Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Giảm giá 42% dịch vụ Cloud Server cho anh em Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 27
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  bay93's Avatar
  bay93 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  May 2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  56
  Cảm ơn
  27
  Điểm
  11/2 bài viết

  Default Tâm thư nhắn nhủ đến BKAV về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

  Kính gửi ông Quảng cùng ban lãnh đạo của BKAV! Trước hết xin chúc sức khỏe tới ông và các cộng sự của ông, chúc công ty của ông ngày càng phát triển, các sản phẩm của công ty ông ngày càng hoàn thiện hơn. Tôi chỉ là 1 anh CÀI WIN DẠO tầm thường ở 1 tỉnh lẻ, tôi có nhập sản phẩm của công ty ông là phần mềm BKAV và bán lẻ cho các khách hàng của tôi. Bên cạnh đó tôi có bán các sản phẩm khác như Kapersky, Trend Mirco..., Nhưng tôi luôn tư vấn cho khách của tôi dùng BKAV vì đó là sản phẩm của người Việt, nó dễ dàng cài đặt hơn những sp khác, và nó cũng mang lại lợi nhuận cao hơn so với các hãng khác. Nhưng đó là trước đây, giờ đây công ty của ông tăng giá sp lên 1 lúc gần 100k/bản quyền khiến chúng tôi khó khăn hơn khi thuyết phục khách. Giá như SP của các ông có giá bán sát với thực tế từ đầu và đừng có khuyến mại kiểu mua 2 tặng 2 ở tất cả các thời điểm thì giờ đã dễ hơn.
  Nhưng đó chưa phải là điều tôi bức xúc nhất để nói lên đây, tôi là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng cuối, tôi tư vấn khách để bán hàng cho các ông để mang lại lợi nhuận cho các ông, vậy mà tôi chưa bao giờ được biết 1 chính sách nào có lợi cho chúng tôi, ngược lại toàn bị người của các ông ngồi phòng mát thu thập dữ liệu khách hàng rồi cạnh tranh cướp khách và bôi nhọ chúng tôi. Chúng tôi để bán được cho khách 1 bản quyền phải đi đến tận nơi cài đặt, đôi khi phải mất thời gian cài lại windows rồi vài rồi diệt, hướng dẫn, giải thích cho khách rồi mới thu được vài chục nghìn, trong khi người khác sẵn số điện thoại khách gọi trèo kéo, gạ gẫm 1 cách khó chịu, nói xấu chúng tôi để bán lời cả trăm nghìn? Tôi hỏi ông sự công bằng ở đâu? Thật sự phần mềm của các ông cũng tầm thường thôi, không muốn nói là nó ngu.

  Cài xong thì hỏi hết cái này đến cái khác, chặn kết nối các kiểu. Đến tôi nhiêù cái còn chẳng biết là cái gì mà đồng ý hay từ chối kết nối nữa huống chi là khách hàng, phần mềm của ông không đủ thông minh để biết cái nào là đáng tin, cái nào là không đáng tin để mà tự động lựa chọn à? Tôi xin lỗi nói quá lời chứ tôi biết đầu của tôi với đầu của ông nó cách xa nhau lắm, tôi chỉ đang so sánh với các AV khách thôi. Bộ phận CSKH của ông thì thường gọi vào khi không cần hỗ trợ, và chỉ làm mất thời gian của khách, còn khi cần hỗ trợ thì phải gọi đến tổng đài của các ông với 1 giá cước cắt cổ, và thường là chẳng được việc gì mà chỉ thêm mất thời gian. Ông không thể làm 1 đường dây miễn phí hay sao, vẫn muốn hút máu chúng tôi bằng cách đó nữa? Rất nhiều khách của tôi bị lỗi máy và xác định là do virus phá hoại, hỏi tôi là đã mất tiền mua bản quyền diệt virus mà vẫn bị, tôi chẳng biết trả lời khách sao cho thoả đáng, lẽ nào phần mềm hàng đầu thế giới của các ông lại vô dụng đến thế?

  Trước đây tôi cài lên máy khách hàng luôn xin thông tin chính xác để nhập vào, nhưng rồi thâý nó chỉ làm mất khách cho tôi vì các ông cho người cướp mất, sau này tôi điền thông tin linh tinh thì các ông cũng liên tục thông báo sửa lại thông tin, đến khi tôi lấy số đt của tôi nhập vào thì nhiều lần người của các ông gọi xác nhận, vặn vẹo, sáng nay có người gọi cho tôi, khi tôi trả lời là KTV thì tỏ thái độ rất thiếu tôn trọng định cúp máy luôn khiến tôi rất bức xúc. Lên website của các ông thì thấy cái gì cũng tốt, cái gì cũng nhất nhưng chẳng thấy đúng cái gì. Hay các ông tự xếp các ông và sản phẩm của các ông là tầm thế giới rồi nên các ông không cần những đại lý nhỏ bé như chúng tôi nữa? Tôi biết dù tôi có ủng hộ ông hay không thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ông cả, nhưng nếu vấn đề của tôi không được giải quyết thì sẽ không bao giờ tôi nhập SP của các ông nữa. Tôi hơi lan man nhưng xin ông hiểu. Thật ra còn vài điều tôi muốn nói ra nhưng từ lâu như giờ tạm thời tôi quên nên chỉ nói những vấn đề này thôi. Tôi không thể gặp được ông để dãi bày, và cũng chẳng biết làm sao để gửi trực tiếp được cho các ông nên nhờ MXH có thể lan toả đến ông, và nếu không đến được thì cũng coi như tôi xả nỗi bực tức trong lòng. Và nếu những lời này đến được với ông mà ông đọc, tiếp thu thì tôi cảm ơn còn ông coi là ông đáng để tâm thì cũng không sao cả. Chào ông! 2. Có 9 thành viên cảm ơn bay93 cho bài viết này:
  cong1044 (11-10-2017), hoanghuy1903 (11-10-2017), kieuhung0403 (11-10-2017), luisfintoo (20-10-2017), nhuhien89 (11-10-2017), pvtruc7tc2 (10-10-2017), qminh17 (11-10-2017), tiln (12-10-2017), tuanduongnd (20-10-2017)

 3. #2
  royalcruiser's Avatar
  royalcruiser đang trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  901
  Cảm ơn
  141
  Điểm
  503/148 bài viết

  Default

  CHuyển qua dùng Av nước ngoài lâu rồi. Chất lượng tốt mà lại có key. BKAV linh tinh lắm 4. #3
  pvtruc7tc2's Avatar
  pvtruc7tc2 đang trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  160
  Cảm ơn
  168
  Điểm
  270/44 bài viết

  Default

  chú Hiếu đây mà


  Cố gắng từng ngày, hài lòng với những gì mình đang có

 5. #4
  Lulz_LovePro's Avatar
  Lulz_LovePro đang trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Japan adult studio
  Bài
  10.641
  Cảm ơn
  1.722
  Điểm
  4.549/3.071 bài viết

  Default

  Tiếc cho bạn là anh Quảng ko bao giờ đọc đâu, bạn post ở đây cùng lắm mấy anh nv bkav lượn lờ rồi coi như chưa thấy, bạn post lên 4rum bkav đảm báo bị del và bay màu ngay lập tức với bất cứ lí do gì chê bai

  ko biết bạn làm nghề này dc bao lâu rồi , nếu bạn đã cài sp này bạn cũng hiểu khả năng diệt của nó như thế nào , vậy tại sao bạn còn nhập ? rất nhiều lần gặp khách hàng kêu máy đơ chậm , lỗi tè le , dò mãi mới để ý do anh bk này gây ra, và tôi khuyên họ xóa đi thì hơn. Từ đợt trc bên họ cũng gọi cho sếp tôi quảng cáo ghê lắm, gạ mua như kiểu khủng bố đt , gọi liên tục... Tôi bảo cty còn 1 mã 2 năm nay ko thèm bán, chả phải ko ai hỏi mua pm diệt virus, nhưng bởi vì tôi sợ, tôi sợ họ bỏ tiền ra mua rồi máy chậm rề rề , lỗi này lỗi kia thì mất mặt lắm, nên tôi vất nó đi luôn.
  từ trc giờ cũng chỉ bán avira với kaspersky , giá nhập nó hợp lí , diệt thông minh, chuyện lỗi vặt hầu như ko có, máy cứ hết lại gia hạn, mấy năm liền chả phải cài lại win ( đâm ra cài win cũng thất thu ) nói vậy thôi chứ giờ lười cài win lắm , cứ làm máy in kiếm nhanh nhất, chứ có khi cả tháng chả cài win lần nào, cùng lắm lắp máy mới thì mới ghost . 6. Có 2 thành viên cảm ơn Lulz_LovePro cho bài viết này:
  cong1044 (11-10-2017), qminh17 (11-10-2017)

 7. #5
  yeuOzawa's Avatar
  yeuOzawa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  May 2012
  Bài
  7.861
  Cảm ơn
  1.170
  Điểm
  3.065/2.213 bài viết

 8. #6
  qminh17's Avatar
  qminh17 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Nov 2010
  Bài
  454
  Cảm ơn
  284
  Điểm
  62/58 bài viết

  Default

  BK là trùm phá máy tính, tự nó tạo ra virus rồi tự dò ra tự quảng cáo là mình có kho dữ liệu virus đồ sộ, và cũng tự nó phá Windows, chứ thực ra lấy mấy bài test virus của AVTest cho đua với các trình AV của thế giới thì thèn BKAV này chỉ đáng tuổi tép. Ngốn ram gây phiền toái mất quyền quản trị này nọ. Bực quá đi cài ESET Avira cho khỏe. Cài 1 lần khỏi lo hư hỏng, chỉ nhập key vào là xài 9. #7
  qminh17's Avatar
  qminh17 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Nov 2010
  Bài
  454
  Cảm ơn
  284
  Điểm
  62/58 bài viết

  Default

  nói đến vấn đề cước phí khi gọi đến tổng đài, tôi cũng mạn phép xin kể lể tí về thèn Ví điện tử Airpay, một thèn cài Win dạo bán điện thoại như tôi cũng vừa bị khách hàng tới chửi cho 1 trận té tát vì ngày Vinafone khuyến mãi mà ko bắn tiền cho khách được, thế là phải gọi đến tổng đài với cước phí 15000đ mỗi phút, đắt như gọi đi Singapore vậy, bắn 1 cái thẻ Vina50k mà lời có 2750 đồng, vậy mà đi gọi tổng đài bị chém cho 15000đ mỗi phút, lại bị nghe khách chửi té tát vào mặt như dân ngoài chợ chửi đổng, thật không thể chấp nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng và đại lý của bọn Ví điện tử Airpay này 10. #8
  ceo_cafe's Avatar
  ceo_cafe vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  34
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  8/8 bài viết

  Default

  Hoàn toàn đồng ý với các bạn đã cmt ở trên! Lâu, rất lâu rồi mình không còn nhớ đến cái tên BKAV, thật lòng mà nói hồi bắt đầu dùng MT, mình rất tin và sử dụng BKAV (bản Free), tuy nhiên sau 5-6 năm sau thì mình xoá vì thấy nó hoàn toàn "vô dụng". Tại sao vậy? vì thứ nhất; mình thử dùng AV nổi tiếng của NN thì nó không phát hiện gì cả, nhưng khi quét bằng BKAV thì nó thông báo có... tận vài chú Trojan, vài diệt luôn (nếu để chế độ Auto). Chính vì lẽ đó mà mình "TIN & YÊU" nó vậy!!!! hahhha.
  Nhưng ngược lại khi MT của mính có vấn đề thì không thể tìm ra giải pháp nào để sửa cho đến khi mình "thử dùng" AV của NN để quét (NV, Kapersky)....
  Dựa vào nhiều lần như vậy, kết hợp với "trình độ IT" dần được cải thiện, và cả thông tin khác (từ nhiều nguồn) nên sau đó mình quyết định "chém em nó mà không thương tiếc chút nào, cho dù đã có 1 thời gian yêu và tin em vô cùng".
  =Tâm sự cùng các bạn= 11. #9
  Lulz_LovePro's Avatar
  Lulz_LovePro đang trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Japan adult studio
  Bài
  10.641
  Cảm ơn
  1.722
  Điểm
  4.549/3.071 bài viết

  Default

  Nhớ ngày xưa hồi còn sv, cái thời bkav vẫn còn cái quét ra con bọ ý, ôi tin tưởng lắm , vì nó free. Thực ra lúc đó mới có mt, còn bt toàn ra net chơi game,biết j đâu. 1 lần máy nhiễm virus, anh bk báo liên tục đã diệt mà lúc sau lại báo, sau đó lên mạng nhờ giúp thì có anh j đó giới thiệu dùng avira để quét , kêu bip bip cũng hay. Vậy là máy sạch virus, hồi đó có Kasper rồi nhưng nghe hàng xóm quét máy như chọc tiết lợn nên chưa tin lắm và từ ngày đó e ko bao giờ đụng zô bk. Cũng phải chục năm rồi 12. #10
  locb's Avatar
  locb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn VÔ TƯ
  Tham gia
  Feb 2009
  Đến từ
  Tp HCM
  Bài
  21.457
  Cảm ơn
  12.478
  Điểm
  12.867/8.486 bài viết

  Default

  Mình ko rõ vấn đề của chủ topic ra sao , nhưng bức xúc nói ra quả thật vậy thì cũng ko nên tức làm gì !!!
  Bởi BKAV họ tự gánh trách nhiệm về mặt kinh doanh sản phẩm của họ . Bán được nhiều hay ko thì tự cách làm việc của họ.
  Còn bạn chủ topic thì vẫn còn nhiều mặt hàng để buôn mà đúng vậy ko


  DỊ ỨNG với từ MỌI NGƯỜI (Khoái cái từ CÁC BẠN hơn)
  lời nói ko mất tiền mua (Ko thích nói trỏng lóc , cần có đại từ danh xưng)


 13. #11
  Lulz_LovePro's Avatar
  Lulz_LovePro đang trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Japan adult studio
  Bài
  10.641
  Cảm ơn
  1.722
  Điểm
  4.549/3.071 bài viết

  Default

  Mình nghĩ bạn thớt bị khách hàng phản ánh nên ức chế vậy. Giờ ko bán sp đó nữa 14. #12
  tvthoi1984's Avatar
  tvthoi1984 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  449
  Cảm ơn
  438
  Điểm
  99/71 bài viết

  Default

  Có lẽ chủ topic ức chế vụ bên BKAV sử dụng thông tin khách hàng của mình.
  --------------------------------------------------------------------------------------

  Không biết tay nào cài BKAV vô cái máy văn thư trường mình mà kết quả là thi thoảng thế này các bác ạ.
  Thay đổi nội dung bởi tvthoi1984; 11-10-2017 lúc 12:16.


  HẾT MỰC

 15. #13
  hamanokaito's Avatar
  hamanokaito đang trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc Chấm
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  4.269
  Cảm ơn
  435
  Điểm
  2.286/1.508 bài viết

  Default

  Trích tvthoi1984 View Post
  Có lẽ chủ topic ức chế vụ bên BKAV sử dụng thông tin khách hàng của mình.
  --------------------------------------------------------------------------------------

  Không biết tay nào cài BKAV vô cái máy văn thư trường mình mà kết quả là thi thoảng thế này các bác ạ.
  Lỗi xung đột file .sys, thường các file này là các file nằm trong thư mục windows cũng là các file hệ thống : Như là trình quản lý driver hoặc 1 dịch vụ nào đó. 16. Có 1 thành viên cảm ơn hamanokaito cho bài viết này:
  tvthoi1984 (11-10-2017)

 17. #14
  Lulz_LovePro's Avatar
  Lulz_LovePro đang trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Japan adult studio
  Bài
  10.641
  Cảm ơn
  1.722
  Điểm
  4.549/3.071 bài viết

  Default

  Xanh kia do lỗi driver card mạng , bác show có mục đích gì 18. Có 1 thành viên cảm ơn Lulz_LovePro cho bài viết này:
  tvthoi1984 (11-10-2017)

 19. #15
  locb's Avatar
  locb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn VÔ TƯ
  Tham gia
  Feb 2009
  Đến từ
  Tp HCM
  Bài
  21.457
  Cảm ơn
  12.478
  Điểm
  12.867/8.486 bài viết

  Default

  Trích Lulz_LovePro View Post
  Xanh kia do lỗi driver card mạng , bác show có mục đích gì
  Do BKAV làm lỗi card mạng


  DỊ ỨNG với từ MỌI NGƯỜI (Khoái cái từ CÁC BẠN hơn)
  lời nói ko mất tiền mua (Ko thích nói trỏng lóc , cần có đại từ danh xưng)


 20. Có 1 thành viên cảm ơn locb cho bài viết này:
  tvthoi1984 (11-10-2017)

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5