Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 15/19 đầuđầu ... 5 13 14 15 16 17 ... cuốicuối
kết quả từ 211 tới 225 trên 275
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #211
  Quynhngan's Avatar
  Quynhngan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2009
  Đến từ
  ____________^^__________
  Bài
  238
  Cảm ơn
  105
  Điểm
  145/104 bài viết

  Default

  Hjx khổ quá mình hong biết viết

  ---------- Bài thêm lúc 05:59 ---------- Bài trước là lúc 05:58 ----------

  Trích hung_chip2003 View Post
  mih co bai dey len mang ma dich Dear Ms. Sauvage Louse!
  Has a year, I quit swimming when at level 2. I really enjoyed swimming, I also hope to have a record something. But every time I take the exam shall not be an achievement brought about at all, so I left depressed swimming. One day, casually reading a blog about history, life, achievements and have attached a video about its athletes "particularly the famous" ma'am ..... and Louise, women athletes She was the member that what I am!
  Read biographies, life and her accomplishments, I feel respectable-surprisingly-emotional-shocked and embarrassed. She has achieved many gold medals, silver medals and honors in many television game period ... especially in atlanta olympic nipple 1996, or at sydney olympic games in 2000 .... and not to mention she used the title "star of the amateur racing green" from a very young age ... all of her accomplishments have sonorous to everyone, that everyone respected and loved by . But I also not surprised, shocked, thrilled to discover why people say she is "special female athlete famous" and when I realized the two words "special" thing What meaning, then it's time you change your thoughts and change their own people. It turns out "special" because her fate was tied to a wheelchair when she was very young. but she did not fall, Kong surrendered to her fate with his wheelchair, and the courage to overcome fate, to create the success it is today. How much more you know about her, I was embarrassed as all these. while she was always brave face drought, eagerly and constantly strive to be a boy you are weak, timid, met little difficulty was depressed, can see small obstacles were quickly from on the dream. So, because I had to wake her beliefs, the energy that I had forgotten over the past year, I had time to change yourself.

  Louise her game! Her success today comes from many different factors such as family, personal, social, but .... but the main success in both her extraordinary courage and is helped by pedals her luster. And that's pedal "Olympic Games". held with meaning: hope a peaceful world without discrimination and equality, solidarity across continents .... whereby the Olympics has been sustained, ongoing development. Thee said that the Olympics as the light the way for many people who have physical impairments as she and her, so the modern Olympics has created ddau content exam for people with disabilities. Whereby disabled people are no longer self-esteem, inferiority complex with the people around anymore, but instead is the belief, the energy to dream, to believe that "people with disabilities are still able to participate in content Sports are just normal people. " Thus, the defects like to believe what she was in a similar period to that dieeu strive to walk the path that dream was left unfinished .... The evidence is all the successes of she even made here. No thanks to the extraordinary courage to achieve high resolution in the Olympic period that she was friends known to the world, love, respect that? Because it not in the Olympics has helped her bring glory, pride for yourself, family and country australia beautiful there?. Olympics can also bring many benefits, meaning many more, but right now, I know that the Olympics has made a name of the female athlete Louise Sauvage with disabilities and helped me back to the forgotten dream of his.
  Last message I want to ask her Louise: Louise has her term memory in Sydney Olympics 2000 olympic games, she was Louise said something what?, Saying that she had engraved in his mind, that "this right is a challenge, I feel the wind touch the words of the fans, the breath of the crowd, encouraging them, cheering for me toward my home the gold commander ". And, can you right now, I have felt the language of dreams, desire is called, is urging me to try, attempt. And I hope olympic torch flame will forever burn bright, warm forever for everyone to light up the dream and mount five continents friends
  I thank you very much! Thank you for all  dịch bắng gôgle nè
  Kính gửi rận Sauvage bà!
  Có một năm, tôi bỏ bơi khi ở cấp 2. Tôi thực sự rất thích bơi lội, tôi cũng hy vọng sẽ có một cái gì đó kỷ lục. Nhưng mỗi khi tôi tham dự kỳ thi không được là một thành tựu mang lại ở tất cả, vì vậy tôi rời bơi chán nản. Một ngày nọ, tình cờ đọc một blog về lịch sử, cuộc sống, thành tựu và có kèm theo một đoạn video về các vận động viên của nó "đặc biệt nổi tiếng" thưa cô, ..... và Louise, phụ nữ vận động viên là thành viên rằng những gì tôi!
  Đọc tiểu sử, cuộc sống và những thành tích của cô, tôi cảm thấy đáng kính, đáng ngạc nhiên về tình cảm, bị sốc và bối rối. Cô đã đạt được nhiều huy chương vàng, huy chương bạc và danh dự trong thời kỳ nhiều trò chơi truyền hình ... đặc biệt là trong atlanta olympic núm vú năm 1996, hoặc ở các trò chơi olympic sydney năm 2000 .... và không đề cập đến cô ấy sử dụng danh hiệu "ngôi sao màu xanh lá cây đua nghiệp dư" từ một độ tuổi rất trẻ ... tất cả những thành tựu của cô vang xa cho tất cả mọi người, rằng tất cả mọi người tôn trọng và yêu thương. Nhưng tôi cũng không ngạc nhiên, sốc, vui mừng phát hiện ra lý do tại sao người ta nói cô là "vận động viên nữ đặc biệt nổi tiếng" và khi tôi nhận ra hai chữ "đặc biệt" điều gì ý nghĩa, sau đó là lúc bạn thay đổi suy nghĩ của bạn và thay đổi con người của mình. Nó chỉ ra "đặc biệt" bởi vì số phận của cô bị trói vào một chiếc xe lăn khi cô còn rất trẻ. nhưng cô đã không rơi, Kông đầu hàng số phận của mình với xe lăn của mình, và can đảm để vượt qua số phận, để tạo ra sự thành công như ngày hôm nay. Làm thế nào nhiều hơn nữa bạn biết về cô ấy, tôi rất bối rối như tất cả những điều này. trong khi cô ấy luôn luôn dũng cảm đối mặt hạn hán, háo hức và không ngừng phấn đấu là một cậu bé yếu đuối, nhút nhát, gặp chút ít khó khăn đã được chán nản, có thể nhìn thấy những trở ngại nhỏ một cách nhanh chóng từ giấc mơ. Vì vậy, bởi vì tôi đã đánh thức niềm tin của mình, năng lượng mà tôi đã lãng quên trong năm qua, tôi đã có thời gian để thay đổi chính mình.

  Louise trò chơi của mình! Thành công của cô ngày hôm nay xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau như gia đình, cá nhân, xã hội, nhưng .... nhưng sự thành công trong cả sự can đảm phi thường của cô và được sự giúp đỡ của bàn đạp khiến cô tỏa sáng. Và đó là bàn đạp "Thế vận hội Olympic". được tổ chức với ý nghĩa: hy vọng một thế giới hòa bình mà không có sự phân biệt đối xử và bình đẳng, đoàn kết giữa các châu lục .... nhờ đó mà Thế vận hội đã được duy trì, phát triển liên tục. Ngài nói rằng Thế vận hội như ánh sáng đường cho nhiều người có suy yếu về thể chất như cô ấy và, do đó, các Thế vận hội hiện đại đã tạo ra nội dung thi ddau cho người khuyết tật. Mà trong đó người tàn tật không còn lòng tự trọng, tự ti với những người xung quanh nữa, mà thay vào đó là niềm tin, năng lượng để ước mơ, tin rằng "người khuyết tật vẫn có thể tham gia vào nội dung thể thao chỉ là những người bình thường." Vì vậy, các khuyết tật như tin vào những gì cô ấy trong một thời gian tương tự như dieeu mà phấn đấu đi theo con đường mà giấc mơ còn dang dở .... Bằng chứng là tất cả những thành công của cô ấy thậm chí thực hiện ở đây. Không có nhờ vào sự can đảm phi thường để đạt được độ phân giải cao trong các kỳ Olympic mà cô là bạn bè được biết đến với thế giới, tình yêu, tôn trọng đó? Bởi vì nó không ở Thế vận hội đã giúp cô mang vinh quang, niềm tự hào cho chính mình, gia đình và đất nước Úc xinh đẹp ở đó. Thế vận hội cũng có thể mang lại nhiều lợi ích, có nghĩa là nhiều hơn nữa, nhưng ngay bây giờ, tôi biết rằng Thế vận hội đã làm nên tên tuổi của nữ vận động viên Louise Sauvage khuyết tật và giúp tôi trở lại với những giấc mơ bị lãng quên của mình.
  Bài mới nhất thông điệp mà tôi muốn hỏi Louise cô: Louise có bộ nhớ hạn của mình trong Thế vận hội Sydney 2000 Olympic trò chơi, cô đã được Louise cho biết một cái gì đó những gì, Nói rằng cô ấy đã khắc sâu trong tâm trí của mình, rằng "quyền này là một thách thức, tôi cảm thấy gió chạm vào những lời của những người hâm mộ, hơi thở của đám đông, khuyến khích, cổ vũ cho tôi về phía nhà tôi, chỉ huy vàng ". Và, bạn có thể ngay bây giờ, tôi đã cảm thấy ngôn ngữ của những giấc mơ, mong muốn được gọi, thúc giục tôi cố gắng, cố gắng. Và tôi hy vọng Olympic ngọn đuốc ngọn lửa sẽ mãi mãi cháy sáng, ấm áp mãi mãi cho tất cả mọi người để ánh sáng lên các giấc mơ và gắn kết năm châu bạn bè
  Tôi cảm ơn bạn rất nhiều! Cảm ơn bạn cho tất cả


  TÔI YÊU CNTT VÌ TÔI YÊU VN-Z 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #212
  vaqsl92's Avatar
  vaqsl92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cam on nha minh khong can suy nghi ma van co mo bai . thank

  ---------- Bài thêm lúc 09:56 ---------- Bài trước là lúc 09:49 ----------

  cam on nha haha 4. #213
  cobap96's Avatar
  cobap96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  mfgjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj jj 5. #214
  Ruóng993's Avatar
  Ruóng993 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  mau~ nhu tke thj` e chju chan e con` lanh` nguyen ma`.
  chua gay cạ nao` ca? 6. #215
  chienpro2411's Avatar
  chienpro2411 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  7
  Cảm ơn
  2
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  bai van cua ban rat hay va dac sac ban da cho toi nhieu can xuc khac nhau 7. #216
  gw3ppp's Avatar
  gw3ppp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  binh thuong thui

  ---------- Bài thêm lúc 21:09 ---------- Bài trước là lúc 20:34 ----------

  binh thuong thui

  ---------- Bài thêm lúc 21:10 ---------- Bài trước là lúc 21:09 ----------

  cau ket minh thich lam!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 8. #217
  toisedoi's Avatar
  toisedoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  6
  Cảm ơn
  11
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  van dong ven 9. #218
  ninja.satthu's Avatar
  ninja.satthu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Red face Cảm ơn

  Cảm ơn bạn đã cho mình ý tưởng hay nhe! Mình cũng gửi cho cô ấy nũa và có một chỗ chép giống bạn nữa đó (huy chương vàng...kính nể cô) 10. #219
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  mình không viết thì bị trừ đạo đức tháng này

  ---------- Bài thêm lúc 10:51 ---------- Bài trước là lúc 10:48 ----------

  mình cần bài viết để nộp 11. #220
  [A]l0n3r's Avatar
  [A]l0n3r vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2007
  Đến từ
  yahoo: z.6789
  Bài
  195
  Cảm ơn
  18
  Điểm
  153/63 bài viết

  Default

  co ai guip minh voi ngay mai la nop bai roi 12. #221
  gunny2020's Avatar
  gunny2020 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  trường tui thằng nào cung chép ở đây hêt !!!!!!
  cả khối 6 , nó đều chép như vậy hết!!!!! 13. #222
  shrek232's Avatar
  shrek232 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  thank you very much 14. #223
  tunghocioi's Avatar
  tunghocioi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  bák nào giúp em vs!!!!!!

  ---------- Bài thêm lúc 11:56 ---------- Bài trước là lúc 11:44 ----------

  tks! ko cần nghĩ nữa!!!ha ha ha 15. #224
  ruacon_thamlam's Avatar
  ruacon_thamlam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  13
  Cảm ơn
  24
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ko ai zup ak 16. #225
  ayenlvca's Avatar
  ayenlvca vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cam on ban nhe bai thu upu nay to chinh chut di cuoi cung cung song 

 
Trang 15/19 đầuđầu ... 5 13 14 15 16 17 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •