Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 11 trên 11

Đề tài: vịnh hạ long

Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  thuy372's Avatar
  thuy372 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default vịnh hạ long

  Hôm qua lớp mình đi tham quan Ha Long. Hôm nay cô cho luôn đề bài: Hình ảnh Vịnh Hạ Long trong mắt em (khoảng 400 từ). Giúp mình với, sáng mai mình phải nộp rồi.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  Lam_Sung's Avatar
  Lam_Sung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  3.452
  Cảm ơn
  532
  Điểm
  1.876/1.072 bài viết

  Default

  Trích thuy372 View Post
  Hôm qua lớp mình đi tham quan Ha Long. Hôm nay cô cho luôn đề bài: Hình ảnh Vịnh Hạ Long trong mắt em (khoảng 400 từ). Giúp mình với, sáng mai mình phải nộp rồi.
  yêu cầu bạn không spam ở đây nha 4. #3
  ÁcMa's Avatar
  ÁcMa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài
  5.343
  Cảm ơn
  800
  Điểm
  4.741/2.079 bài viết

  Default

  Trích chaulinhyeu View Post
  yêu cầu bạn không spam ở đây nha
  Mình không hiểu ý bạn nói.chủ topic lập topic lên để nhờ mọi người dúp mà.Sao lại kêu bạn ấy Spam thế?
 5. #4
  WhyDeath's Avatar
  WhyDeath vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  ٩(-̮̮̃ -̃)۶El paraíso del infierno٩(̾●̮̮̃̾•̃̾)۶
  Bài
  7.152
  Cảm ơn
  1.188
  Điểm
  4.053/1.887 bài viết

  Default

  Nếu bạn đã tham quan thì có thể nếu cảm nhận của mình được mà
  vd: quan cảnh ra sao,không khí như thế nào.... 6. #5
  WhyDeath's Avatar
  WhyDeath vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  ٩(-̮̮̃ -̃)۶El paraíso del infierno٩(̾●̮̮̃̾•̃̾)۶
  Bài
  7.152
  Cảm ơn
  1.188
  Điểm
  4.053/1.887 bài viết

  Default

  Trích chaulinhyeu View Post
  yêu cầu bạn không spam ở đây nha
  Bạn hãy xem lại bài gửi của mình nhé.Chủ topic đã nêu rõ chủ đề rồi còn nói người ta spam àk 7. #6
  ÁcMa's Avatar
  ÁcMa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  Hải Phòng
  Bài
  5.343
  Cảm ơn
  800
  Điểm
  4.741/2.079 bài viết

  Default

  Mình thấy bài này chắc ít nhiều cũng giúp ích dc cho bạn.
  ---------------------------------------------------------
  Vịnh Hạ Long dưới con mắt tuổi thơ
  21-10-2007, 11:48 PM
  Theo số liệu của Ban điều hành dự án Ecoboat do Tổ chức Bảo tồn động thực vật hoang dã quốc tế (FFI) phối hợp với Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Sở Giáo dục - Đào tạo triển khai thực hiện trên Vịnh Hạ Long, trong tổng số 71 chuyến đi học tập thực tế trên Vịnh Hạ Long đã được tổ chức tới nay, có 41 chuyến là dành cho các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh.


  Các buổi học ngoại khoá không chỉ mang đến cho học sinh những khám phá bổ ích, nâng cao kiến thức về các giá trị của Vịnh Hạ Long mà điều thú vị là qua các chuyến đi đó, Vịnh Hạ Long đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng các em. Trong tổng số 163 bài thu hoạch các em gửi lại cho Ban tổ chức sau chuyến đi, có 112 bài luận, 16 bài thơ và 35 bức tranh.

  Điều ai cũng có thể cảm nhận đầu tiên đó là những bài thơ, bức tranh của các em hết sức sống động; bên cạnh những bài thơ hồn nhiên, ngộ nghĩnh, có cả những bài mang đầy tính suy tư, triết lý. Tất cả các em đều thể hiện tình yêu, lòng tự hào về Vịnh Hạ Long cũng như quê hương Quảng Ninh giàu đẹp. Trong bài “Hạ Long cảm xúc dâng trào”, em Nguyễn Bích Ngọc, lớp 8A1, Trường THCS Cẩm Sơn, Cẩm Phả), rất xúc động trước cảnh đẹp thiên nhiên Vịnh Hạ Long: Em yêu Vịnh Hạ Long/Nhấp nhô con sóng trắng/Bãi cát vàng hơn nắng/Từng hang động nguy nga... Còn Nguyễn Quỳnh Chi, lớp 7A2, cũng ở Trường THCS Cẩm Sơn, lại quan sát Vịnh Hạ Long dưới góc độ khác; đó là cuộc sống của người dân làng chài trên biển: Khám phá cuộc sống bên trong/Tìm xem dân sống, dân mong điều gì. Và Chi đã nhận ra rằng cuộc sống dân chài còn nhiều khó khăn, nhưng họ vẫn Nhiệt tình hiếu khách lại luôn yêu đời. Có vẻ sâu sắc, già giặn hơn, Lương Thị Quỳnh Mai, lớp 9A2, Trường THCS Quang Hanh (Cẩm Phả), đã ví Vịnh Hạ Long như một người mẹ thật đẹp, thật dịu dàng: Sao yêu thế Hạ Long chiều tím/Đứng trên thuyền, trên lớp sóng bao la/Ta thấy mình như hải âu tung cánh... Nay ở bên thấy Hạ Long như mẹ/Ôm vào lòng cả trời đất Quảng Ninh. Sững sờ trước cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, Nguyễn Thị Minh Tuyết, lớp 8B, Trường THCS Trọng điểm TP Hạ Long đã thốt lên: Soi Sim cồn cát mịn như tơ/Cảnh đẹp tôi chưa thấy bao giờ để rồi Rời đi mà vẫn thấy nao lòng...


  Bên cạnh các bài thơ ca ngợi cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, đáng chú ý còn có những bài thơ mà hẳn mọi người khi đọc không khỏi suy ngẫm, như bài “Hãy bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long” của Nguyễn Thái Hậu, lớp 7D, Trường THCS Trọng điểm TP Hạ Long: Những cánh rừng ngập mặn/Đang mất dần, mất dần/Những cành san hô nhỏ/Đang chết dần, chết dần/Chúng có tội tình gì/Mà phải chịu hậu quả/Do con người gây nên? Và Hậu kết luận, người cuối cùng phải chịu hậu quả: Là tôi và các bạn/Là tất cả chúng ta. Thông điệp mà Hậu đưa ra với cộng đồng là hãy: Cố gắng hết sức mình/Bảo vệ một vùng vịnh/Hạ Long xinh đẹp mãi...


  Với trẻ thơ, thể hiện cảm xúc bằng tranh vẽ có lẽ vẫn được các em thích thú hơn chăng mà số lượng các bức tranh gửi về Ban tổ chức Ecoboat nhiều hơn hẳn các bài thơ. Bằng chất liệu sáp màu, dưới nhiều góc nhìn khác nhau, Vịnh Hạ Long trong những bức tranh của các em hiện ra thật ngộ nghĩnh, đáng yêu, không cần chú thích, người xem dễ dàng nhận ra những thắng cảnh nổi tiếng của Vịnh Hạ Long như: Hòn Gà Chọi, bãi tắm Soi Sim, làng chài Cửa Vạn...; Trong tranh của Trần Thị Huyền Mai, lớp 8C, Trường THCS Trọng điểm TP Hạ Long, làng chài Cửa Vạn hiện lên thật yên bình với những ngôi nhà bè lợp tôn xanh, đỏ nằm bên cạnh các đảo đá, phía trước là những chiếc thuyền nhỏ có các bạn nhỏ đang chèo thuyền, xa xa là những cánh hải âu. Trần Thị Thu Hương, lớp 8C, Trường THCS Lý Tự Trọng (Cẩm Phả) lại mô tả Vịnh Hạ Long trong buổi sớm mai, với những con thuyền đầy cá trở về, bác ngư dân một tay xách lưới, tay kia cầm mấy con cá, vẻ mặt mãn nguyện...


  Đáng mừng hơn nữa là có khá nhiều em đã quan tâm tới vấn đề bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long. Đó là tranh của các em: Bùi Tuấn Ngọc, lớp 6A12, Trường THCS Cẩm Sơn (Cẩm Phả) với thông điệp “Chúng ta hãy chung tay bảo vệ Vịnh Hạ Long”; của Tạ Văn Giang, lớp 8A2, Trường THCS Quang Hanh với thông điệp “Hãy bảo vệ Vịnh Hạ Long như bảo vệ chính mình”. Em Nguyễn Thị Thu Huyền, lớp 6A1, Trường THCS Cẩm Thành (Cẩm Phả) thì bày tỏ mong ước Vịnh Hạ Long sẽ mãi giữ được một hệ sinh thái đa dạng nguyên sinh, sạch đẹp, với những chú cua giương mắt tròn xoe, thoải mái đi dạo trên bờ biển. Bùi Thị Thanh Huyền, lớp 8A6, Trường THCS Lý Tự Trọng (Cẩm Phả) không chỉ mô tả một Hạ Long trong xanh, sạch đẹp mà còn cảm hứng làm thêm một bài thơ bên cạnh bức tranh: Trời biển xanh một màu trong trẻo/Sóng dịu êm như mẹ vỗ về/Núi sừng sững như vòng tay cha che chở/Thuyền ơi! Sao yên bình đến thế... Và còn rất nhiều những tác phẩm thú vị khác.


  Qua những bài thơ và tranh của các em học sinh sáng tác về đề tài Vịnh Hạ Long, dù ở một số bài thơ, câu chữ còn thô vụng nhưng qua đó cũng có thể thấy tình yêu, lòng tự hào với Vịnh Hạ Long cũng như quê hương Quảng Ninh trong tâm hồn các em; đồng thời, các em cũng đã bày tỏ mong muốn về một Vịnh Hạ Long mãi xanh, sạch, đẹp. Có ý kiến cho rằng nhân việc chúng ta đang vận động mọi người cùng tham gia bình chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan của thế giới, nên chăng hãy tổ chức một cuộc thi sáng tác về Vịnh Hạ Long trong học sinh, nhất là qua các chuyến đi Ecoboat... Những tác phẩm xuất sắc được lựa chọn có thể tổ chức triển lãm, hay in thành tuyển tập. Việc này không chỉ góp phần giáo dục nâng cao ý thức bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long
 8. #7
  duong915's Avatar
  duong915 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  vinh ha long la mot du lich vam lam tham canh duoc cok la canh dep cua VN 9. #8
  thinhrost1's Avatar
  thinhrost1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Feb 2012
  Đến từ
  Không biết nữa.
  Bài
  294
  Cảm ơn
  224
  Điểm
  1.010/104 bài viết

  Default

  Những tháng hè vừa qua, em đã có dịp tham quan cảnh đẹp. Đó chính là Vịnh Hạ Long - một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở nước ta , nơi đã quyến rũ rất nhiều du khách trong và ngoài nước.
  Dọc theo con tàu từ Hải Phòngđến Móng Cái ta sẽ thấy hiên lên trước mắt một bức tranh tuyệt mỹ : Trên một diện tích đất rộng của mặt nước phẳng lặng trải đều những dãy núi đá với kích thước và hình dảngát khác nhau. Ta cảm thấy cảnh tượng kì lạ này do cây bút thần của một hoạ sĩ thiên tài tạo ra. Tàu tiếp tục luồn lách giữa những đảo đá nhỏ. Tuỳ theo từng vị trí gần xa , có mỏm giống như cái tháp chóp nhọn mọc vút lên cao từ chiều sâu đáy biển, những mỏm đá khác giống như cánh buồm rộng lớn của những chiếc buồm đánh cá.....Càng đi sâu hơn nữa vào vịnh, ta càng thấy vịnh đa dạng, phong phú, càng thấy màu sắc của người hạo sĩ vĩ đại và thiên nhiên lộng lẫy hơn.
  Sức hấp dãn và vẻ đẹp kì diệu của Hạ Long đã khiến cho nơi đây quanh năm là điểm hội tụ của khách du lịch , đạc biệt là khách du lịch nước ngoài. Mọi người đến đây tham quan, nghỉ ngơi, tắm biển.....Ai cũng cảm thấy khoan khoái, hài lòng trước vẻ đẹp của kì quan thứ 8 trên thế giới này.
  Tớ chỉ viết mở bài, kết bài và một đoạn thân bài còn lại bạn tự viết nhe!
  Nhớ cảm ơn tớ nhé! 10. #9
  Long DakMil's Avatar
  Long DakMil vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Sep 2011
  Đến từ
  muavotinh1992@yahoo.com
  Bài
  525
  Cảm ơn
  208
  Điểm
  169/117 bài viết

  Default

  google thiếu gì. tính kiếm giúp mà coi lại thấy cái nick lập từ 2009 zô quăng được đúng 1 bài mấy câu. em thua quả này s 11. #10
  thunhunguyet's Avatar
  thunhunguyet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  798
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  323/236 bài viết

  Default

  trên mạng thiếu j 12. #11
  2219263's Avatar
  2219263 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  1.065
  Cảm ơn
  1.295
  Điểm
  365/262 bài viết

  Default

  khùng hả. từ năm 2009 giờ còn comment?? nó có mà làm xong 7 đời rồi!! 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5