Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Bóc hộp và reviews

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
Trang 3/15 đầuđầu 1 2 3 4 5 13 ... cuốicuối
kết quả từ 31 tới 45 trên 219
 1. #31
  robber279's Avatar
  robber279 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  2
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cam on nhieu

 2. #32
  robber279's Avatar
  robber279 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  2
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  luc nao lam tran nhe
  minhlau rui ko danh

 3. #33
  luanhvm2's Avatar
  luanhvm2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  2
  VZD
  149
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  m muốn down game đế chế mà có cái dùng lệnh cơ!

 4. #34
  aoc1234's Avatar
  aoc1234 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  89
  VZD
  189
  Cảm ơn
  47
  Điểm
  24/12 bài viết

  Default

  rôm aoe ten gi vay pa ui

 5. #35
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  59
  VZD
  152
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  4.294.967.295/4.294.967.295 bài viết

  Default

  dào ôi tao đầy mã nè xin ko?

 6. #36
  aoc1234's Avatar
  aoc1234 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  89
  VZD
  189
  Cảm ơn
  47
  Điểm
  24/12 bài viết

  Default

  ai co link download aoe online ko chi voi

 7. #37
  aoc1234's Avatar
  aoc1234 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  89
  VZD
  189
  Cảm ơn
  47
  Điểm
  24/12 bài viết

  Default

  ai co nich GGA ko cho minh muon mot nich choi thu di

 8. #38
  myhung's Avatar
  myhung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  1
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ủa, sao mình down ko dc

 9. #39
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  1
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  chơi đc không nhỉ đã ai thử chưa thế

 10. #40
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  1
  VZD
  12
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ban? nay` die roi` ! lam` on xem lai nha ! tui can` link de che' song' co*

 11. #41
  quangdung115's Avatar
  quangdung115 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  1
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  age of empire

 12. #42
  sangbibi1493's Avatar
  sangbibi1493 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  2
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cac' anh o*i em giai? nen' game de^' che^' ra thi n0' hien pasword ko b0' password k0 giai? nen' dc cuu' em v0i'

 13. #43
  sangbibi1493's Avatar
  sangbibi1493 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  2
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ai c0' password de^' che^' pót le^n cho em cai'

 14. #44
  THATTOAN's Avatar
  THATTOAN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  873
  VZD
  163
  Cảm ơn
  67
  Điểm
  940/332 bài viết

  Default

  Battlefield 2


  Gần như ko có điểm gì có thể chê bai và phàn nàn về Battlefield 2, khi Game đã hội tụ được những gì gọi là tinh hoa nhất của dạng Game hành động hiện đại.
  Dòng game hành động (bắn súng) - chuyên về chơi mạng - Battlefield, của hãng phát hành trò chơi “sừng sỏ” nhất thế giới EA Games, ngay từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2002 với phiên bản Battlefield 1942, lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2, đã gặt hái được thành công vang dội, thu hút được đông đảo người hâm mộ. Sở dĩ dòng Battlefield tạo được cơn sốt như vậy, do các nhà sản xuất đã thành công khi đánh trúng tâm lý khát khao: có một “chiến trường” rộng lớn, cùng lúc nhiều người chơi, tự do trong hành động cũng như đa dạng về khí tài quân sự có thể điều khiển được. Chính những yếu tố đó, Battlefield 1942 đã chứng tỏ được “thực lực” của mình bên cạnh những “đại gia” của dòng game bắn súng qua mạng như: Counter Strike, Unreal Tournament hay Quake. Sau khi khai thác hết những nét đặc trưng hấp dẫn của cuộc đại chiến thế giới thông qua Battlefield 1942 và các bản mở rộng, nhà sản xuất Digital Illusions tiếp tục bắt tay xây dựng một phiên bản mới, phản ánh chiến trường mới: chiến tranh thời hiện đại. Kết quả, vào tháng 6 vừa rồi người hâm mộ lại hân hoan đón chào sự xuất hiện của một “anh tài” mới trong lĩnh vực game bắn súng qua mạng, Battlefield 2 chính thức ra mắt.
  Chiến trường trực tuyến...

  Là một game được thiết kế dành riêng cho chơi qua mạng (LAN, Internet), nên Battlefield 2 hoàn toàn không có cốt truyện rõ rệt. Người chơi khi tham gia, chỉ cần chọn một bản đồ chiến trường bất kỳ, lựa các phe mình thích, nhảy vào tham chiến cùng các đồng đội của mình. Kỳ này, có tổng cộng ba phe cho người chơi lựa chọn: USMC (Mỹ), MEC (thuộc một quốc gia Trung Đông) và China (Trung Quốc). Tuy có ba phe, nhưng mỗi bản đồ chỉ cho phép tối đa hai phe tham chiến. Thể thức chơi rất đơn giản, nhiệm vụ mỗi bên thường là tìm cách kiểm soát toàn chiến trường. Để làm được việc này, mỗi chiến trường được chia ra làm nhiều điểm mốc (control point), được đánh dấu bằng các cột cờ. Nhiệm vụ của bạn là chiếm giữ tất cả các control point trên (một dạng chơi cướp cờ - Capture the Flag). Nghĩ thì rất đơn giản, nhưng thực hiện hoàn toàn không dễ dàng tí nào. Mỗi bản đồ thường rất rộng lớn, người chơi khó có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách “đơn thương độc mã”, mà phải luôn phối hợp hành động cùng đồng đội để đối phó với đối phương đông đảo, bảo toàn các điểm đã chiếm giữ, mở rộng tấn công giành chiến thắng cuối cùng.
  Các chiến binh tinh nhuệ...
  Khi bắt đầu mỗi màn, bạn phải trải qua bước lựa chọn phe tham gia, dạng quân và đội nhóm cho mình. Các dạng quân rất đa dạng: từ Assault (lính thông thường), Medic (cứu thương), Engineer (công binh) cho đến Sniper (bắn tỉa) hay Anti-tank (lính chống tăng)... Tùy theo dạng quân mà vũ khí sẽ khác nhau và khá phong phú: từ súng trường, súng ngắn, shotgun, súng tỉa cho đến những dàn phóng tên lửa kềnh càng... Một trong những cái hay mà Battlefield 2 vẫn duy trì từ bản này qua bản khác, là bạn có thể chọn lại dạng quân, đội nhóm cho mình như Alpha, Bravo, Charlie hay Delta bất kỳ lúc nào. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể sử dụng các câu lệnh ngắn để ra hiệu cho đồng đội như: tiến lên, yểm trợ, dùng xe đón hoặc cứu chữa khi bạn cần sự hỗ trợ.
  Một đặc điểm mới và khá hay của Battlefield 2 là game sẽ cho phép người chơi ứng cử vào vị trí Commander (tổng chỉ huy) trong mỗi màn. Việc ứng cử tùy thuộc vào cấp độ của mỗi người (tích lũy kinh nghiệm thông qua quá trình chiến đấu để thăng cấp như trong quân đội thực sự). Với cương vị Commander, người chơi được cung cấp một tầm nhìn bao quát của toàn bộ chiến trường, thích hợp sử dụng các chức năng hỗ trợ cho đồng đội như Scan (rà soát toàn bộ chiến trường), Artillery (gọi pháo binh) hoặc gọi máy bay do thám không người lái để do thám một khu vực nhất định nào đó.
  Khí tài quân sự tối tân
  Tính năng nổi bật nhất và cũng là điểm khiến cho dòng game Battlefield trở nên đặc sắc là người chơi được tiếp xúc với một số lượng rất lớn các chủng loại khí tài quân sự sử dụng được, Battlefield 2 đã thừa kế và phát huy rất xuất sắc tính năng này. Trên chiến trường, bạn có thể sử dụng bất cứ phương tiện nào bắt gặp trên đường đi, của phe ta lẫn đối phương. Bạn có thể điều khiển đủ loại, từ những chiếc xe Jeep, Humvee, xe bọc thép, xe tăng, các loại thuyền cao su, canô cho đến những chiếc máy bay tiêm kích hoặc trực thăng... Điểm thú vị chưa dừng tại đó. Trên mỗi phương tiện, bạn có thể lựa chọn vị trí của mình: có thể làm tài xế, xạ thủ súng máy (trên xe Jeep hoặc xe tăng) hay đơn giản là ngồi trên thùng xe để yểm trợ phía sau. Tất nhiên, khi điều khiển các phương tiện, bạn có thể lựa chọn hai góc nhìn: thứ nhất (nhìn từ buồng lái) và thứ ba (nhìn bên ngoài) tùy theo sở thích của mình.
  Việc điều khiển các phương tiện cơ giới (trên bộ và dưới nước) nhìn chung rất đơn giản và dễ nắm bắt (làm tôi liên tưởng đến dòng game nổi tiếng Grand Theft Auto). Tuy nhiên, sử dụng các loại máy bay lại không hề đơn giản. Để chế ngự được các “chú ngựa bất kham” này, bạn phải biết cách kết hợp giữa các phím W,A,S,D (di chuyển thông thường) và bốn phím mũi tên sao cho thuần thục. Khi mới bắt đầu làm quen tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn: điều khiển trực thăng thì cứ như “đánh võng” trên không, còn lái máy bay phản lực tuy có phần dễ hơn nhưng do tốc độ cao nên khó có thể nhắm trúng mục tiêu, đôi khi còn bị mất lái, đâm đầu thẳng xuống đất hoặc lượn một vòng rất ngoạn mục vào... núi! Chưa hết, việc điều khiển vũ khí trên các phi cơ thường được giao cho... chuột đảm trách (theo mặc định), nên việc muốn “xưng bá” trên bầu trời lại càng khó khăn hơn. Lái thuần thục đã khó, nhưng việc đáp xuống mặt đất lại còn khó hơn (nhất là với máy bay phản lực). Tôi vẫn thường hay... chơi sang, khi cần thiết thì “nhảy dù” khỏi máy bay, để mặc cho nó muốn ra sao thì ra, để khỏi “cúng mạng” một cách lãng xẹt (Nếu bạn đang chở đồng đội thì khi áp dụng “tuyệt chiêu” này bạn phải là người sau cùng ra khỏi máy bay nhé!).
  Multi lấn át Single
  Tuy là một game chuyên dành cho chơi mạng, nhưng với những người không có điều kiện về mạng (LAN hoặc Internet) hoặc những ai muốn luyện tập thêm, Battlefield 2 cung cấp song song chế độ chơi đơn để bạn có thể thử sức với máy (bot). Phần chơi đơn chẳng khác gì chơi mạng, thay cho việc đấu với người thì bạn đấu với máy. Nhưng nói gì thì nói, nếu bạn chơi Battlefield 2 mà chỉ biết đến mỗi phần chơi đơn, thì coi như bạn chỉ mới thưởng thức được 30% cái hay của game mà thôi. Vì như đề cập, Battlefield 2 là một game thiên hẳn về chơi mạng, nhiều người tham gia, nếu bạn chỉ thi đấu quanh đi quẩn lại với bọn “bot” thì dễ nhàm chán. Do nhiều yếu tố khách quan, bản thân người viết chưa có dịp được thi tài trên Internet, nhưng với LAN cùng với một số đồng nghiệp thì quả là tuyệt! Quả thật, cảm giác “người đấu với người” bao giờ cũng gay cấn, linh hoạt và vui nhộn hơn hẳn khi chơi một mình với đối thủ máy vô tri, vô giác. Tuy trận đấu chỉ có từ 4-5 người chơi (không thể sánh được với các “đại chiến trường” trên Internet với từ 16-64 người chơi trên cùng bản đồ), nhưng chúng tôi cũng phải thừa nhận với nhau rằng: chế độ chơi mạng của Battlefield 2 được làm quá tốt, cộng với sự tự do và hỗ trợ rất nhiều các phương tiện di chuyển, nên việc thi đấu càng đem lại cho người chơi sự hứng khởi hơn bao giờ hết, và có cảm giác như mình được hòa nhập thật sự vào một chiến trường rực lửa.
  Khi các hiệu ứng “ra tay”...
  Có một lối chơi hào hứng, lôi cuốn như vậy, trong thời đại hiện nay nếu phần đồ họa không ra gì thì cũng chẳng có ai ngó ngàng đến (ít ra là vậy). Rất may, Battlefield 2 lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình khi phần đồ họa trong game không hề thua kém bất cứ game hành động nào khác (cũng phải thôi, game của “đại gia” EA mà!). Engine sử dụng trong game được ứng dụng rất tốt và phát huy hết công suất của mình, khi tái tạo được những môi trường vô cùng rộng lớn như các bãi sa mạc, khu nhà máy, các hòn đảo, rừng cây... cũng như các hiệu ứng cháy nổ, khói lửa, nước nôi... được làm không chê vào đâu được. Có thể nói, những chi tiết hình ảnh được nhà sản xuất thể hiện không thua gì trong Far Cry – một game có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại.
  Bản thân người viết thích nhất là hiệu ứng sóng nước mà game thể hiện. Bạn có thể thấy rõ điều này, khi phóng canô băng băng trên mặt nước hoặc lái trực thăng bay là là trên mặt biển. Khi ấy, gió từ cánh quạt máy bay làm sóng nước tỏa ra trông thật ấn tượng và đẹp mắt. Tôi vẫn thường kiếm một chiếc máy bay và đảo vài vòng ngoài bãi biển để chiêm ngưỡng cảnh đẹp, thi thoảng “hứng chí” phóng vài quả tên lửa xuống biển làm nước bắn tung tóe. Bên cạnh đó âm thanh được biên soạn rất chu đáo, bạn có thể cảm nhận được không khí chiến trường sục sôi từ những tiếng ầm ầm, đì đùng vang rền của bom rơi, pháo dập, tiếng xe tăng rầm rập hoặc động cơ máy bay gầm rú, đặc biệt là giọng nói của những người lính được thể hiện đúng chất bản địa (lính Mỹ nói tiếng Anh, Trung Quốc nói tiếng Tàu...). Tất cả những phần ấy, như tô điểm thêm cho các chiến trường ảo trong game thêm phần kịch tính và khốc liệt.
  Cấu hình tối thiểu
  P4 1,7GHz+, 512MB RAM, VGA 128MB+ GeForce FX5700+,
  HDD 2,3GB, Windows XP
  Cấu hình đề nghị 4 2,4GHz+, 1GB RAM, VGA 256MB+ GeForce 6600+

  QUOTE

  Password:s7or4x

  SCAR Squadra Corse Alfa Romeo Portable, Size:180MB


  Publisher: Black Bean Games
  Developer:Milestone
  Genre: GT / Street Racing
  Release Date: May 2005 (EU)

  Cấu hình yêu cầu:
  Windows 98/Me/2000/XP,
  800 MHz CPU,
  256MB RAM,
  700MB disk space,
  64MB VRAM
  No One Lives Forever 2
  Minimum System Requirements
  System: PIII 500 or equivalent
  RAM: 128 MB
  Video Memory: 32 MB
  Hard Drive Space: 1400 MB

  Recommended System Requirements
  System: PIII 933 or equivalent
  RAM: 256 MB
  Hard Drive Space: 1700 MB

  QUOTE  Password:supperdupper

  Tycoon Collection
  System require:
  Windows 2000/95/98/Me/XP
  Processor: Pentium 200 MHz
  Directx 7.0
  32 MB RAM
  Free hard drive space: 700 MB
  Video Card 8MB Directx 7.0
  16-bits Sound Card
  Link download:  Prison Tycoon 2: Maximum Security  System require:
  Windows 98/98SE/2000/Me/XP
  Processor: PIII 1.0 GHz
  DirectX 9.0
  256 MB RAM
  Free hard drive space: 500 MB
  3D Accelerator 64MB DirectX 9.0
  DirectX-compliant Sound Card

  Link:  Oil Tycoon  Link download  SeaWorld Adventure Parks Tycoon


  System require:
  Windows 2000/98/Me/XP
  Processor: PIII 500 MHz
  64 MB RAM
  Free hard drive space: 200 MB
  Video Card 8MB Directx 9.0b
  16-bits Sound Card
  Mouse
  Link download:  Driv3r [ Rip ], Size:399MB
  Bốn mươi chiếc xe hơi đắt tiền nhất thế giới bị băng trộm xe chuyên nghiệp ở Miami lấy cắp và chuẩn bị bán cho một tay trùm giấu mặt. Phi vụ này sẽ diễn ra ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Trong vai Tanner, một tay “cớm” chìm trà trộn trong nhóm trộm xe, bạn sẽ phải ngăn chặn cuộc mua bán này đồng thời tìm ra kẻ chủ mưu, ông trùm lớn nhất đứng sau phi vụ này. Đó là những nét chính về cốt truyện của DRIV3R, một game hành động của hãng ATARI.

  Đó là những nét chính về cốt truyện của DRIV3R, một game hành động vừa được hãng ATARI tung ra gần đây. Với những lời quảng cáo “ngọt lịm” cách đây cả năm của nhà sản xuất, DRIV3R lập tức là tâm điểm để mọi người bàn tán. Thế nhưng, sự ra mắt của game đầy thất vọng.

  Được xây dựng như một bộ phim hành động của Hollywood, có vẻ như các nhà làm game đã quá chú trọng đến nội dung game mà quên đi phần cốt lõi vốn quyết định thành bại của game: đó chính là cách chơi.

  Phong cách của DRIV3R, dù không nói ra, nhưng ai cũng thấy nó “y hệt” như dòng game GTA. Nhân vật chính có thể tùy ý làm mọi việc, đi bất cứ nơi đâu... nhưng động tác, cách thức thực hiện hết sức cứng nhắc, thô thiển và gây khó chịu.

  Cấu hình tối thiểu:

  Pentium 4 1.5 GHz, 512MB RAM, graphic card 64MB (GeForce 3 or better)

  Link download:  Passwordawny@forumw.org
  Hoặc:

  Bully: Scholarship Edition, Size: 3.4Gb

  Đã tròn 2 năm kể từ ngày bản game Bully đầu tiên đầy tai tiếng được phát hành trên hệ máy PS2 trong sự phản đối và tiếp theo là bị cấm phát hành ở bang Florida (Mỹ). Tuy nhiên, cũng nhờ đó mà tiếng tăm của nó đồn xa.

  Bully chứa nhiều nội dung gây “phản cảm” theo cách phân tích của các nhà phê bình như: cổ vụ tình trạng bạo lực học đường, bắt nạt bạn bè, khuyến khích học sinh bày ra các trò tai quái quậy phá trường lớp như sử dụng bom hơi thối, trêu trọc thầy cô, quậy phá trường học và gây sốc với cảnh 2 nam sinh hôn nhau. Nhưng càng bị cấm, càng bị chỉ trích, game càng được giới game thủ đón chào nồng nhiệt hơn và một lần nữa “thách thức” các bậc phụ huynh và nhà chức trách trên toàn thế giới.

  Trong bản Scholarship Edition, đã được phát hành trên Xbox 360 và Wii hồi tháng 4 và giờ là cho PC, bạn sẽ vẫn vào vai nam học sinh hư Jimmy Hopkins. Tất cả những yếu tố “hài hước, vui nhộn” của các phiên bản trước vẫn được chuyển tải nguyên vẹn. Ngoài ra người chơi có thể chỉnh sửa cấu hình game cho phù hợp, đổi lại các phím điều khiển, tốc độ di chuột để điều khiểu tăng giảm tốc độ cho chiếc ván trượt vốn là vật bất ly thân của nhân vật chính. Những lỗi game vốn là nguyên nhân làm nhạt nhòa phiên bản Xbox 360 đã được khắc phục triệt để.

  Về gameplay, hãng Rockstar đã loại bỏ khả năng chơi nhiều người trong các minigame, mặc dù chúng đã từng xuất hiện ở phiên bản dành cho Wii và Xbox 360. Bù lại, những bổ sung xuất sắc của phiên bản Xbox 360 và Wii đều xuất hiện trong bản PC: những môn học mới như sinh học, nhạc, địa lý, toán học vô cùng lý thú và cả những nhiệm vụ mới để người chơi thưởng thức. Các tiết học trên lớp sẽ là những minigame thú vị. Bạn sẽ sử dụng bàn phím và chuột để mổ một con cóc trong tiết học sinh vật. Bạn sẽ chơi nhạc trong giờ học nhạc với phương thức giống hệt Guitar Hero. Đạt điểm cao và qua được các bài kiểm tra, nhân vật sẽ mở khóa và được thưởng những đồ vật mới, những kĩ năng mới. Ví dụ, nhân vật sẽ học được cách túm áo và triển khai các đòn combo mới qua mỗi giờ học thể dục với huấn luyện viên. Phần nhạc nền, âm thanh, lồng tiếng cho nhân vật vẫn như bản đầu cách đây 2 năm.


  Khi các tiết học kết thúc cũng là lúc bạn bước vào thế giới bên ngoài đầy “cạm bẫy”: tham gia các nhiệm vụ thuộc về cốt chuyện, đi nện những kẻ to con hay bắt nạt người khác, bảo vệ những người cô thế, tham gia các nhiệm vụ cùng bạn bè hoặc đua xe đạp, cắt cỏ để kiếm tiền tậu đồ hiệu. Tất nhiên, bạn luôn phải nhớ tránh xa tầm kiểm soát của những tên quản sinh đáng ghét. Họ là những vật cản không thể chống đỡ trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Cách nhanh nhất để có được những “vũ khí hủy diệt” như bom hơi thối là khoắng tủ để đồ của người khác và nếu may mắn bạn sẽ nhặt được hàng ”hàng khủng”.

  Jimmy, nhân vật chính trong game, đã nhanh chóng trở thành huyền thoại sống của học viện Bullworth sau khi thực hiện Big Prank, một nhiệm vụ khá khó khăn đòi hỏi phải đốt cháy túi đựng phân chó phía trước phòng giáo viên, kéo còi báo cháy để chơi khăm các giáo viên khó tính, quan trọng là để trở nên nổi tiếng và nhận được sự kính nề từ đám bạn trong học viện.

  Phần hội thoại của game không có gì mới, vẫn là những lời ca tụng dành cho các bạn gái, tặng hoa, chocolate và đổi lấy một nụ hôn thắm thiết.

  Trong lúc rảnh rỗi bạn có thể vào thăm phòng ngủ tập thể của nam sinh vào ban đêm trong chiếc áo phông có hình bộ xương trắng và chọc tức những tên quản sinh, hoặc tìm kiếm và nhặt nhạnh những đồ vật linh tinh ở xung quanh, trao đổi chúng với một cựu binh từ chiến trường Triều Tiên, đổi lại ông ta sẽ dạy bạn những chiêu thức chiến đấu mới.

  Cấu hình đề nghị:
  PC Processor Type
  Intel® Pentium® 4 processor, AMD Athlon™ processor
  PC Processor Speed
  3GHz
  PC Operating System
  Windows XP, Windows Vista
  PC System Memory
  1GB RAM
  PC Hard Drive Space
  4.7GB
  PC Video
  DirectX 9.0c-compatible NVIDIA 6800 or 7300 or ATI RADEON X1 300 or better video card with Shader 3.0 support
  PC Sound Card
  DirectX 9-compatible sound card
  Part 1:
  Part 2:
  Part 3:
  Part 4:
  Part 5:
  Part 6:
  Part 7:
  Part 8:
  Part 9:
  Part 10:
  Part 11:
  Part 12:
  Part 13:
  Part 14:
  Part 15:
  Part 16:
  Part 17:
  Part 18:

  Password: vng1st.com

  hoặc download ở tech24.vn

  RAM 1G


  Max Payne 2 - The Fall Of Max Payne, Size:1,1GB


  Max Payne là 1 thanh tra của NYPD,sở cảnh sát thành phố New York.Anh đã hứng chịu quá nhiều bi kịch:vợ cùng đứa con gái nhỏ bị sát hại,sự nghiệp lụi tàn,bạn bè và đồng nghiệp bị trừ khử,...Và anh đã quyết tâm tìm kẻ đứng sau tất cả........
  Và rồi anh gặp Mona Sax,1 nữ sát thủ chuyên nghiệp.Tình yêu với Mona và niềm khao khát công lý đã đem lại cho anh động lực để tiếp tục đi tìm sự thật.
  Max Payne là 1 người sống trong quá khứ.Vì vậy game sẽ có lúc xoay quanh những hồi ức của anh.

  Chế độ chơi:Max Payne 2 có cách chơi không khác Max Payne 1 là mấy,chỉ có hình ảnh và kỹ xảo được chăm chút đẹp hơn.
  Tính năng kinh điển "Thời gian viên đạn" vẫn còn,và sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều.Những cú nhảy né có vai trò không nhỏ,làm thời gian chậm lại để ta có tư thế và cơ hối hạ gục đối thủ nhanh chóng.Mỗi khi thời gian chậm lại,ta có thể làm được những điều thần kì........
  Hệ thống vũ khí trong game khá đa dạng,như khẩu Desert Ealge với tên gọi quen thuộc "lục bạc",hay khẩu Kalasvnikof công phá cực mạnh,hoặc khẩu MP5 cơ động với ống ngắm.Các khẩu súng 9mm pistol,Desert Eagle và Ingram có chế độ dual(2 tay 2 súng) rất tiện lợi,nhất là khẩu Ingram có thể "cày" như khẩu 5-1 trong Counter Strike. :7:

  Ngoài ra những khẩu súng như shotgun,MP5,M-16 Carbine,Kalasvnikof thì có uy lực đáng sợ.
  Trong phần 2 này,ngoài việc điều khiển Max,ta còn điều khiển Mona Sax.Khả năng bắn súng của Mona mạnh hơn Max.Tốc độ và sự linh hoạt cũng cao hơn.
  Đối thủ trong game ko mạnh lắm,nhưng chúng có lợi thế số đông."3 đánh 1 không chột cũng què",người chơi thường xuyên gặp khó khăn với bọn chúng.Những con boss(trùm) trong game có hỏa lực mạnh và dai sức,như tên trùm cuối Vladimir Lamn đứng trên cao ném bom C4 xuống,dính là "tiêu" ngay.
  Game gồm 3 chapter,mỗi chapter có 8 part.Game ngắn nên ko thỏa mãn được nhu cầu 1 số game thủ.

  Kết:Max Payne 2 là 1 game hay,đáng để chơi.Khác với những sản phẩm điên rồ khác của Rockstar Game,Max Payne là 1 series game cảm động,có ý nghĩa.

  Minimum System Requirements:
  Windows 98/ME/2000/XP
  1Ghz Pentium 3/Athlon or 1.2Ghz Celeron or Duron
  32MB DirectX9 compatible video card with hardware transform & lighting
  256MB Ram
  1.7GB free HD space
  keyboard
  mouse

  Recommended System Requirements:
  Windows 98/ME/2000/XP
  1.4Ghz Pentium 3/Athlon or 1.2Ghz Celeron or Duron
  64MB DirectX9 compatible video card with hardware transform & lighting
  512MB Ram
  1.7GB free HD space
  keyboard
  mouse
  QUOTE

  Password:RawrRawr
  Miror:1

  QUOTE 15. Có 2 thành viên cảm ơn THATTOAN cho bài viết này:
  11352116 (30-06-2009), cm_unique_68 (07-10-2011)

 16. #45
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  1
  VZD
  0
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cam nhe minh rat thich tro nay do

 

 
Trang 3/15 đầuđầu 1 2 3 4 5 13 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •