Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến - BlackFriday

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 10 trên 10
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  vagas delta's Avatar
  vagas delta vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Oct 2011
  Đến từ
  nha trang
  Bài
  413
  Cảm ơn
  1.273
  Điểm
  490/128 bài viết

  Default Làm sao để biết đâu là người bạn gái chung thủy trong tình yêu ?

  Kinh nghiệm cho thấy phụ nữ nói chung là trung thành, chung thuỷ hơn đàn ông rất nhiều, đó là do ảnh hưởng của tâm sinh lý giữa nam và nữ khác nhau. Người phụ nữ thường trọng tình cảm hơn thể xác, bởi vậy người phụ nữ không còn chung thuỷ là do tình cảm bị tổn thương là chính yếu. Trong khi đàn ông thường yêu bằng mắt, chỉ cần ‘vừa mắt’ là không trung thành rồi. Hơn nữa, đạo lý Á Đông cũng phần nào khẳng định lòng chung thuỷ của phụ nữ.
  Nhưng làm sao biết được người phụ nữ này, người bạn gái này, người tình kia là chung thuỷ, trung thành hay không? Đó lại là vấn đề của 'từng trường hợp một, tuỳ người, tuỳ hoàn cảnh’. Không thể lấy kết luận chung như trên mà nói rằng người con gái nào cũng chung thuỷ cả.


  Sau đây là vài cách ‘dò xét’ giúp các bạn trai tìm hiểu xem người bạn tình của mình có chung thuỷ hay không? Và trung thành tới mức nào?

  Dĩ nhiên cách này đòi hỏi người con trai phải tiến hành kín đáo, tế nhị, làm sao thật khôn khéo khiến đối tượng không hay biết, hay nghi ngờ gì thì giá trị chính xác càng cao :

  1. Một hôm nào đó, khi đang ngồi chơi tâm sự vu vơ với bạn gái, làm như vô tình bạn hãy kể một câu chuyện rằng bạn có một người bạn vừa ly dị vợ rất đáng thương, tội nghiệp, vì anh ta giàu có, đẹp trai, có địa vị trong xã hội nhưng lại xui xẻo về đường tình duyên. Sau đó bạn để ý xem người bạn gái của mình có hỏi thăm gì thêm về nhân vật chính trong câu chuyện bạn vừa kể không? Thái độ và ý kiến cúa cô ta ra sao?

  Một người con gái trung thành, thuỷ chung khi nghe một câu chuyện như thế sẽ cười và nói đại khái rằng : ‘Chắc tính cách bạn của anh có vấn đề gì đó, hay anh ta đối xử với vợ con quá hà khắc…’, hoặc là ‘nếu anh ta tốt thì lo gì không tìm được người hạnh phúc sau này của mình…’. Sau đó đổi sang đề tài khác, không đi sâu vào tìm hiểu hay gặn hỏi gì về chuyện này nữa.

  Còn nếu cô bạn gái của bạn cứ tò mò hỏi tới về anh bạn giàu có vừa ly dị vợ một cách quan tâm quá mức, thì bạn nên hiểu rằng bạn gái của bạn đang có sự so sánh thiên về anh chàng giàu kia rồi. Cô này chắc chắn không mấy chung thủy sau này đâu.

  2. Sau một bữa tiệc vui, bạn vờ say, không nhận ra được ai cả, rồi bạn đến bên người yêu của bạn, kêu nàng với một cái tên khác và ôm hôn nàng thắm thiết... nếu là người con gái trung thành thủy chung, thì nàng sẽ xô chàng ra với một thái độ khó chịu bất ngờ.

  Trái lại, nếu nàng cứ cười để cho bạn hôn, không kháng cự hay bực mình gì cả, thì bạn nên cảnh giác, người bạn gái ấy có rất ít tính chung thủy. Bạn nên nhớ rằng một người đàn ông say bí tỉ, gọi tên người yêu cũng trật thì anh ta là một người khác rồi, chứ không phải chính là anh ta nữa… bạn thấy không?

  3. Một hôm nào đó bạn đi làm về, ra vẻ buồn nản, thất vọng, kể với bạn gái của bạn rằng ông ‘sếp’ này rất ‘lãng mạn’ muốn năn nỉ ông ta thì chỉ có ‘phụ nữ’ mới năn nỉ được.

  Nếu bạn gái của bạn ngỏ ý sẽ giúp bạn bằng cách đến năn nỉ ‘ông chủ’ đừng đuổi bạn, bạn nên giả vờ vui và cảm ơn nàng, khi nàng cho biết : ‘Tin em đi, em nói là đàn ông nào cũng phải xiêu lòng thôi. Anh đừng lo!’ thế là bạn đã thấy rõ ràng nàng có chung thuỷ với bạn không?

  Còn sau khi nghe bạn tâm sự, người bạn gái của bạn cắn răng suy nghĩ, sau đó khuyên bạn rằng : ‘Thôi, không làm chổ này thì làm chổ khác. Anh đừng buồn!’. Hoặc : ‘Ông chủ của anh chắc cũng chẳng phải là người tốt đâu’. Đây mới là tính cách của một người con gái chung thủy, biết phân biệt phải trái, tốt xấu. Người ấy tin ở tài năng của bạn, nên cô ta mới không muốn bạn tiếp tục làm việc cho kẻ ‘háo sắc’ kia.

  4. Có một người bạn trai nguyên là bạn cũ của bạn và người yêu bạn, đến nhờ bạn giúp một việc gì đó. Nhưng bạn đang có việc khẩn cấp, bạn hãy nhận việc này thử xem tính trung thành, lòng chung thủy của bạn gái mình xem sao, bằng cách là nhờ bạn gái cùng đi với người bạn trai cũ kia, làm một số việc nào đó có lợi cho người bạn cũ, giúp anh ta theo như yêu cầu của anh ta vậy.

  Nếu người bạn gái của bạn là người chung thủy, trung thành và thẳng thắn thì sẽ nhận lời ngay, rất vui vẻ thực hiện lời yêu cầu của bạn. Vì sao? Vì cô ta rất vô tư, tin ở mình, tin ở bạn, tin ở lòng chung thủy của bản thân mình, nên chẳng có gì lấn cấn trong lòng cả.

  Trái lại, nếu cô bạn gái ấy là người thiếu chân thành, thiếu chung thuỷ, cô ta sẽ giãy nảy trước đề nghị của bạn và cho rằng bất tiện, khó khăn, kỳ cục này nọ… tại sao nói rằng cô ta thiếu thủy chung, thiếu trung thực? Là vì trong lòng cô ta đã có một cái ý nghĩ không vô tư, không trong sáng đối với tình bạn cũ rồi. Cô ta sợ chính lòng mình, sợ bị dao động, v.v… điều này đã cho thấy cô ta không có tự tin ở bản thân thì rất dễ thay đổi, và điều chính yếu là tình cảm của cô ta dành cho bạn không được mãnh liệt lắm, nên mới không có được niềm tin trong tình yêu. Một ngày nào đó, đứng trước sự cám dỗ mạnh mẽ của một người đàn ông có điều kiện cũng như có cơ hội, cô ta sẽ mau chóng dễ dàng quên bạn như quên một hình ảnh mờ ảo, tẻ nhạt…

  Trên đây là những thí dụ về cách trắc nghiệm tính chung thủy của một người bạn gái. Có nhiều bạn sẽ nói rằng : ‘Đã yêu mà không còn tin tưởng ở người mình yêu thì trắc nghiệm thật vô ích, tình yêu còn gì là đẹp nữa!’.

  Nhưng bạn biết không? ‘Cẩn thận’ không bao giờ là điều thừa cả bởi vì :

  - Thứ nhất, nếu trắc nghiệm thấy rằng bạn gái của mình là một người yêu chân thành, chung thủy, thì bạn sẽ thêm yêu, thêm gắn bó hơn, bạn vững vàng hơn trong niềm tin cùng người yêu ‘nhìn về một hướng’ để xây dựng tương lai hạnh phúc. Bạn thực sự sẽ yên tâm hơn khi biết mình đã chọn được một người vợ chung thủy, có thể là người mẹ tốt cho những đứa con yêu quý của bạn sau này.

  - Thứ hai, nếu trắc nghiệm giúp bạn nhận thấy người bạn gái mình là người thiếu chung thủy, kém trung thành và trung thực, thì bạn sẽ có thể sớm cắt đứt mối quan hệ này, đó là điều may mắn đối với bạn rồi đó. Vì cái khổ lớn nhất của người chồng trong gia đình là có một người vợ ‘phản bội’. Lúc đó, bạn khổ đã đành, còn những đứa con yêu của bạn thì sao? Chúng sẽ ra sao nếu có một người mẹ dễ dàng bỏ quên nghĩa tình, chạy theo cuộc sống cho riêng mình?

  Xây dựng tình yêu, hạnh phúc với một người không chung thủy, thiếu trung thành thì chỉ là xây lâu đài hạnh phúc trên bải cát mà thôi, sớm vỡ tan như cát vụn vậy, chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc sống cả.


  Nơi tình yêu bắt đầu
 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 11 thành viên cảm ơn vagas delta cho bài viết này:
  auauau97 (06-05-2012), baogiolamaimai02 (24-08-2012), caniquy (10-04-2012), loi403_spk08 (10-04-2012), minh147 (10-04-2012), nam855 (10-04-2012), nambatre (08-01-2012), NCSoft (20-01-2012), ongcocmay (19-02-2012), stamtfor (10-04-2012), Đặng Hải Nam (04-01-2012)

 4. #2
  Đặng Hải Nam's Avatar
  Đặng Hải Nam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  Jun 2011
  Đến từ
  Hanoi, Vietnam, Vietnam
  Bài
  9.502
  Cảm ơn
  2.736
  Điểm
  4.787/2.610 bài viết

  Default

  Kinh nghiệm thật đấy, chắc được bao nhiêu %


  Lord of f203

 5. #3
  NhânTrắc's Avatar
  NhânTrắc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2011
  Đến từ
  Trên đảo hoang với bồ nhí
  Bài
  42
  Cảm ơn
  72
  Điểm
  12/9 bài viết

  Default

  E nghĩ đây chỉ là một số tham khảo thôi, vì đâu phải ai cũng giống nhau, còn tùy thuộc vào trình độ "ẩn thân" của người con gái nữa chứ nhỉ? 6. #4
  ducoceans's Avatar
  ducoceans vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  104
  Cảm ơn
  37
  Điểm
  6/6 bài viết

  Default

  hay đấy bạn! 7. #5
  beautifulx's Avatar
  beautifulx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Nha Trang
  Bài
  322
  Cảm ơn
  124
  Điểm
  613/104 bài viết

  Default

  đọc cho vui thôi vì mỗi bài kiểm tra trên không khách quan lắm,quyết định của cô gái trong mỗi bài test còn bị ảnh hưởng bởi tính cách bạn trai cô ta nữa 8. #6
  tiettrung's Avatar
  tiettrung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  808
  Cảm ơn
  214
  Điểm
  1.067/443 bài viết

  Default

  tui kể chuện tui ông nhận xét dùm nghen:tui và ấy quen nhau trên mạng lúc năm 2010,2 đứa nói chuyện qua lại(nói thật lun là lúc ấy đang trên yahoo room kiếm chat sex,thấy nick con gái nên bấm vào)thì chat cho số DtDD nói chuyện(rủ masturbation qua ĐTDD lun),cô ấy không ngại cho lắm ==',đến khi tui bị mất sim,mất liên lạc đến năm 2012 này tui đag chat thì thấy nick ấy online,tui liến chat và nói,song ngừoi đó cho lại số DTDD,nói chuyện tiếp(ấy đả có bồ và quan dc 1 năm,nhưng khi mình rủ masturbation qua DTDD nửa cô ấy vẩn đồng ý,và có 1 lần người yêu cô ấy thấy tinh nhắn tui nhắn cho cô ấy,thì 2 ngưởi đó dận nhau,cô ấy gọi mình kêu dản hòa)mọi chuyện cứ thế qua dc 1 tháng tôi bắt đầu cảm thấy nhớ nhung,yêu,và cô ấy củng thế,nhưng khi tui hỏi dửa anh và bồ em,em phải dứt khoát chứ,ấy nói,để có time suy nghỉ vì cô ấy quen thag kia 1 năm rùi)song 1 hôm thầg kia cải lộn với ấy,ấy dận và chia tay với thằng đó,tui rất vui,và tui và ấy ngày nào củng nói chuyen DTDD qua lại với nhau,masturbation tuần 1 lần,cô ấy và mình thề hưa rằng sẻ bên nhau suốt đời,sinh con đẻ cái,yêu nhau ko bao h bỏ nhau,mình rất hạnh phúc,mình yêu cố ấy thật lòng......................và điều mình đag phân vân rằng có bao h mình dống thằng kia,tuy nói qua DTDD yêu nhau này nọ,nhưng cô ấy vẩn quen với 1 thằng khác,chắc các bạn hỉu ý mình.....bik rằng con người ai đếu có sai lầm năm xưa,và phải tinh vào người yêu,nhưg mình nghỉ (ấy với thằng kia quen nhau 1 năm mà còn bỏ theo mình) thì......mặt dù chỉ quen qua mạng............1 điều nửa,mình và ấy chưa từng gặp nhau ngoài đời,cố ấy ở đà lạt mình ở Tp.hcm.tụi mình hen năm sau sẻ cưới.....liệu nhửng gì mình nghỉ có đúng hk ta 9. #7
  kinhcan369's Avatar
  kinhcan369 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  22
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  15/4 bài viết

  Default

  cũng chưa chắc đâu 10. #8
  lovemytalili2's Avatar
  lovemytalili2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jan 2011
  Đến từ
  404 not found
  Bài
  1.413
  Cảm ơn
  203
  Điểm
  642/455 bài viết

  Default

  Chung thủy là gì?! 11. #9
  HOANGNGHIA_2008's Avatar
  HOANGNGHIA_2008 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  344
  Cảm ơn
  351
  Điểm
  121/93 bài viết

  Default

  Nhảm vãi cái này đúng được bn % .Người bao h chả có người nọ người kia chỉ có = này mà nhận diện được thì làm j còn thg nào bị lừa tình. 12. #10
  stamtfor's Avatar
  stamtfor vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  67
  Cảm ơn
  162
  Điểm
  20/14 bài viết

  Default

  dù sao thì đây cũng là kinh nghiệm cảm ơn bac vagas delta nhé, có check thì vẫn hơn vì bây h khó mà kiếm đc người trung thành 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •