Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 2 trên 2
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  boychungtinh993's Avatar
  boychungtinh993 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  10
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  46/10 bài viết

  Post Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Video Studio Pro X3

  Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Video Studio Pro X3


  Làm việc nhanh như sáng tạo Moves của bạn
  * Launcher
  * Express Edit Mode
  * Giao diện người dùng
  * Phim Templates
  * RotoSketch

  Hệ điều hành: Windows
  nhanh chóng làm việc như là sáng tạo của bạn di chuyển bạn với Corel VideoStudio Pro X3 - HD video-chỉnh sửa phần mềm cho vui nghiêm trọng làm cho bộ phim. Bây giờ hai lần như nhanh, nó có mọi thứ bạn cần phải nhập khẩu, chỉnh sửa và chia sẻ tiêu chuẩn hay phim HD và DVD.
  Nó đá quá trình làm phim vào bộ càng cao, tạo cho bạn một sân chơi cuối cùng cho sự sáng tạo. HD hoàn thành chương trình biên tập video của bạn, nó sẽ cho bạn một sự khởi đầu nhanh chóng với các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, thời gian thực, studio - hiệu ứng chất lượng, danh hiệu đánh bóng và quá trình chuyển đổi trơn tru.

  NEW FEATURES
  Mới! Launcher - nhanh chóng truy cập vào các thể hiện hay các chế độ chỉnh sửa tiên tiến
  Mới! Express Edit mode - làm phim trong vài phút
  Tăng cường! Tất cả các giao diện mới cho một quy trình làm việc nhanh hơn biên tập video
  Mới! Thời gian thực các hiệu ứng, bao gồm cả NewBlue FX bộ lọc với khung chính
  Tăng cường! Tiêu đề có hiệu lực cho ủ dễ dàng
  Mới! Gửi đến các thiết bị nhiều hơn, bao gồm cả iPod, iPhone và PSP
  Mới! HD authoring phương tiện truyền thông DVD tiêu chuẩn
  Các tính năng chính:
  Tốc độ hơn trên bảng
  GPU và CPU tốc - tăng tốc độ đáng kể toàn bộ quá trình làm phim của bạn với NVIDIA CUDA và Intel Core i7 tối ưu hóa.
  VideoStudio Express - Hãy nhanh chóng sửa đổi, hoặc kết hợp các video clip, hình ảnh, âm nhạc và ***g tiếng để tạo ra một dự án video chuyên nghiệp trong vài phút.
  Giao diện người dùng - giao diện được thiết kế lại giữ tất cả các công cụ ở nơi dễ lấy, do đó bạn không bao giờ phải gián đoạn dòng chảy sáng tạo của bạn.
  Tốc độ cao Filters - Đẩy mạnh quá trình biên tập video bằng cách xem trước hiệu ứng của bạn trong thời gian thực. thời gian chờ đợi ít thời gian hơn có nghĩa là tạo ra!
  Smart Proxy Chỉnh sửa - Chỉnh sửa nội dung HD nhanh hơn, ngay cả trên máy tính cơ bản. Proxy thông minh cho phép bạn làm việc nhanh chóng trong một độ phân giải thấp cho đến khi bạn đã sẵn sàng để vẽ lại dự án của bạn trong HD.
  Studio Templates chất lượng và có hiệu lực
  Phim Templates - VideoStudio Pro X3 cung cấp các bộ phim chất lượng tốt nhất các mẫu trong các lớp học. Turn video clip vào phim đánh bóng ngay lập tức, với các chức danh theo phong cách Hollywood, chuyển cảnh, chảo và zooms, tín dụng và nhiều hơn nữa.
  RotoSketch - chuyển đổi video, khung hình video và hình ảnh thành các đoạn phim hoạt hình andhand-phác thảo bản vẽ trong một vài cú nhấp chuột. Bởi chỉ cần áp dụng một bộ lọc, bạn có thể chuyển tài sản vào phương tiện truyền thông hình ảnh động thực tế hoặc nghệ thuật kỹ thuật số.
  Tiêu đề Effects - Tạo tiêu đề cảnh quan tuyệt đẹp chỉ trong vài giây bằng cách thêm nhiều bài hát tiêu đề và các hiệu ứng, sau đó tùy biến công việc của bạn để có được cái nhìn hoàn hảo.
  Tâm trạng Muisc từ SmartSound - Load một nhiều lớp âm thanh như là nền tảng để theo dõi video, sau đó tinh chỉnh các dụng cụ cá nhân để đảm bảo rằng âm nhạc bổ sung cho bộ phim của bạn, không sao lãng từ nó. Thêm âm nhạc hơn và hiệu ứng âm thanh với hai bài hát mới âm thanh.
  Nội dung sáng tạo - Bằng cách nhấn vào nút Get More, bạn có thể truy cập nội dung mới để sử dụng trong các dự án phim của bạn, chẳng hạn như tiêu đề và các mẫu phim, âm nhạc và các hiệu ứng. Nội dung được cập nhật thường xuyên, tạo cho bạn một không bao giờ kết thúc loạt các tùy chọn sáng tạo.
  End-to-end HD video sản xuất
  Blu-ray authoring và ghi đĩa - Tạo riêng của Blu-ray titiles của bạn, và tác giả cho các trình đơn DVD và Blu-ray, bao gồm trình đơn BD-J.
  HD Capture và nhập khẩu - nhập khẩu HD video từ bất cứ nơi nào, bao gồm HDV ™, AVCHD ™, Blu-ray Disc ™ và JVC ® máy quay video HD. Nhập khẩu đạt tiêu chuẩn video từ DV và máy quay analog, và Web, USB và vẫn còn hình ảnh camera.
  H.264 nén - Nhận incredible HD chất lượng trong các tập tin nhỏ hơn bằng cách tạo ra HD MPEG-4 file với codec H.264. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để chia sẻ video trên nhiều loại thiết bị khác nhau, từ điện thoại di động được hỗ trợ thấp đến cao-powered thiết bị Blu-ray.
  Chia sẻ video không giới hạn
  Online Sharing - Chia sẻ phim của bạn với netowrk cá nhân của bạn sở hữu hoặc với toàn bộ thế giới trong một vài nhấp chuột đơn giản. Upload video và trình chiếu direclty YouTube, Vimeo, Facebook và Flickr.
  Định dạng linh hoạt - Save phim của bạn sang AVI, FLV, mã hóa MP3, AC3 5.1, AVCHD, HD MPEG-2, MPEG-4 và nhiều hơn nữa.
  Copy, Chuyển đổi và Burn - Sao chép phim vào điện thoại của sự lựa chọn, bao gồm cả iPod ®, ® iPhone, máy nghe nhạc MP3 (USB) và PlayStation ® Portable (PSP). Ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray, đĩa AVCHD. Bạn thậm chí có thể ghi video HD tiêu chuẩn phương tiện truyền thông DVD để chơi trên một đĩa DVD hoặc Blu-ray player.
  Yêu cầu hệ thống tối thiểu
  Microsoft ® Windows ® 7, Windows Vista ® hoặc Windows ® XP với dịch vụ mới nhất của gói cài đặt (32-bit hoặc 64 bit, các phiên bản)
  Intel ® Core ™ Duo 1,83 GHz, AMD Dual-Core 2,0 GHz hoặc cao hơn
  1 GB RAM (2 GB hoặc cao hơn)
  128 MB VRAM VGA hoặc cao hơn (256 MB hoặc cao hơn)
  3 GB miễn phí không gian ổ đĩa cứng
  Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768
  Windows tương thích với card âm thanh
  Windows tương thích với DVD-ROM để cài đặt
  Đĩa ghi DVD cần thiết cho việc tạo đĩa DVD
  Ghi Blu-ray ™ ổ đĩa cần thiết cho việc tạo các đĩa Blu-ray ™
  Kết nối Internet cần thiết cho tính năng trực tuyến
  Đầu vào / đầu ra thiết bị hỗ trợ:
  1394 FireWire thẻ để sử dụng với máy quay DV/D8/HDV ™
  Hỗ trợ OHCI Compliant IEEE-1394
  USB Video Class (UVC) DV máy ảnh
  Analog chụp thẻ cho máy quay video analog (VFW W** hỗ trợ cho Windows XP và hỗ trợ phát thanh truyền hình Kiến trúc Driver cho Windows Vista / Windows 7)
  Analog và nắm bắt các thiết bị kỹ thuật số TV (truyền hình Kiến trúc Driver hỗ trợ)
  Nắm bắt các thiết bị USB: Web máy ảnh và đĩa / bộ nhớ / máy quay ổ cứng
  AVCHD ™, AVCHD Lite ™ và BD máy quay
  DV, HDV ™ và máy quay DVD
  Flip Video máy quay
  Máy ảnh kỹ thuật số vẫn còn
  Windows tương thích với Blu-ray, DVD-R/RW, DVD + R / RW, DVD-RAM hoặc ổ đĩa CD-R/RW
  Apple iPhone ® ®, iPod ® Classic với video, iPod Touch ®, Sony PSP ® ®, Pocket PC, Điện thoại thông minh
  Hỗ trợ định dạng đầu vào:
  Video: AVI, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD, MPEG-4, H.264, B**V, DV, HDV ™, DivX ®, ® QuickTime, RealVideo ®,
  Windows Media ® Format, MOD (JVC ® Định dạng File MOD), m2ts, m2t, TOD, 3GPP, 3GPP2
  Audio: Dolby ® Digital Stereo, Dolby ® Digital 5.1, MP3, MPA, WAV, QuickTime, Windows Media Audio
  Hình ảnh: BMP, CLP, CUR, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, iff, IMG, J2K, JP2, JPC, JPG, PCD, PCT, PCX, PIC, PNG, PSD,
  PSPImage, PXR, RAS, RAW, thuế TTĐB, SHG, TGA, TIF, UFO, UFP, WMF
  Đĩa: DVD, Video CD (VCD), Super Video CD (SVCD)
  Đầu ra định dạng hỗ trợ:
  Video: AVI, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD, MPEG-4, H.264, B**V, HDV, QuickTime, RealVideo, Windows Media Format,
  3GPP, 3GPP2, FLV
  Audio: Dolby Digital Stereo, Dolby Digital 5.1, MPA, WAV, QuickTime, Windows Media Audio, Ogg Vorbis
  Hình ảnh: BMP, JPG
  Media: CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, DVD-R Dual Layer, DVD + R Double Layer, BD-R/RE
  CVS còn tích hợp thêm hai phần mềm cũ (nằm trong bộ Corel Digital Studio 2010) là VideoStudio Express 2010 (tạo đoạn video nhanh chóng từ các hình ảnh và nhạc nền do bạn cung cấp), và DVD Factory Pro 2010 (trình ghi đĩa DVD, CD nhạc, in nhãn đĩa, tạo đĩa sao lưu hệ thống).

  Màn hình khởi động gồm các mục tượng trưng cho các phần mềm được tích hợp trong CVS: Advanced Edit (chỉnh sửa video nâng cao, đây chính là phần mềm CVS), Easy Edit (truy cập các tính năng của VideoStudio Express 2010), DV-to-DVD Wizard (trình thuật sĩ giúp chuyển đổi các đoạn video từ máy quay phim sang DVD), Burn (khai thác công cụ ghi đĩa DVD Factory Pro 2010). Bạn đánh dấu vào ô Do not show this Startup screen again để không hiện màn hình này mỗi khi khởi động CVS, bài viết xin hướng dẫn cách sử dụng của phần mềm VideoStudio Pro X3 (mục Advanced Edit).  1. Chọn video:
  Đầu tiên, bạn cần lựa chọn các đoạn video cần chỉnh sửa, bằng cách nhấn vào menu Capture. Bạn nhấn mục Import from Digital Media > Select Import Source Folders > đánh dấu vào các thư mục chưa video, hình ảnh cần sử dụng > OK > Start. Các file có trong thư mục vừa chọn sẽ được liệt kê trong cửa sổ mới, bạn đánh dấu stick vào các file cần dùng, hoặc nhấn biểu tượng để chọn toàn bộ. Xong, nhấn Start import để nhập khẩu vào thư viện của CVS.

  Ngoài cách nhập khẩu từ các file trên máy tính, bạn có thể tự quay video từ webcam, bằng cách nhấn mục Capture Video > lựa chọn thiết bị webcam tại ô Source, nhấn Start Capture Video bắt đầu quay, hoặc Take a Snapshot để chụp ảnh. Hai mục DV Quick Scan và Import from Mobile Device giúp bạn chọn lựa video, ảnh từ máy quay phim, và các thiết bị di động (điện thoại, webcam).
  Các video, hình ảnh bạn đã nhập sẽ được lưu trữ trong thư viện CVS, khi cần sử dụng lại, bạn chỉ cần lựa chọn video tại khung bên phải của thẻ Capture (nhấn vào hộp Video sẽ thấy xuất hiện thêm mục Photo để bạn lựa chọn hình ảnh).  2. Chỉnh sửa video:
  Chuyển sang thẻ Edit để đến với giao diện chỉnh sửa video của CVS. Bạn lựa chọn các video và hình ảnh từ thư viện CVS, rồi kéo thả xuống thanh đầu tiên (Video Track) ở vùng bên dưới (thanh có biểu tượng ).

  Lưu ý: Để cắt video ra thành một đoạn nhỏ, bạn nhấn đôi lên video để làm xuất hiện hộp thoại Single Clip Trim, bạn nhấn nút để phát video. Trong lúc xem, bạn nhấn hai biểu tượng, để giới hạn điểm đầu và điểm cuối của đoạn video cần giữ lại. Nhấn OK và kéo thả đoạn video vừa cắt xuống thanh .

  - Hiệu ứng chuyển tiếp: Nếu chọn nhiều video, hình ảnh để tự tạo ra đoạn video theo ý mình thì bạn nên áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp giữa hai video để đoạn phim trở nên tự nhiên, hấp dẫn hơn. Bạn nhấn biểu tượng, rồi nhấn đôi lên một trong ba hiệu ứng chuyển tiếp được cung cấp để sử dụng. Khi cần xóa bỏ hiệu ứng, bạn nhìn xuống thanh, nhấn phải lên tên hiệu ứng vừa chọn > Delete.

  - Chèn tiêu đề phim: Bạn nhấn chọn biểu tượng để có thể sử dụng mẫu tiêu đề (khi xuất hiện và kết thúc phim) kèm hiệu ứng rất độc đáo. Bạn nhấn phải lên mẫu cần sử dụng, chọn Insert To > Title Track #1 để chèn ngay vào vị trí đầu phim. Tại khung xem thử bên trái sẽ xuất hiện thêm dòng chữ Lorem ipsum, bạn nhấn đôi lên dòng chữ này và thay đổi thanh nội dung khác theo ý thích. Thay vì chèn vào đầu phim, bạn có thể chèn vào bất cứ thời điểm nào trong đoạn video, bằng cách kéo thả mẫu tiêu đề xuống thanh Title Track (có biểu tượng), đặt tiêu đề vào đúng vị trí khớp với thanh thời gian bên trên.

  - Chèn flash, ảnh minh họa: Khi muốn chèn thêm vào video các hình ảnh vui nhộn, hoặc các đoạn flash sống động, bạn nhấn vào biểu tượng . Bạn nhấn vào khung Color để làm xổ xuống các mục khác như Object (các ảnh trang trí), Frame (khung trang trí cho video), Flash Animation (chèn các đoạn flash vào video). CVS cung cấp cho bạn một số lượng ảnh, khung trang trí rất phong phú, bạn chỉ việc kéo thả chúng vào thanh(Overlay Track) bên dưới. Sau khi chèn, bạn có thể tự chỉnh lại kích thước của các đối tượng thông qua khung trình chiếu video bên trên. Nếu muốn sử dụng ảnh, flash trên máy tính, bạn nhấn nút để tiến hành chọn file.  - Hiệu ứng cho video:
  Bạn nhấn vào biểu tượng để được “chiêm ngưỡng” 67 hiệu ứng rất đẹp của CVS, các hiệu ứng được sắp xếp thành nhiều nhóm như 2D Mapping, 3D Texture Mapping, Darkroom, Corel FX, Special… Bạn nhấn đôi vào lên từng hiệu ứng để xem thử tại khung phát video bên trái. Sau đó, kéo hiệu ứng thả vào đoạn video cần áp dụng tại thanh (có thể sử dụng nhiều hiệu ứng cho một video). Khi cần xóa bỏ hiệu ứng, bạn nhấn phải lên đoạn video > Open Options Panel > các hiệu ứng được sử dụng được liệt kê trong khung, bạn nhấn dấu X để xóa bỏ.  - Chèn nhạc nền:
  Sau khi đã xây dựng xong một đoạn phim “mát mắt”, bạn cần đầu tư thêm phần nhạc nền cho sinh động. Nhấn nút , bạn sẽ được cung cấp 29 đoạn âm thanh thực như tiếng gió thổi, tiếng cười của khán giả…, nhấn nút để lựa chọn nhạc nền trên máy tính. CVS phân chia âm thanh ra làm hai dạng là tiếng nói, tiếng động trực tiếp trong phim, và nhạc nền cho phim. Do đó, để chèn các file âm thanh có liên quan trực tiếp đến nội dung phim (tiếng nói, tiếng động), bạn kéo thả âm thanh đó vào thanh (Voice Track) bên dưới. Đối với các bản nhạc nền chỉ để làm video thêm sinh động, bạn kéo thả chúng vào thanh (Music Track).

  Lưu ý: Để thu âm trực tiếp vào video, bạn nhấn nút > Voice-over, dùng chuột nhấn lên một vị trí trên thanh thời gian để xác định thời điểm sẽ chèn giọng nói của bạn vào, chọn Record voice-over > Start để bắt đầu ghi âm, nhấn Stop để dừng lại, đoạn âm thanh vừa ghi sẽ được chèn trực tiếp vào video.

  3. Xuất bản video:
  Khi đã hoàn thành, bạn chọn thẻ Share, nhấn Create Video File để xuất bản thành nhiều định dạng video (hỗ trợ xuất ra định dạng HD 720p và 1080p) như WMV, MPEG, các định dạng được tối ưu sẵn dành cho đĩa Blu-ray, DVD, máy quay phim. Nếu muốn ghi video trực tiếp ra DVD hoặc đĩa Blu-ray, bạn chọn mục Create Disc, phần mềm DVD Factory Pro 2010 sẽ giúp bạn ghi ra đĩa kèm theo menu đẹp mắt. Mục Export to Mobile Device cho phép bạn xuất ra thành video có kích thước phù hợp với điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác. Ngoài ra, CVS còn có hai tùy chọn khác là Upload to YouTube và Upload to Vimeo để bạn chia sẻ video lên dịch vụ YouTube và Vimeo.

  4. Các tính năng khác:

  - Tự tạo video dạng viết tay: Thay vì sử dụng các video, hình ảnh sẵn có, bạn hãy tự tạo ra một đoạn video quay lại quá trình bạn viết ra nội dung chữ (như lời chúc, thông điệp gửi đến người xem). Tính năng thú vị này rất thích hợp để bạn gửi lời chúc mừng đến người thân. Nhấn vào nút, cửa sổ Painting Creator chứa nhiều loại bút để bạn viết chữ, nhấn Start recording và bắt đầu ghi lại nội dung thông điệp (nếu viết sai, bạn chọn công cụđể viết lại từ đầu). Viết xong, bạn nhấn OK và chờ trong giây lát để lưu lại thành video. Bạn có thể sử dụng đoạn video này chèn vào đầu hoặc cuối bộ phim để gây ấn tượng cho người xem.

  - Chuyển đổi định dạng video hàng loạt: CVS còn có công cụ chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác (AVI, 3GP, FLV, MPG, MP4, WMV…), bạn nhấn để mở cửa sổ Batch Convert, nhấn Add… chọn các video cần chuyển đổi. Bạn lựa chọn nơi lưu file xuất ra tại ô Save in folder, và lựa chọn định dạng cần chuyển đổi tại ô Save as type > Convert.
  Bạn có thể tìm hiểu download tại đây :

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều video hướng dẫn sử dụng corel video studio trên mạng!!!
  Chúc các bạn thành công!!!

  Bài này mình copy từ

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Thank nha! 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Tag của Đề tài này

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •