Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 13 trên 13
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  hieuvictory's Avatar
  hieuvictory vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Mê Linh-Hà Nội
  Bài
  658
  Cảm ơn
  467
  Điểm
  468/181 bài viết

  Default Các chương trình hỗ trợ download tốt nhất

  Nói về hỗ trợ download ta có thể tìm thấy vô vàn phần mềm hỗ trợ download khác nhau nhưng chất lượng thì không phải loại nào cũng tốt. Đây là một số phần mềm hỗ trợ download khá tốt mà mình tìm được qua intenet hoặc đã dùng qua.
  1. Intenet Download Manager
  Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.

  Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
  Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

  Linkdown:
  Thuốc:
  BẠn cũng có thể vào để xem cách crack mãi mãi.
  2. Orbit Downloader
  Chúng ta chắc hẳn đã rất quen thuộc với các phần mềm hỗ trợ download như Internet Download Manager (IDM), Download Accelerator Plus (DAP), Flashget,... nhưng hầu hết các phần mềm này đều không miễn phí. Còn các phần mềm hỗ trợ download miễn phí như Free Download Manager thì tốc độ download lại chậm và chức năng hỗ trợ download đồng thời kém.

  Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết bằng phần mềm Orbit Downloader.

  Orbit Downloader có tốc độ download cực nhanh, không thua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí.

  Bên cạnh đó Orbit còn chức năng hỗ trợ download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và chọn chức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.
  Bạn có thể download bản mới nhất tại trang chủ:
  2. Hidownload Platium

  HiDownload Platinum - tất cả-trong-một dòng downloader và sniffer! HiDownload Platinum là một trình quản lý download đa luồng cho phép bạn tải về các tập tin cá nhân (hoặc danh sách các file) từ web hay trang FTP khi tối đa hóa khả năng kết nối internet của bạn.
  Nó cũng hỗ trợ đa phương tiện và luồng và RTSP (Real Time Streaming Protocol) với tùy chọn tiếp tục, cho phép bạn tải về phim ảnh, âm nhạc, các dòng video và ghi âm radio từ Internet. Nó cũng cung cấp một công cụ để phân tích MMS / RTSP URLs, cũng như thiết lập Broadcast Manager. Ngoài ra, nó cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn của một người quản lý, bao gồm lập kế hoạch, giỏ thả, lịch sử tải về, giám sát clipboard, danh mục download cũng như xem trước file nén và hơn nữa.
  DOWNLOAD:
  4. Free Download Manager

  Free Download Manager (FDM) hoàn toàn miễn phí, lại không cần đến các thủ tục đăng ký nào cả mà chức năng không hề tỏ thua kém so với "bậc đàn anh" bởi nó hỗ trợ cho người dùng tăng tốc độ tải file lên đến 600%, bên cạnh đó với phiên bản mới nhất của FDM còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội so với các trình download tương tự. Hiện tại, Free Download Manager được xem là một ứng cử viên sáng giá nhất trong các trình download miễn phí hiện có.

  Giao diện của chương trình FDM tương tự như trình download FlashGet quen thuộc nhưng về mặt thiết kế có vẻ sắc xảo và trau chuốt hơn. Ngoài chức năng truyền thống hỗ trợ tăng tốc độ tải file đến 600% như bao các trình download khác đang "nổi đình nổi đám" có trên thị trường, chương trình còn cung cấp nhiều tính năng phụ trội đáng để bạn quan tâm.

  Changes in Version 3.5.954 RC:[*] Improved handling of downloads with UTF-8 encoded names of files.
  [-] "Download It" button could crash Internet Explorer.
  DOWNLOAD:
  5. FlashGet
  Tùy biến cao, tốc độ tải được tăng tốc nhanh hơn, FlashGet thế hệ 3.x miễn phí tiếp tục gây sóng gió cho các chương trình download có phí.

  Đương đầu với IDM

  Giảm thiểu tài nguyên hệ thống bị chiếm dụng, đẩy nhanh tốc độ download file ngay sau khi bắt link, hỗ trợ download file tốt tại hầu hết dịch vụ chia sẻ phổ dụng (Rapidshare, Megaupload, DepositFiles, HotFile, Mediafire…), cho phép gọi trình antivirus cài sẵn trong máy để kiểm tra độ an toàn của file tải về chỉ với cú nhấp chuột. Đó là những cải tiến đáng kể của FlashGet 3.3.

  Trong phiên bản mới, FlashGet có thể download file theo nhiều giao thức khác nhau như: HTTP, FTP, BT (BitTorrent), eMule, MMS, RTSP... vượt cả Internet Download Manager 5 (IDM).

  Dù rằng Internet Download Manager 5 có nhỉnh hơn FlashGet 3.3 đôi chút khi download file tại các dịch vụ chia sẻ, song nếu download file trực tiếp từ máy chủ ftp hay http, FlashGet 3.3 đôi khi còn nhanh hơn Internet Download Manager 5, nhờ sử dụng công nghệ MHT (Multi-server Hyper-threading Transportation) có khả năng tăng tốc download file từ 6-10 lần.

  Điểm thua thiệt dễ nhận thấy của FlashGet 3.3 so với Internet Download Manager 5 là chưa có công cụ bắt link tải nhạc và video clip tích hợp sẵn trong trình duyệt (biểu tượng Download this video).
  DOWNLOAD:
  6. Gigaget
  Gigaget – Thêm một chương trình tăng tốc download miễn phí nữa

  Gigaget, một chương trình quản lí download được phát triển bởi Giganology, là thế hệ tiếp theo của các chương trình download, sử dụng công nghệ Net Grid để tách nhỏ file download thành các phần nhỏ nhằm tăng tốc độ download. Hiện nay đã có hơn 50 triệu người sử dụng chương trình trên toàn thế giới, và mỗi ngày có hơn 40 nghìn user mới.


  …………………………………………

  About Gigaget
  ====================

  Gigaget, a brand new download manager developed by Giganology, is the next generation download manager which utilizes cutting-edge Net Grid technology which can improve your download speed by one order of magnitude. It boasts over 50 million users worldwide, with over 400,000 new users everyday.

  Features
  ====================
  Free and safe
  100% free
  No adware or spyware
  No registration required
  Data transfer encrypted

  Easy to use and manage
  Simple and advance mode fit for both rookies and advanced users.
  Powerful Task Manager, easy to organize downloaded files

  More than fast
  Ultra-fast download speed experience
  Auto data integrity validation and correction
  Import/export download list, easy to share with friends

  Multi file formats and browsers Support
  Compatible with major browsers-Internet Explorer, Mozilla/Firefox, Maxthon
  Major streaming protocol support, including MMS/RTSP/Flash
  Intelligent Web Analysis, helping you find the URL (out of a web page) to download

  Advanced Intelligent Functions
  Intelligent Disk Cache system which protects your hard disk from high-speed download.
  Intelligent Prompt System, providing useful information and suggestions for each specific situation.
  Unique Error Diagnosis function, helping users find the reasons and solutions on failed tasks.

  System Requirement
  ====================
  * Win98/Me/2000/XP/2003
  * 64MB Memory or more
  * 100MB Hard Disk
  * 800X600 resolution or higher

  Upgrade
  ====================
  1. Gigaget will prompt you to upgrade once it detects a newer version is available
  2Ј®You can also download the latest version from Gigaget’s website and install it as instructed

  Usage
  ====================
  Right click in browser the URL you want to download, and choose “Download by Gigaget”, a dialog panel will pop up, and you can choose the directory to save and press “OK” to start.
  DOWNLOAD:
  7. Download Accelerator Manager
  Download Accelerator Manager (DAM) là công cụ quản lý và cải thiện tốc độ cho quá trình tải file trên Internet. Nó có thể khôi phục những quy trình tải bị ngắt quãng ngang chừng do sự cố bất ngờ như lỗi chương trình, mất kết nối, ngắt điện...

  DAM hỗ trợ proxy, HTTP, HTTPS và FTP, thậm chí có thể lấy file từ các trang cài chương trình bảo vệ. Những tính năng phong phú khác bao gồm cookie, quản lý dung lượng trống và tắt tự động. Ngoài ra, công cụ tương thích với Microsoft Internet Explorer, MSN Explorer, Avant Browser, Maxthon (MyIE2), Firefox, Netscape, Mozilla, Opera và nhiều trình duyệt khác. DAM đồng thời tích hợp chương trình diệt spyware, adware, virus và phần mềm nguy hiểm.
  DOWNLOAD bản free:
  DOWNLOAD bản pro:
  Nhận xét:
  1. IDM: Luôn là số 1 bởi tốc độ và dễ sử dụng.
  2. Orbit: Bắt link kém hơn IDM nhưng tốc độ cao cũng rất nhanh. Hỗ trợ tốt khi down nhiều file và đặc biệt là miễn phí.
  3. Hidownload: Là một chương trình trả phí nhưng bắt link hơi kém tuy nhiên tốc độ download cũng khá nhanh.
  4. FDM: Bắt link tốt, dễ sử dụng tuy nhiên tốc độ download hơi chậm.
  5. FlashGet: Luôn được đánh giá là đối thủ xứng tầm với các chương trình trả phí dù vậy mình thấy bắt link kém hơn IDM và chậm hơn Orbit.
  6. Gigaget: Cái này tuy chưa dùng bao h nhưng mình thấy cái này bắt link bằng clipboard tốc độ down cũng khá nhanh.
  Thay đổi nội dung bởi hieuvictory; 31-03-2011 lúc 22:24.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 11 thành viên cảm ơn hieuvictory cho bài viết này:
  alienhelloftheblood (11-08-2011), anhchangdaukho (07-04-2011), Balgarl (26-12-2011), kesauso1234 (07-07-2012), laocamap (09-06-2015), nevercry1 (20-11-2011), NeverLes'tYouGo (24-06-2012), nicktoi2006 (19-05-2011), sayama (18-05-2011), thanh_fifa (03-11-2012), xemv (25-02-2012)

 4. #2
  thoconxinhx's Avatar
  thoconxinhx vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  51
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  9/6 bài viết

  Default

  cám ơn a đẹp trai nghen!!!!!!!!! 5. #3
  hieuvictory's Avatar
  hieuvictory vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Mê Linh-Hà Nội
  Bài
  658
  Cảm ơn
  467
  Điểm
  468/181 bài viết

  Default

  Bổ sung thêm:
  8. Download Accelerator Plus Premium

  Download Accelerator Plus Premium 9.5.0.1 With Crack | 14.43 MB
  Download Accelerator Plus (DAP Premium) accelerates the speed with which you can receive files over the Internet using FTP and HTTP protocols, by simultaneously downloading several file segments from the same or different servers. The application enables you to pause and resume downloads, and to recover from a dropped internet connection.
  In addition, DAP searches for mirror sites and implements the downloads from the best or most responsive mirrors. It is configured by default to automatically integrate into your Internet Explorer, Firefox, Opera or Netscape browser when it is installed, and to self-activate each time a download is performed.
  No further configuration or action is required on your part - simply use your browser to access the desired site, click on the download file, and respond to the self-explanatory DAP dialogs that appear.
  DAPs advanced options enable you to tailor the operation of the application to your needs. You can choose to trigger specific responses including messages, queue update, and closing the application and disconnecting after the download completes or is unavailable.
  - Compatible with: Windows 98 / ME / XP / NT4 / 2000 / Vista and Windos 7.
  - Multilingual: English, Spanish, French, Portuges, Italian, Russian, German, etc
  DOWNLOAD:
  Pass: Kulee 6. Có 4 thành viên cảm ơn hieuvictory cho bài viết này:
  alienhelloftheblood (11-08-2011), Balgarl (26-12-2011), Chung1905 (19-04-2011), nevercry1 (20-11-2011)

 7. #4
  thangdnang's Avatar
  thangdnang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2009
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Sao không có bạn nào giới thiệu về Internet Download Accelerator nhỉ ? 8. #5
  thinhvhuot's Avatar
  thinhvhuot vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Tân Phú, Đồng Nai
  Bài
  1.643
  Cảm ơn
  815
  Điểm
  2.979/1.233 bài viết

  Default

  Idm bá chủ dài dài 9. #6
  miumiu77's Avatar
  miumiu77 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  347
  Cảm ơn
  292
  Điểm
  511/81 bài viết

  Default

  Chỉ có IDm là tốt và dẽ dùng nhất thôi 10. #7
  hieuvictory's Avatar
  hieuvictory vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Mê Linh-Hà Nội
  Bài
  658
  Cảm ơn
  467
  Điểm
  468/181 bài viết

  Default

  Lâu roài mình ko post lên topic.
  Nay mình giới thiệu thêm 1 soft nữa.
  Download Them All

  Đây chỉ là 1 add-on trên linux thôi nhưng đừng khinh thường nó đấy. Tốc độ của nó ngang bằng với IDM. mình đã test. Những bạn nào dùng linux thì rất quen thuộc với soft này.
  DownThemAll (dTa) là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng Mozilla Firefox mở rộng thêm khả năng tải cao cấp mới cho trình duyệt của bạn.
  DownThemAll cho phép bạn tải về tất cả các liên kết hoặc hình ảnh chứa trong một trang web và nhiều hơn nữa: bạn có thể tinh chỉnh các download của bạn đầy đủ các tiêu chí tùy biến để chỉ những gì bạn thực sự muốn.
  DownThemAll là tất cả các bạn có thể mong muốn từ một trình quản lý download: nó tính năng một máy gia tốc tiên tiến mà làm tăng tốc độ lên đến 400%, cho phép tạm dừng và tiếp tục tải bất cứ lúc nào và, cuối cùng nhưng, nó là hoàn toàn tích hợp vào trình duyệt ưa thích của bạn!
  Bạn có thể download nó tại .
  Bạn cũng có thể truy cập để biết thêm thông tin nhé.
  Cái này mình rất thích có thể thay được IDM. Chỉ có điều là nó chỉ là 1 add-on của firefox thôi. 11. Có 2 thành viên cảm ơn hieuvictory cho bài viết này:
  Balgarl (26-12-2011), thanh_fifa (03-11-2012)

 12. #8
  kukha199's Avatar
  kukha199 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2010
  Đến từ
  X³Hornør¾¯
  Bài
  536
  Cảm ơn
  170
  Điểm
  234/64 bài viết

  Default

  Các CT này nhìn nó Hao hao giống nhau!
  P/S: IDM là nhất Number 1


  http://freevnn.com/aff.php?aff=176
  Host VN free cực nhanh đây! Click để đăng ký free!

 13. #9
  thanh_fifa's Avatar
  thanh_fifa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jan 2012
  Bài
  63
  Cảm ơn
  378
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  idm là tốt nhất, mỗi cái tội là phải trả phí 14. #10
  thevoicevnn999's Avatar
  thevoicevnn999 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jul 2012
  Bài
  289
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  172/57 bài viết

  Default

  em thì em trung thành với IDM 15. #11
  hahaland's Avatar
  hahaland vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2013
  Bài
  6
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  m` tai bang IDM portable Bit Is ne`, tai den 99.99% thi` dung hinh, tai di tai lai chang dc. NAN! 16. #12
  hoangtrongminhdu's Avatar
  hoangtrongminhdu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  716
  Cảm ơn
  329
  Điểm
  239/128 bài viết

  Default

  hồi mới biết mày tính là cái gì thì xài gigaget để dow game bây h nhớ nó quá 17. #13
  anhhaihet's Avatar
  anhhaihet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Oct 2007
  Bài
  2.760
  Cảm ơn
  801
  Điểm
  3.839/1.397 bài viết

  Default

  Trích thanh_fifa View Post
  idm là tốt nhất, mỗi cái tội là phải trả phí
  Bạn kiếm patch hoặc crack bằng file host hoặc bản silent chứ ai lại trả phí 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •