Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 26
 1. #1
  phuongcito's Avatar
  phuongcito vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  585
  VZD
  181
  Cảm ơn
  348
  Điểm
  141/109 bài viết

  Default Age of empires toàn tập!

  Cái này khỏi giới thiệu ha
  ^^
  Nhằm thúc đẩy mọi người chơi đế chế I, em up lên game Age of Empires Rise of Rome cho anh em nào chưa có, vì nó khá cũ nên khó tìm. Anh em nào chưa có thì cứ từ từ mà down, link lâu chết lắm.
  Age of Empires Rise of Rome


  bạn tải về chạy 2 file setup.exe và SETUPREG.EXE là dc.

  AGE II: Age Of The King [Bãn RIP](273Mb)


  Download Game về máy và giải nén, vào thư mục AgeOfEmpiresII chạy file empires2.exe để chơi Age of Empires II: The Age of Kings , vào thư mục AgeOfEmpiresII/age2_x1 chạy file age2_x1.exe để chơi Age of Empires II: The Conquerors Expansion

  Age of Mythology  Age of Mythology: Thời đại Thần thoại; đúng như tên gọi của mình, AoM là "bức tranh" miêu tả sinh động về các vị thần, và nó càng sinh động hơn khi thắng lợi của người chơi phụ thuộc hoàn toàn vào quyền lực và sức mạnh của thần thánh. Vào tháng 10 này bản nâng cấp The Titans sẽ được tung ra thị trường, đánh dấu sự nổ lực vượt bật của hãng Ensemble với nhiều cải tiến vượt bật mà tiêu biểu là nền văn minh mới: Atlanteans. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới khác, thế giới của những câu chuyện kì lạ gắn liền với cái tên Atlanteans...
  Thần thoại- Bản anh hùng ca bất hủ
  Thần thoại Atlantean là những câu chuyện xảy ra trước, mở đầu cho thần thoại Hy Lạp (bản gốc của trò chơi đi vào chủ đề này), và các Titan (những vị thần khổng lồ-tổ tiên quyền lực của các vị thần) sẽ là nhân tố chủ đạo cho giai đoạn thần thoại này. Gaia (đất mẹ của muôn loài-người đi trước tất cả những vị thần khác và tạo ra thế giới thời hoang sơ cổ đại) kết hôn cùng thần Oranos, con của họ chính là những Titan. Bản anh hùng ca Thần thoại bắt đầu mở ra một trang mới...
  Titan- Sức mạnh "tiềm ẩn" của người chiến thắng
  Titans: những người khổng lồ với sức mạnh kinh hồn, đủ khảnăngđể xoay đổi tình thế, chuyển bại thành thắng, là con bài "chủ chốt" mang lại thắng lợi cho người chơi. Tạo nên các Titan rất tốn kém và mất nhiều thời gian, nhưng hiệu quả sẽ được thấy rất nhanh. Mỗi nền văn minh chỉ có một Titan riêng biệt:
  : một người khổng lồ được tạo nên từ đá và dung nham.Hy Lạp: một người khổng lồ với 3 cái đầu ***.
  Ai cập: một người đàn ông có cái đầu chim ưng.
  Viking: một con quỷ khổng lồ với vũ khí là cái búa băng lạnh lẽo.
  Người Atlantean- Những cải tiến đặc biệt
  Hình ảnh và ngôn từ: rất mới mẻ, đây không phải là bản sao của các nền văn minh trước, mà là sự sáng tạo độc đáo từ nhà sản xuất. Mọi thứ đều gắn chặt với cuộc sống sông nước của người Atlantean, từ các chi tiết, cảnh vật, bố trí theo các đường nét đại dương đến ngôn từ mang đậm tính địa phương để phân biệt rõ với nền văn minh khác.
  Nông dân (Citizen): khá khác biệt. Có nhiều điểm lợi cho nông dân khai thác như: khả năng khai thác gấp 3 lần các phe khác; không cần xây nhà trung tâm (town center) hay các nhà khai thác (lumber camp) để chuyển tài nguyên, vì không tốn thời gian chuyển nên khai thác nhanh hơn; có thể xây trang trại (farm) ở bất cứ đâu (các phe khác thì chỉ xây được xung quanh nhà kho granary). Nhưng những ưu điểm của nông dân được làm cho cân đối nhờ vài khuyết điểm như: giá thành cao và 1 nông dân chiếm đến 3 vị trí trong limit quân của bạn...
  Đơn vị do thám (Scout): là những người vạch lối (oracle) được xây dựng ở các đền thờ (temple). Họ có tầm nhìn hẹp khi di chuyển, nhưng khi ở yên tại một vị trí, tầm nhìn xung quanh của họ được mở rộng từ từ vượt qua chiều dài của màn hình. Vì vậy bạn phải xác định cho họ một điểm rõ ràng, chờ một vùng lớn trên bản đồ lộ ra, rồi lập lại để mở rộng tiếp. Oracle không có khả năng tấn công.
  Cây xây dựng (Building Tree): được phân biệt rõ ràng hơn. Bây giờ những đơn vị quan trọng hoặc được xây ở doanh trại quân đội hoặc ở những doanh trại chuyên nghiệp (specialist). Rõ ràng những người mới sẽ là người được lợi nhiều nhất.
  Nhà chính (Town Centre): Vì người Atlantean kêu gọi giúp đỡ thần thánh phụ thuộc vào một thanh chảy chậm (slow trickle)- tăng theo mỗi town centre bạn điều khiển, nên cần phải phát triển nhanh. Do đó, Town centre có thể xây ngay ở thời kì đầu tiên (first age), sớm hơn các nền văn minh khác.
  Nhà ở (Housing): xây những trang viên (manor) thay cho nhà dân (house). Manor cung cấp chỗ ở cho 20 người, vì vậy người chơi Atlantean chỉ cần nhiều nhất là 5 manor => số lượng nông dân ít hơn nhưng có nhiều năng lực hơn. Do đó, nền kinh tế của người Atlanteans có thể dễ bị tấn công hơn những nên văn minh khác.
  Quyền năng thần thánh (God Power): có khả năng dùng hơn một lần. Tuy một số quyền năng uy lực thực sự vẫn chỉ cho phép dùng duy nhất một lần, nhưng những quyền năng khác có thể được dùng hai, ba hoặc thậm chí 4 lần. Và có một khoảng chờ khá lâu (5-20phút) giữa hai lần sử dụng phép, vì vậy bạn không thể tiến hành liên tiếp các cuộc tấn công nhanh được. Những quyền năng này rất quan trọng trong trận đánh. Thần thánh thực sự đã trở thành sức mạnh tối cao.
  Các vị thần của người Altalean
  Gaia: là nữ thần chính, chủ lực trong nền kinh tế. Khả năng đặc biệt và quan trọng của nữ thần là đất đai "màu mỡ" (lush). Khi đền thờ Gaia được xây dựng, một chất dinh dưỡng mới gọi là "lush" sẽ lan rộng ra. Kẻ thù không thể xây dựng nhà trên đất "lush" được. Nhưng khi đền thờ Gaia bị phá bỏ, "lush" cũng từ từ giảm xuống. Những nhà xây trên "lush" sẽ tự tái tạo chậm nếu có thiệt hại... Gaia còn có bày khả năng khác. Nền kinh tế phát triển hơn vì tỉ lệ khai thác thức ăn (food), gỗ (wood), vàng (gold) thì được "ưu ái" nhiều hơn cho Gaia... Những tàu đánh cá và đoàn buôn Gaia thì rẻ hơn khi xây và lượng máu (hit point) cũng cao hơn...Quyền năng thần thánh của Gaia là Gaia"s forest (nó vừa là một rào cản ngăn các lực lượng vượt qua, vừa cho phép nông dân có thể khai thác nhanh và nhiều gỗ hơn khi ở trong Gaia"s forest). Đây chính là khả năng độc nhất chỉ có ở người Atlantean. Những cải tiến công nghệ của nữ thần thì tập trung vào vấn đề phát triển kinh tế cho người Atlantean, và làm cho nông dân di chuyển nhanh hơn. Có một số vị thần phụ (minor god) khác trợ giúp Gaia.
  Thời đại sau khi có Gaia
  Oceanus: Thần cai quản mọi biển khơi, suối nguồn, sông nước. Khi chọn Oceanus bạn có thể điều khiển được những đơn vị thần thánh: servant, sống ở dưới nước có thể cứu chữa, hồi phục những con thuyền, và còn vó khả năng tấn công... caladria, ở trên trời, có kảh năng phục hồi sức cho những đơn vị người, không tấn công được nhưng rất thuận lợi cho việc do thám. Những cải tiến công nghệ của Oceanus là: murillo (bộ binh), katapeltes (đơn vị bộ binh tốt khi chống cavalry).
  Leto: con gái của Titan, có mối quan hệ mặt thiết với mặt trăng, khả năng vô hình, và những con vật ẩn. Quyền năng thần thánh của nữ thần là spider"s lair, một ổ trứng nhện khổng lồ. Những con nhện rất yếu khi ở trong trứng, nhưng khi ra ngoài chúng nhanh ***ng tự chôn mình và rồi trở nên vô hình với kẻ thù. Khi có lính phe đối phương bước qua, những con nhện ra khỏi hang của mình và kéo người lính xuống đất cho đến chết. Chúng không tóm được heroes, đơn vị thần thánh, hay dân làng.. Đơn vị thần thánh của nữ thần Leto thì rất ghê gớm, dữ dội nhưng giá thành rẻ. Đó là người thép, automaton, có khả năng tự sửa chữa, hồi sinh những automaton đã chết sau trận chiến. Vì vậy nên cho các automaton ở gần nhau với khoẳng 4 hoặc nhiều hơn để tận dụng tốt nhất. Những cải tiến công nghệ làm những automaton ít thiệt hại hơn khi bị bắn tên và tăng máu (hit point).

  Thời đại anh hùng (heroic age) hay thời đại thứ ba
  Rheia: mẹ của Zeus, nhưng bất hòa với Zeus nên rút về ở trong núi. Nữ thần có mối quan hệ mặt thiết với những động vật hoang dã, đặc biệt là sư tử.
  Theia: một nữ Titan, vì có mối quan hệ mật thiết với ánh sáng, nên nữ thần được coi là người đã mang lại sự rực rỡ cho vàng, bạc, ngọc.... Quyền năng thần thánh của nữ thần là Hesperides, một cái cây khổng lồ nằm trên bản đồ và đơn vị thần cây (dryad myth unit) được xây từ đây.... dryad có thể di chuyển và tấn công được. Đặc biệt, Hesperides bảo vệ bạn khỏi các quyền năng thần thánh trong phạm vi cây. Bạn chỉ có thể điều khiển khoảng hơn 5 dryad và nó có thể được xây từ bắt cứ trong tầm nhìn của bạn, thậm chí ở phần lãnh thổ của kẻ địch. Đơn vị thần thánh là: stymphalian bird, một đơn vị bay có tầm tấn công xa với khả năng di chuyển lạ thường giúp chúng bay vào mạng sườn căn cứ quân địch và hạ lần lượt từng nông dân, làm rối loạn nền kinh tế, quấy rối những khu vực không được phòng thủ và chỉ bị tấn công bởi các đơn vị bắn tầm xa. Những cải tiến công nghệ: lemurian descendants (tăng khả năng mở rộng tầm nhìn cho binh lính), Poseidon"s secret (bí mậ tđược đánh cắp từ Poseidon cho phép cavalry di chuyển và tấn công nhanh hơn), lance of stone (tăng toàn bộ khả năng tấn công của contarius heroes-đơn vị cavalry thông thường nâng cấp lên hero)..
  Thời đại thần thánh (mythic age)
  Atlas: con trai của Titan, người chiến đấu chống lại Zeus trong cuộc giao tranh giữa Zues với các Titan. Zues bắt phải lấy vai hứng lấy bầu trời. Thần có quyền năng thần thánh khủng khiếp và một đơn vị thần thánh mạnh.
  Hekate: con gái của Titan, nữ thần của bóng tối, ma quỷ và pháp thuật. Quyền năng thần thánh của nữ thần: tartarian gate, và đơn vị thần thánh mạnh nhất trong game: lampades.
  Bạn chỉ được chọn một trong 2 vị thần phụ (minor god) ở mỗi thời đại.
  Những nền văn minh khác- Cân bằng và cải thiện
  Những điểm lợi của người Atlantean chưa đủ để giúp họ trở thành lực lượng áp đảo. Hãng sản xuất không chỉ quan tâm đến quyền lực của người Atlantean, họ còn quan tâm đến phiên bản gốc để chỉnh sửa và cân bằng các phe còn lại. Phiên bản game vẫn chưa ra nên chưa thể nói trước được điều gì, nhưng Ensemble hứa sẽ xem xét lại thật kĩ lưỡng toàn bộ về trò chơi để mang lại cho gamer những cảm nhận thú vị nhất.
  Tất cả quyền năng thần thánh đều được xem xét lại. Chẳng hạn như eclipse (đơn vị thần thánh di chuyển nhanh hơn), medusas (chuyển quân lên đá liên tiếp và nhanh ***ng), cease-fire, healing springs và locust swarm. Những cải thiện này là nỗ lực nhằm cân bằng khả năng sử dụng quyền năng nhiều lần của người Atlantean với các nền văn minh khác.
  Đơn vị thần thánh (Myth Unit) trở thành phần quan trọng hơn trong game. Bây giờ, khi bạn tiến đến một thời đại mới, một vị thần mới sẽ xuất hiện trong đền thờ (temple). Đơn vị này sẽ thích hợp với thời đại mà bạn vừa tiến tới. Và nếu vị thần phụ (minor god) của bạn vừa có đơn vị thần thánh trên bờ vừa dưới nước, bạn sẽ được cả hai. Những đơn vị này đã tự cải tiến nhiều, giúp họ mạnh mẽ hơn khi chiến đấu với anh hùng (heroes), nhưng heroes vẫn có thể tiêu diệt các đơn vị này.
  Các nền văn minh khác cũng được xem xét lại kĩ lưỡng... Người Hy Lạp sẽ nhận được nhiều công nghệ mớ, tăng thêm sức công phá cho các đơn vị đặc biệt (specialty unit) khi chống lại các thế lực thần thánh... Người Viking,từng bị yêu thế khi chống lại các đơn vị bay mà không có cung thủ, giờ đây có thêm công nghệ thần thánh, giúp những đơn vị ném rìu tăng thiệt hai khi tấn công những đơn vị trên không.
  Nơi huyền thoại bắt đầu
  Bạn là một người thích chơi game, từng trải qua những giây phút "hào hứng"" với AoE, AoM, chỉ chừng đó thôi cũng đã đủ để nói bạn không nên bỏ qua bản mở rộng The Titans. Tuy chưa phát hành, nhưng mọi gamer của thể loại chiến thuật trên toàn thế giới đều đang chờ đợi từng ngày để lại được thưởng thức những cảm giác tuyệt vời mà không phải trò chơi nào cũng mang lại được. Và dù bạn có khó tính mấy thì chắc chắn The Titans sẽ vẫn đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Trò chơi không chỉ là đem lại sự giải trí mà còn dẫn bạn vào thế giới thần thoại huyền bí nhưng đầy thú ví. The Titans- Nơi mọi huyền thoại bắt đầu...

  Empire Earth Gold - 1 games chiến thuật khá hay

  Part 1:


  Part 2:

  Part 3:

  Part 4:

  Part 5:

  Part 6:

  C.r.@.c.k:


  Pass Winrar Là: congtruongit.com
  Down cả 2 cái về giải nén vào thư mục cái đặt games

  Empire Earth 2 - Cuộc chinh phục 10 thiên niên kỷ


  C.r.@.c.k


  Age of Empires : The War Chiefs

  Or

  K.@.y : WPXD8-7XYFR-4828Q-FV88X-7DGDJ
  Pass :
  Hay  AOE III---The Asian Dynasties---Link MediaFire!!!
  CD-K.@.y: KDJMG-PF9JB-BYQ3V-H697Q-CWGHC
  Pass giải nén:
  __________________
  Cấu hình tối thiểu
  Microsoft® Windows® 98/Me/2000/XP operating system
  NVIDIA® GeForce™ 3 or equivalent DirectX® 9.0c-compliant 64 MB 3D video card with hardware T&L and pixel shader support
  1.5 GHz Intel® Pentium® 4 processor or equivalent
  256 MB RAM
  1.5 GB of uncompressed hard disk space for game files
  DirectX® 9.0c (included)
  DirectX®-compatible sound card and speakers or headphones
  4X CD-ROM drive
  Microsoft® compatible mouse and keyboard
  Minimum 56K dial-up modem for online play

  Cấu hình khuyên dùng
  Microsoft® Windows® XP
  NVIDIA® GeForce™ 4 or DirectX® 9.0c-compliant 128 MB 3D video card with hardware T&L and pixel shader support
  2.2 GHz Intel® Pentium® 4 or faster processor
  512 MB RAM or more
  1.5 GB of uncompressed hard disk space for game files
  DirectX® 9.0c (included)
  DirectX®-compatible sound card and speakers or headphones
  24X or faster CD-ROM drive
  Microsoft® compatible mouse and keyboard
  Broadband/LAN, DSL or faster Internet connection for online play  Các bạn chơi và cùng góp ý kiến nha
  PS:Đang chơi Age of Mythology hay lắm
  ^^


  --------------------

  Thấy có ích thì thanks mình cái nha. Mình cám ơn các bạn đã thăm topic này.

 2. Có 7 thành viên cảm ơn phuongcito cho bài viết này:
  depzai102 (25-08-2009), phachle (23-07-2009), phan_xuan_dung (21-11-2011), tinhlagi110 (26-01-2012), trung sot (10-04-2010), vinhsaigon (30-01-2010), win323 (22-07-2009)

 3. #2
  h_hihihehe's Avatar
  h_hihihehe vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  613
  VZD
  3.532
  Cảm ơn
  238
  Điểm
  225/110 bài viết

  Default

  cho em hỏi cấu hình ntn có chơi dc aoe II ko;chip duo-co 2.4gb ,ram 2gb maing31(card onboard 384M) liệu chơi có giật ko nhỉ.Cho em thank trước nha
  Bác nào chơi rồi thì pm em vào nick yahoo bên cạnh nhé.
  Thay đổi nội dung bởi h_hihihehe; 22-07-2009 lúc 23:42.

 4. #3
  leanhduc_96's Avatar
  leanhduc_96 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  30
  VZD
  138
  Cảm ơn
  58
  Điểm: 2/1 bài viết

  Default

  anh oi cau hinh choi AOE III The MYthology thi cau hinh la bao nhieu ha anh

 5. #4
  traidattron_yb's Avatar
  traidattron_yb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  171
  VZD
  1.192
  Cảm ơn
  28
  Điểm
  29/19 bài viết

  Default

  thêm bản chế nữa cho các bạn này.bản này có cả xe tăng,máy bay và cả tên lửa nữa,mình dang chơi bản này,thấy hay Post cho các bạn cùng chơi luôn.
  links này:
  Nếu thấy hay thì thanks mình cái nha.

 6. #5
  phuongcito's Avatar
  phuongcito vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  585
  VZD
  181
  Cảm ơn
  348
  Điểm
  141/109 bài viết

  Default

  Trích h_hihihehe View Post
  cho em hỏi cấu hình ntn có chơi dc aoe II ko;chip duo-co 2.4gb ,ram 2gb maing31(card onboard 384M) liệu chơi có giật ko nhỉ.Cho em thank trước nha
  Bác nào chơi rồi thì pm em vào nick yahoo bên cạnh nhé.
  Đó là 1 game cũ nên có thể nói bất cứ cấu hình nào cũng chơi được. máy bạn vậy là mạnh rồi

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Trích leanhduc_96 View Post
  anh oi cau hinh choi AOE III The MYthology thi cau hinh la bao nhieu ha anh
  PIII 800 là có thể vô tư hehe
  Thay đổi nội dung bởi phuongcito; 28-07-2009 lúc 22:50. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động

 7. #6
  traidattron_yb's Avatar
  traidattron_yb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  171
  VZD
  1.192
  Cảm ơn
  28
  Điểm
  29/19 bài viết

  Default

  Cấu hình chơi Age of Mythology của bạn đây:
  Microsoft Windows
  450 MHz CPU
  128 MB RAM
  1.5 GB hard disk space
  16 MB GPU
  56k modem cho multiplayer

 8. #7
  Demon8654's Avatar
  Demon8654 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  155
  VZD
  86
  Cảm ơn
  527
  Điểm
  21/16 bài viết

  Default

  Bản bày die nè bạn: AGE II: Age Of The King [Bãn RIP](273Mb)

  Cho lại nha bạn! Thanks nhiều!

 9. #8
  huan95's Avatar
  huan95 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  184
  VZD
  105
  Cảm ơn
  647
  Điểm
  33/25 bài viết

  Default

  cấu hình máy em có chơi được aoe 3 không các bác p D 1.6 ghz , ram 1g , chip intel gma 3100 128 mb

 10. #9
  LãngTửBuồn's Avatar
  LãngTửBuồn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  11
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  22/7 bài viết

  Default Thêm mấy bản Full chơi khá hay nè

  Age of Mythology_ cuộc chiến thần thánh  Age of Mythology: Thời đại Thần thoại; đúng như tên gọi của mình, AoM là "bức tranh" miêu tả sinh động về các vị thần, và nó càng sinh động hơn khi thắng lợi của người chơi phụ thuộc hoàn toàn vào quyền lực và sức mạnh của thần thánh. Vào tháng 10 này bản nâng cấp The Titans sẽ được tung ra thị trường, đánh dấu sự nổ lực vượt bật của hãng Ensemble với nhiều cải tiến vượt bật mà tiêu biểu là nền văn minh mới: Atlanteans. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới khác, thế giới của những câu chuyện kì lạ gắn liền với cái tên Atlanteans...
  Thần thoại- Bản anh hùng ca bất hủ
  Thần thoại Atlantean là những câu chuyện xảy ra trước, mở đầu cho thần thoại Hy Lạp (bản gốc của trò chơi đi vào chủ đề này), và các Titan (những vị thần khổng lồ-tổ tiên quyền lực của các vị thần) sẽ là nhân tố chủ đạo cho giai đoạn thần thoại này. Gaia (đất mẹ của muôn loài-người đi trước tất cả những vị thần khác và tạo ra thế giới thời hoang sơ cổ đại) kết hôn cùng thần Oranos, con của họ chính là những Titan. Bản anh hùng ca Thần thoại bắt đầu mở ra một trang mới...
  Titan- Sức mạnh "tiềm ẩn" của người chiến thắng
  Titans: những người khổng lồ với sức mạnh kinh hồn, đủ khảnăngđể xoay đổi tình thế, chuyển bại thành thắng, là con bài "chủ chốt" mang lại thắng lợi cho người chơi. Tạo nên các Titan rất tốn kém và mất nhiều thời gian, nhưng hiệu quả sẽ được thấy rất nhanh. Mỗi nền văn minh chỉ có một Titan riêng biệt:
  : một người khổng lồ được tạo nên từ đá và dung nham.Hy Lạp: một người khổng lồ với 3 cái đầu chó.
  Ai cập: một người đàn ông có cái đầu chim ưng.
  Viking: một con quỷ khổng lồ với vũ khí là cái búa băng lạnh lẽo.
  Người Atlantean- Những cải tiến đặc biệt
  Hình ảnh và ngôn từ: rất mới mẻ, đây không phải là bản sao của các nền văn minh trước, mà là sự sáng tạo độc đáo từ nhà sản xuất. Mọi thứ đều gắn chặt với cuộc sống sông nước của người Atlantean, từ các chi tiết, cảnh vật, bố trí theo các đường nét đại dương đến ngôn từ mang đậm tính địa phương để phân biệt rõ với nền văn minh khác.
  Nông dân (Citizen): khá khác biệt. Có nhiều điểm lợi cho nông dân khai thác như: khả năng khai thác gấp 3 lần các phe khác; không cần xây nhà trung tâm (town center) hay các nhà khai thác (lumber camp) để chuyển tài nguyên, vì không tốn thời gian chuyển nên khai thác nhanh hơn; có thể xây trang trại (farm) ở bất cứ đâu (các phe khác thì chỉ xây được xung quanh nhà kho granary). Nhưng những ưu điểm của nông dân được làm cho cân đối nhờ vài khuyết điểm như: giá thành cao và 1 nông dân chiếm đến 3 vị trí trong limit quân của bạn...
  Đơn vị do thám (Scout): là những người vạch lối (oracle) được xây dựng ở các đền thờ (temple). Họ có tầm nhìn hẹp khi di chuyển, nhưng khi ở yên tại một vị trí, tầm nhìn xung quanh của họ được mở rộng từ từ vượt qua chiều dài của màn hình. Vì vậy bạn phải xác định cho họ một điểm rõ ràng, chờ một vùng lớn trên bản đồ lộ ra, rồi lập lại để mở rộng tiếp. Oracle không có khả năng tấn công.
  Cây xây dựng (Building Tree): được phân biệt rõ ràng hơn. Bây giờ những đơn vị quan trọng hoặc được xây ở doanh trại quân đội hoặc ở những doanh trại chuyên nghiệp (specialist). Rõ ràng những người mới sẽ là người được lợi nhiều nhất.
  Nhà chính (Town Centre): Vì người Atlantean kêu gọi giúp đỡ thần thánh phụ thuộc vào một thanh chảy chậm (slow trickle)- tăng theo mỗi town centre bạn điều khiển, nên cần phải phát triển nhanh. Do đó, Town centre có thể xây ngay ở thời kì đầu tiên (first age), sớm hơn các nền văn minh khác.
  Nhà ở (Housing): xây những trang viên (manor) thay cho nhà dân (house). Manor cung cấp chỗ ở cho 20 người, vì vậy người chơi Atlantean chỉ cần nhiều nhất là 5 manor => số lượng nông dân ít hơn nhưng có nhiều năng lực hơn. Do đó, nền kinh tế của người Atlanteans có thể dễ bị tấn công hơn những nên văn minh khác.
  Quyền năng thần thánh (God Power): có khả năng dùng hơn một lần. Tuy một số quyền năng uy lực thực sự vẫn chỉ cho phép dùng duy nhất một lần, nhưng những quyền năng khác có thể được dùng hai, ba hoặc thậm chí 4 lần. Và có một khoảng chờ khá lâu (5-20phút) giữa hai lần sử dụng phép, vì vậy bạn không thể tiến hành liên tiếp các cuộc tấn công nhanh được. Những quyền năng này rất quan trọng trong trận đánh. Thần thánh thực sự đã trở thành sức mạnh tối cao.
  Các vị thần của người Altalean
  Gaia: là nữ thần chính, chủ lực trong nền kinh tế. Khả năng đặc biệt và quan trọng của nữ thần là đất đai "màu mỡ" (lush). Khi đền thờ Gaia được xây dựng, một chất dinh dưỡng mới gọi là "lush" sẽ lan rộng ra. Kẻ thù không thể xây dựng nhà trên đất "lush" được. Nhưng khi đền thờ Gaia bị phá bỏ, "lush" cũng từ từ giảm xuống. Những nhà xây trên "lush" sẽ tự tái tạo chậm nếu có thiệt hại... Gaia còn có bày khả năng khác. Nền kinh tế phát triển hơn vì tỉ lệ khai thác thức ăn (food), gỗ (wood), vàng (gold) thì được "ưu ái" nhiều hơn cho Gaia... Những tàu đánh cá và đoàn buôn Gaia thì rẻ hơn khi xây và lượng máu (hit point) cũng cao hơn...Quyền năng thần thánh của Gaia là Gaia"s forest (nó vừa là một rào cản ngăn các lực lượng vượt qua, vừa cho phép nông dân có thể khai thác nhanh và nhiều gỗ hơn khi ở trong Gaia"s forest). Đây chính là khả năng độc nhất chỉ có ở người Atlantean. Những cải tiến công nghệ của nữ thần thì tập trung vào vấn đề phát triển kinh tế cho người Atlantean, và làm cho nông dân di chuyển nhanh hơn. Có một số vị thần phụ (minor god) khác trợ giúp Gaia.
  Thời đại sau khi có Gaia
  Oceanus: Thần cai quản mọi biển khơi, suối nguồn, sông nước. Khi chọn Oceanus bạn có thể điều khiển được những đơn vị thần thánh: servant, sống ở dưới nước có thể cứu chữa, hồi phục những con thuyền, và còn vó khả năng tấn công... caladria, ở trên trời, có kảh năng phục hồi sức cho những đơn vị người, không tấn công được nhưng rất thuận lợi cho việc do thám. Những cải tiến công nghệ của Oceanus là: murillo (bộ binh), katapeltes (đơn vị bộ binh tốt khi chống cavalry).
  Leto: con gái của Titan, có mối quan hệ mặt thiết với mặt trăng, khả năng vô hình, và những con vật ẩn. Quyền năng thần thánh của nữ thần là spider"s lair, một ổ trứng nhện khổng lồ. Những con nhện rất yếu khi ở trong trứng, nhưng khi ra ngoài chúng nhanh chóng tự chôn mình và rồi trở nên vô hình với kẻ thù. Khi có lính phe đối phương bước qua, những con nhện ra khỏi hang của mình và kéo người lính xuống đất cho đến chết. Chúng không tóm được heroes, đơn vị thần thánh, hay dân làng.. Đơn vị thần thánh của nữ thần Leto thì rất ghê gớm, dữ dội nhưng giá thành rẻ. Đó là người thép, automaton, có khả năng tự sửa chữa, hồi sinh những automaton đã chết sau trận chiến. Vì vậy nên cho các automaton ở gần nhau với khoẳng 4 hoặc nhiều hơn để tận dụng tốt nhất. Những cải tiến công nghệ làm những automaton ít thiệt hại hơn khi bị bắn tên và tăng máu (hit point).
  Thời đại anh hùng (heroic age) hay thời đại thứ ba
  Rheia: mẹ của Zeus, nhưng bất hòa với Zeus nên rút về ở trong núi. Nữ thần có mối quan hệ mặt thiết với những động vật hoang dã, đặc biệt là sư tử.
  Theia: một nữ Titan, vì có mối quan hệ mật thiết với ánh sáng, nên nữ thần được coi là người đã mang lại sự rực rỡ cho vàng, bạc, ngọc.... Quyền năng thần thánh của nữ thần là Hesperides, một cái cây khổng lồ nằm trên bản đồ và đơn vị thần cây (dryad myth unit) được xây từ đây.... dryad có thể di chuyển và tấn công được. Đặc biệt, Hesperides bảo vệ bạn khỏi các quyền năng thần thánh trong phạm vi cây. Bạn chỉ có thể điều khiển khoảng hơn 5 dryad và nó có thể được xây từ bắt cứ trong tầm nhìn của bạn, thậm chí ở phần lãnh thổ của kẻ địch. Đơn vị thần thánh là: stymphalian bird, một đơn vị bay có tầm tấn công xa với khả năng di chuyển lạ thường giúp chúng bay vào mạng sườn căn cứ quân địch và hạ lần lượt từng nông dân, làm rối loạn nền kinh tế, quấy rối những khu vực không được phòng thủ và chỉ bị tấn công bởi các đơn vị bắn tầm xa. Những cải tiến công nghệ: lemurian descendants (tăng khả năng mở rộng tầm nhìn cho binh lính), Poseidon"s secret (bí mậ tđược đánh cắp từ Poseidon cho phép cavalry di chuyển và tấn công nhanh hơn), lance of stone (tăng toàn bộ khả năng tấn công của contarius heroes-đơn vị cavalry thông thường nâng cấp lên hero)..
  Thời đại thần thánh (mythic age)
  Atlas: con trai của Titan, người chiến đấu chống lại Zeus trong cuộc giao tranh giữa Zues với các Titan. Zues bắt phải lấy vai hứng lấy bầu trời. Thần có quyền năng thần thánh khủng khiếp và một đơn vị thần thánh mạnh.
  Hekate: con gái của Titan, nữ thần của bóng tối, ma quỷ và pháp thuật. Quyền năng thần thánh của nữ thần: tartarian gate, và đơn vị thần thánh mạnh nhất trong game: lampades.
  Bạn chỉ được chọn một trong 2 vị thần phụ (minor god) ở mỗi thời đại.
  Những nền văn minh khác- Cân bằng và cải thiện
  Những điểm lợi của người Atlantean chưa đủ để giúp họ trở thành lực lượng áp đảo. Hãng sản xuất không chỉ quan tâm đến quyền lực của người Atlantean, họ còn quan tâm đến phiên bản gốc để chỉnh sửa và cân bằng các phe còn lại. Phiên bản game vẫn chưa ra nên chưa thể nói trước được điều gì, nhưng Ensemble hứa sẽ xem xét lại thật kĩ lưỡng toàn bộ về trò chơi để mang lại cho gamer những cảm nhận thú vị nhất.
  Tất cả quyền năng thần thánh đều được xem xét lại. Chẳng hạn như eclipse (đơn vị thần thánh di chuyển nhanh hơn), medusas (chuyển quân lên đá liên tiếp và nhanh chóng), cease-fire, healing springs và locust swarm. Những cải thiện này là nỗ lực nhằm cân bằng khả năng sử dụng quyền năng nhiều lần của người Atlantean với các nền văn minh khác.
  Đơn vị thần thánh (Myth Unit) trở thành phần quan trọng hơn trong game. Bây giờ, khi bạn tiến đến một thời đại mới, một vị thần mới sẽ xuất hiện trong đền thờ (temple). Đơn vị này sẽ thích hợp với thời đại mà bạn vừa tiến tới. Và nếu vị thần phụ (minor god) của bạn vừa có đơn vị thần thánh trên bờ vừa dưới nước, bạn sẽ được cả hai. Những đơn vị này đã tự cải tiến nhiều, giúp họ mạnh mẽ hơn khi chiến đấu với anh hùng (heroes), nhưng heroes vẫn có thể tiêu diệt các đơn vị này.
  Các nền văn minh khác cũng được xem xét lại kĩ lưỡng... Người Hy Lạp sẽ nhận được nhiều công nghệ mớ, tăng thêm sức công phá cho các đơn vị đặc biệt (specialty unit) khi chống lại các thế lực thần thánh... Người Viking,từng bị yêu thế khi chống lại các đơn vị bay mà không có cung thủ, giờ đây có thêm công nghệ thần thánh, giúp những đơn vị ném rìu tăng thiệt hai khi tấn công những đơn vị trên không.
  Nơi huyền thoại bắt đầu
  Bạn là một người thích chơi game, từng trải qua những giây phút "hào hứng"" với AoE, AoM, chỉ chừng đó thôi cũng đã đủ để nói bạn không nên bỏ qua bản mở rộng The Titans. Tuy chưa phát hành, nhưng mọi gamer của thể loại chiến thuật trên toàn thế giới đều đang chờ đợi từng ngày để lại được thưởng thức những cảm giác tuyệt vời mà không phải trò chơi nào cũng mang lại được. Và dù bạn có khó tính mấy thì chắc chắn The Titans sẽ vẫn đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Trò chơi không chỉ là đem lại sự giải trí mà còn dẫn bạn vào thế giới thần thoại huyền bí nhưng đầy thú ví. The Titans- Nơi mọi huyền thoại bắt đầu...

  Cấu hình tối thiểu:
  -Pentium II 450 MHz, 128 MB RAM
  -Windows 98/ME/2000/XP
  -DirectX 8.0
  -16 MB DirectX-compatible video card
  -DirectX-compatible sound card
  -4x CD-ROM drive
  -1.5 GB hard-disk space

  Link:
  các bạn download về rồi xóa .ctit đi rồi giải nén bình thường với pass : congtruongit.com

  Bản UpDATE:
  HƯƠNG DẪN CÀI ĐẶT


  HTML Code:
  Trích:
  vừa test xong bạn dow hết tất cả các part về rùi giải nén. chạy SETUP.EXE trong đĩa 1 để cài đặt cài xong thì trong đĩa 1 có 1 folder PATCH trong đó có 1 file AOM.EXE bạn copy cái đó vào folder "C:\Program Files\Microsoft Games\Age of Mythology\" là xong. nếu hỏi CD key thì bạn dùng 
  
  Trích:
  PRODUCT KEY: MQQF8-JWYY8-F46KP-BHX6B-MQ4V3 
  
  ###########################
  Age of Mythology
  ----------------
  
  
  PRODUCT KEY: MQQF8-JWYY8-F46KP-BHX6B-MQ4V3
  
  
  After installation, open UPDATE folder and run AOM10TO1.EXE to update to latest version.
  
  Then open PATCH folder and copy AOM.EXE to C:\Program Files\Microsoft Games\Age of Mythology.
  The game will now run without the need for the cd to be present.
  
  The additional official campaign, The Golden Gift can be found in the CAMPAIGN folder.
  Thank cái nhỉ........

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  [Mediafire] Knights of Honor - Chiến Tranh Trung Cổ

  GameSpot Score 8.0


  [IMG]http://img6.imageshack.us/img6/3585/91799520040903790screen.jpg
  [/IMG]

  *Minimum System Requirements
  System: 1 GHz Intel Pentium III or equivalent
  RAM: 256 MB
  Video Memory: 16 MB
  Hard Drive Space: 1300 MB
  *Recommended System Requirements
  System: 1.5 GHz Intel Pentium IV or equivalent
  RAM: 512 MB
  Video Memory: 64 MB
  Hard Drive Space: 1300 MB

  Link:
  Các bạn tại về với pass : congtruongit.com

  Hướng dẫn:Sau khi tải về các bạn dùng Hjsplit2.3v để nối file và đổi tên cho giống nhau những file khác nhau là được.


  Thank mình cái nhể........

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  [MF] Imperial Glory - Rạng danh tổ quốc

  Được xây dựng trên bối cảnh hỗn loạn ở châu Âu vào cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, người chơi sẽ nhập vai là một trong những vị hoàng đế đáng kính nhất của các cường quốc như Áo, Pháp, Anh, Nga... Bạn sẽ có thể cùng lúc tham gia 2 hình thức thể loại chiến thuật.
  Hãng phát hành game Eidos Interactive từng cho ra đời khá nhiều trò nổi tiếng cho biết họ đang cộng tác với Pyro Studios (hai hãng này trước đây đã cộng tác với nhau để tạo ra trò Commandos 3) để xây dựng một trò chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn mang tên Imperial Glory. Vậy thật sự trò chơi này có những gì hấp dẫn? Bằng những thông tin ban đầu từ hãng sản xuất, chúng ta có thể có một cái nhìn khái quát về trò chơi này.

  ]

  Imperial Glory được xây dựng dựa trên bối cảnh hỗn loạn ở châu Âu vào những năm cuối thế kỷ 18, đầu thế kỷ 19. Người chơi sẽ nhập vai là một trong những vị hoàng đế đáng kính nhất của các cường quốc ở châu Âu như Áo, Pháp, Anh, Nga... và sẽ phải quản lý mọi thứ từ kinh tế , quân sự cũng như phải sử dụng mưu trí để giữ cho đất nước do mình cai quản luôn được yên bình và tồn tại qua khỏi giai đoạn khốc liệt này. Bất cứ ai từng chơi qua thể loại này đều biết điều quan trọng nhất không ngoài việc tạo cho mình một quân đội hùng mạnh để sẵn sàng đối đầu và đánh trả bất cứ kẻ thù nào. Mặc dù mặt hình thức cũng như cách chơi được thiết kế hiện đại và hoàn toàn mới lạ nhưng trò chơi vẫn giữ lại những tính năng quen thuộc vốn là điểm mạnh của thể loại chiến thuật cổ điển như: giao thương trao đổi hàng hoá giúp xây dựng một nền kinh tế vững mạnh cho quốc gia, khai thác hợp lý tài nguyên và nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các kỹ thuật mới phục vụ cho kinh tế và quân đội... dĩ nhiên cũng không thể thiếu việc thiết lập các quan hệ ngoại giao vốn là một con đường hữu ích để đạt được những lợi ích quốc gia. Khi chiến tranh xảy ra, bắt buộc bạn phải là tay chỉ huy quân đội tài ba mới có thể vượt qua và chiến thắng trong các trận chiến mang vinh quang về cho tổ quốc.

  Trò chơi có giao diện khá đơn giản, dễ hiểu và sử dụng những kĩ thuật hiện đại nhất hiện nay. Theo thông tin ban đầu từ hãng sản xuất, nét nổi bật của trò chơi chính là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa thể loại đi theo lượt và thời gian thực. Trong trò chơi, sự kết hợp này được thể hiện cụ thể, ví dụ khi ở bản đồ thế giới, người chơi sẽ phải tuân thủ nguyên tắc của thể loại chiến thuật đi theo lượt và có giao diện giống như trò Total War, tức có những vùng lãnh thổ được phân chia biên giới rõ ràng, đạo quân tượng trưng cho những quân cờ và người chơi như thể người đang đánh một ván cờ lớn mà bàn cờ chính là bản đồ thế giới vậy! Một khi những quân cờ của các quốc gia khác nhau được đặt trong cùng một vùng lãnh thổ thì lập tức xảy ra tranh chấp và người chơi tức khắc được chuyển cảnh đến những chiến trường được vẽ bằng đồ họa 3D khá nét và chi tiết, người chơi có thể xoay chuyển camera và góc nhìn tùy thích và rất dễ dàng.


  Các nhà thiết kế trò Imperial Glory thực hiện khá tốt công việc của mình từ các chi tiết cho đến tính hợp lý của đồ vật, đối với linh hồn của trò chơi là các cảnh chiến trường thì càng được chăm chút hơn từ các trận đánh trên bộ cho đến các trận đánh trên biển. Cũng theo lời mô tả của những thành viên trong nhóm thiết kế, các chiến trường sẽ được xây dựng khá rộng lớn đủ để kỵ binh có cơ hội tung hoành ngang dọc, thêm vào các cảnh vật như những cánh rừng, tòa lâu đài... Ngoài mục đích làm phong phú cho cảnh nền, những cảnh vật này còn giống như các điểm tựa vững chắc và tăng thêm sức mạnh phòng thủ cho các vị tướng tài biết tận dụng chúng. Chiến trường còn được trang hoàng thêm bằng các hiệu ứng thời tiết như mưa, gió, sương mù... Các đơn vị quân và khí tài đều được thiết kế theo đúng lịch sử và rất đa dạng về binh chủng: trên bộ gồm các đạo bộ binh, kị binh, pháo binh; dưới nước có sự tham gia của rất nhiều loại thuyền chiến khác nhau và mỗi loại đều có số lượng thủy thủ và các "tuyệt chiêu" có thể nói là khắc kỵ lẫn nhau. Vì thế người chơi cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định sản xuất.


  Bất kể mọi lời dị nghị cho rằng Imperial Glory chỉ là một trò ăn theo cách thể hiện của đàn anh Total War bản thân trò chơi vẫn có những nét quyến rũ riêng.

  -Cấu hình tối thiểu:

  Microsoft Windows 2000/Windows XP (admin rights required) (Windows® 95/98/ME/NT not supported)
  Processor: Pentium 3 1.0GHz (or AthlonXP equivalent)
  RAM: 256 MB System Memory
  Video Card: 100% DirectX 9 compatible 64MB Direct3D Card (GeForce 3/Radeon 8500+)
  Processor: 100% DirectX 9 compatible Sound Card
  CD-ROM: 8x-speed CD-ROM drive
  Hard Drive: 2.5GB free disk space

  -Đề nghị:

  Processor: Pentium IV 2.0GHz (or AthlonXP/64 equivalent)
  RAM: 512MB System Memory
  Video Card: 100% DirectX 9 compatible 128MB Direct3D Card with Pixel Shader 2.0 support (GeForce 6 Series/Radeon X series)

  link:
  Các bạn down về xóa đuôi .ctit với pass : congtruongit.com


  Thank cái nhể......

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  [Mediafire] American Conquest Divided Nation

  *Minimum System Requirements
  System: P4 1Ghz or equivalent
  RAM: 128 MB
  Video Memory: 16 MB
  Hard Drive Space: 2500 MB
  *Recommended System Requirements
  System: P4 2Ghz or equivalent
  RAM: 256 MB
  Video Memory: 32 MB
  Hard Drive Space: 2500 MB

  Link:
  Pass:
  HTML Code:
  mastidl.com 
  các bạn down về và xóa đuôi .ctit giải nén bình thường.


  Thank cái nhể.....

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Đế chế III: Bát long tranh châu


  HTML Code:
  System: 1.4 GHz equivalent or higher processor or equivalent 
  RAM: 256 MB 
  Video Memory: 64 MB 
  Hard Drive Space: 2000 MB 
  Other: Sound card, speakers, or headphones required for audio; 56.6kbps or better modem for online play

  Đế chế III: Bát long tranh châu
  Mãi 6 năm sau ngày phiên bản cuối cùng của trò chơi ra đời, microsoft và Ensemble mới chuẩn bị phát hành phiên bản Age of Empire III (AOE 3), hứa hẹn sẽ mang nội dung hấp dẫn cùng giao diện mới được thiết kế tinh vi đến từng chi tiết.


  Thiên đường thuộc địa là đây. Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào thời kỳ các quốc gia trên lục địa già ráo riết tranh giành nhau từng miếng đất màu mỡ ở Tân thế giới. Bạn có thể trở thành vua của Vương quốc Tây Ban Nha, nhà ******** ở Anh quốc, hoá thân vào người cai trị nước Pháp, Bồ Đào Nha, Phổ, đội vương miện Sa Hoàng của Nga hay thậm chí chỉ là thủ lĩnh của vùng lãnh thổ Ottomans nhỏ bé. Các quốc gia xung quanh bạn như bầy sói hoang đang giằng xé miếng mồi châu Mỹ hoang sơ nhưng bổ béo. Để "bằng chị, bằng em", bạn cũng không thể dửng dưng trước cám dỗ này và lao vào cuộc chiến để trở thành con sói đầu đàn tham lam nhất, cũng chiếm đánh thuộc địa, cũng độc quyền thương mại, nghiền nát đối thủ bằng những cuộc chiến tranh đẫm máu.
  Trong thời kỳ này, các bộ lạc da đỏ như Cherokee hay Aztecs có thể trở thành đồng minh của bạn, bạn có thể huấn luyện quân đội thổ dân cho riêng mình. Nhưng nên lưu ý rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể tin vào "cái bụng" của những chiến binh đầu đội lông chim này bởi đối với họ, "người mặt trắng lưỡi rắn" lúc nào cũng xuất hiện với "cây gậy khạc ra lửa" luôn đem lại điều chẳng lành.


  Chốn sa trường anh tài tỏ mặt. Như các bản Đế chế khác, bạn cũng sẽ phải trị vì đất nước của mình trải qua 5 thời kỳ lịch sử. Tự mình thám hiểm vùng đất mới ở giai đoạn Khai Phá (Discovery) diễn ra vào đầu thế kỷ XVII, bạn sẽ tìm thấy những tàn tích của thời kỳ Trung cổ, những chiến binh già cỗi đang ngắc ngoải với những vết thương trên mình. Họ đã từng là những chàng trai trẻ tay lăm lăm cây giáo, vai khoác cung tên đã phục vụ quân đội của bạn trong Đế chế II. Sau kỷ nguyên Xâm Chiếm thuộc địa (Colonial), vương quốc của bạn sẽ bắt tay vào Xây Thành Đắp Luỹ (Fortress) để tiến hành hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh thế giới đang sục sôi trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất (Industrial). Thời kỳ thịnh trị của bạn ( Imperial) sẽ được đánh dấu bởi sự xuất hiện của "những con ngựa sắt đen xì" lăn bánh trên "cầu thang mặt đất" (tầu hoả).
  Tại các bản game AOE 1 và 2, người chơi ít khi tiến hành các trận đánh lẻ tẻ bởi đây không phải là phần hấp dẫn. AOE 3 vẫn có các chiến dịch dành cho những game thủ thích tự mình khám phá những nhiệm vụ và các trận đánh lớn của đấu thủ nối mạng. Tuy nhiên, sự thay đổi dành cho các cuộc giao tranh nhỏ sẽ giúp cho phần này mới trở thành tâm điểm của trò chơi với nội dung hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

  Đất mẹ hậu phương luôn sẵn sàng hỗ trợ đội quân nơi thuộc địa Đặc điểm nổi bật của AOE 3 đập ngay vào mắt bạn khi bắt đầu trò chơi. Đó chính là thành phố quê hương nơi bạn lựa chọn để khởi nghiệp. Thành phố này thể hiện bộ mặt của chính bạn, tất cả sự phát triển hay tiến bộ của vương triều đều được lột tả nơi đây. Càng chơi, bạn càng gặt hái được nhiều kinh nghiệm, thông qua đó có thể "tăng level" và nâng cấp cơ sở hạ tầng tuỳ theo ý muốn. Một thành phố phồn vinh châu Âu, tấp nập người đi lại sẽ khiến bạn tự hào về năng khiếu quy hoạch của mình.
  Để thu được nhiều lợi nhuận từ đô thị này không phải là điều dễ dàng, nhưng đây lại là phần không thể thiếu được trong công cuộc xây dựng hậu phương cho một đế quốc. Do vậy, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ thời gian mò mẫm trong phần "tập sự" ( tutorial) để tự tìm cho mình đường lối dẫn dắt đất nước. Tất nhiên, nơi bạn tổn hao công sức xây dựng nên sẽ trở thành thủ đô đầu não của một cường quốc châu Âu. Từ nơi đây, "thiên tử" sẽ ban hành các sắc lệnh chinh phạt, chiếm đóng thuộc địa đến vùng đất mới.
  Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ thấy mình đang đứng ở một địa điểm quen thuộc như nơi bạn đã từng tạo dựng cơ đồ mấy trăm năm về trước ( trong AOE 2), số lượng nông dân bạn có cũng vẫn chỉ là 5 anh chàng cần cù chịu khó cùng toà tháp trung tâm cũ kỹ. Từ đó, bạn sẽ phải khai thác tài nguyên, chặt gỗ làm nhà, săn thú lấy thịt, cấy cày gặt hái, khai thác mỏ vàng, khám phá những mảnh đất hoang sơ xung quanh, xây dựng nên những công trình quân sự và tiến hành mở rộng lãnh thổ.

  Thành phố quê hương luôn chào đón những người anh hùng ca khúc khải hoàn Trong suốt quá trình này, điểm tích luỹ kinh nghiệm của bạn sẽ được thể hiện qua một biểu kế phía dưới màn hình. Bạn càng khám phá được nhiều, càng vượt qua nhiều thử thách, ví dụ như các chiến binh của bạn đánh bại được quân lính canh giữ kho báu và sở hữu kho báu ấy, thì số điểm kinh nghiệm của bạn càng cao. Khi tích luỹ đủ điều kiện, bạn có thể nhấn vào biểu kế, bạn lập tức được đưa về cố hương để chọn lựa các phần thưởng mà đất nước trao tặng cho bạn vì những công lao được lập nên bên kia bờ Đại Tây Dương. Đó có thể là công nghệ mới, các đội quân tinh nhuệ hoặc chỉ là những nông dân làm việc không hề mệt mỏi. Sau đó, biểu kế sẽ chở bạn quay lại thuộc địa ở châu Mỹ. Không lâu sau, trên màn hình sẽ xuất hiện những gì mà bạn xứng đáng nhận được từ đất mẹ của mình.
  Dĩ nhiên là sẽ có nhiều khó khăn chờ đón bạn phía trước. Ban đầu, những viện trợ hàng hoá và nhân sự từ thủ phủ sẽ vô cùng quý giá, giúp bạn kiến thiết nền văn minh thuộc địa. Nhưng sau này, sẽ thông minh hơn nếu những nguồn tài nguyên từ quê hương được dự trữ lại, để khi chiến tranh nổ ra, bạn chỉ cần gọi cứu viện là những quân đoàn ngự lâm và kỵ binh sẽ được gửi đến giúp bạn tái thiết lực lượng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bạn còn có thể trưng dụng các tiền đồn (chính là các đài quan sát của Đế chế II) làm những pháo đài mà bạn có thể xây dựng bất cứ đâu trên Tân thế giới.
  Với những thay đổi về nội dung, phần đồ hoạ được vẽ tỉ mỉ, các soundtrack cũng được sử dụng rất hiệu quả, thôi thúc khi lâm trận, hứng khởi khi chiến thắng và hoành tráng lúc khải hoàn sẽ khiến người chơi luôn muốn đắm chìm vào thế giới phồn hoa đầy tham vọng.
  age empires 3 ( đế chế 3 ) hoành tráng đến từng góc cạnh . nổi bật với từng đường nét.


  Link nè:
  Pass giải nén (nếu cần): congtruongit.com

  Key _Age of Empire III:

  HTML Code:
   RC4Q6-BQ9P3-WJVKF-W62F4-GHMTB
  Các bạn down về giải nén thành ISO rồi cho vào Deamond317 để chạy ổ ảo là ngon.....


  Thank mình cái nhể......
  Thay đổi nội dung bởi LãngTửBuồn; 04-08-2009 lúc 09:29. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động

 11. Có 5 thành viên cảm ơn LãngTửBuồn cho bài viết này:
  duc143 (30-01-2010), mrcake (25-08-2009), starhide (04-08-2009), v.khanh (04-08-2009), zdragonwolfz (01-09-2009)

 12. #10
  v.khanh's Avatar
  v.khanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Dec 2008
  Đến từ
  My home
  Bài
  1.053
  VZD
  5.904
  Cảm ơn
  1.448
  Điểm
  1.499/611 bài viết

 13. #11
  LãngTửBuồn's Avatar
  LãngTửBuồn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  11
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  22/7 bài viết

  Default

  The Settlers V

  TTO - Xây dựng một căn cứ, đào tạo một đội quân và tấn công tiêu diệt kẻ thù, đó là những việc bạn đã và sẽ tiếp tục làm trong bất kì một game chiến thuật thời gian thực (RTS) nào. Phần lớn các game cân bằng giữa hai mặt kinh tế - quân sự hoặc chú trọng quân sự nhưng cũng có một vài game tập trung chủ yếu vào việc xây dựng. Settlers là một trong số đó.
  Settlers không phải là một cái tên quen thuộc với game thủ Việt Nam nhưng lại là một trong những series “lâu đời” của dòng game RTS. Kể từ phiên bản đầu tiên do Blue Byte phát triển vào năm 1993 đến nay, dù đã có rất nhiều thay đổi, cải tiến nhưng Settlers vẫn luôn trung thành với hướng đi của mình: tập trung vào việc xây dựng kinh tế. Phiên bản thứ 5 của loạt game này, với tên gọi Heritage of the Kings vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh (và cả những hạn chế) của những người anh em trước đó.
  Nhìn chung, nội dung phần chiến thuật của game không có gì đặc biệt so với các game RTS khác. Nhân vật chính trong câu truyện của Heritage of the Kings là Dario, chàng hoàng tử trên đường tìm lại ngai vàng đã mất. Tuy nhiên, nếu hầu hết các game chiến thuật có công thức “xây dựng 1 - chiến đấu 9” thì Settlers V làm ngược lại: “xây dựng 9 - chiến đấu 1”
  Đất sét dùng để… làm gạch xây nhà, nhưng lò gạch sẽ không làm ra gạch mà tăng thêm năng suất khai thác đất sét. Việc “đơn giản hóa” này tiết kiệm được khá nhiều thời gian nhưng 5 loại tài nguyên, gần 40 loại công trình (phần lớn có thể nâng cấp) và gần 40 đơn vị (cả binh lính lẫn dân thường) chưa kể các kĩ thuật cần nâng cấp, sẽ có không ít người chơi phải choáng váng.
  Nếu các game chiến thuật thường hướng người chơi vào việc xây dựng một cách… tiết kiệm đất để dễ bảo vệ thì Heritage of the Kings làm điều ngược lại. Các mỏ quặng ở xa nhau và mỗi hầm mỏ, xưởng cưa hay cơ sở sản xuất đều cần có ít nhất một nông trại và một nhà nghỉ kèm theo nên các căn cứ ngày một rộng hơn, gần như trở thành một thành phố hoàn chỉnh, đặc biệt là khi người chơi có một chút đầu óc qui hoạch.
  Đồ họa đã được cải tiến đáng kể (hoàn toàn 3D). Các công trình kiến trúc cũng như các đơn vị được thể hiện khá tỉ mỉ trên nền phong cảnh có thể nói là xuất sắc. Game cũng có chen thêm yếu tố thời tiết khá thú vị: khung cảnh sáng lên trong nắng, nhòe đi trong mưa hay phủ tuyết trắng xóa. Những giai điệu cổ kính làm nền cũng là yếu tố giúp mặt xây dựng của game “ăn điểm
  Đáng tiếc là mặt quân sự của game không được như mặt kinh tế, nếu không muốn nói là quá sơ sài và cả hình ảnh lẫn âm thanh đều không giúp cho cuộc chiến hấp dẫn hơn chút nào. Heritage of the Kings vẫn còn thua xa người anh em xa Knights and Merchants về khoản này.
  Binh lính trong game di chuyển không có đội hình, đội ngũ và khi lâm trận là… mạnh ai nấy chém. Với khả năng tính toán, điều khiển quân đội của máy (AI - Artificial Intelligence) chỉ ở mức trung bình, các trận chiến trở nên hỗn độn và không giúp người chơi thể hiện khả năng điều binh khiển tướng của mình, nhất là khi các loại quân cấp thấp tỏ ra hoàn toàn lép vế trước các binh chủng “xịn” hơn ngay cả khi có lợi thế về số lượng.
  Sau 11 năm tồn tại và phát triển, Settlers vẫn chưa thật sự có được thành công lớn nào và Heritage of the Kings cũng chỉ được chấm 6.4 điểm tại GameSpot. Tuy vậy, đây vẫn là một game đáng để thử, nhất là với người say mê kiến trúc châu Âu cổ và yêu thích xây dựng
  Thông tin game:
  Nền máy: PC
  Cấu hình yêu cầu:
  Hệ điều hành: 98/2000/ME/XP
  CPU xử lý: Pentium® III or AMD Athlon™ 1GHz
  RAM: 256 MB
  Video Card Memory: 32 MB
  HDD: 1,5 GB
  Hỗ trợ: DirectX v9.0
  ESRB: Teen

  Link Download:


  Shogun: Total War


  Shogun: Total War là game đầu tiên thuộc serie game nổi tiếng Total war của hãng C******* Assembly. Game thuộc thể loại history-based grand strategy computer game ( không biết nên dịch thế nào nữa nên để nguyên), là sự kết hợp giữa xây dựng thành phố và real-time battle.
  Người chơi sẽ được trang bị 1 bản đồ nước Nhật đã bị chia cắt thành nhiều phần khác nhau, 1 điểm quen thuộc của thể loại turn-based strategy phase. Người chơi sẽ sử dụng chuột và bàn phím để di chuyển các đơn vị quân của mình đi vòng quanh đất nước để chiến tranh và thống nhất. Khi 2 quân đối địch áp sát nhau, game sẽ chuyển sang bản đồ chiến lược thời gian thực (real-time tactics battlefield): bạn có thể điều khiển quân mình, bao vây, đánh chặn... để chiến thắng.
  Địa hình và khí hậu cũng giữ 1 vai trò quan trọng trong game. Lính đánh xa khi ở trên cao sẽ có nhiều lợi thế hơn bình thường: range xa, chính xác tăng. Địa hình cao cũng có lợi cho các đơn vị lính cận chiến khi giáp mặt với kẻ địch... Với các thời tiết khác nhau, trận chiến của bạn cũng sẽ gặp phải những hoàn cảnh khác nhau nhưng nói chung khí hậu là điểm bất lợi lớn nhất của game do khi khí hậu thay đổi, các đơn vị quân cũng bị ảnh hưởng, giảm bớt sự tinh nhuệ và chínhh xác trong trận chiến
  Single player chia làm 4 phần chính
  - Full Campaign: chọn 1 dòng họ, 1 thời điểm và thực hiện nhiệm vụ thống nhất đất nước theo đúng lịch sử
  - Custom Battle: tự xây dựng 1 thời gian, không gian, thông tin quân sự, đồng minh - kẻ thù. Đây là phần chơi mà người chơi tự do xây dựng nước Nhật của riêng mình
  - Historical Battles: Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến lịch sử với cương vị người điều khiển quân đội
  - Historical Campaigns: giống full campain nhưng bạn sẽ đi hết theo lịch sử dòng họ. Ví dụ bạn có thể điều khiển dòng họ Oda và cùng Oda Nobunaga thống nhất nước Nhật

  System requirements Pentium IV 2.2MHz CPU, 256MB RAM, 500MB HD
  Input methods Mouse, Keyboard

  CD key:
  3636-9347106-6569120-4422
  0901-2083601-5604228-7502
  9541-4595860-3203563-6918

  Link Download:  pass:
  HTML Code:
   www.somurgen.net

  Thank mình cái nhể......

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  WorldShift_Cuộc chiến "Siêu Tưởng"  Cốt truyện “siêu tưởng”

  Vào một thời điểm trong tương lai, cũng không rõ chính xác là năm bao nhiêu, chỉ biết là rất xa, một khối thiên thạch khổng lồ mang tên Shard Zero đã va chạm vào Trái Đất và chia cắt Trái Đất làm hai phần rõ rệt. Hàng ngàn năm sau đó, loài người cũng chia làm hai thái cực khác nhau trên hai vùng đất đó.


  Một vẫn không bị ảnh hưởng bởi sự chia cắt đó, tiếp tục tái phát triển lại dựa trên nền khoa học kỹ thuật tiên tiến, nửa còn lại không được may mắn như thế, họ bị biến đổi bởi bệnh dịch gây ra bởi Shard Zero, sống theo các bộ lạc, dựa vào ma thuật – khả năng mới có của mình để tồn tại. Và còn trên những tầng khí quyển, tồn tại một chủng tộc thứ ba, đó là những kẻ ngoài hành tinh, đi theo Shard Zero đến Trái Đất…

  Điểm đáng chú ý …

  Đi kèm theo là chế độ chơi vô cùng đa dạng, thật vậy, Worldshift cung cấp cho người chơi rất nhiều chế độ chơi, đủ làm hài lòng các fan gạo cội của RTS cũng như người mới chập chững “vào nghề”. Như chế độ Epic Campaign cho phép người chơi tham gia vào 18 cấp độ khác nhau với vô số phần thưởng. Player vs Player thì có lẽ đã quá quen thuộc với người chơi RTS, nhưng đừng nghĩ thế là nhàm chán, Worldshift cung cấp khả năng thiết kế màn chơi ngẫu nhiên, do vậy gần như sẽ không bao giờ có chuyện bạn gặp hai màn chơi trùng

  Giống như bao trò chơi RTS khác, Worldshift cung cấp rất nhiều chi tiết như áo giáp, vũ khí, đồ đạc cho từng phe phái, tuy nhiên điểm khác ở Worldshift đó là họ “dám” xóa bỏ hệ thống cây kỹ năng vốn dĩ rất quen thuộc, như ở The Lord of the Rings: Battle for Middle Earth… mà thay vào đó là việc tìm và lắp những mảnh, tạm gọi là di vật vào các đơn vị quân của bạn để tăng sức chiến đấu, tăng máu, mana hoặc các hỗ trợ đa dạng khác nữa.
  Một game trực tuyến nhiều người chơi trong hình hài RTS ??


  Điều này không hề viển vông với sự xuất hiện của Worldshift, nhà phát triển đã tiết lộ sẽ lồng yếu tố trực tuyến nhiều người chơi vào trong game thông qua chế độ chơi Co-Operative Dungeon. Trong mục chơi này, người chơi sẽ phải lập tổ đội và nhóm cho mình, tiến vào hầm tối để đánh bại lũ quái vật.

  Nên nhớ rằng bọn quái vật trong này cực mạnh và nếu bạn cứ quen kiểu “ỷ mạnh hiếp yếu” thì sẽ phải trả giá, điều này bắt buộc cả đội phải triển khai chiến thuật rõ ràng và tuân thủ hiệu lệnh chiến đấu. Tuy khó khăn nhưng phần thưởng dành cho người chiến thắng chắc chắn không tồi chút nào.

  Hiện giờ còn quá sớm để có thể nói về thành công của Worldshift, tuy nhiên với những chi tiết đầy hứa hẹn trên, bạn hoàn toàn có thể hy vọng.


  Link nè:

  Các bạn down về xóa đuôi .ctit và giải nến với pass: congtruongit.com


  Thank nhiệt tình vào nào.......
  Thay đổi nội dung bởi LãngTửBuồn; 04-08-2009 lúc 09:44. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động

 14. #12
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  10
  VZD
  0
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  sao em dowload Age of Empires : The War Chiefs ve hokchoi dc

 15. #13
  LãngTửBuồn's Avatar
  LãngTửBuồn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  11
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  22/7 bài viết

  Default

  Trích cungoi!ILOVEYOU! View Post
  sao em dowload Age of Empires : The War Chiefs ve hokchoi dc
  Bạn down về rồi cho vào ổ ảo Daemon-Tools tất cả các CD cùng lúc thì mới setup được.Tải Daemon-Tools:

 16. #14
  phuongcito's Avatar
  phuongcito vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  585
  VZD
  181
  Cảm ơn
  348
  Điểm
  141/109 bài viết

  Default

  bản Shogun: Total War các bạn nên cẩn thận vì 1 số ko chơi được trên XP2 vì đã ra khá lâu rồi

 17. #15
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  10
  VZD
  0
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  vao choi thi hien len dong chu~: Video Card 0: igxprd32.dll Intel(R) 82945G Express Chipset Family Vendor(0x8086) Device(0x2772)

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •