Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 13 trên 13
 1. #1
  bach_nguyen's Avatar
  bach_nguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  Da Nang, Vietnam, Vietnam
  Bài
  8.407
  Cảm ơn
  824
  Điểm
  32.911/3.815 bài viết

  Default CyberLink Power2Go 6.0.0 Build 1314 - Ghi đĩa và bảo mật dữ liệu trên đĩa


  Phần mềm cho phép ghi bằng cách kéo và thả, Power2Go đại diện cho phần mềm ghi đĩa thân thiện với người sử dụng nất trên thị trường. Trong khi chế độ chuyên sau giúp bạn kiểm soát hoàn toàn tiến trình sản xuất đĩa với nhiều tùy chọn và cách thiết lập cấu hình. Ngoài ra còn gì nữa? hỗ trợ format rộng đảm bảo đĩa tương thích với tất cả các đầu đĩa. Power2Go, là một giải pháp tạo đĩa CD và DVD dễ dàng.

  Có lẽ bạn đã từng thấy nó, nghe về nó hoặc thậm chí mơ có phần mềm này. Blu-ray, Thế hệ format đĩa kế tiếp, sẽ tận dụng một dung lượng chưa từng có 25 GB trên một đĩa đơn lớp. Phiên bản CyberLink Power2Go 5 mới phát hành chuẩn bị cho bạn một phần mềm ghi đĩa đầu tiên sắp ra đời để hỗ trợ ghi đĩa dữ liệu Blu-ray.

  Không chỉ có CyberLink Power2Go, phần mềm ghi đĩa trên tất cả phương tiện, bổ sung sự hỗ trợ rộng lớn về tác vụ ghi dữ liệu và nó cũng còn có các tính năng thú vị cho tất cả các lọai media được dự trù để ghi ra đĩa.

  Ghi đĩa với biểu tượng phần mềm Power2Go’s Express không chỉ miệt mài náo nhiệt mà còn tiện lợi và có thể rất vui thú. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các file từ desktop của bạn vào trong biểu tượng Express và với một cú nhấp chuột lên nút chức năng, công việc ghi đĩa bắt đầu. Các biểu tượng và bộ skin năng động, dễ thương mang đến cho bạn sự đa dạng và một cơn nghiện ghi đĩa không dễ dàng cứu chữa.

  Bạn sẽ có 5 skins mặc định trong Power2Go. Khi bạn đăng ký trực tuyến, bạn sẽ có thêm 7 skin bao gồm chuỗi Puff Men thể hiện ở đây, do vậy đừng chần chờ hãy làm cho những skin đó trở thành một phần trong cái gia đình ghi đĩa của bạn.

  Khi việc ghi đĩa trở thành phổ biến, công nghệ ghi sẽ tiếp tục thúc đẩy về phần bao bì. Hành trình với Power2Go 5 và dấn mình vào các lĩnh vực ghi đĩa mới và tận dụng các công nghệ ghi đĩa có sự hỗ trợ rộng rãi và tất cả các công cụ mà bạn cần.

  • Tối đa tốc độ ghi đĩa một cách thông minh tối ưu hóa việc ghi đĩa bằng cách so sánh dung lượng đĩa của bạn với tốc độ tối đa của đầu ghi.
  • Extra-Long Disc Support ghi đến 99 phút (870 MB) trên một đĩa CD-R đơn
  • UDF 2.5 hỗ trợ ghi đĩa thế hệ mới như đĩa Blu-ray và các đĩa hiện tại như CDs hoặc DVDs
  • Ghi tốc độ 16x hoàn thành một đĩa 4.7 GB trong khoảng 6 phút
  • Công nghệ lớp đôi cho phép bạn ghi đến 8.5 GB dữ liệu, nhạc, hoặc các file video trên các đĩa lớp đôi.

  Ghi dữ liệu

  -Sẵn sàng để ghi tất cả
  -Sẵn sàng với đĩa Blu-ray
  -Đảm bảo rằng bạn sẽ sẵn sàng ghi đĩa dữ liệu Blu-ray và lợi dụng 25 GB đĩa trống.

  Chia file qua 2 đĩa
  -Khi đĩa trống còn lại của bạn có vấn đề, bạn sẽ có khả năng để chia file qua 2 đĩa nếu kích cỡ file vượt quá dung lượng đĩa hiện tại.

  Ghi ra tất cả các định dạng đĩa
  -Bạn có thể ghi ra đĩa CD-R/RW, DVD-RAM, DVD-R/RW, DVD+R/RW, Blu-ray và DVD-R lớp đôi và đĩa DVD+R. DVD+R, DVD-R, và đĩa CD-R có thể được ghi ra như đĩa nhiều phần.

  Thiết lập dữ liệu
  -Tạo đĩa boot
  -Đĩa boot cho phép bạn tự động khởi động hệ điều hành trong máy tính của bạn.

  Tạo đĩa auto-run

  -Bạn có thể tạo đĩa có chứa phần mêm tự động khởi động một khi ổ quang quét và đọc chương trình.

  Thay đổi biểu tượng đĩa
  -Để bổ sung sự phân biệt trên desktop của bạn, bạn có thể tùy chỉnh đĩa của bạn bằng cách sử dụng biểu tượng mới thay vì biệu tượng mặc nhiên.

  Tự động chia dung lượng đĩa
  -Bạn có thể bật tính năng này để ghi một số lượng dữ liệu khổng lồ trên một loạt đĩa bằng cách tự động chia nhỏ dữ liệu giữa các đĩa.

  Chọn cấu trúc file
  -Có sẵn những tùy chọn cấu trúc file sau để bạn có thể chọn lựa: UDF 1.5, 2.0, 2.5 và ISO9660/Joliet.

  Đĩa trộn
  -CD-Extra bao gồm dữ liệu và nhạc
  -Tạo đĩa CD audio bao gồm các file dữ liệu với CD-Extra. Đối với các đĩa CD-Extra, các track audio được sắp xếp trước sau đó đến các file dữ liệu. Bạn có thể nghe nhạc trên các đầu đĩa CD, trong khi vẫn truy cập được đến dữ liệu bằng máy tính.

  Đĩa CD chế độ trộn
  -Bạn có thể ghi cả hai dữ liệu và nhạc vào đĩa CD. Đối với các CD chế độ trộn, dữ liệu được ghi trước rồi sau đó mới đến các track audio. Bạn có thễ nghe nhạc và xem dữ liệu trên máy tính hoặc trên các đầu đĩa CD tương thích.

  Ghi đĩa nhạc
  -Tách và ghi với Rhythm
  -thông tin freedb
  -Bạn sẽ nhận thông tin về tiêu đề và nghệ sĩ của đĩa CD trước khi bắt đầu tách CD từ trang web freedb (lưu ý: cần kết nối internet).

  Tạo đĩa CD nhạc từ các file video
  -Các nội dung Audio đi liền với các file video cũng là ứng cử viên tốt để làm dịu các CD audio theo quyền riêng của chúng. Bạn có thể tạo các CD từ các file video bằng cách chuyển đổi các track audio sang bất kỳ định dạng nhạc nào bằng cách kéo các file video vào trong phần ghi (xem hình sau). Hỗ trợ các định dạng MP3, WAV hoặc WMA.

  Chèn các khoảng trống Audio
  -Một vài đĩa CD audio tự tạo có các bài hát tiếp nối nhau mà không có các khoảng ngắt. Power2Go cho phép bạn thiết lập các quãng ngắt giữa các track audio trên đĩa CD của bạn với thiết lập mặc định là 2 giây.

  Thiết lập các lời bài hát
  -Chất lượng MP3
  -Chọn kích thước file của bạn và chất lượng audio với độ chính xác cao.

  Tự tạo playlist
  -Để nghe các bài nhạc tách, bạn có thể nhanh chónh tạo các danh mục mà không rắc rối hoặc phiền toái.

  Đĩa trộn
  -CD-Extra bao gồm dữ liệu và nhạc
  -Tạo đĩa CD audio bao gồm các file dữ liệu với CD-Extra. Đối với các đĩa CD-Extra, các track audio được sắp xếp trước sau đó đến các file dữ liệu. Bạn có thể nghe nhạc trên các đầu đĩa CD, trong khi vẫn truy cập được đến dữ liệu bằng máy tính.

  Đĩa CD chế độ trộn
  -Bạn có thể ghi cả hai dữ liệu và nhạc vào đĩa CD. Đối với các CD chế độ trộn, dữ liệu được ghi trước rồi sau đó mới đến các track audio. Bạn có thễ nghe nhạc và xem dữ liệu trên máy tính hoặc trên các đầu đĩa CD tương thích.

  HighMAT kết hợp tất các các media của bạn
  -Biên tập các đĩa CD-R/RW bao gồm nhạc, phim và hình ảnh trên cùng một đĩa. Bạn có thể chạy đĩa trên máy tính hoặc sử dụng đầu đĩa tương thích với HighMAT.

  Ghi đĩa video và hình ảnh
  -Cung cấp tính sáng tạo cho các DVD của bạn
  -Tạo menu DVD cá tính
  -Khi ghi các đĩa không phải dữ liệu chẳng hạn như video và hình ảnh, tính sáng tạo của bạn sẽ nở hoa với Power2Go. Như các phần mềm tác chủ khác, bạn có thể tạo các menu DVD cá tính của mình với nhạc nền, nút điều hướng tiện lợi, và cách chọn kiểu menu, tiêu đề và nhạc. Các dạng mẫu menu giúp hình phủ lên giữa video và các hình thumbnails có hình nền menu sẽ đưa khán giả của bạn đến sự kính nể.

  Tự động bổ sung các chapter DVD
  -Tiết kiệm thời gian qúy báu khi tác chủ các DVD bằng cách tự động tạo các chapter từ mỗi video clip.

  Thiết lập các hình thu nhỏ Thumbnails
  -Tất cả các video clip thường chứa ít nhất 1 frame thú vị mà bạn có thể chụp và thể hiện chapter DVD dưới dạng thumbnail ở menu DVD. Power2Go có một con trượt để định vị frame chính xác theo ý muốn của bạn.

  Biên tập Videos với độ chính xác cao
  -Cắt tỉa các video clip
  -Power2Go cung cấp một sự linh động trongviệc tác chủ DVD bằng cách cung cấp các c9ng cụ mà bạn cần đến để cắt tỉa các video clip của bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ việc thiết lập các điểm mà bạn muốn giữ, các phần còn lại sẽ bị cắt tỉa hoàn toàn.

  Hoàn thiện Videos
  -Format đặt biệt đĩa HighMAT
  -Đĩa HighMAT giúp bạn biên tập các đĩa CD-R/RW có chứa hỗn hợp các dang file nhạc, video và hình ảnh trên cùng một đĩa. Bạn có thể xem các đĩa này trên máy tính hoặc trên các đầu tương thích với HighMAT.

  Tự động đưa nội dung phù hợp với dung lượng đĩa DVD của bạn
  -Nén các file video một cách thông minh để vừa với đĩa trống còn lại trên đĩa DVD. DVD Auto-fit tự động được kích hoạt cho video có độ dài trên một tiếng.

  Thiết lập các cấu hình
  -Thiết lập định dạng TV
  -Tùy thuộc vào khu vực của bạn, bạn có thể chọn giữa định dạng truyền hình NTSC và PAL. Nhấn vào đây để kiểm tra.

  Ghi ra đĩa
  -Cung cấp các tùy chọn để ghi đĩa image và các thư mục DVD hoặc chỉ một thư mục DVD. Bạn cũng có thể chọn để tạo một thư mục DVD sử dụng để ghi đĩa sau này.

  Sao lưu các hình ảnh vào trong đĩa
  -Bạn có thể đảm bảo rằng các hình ảnh sẽ được bảo tồn khi bạn tác chủ DVDs. Hình ảnh gốc sẽ được lưu trên đĩa cúng của bạn.

  Tác vụ có thể chạy đầu tiên
  -Bạn cũng có thể chọn cách thể hiện khi chạy đĩa lần đầu tiên: Menu chính (mặc định) hoặc chạy tất cả các clip.

  Định dạng audio
  -Bạn có thể chọn giữa audio LPCM hoặc Dolby Digital để ghi ra đĩa VCD hoặc DVD.

  Ghi các bản sao
  -Bản sao có chất lượng
  -Một module cuối cùng trong 4 module, ghi các đĩa copy nhanh chóng và không rắc rối. Bạn có thể sao các CD yêu thích của mình hoặc các không bảo vệ.

  Trước khi bắt đầu, bạn có thể thay thế đĩa nguồn, đầu ghi đích nếu bạn có nhiều đầu ghi, và thiết lập số bản sao copy.

  Sau đây là một số tính năng chính của "CyberLink Power2Go":

  • Ghi dữ liệu của bạn ra đĩa DVDs lớp đôi và đĩa Blu-ray
  • Tác chủ videos và các file trình diễn hình ảnh trên đĩa DVDs với âm thanh Dolby Digital
  • Trích xuất các track audio từ cá`c file video và tạo Audio CDs từ các file MP3s
  • Kéo và thả file lên biểu tượng express trên desktop để ghi dữ liệu dễ dàng
  • Nâng cấp các skin Express và các dạng mẫu menu DVD trực tuyến

  -

  Code:
  Name: (any name)
  Company: (any company name)
  Serial: GXUWF-M57KD-ZLV5R-34RS2-865TE-BPHSS
  
  Note: Activate it but Do not register

 2. Có 13 thành viên cảm ơn bach_nguyen cho bài viết này:
  binhmaivan (06-12-2012), BuiDoiProNo1 (28-12-2011), cap_tam (26-04-2010), dinhgiang1972 (09-08-2009), gamezoom (05-09-2009), haiastro (05-09-2012), heeee (30-03-2010), hoangvanhl (18-10-2011), JonFoo (13-12-2009), lemanhtuan99 (04-05-2009), longlong8800 (26-08-2012), nhoc888 (29-12-2009), tranphi1234 (08-07-2010)

 3. #2
  klatao's Avatar
  klatao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  Việt Nam
  Bài
  3.024
  Cảm ơn
  108
  Điểm
  4.297/1.330 bài viết

  Default CyberLink Power2Go 6.0.0 Build 1314 - Ghi đĩa và bảo mật dữ liệu trên đĩa

  Bảo mật dữ liệu ở máy tính đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ nhưng bảo mật trong ổ CD\DVD thì không có nhiều. Bất cứ ai có được đĩa CD\DVD của bạn họ đều có thể truy cập nội dung đĩa một cách tự do, tự do sao chép.

  Nên bảo mật dữ liệu trên đĩa CD\DVD cũng là một việc làm rất đáng quan tâm. Thông thường khi đã bảo mật dữ liệu trên đĩa CD\DVD thì bạn cần phải cài thêm phần mềm để đọc và giải mã nội dung đĩa, nên vấn đề này sẽ bất tiện khi bạn mang đĩa đi đâu thì bạn cũng phải mang theo bộ cài đặt phần mềm đọc và giải mã nội dung.

  Tên tuổi của hãng CyberLink từ lâu đã nổi tiếng với những phần mềm Multimedia như CyberLink Power DVD, Power Cinema, …được rất nhiều người ưa thích sử dụng.

  Ngoài những sản phẩm nói trên thì còn có những sản phẩm khác như CyberLink Power2Go. Cũng như mọi chương trình ghi đĩa khác CyberLink Power2Go hỗ trợ ghi nhiều định dạng đĩa (CD, DVD, Blu-ray Disc, HD DVD), Rip Audio, xóa đĩa đối với các đĩa CD RW và DVD RW,…

  Nhưng có một điểm mà hiện tại chưa có phần mềm ghi đĩa nào làm được đó là bảo vệ dữ liệu trên đĩa được ghi ra bởi CyberLink Power2Go. CyberLink Power2Go tạo ra trên CD\DVD hai phân vùng khác nhau, một phân vùng không được bảo mật và một phân vùng được bảo mật nên bạn sẽ không sợ mất mát dữ liệu trong đĩa CD\DVD khi chia sẻ hay mất đĩa CD\DVD. CyberLink Power2Go hơn hẳn các phần mềm ghi đĩa khác là không cần ổ ghi phải hỗ trợ công nghệ ghi đĩa bảo mật ( như SecurDisc của LG), đĩa được ghi bởi CyberLink Power2Go có thể đọc được trên các ổ cd\dvd khác mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm ( như inCD Reader của Nero). . Hiện nay trên trang chủ của CyberLink đã có link Update lên phiên bản 6.00.1314.


  Sau khi cài đặt bạn click vào Power2Go ở desktop để chạy CyberLink Power2Go. Tại đây bạn chọn định dạng đĩa muốn ghi (CD, DVD, Blu-ray Disc, HD DVD). Sau khi đã chọn được định dạng đĩa bạn làm như sau
  ở cừa sổ mới xuất hiện giao diện được chia làm 2 phần. Phần trên là ổ đĩa, thư mục chứa dữ liệu, bạn chọn các dữ liệu muốn ghi và kéo thả xuống khung bên bên dưới. Phần bên dưới là dữ liệu chuẩn bị ghi, nếu bạn có nhiều ổ ghi thì bạn cần chọn đúng ổ ghi.

  Nếu bạn muốn tạo thư mục, phân vùng bảo mật để bảo vệ dữ liệu bạn click vào biểu tượng Create a secure area on your disc để tạo thư mục phân vùng cần bảo mật (khung màu hồng ).

  Trong hộp thoại xuất hiện khi bạn tạo thư mục bảo mật bạn lần lượt nhập mật khẩu mã hóa vào Password và Confirm password, nếu bạn muốn ẩn tên tập tin trong phân vùng bảo mật thì bạn click chọn Hide the file name on a secured disc, click Ok để kết thúc. Những dữ liệu nào bạn muốn bảo mật thì kéo thả xuống phân vùng đó, với những dữ liệu thông thường không cần bảo mật thì bạn kéo thả xuống khung dưới cùng.


  Sau khi chọn đủ dữ liệu bạn click vào Burn now để ghi đĩa, bạn chọn tốc độ ghi đĩa, số lượng đĩa muốn ghi, tên của đĩa, sau cùng click Burn để bắt đầu ghi đĩa.
  Sau này khi bạn bỏ đĩa CD\DVD này vào bất cứ ổ CD\DVD nào khác thì bạn phải nhập lại mật khẩu thì mới có thể xem và truy xuất dữ liệu trong thư mục, phân vùng bảo mật được.


  Kinh nghiệm:

  Nếu bạn muốn bảo mật nội dung trên CD\DVD có khả năng boot hay các image đĩa VCD, DVD thì bạn làm như sau:
  ở lần ghi đầu tiên bạn ghi dữ liệu cần bảo mật lên đĩa CD RW, DVD RW. Sau khi ghi xong bạn bỏ đĩa đó vào ổ cd\dvd và copy tất cả file, thư mục nhất là file Index.dat ( file này ẩn) đây là file chứa đựng mật khẩu để mở được dữ liệu bảo mật, có thể bỏ qua file Autorun.inf vào ổ cứng.

  Tiếp theo bạn dùng UltraISO mở file iso boot ( như bộ cài đặt windows hay các bản windows live cd,..) ra và kéo thả tất cả các file mà hồi nãy bạn copy vào ổ cứng vào file iso, save lại, sau đó bạn ghi file iso đó ra đĩa. Bây giờ đĩa này vừa có khả năng boot vừa có khả năng bảo mật dữ liệu.

  Chú ý:


  CyberLink Power2Go chỉ có thể bảo mật được dữ liệu khi bạn ghi đĩa theo dạng data. Nếu bạn dùng cách theo mục kinh nghiệm thì bạn có thể sử dụng thêm với nhiều định dạng khác nữa.  Homepage - Size: 92.7 MB

  Download CyberLink Power2Go 6.0.0 Full:
  or
  Download Update Power2Go 6.0.0 Build 1314 Patch
  Download Power2Go 6.0 Trial

 4. Có 6 thành viên cảm ơn klatao cho bài viết này:
  22minhhoang (05-09-2014), heeee (30-03-2010), thai_goldsilver (09-08-2011), tranphi1234 (08-07-2010), TUANKIET99 (08-02-2011), xadaiduong (16-06-2011)

 5. #3
  nhoclun888's Avatar
  nhoclun888 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  6
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  thanks .........................................

 6. #4
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  9
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  mình thấy ở đâu cũng chỉ post vậy mà không có hướng dẫn burn nhỉ.
  ví dụ như burn phim vào đĩa dvd chẳng hạn( mình đang cần cái đó )
  bởi vậy nếu bạn biết thì post lên nha ( tốt nhất là bằng hình ảnh để gà như mình có thể hiểu được).
  ** sao thì cũng thanks bạn vì mình thấy bạn post đủ hơn các trang khác rất nhiều.

 7. #5
  vihuynh_bg's Avatar
  vihuynh_bg vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Feb 2009
  Đến từ
  Bắc Giang
  Bài
  90
  Cảm ơn
  12
  Điểm
  15/7 bài viết

  Default

  Hướng dẫn Cr@ck đi bạn
  Mình điền mã nhưng không nhân OK được, ko biết làm tiếp theo thê nào

 8. #6
  truongbk24's Avatar
  truongbk24 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  22
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  8/7 bài viết

  Default

  Bạn dùng win vista phải ko, chỉ cần chạy bằng chế độ run as administrator là nút Ok ngon ngay, mình đang dùng win 7 cũng phải vậy, chúc bạn thành công

 9. #7
  chungtk39's Avatar
  chungtk39 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2010
  Đến từ
  Ở đâu còn lâu em m
  Bài
  191
  Cảm ơn
  101
  Điểm
  32/25 bài viết

  Default

  Bạn oy ko đc. Mình điền KEY rồi nhưng ko OK đc. Ban xem lại hộ mình cái

 10. #8
  ukyocj's Avatar
  ukyocj vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Trích truongbk24 View Post
  Bạn dùng win vista phải ko, chỉ cần chạy bằng chế độ run as administrator là nút Ok ngon ngay, mình đang dùng win 7 cũng phải vậy, chúc bạn thành công
  Thanks nhé mình làm được rùi <

 11. #9
  dovuong2912's Avatar
  dovuong2912 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Post cài đặt cyberlink power2Go

  tớ cài đặt phần mềm xong nhưng không sử dụng được vì phần mềm lại đòi code.bạn nào biết chỉ cho tớ cách với.cảm ơn.

 12. #10
  manhtoan252's Avatar
  manhtoan252 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cho em hỏi là khi mình đặt pass cho file cần bảo vệ thì khi cho đĩa vào phải có pass mới xem được hay là vẫn xem được nhưng có pass mới copy được.

 13. #11
  hoangkhanhly's Avatar
  hoangkhanhly vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  16
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ai biết cyberlink DVD Suite là gi khônh chi cho mình với

 14. #12
  Tham gia
  Nov 2010
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Trích manhtoan252 View Post
  cho em hỏi là khi mình đặt pass cho file cần bảo vệ thì khi cho đĩa vào phải có pass mới xem được hay là vẫn xem được nhưng có pass mới copy được.
  vẫn xem được nhưng không cho copy

 15. #13
  MAIVANPHUONGLQD's Avatar
  MAIVANPHUONGLQD vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  49
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  4.294.967.295/4.294.967.295 bài viết

  Default

  cho mnih hỏi cách đặt pass hay mã hóa trên dvd hay vcd thi lam thế nào thanks.....nếu xem duoc ma không coppy là ok ròi

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •