Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Lời mời tham dự chương trình từ thiện "Giáng Sinh Trong Mắt Em"

Mời offline công nghệ cùng Vn-Zoom tại Hà Nội

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Mời offline công nghệ cùng VN-Zoom tại TP HCM
kết quả từ 1 tới 15 trên 15
  1. #1
    0penitnow's Avatar
    0penitnow vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Aug 2010
    Bài
    66
    Cảm ơn
    210
    Điểm
    802/281 bài viết

    Default Tịch tà kiếm phổ (6 tích hợp thêm nhiều group icons vào giao diện )

    Sau đây là phần gợi ý cập nhật thêm

    Trong mã lập trình của vbs của IBM và stardoc , đã có những code được khám phá thêm thật là thú vị . chúng ta hãy để ý các phần mềm của stardoc đang vượt cấp , vì hãng này chơi đúng chất lập trình cơ bản của MS .


    chúng ta hãy thêm 1 vài lệnh lập trình nữa để có 1 desktop gọn nhẹ

    DesktopX.Object("icon_0").Command = "Photoshop.exe"

    sẽ xét link cho icon lauch tới pts được cài đặt , có thể thê là 1 đường dẫn

    hãy lôi lại 1 vài lệnh đã viết cho khung 3d để thay đổi hình dạng icon

    DesktopX.Object("1").States("").Picture=DesktopX.O bject("Main_o").States("1").Picture

    lệnh này sẽ sét tất cả các ảnh state có trên object 1


    hãy tạo nhiều state cho icon_o
    và lệnh để lựa chọn
    DesktopX.Object("icon_0").States = "photoshop" state "photoshop" tới ảnh icon pts

    hoặc sử dụng currentstate
    DesktopX.Object("icon_0"). currentstate ="photoshop"

    Tương tự cho các icon_1 đến icon_4 , mỗi icon có 4 state chẳng hạn để tạo ra 4 group

    Ta hãy tạo các group sau

    MS office ( exel , word , ...)
    web browser ( IE , Firefox ...)
    Adobe ( Flash , photosho ,.....)
    computer ( paint , run ,........)

    hãy chỉ làm 5 group vì khi ở 3d , các icon sẽ nhảy nhảy , và 2d sẽ bung fen ra ......


    icon span là layer của 5 icon , ta hãy thêm 5 state là 5 state của 5 nhóm icon trên được đảo ....


    Và bây giờ sắp xếp lại ... cần 1 nút siwcth để lựa chọn nhóm icon nào thể hiện trên desktop , đó là set 1 menu rightkick chắc học lập trình trên windows thì kô bỏ qua được nó tiện dụng


    ' Set WshShell = CreateObject("WScript.Shell")

    Function Object_OnRButtonUp (x,y,dragged)
    If Not dragged Then
    Dim menu
    Set menu = Desktopx.CreatePopupMenu
    menu.AppendMenu 0, 1, "MS office "
    menu.AppendMenu 0, 2, "web browser"
    menu.AppendMenu 0, 3, "Adobe "
    menu.AppendMenu 0, 4, "computer "
    menu.AppendMenu 0, 5, "more grounp "
    Dim rtn
    rtn = menu.TrackPopupMenu(0, System.CursorX, System.CursorY)
    Select Case rtn
    Case 1
    MSoffice ' hãy so sánh với trên , nếu để cách chữ sẽ kô hd
    Case 2
    webbrowser
    Case 3
    Adobe
    Case 4
    computer
    Case 5
    moregrounp

    End Select
    Set menu = nothing
    End If
    If rtn <> 5 Then
    Object_OnRButtonUp=True
    End If
    End Function




    Function MSoffice



    End Function

    Function webbrowser

    End Function

    Function Adobe

    ' thay đổi đường dẫn

    DesktopX.Object("icon_0").Command = "Photoshop.exe"
    DesktopX.Object("icon_1").Command = "adobeflash.exe" '( nếu kô chạy thay bằng đường dẫn cụ thể )
    DesktopX.Object("icon_2").Command = "......"
    DesktopX.Object("icon_3").Command = "......"
    DesktopX.Object("icon_4").Command = "......"
    DesktopX.Object("icon_5").Command = "......"

    ' thay đổi ảnh icon

    DesktopX.Object("icon_0").States = "photoshop"
    DesktopX.Object("icon_1").States = "flash"
    DesktopX.Object("icon_2").States = "......"
    DesktopX.Object("icon_3").States = "......"
    DesktopX.Object("icon_4").States = "....."


    ' thay đổi text thể hiện
    DesktopX.Object("icon_0").text = "Photoshop...."
    DesktopX.Object("icon_1").text = "Flash...."
    DesktopX.Object("icon_2").text = "...."
    DesktopX.Object("icon_3").text = "...."
    DesktopX.Object("icon_4").text = "..."


    ' thay đổi span icon layer , và ảnh icon

    DesktopX.Object("span").text = "Adobe....."
    DesktopX.Object("span").States = "Adobe"

    End Function

    Function computer

    tương tự .....

    End Function

    Function moregrounp
    tương tự .....
    end function




    **chơi 3d giống bumtop

    Để chơi được phần này jacksaprrow đã đầu tư 1 ngày để tìm hiểu , và đã có 1 cơ sở chắc chắn

    nó là mục khá hay , tuy nhiên cần đầu từ thời gian , hiện đang cài bản win7 home nên có thể có 1 vài lỗi nên chưa làm được , tuy nhiên kô vì thể mà thủ tiêu bí kíp

    Image magic sẽ cho bạn thêm sức mạnh lập trình ảnh ở mọi góc độ và hiệu ứng , tương tác với vbs , sau khi cài đặt và chọn bản dll , và phần cài đặt cần chọn thêm mục , vbs ......

    .....................................Cần kinh phí cho mục này ..............................


    Tóm lại jacksparrow viết bài này , để khuyến khích các bạn hãy tập chung vào cái concept này ... còn nhiều điều khám phá .........jacksparrow sẽ chở lại

  2. Có 4 thành viên cảm ơn 0penitnow cho bài viết này:
    autieuvi (05-04-2011), huykylan20 (16-02-2011), ku_inox (17-02-2011), MS Viet Nam (16-02-2011)

  3. #2
    nghia6392's Avatar
    nghia6392 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Mar 2008
    Bài
    307
    Cảm ơn
    928
    Điểm
    94/60 bài viết

  4. #3
    halowen3456's Avatar
    halowen3456 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Aug 2008
    Bài
    330
    Cảm ơn
    149
    Điểm
    138/57 bài viết

    Default

    Chả hiểu gì cả. Cái này là gì hả chủ topic
    Học, học nữa, học mãi


  5. #4
    0penitnow's Avatar
    0penitnow vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Aug 2010
    Bài
    66
    Cảm ơn
    210
    Điểm
    802/281 bài viết

    Default

    Trích halowen3456 View Post
    Chả hiểu gì cả. Cái này là gì hả chủ topic
    MS hiện đang lập trình 3d cho giao diện của hãng

    jacksparrow là 1 chuyên viên bị MS xa thải , nên hắn lưu lạc tới đây để cung cấp kiếm phổ

    đây là các đoạn mã cript để các bạn mod ( gồm 30 bạn có chí hướng kô biết tin học , nhưng học thẳng lập trình mạnh nhất trên desktop , với ngôn ngữ vbs của hãng stardoc nghiên cứu phát triển , trình diễn mạnh mẽ nhất cho desktop ....)

    Nếu các bạn nào chưa biết có thể đăng ký ngay để nghiên cứu , hội cướp biển cung cấp các mã và cách thức mod giao diện trước , sau đó mới tổ chức các bản ptach giao diện . mục đích nâng cao kỹ năng lập trình .. cho người muốn vừa có desktop đẹp mà lại học được chút lập trình .....

  6. #5
    haloshoter's Avatar
    haloshoter vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài
    170
    Cảm ơn
    80
    Điểm
    28/23 bài viết

    Default

    heh. cái này hay

  7. #6
    huykylan20's Avatar
    huykylan20 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    99
    Cảm ơn
    934
    Điểm
    30/27 bài viết

    Default

    jack cho tui hỏi, tui bị gì đây?
    sao bị mất cái khung màu xám rùi.

    jack sửa giùm tui.

  8. #7
    0penitnow's Avatar
    0penitnow vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Aug 2010
    Bài
    66
    Cảm ơn
    210
    Điểm
    802/281 bài viết

    Default

    Trích huykylan20 View Post
    jack cho tui hỏi, tui bị gì đây?
    sao bị mất cái khung màu xám rùi.

    jack sửa giùm tui.

    new desktop mới ... và down lại cái bản cũ rồi chỉnh

    cái này bạn load nhiều thứ và chỉnh sửa nhiều quá lỗi tùm lùm rồi

  9. #8
    huykylan20's Avatar
    huykylan20 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    99
    Cảm ơn
    934
    Điểm
    30/27 bài viết

    Default

    Trích 0penitnow View Post
    new desktop mới ... và down lại cái bản cũ rồi chỉnh

    cái này bạn load nhiều thứ và chỉnh sửa nhiều quá lỗi tùm lùm rồi
    uhm, cám ơn nhé. tại thử nghiệm nhìu cái để xem nó hoạt động ra sao vậy mà.
    tui chưa làm được cái icon "some doc..." bung ra nửa. với lại chưa sửa startmenu đúng tên lại nửa..haizz

  10. #9
    0penitnow's Avatar
    0penitnow vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Aug 2010
    Bài
    66
    Cảm ơn
    210
    Điểm
    802/281 bài viết

    Default

    Trích huykylan20 View Post
    uhm, cám ơn nhé. tại thử nghiệm nhìu cái để xem nó hoạt động ra sao vậy mà.
    tui chưa làm được cái icon "some doc..." bung ra nửa. với lại chưa sửa startmenu đúng tên lại nửa..haizz
    cái này chỉ dành cho những người có khả năng , về thiết kế 1 chút ... Nếu kô làm được thì đợi windows 8 thôi

    Có ai làm được cái pan icon đâu , mặc dù đã hướng dẫn tỷ mỷ .. nhưng nó phải phụ thuộc vào kỹ thuật phán xét chỉnh sửa tinh tế là nhiều ....

    Tôi kô tung phiên bản mới nữa đâu , Nói cho vui vẻ nhưng rõ ràng ....1 mình làm sao mà thiết kể cả 3d để tung ra được .Cái này thiết kế cực hay , mới chỉ 1 cá nhân thôi mà mod cứ như là của MS làm .....khoảng 1 tổ thiết kế chuyên nghiệp thì


    .........Tóm lại là kho báu là ở mỗi người ..muốn có những độc chiêu thì phải do mình

  11. #10
    huykylan20's Avatar
    huykylan20 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    99
    Cảm ơn
    934
    Điểm
    30/27 bài viết

    Default

    ông cho tui hỏi nhé:
    ông cho những đoạn sript như vây rùi, mấy chổ "..." là sao vậy ông??
    thêm nữa là những đoạn mã ông viết tách ra như vậy khó hiểu quá, có phải là lúc viết cho các icon thì mình viết liên tiếp nhau ko?
    Function Object_OnStateChange(newstate)
    If newstate = "Command executed" Then
    object.visible = False
    Object.SetTimer 701,20
    Object.SetTimer 801,20
    Object.SetTimer 901,20
    Object.SetTimer 1001,20
    DesktopX.object("icon_0").visible = True
    DesktopX.object("icon_1").visible = True
    DesktopX.object("icon_2").visible = True
    DesktopX.object("icon_3").visible = True
    DesktopX.object("icon_4").visible = True
    DesktopX.object("span_BG").visible= True hình nền sẽ hiện lên .
    ......

    và khai báo để icon được di chuyển có điều kiện

    Sub Object_OnTimer701

    DesktopX.object("icon_0").top = DesktopX.object("icon_0").top + 23

    If DesktopX.object("icon_0").top > 179 Then Object.KillTimer 701

    End Sub

  12. #11
    huycuopbien123's Avatar
    huycuopbien123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Feb 2010
    Đến từ
    Thế giới onepiece
    Bài
    138
    Cảm ơn
    354
    Điểm
    254/80 bài viết

    Default

    Trích huykylan20 View Post
    ông cho tui hỏi nhé:
    ông cho những đoạn sript như vây rùi, mấy chổ "..." là sao vậy ông??
    thêm nữa là những đoạn mã ông viết tách ra như vậy khó hiểu quá, có phải là lúc viết cho các icon thì mình viết liên tiếp nhau ko?
    Function Object_OnStateChange(newstate)
    If newstate = "Command executed" Then
    object.visible = False
    Object.SetTimer 701,20
    Object.SetTimer 801,20
    Object.SetTimer 901,20
    Object.SetTimer 1001,20
    DesktopX.object("icon_0").visible = True
    DesktopX.object("icon_1").visible = True
    DesktopX.object("icon_2").visible = True
    DesktopX.object("icon_3").visible = True
    DesktopX.object("icon_4").visible = True
    DesktopX.object("span_BG").visible= True hình nền sẽ hiện lên .
    ......

    và khai báo để icon được di chuyển có điều kiện

    Sub Object_OnTimer701

    DesktopX.object("icon_0").top = DesktopX.object("icon_0").top + 23

    If DesktopX.object("icon_0").top > 179 Then Object.KillTimer 701

    End Sub
    Ngắn gọn thế này: Nếu thực hiện lệnh thì object được add code này sẽ ẩn, chính là đoạn
    If newstate = "Command executed" Then
    object.visible = False
    Và đồng thời các object có tên là icon_0 đến 4 sẽ hiện ra, cả span_BG cũng hiên ra
    DesktopX.object("icon_0").visible = True
    DesktopX.object("icon_1").visible = True
    DesktopX.object("icon_2").visible = True
    DesktopX.object("icon_3").visible = True
    DesktopX.object("icon_4").visible = True
    DesktopX.object("span_BG").visible= True hình nền sẽ hiện lên .
    ......
    Các " " tức là tên của các object được đặt tại sumary

  13. Có 1 thành viên cảm ơn huycuopbien123 cho bài viết này:
    huykylan20 (17-02-2011)

  14. #12
    huykylan20's Avatar
    huykylan20 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    99
    Cảm ơn
    934
    Điểm
    30/27 bài viết

    Default

    giờ là script cho span icon bung các icon ra ...

    Function Object_OnStateChange(newstate)
    If newstate = "Command executed" Then
    object.visible = False
    Object.SetTimer 701,20
    Object.SetTimer 801,20
    Object.SetTimer 901,20
    Object.SetTimer 1001,20
    DesktopX.object("icon_0").visible = True
    DesktopX.object("icon_1").visible = True
    DesktopX.object("icon_2").visible = True
    DesktopX.object("icon_3").visible = True
    DesktopX.object("icon_4").visible = True
    DesktopX.object("span_BG").visible= True hình nền sẽ hiện lên .
    ......

    và khai báo để icon được di chuyển có điều kiện

    Sub Object_OnTimer701

    DesktopX.object("icon_0").top = DesktopX.object("icon_0").top + 23

    If DesktopX.object("icon_0").top > 179 Then Object.KillTimer 701

    End Sub

    Sub Object_OnTimer801

    DesktopX.object("icon_1").left = DesktopX.object("icon_1").left + 25
    If DesktopX.object("icon_1").left > 222 Then Object.KillTimer 801


    End Sub

    Sub Object_OnTimer901

    DesktopX.object("icon_2").left = DesktopX.object("icon_2").left + 20
    If DesktopX.object("icon_2").left > 102 Then Object.KillTimer 901

    End Sub

    Sub Object_OnTimer1001

    DesktopX.object("icon_3").top = DesktopX.object("icon_3").top + 18
    DesktopX.object("icon_3").left = DesktopX.object("icon_3").left + 25
    If DesktopX.object("icon_3").top > 182 Then Object.KillTimer 1001

    End Sub


    ở 2d có icon kô di chuyển kô khai báo ...tưc có 5 icon


    khi siwcth 3d và bật nut kích chuột con lại bung ra kiểu mới và lại settimer

    cho 4 icon

    các icon được nut siwcth về 3d điêu khiển di chuyển xuống

    bằng lệnh và đúng vị trí nhưng vẫn được ẩn

    DesktopX.object("icon_0").move 93,614
    DesktopX.object("icon_1").move 93,614
    DesktopX.object("icon_2").move 93,614
    DesktopX.object("icon_3").move 93,614


    và khi kích chuột vào cái span .. nó sẽ ẩn và hiện các icon và setime để di chuyển icon

    Object.SetTimer 700,20
    Object.SetTimer 800,20
    Object.SetTimer 900,20
    Object.SetTimer 1000,20


    và khai báo

    Sub Object_OnTimer700

    DesktopX.object("icon_3").top = DesktopX.object("icon_3").top - 4
    DesktopX.object("icon_3").left = DesktopX.object("icon_3").left + 18
    If DesktopX.object("icon_3").left > 240 Then Object.KillTimer 700

    End Sub

    Sub Object_OnTimer800

    DesktopX.object("icon_0").top = DesktopX.object("icon_0").top - 12
    DesktopX.object("icon_0").left = DesktopX.object("icon_0").left + 14
    If DesktopX.object("icon_0").left > 160 Then Object.KillTimer 800

    End Sub

    Sub Object_OnTimer900

    DesktopX.object("icon_1").top = DesktopX.object("icon_1").top - 12
    DesktopX.object("icon_1").left = DesktopX.object("icon_1").left - 1
    If DesktopX.object("icon_1").top < 530 Then Object.KillTimer 900

    End Sub

    Sub Object_OnTimer1000

    DesktopX.object("icon_2").top = DesktopX.object("icon_2").top - 18
    DesktopX.object("icon_2").left = DesktopX.object("icon_2").left - 12
    If DesktopX.object("icon_2").top < 490 Then Object.KillTimer 1000

    End Sub




    ...........vậy cái span đó phải thực hiên lệnh đúng khi ở 2d mày span cho tao các icon ở 2d , và 3d mày span các icon ở 3d

    lúc này cần 1 lệnh điều kiện

    Function Object_OnStateChange(newstate)
    If newstate = "Command executed" Then
    object.visible = False
    DesktopX.object("span2").visible = True
    If DesktopX.Object("2dbuton").Visible = True Then
    ( span icon 2d )

    else nếu kô phải
    ( span icon 3d )
    end if
    end sub

    ông huy cho tui hỏi lun nhé. mấy đoạn cript mà jack hướng dẫn trên đó, nhìu lúc jack viết kèm tiếng việt vô để hướng dẫn, vậy nếu mình add script này vào cái icon thì mình viết làm sao??
    viết liên tiếp nhau?(nghĩa là bỏ mấy chổ có tiếng việt rùi copy toàn bộ sript vào)..
    hay là làm bằng cách nào, ông hướng dẫn tui với.....
    Thay đổi nội dung bởi huykylan20; 17-02-2011 lúc 22:33.

  15. #13
    huycuopbien123's Avatar
    huycuopbien123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Feb 2010
    Đến từ
    Thế giới onepiece
    Bài
    138
    Cảm ơn
    354
    Điểm
    254/80 bài viết

    Default

    Trích huykylan20 View Post
    giờ là script cho span icon bung các icon ra ...

    Function Object_OnStateChange(newstate)
    If newstate = "Command executed" Then
    object.visible = False
    Object.SetTimer 701,20
    Object.SetTimer 801,20
    Object.SetTimer 901,20
    Object.SetTimer 1001,20
    DesktopX.object("icon_0").visible = True
    DesktopX.object("icon_1").visible = True
    DesktopX.object("icon_2").visible = True
    DesktopX.object("icon_3").visible = True
    DesktopX.object("icon_4").visible = True
    DesktopX.object("span_BG").visible= True hình nền sẽ hiện lên .
    ......

    và khai báo để icon được di chuyển có điều kiện

    Sub Object_OnTimer701

    DesktopX.object("icon_0").top = DesktopX.object("icon_0").top + 23

    If DesktopX.object("icon_0").top > 179 Then Object.KillTimer 701

    End Sub

    Sub Object_OnTimer801

    DesktopX.object("icon_1").left = DesktopX.object("icon_1").left + 25
    If DesktopX.object("icon_1").left > 222 Then Object.KillTimer 801


    End Sub

    Sub Object_OnTimer901

    DesktopX.object("icon_2").left = DesktopX.object("icon_2").left + 20
    If DesktopX.object("icon_2").left > 102 Then Object.KillTimer 901

    End Sub

    Sub Object_OnTimer1001

    DesktopX.object("icon_3").top = DesktopX.object("icon_3").top + 18
    DesktopX.object("icon_3").left = DesktopX.object("icon_3").left + 25
    If DesktopX.object("icon_3").top > 182 Then Object.KillTimer 1001

    End Sub


    ở 2d có icon kô di chuyển kô khai báo ...tưc có 5 icon


    khi siwcth 3d và bật nut kích chuột con lại bung ra kiểu mới và lại settimer

    cho 4 icon

    các icon được nut siwcth về 3d điêu khiển di chuyển xuống

    bằng lệnh và đúng vị trí nhưng vẫn được ẩn

    DesktopX.object("icon_0").move 93,614
    DesktopX.object("icon_1").move 93,614
    DesktopX.object("icon_2").move 93,614
    DesktopX.object("icon_3").move 93,614


    và khi kích chuột vào cái span .. nó sẽ ẩn và hiện các icon và setime để di chuyển icon

    Object.SetTimer 700,20
    Object.SetTimer 800,20
    Object.SetTimer 900,20
    Object.SetTimer 1000,20


    và khai báo

    Sub Object_OnTimer700

    DesktopX.object("icon_3").top = DesktopX.object("icon_3").top - 4
    DesktopX.object("icon_3").left = DesktopX.object("icon_3").left + 18
    If DesktopX.object("icon_3").left > 240 Then Object.KillTimer 700

    End Sub

    Sub Object_OnTimer800

    DesktopX.object("icon_0").top = DesktopX.object("icon_0").top - 12
    DesktopX.object("icon_0").left = DesktopX.object("icon_0").left + 14
    If DesktopX.object("icon_0").left > 160 Then Object.KillTimer 800

    End Sub

    Sub Object_OnTimer900

    DesktopX.object("icon_1").top = DesktopX.object("icon_1").top - 12
    DesktopX.object("icon_1").left = DesktopX.object("icon_1").left - 1
    If DesktopX.object("icon_1").top < 530 Then Object.KillTimer 900

    End Sub

    Sub Object_OnTimer1000

    DesktopX.object("icon_2").top = DesktopX.object("icon_2").top - 18
    DesktopX.object("icon_2").left = DesktopX.object("icon_2").left - 12
    If DesktopX.object("icon_2").top < 490 Then Object.KillTimer 1000

    End Sub




    ...........vậy cái span đó phải thực hiên lệnh đúng khi ở 2d mày span cho tao các icon ở 2d , và 3d mày span các icon ở 3d

    lúc này cần 1 lệnh điều kiện

    Function Object_OnStateChange(newstate)
    If newstate = "Command executed" Then
    object.visible = False
    DesktopX.object("span2").visible = True
    If DesktopX.Object("2dbuton").Visible = True Then
    ( span icon 2d )

    else nếu kô phải
    ( span icon 3d )
    end if
    end sub

    ông huy cho tui hỏi lun nhé. mấy đoạn cript mà jack hướng dẫn trên đó, nhìu lúc jack viết kèm tiếng việt vô để hướng dẫn, vậy nếu mình add script này vào cái icon thì mình viết làm sao??
    viết liên tiếp nhau?(nghĩa là bỏ mấy chổ có tiếng việt rùi copy toàn bộ sript vào)..
    hay là làm bằng cách nào, ông hướng dẫn tui với.....
    chỉ cần thêm dấu ' thì những phần đằng sau dấu đó cho đến hết dòng sẽ bị vô hiệu hóa, rồi add vào là xong, nếu bạn ko hiểu cụm nào thì lên gg tim kèm theo từ khóa "stardock desktopX", ví dụ ko hiểu object.left là gì thì search: object.left stardock desktopX

  16. Có 1 thành viên cảm ơn huycuopbien123 cho bài viết này:
    huykylan20 (19-02-2011)

  17. #14
    huykylan20's Avatar
    huykylan20 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    99
    Cảm ơn
    934
    Điểm
    30/27 bài viết

    Default

    Trích huycuopbien123 View Post
    chỉ cần thêm dấu ' thì những phần đằng sau dấu đó cho đến hết dòng sẽ bị vô hiệu hóa, rồi add vào là xong, nếu bạn ko hiểu cụm nào thì lên gg tim kèm theo từ khóa "stardock desktopX", ví dụ ko hiểu object.left là gì thì search: object.left stardock desktopX
    uhm tui bít rùi. mà ông hướng dẫn tui sữa tên cái startmenu được k??

  18. #15
    MS Viet Nam's Avatar
    MS Viet Nam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
    Tham gia
    Oct 2010
    Bài
    353
    Cảm ơn
    124
    Điểm
    235/126 bài viết

    Default

    Cái tên trong Startmenu hình như phải dùng PS để chỉnh phải ko , nó làm một hình mà

  19. Có 1 thành viên cảm ơn MS Viet Nam cho bài viết này:
    huykylan20 (19-02-2011)

 

 

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •