Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
kết quả từ 1 tới 10 trên 10
 1. #1
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  5.509
  VZD
  15.795
  Cảm ơn
  2.966
  Điểm
  6.874/1.723 bài viết

  Default [MF] Greed Corp - tranh giành lãnh thổ

  Greed Corp xoay quanh những cuộc tranh giành như thế giữa các nhà cầm quyền nhằm chiếm đoạt tài nguyên, mở rộng lãnh thổ.
  Một khi hành tinh cạn kiệt dần nguồn tài nguyên thì chắc chắn lòng tham của con người tất yếu sẽ dẫn đến chiến tranh. Greed Corp xoay quanh những cuộc tranh giành như thế giữa các nhà cầm quyền nhằm chiếm đoạt tài nguyên, mở rộng lãnh thổ. Bạn phải có một đường lối xây dựng quân đội thật vững chắc, đồng thời cần chú ý giảm thiểu bọn *********, và chiến thắng sẽ đến thật nhẹ nhàng. Kinh nghiệm quý giá cho bản thân bạn chính là những thất bại đầu tiên khi vừa bước chân vào game. Ngay cả việc bảo mật thông tin cũng không hề đơn giản, chỉ cần sơ hở là có thể tạo cơ hội tốt cho đối thủ computer "hành hạ" người chơi. Nhưng khi đã tìm ra được cách chinh phục hiệu quả nhất, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự mãn nguyện đầy ý nghĩa trong game chiến lược Greed Corp.


  Sàn đấu được xây dựng trên những ô gạch nền hình lục giác nổi cao. Tối đa ba đối thủ sẽ cùng tranh giành quyết liệt với bạn ngôi vị cao nhất, quân đội bên nào đứng vững trong trận chiến cuối cùng sẽ giành được vinh quanh cao nhất. Game thuộc kiểu dàn trận cổ điển, có nghĩa là bạn chỉ việc khai thác mỏ tài nguyên để kiếm tiền đào tạo binh lính và chế tạo phương tiện, quân đội sẽ đưa bạn đến gần hơn với chiến thắng. Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được một ít tiền sau mỗi lượt đi, nhưng bạn có thể kiếm thêm bằng cách khai thác những tài nguyên sẵn có. Tuy vậy, nếu khai thác quá mức sẽ dẫn đến tình trạng ô đất tài nguyên dần thu hẹp và cuối cùng là biến mất, nếu không cẩn thận, bạn có thể mất trắng cả tiểu đội vì những ô đất đó. Vì vậy, người chơi phải thật thận trọng với hành động cũng như nơi khai thác của mình. Chính mối tương quan khá thú vị này đã dẫn đến những kết cục không thể đoán trước được, thậm chí hoàn toàn thay đổi.


  Tiền kiếm được có thể dùng để mua thêm công cụ hoặc trấn áp bọn *********. Mặc dù đầu tư khai khoáng không tốn kém cho lắm, nhưng nếu sử dụng mà không có kế hoạch cẩn thận thì chắc chắn nó sẽ ngốn khá nhiều chi phí. Giải pháp tối ưu để tấn công từ xa đó chính là đại bác, song lại đòi hỏi từng loại đạn riêng biệt. Ngoài ra, để có được bộ binh gửi vào chiến trường, bắt buộc bạn phải xây dựng trại huấn luyện. Trường hợp trong cùng một ô đất, nếu số lượng bộ binh của bạn cao hơn đối thủ, bạn có quyền kiểm soát ô đất đó nhưng giới hạn 16 binh sĩ một ô. Khác với đa phần thể loại chinh phục khác, yếu tố may rủi không hề tồn tại trong game, đồng thời kĩ năng bày binh bố trận chẳng thể thay đổi cục diện trận đấu. Có thể nói Greed Corp không dành cho người may mắn, bởi vì cách chinh phạt đối thủ đã được quy định quá rõ ràng. Trình độ bản thân dường như quyết định toàn bộ nên đôi lúc thua trận sẽ làm bạn rất chán nản.

  Bên cạnh những hạn chế sử dụng tài nguyên, Greed Corp đòi hỏi kĩ năng tư duy chiến lược khá thâm thúy. Mỏ vàng chiếm vai trò khá quan trọng trong game, và được sử dụng để nâng cấp máy móc hiện đại. Nếu như bạn quá tập trung khai thác, phần đất đóng quân sẽ bị thu hẹp dần. Ngược lại, việc khai thác dè dặt lại dẫn đến tính trạng thiếu chi phí đầu tư cho bộ binh và pháo binh. Tuy vậy, người chơi có thể lợi dụng đào mỏ trộm phần đất của đối thủ nhằm làm suy yếu kẻ địch từ bên trong.


  Bởi vì khai thác chính là nguyên nhân gây ra những xáo trộn trên bề mặt nên hiếm khi xuất hiện tình trạng cả hai trận đấu đều giống nhau. Trong những phút đầu tiên của trận đấu, bạn hoàn toàn có quyền di chuyển tự do trên phần đất của mình. Nhưng sau đó vài lượt, phần đất phía đông bắt đầu sụp lún và biến mất, dần dần thảm họa này trải rộng về hướng bắc rồi hướng nam. Chính vì thế, việc giữ vững biên giới càng ngày càng khó khăn. Hơn thế nữa, bộ binh không thể vượt qua phần đất đổ nát ấy để tấn công đối thủ mà không có bất kì phương tiện hỗ trợ nào. Mặc dù cự li tấn công của đại bác gần một nửa bản đồ, nhưng đạn dược lại khá đắt tiền. Giải pháp di chuyển bộ binh bằng tàu bay có vẻ khả quan, song hiện trạng nguồn tài nguyên dần bị thu hẹp đã ảnh hưởng không ít đến chi phí chế tạo phương tiên vận chuyển này. Đến khi đã cạn kiệt mỏ tài nguyên thì bạn chỉ còn cách trông chờ vào những đồng tiền ít ỏi sau mỗi lượt. Hầu như mọi chiến lược đã được người chơi suy tính sẵn từ trước đều khó có thể diễn ra như ý muốn.

  Ngoài ra, do việc khai thác tài nguyên gây ảnh hưởng lớn đến sự tồn vong đế chế của bạn nên những điều tưởng chừng như cơ bản trong Greep Corp lại trở nên cực kì phức tạp. Dù rằng vẫn có một số hướng dẫn cơ bản, nhưng nó lại không hề đề cập đến bất kì gợi ý chiến thắng nào cho người chơi. Chắc chắn sai lầm đầu tiên của bạn khi bước vào game chính là hành động phá hoại mặt đất vô giá, sau đó dẫn đến tình trạng bị cô lập trong khi đối phương lại từng chút bành trướng lãnh thổ. Vì vậy ngay khi bắt đầu, bạn phải tập quan sát tình hình sử dụng tài chinh của đối thủ, sau đó học tập cách chi tiền hợp lí ấy. Dù biết rằng điều đó cũng hơn xấu hổ đối với một số người chơi, song nếu như bạn muốn đẩy nhanh quá trình khai khoáng, xây dựng kho vũ khí và đào tạo bộ binh thì chẳng còn cách nào cách. Mặc khác, những lúng túng của người chơi lần đầu sẽ ngốn rất nhiều thời gian trong khi thời gian tối đa quy định trong mỗi lượt là một phút. Càng chơi nhiều, bạn sẽ càng nhanh chóng nắm bắt được lối chơi game và điều đó sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, nhưng nó lại là khó khăn bước đầu của bạn


  Giống như đa phần game chiến lược khác, Greed Corp cũng cho phép bạn thử sức với nhiều người chơi khác. Dù là mạng nội bộ hay online, tối đa một game chỉ có 4 người, những vị trí trống còn lại bạn có thể thêm máy vào tùy thích. Tuy nhiên trước khi chơi online, lời khuyên tốt nhất chính là bạn nên dành chút thời gian cho những trận campaign để học hỏi kinh nghiệm. Hệ thống campaign bao gồm 4 đội với 4 cốt truyện hoàn toàn khác nhau, chủ yếu xoáy vào cuộc chiến giữa hai thế lực đối nghịch: một bên chỉ biết vơ vét của cải cho cá nhân mà không hề quan tâm đến những thứ khác trong khi một bên kia là những người tự do yêu quí hành tinh đang ra sức bảo vệ thiên nhiên. Nội dung câu chuyện không thực sự cuốn hút cho lắm, song campaign lại khá dài và đôi khi đòi hỏi người chơi phải có những chiến lược độc đáo nhằm thích ứng với từng khó khăn riêng biệt. Chắc chắn rằng khi đã vượt qua, bạn hoàn toàn có đủ tự tin và nhạy bén để đương đầu với người chơi online khác.

  Thông điệp bảo vệ môi trường của Greed Corp đã quá rõ ràng, nhưng muốn tiếp cận chiến lược trong game lại không đơn giản chút nào. Người chơi phải tìm ra được giải pháp sử dụng hợp lí nguồn tài nguyên, đồng thời hạn chế những ảnh hưởng xấu cho hành tinh, nếu không tự tay bạn sẽ phá hủy thế giới của mình.

  Cấu hình yêu cầu:
  Operating System: Windows XP / Vista / 7
  Processor: Intel Pentium 4 2.0 GHz
  Memory: 1 GB RAM
  Graphic: 128 MB 3D-graphics card
  Hard Disk Space: 1.5 GB
  DOWNLOAD LINK

  OR:


  theo tech24


  UPDATE THÊM HOTFILE


  link MF đã die, mình sẽ update link MF mới cho mọi ng`
  vì link trên các 4rum khác cũng die gần hết, nên mình sẽ upload lại, sẽ mất 1 lúc, mình sẽ cố gắng nhanh nhất
  Thay đổi nội dung bởi ๑۩۞۩๑_Rose™_ ๑۩۞۩๑; 25-12-2010 lúc 14:50.

 2. Có 10 thành viên cảm ơn ๑۩۞۩๑_Rose™_ ๑۩۞۩๑ cho bài viết này:
  kimhung222 (05-12-2010), lazy_nights (04-12-2010), Lui Bee (04-12-2010), mdsoul (14-02-2011), ngocthanhcr (04-12-2010), Number8vn (06-12-2010), peheomap (04-12-2010), phuongcf1998 (05-12-2010), ttdat2107 (02-01-2012), yajiri (06-02-2012)

 3. #2
  chitieu's Avatar
  chitieu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  9
  VZD
  161
  Cảm ơn
  5
  Điểm: 2/1 bài viết

  Default

  Cho xin ít hướng dẫn về cách setup đi bạn

 4. #3
  phuongcf1998's Avatar
  phuongcf1998 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Trong bụng mẹ
  Bài
  1.127
  VZD
  6.415
  Cảm ơn
  461
  Điểm
  1.527/338 bài viết

  Default

  Nhìn hình đẹp nhỉ , để dow thử

 5. #4
  peheomap's Avatar
  peheomap vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  1.307
  VZD
  7.708
  Cảm ơn
  1.544
  Điểm
  360/243 bài viết

  Default

  đang test thanks cái
  Quay đầu là bờ
  Ai ngờ là biển
  Quay đầu ra biển
  Lại đâm vào bờ

 6. #5
  detective0711's Avatar
  detective0711 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  16
  VZD
  159
  Cảm ơn
  20
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  sao mình down ở hotfile ve rồi, unrar ra 1 đống .001, .002, làm sao nối lại vậy ???

  dùng FFSJ nối lại thì file không có . đuôi, làm sao đây???

 7. #6
  phuongcf1998's Avatar
  phuongcf1998 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Trong bụng mẹ
  Bài
  1.127
  VZD
  6.415
  Cảm ơn
  461
  Điểm
  1.527/338 bài viết

  Default

  Chủ topic up giùm mình sang link Mf dc ko ? Link Hotfile với Duckload chậm mà khó dow lắm

 8. #7
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  5.509
  VZD
  15.795
  Cảm ơn
  2.966
  Điểm
  6.874/1.723 bài viết

  Default

  Trích phuongcf1998 View Post
  Chủ topic up giùm mình sang link Mf dc ko ? Link Hotfile với Duckload chậm mà khó dow lắm
  đã update thêm MF cho bạn phía trên

 9. #8
  dizizi's Avatar
  dizizi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  43
  VZD
  161
  Cảm ơn
  13
  Điểm
  98/20 bài viết

  Default

  Link mediafire chẳng có file nào hít bác ơi bác xem lại nhá. Mediafire nhà e up chậm lắm, nên e up qua bên fileserve cho ai có nhu cầu:

  (Nếu có acc fileserve down sẽ nhanh hơn)
  Tải web template đẹp, ghé qua Blog nhỏ của mình

 10. #9
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  5.509
  VZD
  15.795
  Cảm ơn
  2.966
  Điểm
  6.874/1.723 bài viết

  Default

  Trích dizizi View Post
  Link mediafire chẳng có file nào hít bác ơi bác xem lại nhá. Mediafire nhà e up chậm lắm, nên e up qua bên fileserve cho ai có nhu cầu:  (Nếu có acc fileserve down sẽ nhanh hơn)
  ok xác nhận link MF die, sẽ update link mới
  4rum cấm link FS, mong bạn xóa comment này, nếu ko mod sờ gáy ráng chịu

 11. #10
  buffaloandspeed's Avatar
  buffaloandspeed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Dec 2010
  Bài
  21
  VZD
  181
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  6/4 bài viết

  Default

  Các bác biết làm cách nào chơi multiplayer qua Lan hoặc online không? Vào mục join battle hoặc create battle thì nó loading cả tiếng.
  Thay đổi nội dung bởi buffaloandspeed; 06-02-2012 lúc 13:11.

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •