Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 29
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  Gоku's Avatar
  Gоku vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  Everest
  Bài
  5.697
  Cảm ơn
  1.157
  Điểm
  12.145/3.051 bài viết

  Default Sử dụng các phần mềm tạo đĩa ảo thông dụng

  Do 4rum mình còn nhì bạn thắc mắc về cách tạo ỗ đĩa ảo, nên mình viết bài này, mong sẽ giúp được các bạn trong việc xử lý các file image với các phần mềm tạo đia ảo thông dụng


  Ổ đĩa ảo là gì?

  - Ổ đĩa ảo: virtual Driver, là một ổ đĩa (thường là ổ CD ảo), làm nhiệm vụ giống như một ổ CD bình thường, chỉ khác ở chỗ, khi bạn "đọc" 1 cái đĩa CD, thì bạn bỏ đĩa vào ổ đĩa. còn khi bạn mở một CD (ảo) thì bạn phải Add (nôm na là nhét) file CD ảo vào ổ CD ảo.
  - Ổ đĩa ảo có tác dụng: thay vì cầm đĩa CD theo bên mình thì bạn có thể tạo file CD ảo của đĩa CD, lưu vào máy tính, khi nào muốn mở đĩa đó thì bạn chỉ cần add vào ổ CD ảo. thường thấy ứng dụng cho các đĩa nhạc chạy autoRun (tự động chạy khi bỏ đĩa vào), game, hay English Study 4.0, thường các đĩa này người ta "khuyến cáo người sử dụng dùng đĩa" (vì ko bỏ đĩa cd vào ổ cd thì nó ko chạy), vậy có 1 đĩa thì 1 lúc chỉ có 1 ng` sử dụng, còn tạo cd ảo thì bao nhiêu người sdụng chả đc, lại còn nhanh, đỡ mất công, đỡ tốn kém nữa.
  - Ổ Đĩa ảo ko chiếm dụng ổ cứng, nó là "một sản phẩm" của "một phần mềm" nên chắc chắn nó sẽ chiếm ram, CPU...v.v.. của máy tính. Nhưng để sử dụng nó (có file ảo và ổ ảo) thì bạn phải tốn dung lượng ổ cứng để lưu file ảo, vì file đó thay cho đĩa CD mà. Túm lại phần mềm nào cũng phải tốn tài nguyên.

  Các định dạng file cần dùng đĩa ảo: có nhiều dạng khác nhau: *.bin, *.cue, *.ape, *.iso, *.nrg, *. c2d, *. *.mds *.mdf, *.img *.ccd *.sub...
  Các phầm mềm thông dụng để xử lí các file trên: Alcohol 120%, DAEMON Tools, PowerISO, UltraISO...

  Cách sử dụng các phần mềm tạo đĩa ảo thông dụng


  I. UltraISO
  UltraISO là chương trình chỉnh sửa, tạo mới nội dung file ISO rất mạnh mà không làm hỏng cấu trúc, làm mất khả năng boot của file ISO nếu có. UltraISO cho phép bạn tạo file ảnh của đĩa CD\DVD, tạo file ảnh từ dữ liệu trên đĩa cứng, trích xuất một phần hay toàn bộ nội dung của file ảnh, thay thế thêm bớt file, thư mục vào file ảnh.

  1. Tạo file ảnh từ đĩa CD\DVD

  Đối với đĩa CD\DVD có khả năng boot như Hiren'sBootCD, bộ cài Windows,... thì bạn không thể sao chép đĩa đó vào ổ cứng như thông thường được, vì làm như vậy thì Hiren's BootCD, bộ cài Windows,.. sẽ không còn khả năng boot được nữa. Để có thể sao chép được đĩa Hiren's BootCD, bộ cài Windows,.. vào đĩa cứng thì ta cần phải tạo file image của CD\DVD đó. Để tạo file image của đĩa CD\DVD thì bạn cần bỏ đĩa vào ổ đĩa và chạy UltraISO. Bạn click vào menu Tools > Make CD\DVD Image ( hoặc bấm phím tắt F8).

  Trong khung Make CD\DVD Image bạn chọn ổ đĩa CD\DVD Driver nếu bạn có nhiều ổ đĩa. Bạn chọn hết cả 2 tùy chọn trong Read Options, chọn nơi lưu file image trong Output FileName, và chọn định dạng ảnh muốn tạo ( ngầm định là ISO), sau đó click Make để UltraISO bắt đầu tạo file image của đĩa CD\DVD.


  2. Tạo file ISO từ các dữ liệu ( file, thư mục, Documents,...) trên ổ cứng

  Để tạo file từ các dữ liệu trên ổ cứng bạn cần phải tạo file ISO mới bằng cách click vào File > New và chọn định dạng mà bạn muốn. Sau đó bạn kéo thả file, thư mục vào UltraISO. Bạn thu nhỏ cửa sổ của UltraISO và thư mục, ổ đĩa bạn muốn kéo thả file vào UltraISO sao cho 2 cửa sổ này không nằm đè lên nhau, sau đó chọn file và thư mục bạn muốn.
  Nếu không quen với cách kéo thả bạn có thể vào menu Actions và chọn Add Files để nhớ file, Add Directory để nhớ thư mục.

  3. Thêm, bớt, trích xuất nội dung file ISO.

  Click vào File > Open ( Ctrl + O) để mở file ISO mà bạn muốn thay đổi. Kéo thả file thư mục muốn thêm vào cửa sổ của UltraISO ( như bước 2). Để xóa file thư mục bạn chọn file, thư mục cần xóa rồi bấm phím Delete trên bàn phím. Để Extract file, thư mục từ file ISO xuống ổ cứng bạn chọn ( bôi đen) file, thư mục cần Extract và chọn Extract To trong menu chuột phải (hoặc ấn F4) và chọn nơi lưu.


  Sau khi biên tập file ISO xong bạn cần Save ( Ctrl + S) để lưu lại các thay đổi. Do UltraISO lo xa nên mỗi khi bạn chỉnh sửa thay đổi file ISO UltraISO đều lưu lại bản gốc ( chưa thay đổi ) để khi cần bạn có thể lấy lại nếu sự thay đổi của bạn là không hợp lý, có hại với phần mở rộng là uibak.

  4. Chuyển đổi giữa các dạng file ảnh.

  + Chuyển đổi từ định dạng ISO sang định dạng khác.

  Bạn mở menu Tools > Convert. Trong khung Input Image Filesname(s) bạn click vào nút có dấu 3 chấm để chọn file cần chuyển đổi. Trong khung Output Directory bạn chọn nơi lưu file đã chuyển đổi, khung Output Format bạn chọn định dạng muốn chuyển. Nhấn Convert để bắt đầu chuyển đổi.  + Chuyển các định dạng khác về ISO.

  Nếu bạn đã từng tải nhiều file image của phần mềm thì hẳn bạn đã từng gặp rất nhiều định dạng khác nhau của file image như: nrg, vcd, bin, bif, img, mdf, mds, ashdisc,... Để tiện bề quản lý cũng như thống nhất định dạng bên nên chuyển các định dạng khác thành định dạng chuẩn, thống nhất như ISO. Để chuyển đổi bạn click vào File > Open. Tại khung Files of type bạn kéo xuống và chọn All Files để chọn tất cả những định dạng mà UltraISO hỗ trợ.

  Sau khi chọn được file cần chuyển đổi bạn click vào menu File > Save hoặc Save As trong UltraISO, chọn định dạng là ISO ( Standard ISO), click Save để lưu với định dạng ISO.


  5. Thêm, xóa, tạo, trích xuất phần khởi động.

  Nếu file ISO có khả nănh boot thì sẽ có chữ Bootable CD\DVD nằm ở bên dưới các menu. Nếu không có chữ Bootable CD\DVD này ISO không có khả năng boot ( file ISO chứa dữ liệu chứ không phải bộ cài hay file boot của các đĩa CD\DVD boot) hoặc file ISO này bị mất khả năng boot.


  Bạn mở file ISO bằng UltraISO, trong menu Bootable bạn chọn:

  - Extract Boot File from CD\DVD: Trích file boot trực tiếp từ CD\DVD.
  - Load Boot File: chèn ( thêm, tải ) file boot vào file ISO. Một số đĩa cài windows do người ghi, làm ra không cẩn thận nên chỉ có bộ cài mà đĩa không thể boot được do không có file boot. Bạn chỉ cần tạo file ISO của đĩa đó và lưu vào đĩa cứng, sau đó dùng UltraISO mở ra và chèn file boot vào file ISO đó là nó đã có khả năng boot, tất nhiên đó là file boot của dúng phiên bản Windows bạn cần chèn mà không phải file boot của bộ cài windows hay linux nào khác.  - Save Boot File: Trích file boot từ file ISO thành file boot riêng có phần mở rộng là bif. Bạn có thể dùng file boot này chèn vào các file ISO của bộ cài windows, linux hay các Cdboot như Hiren's BootCD không có khả năng boot do bất cẩn, sơ ý.
  - Clear Boot Information: Xóa khả năng boot của file ISO.


  6. Tạo và sử dụng đĩa ảo.

  Tính năng này cho phép bạn đưa file Image của đĩa CD\DVD vào ổ CD\DVD ảo. Một số games, phần mềm bắt buộc phải được cài đặt, và truy xuất thông tin trên đĩa CD\DVD như các đĩa games. Lợi ích của việc sử dụng ổ đĩa ảo là bạn có thể truy cập bình thường như ổ CD\DVD thật mà không sợ hư hỏng ổ CD\DVD do tần xuất truy cập nhiều.


  Để đưa Image của đĩa CD\DVD vào ổ CD\DVD ảo bạn chạy UltraISO, trong Tools > Mount to Virtual Driver ( hoặc bấm F6). Trong Virtual Driver ở Image Files bạn click vào để chọn file image. Sau khi chọn xong bạn click vào Mount để đưa file Image vào ổ CD\DVD ảo. Lúc này bạn có thể truy xuất và cài đặt file từ trong CD\DVD ảo, bạn không nên tắt UltraISO đi. Hoặc có thể click chuột phải vào file CD\DVD ảo và chọn Mount to drive K ( Mount vào ổ cd\dvd ảo ).


  Khi đã làm xong, cài đặt, chơi games xong bạn cần click vào Umount hoặc click chuột phải vào ổ CD\DVD ảo và chọn Eject để đưa file image ra khỏi ổ CD\DVD ảo, click vào Close để kết thúc.

  7. Nghe nhạc, ghi đĩa audio, trích xuất file audio từ đĩa CD\DVD audio.

  Nếu như bạn copy file audio từ đĩa CD\DVD audio bằng cách copy từng file audio trên đĩa vào đĩa cứng thì bạn chỉ copy đước các file có dung lượng là 1 Kb, không phải là các file audio nên không thể nghe được bằng các chương trình nghe nhạc như Windows Media Player, Winamp,...


  Bạn bỏ đĩa CD\DVD audio vào ổ đọc nếu đã ghi ra đĩa. Trong UltraISO bạn click vào File > Open nếu bạn có file image của đĩa CD\DVD audio, File > Open CD\DVD nếu bạn đã ghi ra đĩa, khi đó bạn cần bỏ đĩa vào ổ


  Nếu bạn muốn nghe thử trước khi trích xuất thì bạn click vào file audio và click vào nút play để nghe. Khi ưng ý bạn click chuột phải vào file cần trích xuất và chọn:

  Extract MP3 File: trích file audio thành file mp3 và lưu vào Documents\My ISO Files.
  Extract MP3 File to: trích file audio thành file mp3 và lưu vào thư mục bạn chỉ định.
  Đối với file WMA làm tương tự như file mp3.
  Bạn có thể lựa chọn chất lượng của file audio sau khi xuất ra như: tỷ lệ Bitrate, Format trong menu Options > Cofigurations > Audio.  Để ghi đĩa Audio CD bạn click vào File > New >Audio CD Image, sau đó kéo thả file mp3, wma,... sau khi đủ dung lượng đĩa bạn click vào Burn CD\DVD Image để ghi.

  8. Ghi file image lên đĩa CD\DVD

  UltraISO có khả năng khi đĩa trực tiếp mà không cần phải cài thêm phần mềm ghi đĩa nào khác như Nero chẳng hạn. Để ghi đĩa bạn click vào menu File > Open để mở file image của đĩa CD\DVD.

  II. ALCOHOL 120%

  Alcohol 120% là công cụ tạo CD ảo được cho là “thời thượng” nhất hiện nay. Vì ngoài việc tạo ra được một CD ảo nhanh cấp kỳ, Alcohol 120% còn là công cụ chuyên dùng để ghi đĩa CD/DVD.

  Lưu ý : Khi cài đặt Alcohol 120%, bắt buộc bạn phải RESTART máy. Do đó ai đang download hoặc đang làm việc gì thì nên cẩn thận.


  Cách mount các Image:
  Mở Alcohol lên bạn :

  Hiện giờ trong máy của bạn có nhiêu ổ ảo (Virtual CD/DVD-ROM). Để mount Image bạn Right Click vào ổ ảo ( ở trong hình là ổ K: ) và chọn Mount Image ... rồi sau đó là dẫn đến nơi chứa file Image mà bạn muốn mount.


  Để tinh chỉnh kĩ hơn về các Virtual Drive (tạo thêm ổ ảo, thay đổi kí tự ổ ảo, chỉnh DVD Region code - mã khu vực của DVD, coi danh sách Shell Extension mà Alcohol hỗ trợ ...) bạn có thể Click vào Virtual Drive ở bên cột bên trái ở phần Options.


  bạn cũng có thể mount Image bằng cách vào Windows Explorer và click phải vào ổ CD/DVD ảo của Alcohol tạo ra rồi chọn "Mount Image ..."

  Cách tạo file Image với Alcohol :

  Sau khi mở Alcohol bạn chọn Making Image Wizard :  Trong cửa sổ hiện lên bạn chọn :

  1/ CD/DVD Device là ổ CD/DVD thật của bạn (tức là nơi chứa đĩa mà bạn muốn tạo Image cho nó).

  2/ Tốc độ đọc đĩa khi tạo Image, mặc định là Maximum nhưng bạn có thể chỉnh thấp xuống nếu bạn cẩn thận.

  3/ Phần Datatype này có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, bạn nên lựa chọn loại phù hợp với Image mà bạn muốn tạo (thí dụ như để tạo Image cho PS1 thì bạn nên chọn PlayStation).

  Sau đó Next.  Ở cửa sổ tiếp theo :

  1/ Image Name : tên mà bạn định đặt cho Image sẽ tạo

  2/ Image Location : nơi sẽ lưu file Image

  3/ Nơi cho bạn biết dung lượng còn trống của Partition - ổ C,D,E ...

  4/ Image format : chọn định dạng cho file Image của bạn.

  Sau khi chọn xong thì Start.  Sau đó nếu nó hiện lên khung sau thì nhớ coi lại dung lượng Partition nơi sẽ lưu Image, nếu thật sự còn nhiều hơn dung lượng file Image thì cứ Yes.


  Khi thấy hình như bên dưới, thì tức là Alcohol đang tạo file Image.  III. Daemon Tools
  là chương trình dùng để tạo và quản lí các ổ CD/DVD ảo tương tự như UltraISO Chương trình giúp bạn tạo ra các file ảnh của đĩa CD/DVD, và lưu trữ chúng trên đĩa cứng. Đồng thời nó tạo ra 1 ổ đĩa CD/DVD ảo trên máy tính của bạn .

  Về việc cài đặt thì đơn giản lắm. Như các phần mềm khác thui.
  Sau khi cài đặt xong chương trình trên máy, các bạn sẽ phải reboot.


  Mount file image:
  Khởi động chương trình ,tại Startup sẽ xuất hiện biểu tượng của chuơng trình


  cick Chuột phải vào biểu tượng chọn Vitual Devices > Device 0:[H: ]No Media > Mount Image...


  Sẽ xuất hiện một cửa sổ ,bạn chọn thư mục file cần mount .Open


  ok....!

  Cài 2 CD/DVD trở lên

  Trước tiên bạn cũng mount 1 file như trên


  ví dụ là game Call of Duty .Open


  Trong quá trình cài đặt chuơng trình sẽ hỏi DVD 2 ,không bấm OK


  Ctrl + Esc ,kick chuột phải vào chuơng trình Daemon Tools dưới góc màn hình
  Vitual Devices > Device 0:[H: ]COD1 > Eject Tray... (thao tác này như việc đẩy khay đĩa ra )  Tiếp tục :
  Vitual Devices > Device 0:[H: ]COD1 > Mount Image...  Và chọn nơi chứa DVD 2 .Open .


  Bây giở trở lại phần cài đặt ,bạn có thể bấm OK


  Tiếp tục cái đặt cho đến khi hoàn tất .
  Lưu Ý : Nếu trong quá trình cài đặt mà chương trình hỏi lại DVD 1 hoặc bất kỳ bạn cũng làm tương tự như trên
  UltraISO Premium Edition 9.3.6 Build 2750
  Code:
  
  
  Name: UW-Madison Executive Education
  Code: 1519-E287-A828-A24A
  
  Name: TEAM ZWT
  Code: 4FFB-6D99-4A3D-07B9
  
  Name: TEAM CRK-VN
  Code: 953F-3BD9-CB45-BE61
  Alcohol 120% 2.0.1.1820 Retail " FULL
  Code:
  DAEMON Tools Lite 4.40.1
  Code:
  Thay đổi nội dung bởi Gokū; 10-07-2011 lúc 21:58.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 53 thành viên cảm ơn Gоku cho bài viết này:
  alvin123 (07-03-2012), anhdatpron01 (13-10-2011), anhthickemma12 (01-07-2012), anhviettao (04-02-2012), ankeonao (21-07-2011), Antalia (04-01-2012), ayeye (05-07-2012), bi_no2 (13-07-2011), boykool0612 (13-05-2012), boy_QN92 (24-02-2012), chienk6a3 (29-07-2011), chromastone1104 (10-07-2011), congtungamy (18-08-2012), cuongdunglam (26-09-2011), doicolieunhieu (17-12-2011), forever8894 (05-05-2012), hansoda (05-09-2011), hdkh89 (23-05-2012), hellboyloving (23-07-2011), hestina (05-07-2012), hoanghai092000 (02-06-2013), hoangthienproone (10-05-2012), Home Sweet Home (14-09-2011), huypro2105 (10-02-2012), Inu_Yasha550 (03-10-2012), iuganhi (08-01-2013), jackie_lee (16-06-2013), KillerBean0 (22-07-2013), kodematem102 (10-05-2012), kulalumbua (22-07-2011), ladykiller_x9 (17-01-2012), lequoclong2000 (30-06-2012), likjnpakk (19-05-2013), michael1123 (20-12-2011), Ngân_lovable (18-06-2012), ngoalong7499 (14-12-2012), orbatGTA (29-05-2012), peterpans01 (19-12-2012), phamhoangtinh (14-04-2012), pro_ie (10-04-2012), quangtuanbo1 (26-06-2012), quysgvn (22-07-2011), Regent (18-09-2011), seabug (16-04-2012), thanhlagi (20-06-2012), the_multiman (10-05-2012), trandatphat (17-03-2013), tuannguyen1806 (18-01-2012), tungpro9901 (04-10-2011), votamkhien (07-05-2012), xwhatl0vex (26-11-2011), YoungChic (19-09-2011), zinychip (09-03-2012)

 4. #2
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  tk ban nhe 5. #3
  ngoisaosang_ph19's Avatar
  ngoisaosang_ph19 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  33
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  9/7 bài viết

  Default

  cho mình hỏi trên win vista có thể cài mấy cái phần mềm trên ko hay là trong win vista có sẵn rồi 6. #4
  Gоku's Avatar
  Gоku vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  Everest
  Bài
  5.697
  Cảm ơn
  1.157
  Điểm
  12.145/3.051 bài viết

  Default

  Trích ngoisaosang_ph19 View Post
  cho mình hỏi trên win vista có thể cài mấy cái phần mềm trên ko hay là trong win vista có sẵn rồi
  đây là các pm rời mà bạn, trừ khi máy bạn cài sẵn..chứ mặc định thì máy ko có đâu 7. Có 1 thành viên cảm ơn Gоku cho bài viết này:
  alvin123 (07-03-2012)

 8. #5
  ankeonao's Avatar
  ankeonao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  158
  Cảm ơn
  324
  Điểm
  26/17 bài viết

  Default

  hay lắm thank s 9. #6
  niemtintech's Avatar
  niemtintech vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  79
  Cảm ơn
  14
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  Thanks bạn nha! 10. #7
  1412356's Avatar
  1412356 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  »»¤Hä—ñøi¤««
  Bài
  5.827
  Cảm ơn
  1.474
  Điểm
  11.905/3.133 bài viết

  Default

  Bạn chỉnh lại font chữ đi Mình thấy hơi khó đọc


  I'm bad, and that's good. I will never be good, and that's not bad.
  There's no one I'd rather be than me.

  - Wreck-It Ralph

 11. #8
  Gоku's Avatar
  Gоku vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  Everest
  Bài
  5.697
  Cảm ơn
  1.157
  Điểm
  12.145/3.051 bài viết

  Default

  Trích 1412356 View Post
  Bạn chỉnh lại font chữ đi Mình thấy hơi khó đọc
  ok...dầony bận quá rảnh edit lại 12. #9
  ngoisaosang_ph19's Avatar
  ngoisaosang_ph19 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  33
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  9/7 bài viết

  Default

  thank bạn mong bạn giúp dỡ nhiều hơn 13. #10
  ngoisaosang_ph19's Avatar
  ngoisaosang_ph19 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  33
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  9/7 bài viết

  Default

  bạn cho mình hỏi sau khi mình cài UltraISO xong và mình có dow game robinhood duoi của nó là ISO mình đã chạy bằng UltraISO và cài game sau khi cài xong mình tính vào game chơi nhưng no lại yêu cầu mình cần cd-room là sao minh tìm mọi cách nhưng vẫn ko thể nào mà vào chơi được bạn làm ơn giúp mình với thank bạn nhiều 14. #11
  1412356's Avatar
  1412356 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  »»¤Hä—ñøi¤««
  Bài
  5.827
  Cảm ơn
  1.474
  Điểm
  11.905/3.133 bài viết

  Default

  Chắc do bạn chưa crack game thôi


  I'm bad, and that's good. I will never be good, and that's not bad.
  There's no one I'd rather be than me.

  - Wreck-It Ralph

 15. #12
  vaodoi29's Avatar
  vaodoi29 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  19
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  Cám ơn bạn nha! 16. #13
  anhviettao's Avatar
  anhviettao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  167
  Cảm ơn
  87
  Điểm
  19/15 bài viết

  Default

  rat hay nhung hoi kho doc chut thanks 17. #14
  hovanhai91's Avatar
  hovanhai91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài
  27
  Cảm ơn
  37
  Điểm
  6/4 bài viết

  Default

  bạn ơi .mấy cái key của UltraISO ko xài đc nạ .bạn kiểm tra giùm nha .tks 18. #15
  youtobe87's Avatar
  youtobe87 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài
  43
  Cảm ơn
  23
  Điểm
  4/4 bài viết

  Default thank

  hay that . nhung minh thay kho qua. chang hieu zi het 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5