Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
Trang 15/16 đầuđầu ... 5 13 14 15 16 cuốicuối
kết quả từ 211 tới 225 trên 238
 1. #211
  phucpy2010's Avatar
  phucpy2010 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  6
  VZD
  184
  Cảm ơn
  11
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trích lionheart7112 View Post
  Mình kiếm được 1 số game chiến tranh Việt Nam cũng hay, mình sẽ post dần lên khi rảnh. Nếu bạn nào có những game mà mình chưa có thì post vô đây trao đổi luôn cho xôm tụ. Khai trương game đầu tiên:

  Conflict: Vietnam


  Trailer:

  Description:
  Conflict: Vietnam concentrates on the experiences of four 101st airborne soldiers cut off from their unit in the opening shots of the infamous 1968 Tet offensive. Faced with day to day survival in a hostile and alien landscape, our heroes are not concerned with the course of the war. Their only goals are escaping from the NVA and the Viet Cong, and finding enough weapons, food and medical supplies to keep going. The game focuses on their experiences as they inch their way back to the relative safety of the Imperial city of Hue. You’ll have to depend on four men to make it through this hostile terrain: Staff Sergeant Frank Wier, your leader and rifleman, Corporal Bruce Lesh, your sniper and grenadier, Corporal Will Shafer, your machine gunner, and Private Harold Kahler, your field medic. You’ll need to keep all four alive in order to make it to Hue, and need to fully utilize every one if you plan on surviving at all.

  A third-person shooter taking place during the Vietnam Conflict. Conflict: Vietnam gives the player control of a squad of American soldiers in Vietnam. The game offers a split-screen multiplayer mode. This game has several new features, including an experience-based level up system, the ability to pick up ammunition from fallen enemies and a quick trigger for grenades

  On a normal tour of duty, three American Army soldiers and their new medic find themselves under attack by NVA and VC forces during the Tet Offensive of 1968. They end up cut off from friendly forces, in the middle of the jungle, ambushed numerous times, and eventually fight their way across a vast expanse of the country to find friendly forces only to get lost again.

  The story begins with a young medic school graduate Harold Kahler who is sent to fight in Vietnam and help the South Vietnamese fight against communists from North Vietnam and the South Vietnamese rebels, the Viet Cong. Two soldiers from his squad, Bruce 'Junior' Lesh and Will 'Hoss' Shafer do not appreciate his skill. The Sergeant, however, Frank 'Ragman' Wier, does.

  System Requirement:
  Recommended: Operating System: Windows XP Processor: CPU Pentium 4 2.4GHz or Athlon 2200 Video Card: Geforce FX 5700 or Radeon 9600 or higher CD-ROM: CDRom 52x or DVD Rom 16x RAM: 512 MB RAM

  Minimum: Operating System: Windows 98/2000/ME/XP Processor: Pentium PIII 800 MHz Processor or AMD Athlon Video Card: NVIDIA GeForce™ or ATI Radeon™ 7000 or higher CD-ROM: 4X or Faster RAM: 256 MB RAM

  Download Link:

  Patch V1.1:

  Pass: s7or4x
  Have fun!


  Thể loại: chiến thuật.
  Phát triển & phát hành: MicroProse (EU, US).
  Ra mắt: 12/1986.
  Hệ máy: Commodore 64, PC.

  Các trận đánh diễn ra cả trong rừng rậm và nội thành đô thị. Người chơi có thể tham chiến bên các phe: *********, NVA, quân đội Hoa Kỳ hay Lực lượng lính Mỹ đặc biệt. Chế độ chơi đa dạng: đi tìm mục tiêu, team deathmatch… Game được xếp vào Top100 game kinh điển trên đời máy cổ.
  Sao minh down ve ko giai nen dc ,pas ko dung ban oi .co the giup dum minh voi .phucpy2010@yahoo.com.thanks

 2. #212
  kavil007's Avatar
  kavil007 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  86
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  12/9 bài viết

  Default


  CHUYỂN MẠCH ĐA LỚP – MLS
  (MULTI-LAYER SWITCHING)

  4.1 Giới thiệu về chuyển mạch đa lớp (Multilayer Switching – MLS)

  Sự thực thi Cisco MLS đầu tiên sử dụng “router on a stick”. “Router on stick” nghĩa là một interface của router kết nối đến port của switch nằm trong lớp Distribution, đây là một Router bên ngoài cung cấp giao thức trunking có khả năng định tuyến giữa nhiều VLAN. Hình 4.1 mô tả kiến trúc “router on a stick”. Như ta thấy trong sơ đồ, có nhiều host được chỉ định cho 2 VLAN riêng biệt, một đoạn đang chay trên VLAN 10 và đoạn khác chạy trên VLAN 50, cả hai VLAN đều được kết nối đến cùng một switch. Sau đó switch kết nối đến router. Ởđây, ta biểu diễn một External Router nhưng RSM chỉ cung cấp cùng chức năng bên trong. RSM - Route Switch Module là một bộ xử lý định tuyến được chèn vào Catalyst 5000, RSM được cấu hình là một router bên ngoài.


  Bây giờ ta sẽ tìm hiểu host A trên VLAN 10 truyền thông với host D trên VLAN 50 như thế nào? Các gói phải được định tuyến qua router A, host D nằm trên VLAN khác với host A nên switch phải gửi gói đến router trên interface FE0/0.10. Router biết rằng đường đi đến VLAN 50 phải qua interface FE0/0.50. Sau đó router gửi gói ngược lại switch và chuyển tiếp đến host D.

  Tại sao phải chuyển mạch lớp 3? Ta thấy trong hình 4.1, việc sử dụng router để chuyển các gói từ host A đến host D là không có hiệu quả khi nó được kết nối đến cùng một switch. MLS được dùng để tránh việc dùng router để định tuyến các gói tiếp theo của cùng một luồng dữ liệu. Một luồng là một mục trong bảng được tạo bởi các thông tin trong header của nguồn và đích cho lớp 3 và 4. Switch chứa thông tin định tuyến liên quan đến luồng để thay đổi các gói sau này. Một vài trường trong gói quyết định gói là duy nhất như:

  • Địa chỉ IP nguồn và đích.
  • Địa chỉ MAC nguồn và đích.
  • Kiểu dịch vụ (ToS).
  • Kiểu giao thức (ví dụ: HTTP, FTP, ICMP…)


  Đây chỉ là một vài trường tiêu biểu của gói được dùng để thiết lập luồng. Một switch được cấu hình để hỗ trợ các luồng đơn như địa chỉ IP đến địa chỉ IP, hoặc switch có thể hỗ trợ các luồng phức tạp với thông tin port và giao thức.
  Tóm lại, ta sử dụng MLS để cho phép switch chuyển tiếp gói đầu tiên trong luồng đến router và sau đó học trên các gói còn lại trong luồng để router không cần định tuyến cho nó nữa. Trong hình 4.1, switch tạo ra VLAN cần thiết và thay đổi địa chỉ MAC đích trong các gói tiếp theo.
  Trong thực tế, MLS có khuynh hướng làm việc tốt hơn khi luồng gói khá lớn. Nếu một user duyệt intranet của công ty thì họ phải được lấy thông tin từ nhiều server trong nhiều khu vực khác nhau. Nếu cùng một user đang download một file qua FTP, thì thật dễ dàng thấy được là hàng trăm mảnh đến từ cùng một nơi và đi đến cùng một nơi. Chỉ mảnh ban đầu mới cần được định tuyến, các mảnh còn lại chỉ cần chuyển mạch lớp 3.
  Việc sử dụng MLS cho kết quả tốt nhất khi các file được truy cập lớn hoặc khi cùng một kiểu thông tin được truy cập thường xuyên. Các user kiểm tra email của họ mỗi phút cũng là một ví dụ ứng dụng tạo ra các gói nhỏ nhưng thường xuyên.

  4.2 Các yêu cầu của MLS

  Một vài Catalyst switch yêu cầu bổ sung phần cứng để sử dụng thông tin header của gói. Trong khi Catalyst 3550 và 4000 với card Supervisor IV có bộ xử lý on-boad, thì Catalyst 6000 sử dụng card tính năng chuyển mạch đa lớp – MSFC (Multilayer Switch Feature Card) và card tính năng chính sách – PFC (Policy Feature Card) để thu thập và lưu trữ thông tin header (ta nhớ lại là Catalyst 5000 sử dụng card NetFlow Feature để thu thập và lưu trữ thông tin).
  MLS đòi hỏi ba thành phần để thực hiện các chức năng trong bất cứ mạng nào:
  • Bộ xử lý định tuyến MLS (Multilayer Switching Route Processor – MLS-RP): là một router được gắn trực tiếp, đây là router bên ngoài có khả năng MLS hoặc là một RSM đã cài đặt trong switch.
  • Phương tiện chuyển mạch của MLS (Multilayer Switching Switch Engine – MLS-SE): là một switch có khả năng MLS (Catalyst 6000 với MSFC và PFC).
  • Giao thức MLSP (Multilayer Switching Protocol – MLSP): là một giao thức chạy trên router và cho phép nó truyền thông với MLS-SE đối với topolpgy mạng và các thay đổi security.

  4.3 Các thủ tục của MLS (MLS Procedure)

  Ta đã biết về ba thành phần của MLS (đó là MLS-RP, MLS-SE, MLSP), điều này rất quan trọng để hiểu làm thế nào ba thành phần này làm việc với nhau để cho phép chuyển mạch lớp 3. Bây giờ hãy xem một ví dụ về topology mạng đơn giản mà hỗ trợ MLS.
  Hình 4.2 biểu diễn kiến trúc đơn giản gồm có một router và một switch với 2 host được kết nối trên switch. Các host này nằm ở hai VLAN khác nhau, yêu cầu sự can thiệp của router để định tuyến các gói. Chú ý rằng hình mô tả interface chính với hai interface con là FE0/0.2 và FE0/0.3. Topology hiện tại đòi hỏi tất cả các gói gửi từ client trên VLAN 3 đến client trên VLAN 2 đều được định tuyến bởi router bên ngoài. Nếu số lượng gói lớn, thì điều này tạo ra nhiều việc không cần thiết.


  MLS thực hiện bốn bước để thiết lập chức năng chuyển mạch lớp 3 như sau:

  • Phát hiện giao thức MLSP: MLS-SE sử dụng MLSP để gửi các gói “hello” ra tất cả các interface để phát hiện bất kỳ thiết bị MLS-SE nào và thiết lập quan hệ lân cận MLS-RP/MLS-SE.
  • Nhận dạng các gói đại diện (Candidate): PFC xem xét các gói vào, vì nó chuyển tiếp các gói đến router nên nó tạo các mục lưu trữ chúng, do đó gói này đại diện cho một luồng. Một gói đại diện sẽ được trả về từ router.
  • Nhận dạng các gói enable: card PFC xem xét các gói đến từ MLS-RP và cố gắng ánh xạ chúng với các mục chứa gói đại diện. Nếu thực hiện ánh xạ thì các gói này sẽ được gắn thẻ và mục chuyển tiếp được tạo trong bảng CAM (Content Addressable Memory). Shortcut này nói với switch làm thế nào để nhân bản hiệu quả của việc định tuyến. Mọi thứ mà router làm trên gói, bây giờ switch đều có thể làm được.
  • Chuyển mạch lớp 3 của các gói enable trong cùng một luồng: các gói vào được so sánh với các mục trong bảng CAM. Nếu các gói ánh xạ đúng tiêu chuẩn luồng, thì switch sẽ giữ thông tin shortcut và thay đổi cần thiết rồi chuyển tiếp trực tiếp đến port thích hợp đối với luồng.

  4.3.1 Phát hiện MLSP

  Switch cần router để thực hiện tra cứu bảng định tuyến ban đầu và ghi lại các gói. Để làm được điều này thì đòi hỏi việc thiết lập MLS giữa switch và router bằng cách sử dụng giao thức MLSP.
  Ban đầu, router hoặc MLS-RP gửi các gói “hello” chứa tất cả địa chỉ MAC và các VLAN được cấu hình để sử dụng trên router. Các message này được gửi 15s một lần đến địa chỉ multicast lớp 2 (01-00-0C-DD-DD-DD). Đây là địa chỉ cho tiến trình CGMP (Cisco Group Management Protocol), đây là giao thức router dùng để gửi các lệnh multicast đến các Catalyst switch. Thiết bị MLS-SE sẽ nhận các gói “hello” trên mạng.
  Khi một MLS-SE nhận thông tin, nó tạo một mục trong bảng CAM cho tất cả các thiết bị MLS-SE trong mạng lớp 2. Lớp 2 được nói đến vì thiết bị MLS-SE chỉ liên quan đến các thiết bị kết nối trực tiếp với thiết bị lớp 2, như các switch. Hình 4.3 mô tả quá trình phát hiện giao thức MLSP.


  Thông tin được lưu trữ trong bảng CAM sau khi nhận một gói “hello” của giao thức MLSP là ID được gọi là XTAG. XTAG là một định danh duy nhất mà các switch MLS sử dụng để giữ các đường đi của các MLS router trong mạng. Tất cả địa chỉ MAC và các VLAN sử dụng trong MLS-RP được kết hợp với giá trị XTAG trong bảng CAM.

  MLS Cache:
  Sau khi các MLS-SE thiết lập các mục CAM cho MLS-RP, thì switch sẵn sàng bắt đầu quét các gói và tạo các mục lưu trữ. Đây là bước nhận dạng các gói đại điện và các gói enable.
  Các mục lưu trữ được tạo để chứa dữ liệu luồng. Luồng dữ liệu cho phép MLS-SE ghi lại các gói với địa chỉ MAC nguồn và đích mới, sau đó chuyển tiếp các gói. Tất cả điều này được thực hiện mà không phải gửi các gói đến router để tìm một con đường và được ghi lại.
  Việc ghi vào mục lưu trữ có 2 bước sau:
  • Tiếp nhận các gói đại diện.
  • Tiếp nhận các gói enable.
  Sau khi các mục này được tạo ra trong MLS-SE, thì các gói enable được ánh xạ với mục của các luồng đã tồn tại và được giải quyết phù hợp.

  4.3.2 Nhận dạng các gói đại diện

  Tiến trình nhận dạng các gói đại diện khá đơn giản. Vì nó đã được thiết lập rồi, nên MLS-SE có mục địa chỉ MAC của bất kỳ hoặc tất cả các interface đến từ MLS-RP. MLS-SE sẽ sử dụng thông tin này để bắt đầu ánh xạ các frame đến bất kỳ địa chỉ MAC nào liên quan đến MLS-RP.
  Một frame đến sẽ được ánh xạ dựa vào một trong 3 tiêu chuẩn sau:
  • Không đi đến địa chỉ MAC của MLS-RP.
  • Đi đến địa chỉ MAC của MLS-RP, và cache đã lưu trữ luồng này rồi.
  • Đi đến địa chỉ MAC của MLS-RP, nhưng cache chưa lưu trữ luồng này.
  Hoạt động khác nhau sẽ được thực hiện bởi MLS-SE, phụ thuộc vào tiêu chuẩn ánh xạ.
  Đích đến không phải là MLS-RP
  Nếu frame không đến địa chỉ MAC của MLS-RP, thì không tạo mục nào trong cache. Nếu frame đến địa chỉ MAC có trong bảng CAM, thì frame được chuyển mạch lớp 2. Hình 4.4 mô tả các sự kiện xảy ra của gói đại diện.


  Đã tồn tại mục lưu trữ
  Khi các frame qua switch đến địa chỉ MAC của MLS-RP, thì switch sẽ kiểm tra xem cache đã lưu mục thuộc tính của gói để thực hiện ánh xạ hay chưa?
  Mỗi frame có các thuộc tính đặc trưng, cho phép MLS-SE phân loại gói vào trong luồng. Tất cả các gói từ địa IP này và đến cùng địa chỉ IP khác thì switch sẽ đặt nó vào cùng một luồng. MLS-SE sử dụng các thuộc tính trong mục lưu trữ của cache để ánh xạ thông tin header trong các gói sau này. Nếu các gói đến có cùng thuộc tính với mục lưu trữ luồng đã được thiết lập, thì gói chuyển mạch lớp 3.

  Chưa tồn tại mục lưu trữ
  Khi một frame định trước cho địa chỉ MAC của MLS-RP vào switch, thì nó sẽ được so sánh nếu không tìm thấy mục lưu trữ luồng, thì một mục lưu trữ mới được tạo. Tại thời điểm này, gói được gán thẻ là gói đại diện.
  Sau khi mục lưu trữ được tạo, gói được chuyển tiếp đến router (MLS_RP). Ở đây router sẽ thực hiện tìm đường đi, ghi lại header lớp 2 và gửi gói ra interface của chặng kế tiếp.
  Trạng thái lưu trữ của MLS chỉ mang tính cục bộ trong phạm vi này. Bởi vì MLS-SE chỉ thấy các gói đến và chuyển tiếp nó đến router nên cache sẽ không hoàn thành việc lưu trữ thuộc tính của luồng. Sau khi gói từ router đi ngược trở lại thì cache mới hoàn thành việc lưu trữ thông tin của luồng.

  4.3.3 Nhận dạng các gói enable
  Gói enable là gói hoàn thành cache lưu trữ luồng. MLS Switch sẽ xem xét tất cả các frame đến địa chỉ MAC của MLS router và các gói đến từ MLS router với hy vọng lưu trữ thông tin ánh xạ của gói đại diện. Nếu ánh xạ thành công, thì gói được gán thẻ là gói enable, và các yếu tố còn lại của cache lưu trữ luồng sẽ được hoàn thành trong bảng CAM. Hình 4.5 mô tả các gói enable.  Sự ánh xạ dựa trên các tiêu chuẩn sau:
  • Địa chỉ MAC nguồn từ một MLS-RP.
  • Địa chỉ IP đích được ánh xạ với địa chỉ IP đích của gói đại diện.
  • Địa chỉ MAC nguồn kết hợp với giá trị XTAG thành địa chỉ MAC đích của gói đại diện.
  Nếu thỏa cả ba tiêu chuẩn này, thì MLS-SE sẽ hoàn thành mục lưu trữ trong cache.

  Sự thay đổi frame
  Điều quan trọng là phải tìm hiểu chuyển mạch shortcut (đường tắt) xảy ra ở lớp 3. Các frame lớp 2 là một phần của cuộc nói chuyện nhưng đến sau frame đầu tiên được ghi lại bởi switch. Thông thường, một router (hay thiết bị lớp 3) sẽ ghi lại frame với thông tin cần thiết. Việc ghi lại gồm có sự thay đổi VLAN, địa chỉ MAC nguồn và đích, và tổng kiểm tra (checksum). MLS-SE cũng sửa đổi TTL, TOS và sự đóng gói (encapsulation).
  Vì các gói này không được gửi đến router, nên MLS-SE phải thực hiện chức năng ghi lại. Khi switch thay đổi địa chỉ nguồn và đích, thì MLS-SE sử dụng địa chỉ MAC của MLS-RP là địa chỉ nguồn, và thay địa chỉ MAC đích là địa chỉ MAC của host được kết nối trực tiếp. Sau đó, frame đến host đích cũng giống như nó đến router. Hình 4.6 mô tả sự khác nhau giữa frame đến và frame đi.


  4.3.4 Các gói theo sau
  Sau khi các gói đại diện (candidate) và gói enable được nhận dạng, và cache đã thiết lập được mục lưu trữ cho luồng đó, thì các gói theo sau được chuyển tiếp bởi switch đến đích mà không cần phải sử dụng router. MLS-SE có khả năng ghi lại các frame, sau đó thay đổi các trường cần thiết trong frame rồi chuyển trực tiếp frame đến host đích.
  MLS-SE lưu trữ thông tin cần thiết như địa chỉ MAC và IP của nguồn và đích, và địa chỉ MAC của MLS-RP. MLS-SE sẽ sử dụng thông tin này để nhận dạng các gói theo sau của luồng, ghi lại frame và chuyển tiếp các gói đến đích thích hợp.pass


 3. Có 1 thành viên cảm ơn kavil007 cho bài viết này:
  nguyenhongvt (23-11-2011)

 4. #213
  phucpy2010's Avatar
  phucpy2010 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  6
  VZD
  184
  Cảm ơn
  11
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trích lionheart7112 View Post
  Line of Sight: Vietnam  Trailer:
  Description: Line of Sight follows the (loosely congealed) story of a soldier in the elite Studies and Observation Group of the U.S. military. After surviving the crash of your helicopter deep in enemy territory, you must fight your way out, regroup with some friendlies and make your way through 12 levels of tense military combat. The entire time you’ll be able to switch from first- and third-person modes, although the first-person mode is clearly the way to go.

  The year is 1968, and the U.S. Army has assigned you, a young sniper, to the 5th Special Forces compound in Nha Tong, Vietnam. Your mission is to disrupt the enemy's command structure, scout Viet Cong positions, and ambush the enemy in the dead of night. Your success depends on a rifle, a target, and a clear Line of Sight. In Line of Sight: Vietnam, your job is to locate elusive enemy soldiers and pick them off one by one.

  System Requirements:
  Minimum
  Windows 98/Me/2000/XP (this game will NOT work on Windows 95)
  Pentium II 550 MHz or faster (Pentium III 900 MHz or faster recommended)
  128 MB RAM (256 MB RAM recommended)
  650 MB free hard disk space
  DirectX 9 (included) or higher
  DirectX 9-compatible 16 MB TNT 2-class video card (32 MB+ Direct 3D-compatible video card recommended)
  DirectX 9-compatible Windows 98/Me/2000/XP-compatible sound card
  Internet (TCP/IP) and LAN (TCP/IP) play supported. Internet play requires Internet connection and a 56 Kbps or faster modem (DSL/Cable or other high-speed Internet connection recommended)
  Internet connection required for GameSpy play

  Download Link:


  Pass: 3dsl

  Thể loại: bắn súng góc thứ nhất.
  Phát triển: Nfusion.
  Phát hành: Atari (US).
  Ra mắt: 3/2003.
  Hệ máy: Atari.

  Bối cảnh game diễn ra vào năm 1968, nhập vai Private Chris Egan một tay súng bắn tỉa trẻ tuổi thuộc Lực lượng đặc biệt Số 5 (quân đội Hoa Kỳ) đến Nha Tong, Việt Nam thực hiện nhiệm vụ. Người chơi trải qua 12 nhiệm vụ, có liên quan với nhau. Cùng các đơn vị tham gia chiến dịch, diễn ra trên khắp lãnh thổ Vietnam. Một số nhiệm vụ yêu cầu bạn đi kèm với đồng đội, thực hiện yểm trợ, canh giữ cứ điểm.., chuyển đổi điều khiển giữa đồng đội linh động để làm quest.
  Thanks ,pảt 9 ko down duoc ban ah.

 5. Có 1 thành viên cảm ơn phucpy2010 cho bài viết này:
  nguyenhongvt (23-11-2011)

 6. #214
  boivnzoom's Avatar
  boivnzoom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  4
  VZD
  115
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Trích truonglao119 View Post
  toan mấy Game phan quốc anh em down làm ji ai dong y' voi y' kien' cua toi thank 1 phát
  kon gai me may` chu' game phan quoc

 7. #215
  qazokm's Avatar
  qazokm vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Trái đất sau ngày 21/12/2012
  Bài
  161
  VZD
  1.156
  Cảm ơn
  49
  Điểm
  65/31 bài viết

  Default

  Trích boivnzoom View Post
  kon gai me may` chu' game phan quoc
  Chưởi hay lắm bạn!

 8. #216
  mrloveht's Avatar
  mrloveht vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Đến từ
  Hà Tĩnh---Thái Nguyên
  Bài
  496
  VZD
  256
  Cảm ơn
  131
  Điểm
  81/63 bài viết

  Default

  HÙm` bắn nhau với dân mình ah`.Chơi mấy trò này ********* quá

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Bọn ********* mới chơi trò này.ko biết gì còn tấm tắc khen hay.Thank cho tán loạn hết cả lên.Bọn *********
  Thay đổi nội dung bởi mrloveht; 19-04-2010 lúc 17:51. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động
  Đói thì rách,rách thì hở,hở thì thấy,thấy thì thèm,thèm thì chơi,chơi thì đẻ,đẻ thì đói,đói thì lại rách...

 9. #217
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  1
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  chĩ em dơ với mấy anh ơi em hok bít chỗ lik chỗ nào để dơ nưa mấy pro chĩ em với

 10. #218
  cuong.vi's Avatar
  cuong.vi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2010
  Đến từ
  HCM
  Bài
  142
  VZD
  370
  Cảm ơn
  254
  Điểm
  53/29 bài viết

  Default

  Trích lionheart7112 View Post
  Mình kiếm được 1 số game chiến tranh Việt Nam cũng hay, mình sẽ post dần lên khi rảnh. Nếu bạn nào có những game mà mình chưa có thì post vô đây trao đổi luôn cho xôm tụ. Khai trương game đầu tiên:

  Conflict: Vietnam


  Trailer:

  Description:
  Conflict: Vietnam concentrates on the experiences of four 101st airborne soldiers cut off from their unit in the opening shots of the infamous 1968 Tet offensive. Faced with day to day survival in a hostile and alien landscape, our heroes are not concerned with the course of the war. Their only goals are escaping from the NVA and the Viet Cong, and finding enough weapons, food and medical supplies to keep going. The game focuses on their experiences as they inch their way back to the relative safety of the Imperial city of Hue. You’ll have to depend on four men to make it through this hostile terrain: Staff Sergeant Frank Wier, your leader and rifleman, Corporal Bruce Lesh, your sniper and grenadier, Corporal Will Shafer, your machine gunner, and Private Harold Kahler, your field medic. You’ll need to keep all four alive in order to make it to Hue, and need to fully utilize every one if you plan on surviving at all.

  A third-person shooter taking place during the Vietnam Conflict. Conflict: Vietnam gives the player control of a squad of American soldiers in Vietnam. The game offers a split-screen multiplayer mode. This game has several new features, including an experience-based level up system, the ability to pick up ammunition from fallen enemies and a quick trigger for grenades

  On a normal tour of duty, three American Army soldiers and their new medic find themselves under attack by NVA and VC forces during the Tet Offensive of 1968. They end up cut off from friendly forces, in the middle of the jungle, ambushed numerous times, and eventually fight their way across a vast expanse of the country to find friendly forces only to get lost again.

  The story begins with a young medic school graduate Harold Kahler who is sent to fight in Vietnam and help the South Vietnamese fight against communists from North Vietnam and the South Vietnamese rebels, the Viet Cong. Two soldiers from his squad, Bruce 'Junior' Lesh and Will 'Hoss' Shafer do not appreciate his skill. The Sergeant, however, Frank 'Ragman' Wier, does.

  System Requirement:
  Recommended: Operating System: Windows XP Processor: CPU Pentium 4 2.4GHz or Athlon 2200 Video Card: Geforce FX 5700 or Radeon 9600 or higher CD-ROM: CDRom 52x or DVD Rom 16x RAM: 512 MB RAM

  Minimum: Operating System: Windows 98/2000/ME/XP Processor: Pentium PIII 800 MHz Processor or AMD Athlon Video Card: NVIDIA GeForce™ or ATI Radeon™ 7000 or higher CD-ROM: 4X or Faster RAM: 256 MB RAM

  Download Link:

  Patch V1.1:

  Pass: s7or4x
  Have fun!


  Thể loại: chiến thuật.
  Phát triển & phát hành: MicroProse (EU, US).
  Ra mắt: 12/1986.
  Hệ máy: Commodore 64, PC.

  Các trận đánh diễn ra cả trong rừng rậm và nội thành đô thị. Người chơi có thể tham chiến bên các phe: *********, NVA, quân đội Hoa Kỳ hay Lực lượng lính Mỹ đặc biệt. Chế độ chơi đa dạng: đi tìm mục tiêu, team deathmatch… Game được xếp vào Top100 game kinh điển trên đời máy cổ.
  không biết có phải mình mù màu không, nhưng game này mình không biết chơi lun, ngay cả chọn bên VC hay Mỹ cũng không biết, bạn có thể hướng dẫn mình một chút cơ bản không, hiii

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Trích lionheart7112 View Post
  Mình kiếm được 1 số game chiến tranh Việt Nam cũng hay, mình sẽ post dần lên khi rảnh. Nếu bạn nào có những game mà mình chưa có thì post vô đây trao đổi luôn cho xôm tụ. Khai trương game đầu tiên:

  Conflict: Vietnam


  Trailer:

  Description:
  Conflict: Vietnam concentrates on the experiences of four 101st airborne soldiers cut off from their unit in the opening shots of the infamous 1968 Tet offensive. Faced with day to day survival in a hostile and alien landscape, our heroes are not concerned with the course of the war. Their only goals are escaping from the NVA and the Viet Cong, and finding enough weapons, food and medical supplies to keep going. The game focuses on their experiences as they inch their way back to the relative safety of the Imperial city of Hue. You’ll have to depend on four men to make it through this hostile terrain: Staff Sergeant Frank Wier, your leader and rifleman, Corporal Bruce Lesh, your sniper and grenadier, Corporal Will Shafer, your machine gunner, and Private Harold Kahler, your field medic. You’ll need to keep all four alive in order to make it to Hue, and need to fully utilize every one if you plan on surviving at all.

  A third-person shooter taking place during the Vietnam Conflict. Conflict: Vietnam gives the player control of a squad of American soldiers in Vietnam. The game offers a split-screen multiplayer mode. This game has several new features, including an experience-based level up system, the ability to pick up ammunition from fallen enemies and a quick trigger for grenades

  On a normal tour of duty, three American Army soldiers and their new medic find themselves under attack by NVA and VC forces during the Tet Offensive of 1968. They end up cut off from friendly forces, in the middle of the jungle, ambushed numerous times, and eventually fight their way across a vast expanse of the country to find friendly forces only to get lost again.

  The story begins with a young medic school graduate Harold Kahler who is sent to fight in Vietnam and help the South Vietnamese fight against communists from North Vietnam and the South Vietnamese rebels, the Viet Cong. Two soldiers from his squad, Bruce 'Junior' Lesh and Will 'Hoss' Shafer do not appreciate his skill. The Sergeant, however, Frank 'Ragman' Wier, does.

  System Requirement:
  Recommended: Operating System: Windows XP Processor: CPU Pentium 4 2.4GHz or Athlon 2200 Video Card: Geforce FX 5700 or Radeon 9600 or higher CD-ROM: CDRom 52x or DVD Rom 16x RAM: 512 MB RAM

  Minimum: Operating System: Windows 98/2000/ME/XP Processor: Pentium PIII 800 MHz Processor or AMD Athlon Video Card: NVIDIA GeForce™ or ATI Radeon™ 7000 or higher CD-ROM: 4X or Faster RAM: 256 MB RAM

  Download Link:

  Patch V1.1:

  Pass: s7or4x
  Have fun!


  Thể loại: chiến thuật.
  Phát triển & phát hành: MicroProse (EU, US).
  Ra mắt: 12/1986.
  Hệ máy: Commodore 64, PC.

  Các trận đánh diễn ra cả trong rừng rậm và nội thành đô thị. Người chơi có thể tham chiến bên các phe: *********, NVA, quân đội Hoa Kỳ hay Lực lượng lính Mỹ đặc biệt. Chế độ chơi đa dạng: đi tìm mục tiêu, team deathmatch… Game được xếp vào Top100 game kinh điển trên đời máy cổ.
  không biết có phải mình mù màu không, nhưng game này mình không biết chơi lun, ngay cả chọn bên VC hay Mỹ cũng không biết, bạn có thể hướng dẫn mình một chút cơ bản không, hiii
  Thay đổi nội dung bởi cuong.vi; 05-05-2010 lúc 16:23. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động

 11. Có 1 thành viên cảm ơn cuong.vi cho bài viết này:
  nguyenhongvt (23-11-2011)

 12. #219
  hoangCrazy ♥'s Avatar
  hoangCrazy ♥ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2010
  Đến từ
  Ha Tin', Hà Tĩnh, Vietnam, Vietnam
  Bài
  128
  VZD
  289
  Cảm ơn
  180
  Điểm
  47/17 bài viết

  Default

  mấy cái này chơi thử thì cũng vui nhưng chóng mặt lắm

 13. #220
  THUYNAMKTRAN's Avatar
  THUYNAMKTRAN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  1
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  TÌM GIÙM TUI MẤY GAMES NÀY COI:
  Conflict in Vietnam
  War Over Vietnam
  Squad Battles: Vietnam
  Platoon: The 1st Airborne Cavalry Division in Vietnam
  Lux Delux: Vietnam War

  LINK MEDIAFIRE HOẶC MEGAUP NHA BẠN.KHÔNG ĐƯỢC LINK KHÁC ĐẤY.MONG CÁC BÁC TẬN TÌNH,TẬN TÂM GIÚP ĐỠ

 14. #221
  haylacongio's Avatar
  haylacongio vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  83
  VZD
  103
  Cảm ơn
  147
  Điểm
  11/10 bài viết

  Default

  bạn ơi! link trò Line of Sight: Vietnam bị die rồi, up lại cho mình đi, down hết 8part ,tới part9 thì die,tức ghê.

 15. #222
  traivipkute's Avatar
  traivipkute vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  126
  VZD
  160
  Cảm ơn
  14
  Điểm
  31/15 bài viết

  Default

  là game PC thôi ********* gì bạn, này thì ********* vẫn chơi

 16. #223
  haylacongio's Avatar
  haylacongio vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  83
  VZD
  103
  Cảm ơn
  147
  Điểm
  11/10 bài viết

  Default

  Sao game conflict VietNam vô chơi ko được? Vô chơi Game nó chạy tới chỗ ảnh screen : press anykey to begin để bắt đầu chơi , thì tự nhiên treo máy luôn, phải reset lại máy, mà lúc donw game về giải nén ra thì thấy 1 con trojan,có ai bị giống mình kô, chỉ mình cách sửa với.

 17. #224
  hansik's Avatar
  hansik vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  14
  VZD
  152
  Cảm ơn
  7
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Trò nào tui chơi mà có thể chọn người Việt là dzô tỉa bọn kia ko hahahah!! còn mấy game mà ko chọn dc thì bỏ. Hầu như trò nào cũng thấy mấy cái Screen bọn Mĩ cầm súng ngắm VN hết. Điên máu vô phang tụi nó khí thế ^ ^.

 18. #225
  0988436673's Avatar
  0988436673 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  1
  VZD
  148
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Bạn ơi, cho mình hỏi tý.

  Mình đã chơi game này và thấy rất hay nhưng tìm hoài không thấy. Hôm nay tình cờ gặp bạn post trong diễn đàn nên mình down về liền.
  Nhưng vì file up trên Rapidshare.com nên mình phải chờ đợi lâu quá. Bạn có thể up file qua mediafile hoặc send email giúp mình được không

  E.mail:

  Thank bạn nhiều!  Trích lionheart7112 View Post
  Battlefield Vietnam

  Trailer:

  ================================================== ============
  INSTALL NOTES

  1. Burn or mount the image.
  2. Install, use one of the following keys, or run the keygen in the Razor1911/ dir on CD1:
  3. Unpack crack.rar into install dir.
  4. Play the game.
  ================================================== ============
  Screens  ================================================== ============
  Description


  Battlefield: Vietnam takes the incredible realism of modern wargaming, into one of the deadliest struggles in American history. Wage modern warfare as a member of the U.S. Army or as part of the North Vietnamese Army(NVA). Understand the danger and drama of jungle combat. Whether you're calling in air strikes from the ground, or leading a squad of Huey in helicopter combat, you'll know war firsthand. Speaking of radios, all US vehicles have radio stations that equipped, so players can hear classic rock songs from the late 60s and early 70s Multiplayer game maps lets you play the best in online shooter action.
  ================================================== ============
  More Install Notes:

  System Requirements (Official)

  Minimum Configuration:

  *** OS: Windows 98/2000/ME/XP
  *** CPU: 933 Mhz
  *** RAM: 256 MB
  *** 16x CD-ROM drive
  *** Hard Drive: 2 GB free hard drive space
  *** Video: 3D accelerated GeForce3 64 MB or equivalent DirectX9 compatible
  *** Sound: Directx 9.0b Compatible Sound Card

  Recomended Configuration:

  *** OS: Windows XP
  *** CPU: 1.2 Ghz
  *** RAM: 512 MB
  *** 16x CD-ROM drive
  *** Hard Drive: 2 GB free hard drive space
  *** Video: 3D accelerated GeForce3 64 MB or equivalent DirectX9 compatible
  *** Sound: Directx 9.0b Compatible Sound Card

  Download Link:


  Hướng dẫn:

  Genre Historic First-Person Shooter
  Official Site Click
  Publisher EA Games
  Developer Digital Illusions
  Protection Safedisc
  Release Date Mar 16, 2004


  Thể loại: bắn súng góc thứ nhất.
  Phát triển: Digital Illusions.
  Phát hành: EA Games (US, EU).
  Ra mắt: 3/2004.
  Bản nâng cấp Renux 3/2005.
  Hệ máy: PC.

  Người chơi chọn một trong 2 phe: quân đội Hoa Kỳ & quân ngụy, một bên là quân đội chính qui bắc Việt Nam để tham gia chiến dịch. Mỗi phe có vũ khí bí mật và trang bị kèm theo đặc trưng. Trong quá trình chơi game, người chơi nhặt được quân trang, quân dụng của đối phương, bổ sung vào bộ sưu tập vũ khí. Trợ giúp đắc lực để làm nhiệm vụ một cách dễ thở hơn.

 19. Có 1 thành viên cảm ơn 0988436673 cho bài viết này:
  nguyenhongvt (23-11-2011)

 

 
Trang 15/16 đầuđầu ... 5 13 14 15 16 cuốicuối

Tag của Đề tài này

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •