nào cũng có súng cả 8) ). Nhanh chóng thoát ra tới chỗ !, lấy tiến và bức tượng rồi ra chỗ Exit nhưng khoan vào vì khi cửa thang máy mở sẽ có...một đống tên cảng sát cầm MP5 túa vào và bạn chỉ chạy vòng vòng rồi quay lại thang máy để kết thúc nhiệm vụ.

  _Misson 13: Murder At the Bazaar
  Màn này không khó lắm.Trước tiên bạn kill ông Col.Amin đang đi về hướng của bạn,xong rùi kill ông Lt.Zahir ở trong toà nhà có lính canh.Sau khi giết xong ông đó bạn lấy Cooridnates trên người ông Lt.Zahir và lấy cái chìa khoá trên người Col.Amin.Tới đây là bạn đã xong nhiệm vụ.Còn lại chỉ việc chạy tới chỗ Exit trên bản đồ mà thôi.

  _Misson 14: The Motorcade Intercaption
  Trước tiên bạn tìm tới dấu màu đỏ trên bản đồ lấy khẩu MI95 là xong bước 1 rùi.Sau đó bạn chờ cho ông Abdul Malik đi ôtô wa và kill ông đó.Nhưng ở màn này bạn phải hạn chế giết quân lính vì nếu chết nhìu ưa thì ông Abdul Malik sẽ không đi wa chỗ bạn đâu và nên nhớ chỉ được giết ông Abdul Malik , nếu giết mấy thằng lính đi xe thì Misson Faid đó.Xong việc bạn tới chỗ Exit là ưa màn.

  _Misson 15: Tunnel Rat
  Màn này không khó lắm.Trước tiên bạn kill 2 thang` lính canh cổng ở trước mặt bạn.Xong rùi Unlock cái cửa xong rùi đi xuống tìm ông Lt.Hussein ở trong phòng ở bên phải bản đồ
  Xong rùi bạn đi tới dấu ! ở góc hầm rồi đi lên trên mở cửa ra ngoài là Ok

  _Misson 16: Temple city Ambush
  Màn này phải nói là dễ nhưng mò mới khó.Tui phải ngồi cháy khu mới tìm đc cách wa màn.Trước tiên bạn đi tới cái màu đỏ đầu tiên để lấy khẩu SP12(Rất mạnh đấy).Sau đó bạn wa cái màu đỏ thứ 2 để gặp người dẫn đường.Sau khi gặp 2 người bạn lại khu có dấu ! kill 2 thằng màu Cam xong rùi lấy Camera chụp hình nó lãiong rùi về đưa cho người dẫn đường và tới lối Exit trong bản đồ.Nên nhớ đối diện với lối Exit có 2 thằng lính,1 thằng lính tỉa và 1 thằng cầm SMG,bạn thjx kill nó hay không thì tuỳ nếu bạn muốn wa màn yên lặng.

  _Misson 17:The Death Of Hannelore
  Màn này thì mò dễ nhưng đối phó với lính canh thì hơi khó vì yêu cầu của màn này là ban không được diết bệnh nhân,nếu diết thì Misson Fail liền.Trước tiên bạn lên kill 2 thằng canh cửa rùi vào phòng có dấu ! để thay đồ.Sau khi thay đồ xong vao phòng có dấu màu đỏ để lấy súng ,thuốc độc và chìa khoá.Xong rồi bạn vào nhà giữa rồi lên lầu giết bà Bác Sĩ đang làm việc.Xong rùi kéo xác bà ta vào phòng có tên là Hiding Place.Tới đây là nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành.Bạn về lại chỗ xuất phát có lối Exit để ưa màn.

  _Misson 18:Terminal Hopitality
  Màn này rất khó vì lính canh rất đông.Bạn có 1 cách để làm NV này. 1 là bạn cải trang rùi di vào kill ông tướng,2 là bạn kill hết lính canh để dễ bề làm việc vì màn này lính canh rất thông minh(Bạn nên dung súng M60 khấu súng mạnh nhất của hitman 2).Sau khi diết hết lính bạn vào nhà và lên lầu 2 tới dấu hiệu màu đỏ để lấy đồ(không lấy cũng được),xong rồi bạn xuông tầng hầm.Ở đây có 4 căn phòng được vòng màu đỏ bạn vào từng phòng bắn vỡ sọ tên bệnh nhân ở mỗi căn phòng.Xong việc bạn tới chỗ dấu ! để bổ sung thêm đồ cho bạn,rồi ra ngoài sân tới chỗ Exit.
  Chú ý:Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn tới chỗ Exit để ưa màn sẽ gặp 1 thằng giống y hệt bạn,nó bắn bạn và chạy vào cửa.Bạn không nên chạy théo nó vì căn phòng nó vào bị đặt boom mà bạn tới chỗ Exit lun.

  _Misson 19:ST.Perterburg Revisited
  Màn này hơi phức tạp 1 tý ở chỗ bạn phải cướp súng của lính canh.Trước tiên bạn tới dấu hiệu màu đỏ trên bản đồ lấy khẩu Dragun xong rùi ra ngoài trời cho đỡ oi bức.Lên đây bạn cũng tới thêm 1 dấu hiệu màu đỏ nữa để lấy đạn,đạn nay không giết được ai hêt nhưng nó dụ bọn lính canh được.Sau khi lấy xong bạn vào nhà rùi bắn 1 phát đạn hay 2 j` cũng được.Tụi lính canh nghe thấy sẽ chạy vào rùi bạn áp sát lấy khẩu Dragun gõ cho nó 1 gậy rùi lấy khẩu súng Lục trên người nó kill thằng còn lại để tiếp thêm đạn cho bạn.Ra ngoài bạn sẽ thầy thêm 1 thằng nữa đang đi tuần bạn cung kill nó lun để tiếp đạn.Tời bây h` súng bạn đã đây viên,bạn vào nhà tướng quân kill hết toàn bộ lính trong đó rùi tới chỗ Exit.
  Chú ý:Ở màn này cũng có 1 thằng như bạn cầm khấu W2000,bạn kill nó lun rồi lấy khẩu W2000 xong rùi về chỗ khi bạn xuất hiện.

  _Misson 20:Redemption At gontranno(Misson cuối)
  Màn này phải gọi là siêu khó trong nhưng cái khó khi bạn phải đối đầu với hàng chục tên được trang bị súng ống đầy đủ và khó nhất là đối phó với tụi bắn súng nhắm.Trước tiên bạn chạy ào 1 mạch vào nhà súng có dâu ! trên bản đồ để lấy súng rối tiêu diệt lũ đi theo bạn,sau khi tiêu diệt xong bạn lấy nên lấy những loại súng sau đây:Sung ngăn không cần thiết,UZI,SMG,MI95 và lấy cho nó ful đạn.Bạn vào cửa chính hoặc vào tầng hầm cũng được lấy UZI và SMG kill tụi súng máy còn tụi súng nhắm cứ tư từ.Bây h` bạn lên lầu đứng gốc khuất nào đò và hạ từng tên 1(hạ 1 tên thì save lại nha kẻo sau này hối hận không kịp),còn hạ tụi nó theo cách nào thì tuỳ bạn tui nói các bạn khó hỉu lém.Kill hết tụi nó là bạn xong bước 1,con bước 2 là ban xuống tới chỗ ông tướng và kill ông bằng cách bắn tấm kính,ông sẽ chạy trên tay câm khâu SP12 ,Bạn lấy UZI hoặc SMG cho ông ăn phát đạn vào đâu(nên nhớ vào đầu trước khi ông cho bạn ăn viên đạn SP12 bởi vì máu ông trâu lắm).Giết xong ông tướng bạn tới chỗ Quản Giáo là bạn đã về nước rùi đó. 12. #8
  superman1412's Avatar
  superman1412 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Nguốn lấy lung tung nên cũng chẳng biết đâu mà lần .Còn bạn nào thích đạt cấp độ silent assassin thì PM mình ,mình chơi nhẹ nhàng lăm71 chứ không khủng bố như trên.1 viên là duy nhất dành cho tên trùm. 13. #9
  snoop's Avatar
  snoop vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Ở nhà chứ ở đâu?
  Bài
  1.179
  Cảm ơn
  179
  Điểm
  774/371 bài viết

  Default

  Làm theo mấy hướng dẫn ở trên thì chẳng bao giờ mơ đc rank silent assanssin
 14. #10
  YoungVizzle's Avatar
  YoungVizzle vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  24
  Cảm ơn
  31
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  Game hành động bí ẩn mà ba hướng dẫn xách súng ra bắn rảmầm 15. #11
  DaTinh4You's Avatar
  DaTinh4You vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2007
  Bài
  6
  Cảm ơn
  5
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  nhat trai bom o dau za 16. #12
  DaTinh4You's Avatar
  DaTinh4You vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2007
  Bài
  6
  Cảm ơn
  5
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ch0 em hõi sa0 em wăng boom xún nó nổ cái chết lun dzạ 17. #13
  fort_minor205's Avatar
  fort_minor205 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Nov 2009
  Đến từ
  Nhà
  Bài
  1.497
  Cảm ơn
  1.564
  Điểm
  1.692/595 bài viết

  Default SA rating

  tôi sẽ huớng dẫn tường tận SA rating, tui nhiên tôi sẽ chỉ post mission 1 chi tiết thôi, nếu muốn biết mission 2 các bạn fải ủng hộ tôi trước. nếu ai đó muốn email cho tôi để thêm thông tin chi tiết thì .
  MIÊU TẢ CHUNG
  Tôi bao gồm một bản tóm tắt miêu tả của từng màn, và một vài mẹo chung để lưu ý. Nếu bạn gặp rắc rối, tôi đề nghị thử vài lần với chúng trước khi nhảy vào việc phá đảo nhanh. Tôi dừng việc đề nghị trang bị vì tôi mệt mỏi với việc luôn luôn kêu gọi sử dụng “thuốc mê” (Chloroform) và một khẩu “súng lục giảm thanh 9mm” (silenced 9mm).

  Tôi đã phá đảo từng level với một vài thử thách và cung cấp một số phương pháp cho việc phá từng thử thách . Bạn có thể lấy và chọn cái nào mà bạn thích. Tôi cũng đưa ra lưu ý những phương pháp nào nên dùng nếu bạn muốn đạt “Silent Assassin” (cấp cao nhất, SA) qua từng level. Sau đó, cho vui, tôi bao gồm những chiến lợi phẩm nào mà bạn có thể muốn để lấy về cho phòng “trương bày” ở nhà thờ (cho đẹp hơn ấy mà).

  Hướng dẫn của tôi nhấn mạnh làm bạn muốn chơi game này theo cách mà nó được làm ra. Làm cho nó có ý nghĩa hơn, bạn hiểu ý tôi chứ? Chỉ cần nhìn vào tựa đề “Hitman”( kẻ ám sát) chứ không phải “Gunman” (kẻ đấu súng), không phải “Shotgun-toting-thugman” (tay săn, cưỡng hiếp, côn đồ)… Tất nhiên, bạo lực thì đôi khi có thể là một lựa chọn khả thi, nhưng nếu bạn nhờ vào nó mà ko học cách đạt SA (từ giờ Silent Assassin sẽ dc viết là SA) thì bạn sẽ bỏ lỡ một trải nghiệm game tuyệt vời mà bạn sẽ hối tiếc lắm (thiệt!).
  MẸO GAME
  Game này chơi hơi khác với game bán súng 3D tiêu chuẩn, tinh vi hơn một chút. Nút điều khiển dc làm linh tinh trên bàn phím. Nhưng nếu bạn chơi nhiệm vụ đầu tiên vài lần, bạn sẽ sử dụng chúng dễ như bản năng, keke. Trí tuệ nhân tạo (AI) thì kinh ngạc, sâu sắc và thực tế. Mafia đều quen lẫn nhau, nên sự cải trang thì kém hiệu quả khi đứng gần (5-10 bước). Nhưng thật vui khi biết họ ko quen người đưa thư (mailman). Nếu bạn cải trang thành ông ta thì chúng sẽ không nghi ngờ 1 chút ( nhưng đừng cà kê chúng quá). Vui hơn nữa khi người đưa thư và người giao hàng không biết bạn không phải là mafia nên sẽ lờ đi nếu bạn đến gần (hehe).

  1. Sneaking up on people (lén lún sau lưng mọi người):
  Đây là 1 phần nhỏ của game nhưng sẽ hữu dụng, vì nó sẽ rất khó, mọi người sẽ nghi ngờ nếu bạn đi bộ sau lưng họ. Lén lút rất chậm, có nghĩa bạn nên chỉ lén lút (sneak) cho một vài mục đích nào đó. Như 1 vài kẻ quẫn trí hoặc lính gác (kẻ địch màu cam trên bản đồ) đứng yên 1 chỗ mà bạn có thể sneak sau lưng, còn người không vũ trang hoặc dân thường thì dễ hơn, họ sẽ bỏ chạy nên bạn chỉ cần đuổi theo và túm cổ lấy họ.

  2.Disguise (cải trang):
  Đây cũng là 1 nhân tố khó hơn so với Hitman 1. Không phải vì quần áo ít hơn, mà là vì 1 bộ quần áo sẽ không làm ngu bọn mafia nghĩ rằng là anh em họ chúng. Quan trọng là cách bạn di chuyển, cách bạn hành động, và nơi bạn đi. Thông thường, bạn có thể tránh sự nghi ngờ bằng cách không ai nhìn chằm chằm vào bạn. Nếu ai đó bắt đầu nghi ngờ, quay đi mà đi ra chỗ khác và “cây nghi ngờ” (cây có chữ “!” bên dưới cây máu) sẽ từ từ giảm xuống. Thiếu ánh sáng cũng giúp hạ bớt. ().

  3. Hiding (trốn/ ẩn mình):
  Ẩn mình là yếu tố chính trong game này, thậm chí 1 góc tối của 1 căn phòng cũng đủ để choàng lên người Hitman khỏi những “con mắt tò mò”. Tìm kiếm chỗ trốn trong level, giống như thùng gỗ hay là những bức màn.

  4. Timing (Tính toán thời gian):
  Lính gác tuần tra trong game này đều có 1 lộ trình và độ dài khác nhau. Như thế, một vài lời khuyên của tôi có thể không tác dụng với bạn vì lính gác có thể không ở nơi mà tôi dự định. Chính là vì bạn xuấn hiện sớm hơn hay trễ hơn tôi làm. Lời khuyên của tôi trong những tình huống đó là trốn trong 1 điểm an toàn cho đến khi hệ thống lính gác vào “vị trí đẹp” cho bạn.

  5. Chloroform (thuốc mê) :
  Bạn có thể hạ 1 tên lính gác mà không giết chết hắn, rất cần thiết cho cấp SA, nó không tệ lắm đâu. Họ sẽ nằm đó khoản 1 phút/liều, giữ chuột khi chụp thuốc mê để cho hắn 1 liều mạnh hơn (5 liều tối đa 1 mạng).

  6. Ratings (cấp độ/hạng):
  Khi hoàn thành mỗi level bạn sẽ nhận được dữ liệu chi tiết bạn làm tốt như thế nào. Sự lén lút của bạn (Stealth) và tính hung hăng (Aggressiveness), cũng như là số lượng người vô tội/lính gác bị hại. 1 điểm hoàn hảo đưa bạn đến cấp SA. Thông thường, đòi hỏi bạn chỉ giết duy nhất mục tiêu, sử dụng 1 viên đạn/ mục tiêu, và không bị tóm. Giết 1 lính gác thì không sao nhưng người vô tội thì sẽ làm “đau” cấp độ bạn đấy. Khi có được SA, bạn sẽ được 1 vài vũ khí mới ở một số màn.
  7. Running (chạy):
  Kẻ làm game này ghét chạy. Một cách mãnh liệt, có thể gia đình hắn chết hết trong cuộc thi chạy marathon, nên lính gác sẽ nghi ngờ khi bạn chạy, và khi chạy thì sẽ ồn hơn là đi bộ. Tôi thừa nhận không phải là lính Nga (Russian soldier), nhưng nếu tôi là lính Nga và tôi thấy 1 đồng chí đang chạy thì phản ứng đầu tiên của tôi không phải là BẮN !!!


  8. Weapons (Vũ khí) :
  Có nhiều vũ khí trong game này, rõ ràng là họ không buồn cho vào tên súng chi tiết, nên mọi thứ có 1 biệt hiệu. Bất cứ khi nào bạn quyết định, mang 1 con dao, thuốc mê và khấu silenced 9mm trong mỗi level.
  Knife (dao) : Cách nhanh nhất và ồn ào nhất để giết ai đó từ sau lưng
  Fiber wire (dây thắt cổ) : Tĩnh lặng hơn, nhưng hơi tốn thời gian, vũ khí tôi hay dùng.
  Anesthetic (thuốc mê) : Nếu bạn muốn cấp SA thì nó là thứ không làm phiền bạn đâu.
  Silenced 9mm (lục hãm thanh 9mm) : Súng lục của tôi… âm thầm và chết người nếu bạn cho 1 viên ngay đầu (headshot).
  Silenced 22 (lục hãm thanh 22) : Một cây súng cầm tay đẹp, nhưng rất yếu, đừng cố gắng dùng nó ở bất cứ khoản cách nào, không xuyên qua sọ bạn bằng 1 viên đâu.
  SD Ballers ( đôi lục bạc hãm thanh) : Yên tĩnh và chết người, tuyệt vời khi hạ một nhóm vũ tranh 1 cách tĩnh lặng, uy lực đến nỗi mục tiêu bay xa khi trúng đạn.

  Other pistols : những cây lục khác thì ồn ào, vì thế vô dụng.
  SMG-SD6 (súng máy hãm thanh) : tuyệt vời và yên tĩnh, rất hữu ích nếu bạn có thể giếm nó.
  Other SMGs : súng SMG phổ biến và Uzi thì rất phô trương ồn ào nên vô dụng.
  Sniper rifles (súng bắn tỉa ) : Chúng đều giống nhau trừ khẩu Custom rifle từ Nhật bổn. Khẩu đó thiệt là ngọn ngào.
  Crossbow (Cung tên) : Cung tên về cơ bản thì yếu và bất tiện, nhưng cũng là súng bắn tỉa tĩnh lặng.
  9. Bonus weapons from SA rating (vũ khí thưởng từ cấp SA):
  Tôi nghĩ nên cho nó vào đây, vì tôi nghe người ta luôn bàn cãi về việc này trên các diễn đàn và vài thứ khác. Tôi đã đạt cấp SA trong mỗi nhiệm vụ (cho tới giờ) liên tiếp. Tôi không bao giờ trở lại và làm lại bất cứ nhiệm vụ nào từ mục missions. Nếu tôi muốn hoàn thành nv, tôi luôn luôn load lại. Bằng cách đó, tôi có khẩu “SD Ballers” trong level 1, Sawn-off trong level 2, và khẩu M4 trong level 5 (M4 giống như M4A1 custom). Thật là khó, theo lời khuyên của tôi, đừng bao giờ nghe lời chọn level trong mục mission nếu không bạn sẽ không bao giờ có được SA. Cứ giả vờ mục Missions menu không tồn tại.  ---------- Post added at 14:59 ---------- Previous post was at 14:54 ----------

  MISSION 1- ANETHEMA
  Đây là màn lớn và đẹp, cho bạn cơ hội để sử dụng bảng điều khiển và mô hình của Hitman 2 thành thạo. Có 2 nhiệm vụ là đi vào và hoàn thành công việc.

  Mẹo:
  1. Mafia đều biết lẫn nhau, tới gần mặt 1 đứa xem như sự cải trang của bạn không kéo dài.
  2. Có những nơi mafia không được đến, đừng để mafia thực thụ thấy bạn ở đó.
  3. Bạn có thề sử dụng những góc tối hay ngồi núp sau đồ đạc để trốn.Nó không cứu mạng bạn khi 1 mafia đang giận dữ săn lùng 1 thằng đầu trọc gắn số, nhưng để trốn thì sẽ tốt hơn.
  4. Trong mỗi tầng, tìm một phòng an toàn và xem bảng đồ một hồi, để nhớ hành trình tuần tra của bọn mafia.
  5. Nên nhớ Mafia không cầm súng trên tay.
  6. Nếu Don nghe báo động, hắn sẽ dính vào văn phòng mình và tay luật sư sẽ hộ giá hắn với 1 cây shotgun (đừng coi thường shotgun).
  7. Chìa khóa xe hơi thì được anh của Don giữ (gã mập mặc áo giống Don nhưng nhìn ra dáng đàn ông hơn hơn), nhưng không dễ gì lấy mà không giết người hoặc ồn ào, Nếu bạn cố tình muốn chiếc chìa khóa đến thế, thì sẽ là 1 bể máu đấy.
  Thử thách 1 : Gài vào (Insertion)
  --------------------------------------------
  Biện pháp A : Vào trực tiếp (The direct approach)
  Chạy xuống đồi hướng đến cánh cửa gần nhất bên tay phải và nép vào bức tường bên phải cửa, đợi 1 lúc, 1 tên mafia đi ra và … tưới cây. Bạn có thể hạ hắn bằng cách mà bạn chọn (rón rén nha) . Nếu để chạy thử và làm quen bản đồ (map) thì có lẽ bạn nên giết hắn để hắn không gây rắc rối về sau. Tuy nhiên, để đạt cấp độ SA và nhân đạo thì chụp thuốc mê hắn nhé.
  Khi hắn gục ngã, kéo hắn vào phía bên trong rồi để hắn ở ngay ngưỡng cửa bên trong vì sẽ có tuần tra dọc khu tường ngoài đấy, “mượn bộ áo quần và khấu 9mm. Hướng vào cửa. Nếu bạn không kiên nhẫn, thì cứ việc chạy đến cửa đó ngay từ đầu level rồi mở cửa cho hắn 1 viên vào đầu bằng khẩu silenced 9mm rồi lôi xác ra phía sau ga-ra trước mặt.
  Biện pháp B : Đưa thư (The postman)
  Không nghi ngờ là bạn nhận ra ông đưa thư ở đầu level. Khi hắn dừng lại và tưới cây, thì rón rén rồi chụp thuốc mê hắn. đảm bảo là giữ chuột cho đến hết liều. Lôi hắn dưới bóng cây, đừng lấy đồ hắn vội. Thay vào đó, chạy dọc theo tường nơi mà thằng giao hàng đang cắm ấy. bỏ súng của bạn vào trong hộp (gorceries). Miễn là hắn không thấy bạn làm việc ấy, mọi thứ đâu vào đấy. Nếu thấy 2 cái hộp. Sử dụng cái bên phải. Nó sẽ được lấy sớm hơn.
  Một vài trường hợp có thể giấu súng vào hộp trước sau đó mới làm việc tên đưa thư vì để tiếp kiệm thêm thời gian trong nhà trước khi hắn tỉnh dậy và chỉ điểm với bọn mafia, hắn còn 1 trạm dừng nữa trước khi tới cổng dọc tường để hút thuốc. Nhưng tôi nhận ra rằng rón rén sau lưng hắn có vẻ phải thực sự khéo léo (bạn thử đi).
  Chạy vể người đưa thư và lấy quần áo và bó hoa. Chạy vào công chính nơi mà 2 thằng “chó mực” giữ cửa. đi từ từ lúc ở gần chúng và cứ để chúng lục soát người (nếu còn súng trong người thì chúng sẽ tiễn bạn đấy) và chúng sẽ để bạn đi vào, đi đường đường chính chính tới cửa trước căn nhà (bạn cứ việc chạy, miễn là không ai nhìn gần) và vào nhà, SAVE.
  Cô hầu sẽ nhận hoa, và khi cô ta rời khỏi, mafia sẽ theo hộ tống cô ta. Chạy vào trốn vào hốc tường nhỏ dưới cầu thang bên trái. Sớm hay muộn, tên mafia sẽ trở lại và quay lưng về phía bạn. Thiệt cái tình ! lôi xác hắn đến chỗ cong trên cầu thang và lấy quần áo và súng của hắn. Đi đến căn phòng nhỏ băng qua sảnh từ bếp và xem bản đồ 1 chút. Bếp là 1 nơi giao thông hơi đông đúc, khi bếp sạch sẽ thì lẻn vào và nhặt súng mình từ cái hộp hàng. Tên đưa thư giờ chắc đã tỉnh và chỉ điểm bạn cho lũ mafia nhưng bạn không ăn bận giống hắn nữa rồi. heeheh.

  Phương pháp C : tên giao hàng (The delivery boy)
  Chạy đến nơi tên giao hàng cắm và chờ đến khi hắn đi vào trong. Giấu súng vào thúng. Khi hắn ra, chụp thuốc mê hắn. Khác với gã đưa thư. Hắn không chỉ điểm bạn khi tỉnh dậy mà lên xe chuồn thẳng, mang cái hộp cùng súng của bạn vào khi đã cải trang. Đi thẳng vào bếp.
  Bếp hơi đông đúc, và rất dễ bị tóm bởi mafia trong khu vực này. Khi đã nhặt súng rồi. Lên gác và hy vọng rằng không ai qua lại khu vực này. Nếu có người qua lại thì nên trốn vào góc trái của phòng phía trước.
  Nơi dễ nhất để lấy 1 bộ đồng phục là tên mafia ở sảnh này. Dựa vòng quanh góc rồi bắn hắn. Nhanh chóng lôi xác hắn đến phòng giữa tầng 1 này… không ai tuần tra ở đấy, thấy chưa .
  Thử thách 2 : Đột nhập (Getting there)
  -------------------------------------------------
  Biện Pháp A: The incredible flying Hitman
  Cách này hiệu quả khi bạn trong vai gã đưa thư hoặc thằng giao hàng. Trong vai thằng giao hàng, đơn giản cứ đi lên cầu thang trong bếp, trong vai đưa thư, chờ đến khi tên mafia đầu tiên và cô hầu đi khỏi, và đi lên cầu thang ở bếp theo bản đồ. Phòng trên gác này hơi rộng. Cứ đi thẳng mở cánh cửa ra ban công, lan can trên ban công bị gãy dẫn đến 1 mép tường, men theo mép tường ấy, bạn có thể đến 1 tấm ván nối mái nhà, đi thêm nữa là bạn có mặt ở ngay cạnh văn phòng Don, lẻn ra phía sau văn phòng có 1 cánh cửa đó, rất thuận tiện.
  Vấn đề với biện pháp này là rất tốt thời gian. Nhưng là cách dễ nhất trong vai 2 người kia, hoàn thành nv mà không cần thay đồ lần nữa. Bạn phải đợi con trai ( áo vàng) và anh hắn đi lên ban công và rời khỏi, sau đó mới sờ đến Don được.


  Biện Pháp B: The incredible climbing hitman
  Khi bạn ăn mặc giống như mafia, và có vũ khí trong người, đi đến phía bên phải căn nhà, cho tất cả lính gác 1 cái thắt cổ và không chạy khi có người đang nhìn, qua cánh cửa bên trái đến khu vực hồ. Có 4 gã đang lang thang ở đây bao gồm con trai và anh trai Don, cả 2 bọn họ thông minh hơn bọn côn đồ khác trong việc nhận dạng.
  Qua bên trái hồ trèo lên thang, đi qua mái nhà đến cánh cửa văn phòng Don. Check bản đồ. Bạn có thể thấy Don bên ngoài luyện tập gôn trên ban công.

  Thử Thách 3: săn ông trùm (Doing the Don)
  -------------------------------------------------------
  Biện Pháp A: Núp bóng (lurking in the shadows)
  Đi vào văn phòng thông qua cửa ban công trên mái nhà, và trốn trong góc, sneaking. Lấy khấu 9mm hãm thanh và đợi Don xuất hiện. Nếu bạn nhanh chóng, thời gian sẽ hoàn hảo. Khi Don vào, ông ta không nhìn rõ nên sẽ đến gần nhận dạng. Chờ đến khi cánh cửa đóng lại, thời ông ta phải chấm dứt. Lấy chìa khóa (key) và khẩu “revolver”. Thêm nữa, bạn có thể cố gắng kéo xác Don ra khỏi phòng lên mái nhà, nơi không ai tìm thấy Don. Nhưng nếu bạn nhanh chóng làm xong hết mọi việc, bạn có thể ra khỏi đó trước khi bị phát hiện.
  Nếu bạn cố lôi Don ra ngoài, nên kiểm tra bản đồ đảm bảo con và anh của Don không ở đó. Bạn sẽ ổn thôi.
  Nếu cải trang mafia, leo xuống thang và đi xuyên qua cổng đến ga-ra, dừng lại chỗ tầng hầm và xuống đó hoàn thành nv của mình. Nếu bạn trong vai gã đưa thư hoặc thằng giao hàng và bạn không xử lí quá lâu thì bạn có thể đi ra bằng đúng cách đi vào. Miễn là cẩn thận.

  Biện Pháp B: Trong phòng ngủ (In the bedroom)
  Thời gian tốt nhất để làm thế là khi Don trong văn phòng hắn. Nhưng nó tạo nên 1 vấn đề vì phải thật khéo léo để giữ lối đi của hắn và mafia tuần tra dưới tầng 1 cùng lúc. Hướng lên cầu thang đến tầng 2 bên trái tòa nhà. Có 1 tên cảnh giác cao độ ở trên cùng. Nhưng bạn có đủ thời gian để bắn hắn trên đầu bằng khẩu 9mm sd.
  Kéo xác tên mafia ấy vào phòng ngủ, và giấu hắn dưới giường. Trốn ở đó luôn, hoặc là góc trái bên trên, trong cái bóng tối. Chờ đến khi Don vào, bắn hắn hoặc là để hắn đi ra ban công và bò ra thắt cổ tên mập này. Để ý là đôi khi anh trai hắn có thể đi qua khu vực này nên phải cực kì nhanh. Tuy nhiên, hắn vẫn ở ngoài hồ trong khi chúng ta làm việc này nên không cần cân nhắc cho lắm.

  Biện pháp C : Đường đạn dài (the long shot)
  Vui, nhưng không có lý do. Lấy khẩu súng “Sniper” từ ga-ra và vòng ra khu đồi lúc bạn bắt đầu. Bạn có thể nhắm Don từ đây. Đây là cách dễ nhất để làm nếu sử dụng biện pháp A cho thử thách 1, bạn phải canh chừng tên mafia phía cửa nếu hắn còn tỉnh/ còn sống. Nên sneak sau lưng những cái cây, chờ hắn đi tiểu, rồi vào lặng lẽ. Lấy cây súng, chờ hắn tiểu lần nữa, đi ra chạy lên đồi, chờ hắn vào trong sau đó bắn tỉa. Làm cách đó 1 lần nữa để lén lút vào.
  Vấn đề là tiếp xúc với cái xác. Cách tốt nhất tôi nhận ra là làm theo chỉ dẫn biện pháp B, nghĩa là bạn phải giết thêm 1 tên mafia.
  Nếu bạn kiên nhẫn, Trên ngọn đồi, đếm số cây từ cổng, bạn nên đứng khoản 3 bước về bên phải của cây thứ 2 phía này của bức tường ( bức tường hướng nam nơi thoát hiểm exit) Khi Don đứng về phía xa nhất của ban công, phần nào đó ẩn sau bức tường, chờ hắn đánh gậy. Sau khi làm thế, hắn đứng đó vài giây nhìn theo quả bóng. Cho hắn 1 viên vào đầu bằng súng nhắm, và nếu đúng nơi đúng lúc, hắn sẽ trượt xuống đất chắc chắn. Nhưng hơi lâu vì có lẽ bạn muốn gã đưa thư hoàn toàn xong việc của mình, tức là lần thứ 3 Don ra ban công.
  Bạn nên chú ý việc này, việc bạn sử dụng khẩu R93 mà không có 1 khẩu custom rifle hay là cung tên thì 3 tên mafia ngoài cửa sẽ nghe thấy tiếng súng và quay mặt về phía bạn. Điều này làm cho chúng rất cảnh giác và sẽ bước lại gần nếu chúng thấy bạn. Sau đó tất nhiên sẽ không tốt. (không chỉ mafia mà tất cả lính đều thế, người ko vũ trang hoặc công dân sẽ bỏ chạy và tố cáo nếu thấy bạn.)
  Cách tốt nhất vòng quanh vấn đề là đi vòng qua cổng bên, và ôm bức tường trước, rón rén (Sneaking up ) sau lưng 2 tên mafia ở cổng và mở cổng vào. Vì thế, tên mafia gác trước ga-ra là người duy nhất thấy bạn. Tất nhiên hắn sẽ bắt đầu tiến tới bạn, chỉ việc đi nấp sau khúc tách ra trên tường. Khi hắn mất tầm mắt, hắn ta sẽ chán chơi và quay về ga-ra, nói cách khác, bạn có thể cho hắn 1 viên 9mm sd vào đầu (headshot) khi hắn ra khỏi tầm mắt của 2 tên mafia canh cửa trước tòa nhà. Bước tới xác Don và lượm chìa khóa (key ) và giấu xác nếu bạn muốn nhưng rõ ràng không cần thiết thế.
  Hướng đi bên trái tòa nhà và đánh 1 vòng về tầng hầm (basement ), tránh tiếp xúc ánh mắt với bất kì đứa nào, nếu muốn bạn cũng có thể đi ra cổng bằng cách đi vào rồi đánh vòng ngoài cũng được. Ngoài ra, tên mafia gác trước cửa bếp không cư xử giống lũ bạn gác cửa trước. Trên đường ra, 1 trong số tên gác cửa trước sẽ theo chân bạn, nhưng bạn có thể đào tẩu trước khi bị quá cảnh giác.
  Biện pháp D : khả năng thứ tư (a fourth possibility)
  Đi đến phía tay trái tòa nhà, và giết Don bằng khẩu 9mm một viên vào đầu khi hắn còn trên ban công. Bạn có thể trốn với việc đó, nhưng sẽ có rắc rối giống như biện pháp B và C.
  Silent Assassin rating:
  Dùng biện pháp A cho việc đột nhập, nên chụp thuốc mê mafia hơn là giết chúng. Dùng biện pháp B để vươn tới Don, và biện pháp A để bắn ông ta. Vấn đề duy nhất với mánh này là bạn không đủ thời gian lấy khẩu “Deagle” trước tên mafia tỉnh dậy. Tuy nhiên, bạn có thể có khẩu R93 và khẩu Revolver của Don.
  Cách dễ nhất:
  Giết tên mafia đầu tiên và lấy súng nhắm, quay ra ngọn đồi và tìm vị trí tôi đã đề cập. Ăn một cái gì đó trong 5 phút đợi tên đưa thư làm xong việc. Save game lại, và load cho đến khi làm cho Don rơi khỏi ban công. Trở về cửa sau, dụ tên mafia gác trước ga-ra tới chỗ bọn gác cửa không thấy sau đó cho nó 1 viên. Cố vòng sau căn nhà và đến Don lấy đồ dùng, sau đó mon men dọc nhà trước sau đó giết tên cầm shotgun bằng thắt cổ hay dao cũng được (chúng không thèm ngó sau lưng đâu ) đi đến tầng hầm, đào tẩu.

  Kho vũ khí:
  Revolver: Ở Don, một món quà lưu niệm hấp dẫn.
  9mm pistol: Mọi mafia.
  Knife: Trong bàn bếp, nhưng bạn đã có tại nhà thờ.
  Deagle: Trong phòng đọc sách (study room), đủ dễ để lấy, nhưng không dễ nếu bạn sử dụng phương pháp của tôi cho cấp SA. Có 1 khẩu Deagle dễ lấy ở level 4, nên đừng tốn công làm gì.
  Shotgun: Được sử dụng bởi tên luật sư, tên mafia cửa trước, nhưng không thể vừa lấy shotgun vừa đạt SA, bạn có thể phục kích tên luật sư để lấy nếu bạn thực sự muốn.
  Golf Club: Mặc dù là 1 món quà lưu niệm đẹp, tuy nhiên phải khéo léo để lấy nó mà không gây báo động.
  Sniper Rifle: Trong ga-ra, tôi thường lấy nó trước khi thoát ra, nó trông rất lịch lãm trên tường .

  ---------- Post added at 15:05 ---------- Previous post was at 14:59 ----------

  Nếu có bất cứ ai muốn và thích cách của tôi, thì hãy trả lời topic này để tôi biết rằng vẫn có người chú ý!!! fort_minor205 18. Có 1 thành viên cảm ơn fort_minor205 cho bài viết này:
  bewiwi123 (16-07-2011)

 19. #14
  zeartul's Avatar
  zeartul vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  Sentinal
  Bài
  638
  Cảm ơn
  80
  Điểm
  405/128 bài viết

  Default

  Nhiệm vụ 4 khó vãi
  Game này ko dành cho người low IQ


  Ghét màu vàng giả dối, tôn thờ màu tím chung thủy, sống nội tâm và hay khóc thầm,thích thể thao

 20. Có 1 thành viên cảm ơn zeartul cho bài viết này:
  fort_minor205 (16-07-2010)

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •