Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 24
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  eternalprayer's Avatar
  eternalprayer vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Nov 2009
  Đến từ
  Oxford
  Bài
  154
  Cảm ơn
  18
  Điểm
  314/76 bài viết

  Post Những phần mềm học tiếng anh hay nhất

  Chào tất cả các bạn, mình là một trong những người rất tích cực tìm công cụ học tiếng anh. Ngoài việc học ở trung tâm các bạn hoàn toàn có thể tự học tốt tại nhà với những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một số phần mềm học tiếng Anh tốt nhất để các bạn tham khảo và sử dụng.

  1. Học từ vựng


  Với từ vựng thì bạn có thể sử dụng Vocaboly. Đây là một chương trình cũng rất hay

  2. Từ điển

  Theo tôi đánh giá, từ điển tốt nhất hiện tại là Babylon. Vì với Babylon bạn hoàn toàn có thể cài dữ liệu của bất kỳ từ điển nào như Lạc Việt, Prodic, CamBridge, Oxford….Ngoài ra thì bạn có thể cài bộ phát âm chuẩn Anh Mỹ hoặc Anh Anh (human voice not Microsoft voice). Thao tác tra cứu rất nhanh ko lề mề như Lạc Việt.

  3. Học phát âm.

  Có hai chương trình luyện phát âm rất tốt là Power Pronunciation và Tell Me More. Với Power Pronunciation thì mọi người có thể luyện phát âm theo nguyên âm và phụ âm. còn với Tell Me More thì đây là chương trình giao tiếp tương tác giữa phần mềm và người học. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số giáo trình khác như: American Accent training, Sheep or ship…

  Tham khảo thêm:

  1. Học từ vựng
  + Công cụ học từ vựng đầu tiên mình muốn giới thiệu đó là VocabolyLà một trong những công cụ cho phép bạn học từ vựng tốt nhất vocaboly có thể cho phép bạn học từ vựng theo nhóm từ, theo nghĩa, theo cách phát âm, luyện nghe, giúp bạn ghi nhớ từ, xây dựng sách từ vựng….Nó có rất nhều tính năng hay mà khi dùng thử bạn sẽ biết.
  Vocaboly – Innovative Vocabulary Builder
  Build your vocabulary in a fun unique way with our award-winning vocabulary building software!
  Vocaboly is a vocabulary builder software for SAT, TOEFL, GRE, GMAT and general vocabulary. Vocaboly contains five books: SAT, TOEFL, GRE, GMAT and VOA Special English, with more than 12,000 words, each word provided with meaning, phonetic symbol and pronunciation.
  Main Features:
  Big Vocabulary
  Vocaboly contains five books: “VOA Special English”, “TOEFL”, “GMAT”, “SAT” and “GRE”, with more than 12,000 words, each word contains meaning, phonetic symbol and pronounciation(decent American accent). You can select a book according to your purpose and English level.
  Word Cards
  Every book contains eight flash cards, after you put some words into these cards, you can select a card to study, like that you can easily focus on the words you want to learn.
  Word Difficulty Level
  Each word can be assigned to a difficulty level from 0 to 5, the default difficulty level is 0. You can learn the words in whatever difficulty level you choose. Combined with word cards, you can easily pick up the words that you are unfamiliar with.
  Multi-User support
  Each user has his own study record and software setting which is saved automatically when you quit the program.
  Multi-Level Study Methods
  Each book contains eight flash cards for focusing on specified words. Each word can be assigned to a difficulty level from 0 to 5, which makes the vocabulary learning very efficient!
  You can also create your own books and enjoy all the following innovative features:
  Word Ticker: Display words automatically.
  Recall: Recall the meaning of the words.
  Spelling: Spell words by meaning.
  Listening Test: Spell words according to pronunciation.
  Multi-Choice Test: Select correct meaning or word from four choices.
  Memory Game: Match the word and meaning.
  Star War Game: A shoot game.Download
  At Rapidshare.com

  Or
  At Mediafire
  2. Từ điển
  visual thesaurus (từ điển)


  Visual thesaurus là một công cụ học từ vựng theo kiểu bản đồ tư duy “mindmap”. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng theo nhóm từ, theo nhóm từ loại. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm là không có từ điển Anh – Việt
  The Visual Thesaurus is a dictionary and thesaurus with an intuitive interface that encourages exploration and learning. Available in both a Desktop Edition and an Online Edition, the Visual Thesaurus is a marvelous way to improve your vocabulary and your understanding of the English language.
  With both versions of the Visual Thesaurus, you can

  1. Find the right word and explore. The Visual Thesaurus has over 145,000 English words and 115,000 meanings. Search for the word you’re looking for and then follow a trail of related concepts.
  2. Improve your grasp of the English language. The Visual Thesaurus’s intuitive interface helps you find words through their semantic relationship with other words and meanings. This focus results in a more precise understanding of the English language.
  3. Hear words pronounced correctly. (Internet connection necessary) The Visual Thesaurus offers a choice between a British and an American English accent.
  4. Understand the relationships between English words and meanings. In addition to synonyms, the Visual Thesaurus shows 16 kinds of semantic relationships. You can see that a nose is part of a face, that a horned poppy is a type of flower, and that epinephrine is a type of vasoconstrictor.
  5. Expand your search to the Internet. From any word, you can initiate an Internet search for either web pages or images.
  6. Check your spelling. The Visual Thesaurus suggests alternatives so you can find the right word even when you’re not sure of the spelling.
  7. Personalize your experience. The Visual Thesaurus allows you fine control over your settings. You control font size, the types of relationships that are available, content filtering, and more.
  8. Filter Content. Both the Desktop and the Online Edition allow you to filter content at four different levels.
  Download
  Rapidshare


  Babylon Pro

  Babylon 7 là phần mềm từ điển và dịch thuật hàng đầu thế giới. Babylon cung cấp cho bạn công cụ trực quan nhất cho mọi nhu cầu dịch thuật của mình. Với Babylon bạn có thể nhanh chóng dịch các email, trang web, tài liệu, tin nhắn tức thời, cùng nhiều nội dung khác. Mọi thứ bạn cần làm là nhấn chuột lên từ hay văn bản muốn dịch và một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra tức thời với các kết quả mong muốn từ cơ sở dữ liệu từ điển, chú giải và công cụ chuyển đổi ngôn ngữ phong phú của Babylon.

  Babylon cung cấp cho người dùng hàng loạt các đề mục từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới bao gồm Oxford University Press, Britannica, Merriam-Webster, Larousse, Vox, Langenscheidt, Pons, và Taishukan. Phiên bản Babylon 6 cung cấp tính năng dịch thuật văn bản giữa 17 ngôn ngữ ngoài các tính năng dịch thuật từng từ và cụm từ – tất cả chỉ trong một cú nhấn chuột, các kết quả từ bách khoa toàn thư Wiikipedia với 9 ngôn ngữ, tính năng kiểm tra chính tả tự động, cùng các kết quả chính xác chỉ trong một cú nhấn chuột từ rất nhiều các nguồn tin cậy đa dạng.

  Babylon 7 – phần mềm từ điển và dịch thuật trực quan và dễ dùng hỗ trợ hơn 75 ngôn ngữ. Với Babylon 7, công việc dịch thuật văn bản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không còn phải “sao chép/dán” hay các cửa sổ trình duyệt không cần thiết. Chỉ việc nhấn chuột lên bất kì văn bản nào trong Word, Excel, email, tin nhắn tức thời, trang web hay bất kì ứng dụng desktop nào khác. Mọi thứ bạn cần chỉ là một cú nhấn chuột.

  Các tính năng :

  * Kích hoạt qua một cú nhấn chuột
  * Dịch thuật văn bản giữa 17 ngôn ngữ
  * Các kết quả từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới
  * Các báck khoa toàn thư bao gồm nội dung Wikipedia
  * Dịch thuật giữa hơn 75 ngôn ngữ
  * Chuyển đổi đơn vị – chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường, thời gian
  * Các công vụ viết tiếng Anh
  * Các các viết khác nhau

  Kích hoạt qua một cú nhấn chuột

  * Từ điển trực tuyến Babylon là công cụ đơn giản và trực quan được kích hoạt chỉ bằng một nhấn chuột duy nhất. Chỉ việc nhấn chuột vào bất kì văn bản nào trong Word, Excel, PowerPoint, email, trang web, tin nhắn hay bất kì ứng dụng desktop nào. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện tức thì chứa các kết quả dịch thuật, cũng như các thông tin hay chuyển đổi theo yêu cầu. Bạn có thể dễ dàng sao chép/dán vào/từ Babylon. Một khi đã cài đặt vào máy, Babylon sẽ trở thành công cụ tham khảo mạnh mẽ và tiên tiến mà rất dễ sử dụng, cho phép bạn truy xuất trực tuyến tức thì tới các từ điển và bách khoa toàn thư mọi chủ đề.

  Dịch thuật văn bản

  * Dịch thuật văn bản 17 ngôn ngữ, chỉ trong một cú nhấn chuột. Dịch thuật văn bản chưa bao giờ dễ dàng đến vậy; không cần thêm trình duyệt hay phải sao chép/dán thủ công. Chỉ việc nhấn chuột lên bất kì từ nào trong văn bản để tiến hành dịch, Babylon sẽ tự động nhận diện đoạn văn bản chèn vào và dịch theo yêu cầu. Tuy rằng không một máy dịch thuật nào có thể chính xác 100% hay cung cấp các kết quả tương đương như người dịch, tính năng mới này, dựa trên công nghệ dịch thuật văn bản tiên tiến nhất, cũng sẽ giúp bạn hiểu được các văn bản viết bằng các ngôn ngữ không quen thuộc
  * Tính năng dịch thuật văn bản của Babylon hỗ trợ các ngôn ngữ sau : Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Hê-brơ, Trung (truyền thống/đơn giản), Hà Lan, Nga, Hàn, Thổ Nhĩ Kì, Ả Rập, Farsi, Ba Lan và Ucraina.

  Các kết quả từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới

  * Nhận các kết quả chỉ qua một cú nhấn chuột từ những từ điển và bách khoa toàn thư hàng đầu thế giới với một khoản phụ phí rất thấp. Babylon cung cấp cho người dùng hàng loạt các đề mục từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới : Britannica, Oxford, Merriam Webster, Pons, Larousse, Langenscheidt, Taishukan, Michaelis, Van-Dale và nhiều tên tuổi khác. Bạn có thể xem danh sách mọi từ điển và bách khoa toàn thư mà Babylon cung cấp tại trang chủ.

  Các nội dung Wikipedia

  * Từ điển trực tuyến sử dụng công nghệ trực quan chỉ thông qua một cú nhấn chuột, cung cấp cho người dùng các kết quả từ Wikipedia, bách khoa toàn thư trực tuyến miễn phí, một bách khoa toàn thư đa ngôn ngữ trên nền web với 13 ngôn ngữ, bao gồm hơn 2.2 triệu bài viết cùng định nghĩa được cập nhật liên tục theo các sự kiện hiện thời cùng những tiến bộ khoa học mới nhất. Sử dựng kết hợp các ứng dụng trực tuyến như Babylon và Wikipedia là giải pháp không thể thiếu hiện nay cho mọi học sinh, sinh viên cùng các dịch thuật viên chuyên nghiệp.

  Dịch thuật hơn 75 ngôn ngữ

  * Phần mềm dịch thuật và từ điển Babylon cung cấp các kết quả từ cơ sở dữ liệu 1,300 nguồn thông tin với hơn 75 ngôn ngữ. Cơ sở dữ liệu bao gồm 25 từ điển chuyên nghiệp với 13 ngôn ngữ được phát triển bởi nhóm ngôn ngữ học của Babylon : Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Hê-brơ, Trung (truyền thống/đơn giản), Hà Lan, Nga, Hàn và Thụy Sĩ. Có thể nói Babylon đã phát triển một công cụ dịch thuật số hóa tức thì độc đáo thay thế hoàn toàn các từ điển giấy truyền thống, cung cấp truy xuất trực tuyến tức thì tới các nguồn thông tin từ internet cùng hàng loạt các từ điển và chú giải trực tuyến liên tục được cập nhật.

  Chuyển đổi các đơn vị và đo lường

  * Babylon có thể chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường và thời gian, chỉ việc nhấn chuột lên bất kì giá trị nào trong bất kì ứng dụng desktop nào để chuyển đổi tức thì. Từ điển trực tuyến Babylon sẽ tự động xác định loại chuyển đổi yêu cầu, dựa trên biểu tượng đơn vị bên cạnh giá trị số. Bạn không còn phải liên hệ nhà băng hay tìm trên web, công nghệ chuyển đổi tiên tiến cho phép bạn tìm kiếm trực tuyến, chỉ với một cú nhấn chuột, các bảng thời gian và giá trị tiền tệ thực được cập nhật tự động hàng ngày.

  Các công cụ viết cho tiếng Anh

  * Ngoài dịch thuật văn bản, từ điển trực tuyến của Babylon cũng cung cấp cho người dùng các công cụ để tìm kiếm chính xác từ mong muốn, đảm bảo cách chia động từ chính xác. Do nhiều từ có thể được dịch theo nhiều các thức khác nhau, Babylon cho phép người dùng xem mọi bản dịch có thể với các các bản dịch tương tự, trong ngôn ngữ mẹ đẻ của người dùng. Babylon cũng hiển thị mọi cách chia động từ, cho phép sử dụng chính xác cụm từ đưa ra.

  Các các viết khác nhau

  * Tính năng kiểm tra chính tả tự động trong Babylon cung cấp các giải pháp cho mọi lỗi sai cùng các vấn đề từ vựng thường thấy.

  Download

  Crack Only (MF)

  Hoặc Download Full (Rapid)


  Lạc Việt

  Đây là từ điển hết sức phổ thông nên mình sẽ không giới thiệu tại đây
  Cambridge advanced learner’s dictionary

  Đây là cuốn từ điển khá hay, nhưng đây là từ điển Anh-Anh, nó rất có ích đối với ai đã có vốn từ khá tốt. Từ điển này được phát âm rất chuẩn theo 2 giọng Anh-Anh và Anh-Mỹ, Ngoài ra Cambridge advanced learner’s dic còn cho phép bạn ghi âm cách pháp âm của từ vựng và bạn có thể so sánh với giọng chuẩn của từ điển.

  Publisher: Cambridge University Press

  A fully updated edition of the Cambridge Advanced Learner’s Dictionary and CD-ROM, with new, up-to-date vocabulary (e.g. sex up, speed-dating, whiteboard), new ‘mini-collocation’ boxes, and new frequency information to highlight the most important words to learn.

  * NEW frequency information highlights the most important words to learn.
  * Usage notes based on the Cambridge Learner Corpus (real student mistakes from Cambridge ESOL exam papers) help students avoid common mistakes.
  * Easy-to-understand definitions, and Guidewords to help you find the meaning you want — fast!

  Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 1st edition
  Link download

  1.
  2.
  3.
  4.
  5.
  6.
  7.
  8.
  9.
  10.
  11.
  12.

  UPDATE:
  Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 2nd edition  Prodic 2007: Đây là từ điển chuyên ngành kinh tế – kỹ thuật, Đây cũng được coi là một từ điển chuyên ngành hay, có các tiện ích giúp người học có thể tra được từ chuyên môn, ngoài ra còn chức có các chức năng khác như: Click n’ see, tra trực tiếp với wikipedia (en, đòi hỏi phải kết nối internet), tra hình ảnh (với google images, đòi hỏi phải kết nối internet)…….

  3. Luyện nghe và nói


  Mình sẽ giới thiệu 2 phần mềm học nghe và nói rất tốt đó là: Tell me more và pronunciation power 1, 2

  Tell me more: Là phần mềm học mang tính tương tác cao, ngoài việc trang bị tất cả các kỹ năng tại phần phần mềm, nhưng nghe và nói vẫn là kỹ năng quan trọng mà Tell me more mang đến. Nếu bạn có Mic thì Tell me more hoàn toàn có thể luyện cho bạn các phát âm từng từ, từng câu theo kiểu tương tác. Bạn hãy download về và dùng thử, đảm bảo bạn sẽ thích.

  Link download

  Advanced

  Pronunciation power: Đây là phần mềm chuyên luyện phát âm ( nguyên âm, phụ âm, từ, câu). Phần mềm này rất hay, nó có thể giúp bạn luyện phát âm kèm theo các bài tập

  Author:
  Publisher: English Computerized Learning Inc.
  File size: ~1,3GB
  File type: 2 CD Images ISO

  Pronunciation Power 1 & 2

  Interactive program for an improvement in the pronunciation. Level from Beginner to Intermediate.

  Interface in 12 languages: Arabic, Chinese, English, French, German, Korean, Japanese, Polish, Portuguese, Russian, Spanish, Vietnamese. Illustrated dictionary.

  * Includes 8 in 1 English Dictionary
  * Improve your English pronunciation
  * Over 100 hours of training
  * Over 2000 photos and graphics
  * Animated lessons
  * 1020 listening exercises
  * Hours of exercises for practicing Stress, Timing, Articulation, Intonation and Rhythm (S.T.A.I.R.)
  * Four interactive, exciting, new games

  Pronunciation Power 1 is the ultimate in NEW English language learning technology for beginner to intermediate learners. There is no other product like it!

  Pronunciation Power 1 includes the 8 in 1 English Dictionary at no additional charge!
  *Translations in Arabic, Chinese (traditional and simplified), French, German, Japanese, Korean, Polish, Portuguese, Russian, Spanish, and Vietnamese
  …….
  Lessons – Front and Side View – see how each of the 52 sounds is formed.
  View the animated lesson. Listen to the sound.
  See how the sound is made through detailed front and side views of the human mouth.
  Side View: Observe the movement of an animated face – see the tongue and mouth movement for the sound. Try it in slow motion.
  Front View: Observe the movement of the instructor’s mouth – see the lips form the sound.

  PRONUNCIATION POWER 1.iso  PRONUNCIATION POWER 2.iso  Here in the world of lies, you are the truth ! 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 5 thành viên cảm ơn eternalprayer cho bài viết này:
  anhquy12051709 (05-05-2010), codockiem (17-04-2010), emlagirl (12-01-2010), huydragon1011 (02-06-2012), tiendvuong (31-12-2009)

 4. #2
  doankhai12's Avatar
  doankhai12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Nov 2009
  Bài
  40
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  7/6 bài viết

  Default

  Làm mấy cái này mệt mỏi quá, thà mua đĩa về học thì đơn giản hơn. 5. #3
  Bo_Day's Avatar
  Bo_Day vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Ha Noi, Vietnam, Vietnam
  Bài
  591
  Cảm ơn
  259
  Điểm
  213/141 bài viết

  Default

  link rs ak?
  ngại nhỉ


  nothing to sign

 6. #4
  thangcohut's Avatar
  thangcohut vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Moderator
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  14.318
  Cảm ơn
  3.969
  Điểm
  14.067/6.208 bài viết

 7. #5
  vanchinh87's Avatar
  vanchinh87 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  8
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Trích Bo_Day View Post
  link rs ak?
  ngại nhỉ
  Hihi. Link RS.. Phờ ri iu. hahaha, Tha hồ ngắm sao rùi download nhé . Hi Hi. Nhân tiện Xin Acc RS đây ^^! 8. #6
  ok1984's Avatar
  ok1984 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Dec 2008
  Đến từ
  Ha Noi
  Bài
  59
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  8/6 bài viết

  Default

  rùa share à
  bye nhé 9. #7
  eternalprayer's Avatar
  eternalprayer vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Nov 2009
  Đến từ
  Oxford
  Bài
  154
  Cảm ơn
  18
  Điểm
  314/76 bài viết

  Default

  Uh, rùa này chỉ hạng nhì môn Anh cấp thành phố thôi àh, rùa quá bạn ok1984 ha!!! chắc pạn giỏi hơn rùa này ko ???


  Here in the world of lies, you are the truth !

 10. #8
  chudu05's Avatar
  chudu05 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  641
  Cảm ơn
  546
  Điểm
  353/151 bài viết

  Default

  QUá hay ... bây giờ xin việc đâu cũng bằng tiếng anh ... THank Bro 11. #9
  king.rub's Avatar
  king.rub vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  134
  Cảm ơn
  12
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  Mình mới tìm ra 1 nơi vừa chơi vừa có thể học Anh rất hay

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Trích thangcohuthtd1 View Post
  học tiếng anh mệt thật có cách nào mà không học vẫn nói được thì tốt
  Bạn có thể thử qua . Vừa học vừa chơi rất hay

  Thay đổi nội dung bởi king.rub; 12-01-2010 lúc 12:38. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 12. #10
  mr.ival's Avatar
  mr.ival vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  71
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  6/6 bài viết

  Default

  Vâng , cảm ơn bạn 13. #11
  king.rub's Avatar
  king.rub vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  134
  Cảm ơn
  12
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  Trích mr.ival View Post
  Vâng , cảm ơn bạn
  Bạn này chơi thử chưa 14. #12
  philong9016's Avatar
  philong9016 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Thủ Đức-HCM
  Bài
  456
  Cảm ơn
  352
  Điểm
  254/171 bài viết

  Default

  mấy phần mềm này hay nhưng k thuận tiện lắm,dùng grammar 2.8 or english study 4.1 dễ học hơn 15. #13
  king.rub's Avatar
  king.rub vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  134
  Cảm ơn
  12
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  Trích philong9016 View Post
  mấy phần mềm này hay nhưng k thuận tiện lắm,dùng grammar 2.8 or english study 4.1 dễ học hơn
  Bạn thử post lên mọi ng` cùng xem nào 16. #14
  giacmotrieuphu's Avatar
  giacmotrieuphu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  133
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  23/9 bài viết

  Default
  Code:

 17. #15
  hungvn9's Avatar
  hungvn9 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Feb 2010
  Bài
  379
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  110/39 bài viết

  Default

  ôi, những cai link rapid, ôi..........
  vào diễn đàn dưới chứ kí của mình học tiếng anh đi 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5