Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Host Beta up anh riêng Vn-Zoom

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomXem Kết Quả Bầu Chọn: Bạn thấy phần mềm này thế nào

Bình chọn
422. Bạn không thể bình chọn
 • Xứng đáng là số 1 hiện nay.

  223 52,84%
 • good.

  128 30,33%
 • Cũng tạm.

  52 12,32%
 • Tồi.

  19 4,50%
Trang 1/23 1 2 3 11 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 336
 1. #1
  thanhtampro94's Avatar
  thanhtampro94 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Feb 2011
  Đến từ
  Việt Nam thân yêu
  Bài
  2.127
  Cảm ơn
  67
  Điểm
  4.959/714 bài viết

  Thumbs up Avid Studio 1.1.0.2887, Phần mềm làm Phim đỉnh nhất hiện nay

  Avid Studio 1.1.0.2887, Phần mềm làm Phim đỉnh nhất hiện nay  *** Một vài hình Ảnh về kho hiệu ứng khổng lồ của Avid Studio( chưa kể Hollywood FX cộng vào nhé)

  ***** Giới thiệu về Avid Studio:  ***Avid Studio - Làm phim chuyên nghiệp và đa phương tiện Các dự án có công nghệ đáng tin cậy của Hollywood! Chuyển những bức ảnh của bạn HD video, và các tập tin âm thanh vào phong phú, đa phương tiện kinh nghiệm với phần mềm Avid Studio sản xuất phim - gồm các công nghệ tương tự được sử dụng bởi các biên tập viên hàng đầu Hollywood.

  - Chỉnh sửa chuyên nghiệp với hình ảnh tinh vi và các công cụ chỉnh sửa video, một thư viện mạnh mẽ, có tổ chức tất cả các phương tiện truyền thông ở một nơi, bài hát không giới hạn thời gian cho các hiệu ứng tiên tiến, và nhiều hơn nữa. tài liệu đào tạo chuyên sâu giúp bạn bắt đầu một cách nhanh chóng, và bao gồm các mẫu, hiệu ứng, và chuyển tiếp cung cấp nguồn cảm hứng mới cho mỗi dự án mới. Tích hợp đĩa authoring và một loạt các định dạng xuất để dễ dàng chia sẻ sản xuất của bạn với gia đình, bạn bè, và thế giới.


  *** Tổng quan


  - Chuyển đổi video HD, hình ảnh của bạn, và các tập tin âm thanh thành giàu có, kinh nghiệm đa phương tiện với phần mềm Avid ® Studio sản xuất phim - có tính năng cùng một công nghệ được sử dụng bởi các biên tập viên hàng đầu Hollywood. Chỉnh sửa giống như một chuyên nghiệp với hình ảnh tinh vi và các công cụ chỉnh sửa video, một thư viện mạnh mẽ mà tổ chức tất cả các phương tiện truyền thông ở một nơi, bài nhạc không giới hạn thời gian cho các hiệu ứng tiên tiến, và nhiều hơn nữa. Trong tài liệu đào tạo chuyên sâu giúp bạn bắt đầu một cách nhanh chóng, và bao gồm các mẫu, hiệu ứng, và chuyển tiếp cung cấp nguồn cảm hứng mới cho mỗi dự án mới. Tích hợp đĩa authoring và một loạt các định dạng xuất khẩu làm cho nó dễ dàng để chia sẻ sản xuất của bạn với gia đình, bạn bè, và thế giới.


  *** Các tính năng chính


  - Công cụ chỉnh sửa tinh vi phim, bao gồm cả đánh dấu và các khung hình chính
  - Mạnh mẽ phương tiện truyền thông để tổ chức quản lý thư viện video, hình ảnh, và các tập tin âm thanh
  - Phương tiện truyền thông soạn thảo để áp dụng chỉnh sửa hoặc hiệu ứng cho video, hình ảnh, và âm thanh
  - Không giới hạn thời gian theo dõi để chỉnh sửa tiên tiến và hợp lại
  - Chuyên nghiệp tiện ích và plug-in (trị giá trên $ 2.000):
  - Red Giant Plug-in gói
  - Hoàn thành nội dung Avid gói
  - Thêm 100 quá trình chuyển đổi video HD
  - Toàn diện thu làm thế nào để video từ lớp on Demand ™
  - Chuyển động Titler để thêm đồ họa hoạt hình và văn bản
  - Âm thanh công cụ cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
  - 5,1 âm thanh vòm nhập khẩu / xuất khẩu chức năng
  - AVCHD đốt, DVD và Blu-ray authoring và các công cụ ghi đĩa
  - 5 màn hình "x 6" tờ xanh cho hiệu ứng chroma-key


  *** Bắt đầu


  - Avid ® Studio bao gồm một bộ sưu tập rộng lớn của video hướng dẫn từ các chuyên gia đào tạo tại lớp trên ™ Nhu cầu, vì vậy bạn có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng của bạn hoặc tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu. Đơn giản chỉ cần lên mạng hoặc cửa sổ pop-trong ấn bản đặc biệt, bao gồm "Bắt đầu với Avid Studio" DVD để xem việc đào tạo chuyên sâu.


  *** Nhập khẩu


  - Avid ® Studio bao gồm một bộ sưu tập rộng lớn của video hướng dẫn từ các chuyên gia đào tạo tại lớp trên ™ Nhu cầu, vì vậy bạn có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng của bạn hoặc tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu. Đơn giản chỉ cần lên mạng hoặc cửa sổ pop-trong ấn bản đặc biệt, bao gồm "Bắt đầu với Avid Studio" DVD để xem việc đào tạo chuyên sâu.


  *** Nhập khẩu


  - Sử dụng công cụ nhập khẩu phổ dễ dàng nhập khẩu video, ảnh, và tài sản âm thanh từ hầu như bất kỳ thiết bị máy ảnh kỹ thuật số, máy quay, máy ảnh Flip, webcam, điện thoại di động, máy ghi âm cầm tay, và nhiều hơn nữa hoặc để cho các phần mềm tự động làm điều đó. Avid Studio cũng hỗ trợ thiết bị băng trên và tương tự, và thậm chí chấp nhận tập tin âm thanh ở định dạng vòm 5.1 kênh.


  *** Tổ chức


  - Hiệu quả quản lý các phương tiện truyền thông của bạn với thư viện tích hợp mạnh mẽ của phần mềm Avid Studio,. Phân loại tài sản của bạn với các thẻ, xếp hạng, và người dùng định nghĩa các bộ sưu tập, hoặc sử dụng một cấu trúc thư mục truyền thống, sau đó tìm thấy chính xác những gì bạn cần ngay lập tức.


  *** Chỉnh sửa


  - Đúng và chỉnh sửa tài sản của bạn trong thư viện hoặc trên phương tiện truyền thông mạnh mẽ dòng thời gian với phần mềm Avid Studio của tính năng chỉnh sửa, không có ứng dụng bổ sung cần thiết. Tất cả các tài sản cố định sửa chữa và sẵn sàng để sử dụng trong tương lai, và ngay lập tức có thể được xuất khẩu sang DVD, web, và các định dạng khác.

  Đối với nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp cấp, tận dụng lợi thế của các biên tập viên thời gian mạnh mẽ với các bài hát không giới hạn. Bạn có thể tạo ra tinh vi hình ảnh-trong-hình ảnh và nhiều lớp hiệu ứng giống như một chuyên nghiệp Hollywood. Các công cụ trực quan cắt tỉa làm cho nó dễ dàng để thêm kịch tính cho sản phẩm của bạn.

  Bạn cũng có thể để cho Avid Studio làm việc cho bạn. Mẫu Montage tạo nhiều lớp video và composite vẫn còn trong vài phút, trong khi SmartMovie và SmartSlide tạo phim và trình chiếu ngay lập tức. Sau khi sử dụng các công cụ thông minh, bạn có thể tùy chỉnh dự án của bạn cho một cái nhìn chữ ký.


  *** Nâng cao


  -Chúng tôi đã hợp tác với các nhà ******** ngành công nghiệp đồng nghiệp để mang lại cho bạn hơn 2.000 $ trong chỉnh sửa chuyên nghiệp plug-in và hiệu ứng. Các tùy chọn là hầu như vô hạn-sửa chữa máy ảnh chụp lung lay, áp dụng quá trình chuyển đổi và các hiệu ứng, thêm âm thanh Dolby ® Digital 5.1 surround, và nhiều hơn nữa.
  * Nhà máy Knoll sáng - Ánh sáng và pháo sáng ống kính từ tổng thể hiệu ứng John Knoll guru (hiệu ứng hình ảnh giám sát; Star Wars, Pirates of the Caribbean, Avatar)
  * ToonIt - Quay video thành phim hoạt hình
  * Trapcode giay - hiệu ứng ánh sáng tia
  * Trapcode đặc biệt - 3D khói, nổ, và các hiệu ứng mưa
  * Magic Bullet Looks - Thay đổi giao diện của bộ phim của bạn
  * Trapcode 3D Stroke - hoạt hình và hiệu ứng 3D

  Không có phim được hoàn tất mà không có nhạc nền một. Tăng cường sản xuất của bạn với bao gồm miễn phí bản quyền âm thanh và các bài hát, tự động điều chỉnh để phù hợp với độ dài của phim của bạn. Bạn cũng có thể nhập khẩu các bài hát từ các thư viện âm thanh khác, hoặc thêm thành phần ban đầu.

  Để hoàn thành sản xuất của bạn, chỉ cần thêm văn bản hoạt hình và các hiệu ứng với chuyển động Titler-nó dễ dàng như việc kéo và thả. Sau đó, thuyết trình của bạn hoàn hảo với thiết kế chuyên nghiệp menu DVD.


  *** Chia sẻ


  - Avid Studio cung cấp tải lên một cú nhấp chuột dễ dàng để YouTube, trong đó có chất lượng cao, định dạng màn ảnh rộng. Bạn cũng có thể chia sẻ thẳng đến Blu-ray và DVD, hoặc xuất khẩu phim để Flash, QuickTime ® HD, AVCHD, DivX Plus HD, PS3, Wii, Xbox ®, và nhiều hơn nữa.


  *** Thông số kỹ thuật


  - Tùy chọn đầu vào


  * Capture từ DV, HDV, và máy quay Digital8 hoặc VCR (yêu cầu một cổng FireWire ®)
  * Capture từ máy quay analog, 8 mm, 8 HI, VHS, SVHS, VHS-C, SVHS-C, hay VCR (NTSC / PAL / SECAM) (yêu cầu Pinnacle Dazzle phần cứng hoặc video)
  * Nhập khẩu từ AVCHD * và tập tin dựa trên máy quay khác, máy ảnh kỹ thuật số vẫn còn, các thiết bị di động, và webcam  - Các định dạng nhập khẩu


  * Video: AVCHD *, AVCHD Lite *, BD Blu-ray *, DV, HDV, AVI, MPEG-1, MPEG-2, DivX ® *, MPEG-4 *, 3GP (MPEG-4, H.263) *, WMV, DVD không mã hóa tiêu đề (bao gồm DVD-VR / + VR), QuickTime ® (DV, MJPEG, MPEG-4 *, H.264 *), DivX Plus ® MKV *
  * Audio: MP3, MPA, M4A, WAV, AC3 *, WMA
  * Graphic: BMP, GIF, JPG, PCX, PSD, TGA, TIF, WMF, PNG, J2K  - Các định dạng xuất khẩu


  * AVCHD *, AVCHD Lite *, BD Blu-ray *, DVD (DVD-R, DVD-RW, DVD + R hoặc DVD + RW, hai lớp)
  * Apple ® iPod ®, ® PSP/PS3 Sony, Nintendo Wii ®, Microsoft ® Xbox tương thích với định dạng *
  * DV, HDV, AVI, DivX *, RealVideo ® 8, WMV, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 *, Flash, 3GP *, WAV, MP2, MP3 *, QuickTime ®, MP4 *, H.264 * , YouTube HD *, DivX Plus * MKV
  * Dolby ® Digital 2/5.1 kênh âm thanh *  - Phụ kiện tùy chọn


  * Ổ ghi DVD để tạo DVD và đĩa AVCHD *
  * Ổ ghi Blu-ray cho việc tạo đĩa Blu-ray *

  * Yêu cầu kích hoạt sản phẩm miễn phí qua Internet.  - Hệ thống tối thiểu


  * Windows 7 ®, Windows Vista ® (SP2)
  * Intel ® Core ™ Duo 1,8 GHz, Core ™ i3, hoặc AMD Athlon ™ 64 X2 3800 + 2,0 GHz hoặc cao hơn
  * Intel Core ™ 2 Quad 2,66 GHz, Intel Core ™ i7 i5 hoặc 1,06 GHz hoặc cao hơn cần thiết cho AVCHD *
  * 2 GB RAM hoặc cao hơn, 4 GB cho Windows 64-bit
  * DirectX ® 9 (hoặc cao hơn) đồ họa với sự hỗ trợ Pixel Shader 3.0, chẳng hạn như:
  ATI X1000 series (hoặc cao hơn)
  * Nvidia GeForce 6 series (hoặc cao hơn)
  * Intel GMA X3000 series (hoặc cao hơn)
  * 128 MB VRAM VGA, 256 MB hoặc cao hơn, cần thiết cho AVCHD *
  * Hiển thị độ phân giải: 1280 x 800 hoặc cao hơn
  * Windows tương thích card âm thanh (surround đầu ra yêu cầu cho xem trước vòm *)
  * 5,8 GB không gian đĩa
  * DVD-ROM để cài đặt


  *** Top lý do để bước lên đến Avid Studio


  * Quản lý hiệu quả tất cả các loại phương tiện truyền thông, video, hình ảnh, âm thanh và các tập tin trong thư viện mạnh mẽ tích hợp,
  * Đúng và chỉnh sửa tài sản của bạn trong thư viện hoặc trên dòng thời gian với xây dựng trong phương tiện truyền thông công cụ chỉnh sửa-không có ứng dụng bổ sung cần thiết
  * Chỉnh sửa giống như một trình soạn thảo chuyên nghiệp với thời gian mạnh mẽ, có tính năng nhạc không giới hạn cho việc tạo ra tinh vi hình ảnh-trong-hình ảnh và nhiều lớp hiệu ứng
  * Tạo chuyên nghiệp-tìm phim với các gói phần mềm, nội dung rộng lớn bao gồm (trị giá trên $ 2000)
  * Red Giant plug-in gói
  * Hoàn thành nội dung Avid gói
  * Thêm 100 quá trình chuyển đổi video HD
  * Phát triển kỹ năng của bạn hoặc tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu với bộ sưu tập toàn diện về làm thế nào để video từ lớp theo yêu cầu


  *** So sánh các sản phẩm

  Link Download Full Plugin(7,93 GB) :

  Forum bị lỗi
  các bạn Copy Link rồi Paste vào trình duyệt để Download nhé.


  - Serial cài đặt: JBTWK-ABBAA-BJLOP-GEGZS-YLIET

  Thấy hay nhớ thanks nhé.
  Thay đổi nội dung bởi thanhtampro94; 13-05-2012 lúc 08:06.

 2. Có 251 thành viên cảm ơn thanhtampro94 cho bài viết này:
  123duylinh321 (22-09-2011), 6.00 (17-07-2011), A tuy la vuong (19-10-2012), adamvnzoom (04-03-2014), adsl258 (08-07-2012), anhbang1984 (15-03-2012), anhchanbonmat (14-11-2012), anhducdt1k4 (07-09-2012), anhngoclataday (22-10-2011), ANHTIEN_MK (07-10-2011), anhtuanpc145 (07-03-2012), ANHTUANXP (14-04-2012), aoe1991 (25-10-2011), auauau97 (10-07-2011), bacbibo (26-07-2012), baongoc9 (07-08-2011), beatlove (18-09-2011), BEBONG235 (25-09-2011), bigcookybear (12-04-2012), binhkytty (29-12-2011), bin_loveless (26-05-2012), blackrock (22-12-2011), blind139 (28-10-2011), boilan (07-07-2011), bothang (18-07-2012), cachep1304 (01-08-2012), caovantrinh (04-07-2011), cap_tam (08-07-2011), CenNguyen (26-09-2011), chenchang (29-07-2011), chienbinhcute (16-02-2012), chimkhongcanh (29-08-2013), chinagame (30-10-2011), CHUDAIHUNG (21-09-2011), chuotchaxauxi (31-08-2011), covercover (19-12-2011), cs1 (21-09-2013), csman123 (19-08-2012), daigiangheo (02-03-2012), dangkidiendan (22-10-2012), darkskylove (23-10-2012), diepphan02 (17-05-2012), dinhhoang62 (23-02-2012), ditimcaimoila09 (07-07-2011), djngoctan (06-08-2011), doicontraicolieu268 (23-01-2013), dragontino (18-10-2012), dragon_baby007 (20-09-2011), ducd5000 (11-08-2011), DUCPNJ (07-04-2012), duylucnam (18-09-2011), dzi1206 (30-07-2011), forever8894 (18-12-2011), genius228 (31-07-2011), giacmo1612 (17-01-2012), giahung01 (18-11-2012), Giang_3003 (21-09-2016), giomoi (08-06-2012), Giveaway For You (03-03-2012), gocphovang (22-12-2011), Gold_Dark (30-08-2011), grant100 (11-07-2011), hacdaoaulamq (08-09-2011), hacphitientu (11-04-2012), hai7426 (16-08-2011), haihungit_9x (15-10-2011), harybot_beo (18-10-2011), HATRUONG (26-03-2012), HeavenRock (17-07-2011), heinekenok (09-03-2012), Hello_L7 (15-07-2011), hiep97 (07-07-2011), HIQ (21-02-2012), hjepcrjs (16-02-2012), hoa tren co (10-07-2011), hoangvinhtni (08-08-2014), hondacodon0922 (04-05-2012), hongle516 (04-01-2012), Hong_90 (06-10-2011), HTMmaimai (03-12-2011), ht_hung (22-07-2012), huhem35 (22-09-2011), hungkn199 (15-03-2012), Hungvcvc (02-04-2012), huuhoang1204 (27-09-2011), huyen_m2m (29-09-2011), huyetchien1983 (16-09-2011), huynhnam108 (22-03-2013), huynhtanphuc1234 (30-08-2011), hvdnghia (17-07-2012), HVTXXTVH (25-09-2011), il0vey0uf0rever (26-10-2012), ironhide0101 (04-10-2012), jbnap (27-10-2011), jloi94 (02-05-2012), johncooper16 (28-07-2011), johny3tears (13-09-2011), kalaledo (14-11-2011), kemaaicungbiet01 (14-09-2011), kidddy (29-12-2011), Kid_017 (22-11-2011), Killar (29-08-2011), kimsanhthuy (20-09-2011), KNC_cn (05-03-2013), kobe_bryan2387 (12-10-2011), lamthanhvan111 (21-12-2011), langtubdq (29-06-2014), ledamminh (17-08-2012), ledinhduy67 (17-02-2013), leductuyet8 (06-08-2011), lenmang (12-09-2011), levanbinhdhktcn (09-05-2012), levin_vn (01-01-2012), llvllr.Tym (22-08-2012), longlinhlonglinh (21-08-2011), longlong8800 (20-09-2011), longqxt2 (21-07-2012), long_nhi174 (15-08-2011), lonho (14-02-2012), lovesecret0110 (06-03-2012), luckystar1107458 (01-06-2012), luong.an (02-11-2011), maiha1411 (19-08-2011), MANU_MYM ™ (06-10-2011), meobamat1990 (20-07-2011), meoconbonmat (14-05-2012), michel.01 (06-11-2011), MightyHeart (07-07-2011), minhphongdientu (08-03-2014), minhtancase (26-01-2013), minhthuy279 (23-12-2012), minhtruong2030 (18-01-2012), Mobility (24-09-2011), moitinhdaukiss (17-06-2014), motnetstudio.com (10-10-2011), mr_keobeo (27-10-2011), mvchien92 (10-12-2012), N.D.V (LD) (16-07-2012), namsnow (06-01-2016), namuno93 (14-03-2013), naphucco (07-08-2012), nat866 (14-08-2011), ngochuy24h (14-03-2012), ngoctrung123 (23-07-2011), ngokbaby92 (05-04-2013), ngtam7x (09-06-2013), nguyendinhvd (06-11-2011), nguyenduyloves (24-08-2011), nguyenhuy1008 (05-03-2012), nguyenjackie (17-07-2011), nguyentruongky (09-11-2011), nguyenvanhai2001 (04-08-2011), nhatlang_vn2000 (24-08-2012), nhox.kensi (01-09-2013), nhuthanh21 (11-09-2011), nmt93 (24-02-2013), nonick bl (02-05-2012), nqthanh95 (15-10-2011), ntquang1958 (13-07-2011), ntthinh2006 (09-08-2011), nvlinh08 (24-12-2012), options2105 (13-09-2011), pear_banyan_019 (14-05-2012), phamdinhhoa97 (19-02-2012), phamloidl (29-12-2012), phamvu86 (11-10-2012), quocmy89 (10-10-2011), quocviet080576 (07-07-2011), quocvuongpro (08-08-2011), qwtuyen (27-09-2011), ro_bo_con (14-01-2012), rung_xanh (09-11-2014), shenlong0403 (18-05-2013), sieunhanvcu (09-05-2012), single_27 (10-02-2012), supestar107 (09-11-2011), syhiep.bk.x208 (18-09-2011), t0tym95 (08-07-2011), taikhoanhoisua (11-08-2011), taitktn5 (11-05-2012), takizu3 (10-08-2011), tanpro1991 (21-11-2011), TerryFox (24-09-2011), thaianh2906 (07-10-2011), thaikhiem (12-05-2012), thaivanduyentuan (25-08-2012), thangdepzai1989 (19-10-2011), thanghlqn (10-07-2012), thanglx_hn (24-07-2013), thangnd_1211 (16-11-2011), thangngu (19-07-2011), thangthnl (06-12-2011), thanh hung 1992 (22-11-2011), thanh7786 (11-07-2011), thanhhai_hb70 (12-05-2012), thanhlagi (07-08-2012), thanh_thoi (25-10-2012), thebetterday910 (15-10-2011), thegreatkiss (19-10-2011), thewall2010 (15-08-2011), thienduongsaoroi (02-10-2011), thuan244 (25-10-2011), thuangia1186 (27-09-2011), tiearecais (31-07-2011), tieulo (12-07-2011), tinhthanhiepsi9x (22-03-2012), tinhyeunew0 (05-03-2012), titus307 (11-09-2011), tolearn (11-07-2011), tqpt93 (07-05-2012), traduhi (12-10-2011), tranngoc87 (12-10-2012), tranthietpq (12-10-2011), trinhnucave (14-07-2011), truongtoan1989 (09-02-2012), trynow (25-10-2011), ttbb.nthl (28-04-2012), TTK1812 (02-02-2012), TuanGre (15-04-2012), TUANKIET99 (12-07-2011), tuanmpk (19-10-2011), tuantran_x7 (15-02-2012), tudepdzai (10-12-2012), tueyennhi (11-07-2011), tunhen (11-08-2012), tutaiduy (29-10-2011), tuyenorgan (08-07-2011), tyart (25-07-2012), ۩۞۩♥_Alias™_♥۩۞۩ (19-12-2011), vanchinhvkc (04-11-2011), villanta (30-01-2012), vinhcl_102 (24-09-2011), vlmc221212 (12-05-2012), vodanh4 (03-02-2012), vthiendung (02-10-2013), Vũ Chí Thanh (07-05-2014), Vũ Nhất Hồ (19-07-2011), warriorhung (13-03-2012), welcometohome (05-10-2011), win 8 (10-07-2011), x2 4400 (05-06-2012), Xóm Mù (04-10-2012), xuantruong51it (14-05-2012), xxxzerkxxx (25-10-2011), xzero123123 (23-10-2011), yeuwapviet (11-10-2011), yyoko3254 (13-07-2011), zangseven (18-04-2013), zidane_009 (04-06-2014), ZzAkajzZ (07-07-2011), Ăn Mày (06-04-2012)

 3. #2
  thanhtampro94's Avatar
  thanhtampro94 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Feb 2011
  Đến từ
  Việt Nam thân yêu
  Bài
  2.127
  Cảm ơn
  67
  Điểm
  4.959/714 bài viết

  Default

  thằng hấp này làm bẩn topic của tui

  ---------- Bài thêm lúc 19:08 ---------- Bài trước là lúc 18:20 ----------

  đợi Mod delete cái bài của ông colobambo mà lâu thía
  làm topic mình xấu hẳn đi.

 4. Có 2 thành viên cảm ơn thanhtampro94 cho bài viết này:
  takizu3 (10-08-2011), win 8 (10-07-2011)

 5. #3
  chumgunny's Avatar
  chumgunny vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  90
  Cảm ơn
  124
  Điểm
  19/14 bài viết

  Default

  goodddddddddddd

 6. Có 3 thành viên cảm ơn chumgunny cho bài viết này:
  takizu3 (10-08-2011), thedong.07 (03-10-2011), win 8 (10-07-2011)

 7. #4
  prothanhnam's Avatar
  prothanhnam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  8
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  quá tuyệt vời
  nhưng hơi nặng 1 chút
  chắc phải mất 1 ngày mới down xong
  thanks chủ thớt đã share nhé.

 8. Có 2 thành viên cảm ơn prothanhnam cho bài viết này:
  takizu3 (10-08-2011), win 8 (10-07-2011)

 9. #5
  anhemluom's Avatar
  anhemluom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  TP.Hồ Chí Minh
  Bài
  1.628
  Cảm ơn
  1.428
  Điểm
  1.583/403 bài viết

  Default

  * Nvidia GeForce 6 series (hoặc cao hơn)
  Lap mình card 540 thì ko chạy dc rồi.

 10. Có 3 thành viên cảm ơn anhemluom cho bài viết này:
  MANU_MYM ™ (06-10-2011), takizu3 (10-08-2011), win 8 (10-07-2011)

 11. #6
  thanhtampro94's Avatar
  thanhtampro94 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Feb 2011
  Đến từ
  Việt Nam thân yêu
  Bài
  2.127
  Cảm ơn
  67
  Điểm
  4.959/714 bài viết

  Default

  Trích anhemluom View Post
  Lap mình card 540 thì ko chạy dc rồi.
  ukm`
  đây là 1 soft cực tốt được hãng Hollywood tin dùng
  nó yêu cầu cấu hình mạnh.
  chắc bạn thấy thất vọng lắm nhỉ khi không được dùng soft này.

 12. Có 1 thành viên cảm ơn thanhtampro94 cho bài viết này:
  Vũ Chí Thanh (07-05-2014)

 13. #7
  anhemluom's Avatar
  anhemluom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  TP.Hồ Chí Minh
  Bài
  1.628
  Cảm ơn
  1.428
  Điểm
  1.583/403 bài viết

  Default

  Trích thanhtampro94 View Post
  ukm`
  đây là 1 soft cực tốt được hãng Hollywood tin dùng
  nó yêu cầu cấu hình mạnh.
  chắc bạn thấy thất vọng lắm nhỉ khi không được dùng soft này.
  Bạn còn soft làm phim nào hay nữa ko share mình với. Mình có tải Corel VideoStudio Pro X4 mà chưa crack dc với hình như là ít hiệu ứng nữa..

 14. #8
  thanhtampro94's Avatar
  thanhtampro94 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Feb 2011
  Đến từ
  Việt Nam thân yêu
  Bài
  2.127
  Cảm ơn
  67
  Điểm
  4.959/714 bài viết

  Default

  Trích anhemluom View Post
  Bạn còn soft làm phim nào hay nữa ko share mình với. Mình có tải Corel VideoStudio Pro X4 mà chưa crack dc với hình như là ít hiệu ứng nữa..
  cái Pinnacle 15 HD cũng ngon lắm đó.

 15. Có 2 thành viên cảm ơn thanhtampro94 cho bài viết này:
  anhemluom (04-07-2011), Vũ Chí Thanh (07-05-2014)

 16. #9
  prothanhnam's Avatar
  prothanhnam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  8
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  mất cả đêm để down cuối cùng cũng xong
  đang setup
  sorry chủ thớt vì mình không thanks được nhé
  mà hỏi luôn chủ thớt cái này có dễ xài không vậy.

 17. #10
  leducnb1334's Avatar
  leducnb1334 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  5
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  14/2 bài viết

  Default

  có thuốc luôn trong đó ko bạn?

 18. #11
  thanhtampro94's Avatar
  thanhtampro94 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Feb 2011
  Đến từ
  Việt Nam thân yêu
  Bài
  2.127
  Cảm ơn
  67
  Điểm
  4.959/714 bài viết

  Default

  Trích leducnb1334 View Post
  có thuốc luôn trong đó ko bạn?

  full mà
  cái serial cài đặt nó ở trong file serial code.txt ý
  hay mình post serial cài luôn nhé : JBTWK-ABBAA-BJLOP-GEGZS-YLIET

 19. Có 4 thành viên cảm ơn thanhtampro94 cho bài viết này:
  ducd5000 (19-02-2012), sieunhanvcu (09-05-2012), thanhlagi (07-08-2012), Vũ Chí Thanh (07-05-2014)

 20. #12
  aoepro9x's Avatar
  aoepro9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  đang tìm soft này
  thanks chủ thớt nhé
  cái này good lắm đó.

 21. #13
  thanhtampro94's Avatar
  thanhtampro94 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Feb 2011
  Đến từ
  Việt Nam thân yêu
  Bài
  2.127
  Cảm ơn
  67
  Điểm
  4.959/714 bài viết

  Default

  Trích aoepro9x View Post
  đang tìm soft này
  thanks chủ thớt nhé
  cái này good lắm đó.
  down thì hơi mệt đó bạn ak`
  nhưng nếu là vì công việc thì nên down.

 22. #14
  tphuong2510's Avatar
  tphuong2510 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Underworld
  Bài
  1.621
  Cảm ơn
  81
  Điểm
  918/753 bài viết

  Default

  Sao thấy có 1 cái hình thôi vậy. Thêm hình về phần mềm đi nào

 23. #15
  thanhtampro94's Avatar
  thanhtampro94 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Feb 2011
  Đến từ
  Việt Nam thân yêu
  Bài
  2.127
  Cảm ơn
  67
  Điểm
  4.959/714 bài viết

  Default

  Trích tphuong2510 View Post
  Sao thấy có 1 cái hình thôi vậy. Thêm hình về phần mềm đi nào
  ông xem lại đầu topic đi nhé
  có tới 8 hỉnh Ảnh về Avid Studio mình để trong thẻ HIDE ý.

 

 
Trang 1/23 1 2 3 11 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •