Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Giảm giá 42% dịch vụ Cloud Server cho anh em Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 6/6 đầuđầu ... 4 5 6
kết quả từ 76 tới 88 trên 88
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #76
  kimtahea's Avatar
  kimtahea vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2015
  Bài
  37
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  bắt đầu thì bây giờ phải từ tiếng anh lớp 3 chứ nhỉ 2. #77
  vitmos's Avatar
  vitmos vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Mar 2007
  Bài
  69
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  nhờ một giáo viên nào đó họ cho mình cái lịch và làm theo dưới sự kiểm soát của họ bác ạ! 3. #78
  cari_de's Avatar
  cari_de vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  21
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Học ngay bây giờ chứ từ đâu ,em là em lười học tiếng anh nhất, nhưng bạn bè giỏi anh văn thì thấy tụi nó toàn học 1 ngày hơn chục từ vựng, nói chung từ vựng là phải quan tâm hàng đầu 4. #79
  ktck11's Avatar
  ktck11 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jan 2009
  Đến từ
  hn
  Bài
  873
  Cảm ơn
  895
  Điểm
  307/163 bài viết

  Default

  Trước tiên nên học 1 khóa tập phát âm và đọc được phiên âm trong từ điển nha bạn, đừng vội học ngữ pháp hay lao đầu vào từ vựng. Nên đọc tốt, đọc sao cho chính xác trước đã.


  Agribank - Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chỉ 1,8% Liên hệ Mr.Thắng 0933.68.3663 - 098.515.3663

 5. #80
  donghang123's Avatar
  donghang123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2015
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ở đây đều là nói ghép chữ , tuỳ theo độ to lớn của tuyến yên não bộ mà sinh ra cảm xúc , giàu nghèo , đại gia , người đẹp , da màu, trò chơi , tiếng nói giọng điệu, trong mức độ làm việc hay ăn chơi. 6. #81
  InewPhone's Avatar
  InewPhone vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jul 2015
  Bài
  32
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Nếu bạn yếu trong từ vựng, hãy trau dồi từ vựng. Tuy nhiên, cũng cần có phương pháp để học nó. Và cách đơn giản là hãy bắt đầu với nhóm từ vựng nhé bạn 7. #82
  ch_sweetlove's Avatar
  ch_sweetlove vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jan 2014
  Bài
  16
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  5/5 bài viết

  Default

  Bạn nên bắt đầu từ những cái cơ bản nhất hoặc cũng có thể tự ôn tập ở nhà những câu cụm từ cấu trúc ngữ pháp căn bản nắm từ dưới lên cứ phải học từ từ như lật từng trang vở vậy bạn nha. 8. #83
  thiendiatl1's Avatar
  thiendiatl1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2015
  Bài
  16
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  12/6 bài viết

  Default

  ai cần phần 2 của tiếng anh thần kỳ thì có ebook đây

  MOD đi ngang thì mong đừng xóa topic này.mình làm thế này không phải lừa đảo hay vi phạm gì cả.chỉ là bỏ chút công sức ra rồi chia sẻ tất cả đều có lợi thôi.

  Chào tất cả các bạn.Hưởng ứng lời kêu gọi của 1 số bạn.mình đã mua và SCAN cho ra bản ebook này.
  mình có 1 vài nhận xét như thế này.
  Cách học tiếng anh thần kỳ = sự giải thích về cách học tiếng anh trong DVD 5 của EFFORTLESS bằng tiếng việt và bổ sung thêm tài liệu và điều chỉnh cách phân bố thời gian cho họp lý hơn.
  còn cách học và lý luận là hoàn toàn dựa theo DVD5 này.
  trong phần 2 này mở đầu anh ta đã cố gắng phủ nhận điều này.điều mà anh ta biết rỏ hơn ai hết là nếu ko có DVD5 này thì anh ta mãi mãi ko bao giờ viết ra đc cái mà họ gọi là CHTATK.
  anh ta có nằm mơ cả đời cũng ko bao giờ biết đc REPETTION ,KAIZEN WAY, TAOISM, READING POWER, PLASTEAUS....vvv và nhiều cái quan trọng khác mà anh ta đã dịch từ EFFORTLESS ra và viết lại trong CHTATK

  Ạ HOGE đã mất hơn chục năm trời đúc rút kinh nghiệm từ hàng nghìn học sinh,nói chuyện với rất nhiều nhà ngôn ngữ học,đọc bao nhiêu công trình nghiên cứu của ông Dr. Stephen Krashen
  trong phần Commentary Audio Bonuses và trong bài 10 READING POWER. chính AJ HOGE cũng thừa nhận điều này nhưng anh ta lại cố gắng phủ nhận công sức của AJ HOGE.người đã dạy anh ta cũng như chúng ta cách học tiếng anh,cách đọc sách.ông ấy đã chỉ cho chúng ta những cuốn sách hay,những tư tưởng sống có giá trị.
  thậm chí bằng những câu nói rất nực cười.ví dụ như trong ảnh.

  mình xin trả lời luôn.

  1 ẠJ Hoge không bảo học phát âm vì ông ấy tạo ra EFFORTLESS là dành cho người ở mực độ INTERMEDIATE.( trong VOCAB 10) .tức là những người đã đc học về cách phát âm rồi.ông ấy chỉ muốn giúp người học tăng thêm từ vựng,hoàn thiện kỹ năng nghe nói 1 cách tự nhiên.

  2 việc học thuộc bài là đi ngược lại EFFORTLESS.thế mà cũng gọi là hiểu EFFORTLESS.( don’t try to memorize. Don’t try to think about it).tôi đồng ý với việc học thuộc nhưng ko phải là học thuộc bài.
  (mình cũng khuyên các bạn đừng có học theo 1 cách máy móc như anh ta bảo học thuộc 5 bài MAIN story.anh ta không hiểu EFFORTLESS EL,), (kể cả phần 1 cũng còn 1 số cái cần phải điều chỉnh,đừng máy móc quá)

  3 việc luyện phản xạ là 1 việc nên làm,rất có lợi chỉ sợ bạn ko duy trì đc cảm xúc mà trả lời liên tục như thế thôi.

  Như vậy các bạn có thể thấy anh ta cố gắng phủ nhận công lao của AJ Hoge 1 cách vô lý và rất nực cười hi vọng lừa đc 1 số em bé mẫu giáo lớn.
  AJ HOGE mới là người bắc cầu thực sự cho chúng ta đi qua con suối tiếng anh đầy vất vả mà nhiều người đã thất bại.còn anh ta chỉ là người thay đổi tên,dựng cái thành cầu,sơn thêm cho nó đẹp, nhưng lại bảo rằng cây cầu này là của anh ta.anh ta đang cố gắng lừa dối chính mình và thuyết phục người khác tin anh ta.
  anh ta không thể nâng cao lòng tự trọng bằng cách đó đc đâu.
  nhưng nói cho công bằng thì dù sao chúng ta cũng phải cảm ơn anh ta thực sự vì nếu chỉ học EFFORTLESS thì ko đủ.nó không đầy đủ chi tiết và cẩn thận đc như anh ra viết.anh ta đã tổng hợp tài liệu và quan trọng nhất đã nói cho những người không chuyên tiếng anh như chúng ta tin vào việc chúng ta sẻ thành công nếu học tiếng anh theo cách đó.
  nhiều người cũng học EFFORTLESS nhưng không tổng hợp và phân tích đc như anh ta hoặc ko chia sẻ và mình nghĩ anh ta xứng đc những lời khen ngợi.
  nếu anh ta giữ nguyên cách nói như ban đầu của anh ta rằng CHTATK là sự hoàn thiện của EFFORTLESS thì có lẻ tất cả mọi người đều yêu quý anh ta.
  những dù sao thì đó cũng là những chuyện bình thường.loài người mà những kẻ càng tầm thường càng thích thể hiện mình.

  anh ta nói có sự khác biệt về tri thức giữa sách tiếng anh gốc và sách dịch.ôi cả đất nước việt nam này,kể cả những master, nhưng dịch giả nổi tiếng, những giáo sư lâu năm cũng ko hiểu đc tiếng anh thực sự à??? ko bằng anh ta sao???.thật là buồn quá đi mất. vè rí buồn.
  BULLSHI T.chỉ là 1 chiêu để bán sách thôi.cái khác biệt chỉ là cách dùng từ tiếng việt mình thôi,cách diễn đạt,cách dùng từ, cách dịch nó khác nhau thôi.
  còn 1 vấn đề nữa là nếu các bạn chỉ học tài liệu anh ta nói trong phần 2 này thì KHÔNG ĐỦ cho các bạn đọc sách,xem phim đâu.

  Vào vấn đề chính luôn.bản EBOOK này Scan nhưng đọc thoải mái.khỏi phải lăn tăn đi.

  như các bạn biết mình cũng phải bỏ tiền mua và công sức SCAN thành file PDF tuy ko đáng kể nhưng cũng ko phải ngồi uống nước mà nó tự thành đâu.
  nếu bạn nào muốn có EBOOK này thì ủng hộ mình 50K nha.nhắn tin cái thẻ VIETTEL vào mail bên dưới là ok.mình sẻ gửi link ngay.

  Email:
  Chúc các bạn học tốt.


  Mình nói luôn khỏi 1 số bạn phân vân.
  mình đàng nào cũng mua sách hết 250K + SCAN rồi nên mình share như thế này khỏi lãng phí và ai cũng đc lợi thôi chứ không ăn thua gì mấy cái này đâu.đừng nghĩ mình lừa đảo gì cả.
  các bạn đọc sách giấy thì cái các bạn cần cũng chỉ là TÊN TÀI LIỆU + CÁCH HỌC THÔI.
  đọc xong vài lần biết rồi thì bỏ xó chứ có phải ngày nào cũng mang ra đọc như tài liệu đâu.
  Thay đổi nội dung bởi thiendiatl1; 09-08-2015 lúc 16:10. 9. #84
  securityPC's Avatar
  securityPC vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2012
  Bài
  4
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trích securityPC View Post
  Chào cả nhà, tiếng anh thông dụng hiện nay, nhưng tìm trung tâm để học cho đúng với số tiền mình bỏ ra thì khó đấy. Tôi đang học ở ILI và tôi thấy đây là trung tâm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỌC PHÍ RẺ với 100% GIÁO VIÊN BẢN XỨ giảng dạy.

  Anh chị nào cần học thì đến trực tiếp địa chỉ ILI ở 22C Trường Sơn, Quận 10 ( cổng sau Công Viên Lê Thị Riêng) vừa thực tế vừa kiểm tra trình độ luôn.
  Học tiếng anh hay ngôn ngữ nào cũng vậy phải có đam mê, tìm môi trường giáo viên bản xứ, cộng nghe nhiều đọc nhiêu, mọi suy nghĩ tập trung ngôn ngữ mình đang học, vị dụ học TA suy nghĩ TA nói TA không nên dịch Tiếng Việt nhé. 10. #85
  levannam_8x's Avatar
  levannam_8x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2015
  Bài
  43
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  em cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu luôn 11. #86
  traidang102's Avatar
  traidang102 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2012
  Bài
  7
  Cảm ơn
  2
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Cài phần mền dioling về máy học từ từ, kết hợp gg" study english for beginner"... rồi tìm trung tâm có gv nước ngoài để tăng thêm skill speaking. 12. #87
  chomnhala's Avatar
  chomnhala vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  5
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Trích traidang102 View Post
  Cài phần mền dioling về máy học từ từ, kết hợp gg" study english for beginner"... rồi tìm trung tâm có gv nước ngoài để tăng thêm skill speaking.
  Mình cũng học từ vựng và ngữ pháp trên duolingo, kết hợp xem phim, nghe trên VOA và đặc biệt có môi trường học với giáo viên nước ngoài tại ILI, lúc trước tiếng anh khá tệ, không có đam mê động lực học, nhưng sau này được học với gv nước ngoài giúp mình cải thiện tiếng anh rất nhiều. 13. #88
  longcom2525's Avatar
  longcom2525 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  Quảng Ninh
  Bài
  1.096
  Cảm ơn
  57
  Điểm
  201/151 bài viết

  Default

  bạn chịu khó giao tiếp với người nước ngoài trình độ lên nhanh lắm mình ngày xưa toàn ra bờ hồ bạn à ban đầu ngại sau đó thì quen dần và nó thành thói quen của mình luôn muốn giao tiếp với người nước ngoài sau mình luyện viết đọc báo CNN CNBC á bạn cái này phải kiên trì bạn à


  http://steamcommunity.com/id/long2525/ 14. Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá
 15. Khuyến Mại FlashSale

 

 
Trang 6/6 đầuđầu ... 4 5 6


Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá
 • Khuyến Mại FlashSale

 • Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •