Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
kết quả từ 1 tới 9 trên 9
 1. #1
  daohuuminh's Avatar
  daohuuminh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  Trong lòng đất
  Bài
  117
  VZD
  175
  Cảm ơn
  52
  Điểm
  135/32 bài viết

  Default Vip!!Link download game IGI 2!!Full version + Trainer!!

  IGI 2: Convert Strike bản FULL download (MF)


  IGI 2: CONVERT STRIKE

  IGI2: Covert Strike nói về một lính đánh thuê có nhiệm vụ thu thập thông tin tình báo và tiến hành phá hoại Trung Quốc. Game do hãng Innerloop Studios (Mỹ) phát triển và được phân phối bởi Codemasters. Đây là game bắn súng, trong đó một cựu lính SAS (đặc nhiệm Anh) thực hiện một loạt các nhiệm vụ trên khắp thế giới...

  Hầu hết những ai đã chơi qua Splinter Cell trên máy PC, đều biết rằng game này đã thiết kế khá tỉ mỉ về tính chất chiến thuật và tốc độ. Mỗi một cấp độ, một trạm kiểm soát, một cầu thang đều có những thử thách khá gay cấn, lý thú. Bạn có thể tiêu hết một tiếng đồng hồ mà vẫn chưa hoàn thành xong một nửa nhiệm vụ, thường xuyên phải tháo lui, ghi nhớ hành động của lính gác, và hết sức giữ gìn lượng đạn dược quý báu.

  Thật sự mà nói, trong lịch sử ngắn ngủi của thể loại game này, chưa có một game bắn tỉa nào được thiết kế công phu như vậy. Do đó, khi nghĩ về điều này, chắc chắn ai cũng cho rằng bất cứ game nào mô tả về một nhân viên nằm vùng, một thân một mình đột nhập vào những nhà máy lọc dầu, những nhà kho biệt lập, sử dụng những vũ khí tối tân ngăn chặn khủng bố, và bắn tỉa những tên tội phạm nghênh ngang xách khẩu AK47 đi lại... sẽ rất thú vị để chơi. Ừm, thực sự thì không hẳn vậy. Vấn đề ở đây là trò IGI2: Covert Strike vay mượn tùy tiện từ nguồn của hãng Ubi Soft Entertainment, sử dụng đến cả những dụng cụ như mắt kính phòng nhiệt, hay camera giám sát di chuyển, vậy mà vẫn thiếu một cách nghiêm trọng về tốc độ và tính thử thách đối với người chơi. Điều gì làm một game bắn tỉa hấp dẫn?

  Quay ngược thời gian trở về thời kỳ của trò Rainbow Six and Thief nguyên bản thì đó là ý nghĩ rằng bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể lãnh một viên đạn (hay một mũi tên) xuyên đầu. Đó có thể vì chúng ta đều thích thực hiện những nhiệm vụ phức tạp, khó khăn, hoặc cũng có thể vì nó giống thực hơn, hoặc cũng có thể chỉ vì những game lớn xung quanh đều đòi hỏi về khả năng đột nhập,... Ai biết được?

  IGI2 đồng thời cũng nghiêng nhiều về tính xác thực. Khi bị trúng đạn, bạn sẽ bị mất thăng bằng và tầm nhìn của bạn sẽ bị mờ đi. Khẩu súng máy MP5A3 khi bắn xong sẽ bị giật ngược lại, làm bạn phải ngừng bắn trong giây lát. Sử dụng khẩu M82A1 để bắn tỉa, bạn không thể giữ độ ngắm to để đọc nhãn hiệu áo của kẻ địch, nhưng bạn có thể thực hiện điều đó với ống nhòm kỹ thuật số. AI của máy cũng tăng cao hơn. Kẻ thù của bạn sẽ hạn chế đi riêng lẻ, sử dụng những thiết bị theo dõi để phát hiện bạn, và tụ tập vào những vị trí chiến lược. Có điều, trong mỗi ví dụ trên, những “nét đặc biệt” ấy lại vô tình đối chọi với cách chơi game: bị chậm lại khi bắn, không thể bắn tỉa một cách chính xác... những điều đó dần dần có thể khiến bạn bực mình.

  Cấu hình tối thiểu
  Windows 95/98/ME/2000/XP;
  DirectX 8.1; 450MHz CPU;
  128MB RAM;
  16-bit Direct Sound compliant sound card;
  Compatible 3D graphics card with 16MB RAM;
  8X CD-ROM;
  800MB HD space

  MinhHoang - HanhTrangSinhVien.net đã test: Upload, download, giải nén -> OK

  Link download mediafire bản FULL IGI 2: Convert Strike

  Quote:


  Dung lượng download: 8 parts ~ 1.6 GB

  Password download: hanhtrangsinhvien.net

  Key IGI 2 Covert Strike: 1320-615D-BA73-52EC

  Crack IGI 2: Convert Strike

  Quote:


  Hướng dẫn cài đặt và chơi game: Tải về để chung các part trong một thư mục, tiến hành giải nén ra folder chứa DVD ảo. Dùng UltraISO để cài, cài xong thì copy toàn bộ file trong thư mục Crack rồi paste vào thư mục game vừa cài rồi vào game chơi. Chúc vui.

  Tải công cụ tự động bắt link MediaFire

  Quote:


  Tải công cụ rename tự động bỏ đuôi .htsv

  Quote:


  Tải UltraISO Portable

  Quote:


  MinhHoang - HanhTrangSinhVien.net
  Nội dung bài bình luận và cấu hình có sự tham khảo thêm từ i4vn.com


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TRONG GAME  YouTube Video

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Do kĩ thuật bị sai nên ảnh ko xem đc mong xin lỗi!

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Còn đây là hướng dẫn chơi:
  Trước hết bạn cần nắm vững các nút: Z: nằm- ngồi , Q: đứng- qùy, L:bấm vào IGI H.Q, bấm UPLOAD... để save được 3 lần, M: bản đồ, T: nhìn xuyên qua tường, CAPLOCK: 2 chế độ đi nhanh và bình thường, G: ném bỏ súng, E: mở cửa, leo tụt nhanh và .....

  I/ Màn 1 vào khu vực có dây chuyền tải:
  Bạn vào gần cửa sử dụng súng giảm thanh bắn hết bọn lính, có thể cho nó báo động để tập trung lính đến bạn bắn hết rồi vào trong bắn 1 tên trên cầu sắt, sau đó vào trong khu vực qua cầu dài đi lên hướng tây bắn hết số lính này, bạn vào căn phòng cuối cùng trên hướng tây mở khóa lưới- bật máy phát điện sau lưới, bấm công tắc ở từơng phía đông mở miệng hầm thang máy đi lên, sau đó bật công tắc ở tường phía nam cho thang máy xuống, bạn nhảy theo thang máy, qua màn 1.

  II.Màn 2 vào khu khai thác mỏ:
  Bạn có thể nằm xuống nép vào 1 phía, bấm T để nhìn thấy số lính đứng sau tường trong căn nhà, bạn bắn hết số lính này và vào khu vực bên trong hầm mỏ, bạn mở cửa hướng bắc vào trong bằng đừơng hầm đèn màu đỏ, khi vào đợi cho bọn lính đi khuất, bạn đứng dậy chạy nhanh vào căn phòng phía tây có 2 lớp cửa bạn nằm xuống canh miệng súng ra cửa bắn hết số lính này, sau đó bạn đi ra bắn 1 thằng canh gần miệng hầm ở hướng nam, bạn đến hướng đông leo lên phòng mở máy vi tính, sau đó đi xuống mở cửa hầm hướng nam, di chuyễn vào hầm bắn 04 tên lính đứng trên 1 toa tàu và đi tiếp vào sâu bên trong xoay mở cửa ống bên tay phải có cầu thang đi lên, qua màn 2.

  III. Màn 3, vào khu vực rừng có tuyết rơi:
  Bạn đi lên chổ đống đá có 2 tên lính đang đứng canh chổ cái dù có 2 khẩu súng, bạn bắn chết nó, sau đó tiếp tục di chuyễn lên cao bắn tiếp số lính đi tuần tra khỏang 11 tên , bạn đi chuyễn ra hướng bắc bắn tiếp 2 tên lính canh và bắn số lính tuần tra, bạn đi vào khu vực có sân đậu máy bay trực thăng, nếu báo động thì có máy bay đến đổ thêm quân , nhiệm vụ bạn là phải giết hết số lính này, sau đó bạn vào căn phòng phía tây và căn phòng phía bắc làm 2 nhiệm vụ, tiếp theo bạn vào căn phòng phía nam giết tiếp 2 tên mặt áo trắng có thể gọi là nhà bác học và mở cửa vào, bên trong có 2 lớp cửa, bạn nhớ mở xong 1 cửa thì đóng lại ta mới mở được cửa tiếp theo ( đây là chi tiết nhiều bạn bí ), khi đi ra cũng vậy, vào phòng này bạn lấy được 1 thùng tài liệu, bạn đến giữa khu vực sân có cái khinh khí cầu to đang được buộc 1 sợi dây treo trên trời, bạn lại gần nó và làm nhiệm vụ 5, qua màn 3.

  IV.Màn 4- nhiệm vụ đánh sập cầu:
  Từ máy bay nhảy xuống, cho bạn thời gian 14 phút vừa đi nhanh vừa thực hiện nhiệm vụ, bạn đừng lo lắng, vận động nhanh lên hướng tây dọc hàng rào hướng nam căn nhà, khi đến cửa lưới sắt phía tây căn nhà, bạn sử dụng súng ngắn có giảm thanh bắn 3tên lính tuần tra, mở cửa vào trong, mở cửa điện tử, tiếp tục dùng súng này bắn hết lính trong sân, bạn bấm T nhìn xuyên qua tường bắn chết 3 tên lính bên trong căn nhà bên tay trái của bạn, nhớ bắn 1 tên canh ở tây căn nhà này, bạn vào trong mở cửa lấy 4 quả mìn C4, tiếp tục lên mở cửa phía tây căn nhà, đi ra mở tiếp cửa ở tường hướng bắc, bạn bấm M để xác định bao nhiêu tên lính, sau đó bắn chết khỏang 3 tên lính tuần tra bên ngòai, 4 tên lính canh chổ thấp có 2 khẩu đại liên, giết tiếp số quân bên kia cầu tràn qua, bạn nhanh chóng chạy xuống lấy 1 máy bộ đàm ở khu vực có 4 tên lính- có 2 cây đại liên, chạy nhanh đến trụ cầu đặt mìn tất cả 4 trụ 4 quả mìn, bạn canh còn khỏang 2 phút là bạn thực hiện được nhiêm vụ, bạn chạy lên đồi hướng đông thì mìn nổ, cầu sập xuống, qua màn 4.

  V / Màn 5- nhiệm vụ bạn là bắn xe tăng:
  Cảnh lúc này có 3 chiếc xe tải nằm trên đường đầu quay về hướng bắc, bạn nằm núp bụi cây bắn hết 3 tên lính canh có 1 cây súng ngắm, bạn bắn chết hết lính đứng canh khu vực 3 chiếc xe tải, chiếc xe tăng lúc này không còn di chuyễn nữa bạn có thể lấy cây súng ngắm, vận động vào hướng nam sau 3 xe tải bắn tiếp tên lính đứng khuất sau xe, bấm M kiểm tra lính chết hết chưa, bạn đi lại xe1- lấy 3 quả mìn, vào xe 2 -lấy 1 khẩu súng B40, nép vào chiếc xe 2 bắn vào chiếc xe tăng, sau đó lại chiếc xe 3 làm xong nhiệm vụ còn lại, lúc này máy bay đến đỗ thêm quân, bạn không cần chiến đấu có thể chạy lên chổ cao ở khu vực phía tây- trên khu vực có 2 khẩu đại liên, máy bạy phía ta đến, bạn lên máy bay, qua màn 5.

  VI.Màn 6- tấn công vào căn nhà ở thung lũng- phá thiết bị thí nghiệm:
  Từ máy bay xuống khu rừng, bạn có cây R16 và súng ngắn giảm thanh, bạn men theo triền đồi phía tay trái lên cao bắn chết tên lính canh trên đỉnh núi, bạn có 1 cây súng ngắm, xuống đồi bạn bắn tiếp 1 tên đang đi tuần tra trên khu vực đồi trước mặt căn nhà có thêm 1 cây súng ngắm, bạn có 16 viên ngắm, dùng súng giảm thanh bắn 2 tên tuần tra phía trước có mấy chiếc xe đậu, bạn có thể di chuyễn qua lại núp bò bắn hết số tên đang đi trên tường thành xung quanh và bên trong khu vực căn nhà, khi hết cơ số đạn bạn vào mở cửa sắt vào tiếp bên trong bắn các ca mêra báo động, diệt hết lính, sau đó bạn làm nhiêm vụ 1 -mở máy tính, nhiệm vụ 2- xuống hầm mở két sắt lấy tài liệu, nhiệm vụ 3 -đóng sụp cầu dao điện ở cổng chính trên tường thành, bạn di chuyễn ra hướng nam có thang sắt lên tường thành bạn đi lên tường thành và lấy thêm được 30 viên đạn súng ngắm, bạn tụt xuống thang sắt ở tường thành phía nam vào bên trong khu nhà lớn để làm nhiệm vụ 4 là bấm nút ở gác lững phía bắc, qua gác lững phía nam căn phòng lớn làm nhiệm vụ 5-mở máy tính phá thiết bị dạng như bếp lò viba, 4 bếp lò bốc cháy ra khói, có báo động, bạn mở cửa ra ngòai, bằng cổng chính chạy theo đương nhựa xuống hướng đông lên đồi, có máy bay đến đón, bạn đến máy bay là nhiệm vụ 6, qua màn 6.

  VII. Màn qua khu vục có bãi mìn và có nhiều xe tăng canh giữ:
  Từ máy bay nhảy xuống bạn chỉ có 1 con dao găm và thiết bị bản đồ bị rạn vỡ , bạn di chuyễn ra hướng bắc băng qua đường nhựa, nằm xuống tiến lại gần tên cầm cây súng ngắm, đứng dậy bạn đâm chết tên lính, lấy cây súng ngắm canh bắn 1 phát là chết 2 tên đứng gần máy phát điện bạn có thêm cây súng ngắn, bạn tắt máy phát điện, bạn đã thực hiện xong nhiệm vụ 1 và 2, nếu có lính xuất hiện bạn cứ chui vào bụi ngồi họăc nằm đưa súng bắn chết hết lính, sau đó lấy súng tiến lên hướng tây bắn 3 tên lính có súng ngắm còn tên thứ 4 bạn bỏ cũng được, lúc này có khỏang 2 tóan lính tuần tra đi rất đông tiến đến bạn cứ núp vào bụi rậm bắn chết hết số này, tiếp tục tiến lên hướng tây qua cánh đồng cỏ trống, bạn phải nằm để tiến nếu ngồi hoặc đứng là xe tăng bùm bạn chết ngay, khi lên có 1 chiết trực thăng xuất hiện ( máy bay của phía ta đó) bạn tiếp tục bắn chết 5 tên lính nữa, bạn bò tiếp ra hướng tây bắc, khi nào gặp 1 cây có bảng chỉ đường bằng mũi tên to, bạn theo mũi tên này tiếp tục tiến lên hướng tây, chú ý các cột đầu lâu xương chéo nếu vào khu vực này bạn cũng chết vì mìn, khi lên chổ có hàng trụ bạn bắn tiếp các tên lính đứng canh trên đỉnh trụ, bạn tiến lại khỏang hàng rào trống phía trên -có treo biển hình tam giác (biển báo nguy hiểm có điện), bạn bấm E và leo lên, tiến lại máy bay, qua màn 7.

  VIII. Màn tấn công vào khu vực người hồi giáo để cứu con tin:
  Bạn đi thuyền buồm đến gần khu vực bến đậu thuyền bạn leo lên cầu gỗ nằm xuống dùng súng ngắn giảm thanh bạn bắn chết 1 tên sau đó bạn di chuyễn lên bạn thấy có 1 tên đứng nép tường bấm M thấy tên này có màu xanh lá chuối (đó là tên lính do ta cài vào làm nhiệm vụ cho ta) bạn không nên vội lại gặp hoặc bắn tên này (chi tiết này nhiều bạn bí), bạn tiến vào thẳng cổng chính, cau lên hướng tây tiến lại bắn 2 tên đứng trước mặt và trên cao, cua ra hướng bắc bạn bắn khỏang 5 tên trong con hẻm, nhớ đừng để nó bấm nút báo động, bạn chạy ra gặp tên lính có màu xanh lá chuối- xong nhiệm vụ 1, bạn chạy vào chỗ cũ cua lên khu vực góc tây nam, ta thấy tên có màu lá chuối vào cửa đứng nói chuyện, cửa mở ra ta tiến vào bắn chết tên lính phía trong và mở máy vi tính để tắt hệ thống báo động-xong nhiệm vụ 2, bạn đi ra lại đường cũ leo lên cầu thang sắt lên sân thượng, bạn bắn chết 2 tên lính bạn có 1 cây súng ngắm và 1 quả bom C4, tại đây bạn có thể dùng súng ngắm bắn chết 3 tên lính ở các khu vực cao mà bạn thấy bằng cách bấm T, bạn nhảy qua lan can sang nhà hướng đông bạn chĩa súng bắn các tên lính tuần tra, sau đó xuống cầu thang, tiến ra cuối con hẻm hướng bắc bạn bắn 1 tên lính trên cao ở sân thượng sau đó tiến vào khu trống hình chữ nhật có 3 xe tải, bạn lại sau chiếc xe góc tây bắc đặt bom, thời gian 14 gây cho phép bạn chạy lại khu vực leo cầu thang lên chỗ nhiệm vụ 3- xong nhiệm vụ 4, tại khu vực này bạn bắn chết số lính túa ra khi xe tải cháy nổ, bạn xuống và đi vào hướng đông nam vào 1 căn nhà bắn 2 tên lính bên trong, tiếp tục tiến xuống đông nam cua ra hướng bắc, vào khu vực xung quanh là nhà cao tầng, bạn bắn chết 2 tên lính đứng trên cao căn nhà hướng đông, tiến vào căn nhà hứơng tây giết 2 tên lính nữa, vào bên trong bạn gặp được con tin, nhân vật chính bị bao vây và bị bắt giữ cùng con tin, qua màn 8.

  IX.Màn giải thóat được con tin trong khu vực nhà tù:
  Màn này nhiều bạn bí nhiệm vụ 6.
  Tại nhà ngục bạn bấm z nằm xuống cầm con dao di chuyễn ra ngòai giết 1 tên lính bạn có được 1 AKvà cơ số đạn, tiếp tục di chuyễn cua tay trái đi xuống hướng đông bạn dùng dao đâm chết 1 tên ở góc cầu thang,bên tay phải, lại gần bàn bạn có được các phương tiện cần thiết do bọn lính thu giữ lúc bị bắt, bạn có thể đứng dậy để camêra phát hiện báo đông, bạn quay lại đường luồng, nằm xuống cửa gỗ, nép về bên phải chỉa súng lên cầu thang bắn chết khỏang 8 tên lính, bạn lên cầu thang tầng 1 bạn bắn 1 tên đứng ở hướng tây (X), bấm T canh súng bắn qua tường giết tên đứng trong phòng bên tay trái hướng nam, vào phòng này bạn có thêm 2 cây AK dựng ở trên giá tường hướng nam, bạn đi lên hứơng tây cua trái, đi lên mở cửa sắt, sau đó đi ra thẳng hướng bắc vào căn phòng bên trái bạn có được 1 cây súng ngắn giảm thanh, bạn quay lại khỏang giữa lên hướng tây bạn gặp được con tin mập to con tại phòng bên tay trái và có cuộc nói chuyện để giao ước cách thóat ra khỏi khu vực nhà ngục, lúc này bạn làm xong tất cả 3 nhiệm vụ ( các bạn cần chú ý, tôi hướng dẫn phương hướng tự cảm nhận chứ không theo như trong bản đồ ).
  bạn quay lại chỗ xác tên lính(X) và đi thẳng ra hướng bắc vào phòng, hướng tây có 1cửa sắt bạn nằm xuống tiến lại mở cửa bạn di chuyễn bò qua căn nhà gỗ bên góc tât bắc, nếu bạn ngồi hoặc đứng là bị 1 khẩu súng máy treo trên vách tường bên tay trái bạn bắn chết bạn ngay, vào căn nhà gỗ qua lỗ châu mai bạn bắn hết khỏang 18 tên lính bên ngoài tường rào nếu hết đạn bạn vức súng bò vào chỗ nhà ngục lấy súng ra bắn tiếp cho hết số lính bên ngoài, sau đó bạn bò ra ngòai bắn tỉa hết các tên lính đứng ở cổng thành phía bắc, 3 tên đứng trên 3 trạm gác dọc tường hướng đông và 1 tên ở trạm gác xa ở góc tây bắc, bạn bắn bể các camêra, bạn tiếp tục vận động xuống hướng đông cua tay phải vào 1 căn nhà xuống hầm tầng ngầm bắn chết 4 tên lính, leo lên hầm ngầm, leo lên trạm gác, bấm E đu dây lên hướng tây đến cổng thành, tại khu vực này bạn bắn chết 2 tên lính chạy ra chạy vào căn phía đông sau đó vào căn nhà bên tay phải mở máy vi tính- xong nhiệm vụ 4, bạn leo lên cổng bấm nút mở cửa cổng, lên khu vực trên bấm 3 nút nữa mở tòan bộ các cổng lưới- xong nhiệm vụ 5, bạn có thể tự do đi lại lùng sục lấy súng, lấy 1 ống máu ở trong trại lính ỏ khu vực nhiệm vụ 4, sau đó bạn leo lên tầng cao nhất cổng thành phía bắc bạn lấy khẩu súng ngắm PSG-1sD có 30 viên đạn, xong nhiệm vụ 6, qua màn 9.

  X, Màn tấn công vào khu vực- lấy chiếc xe Ôtô con:
  Đứng bên ngoài bạn có cây súng ngắm bạn bấm z nằm xuống bụi cỏ cho an tòan , bạn bắn chết 3 tên tuần tra bên ngoài thành, bắn chết 3 tên đứng trên cao khu vực bên trong, tiến lại chính cổng thành bấm T kiểm tra và bắn chết tên lính ở lỗ châu mai, vào mở cổng nằm xuống bắn chết tên lính bên trong, bắn 1 camêra, bấm nút báo động 3 tên lính chạy ra ta tiêu diệt hết, bạn vào căn nhà bên tay phải bắn chết 2 tên lính, qua nhà bên tay trái bắn chết 3 tên nữa, lên gác mở máy tính, xong nhiệm vụ 1, bạn lấy 3 khẩu jakhammer, tiến đến căn nhà hướng đông có hồ bơi, bạn bắn 2 camêra, mở cửa bạn bắn trong căn nhà này khỏang 12 tên lính, bạn mở máy vi tính và mở két sắt lấy tài liệu- xong nhiệm vụ 2, lúc này bạn lấy khẩu súng ngắm đứng ở vị trí góc tay trái dưới hồ nước bắn 7 tên ở khu vực phía đông có chiếc xe ô tô con màu đỏ, bạn theo cầu tam cấp xuống dưới mở cổng thành, vào mở cửa căn nhà 3 gian cửa gỗ, tiến lại chiếc xe ô tô con màu đen trong căn nhà này, xong nhiệm vụ 3, qua màn 10.

  XI. Màn tấn công vào khu vực sân bay- lấy máy bay trực thăng:
  Bạn di chuyễn theo đường nhựa,đến núp vào 1 bụi cỏ bên phải cổng chính, bạn bắn 3 tên phía trước mặt, có báo động bạn bắn khỏang 7 tên lính tuần tra, vào mở cổng chính, xong nhiệm vụ 1, bạn có 1 cây súng ngắm 4 viên đạn- tại trạm gác cổng, bạn đi lên núp vào bụi cỏ bắn tiếp 7 tên lính tuần tra , dùng súng ngắm bắn chết 1 tên ở vị trí cao nhất, bắn bể 3 camêra, bạn tiến lên căn nhà lớn hướng tây nam, mở cổng bấm T,canh bắn 1 tên đứng trong trạm gác, có 3 tên đi ra ta tiêu diệt luôn tại cổng, vào trong nhà giết thêm 3 tên, tại đây bạn làm xong nhiệm vụ 3, bạn có nhiều lọai súng để chọn lựa, sau đó bạn đi xuống trạm có tháp canh cao nhất vào trong mở máy vi tính, lên cao tắt thiết bị phát sóng- xong nhiệm vụ 2. Bạn xuống trạm xăng ở hướng đông giết tiếp 2 tên trong khu vực này, vào trong bật công tắc mở máy phát điện, ra ngòai bật công tắc bơm xăng- xong nhiêm vụ 4, lúc bấy giờ có 2 chiếc trực thăng bay đến thêm quân, bạn chạy đến núp vào bụi cỏ hướng đông, bạn chĩa súng ra bắn tiếp 6 tên lính, nếu công tắc bơm xăng bị bọn lính tắt bạn phải mở lại, bạn chờ hết thời gian thì xong nhiệm vụ 5, qua màn11.

  XII,Màn từ máy bay trực thăng bắn các căn cứ dưới đất:
  Màn này đơn giản, nhưng bạn phải chú ý kiềm súng bắn vào các xe chứa các thùng vật liệu cháy, các thùng màu đỏ dưới đất, các tên lính đứng ở cửa máy bay trực thăng, các tên lính có khẩu súng phóng, các tên lính trên các trạm gác ở căn cứ cuối cùng. Khi máy bay đậu xuống sân bay, bạn tiếp tục bắn số lính xung quanh máy bay, Lúc này cho phép bạn được save 3 lần có thể mất máu nhiều nhưng không sao cả, bạn bắm E, sau đó bấm T kiểm tra các tên lính còn trong các căn nhà, sau đó canh súng đại liên bắn xuyên qua tường giết các tên này, bạn tiến vào căn nhà hướng tây, sẽ xuất hiện thêm 3 tên, bạn tiêu diệt xong lên gác làm nhiệm vụ 2, dưới đất xuất hiện thêm khỏang 6 tên, bạn xuống cửa tiêu diệt hết, sau đó đến chỗ máy bay đậu- xong nhiệm vụ 3, qua màn 12.

  XIII, Màn tấn công vào khu vực lấy chiếc thủy phi cơ:
  Bấm M bạn thấy khu vực này có hình chữ U, có 1 chiếc thủy phi cơ đậu dưới nước phía tây căn cứ, bạn bấm Z nằm nép cạnh cái thùng, dùng súng giảm thanh và cây súng lớn bắn tất cả 22 tên lính mặt áo xanh và áo đen, tiến lên hướng tây mở 2 lớp cửa vào căn nhà tìm mở 1 máy vi tính- xong nhiệm vụ 1, bạn quay lại vào đường luồng ra hướng bắc cua lên hương tây bắn 3 tên lính đứng vị trí cổng, tiến lên canh bắn chết 1 tên đứng trên cần cẩu, bạn có 1 cây súng ngắm, tại cần cẩu bạn bắn chết khỏang 5 tên lính ở khu bên trái chiếc thủy phi cơ bằng cách bấm T- bắn xuyên qua tường, dùng súng ngắm bắn được 4 tên lính bên kia khu vực bên phải chiếc thủy phi cơ, bạn đi qua khu vực bên phải phía tây bắc mở cổng bắn các tên còn lại trong 2 căn nhà cao tầng, bạn ra sau nhà leo lên cầu thang sắt, lên sân thượng lấy 1 cây súng ngắm, bạn đi xuống vào nhà mở cửa ra phía nam căn nhà có lưới B40, bạn bật công tắt mở máy phát điện- xong nhiệm vụ 2, bạn đến cần cẩu leo lên vị trí cao nhất mở nút điều khiển cho cần cẩu quay từ trái qua phải, thùng công- te -nơ va vào tường làm vỡ 1 đọan tường, bạn dùng súng ngắm bắn chết 3 tên lính trên tầng 1- căn nhà bên trái phi cơ, bạn xuống cần cẩu và theo lỗ trống tường đi lên căn nhà vào trong mở máy vi tính, có 1 đọan phim bạn bị bắt và lính đưa bạn ra gần chiếc phi cơ, bạn dùng dao đâm chết tên trước mặt, nhanh chóng nhảy xuống nước nép vào tường cứ cua trái bơi liên tục đến vị trí ban đầu bạn xâm nhập vào căn cứ, chọn súng và tiến lên bắn chết 6 tên trong khu vực bên trái chiếc phi cơ- xong nhiệm vụ 3 và 4, bạn đi đến cánh bên trái chiếc thủy phi cơ- qua màn 13.

  XIV.Màn tấn công vào căn cứ- tắt thiết bị phát sóng (ISLAND ASSANLT):
  Màn này không cẩn thận là bạn bị báo động sẽ phải đi lại. Từ thủy phi cơ bạn lên bờ nằm xuống dùng súng giảm thanh bắn chết 3 tên trước mặt và 1 tên lính đi qua đi lại trên đồi cao. Bạn tiến đến hướng nam giết 2 tên tuần tra- 2 tên này phải giết nhanh để nó phát hiện là nó chạy lại chỗ nút bấm báo động, bạn bắn tiếp 1 tên đứng trong nhà bọc lưới, tiến thẳng bạn bắn 1 tên đang đứng trước mặt và 1 tên đang tuần tra trong khu có các bồn xăng, bạn tiến thẳng hướng nam, dọc bờ tường cua lên hướng tây bạn bắn 2 tên trong nhà bạc, lấy 1 cây súng ngắm bạn bắn chết 3 tên trong khu vực đối diện, bạn vào tắt 2 máy phát điện -xong nhiệm vụ1, tiếp tục tiến lên hướng tây bắc, bạn bắn khỏang 5 tên tại khu vực có 1 cái chảo thu sóng rất to, tiến vào thung lũng, bạn giết hết đám quân trong căn nhà - làm nhiệm vụ 2, lúc bấy giờ có tiếng máy bay đến đỗ thêm quân, ta dùng súng ngắm giết 6 tên từ trên cao đi xuống, tiến lên căn nhà có cột ăng ten cao bạn giết hết đám lính trong nhà- vào làm nhiệm vụ 3, qua màn 14.

  XV. Màn tấn công vào căn cứ- phá 2 sam ( bệ phóng tên lửa):
  Màn này nhiều bạn bí ở phần làm thế nào để phá 2 sam.
  Từ trên đỉnh núi cao bạn ngồi hoặc nằm, cẩn thận di chuyễn qua triền núi bên trái, bò xuống tán cây rậm nhất gầm dưới thấp, bạn bắn hết số quân phía dưới - xong nhiệm vụ 1, xuống dưới bạn thấy có máy phát điện , có 1 bệ sam, 1 đại liên cố định, bạn tập hợp được 2 khẩu đại liên, 1 AK và lựu đạn vào chổ nào đó tùy bạn, sau đó bạn đi chuyễn qua sừơn núi bên trái, vận động cũng phải cẩn thận, chọn tán cây rậm núp vào và tiêu diệt hết 6 tên lính tuần tra khu vực đường bê tông phía dưới, bạn đi xuống lấy súng, theo đường bê tông đi xuống đến khúc cua,trước mặt bạn là con sông, bạn bắt đầu vận chuyễn vũ khí tập kết đến eo cua này, từ vị trí đó ban bấm T kiểm tra và bắn , lính ở hướng tay phải bạn tràn đến rất đông bạn tiêu diệt hết , bạn bắn 3 tên ở bên kia sông. sau khi kiểm tra hết lính bạn đi chuyễn theo đừơng bê tông xuống đến bệ sam thứ 2- xong nhiệm vụ 2, bạn lên lại chỗ sam 1, đứng cách khỏang 5-6m, bấm nút số 7, bạn chĩa ống kính LASERD vào bệ sam1, bạn bấm chờ cho L về số o, lúc này có tiếng động cơ máy bay và tiếng phi công của phía ta, bạn phải chạy ra xa , máy bay thả bom xuống sam 1 bốc cháy ( Nếu máy bay chưa nhận tín hiệu, bạn phải bấm LASERD nhiều lần), bạn chạy nhanh xuống bệ sam 2 phía dưới, ta thấy bệ sam2 bắn lên trời khỏang 2 quả tên lửa, đến bệ sam 2 bạn làm động tác như bệ sam 1- xong nhiệm vụ 3. bạn tiếp tục vận động lên núi hướng đông- phía dưới bệ sam 2, bạn bắn 3 tên ở bên trái, có cây súng ngắm có Zum xa gần -16 viên đạn , tiếp tục bạn bắn chết khỏang 8 tên đang tuần tra khu vực đồi cao hướng đông, bạn đi chuyến đến vị trí có 1 cái dù- tín hiệu khói màu tím trên núi cao- xong nhiệm vụ 4, qua màn 15.

  XVI. Màn tấn công vào tử cấm thành:
  Màn này nhiều bạn bí ở chổ là sau khi giết hết lính, không vào được bên trong khu nhà chính điện của tử cấm thành,
  Bạn ở trên đồi có cây súng ngắm Zum xa gần- 30 viên đạn, bạn tỉa hết cơ số đạn, vứt súng vào cửa chính, giết hết các tên lính trên cổng và trong khu vực 1, xong nhiệm vụ 1 và 2, bạn có được cây súng ngắm Zum xa gần- 16 viên đạn, bạn quay lại vị trí ban đầu, bắn tỉa tiếp lính trong thành, hết đạn, bạn vào khu vực 2 giết tiếp các tên còn sót, vào khu vực 3 làm nhiệm vụ mở 2 máy vi tính- xong nhiệm vụ 3 v à 4, bạn lên cổng thành ném lựu đạn hoặc bắn chết số quân còn sót tại khu vực 4, mở cửa vào khu v ực 4, bạn không đi vào cổng chính mà lên hướng tây khu chính điện, leo lên giàn giáo có lót ván gỗ, theo hành lang trên cao bạn xuống hứơng đông, tại đây có 1 cửa gỗ khác màu, bạn lại mở cửa, qua màn 16.

  XVII.Màn tấn công vào căn cứ dưới hầm- giết trùm người Trung quốc:
  Màn này hơi phức tạp khi tìm làm các nhiệm vụ, vì ở trong hầm nên không có bản đồ.
  Bạn thấy có cảnh phim tên trùm Trung Quốc dùng thế võ cầm nã thủ bẻ tay bắn vào đầu 1 tên, qua phim, có 2 tên trước mặt nhưng bạn đừng bắn vội, bạn vào căn phòng bên trái núp vào cạnh cái thùng, chĩa súng lên hướng tây bạn bắn sốlính ở trên chạy xuống và bên phải chạy vào- ta tiêu diệt khỏang 13 tên, bạn tiến lên hướng tây ra hướng bắc cua trái bạn vào phòng có 4 chiếc ghế xếp ngay 1 hàng, phía sau hàng ghế này có 4 tủ sắt, bạn lại mở kéo các hộc tủ sắt lấy tài liệu- xong nhiệm vụ 1, bạn tiến ra hướng bắc vào phòng có 1 Camêra bạn làm nhiệm vụ 2, sau đó bạn theo cầu thang gỗ đi xuống dưới cua trái, vào cửa hầm bên trái của tượng phật, bạn bắn 1 tên đứng trước mặt, bên trái bạn có 1 cửa lưới(X), bạn chưa vội vào cửa này ( vào cũng được, tùy bạn, nhưng không thuận lợi lắm). Tiếp tục tiến xuống dưới bạn nằm bắn 5 tên lính đứng gần 1 chiếc xe tải xung quanh có các thùng hàng màu trắng, tiếp tục tiến sâu vào trong, bạn nằm xuống chĩa súng vào cửa lưới bắn tiếp khỏang 23 tên mặt áo màu xanh và 3 tên mặt áo màu trắng, bạn mở cửa lưới vào chọn vũ khí, sau đó quay lại cửa lưới (X) bạn mở 2 lớp cửa nhảy xuống theo đường ống có đèn màu đỏ, từ trên cao bạn bắn 10 tên áo trắng đứng trong nhà, sau đó theo các thanh sắt bạn di chuyễn ra hướng bắc nhảy xuống đất, bạn quay lại chỗ cửa lưới có 26 tên lính, bạn vào hướng nam, mở cửa nhà bếp, từ nhà này bạn vào phòng có rất nhiều máy tính, bạn mở cửa qua phòng thứ 2, bạn lại mở 1 máy vi tính trên bàn, xong nhiệm vụ 3, lúc này có 1 đọan phim, trùm người Trung Quốc đang đứng cùng 2 tên lính áo đen trên cao trước mắt bạn, bạn nhanh chóng bắn trùm và 2 tên kia, sau dó bạn chạy lại tường bên trái - phía nam, bạn nằm xuống dùng súng giảm thanh giết khỏang 10 tên lính áo đen xuất hiện 2 cửa hướng tây và hướng đông, qua màn 17.

  XVIII. Màn tấn công vào khu vực có ra đa và lấy tài liệu mật:
  Màn này cho bạn thời gian 25 phút, từ xa bạn dùng súng ngắm bắn tỉa vài tên đang tuần tra trong khu vực sân, bắn các tên đứng trên các trạm gác cao trước mặt bạn, các tên ở xa bạn bỏ cũng được, bạn tiến chính diện cổng bắn 1 tên, bạn đi đến mở cổng, vào trong bạn nằm núp vào lùm cây bắn chết1 tên ở cổng và các tên trong khu vực bên trong chạy ra, có báo động cũng không sao cả, sau khi bắn xong bạn chạy đến mở cổng thứ 2, bạn đi thẳng vào, cua trái, bạn canh bắn 1 tên đứng trên tường thành bên tay phải, tiếp tục tiến lên hướng tây bạn leo lên gác- phía đuôi máy bay tắt hệ thống ra đa, xong nhiệm vụ1, bạn lại gần cổng chính- xong nhiệm vụ 3, bạn leo lên gác phía trên máy bay tắt hệ thống phát sóng- xong nhiệm vụ 2, xuống dưới bạn bắn chết 1 tên áo trắng trong cổng thành đi ra, bạn dùng lựu đạn ném vào 2 bên cổng , bắn chết số lính bên trong, tiến vào bên trong, vào phòng 1 mở máy vi tính, vào phòng kế tiếp lấy 1 cặp tài liệu màu đỏ- xong nhiệm vụ 4, tiến ra hướng bắc bạn ném lựu đạn vào phòng phía dưới trước mặt có 2 dãy bảng điều khiển, xuống cầu thang bạn bắn tất cả 3 tên áo trắng, bạn xuống phòng tay phải và phòng bên tay phải mở máy vi tính- xong nhiệm vụ 5 và 6, bạn lên cầu thang cua trái đi xuống hướng đông ra ngòai leo lên cầu thang, leo tiếp 1 lần cầu thang nữa, bấm E đu dây qua khu vực có quả tên lửa hạt nhân, qua màn18.

  XIX. Màn tấn công vào căn cứ, phá quả tên lửa hạt nhân:
  Màn này cho bạn thời gian 20 phút, bạn từ trên cao qùy xuống dùng súng giảm thanh bắn 4 tên phía dưới, có 1 chiếc xe tăng từ hầm bên hướng nam chạy ra cùng 1 số lính áo đen bạn tiêu diệt hết lính, bạn nhảy xuống dưới lên hướng tây núp vào bụi cây nhìn lên giàn giáo có quả tên lửa, bạn bấm T, canh bắn 3 tên trên cao, bạn đến cổng mở cửa, cua trái ra hướng bắc, bạn nằm xuống bắn chết 1 tên ở cổng và các tên bên trong, mở cổng bạn vào trong mở 2 van tại 2 bồn nguyên liệu- xong nhiệm vụ 1, bạn tiếp tục bắn chết 3 tên dưới chân quả tên lửa, bạn chạy lên giàn giáo, lên cao bạn mở 2 cùm phía dưới quả tên lửa, bạn tiếp tục lên cao nhất, tiến lại đầu quả tên lửa bạn mở bảng điều khiển đầu đạn hạt nhân, sau đó bạn xuống mở cùm 3 của quả tên lửa, bạn lên lấy súng ngắm, bạn núp bắn số quân áo đen phía góc đông nam, bạn lên đu dây qua lại vị trí ban đầu, nhảy xuống, ra cổng tiến thẳng hướng đông, mở của lưới, dọc tường đi thẳng, cua trái ra mở máy tính ở cổng, quay lại mở cửa chính bên tay phải,vào trong bạn nhớ đóng cửa lại (đây là chi tiết nhiều bạn bí ), vào sâu bên trong bạn bắn chết 4 tên lính, bạn sụp cầu dao trên tuờng hướng tây- xong nhiệm vụ 4, bạn bấm nút 1 màu đỏ, căn phòng phía dưới xuất hiện đám quân lính, bạn tiêu diệt hết, bạn xuống căn phòng dưới bấm nút đỏ thứ 2, quả tên lửa bay lên, xong nhiệm vụ 5, kết thúc game IGI 2.


  Hãy Thanks vì đó là 1 điều tốt đẹp.

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Ko có ji` quý hơn thanks or cảm ơn

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  hik...............
  Thay đổi nội dung bởi daohuuminh; 11-04-2010 lúc 18:59. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động

 2. Có 4 thành viên cảm ơn daohuuminh cho bài viết này:
  gakfc1993 (23-09-2014), gunnylck (10-07-2011), t01668780532 (26-04-2011), tathucdinh (21-03-2011)

 3. #2
  daohuuminh's Avatar
  daohuuminh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  Trong lòng đất
  Bài
  117
  VZD
  175
  Cảm ơn
  52
  Điểm
  135/32 bài viết

  Default

  Ko ai có ý kiến về bài mình hết hã!!

 4. #3
  hoaapril's Avatar
  hoaapril vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  2
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  ko donw dcj het

 5. #4
  $$$trung_anh$$$'s Avatar
  $$$trung_anh$$$ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  367
  VZD
  394
  Cảm ơn
  226
  Điểm
  157/78 bài viết

  Default

  Cop y chang bên các diễn đàn khác
  Mà game này chơi chán chết

 6. #5
  $$$trung_anh$$$'s Avatar
  $$$trung_anh$$$ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  367
  VZD
  394
  Cảm ơn
  226
  Điểm
  157/78 bài viết

  Default

  Cop y chang bên các diễn đàn khác
  Mà game này chơi chán chết

 7. #6
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  11
  VZD
  0
  Cảm ơn
  10
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  co pro nao biet cac ma hack mau ,dan ko.chi minh voi.thank.mod dung xoa bai may bi hu viet ko dau

 8. #7
  daohuuminh's Avatar
  daohuuminh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jan 2010
  Đến từ
  Trong lòng đất
  Bài
  117
  VZD
  175
  Cảm ơn
  52
  Điểm
  135/32 bài viết

  Default

  các bạn muốn trainer thì cứ Down ở đây

  ( Trainer +4)

  Các mod thông cảm đây chỉ là hỗ trợ chơi chứ ko phải hack đâu!!

 9. #8
  dissadmin's Avatar
  dissadmin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  2
  VZD
  122
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cóppi y chang cũa người khác nói cho cùng cũng là ăn cắp thui....có gì mà ý kiến hả đào hữu minh????:T

 10. #9
  aqwq's Avatar
  aqwq vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  1
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cha? dowload dc me gj`

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •