Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Việc Làm - Tuyển Dụng

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 3 trên 3
 1. #1
  SDC's Avatar
  SDC
  SDC vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thần Chết
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  tourdanangcity.com
  Bài
  5.836
  Cảm ơn
  782
  Điểm
  14.512/2.823 bài viết

  Default AV Voice Changer Diamond v6.0.34 -Thay đổi giọng nói nam và nữ

  AV Voice Changer Diamond v6.0.34  Thay đổi giọng nói nam và nữ

  Sản phẩm Voice Changer Software cho phép bạn thay đổi giọng nói từ micro và một số nguồn âm thanh như các bài hát được chơi trong các chuơng trình chơi nhạc trong máy tính hay các đài phát thanh trực tuyên.

  Giọng nói đầu vào được thay đổi dựa trên một bảng điểu khiển 2 chiều cho phép bạn điều chỉnh giọng theo Voice Pitch (Độ cao thấp của giọng nói) và Voice Timbre (Âm sắc) để tạo ra các giọng nói khác nhau mà bạn mong muôn như thay đổi thành giọng người già hay em bé, hoăc biến giọng từ nam thành nữ và ngược lại...

  Để giúp người dùng dễ dàng thay đổi giọng, Voice Changer Software cho phép bạn chọn sẵn những mẫu giọng nói có sẵn trong sản phẩm được gọi là nickvoice bao gồm giọng phụ nữ, đàn ông, người già, trẻ em hoặc giọng thú vật như trong phim họat hình.. Bên cạch đó bạn có thể tự tạo nickvoice của riêng mình và lưu lại để có thể dùng sau này.

  Đối với những người dùng chuyên nghiệp, Voice Changer Software hỗ trợ thêm các bộ điều chỉnh như Bộ điều chỉnh Equalizer, Bảng hiệu ứng âm thanh, Bộ điều chỉnh chất lượng âm thanh để giúp bạn tạo ra những giọng đầu ra hoàn hảo hơn. Ngoài ra trong sản phẩm cũng có tích hợp sẵn bộ ghi âm và bộ chơi nhạc để giúp cho bạn dễ dàng thu lại những đoạn âm thanh hay những buổi trò chuyện.

  Trong phiên bản Voice Changer Software mới nhất, sản phẩm còn tích hợp thêm Bảng So Sánh Giọng Nói, Bộ Điều Chỉnh và Tạo Giọng Nhái, và Bảng Phân Tích giọng nói. Tính năng mới tạo giọng nhái giúp người dùng có thễ dễ dàng tạo một giọng nói bắt chước giọng của những nhân vât nổi tiéng, ca sỹ hay diễn viên tên tuổi... Với bảng So Sánh giọng nói bạn sẽ biết được giọng mình mới thay đổi giống bao nhiêu % so với giọng bạn muốn bắt chước. Và cuối cùng với Bảng Phân Tích giọng nói bạn có thể xem được đồ thị giọng nói của mình.

  Với tính năng như vậy Voice Changer Software sẽ giúp bạn có một giọng nói hoàn toàn mới để nói chuyện với bạn bè qua ứng dụng voice chat và online game, gọi điện qua Net2Phone, hát Karaoke hay sử dụng cho nhân vật hoạt hình trong một đoạn Video Clip...  Link Download :  Diamond:
  Gold

  Keygen :


  GREEN LAUNDRY ™

  Website : Giặt Là Đà Nẵng & Giặt Ủi Đà Nẵng

 2. Có 8 thành viên cảm ơn SDC cho bài viết này:
  chairmantam (04-05-2009), dancerumba (23-05-2011), interpol95 (16-03-2011), krs (31-08-2010), LeVinhGiang (18-01-2010), moitinhdaukiss (10-05-2012), phulongxuyeng (17-10-2013), Shuuls (25-10-2011)

 3. #2
  bino142's Avatar
  bino142 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cũng hay đấy nhưng chẳng biết là có thay đổi đc giọng nam thành nữ và ngược lại k

 4. #3
  cuongwanbj's Avatar
  cuongwanbj vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  129
  Cảm ơn
  16
  Điểm
  25/19 bài viết

  Default

  crack thế nào vậy bạn mình nhập key k đc

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •