Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom

Tham gia Vn-Zoom Fan Group

Tin tức công nghệ mới
Kỷ niệm 9 năm thành lập. Vn-Zoom tặng máy Asus Zenfone2

Chiêm ngưỡng Báo Mới tuyệt đẹp trên Windows Phone

Vn-Zoom.com Reviewskết quả từ 1 tới 9 trên 9
 1. #1
  anh là thần's Avatar
  anh là thần vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Bắc Ninh
  Bài
  28
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  2/6 bài viết

  Thumbs up anh em pháp thuật vào đây tham khảo về cách tăng điểm cho pháp thuật nào

  LV 1 --> 20 có 3 point/1 lv
  +3 Trí Lực

  Lv 20 --> 40 có 4 point/1 lv
  +2 Trí Lực
  +1 Nhanh Nhẹn
  +1 Thể Chất

  Lv 40 --> 60 có 5 point/1 lv
  +3 Trí Lực
  +1 Nhanh Nhẹn
  +1 Thể Chất

  Lv60 trở lên có 6 point
  +2 Trí Lực
  +2 Nhanh nhẹn
  +2 Thể chất

  Từ cách build này bạn sẽ kô còn đau đầu sự yếu kém về mặc phòng thủ của dòng PS nữa. Với chỉ số Trí Lực đó bạn hoàn toàn là 1 dame dealer chính gốc trong PT. Khả năng train solo cũng rất tốt. Chỉ số Crit dame cũng kô tồi. Bạn sẽ thấy cách build này rất ổn định bất kể bạn đi train hoặc đi pk. Nếu như đc chọn lựa: Dame cực to nhưng cực kỳ dễ chết , cực trâu bò nhưng chỉ để gãi ngứa người ta hay là công thủ vẹn toàn bạn sẽ chọn kiểu build nào

  Về cách trang bị , tốt nhất là bạn nên làm các nhiệm vụ chủ tuyến + phụ tuyến nhận trang mà sài (kô cần phải làm hết tất cả , chỉ chọn những nhiệm vụ nào cảm thấy ngon thì làm là ok) có thể ra web tìm hiểu thêm ở mục Hệ thống nhiệm vụ tại trang chủ. Với những nhiệm vụ phụ tuyến bạn sẽ đc nhận những trang bị như: Nón , Bao Tay (2 cái) , Đai , Giày và với những nhiệm vụ chủ tuyến thì sẽ nhận đc: Vũ khí , Dây chuyền , Nhẫn. Các trang bị trên đều có option rất tốt , hỗ trợ tối đa cho người mới chơi , bạn sẽ đi train rất khỏe.
  Chỉ duy nhất có cái áo (cái quan trọng ko kém) là ko có nhiệm vụ nào cho cả. Nhưng đừng lo , khi lên cấp 40 60 bạn có thể lại Chủ tiền trang để nhận trang bị. Ở đây nó tặng bạn đủ loại (hoàn toàn free) từ Vũ Khí tới Trang Bị , món nào cũng good hết. Nhưng chỉ đc nhận duy nhất 1 loại và nếu ở cấp 40 , bạn chọn loại trang bị nào thì lên cấp 60 bạn cũng sẽ đc nhận trang bị loại đó , ví dụ cấp 40 bạn chọn vũ khí thì lên cấp 60 bạn cũng chỉ nhận đc vũ khí thôi , vì vậy nên chọn lựa cho kĩ , nhưng theo tôi tốt nhất là bạn nên nhận Giáp , bởi vì chỉ có duy nhất cái Giáp là kô có nhiệm vụ nào nó cho hết và option của cái giáp rất tốt , bạn khó có thể kiếm đc cái giáp nào ngon hơn.

  Còn về việc nên nhận trang bị loại nào Vật lý hay Ma Pháp thì ở cấp 60 trở xuống tôi khuyên bạn tất cả trang bị nên chọn là phòng thủ Vật Lý hết. Bởi vì sao à ? Bởi vì tất cả nhiệm vụ ở lv đó chỉ toàn đánh quái Vật Lý . Bạn chọn trang bị Ma Pháp thì rất dễ DIE và khó chơi lắm. Và cái quan trọng nữa là rất khó kiếm PT đi train cùng , FULL phòng thủ Ma Pháp thì bạn hoàn toàn có lợi khi train quái Ma , nhưng với hiện trạng ở các sever mình từng chơi thì thấy rất ít có PT train quái Ma. FULL phòng thủ Ma Pháp mà bạn vác đi train quái Vật Lý thì chỉ có cách kiếm góc an toàn đứng mà đánh ké theo PT , đánh lan cũng ko phát huy hết tác dụng , có thể nói là hoàn toàn mất bóng trong PT . Nếu ở cấp 40 bạn làm hết nhiệm vụ lấy trang bị + nhận thêm cái giáp (tất cả là phòng thủ Vật Lý) thì chỉ số PTLT của bạn bây giờ là 300+ bạn hoàn toàn có thể lên Bạch Cốt Động train quái vật lý cấp 50 đứng vừa tank vừa đánh vô tư với skill Hỏa Hoàn chưởng lan 1 lần 4 em thì PT nào cũng rất thèm có đc bạn , train lv cực kỳ nhanh khi ở cấp này , mình cảm thấy còn nhanh hơn khi train lv ở cấp 3x nữa .

  Nên nhớ train quái tới các mốc lv 45 , 55 , 60 thì chịu khó chạy đi làm NV kiếm trang bị thêm để còn có thể lên bãi quái cấp cao hơn mà train tiếp , nếu ko thì ko đc đâu , luyện lâu + khổ lắm. Dame bạn phải to thì khi train tỉ lệ rơi đồ về bạn rất nhiều , chã phải hao 1 xu nào để mua mana máu , mà còn lại kiếm đc khối tiền bán đồ. Mình đi train từ lv 1 --> 60 nói thiệt với các bạn là kô phải tốn 1 xu nào mua mana + máu , chỉ sài tiền khi mua Phù + Dịch chuyển thui , từ cấp 1 --> 60 mình để dành đc 4 Đỉnh (chỉ để nhặt đồ Blue về bán shop) rất có lợi để dành mua Mật Tịch hoc skill khi không có thể tư đi kiếm mật tịch cho mình. Khi train thì nên chú ý bãi train 1 tý , từ vị trí đứng đánh cho tới số hit để kill 1 con quái. Nếu vị trí đứng đánh khi sài skill Hỏa Hoàn mà 1 lần kô dính từ 3 - 4 con quái thì đổi vi trí khác , lao vào giữa bãi mà đánh cho đẹp , ko chết đâu mà sợ. Khi PT có đủ ngũ hành cho mình mà 1 con quái ko kill đc nó từ 3 - 4 hit thì xuống bãi yếu 1 chút mà train , đừng tham exp quá cũng chã có nhanh hơn tí nào , nhìu khi còn lâu up hơn nữa , train tại bãi quái nào mà thấy Kinh Nghiệm nhảy lên nhanh + đều thì mới mau lên lv , chứ ko phải thấy KN nhảy cao quá 1 lần đc 300+ mà 1 2 giây nó nhảy lên 1 lần thì thôi dẹp đi đánh tới sáng ko biết lên 1 lv chưa mà lại hao nhiều mana máu. Kill quái càng nhanh , chưởng lan đều đều thì khi train số lượng mana + máu bạn kiếm đc lúc nào cũng gấp bội số lượng bạn tiêu hao nên vì thế mà ko cần tốn tiền mua mana máu.

  Còn lên 6x nên chọn trang bị như thế nào thì theo KN của mình , lên cấp 60 lại chủ tiền trang nhận cái Giáp phòng thủ Ma Pháp . Tuy nhiên vẫn mặc các trang bị phòng thủ Vật Lý khác , chỉ duy nhất cái áo là chọn Ma Pháp. Lý do vì sao mình chọn như vậy là bởi vì khi trang bị như trên + cách tăng điểm như vậy thì ở cấp 60 PTVL + PTMP của bạn bây giờ 2 thứ đều 500+ , còn dame của bạn từ 1k4 --> 1k5 (chỉ số gốc , không có ngũ hành hay bất cứ buff nào). Có thể nói bây giờ bạn hoàn toàn ung dung ở bất cứ mọi địa hình , cuộc chiến , quái vật v..v.. chã phải ngán 1 cái gì , đi train tốt mà pk cũng ko sợ ai , PTVL cho dù bạn 1k đi hoặc 400 khi train quái 6x nó đánh bạn cũng từ 1 --> 7 máu chã khác gì , nhưng nếu chia đều ra 2 cái thì sao ?! Bạn sẽ ko còn lo ngại gì nữa và điều quan trọng nhất đó chính là khả năng đi săn mật tịch tại các bãi quái Ma , mật tịch của các dòng PS , Tiên , Triệu Hồi phần lớn rơi ra từ các quái Ma , bạn cũng chã cần tha thiết kiếm PT hay nhờ ai đi lại các bãi quái Ma PT chung train săn mật tịch nữa mà bạn dư sức solo cắm chuột đi uống caffee , hú hí với bạn gái , lát về nhà thế nào cũng có cái mật tịch cần kiếm. Nếu muốn nhanh hơn nữa thì chơi 2 acc , cho 1 con tương sinh hay tương khắc gì đó với mình tăng dame thì càng , đánh cho khỏe.

  Bài viết của mình dựa theo KN đã từng chơi PS ở 2 server Minh Đế và Thần Vương cả 2 con đều lên 6x. Ai có góp ý nào hoàn thiện hơn cứ cùng nhau thảo luận thêm. Mình ko phủ nhận mọi ý kiến của ai hết và cũng ko tự nhận cách chơi của mình là hay nhất. Chỉ để tham khảo thêm thôi.

  Nếu cảm thấy hay thì thank hộ mình cái nha

 2. Có 2 thành viên cảm ơn anh là thần cho bài viết này:
  kadip (17-08-2009), xuanquan87ht (19-09-2012)

 3. #2
  7574178's Avatar
  7574178 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Lớp học của tình yêu
  Bài
  406
  Cảm ơn
  72
  Điểm
  271/78 bài viết

  Default

  spam y nguyên thế em
  lần sau spam nhớ ghi nguồn gốc xuất xứ nhé
  tác giả bên 4rum kia đang điên kìa

 4. #3
  anh là thần's Avatar
  anh là thần vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Bắc Ninh
  Bài
  28
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  2/6 bài viết

  Default

  ừ copy để anh em cùng tham khảo mà

 5. #4
  wacktuanan's Avatar
  wacktuanan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  Irac
  Bài
  370
  Cảm ơn
  82
  Điểm
  88/51 bài viết

  Default

  bài mà hok để nguồn zậy bài ăn cắp kìa Mod ơiii!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1
  anh em Club Spam

 6. #5
  Biscuits's Avatar
  Biscuits vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  Trên trời rơi xuống
  Bài
  335
  Cảm ơn
  40
  Điểm
  51/42 bài viết

  Default

  Bài này giống bài trên 4rum Chinh Đồ Box Pháp thuật =.=

 7. #6
  anh là thần's Avatar
  anh là thần vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Bắc Ninh
  Bài
  28
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  2/6 bài viết

  Thumbs up ai pro xạ thuật chỉ dùm em cách tăng điểm tiềm năng với

  Pro Chỉ dùm em cách tăng điểm tiềm năng xạ thuật với

 8. #7
  lyluanlatoi's Avatar
  lyluanlatoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  24
  Điểm
  21/6 bài viết

  Default

  sac cop py mít đọc khìn lun

 9. #8
  Củ Hành's Avatar
  Củ Hành vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Bốn bể là nhà, năm châu là huynh đệ
  Bài
  946
  Cảm ơn
  138
  Điểm
  1.164/202 bài viết

  Default

  dài thế đọc sao hết

 10. #9
  kh0ngc0naj1's Avatar
  kh0ngc0naj1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  2
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  bài này hay quá cho cậu điểm 10...

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •