Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 22
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  Kara_Bom's Avatar
  Kara_Bom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Đến từ
  Germany
  Bài
  1.097
  Cảm ơn
  1.319
  Điểm
  1.057/346 bài viết

  Default Hướng dẫn làm clip với CYBERLINK POWERDIRECTOR 8

  Hướng dẫn làm clip

  Phần 1: GIỚI THIỆU CÁC BẠN TẢI VỀ VÀ CÀI ĐẶT CYBERLINK POWERDIRECTOR 8
  1.1 Các địa chỉ tải về
  1.2 Cách cài đặt CyberLink PowerDirector 8 Ultra
  1.3 Cách cài đặt thêm Content Pack
  Phần 2: CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM
  2.1. Tạo file Video từ hình ảnh hoặc video có sẵn
  2.2. Phương pháp xử lý cho đoạn Video
  2.3. Tạo hiệu ứng cho đoạn Video (chèn hiệu ứng)
  2.4. Chèn phông (khung ảnh) nền vào đoạn Video
  2.5. Chèn các hiệu ứng phụ vào đoạn Video
  2.6. Chèn chữ - Tạo hiệu ứng chữ cho Video
  2.7. Chèn hiệu ứng chuyển cảnh cho Video
  2.8. Chèn chú thích vào Video
  Phần 3: CÁCH TRÍCH XUẤT RA FILE VIDEO HOẶC GHI NỘI DUNG VIDEO LÊN ĐĨA QUANG
  3.1. Cách trích xuất ra file Video
  3.2. Cách ghi file Video lên đĩa CD, DVD
  3.3. Cách trích xuất file Video chia sẻ lên YouTube (hay Facebook)
  Phần 4: KẾT LUẬN

  Nội dung

  Thưa các bạn CyberLink PowerDirector 8 là phần mềm làm phim hiện đại nhất hiện nay và được sử dụng rất rộng rãi trong việc ***g ghép các kỹ xảo cho các bức ảnh, video và âm thanh. CyberLink PowerDirector 8 Ultra (phiên bản mới nhất hiện nay là CyberLink PowerDirector 9) chạy khá nhanh, cung cấp những tính năng chỉnh sửa, cải tiến hoàn hảo bao gồm nhiều hiệu ứng kỹ xảo đậm chất nghệ thuật. Bạn cũng có thể chia sẻ các nội dung DVD, CD tùy chọn trực tuyến hay tặng bạn bè và dễ dàng ***g vào các bức ảnh trên Flicker vào Video. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này là nó không hỗ trợ và nhận video định dạng AVCHD từ máy quay Panasonic AG-HSC1UP.


  Các tính năng chính như:
  • Chỉnh sửa ảnh, video, movie.
  • Tạo đoạn phim điều khiển nhỏ với các tính năng biên tập đầy sức mạnh.
  • Làm tăng chất lượng video với các công cụ điều chỉnh ổn định.
  • Nhận được tính sáng tạo với các hiệu quả không giới hạn và các khuôn mẫu hấp dẫn.
  • Chia sẻ các hiệu ứng mới trên cộng đồng biên tập khu Director.
  • Xuất vào YouTube, iPod, PSP, DVD, đĩa Blu-ray và AVCHD.
  • Làm slide ảnh với phần mềm này thì chỉ có Perfect.

  Với việc bạn chỉ cài đặt thêm Content Pack, PowerDirector 8 trên diễn đàn sẽ giúp Video hay Movie của bạn có thêm rất nhiều hiệu ứng chữ, âm thanh, hình ảnh sắc nét, chất lượng cực cao (Nguồn Internet).


  Phần 1: GIỚI THIỆU CÁC BẠN TẢI VỀ VÀ CÀI ĐẶT CYBERLINK POWERDIRECTOR 8
  (sử dụng Ashampoo Snap 4 Bản quyền để chụp màn hình).
  1.1 Các địa chỉ tải về
  • Bản CyberLink PowerDirector 8   hoặc:


  • Gói cập nhật miễn phí tại đây
  • Bản CyberLink PowerDirector 9 (bạn cũng có thể phiên bản mới nhất tại đây)
  • Gói hiệu ứng


  1.2 Cách cài đặt CyberLink PowerDirector 8 Ultra
  Sau khi tải về đủ các bộ cài theo yêu cầu chúng ta tiến hành cài đặt thứ tự như sau: nhấp chuột vào file chạy như trên hình vẽ, bạn tiếp tục thực hiện các tiến trình mà phần mềm yêu cầu cho đến khi hoàn thành.
  Tiếp theo bạn lựa chọn như hình phần mềm sẽ tự động khởi tạo tiến trình cài đặt
  Sau khi cài đặt hoàn thành bạn cho khởi chạy ứng dụng và xuất hiện hộp thoại sau đây (hình dưới) phần mềm yêu cầu bạn kích hoạt ứng dụng. Bạn có thể sử dụng 30 ngày miễn phí.


  Như vậy là chúng ta đã cài xong CyberLink PowerDirector 8 Ultra việc làm tiếp tục bây giờ là chúng ta cài thêm các gói Content Pack hiệu ứng vào (địa chỉ tải ở trên).
  1.3 Cách cài đặt thêm Content Pack
  Hình bên dưới là toàn bộ các file trong gói Content Pack


  Các bạn tiếp tục theo hướng dẫn của phần mềm và ở quá trình này chúng ta mới cài Quick Time cho đến khi hoàn thành  Giao diện flash khi khởi động của ứng dụng (hình dưới) như vậy là các bạn đã cài đặt xong ứng dụng bây giờ là lúc bắt tay vào sử dụng ngay thôi.

  Phần 2: CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM

  - Sau khi cài xong các bạn khởi động biểu tượng trên màn hình để mở ứng dụng.


  Hình bên dưới là toàn bộ giao diện đầy đủ của chương trình.


  - Để các bạn không phải chờ lâu sau đây chúng ta đi thẳng vào thực hiện và xử lý luôn. Trước tiên để tạo một dự án mới các bạn nhấn vào vị trí như hình bên dưới để tạo 1 dự án làm việc (nếu như chúng ta đã có dự án thì vào vị trí nút bên phải để thực hiện mở).


  Lúc này phần mềm sẽ hỏi chúng ta có lưu lại dự án không các bạn thực hiện như sau:


  Sau đó chọn vị trí và đặt tên để lưu. Như vậy chúng ta đã tạo xong dự án việc làm tiếp tục bây giờ là chúng ta nhập dữ liệu hình ảnh, video, âm thanh vào chương trình để xử lý (ở đây tôi sẽ chọn tất cả các hình ảnh kỷ niệm của cá nhân còn đối với các bạn thì cũng có thể có các clip ngắn mà các bạn đã quay thì cũng có thể đưa vào) chúng ta chọn biểu tượng như hình bên dưới


  - Nếu các bạn chọn Import Media File bạn duyệt đến nơi chứa các file có thể chọn một tập tin hoặc nhiều tập tin cùng lúc.
  - Nếu bạn chọn Import a Media Folder bạn chỉ đường dẫn đến thư mục chứa file chương trình sẽ thêm vào tất cả các file có trong thư mục đó và trong quá trình tìm file để đưa vào xử lý nếu bạn chọn ít thì không sao nếu như chúng ta chọn quá nhiều thì cách tốt nhất chúng ta thực hiện theo cách bên dưới.


  - Sau khi đã chọn những file cần thiết chúng ta có thể xem trước khi xử lý.
  + Chọn file video, ảnh, nhạc để xem (1)
  + Nhấn nút Play để xem (2)


  - Để lựa chọn khung hình theo chuẩn 4:3 hay 16:9 các bạn chọn biểu tượng sau


  Sau đó chọn Edit ---> Aspect Ratio ---> chọn 16:9 hoặc 4:3


  2.1. Tạo file Video từ hình ảnh hoặc video có sẵn

  - Từ những hình ảnh (video, nhạc) chúng ta kéo vào vùng xử lý theo hướng mũi tên những file bạn chọn sẽ có dấu () (xem hình).

  2.2. Phương pháp xử lý cho đoạn Video

  Từ những file đã chọn chúng ta sẽ thêm các hiệu ứng cụ thể sau như hình bên dưới vào những vị trí tương ứng với biểu tượng, việc làm này rất đơn giản, hình bên dưới chúng ta nhìn thấy là hiệu ứng chuyển cảnh (các bạn có thể nghiên cứu thêm).


  Phần mềm còn hỗ trợ các hiệu ứng động, hiệu ứng với khung nền có sẵn, hiệu ứng chữ. Từ những hiệu ứng này chúng ta có thể chỉnh sửa và thay thế với những hình ảnh được chỉnh sửa to nhỏ với những đường di chuyển hiệu ứng mà mình mong muốn. Cũng như khi chọn hiệu ứng chữ có rất nhiều cho bạn lựa chọn như màu, nét, kiểu chữ, vị trí, thời gian hiển thị, có rất nhiều phong cách độc đáo quá trình sử dụng các bạn khám phá sẽ thấy rất tuyệt vời mà phần mềm mang lại (Mục 2.3 sẽ hướng dẫn cụ thể hơn).

  Để thực hiện tốt Video của mình bước đầu tiên chúng ta thấy cần thiết phải sửa ảnh thì chúng ta sẽ sửa (nếu để chất lượng ảnh ban đầu thì thôi)

  - Cách xử lý các hình ảnh: khi vào các công cụ hỗ trợ này các bạn có thể chỉnh sửa một số lỗi của ảnh như: mắt đỏ, tối, sáng và độ tương phản phù hợp nhất cho ảnh.


  Khi bạn chọn Edit Image bạn sẽ vào với giao diện sau: với những chức năng cơ bản để chỉnh sửa anh theo yêu cầu của bạn cho dù nó không thể bằng với Photoshop nhưng cũng đủ để làm chúng ta hài lòng.


  Còn hình bên dưới là khi ta lựa chọn các kiểu Style trình diễn cho ảnh còn những nút công cụ như: Slideshow, Fix/Enhance, Duration các bạn nghiên cứu thêm những chức năng này rất đơn giản.


  Như vậy là chúng ta đã xử lý xong cho các bức ảnh của mình trong đoạn Video.

  - Cách xử lý các Video, Clip có sẵn: trước tiên chúng ta sẽ cắt video (nếu thấy cần thiết). Chọn video cần cắt (1), di chuyển thời gian đến đoạn muốn cắt (2) sau đó nhấn Split đoạn video sẽ được chia làm 2 phần, nếu như muốn cắt video thành nhiều phần nhỏ chúng ta chọn Multi Trim một cửa sổ hiện ra để thực hiện việc cắt video, kéo thanh trượt đến đoạn video muốn lấy và nhấn nút để đánh dấu đoạn bắt đầu lấy sau đó kéo tiếp thanh trượt đến vị trí cuối cần lấy, nhấn nút để đánh đấu kết thúc đoạn cần lấy các đoạn video mình lấy sẽ có màu xanh, đoạn cắt bỏ có màu xám. Sau khi làm xong có thể chọn tiếp các đoạn khác. Các video bạn chọn nó sẽ nằm ở khung bên phải nếu muốn xóa đoạn nào chúng ta chọn sau đó nhấn vào nút thùng rác , nếu muốn lấy ngược lại (nghĩa là lấy đoạn đã bỏ và bỏ đoạn đã lấy) thì chọn nút khi thực hiện xong nhấn OK và thoát khỏi khung cắt video (ở trong hình tôi đã cắt làm 4 phần để cho các bạn dễ phân biệt).


  Như vậy là chúng ta đã xử lý xong cắt video bây giờ chúng ta sẽ tiến hành chỉnh độ tương phản (ánh sáng) cho video cũng như phá cách âm thanh âm thanh có sẵn của video gốc đó (ví dụ bài hát 5’ bây giờ làm sao bạn có thể chèn giọng của mình vào từ phút thứ 2 đến phút thứ 3 mà không lẫn lộn nhạc của video và giọng nói của mình, phần mềm này hỗ trợ cả quay video và thu âm nếu bạn có micro)

  - Cách xử lý hiệu ứng tương phản cho Video: trước tiên các bạn chọn video cần chỉnh sau đó nhấn vào biểu tượng bàn tay để mở của sổ chỉnh độ sáng cho video.


  Sau đó hộp thoại chỉnh ánh sáng cho video xuất hiện như sau:


  Sau khi hiệu chỉnh chúng ta nhấn nút Play bên khung xem trước để kiểm tra kết quả.

  - Cách xử lý âm thanh: từ âm thanh có sẵn trong video chúng ta có thể tăng - giảm hoặc tắt hẳn (theo hình dưới).

  Chúng ta cũng có thể chọn âm thanh để chỉnh thô sơ với cách khác như sau (bằng chuột): di chuyển đầu chuột vào vị trí ở giữa (đường kẻ màu trắng) nằm chính giữa của âm thanh khi nào đầu chuột xuất hiện hộp vuông lúc đó bạn cũng có thể kéo lên xuống tùy thích (hình bên dưới).


  Bạn cũng có thể thêm ghi âm (video quay từ camera) cho vào video, bạn nhấn vào nút Capturetrên thanh công cụ (xem hình dưới).


  - Chụp hình từ Video: bạn thực hiện theo hình chụp bên dưới, các bức ảnh chụp được sẽ lưu vào khung quản lý hình ảnh của phần mềm ở phía bên trái, từ đây chúng ta có thể kéo ảnh chụp vào để xử lý (có thể chụp hình khi video đứng yên hoặc đang chạy).


  2.3. Tạo hiệu ứng cho đoạn Video (chèn hiệu ứng)

  Để chèn hiệu ứng vào video ta chọn biểu tượngđể vào cửa sổ hiệu ứng, trong cửa sổ hiệu ứng bạn chọn lấy những hiệu ứng thích hợp và sau đó kéo nó xuống đúng vị trí để xử lý (theo hình bên dưới). Vào bảng này bạn có thể thêm hay chỉnh lại hiệu ứng mà mình thấy ưng nhất. Để sửa hiệu ứng bạn chọn nút Modify sau đó xuất hiện hộp thoại và các bạn có thể thực hiện theo hình vẽ.


  Sau khi tạo xong hiệu ứng ta có thể nhấn nút để xem.
  2.4. Chèn phông (khung ảnh) nền vào đoạn Video

  Để cho đoạn video thêm phần sinh động với những khung cảnh ghép khác nhau chúng ta sử dụng phông nền cho video, nhấn vào nút sau đó xuất hiện toàn bộ khung nền cho bạn chọn rồi kéo nó xuống vị trí mà mình đã chọn (theo hình dưới). Tại đây bạn có thể dùng chuột kéo và di chuyển tùy ý.


  Ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn sửa chữa bổ xung với những hiệu ứng mà phần mềm đã có sẵn theo ý muốn của mình, bạn có thể nhấn vào các nút chức năng sau đây:

  .


  Khi bạn chọn Modify hộp thoại chỉnh sửa PiP Designer xuất hiện theo hình dưới và bạn thực hiện theo hướng dẫn.

  Khi bạn chọn nút thì nó tương ứng với các phần: chỉnh sửa ảnh nền (xem lại phần xử lý ảnh), chỉnh sửa kênh màu độ sáng, tăng giảm thời gian hiệu ứng. Khi chỉnh sửa xong bạn có thể nhấn nút để xem lại phần mình chỉnh sửa.
  2.5. Chèn các hiệu ứng phụ vào đoạn Video

  Khi sử dụng các hiệu ứng phụ này các đoạn video của bạn sẽ tăng thêm phần sinh động. Các bạn có thể thực hiện theo hình bên dưới.


  Tương tự như phần chèn phông nền ở đây phần mềm cũng cho phép ta chỉnh sửa và thay đổi các hiệu ứng phụ đó. Các bạn nhấn vào những thanh sau:


  Tương ứng với các phần như: cắt hiệu ứng phụ, chỉnh sửa lại Designer, hiệu chỉnh tăng giảm thời gian cho hiệu ứng phụ. Quan trọng ở đây là chúng ta sử dụng nút Modify, khi chọn nút này hộp thoại sau sẽ xuất hiện (hình bên dưới):


  Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là bạn có thể lấy chính những bức ảnh chụp của mình để thêm vào phần hiệu ứng phụ. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh khác nhau.
  2.6. Chèn chữ - Tạo hiệu ứng chữ cho Video

  Để chọn hiệu ứng chữ bạn chọn nút có chữ , sau đó các bạn kéo các hiệu ứng chữ tương ứng bên ô phải xuống phần xử lý (theo hình dưới).


  Ở phần này cũng vậy khi nhấn vào các nút sau đây chúng ta cũng quan tâm đến nút Modify nhiều hơn còn các nút khác tương tự như phần trước (xem hình dưới đây).


  Từ giao diện này chúng ta làm quen với những chức năng sau: trước tiên ta chọn kiểu chữ tương ứng với nút sau đó nhấp đúp vào vùng màn hình và thực hiện gõ chữ, trước khi gõ ta có thể chọn kích cỡ, kiểu phông, màu, căn chỉnh cho chữ, phần mềm hỗ trợ rất mạnh cho cả Unicode (gõ trực tiếp).

  Sau khi gõ chữ xong để tạo hiệu ứng chữ ta nhấn vào nút sau đó di chuyển chuột vào dòng chữ muốn tạo hiệu ứng. Để tạo hiệu ứng chữ xuất hiện Starting Effect ta nhấn vào More sau đó chọn hiệu ứng tùy thích (xem hình dưới đây)


  Để tạo hiệu ứng chữ thoát Ending Effect ta nhấn vào More sau đó chọn hiệu ứng tùy thích sau đó bấm xem thử (hình dưới đây).


  Ngoài ra bạn cũng có thể thêm nhiều dòng chữ hiệu ứng hoặc nền hiệu ứng cho chữ bằng cách nhấn vào các nút tương ứng sau .
  2.7. Chèn hiệu ứng chuyển cảnh cho Video

  Để chèn hiệu ứng chuyển cảnh chúng ta chọn nút từ các hiệu ứng bạn chọn bên ô tương ứng sau đó kéo xuống vị trí mong muốn (như hình bên dưới). Ở phần này chúng ta có thể tăng giảm thời gian hiệu ứng bằng cách nhấn vào nút Duration sau đó chỉnh lại thời gian theo ý muốn của mình.


  Cuối cùng các bạn có thể nhấn nút để xem thử.
  2.8. Chèn chú thích vào Video

  Để chèn các dòng chú thích vào video chúng ta nhấn nút khi xuất hiện hộp thoại chỉnh sửa chúng ta có thể thêm vào nhiều dòng chú thích với nhiều kiểu font, màu, kích thước và thời gian hiển thị khác nhau, các bạn thực hiện theo hình bên dưới.


  Sau khi thực hiện xong các dòng chú thích ở những vị trí tương ứng chúng ta chọn nút để xem thử kết quả.
  Phần 3. CÁCH TRÍCH XUẤT RA FILE VIDEO HOẶC GHI NỘI DUNG VIDEO LÊN ĐĨA QUANG

  Đây là giai đoạn mà một số bạn rất dễ và hay bị mắc lỗi với việc tạo ra file Video cũng như ghi nội dung video lên đĩa. Để tránh gặp các lỗi trên chúng ta thực hiện theo các hướng dẫn sau đây.

  Để tránh gặp lỗi khi ghi ra file hoặc lên đĩa chúng ta nên làm những video với thời gian vừa phải

  Chuẩn bị đĩa phù hợp với dung lượng file Video tạo ra là CD hay DVD, với chất lượng Video càng cao như HD thì nhất thiết phải sử dụng đĩa DVD để ghi file Video.

  3.1. Cách trích xuất ra file Video

  Với việc không muốn ghi file Video lên đĩa quang thì ta có thể tạo ra file video trực tiếp.

  Ở phần này phần mềm có hỗ trợ cho chúng ta thực hiện tạo ra file video theo các kiểu như: file video, Camcorder, chia sẻ lên Youtube hoặc Facebook. Để tạo file bạn nhấn nút Produce và xuất hiện hộp thoại mới (xem hình bên dưới).


  Sau khi chọn và tùy chỉnh ưng ý nhất bạn nhấn nút Start để thực hiện quá trình tạo file cho đến khi hoàn thành (xem hình bên dưới).

  3.2. Cách ghi file Video lên đĩa CD, DVD

  Để ghi đĩa ta nhấn nút Create Disc để kích hoạt chức năng ghi đĩa.

  - Chọn giao diện bên ngoài cho đĩa: các bạn nhấn vào nút Menu Preferences thực hiện theo hình bên dưới.


  - Chọn loại đĩa và chất lượng Video: để nâng cao chất lượng ghi video các bạn có thể thực hiện theo hình bên dưới.


  Trước khi thực hiện quá trinh ghi đĩa bạn hãy đưa đĩa CD, DVD vào ổ ghi (xem đúng dung lượng có đủ hay không) cuối cùng nhấn nút Burn để thực hiện quá trình ghi đĩa (đốt đĩa). Lúc này xuất hiện hộp thoại sau:


  Từ hộp thoại này các bạn chọn ổ đĩa ghi tương ứng ở đây tôi chọn đầu ghi HP, sau đó đánh tên đĩa (không đấu). Ở dòng Burn to disc bạn chọn ghi vào đĩa nếu không ghi vào đĩa ta chọn ghi vào thư mục nhấn chọn Create a folder. Đánh số lượng đĩa muốn ghi vào ô Number of copies. Cuối cùng nhấn nút Start Burning để thực hiện ghi đĩa.
  3.3. Cách trích xuất file Video chia sẻ lên YouTube (hay Facebook)

  Sau khi các bạn làm cho mình những đoạn Video ngoài việc các bạn xuất ra các file, ghi ra đĩa để làm kỷ niệm các bạn có thể chia sẻ chính các file Video đó cho bạn bè của mình thông qua YouTube (lên Facebook tương tự). Trước tiên để làm được điều này các bạn phải có tài khoản của YouTube (hoặc Facebook) và sau đó các bạn thực hiện theo cách sau đây: từ giao diện chính của phần mềm các bạn nhấn vào Produce trên thanh công cụ sau đó xuất hiện bảng hộp thoại sau: các bạn làm theo phần hướng dẫn hình bên dưới.


  Sau khi đã kiểm tra việc thiết lập hoàn tất các bạn nhấn vào Start để phần mềm thực hiện nhiệm vụ còn lại của mình
  Riêng đối với định dạng video chia sẻ lên các trang mạng trực tuyến phần mềm sẽ tối ưu dung lượng ở mức tốt nhất cho dù bạn chọn video ở chất lượng cao. Thuận lợi ở chỗ chúng ta không phải vào trang Youtube như mọi khi để upload mà thực hiện ngay trong môi trường của phần mềm. Mức dung lượng của video khi các bạn đưa lên chia sẻ trang YouTube với dung lượng file là 2GB (có thể có video chất lượng cao nhưng thời gian rất ngắn) tối thiểu với thời gian là 10 phút.
  Phần 4: KẾT LUẬN

  Như đã nói ở phần đầu CyberLink PowerDirector 8 là phần mềm được sử dụng rất rộng rãi trong việc ***g ghép các kỹ xảo cho các bức ảnh, video và âm thanh, chạy nhanh và ổn định, giao diện rất dễ sử dụng cho dù là người mới bắt đầu làm quen. Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7/Vista/XP. Phần mềm cung cấp những tính năng chỉnh sửa, cải tiến hoàn hảo gồm nhiều hiệu ứng kỹ xảo đậm chất nghệ thuật. Làm tăng chất lượng video với các công cụ điều chỉnh ổn định. Đặc biệt bạn có thể chia sẻ các nội dung DVD, CD cho bạn bè cũng như chia sẻ các hiệu ứng mới trên cộng đồng biên tập khu Director, xuất vào YouTube, iPod, PSP, DVD, đĩa Blu-ray và AVCHD. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này là nó không hỗ trợ và nhận video định dạng AVCHD từ máy quay Panasonic AG-HSC1UP, khi xuất ra video chất lượng cao thì dung lượng hơi lớn so với một số phần mềm khác. Nếu bạn có đăng ký bạn có thể tải về các gói cập nhật đầy đủ của chương trình hay mua thêm những gói hiệu ứng từ trang chủ (tại đây ) còn không chúng ta chỉ được sử dụng 30 ngày miễn phí.

  Tóm lại với CyberLink PowerDirector 8 là 1 trong những phần mềm rất dễ sử dụng, giao diện trực quan không rườm rà, chỉ sử dụng qua một lần là có thể sử dụng được ngay. Dung lượng file sau khi cài đặt cũng vừa phải (~742 MB), không chiếm nhiều bộ nhớ, khởi động nhanh và xử lý tác vụ linh hoạt. Đặc biệt hỗ trợ rất nhiều các lại định dạng ảnh, video, âm nhạc khác nhau mà người dùng lần đầu không thể chê vào đâu được. Đây chính là công cụ đem đến cho bạn sự hài lòng và tuyệt vời nhất.

  Địa chỉ xem Clip mẫu từ YouTube

  [V-Z]

  Bổ sung linkPowerDirector Content PackCode:


  Bổ sung link tải cài đặt gốc CyberLink PowerDirector 8:  (Bài đoạt giải Nhất Cuộc thi viết bài Chuyên môn – Kỹ thuật [KT06]
  Tác giả: Nguyễn Việt Duẩn (nguồn forum.bkav.com.vn)

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 24 thành viên cảm ơn Kara_Bom cho bài viết này:
  +841682700797 (31-12-2012), 1412356 (24-12-2011), beconlaai (24-10-2012), D-Expert (24-12-2011), dongocthangdakto (10-03-2012), ducd5000 (24-12-2011), goodluck2612 (02-01-2012), hatienctm91 (03-11-2012), jadebleu (05-08-2012), Kiếm Ma (24-12-2011), loctcnh (03-01-2012), mafia2235 (24-12-2011), MagicDoremon (14-03-2014), meo_con_duy (08-09-2012), ngoc290790 (05-12-2012), Nguyễn Hải ™ (24-12-2011), ongnoicb151 (28-04-2013), phanvanhong0802 (13-07-2012), sát phạt 1 (03-01-2012), thanhxuan23 (08-05-2012), thuongbk09_pro1 (02-01-2012), ttv520 (03-01-2012), vtiq (24-12-2011), xuandung12345678 (24-12-2011)

 4. #2
  Nguyễn Hải ™'s Avatar
  Nguyễn Hải ™ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Apr 2011
  Đến từ
  PhanmemAz.com
  Bài
  6.939
  Cảm ơn
  5.216
  Điểm
  12.714/2.508 bài viết

  Default

  Bài viết nên đặt vào thẻ [HIDE] để gọcn gàng & khoa học hơn


  Qua rồi 1 thời vội vàng rong chơi ...

 5. Có 1 thành viên cảm ơn Nguyễn Hải ™ cho bài viết này:
  Kara_Bom (24-12-2011)

 6. #3
  xuandung12345678's Avatar
  xuandung12345678 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  220
  Cảm ơn
  1.611
  Điểm
  163/69 bài viết

  Default

  bài viết thật tuyệt, bạn thật siêng năng đấy, còn mình thì... hihi, chúc cho topic đắt khách nhé, à mà link bạn cho đã đủ hết crack rồi phải không.
  Thân mến. 7. Có 1 thành viên cảm ơn xuandung12345678 cho bài viết này:
  Kara_Bom (24-12-2011)

 8. #4
  mafia2235's Avatar
  mafia2235 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  TP. HCM
  Bài
  475
  Cảm ơn
  51
  Điểm
  205/102 bài viết

  Default

  Bài viết chi tiết wa! thanks


  ANH TRƯỜNG!

 9. Có 1 thành viên cảm ơn mafia2235 cho bài viết này:
  Kara_Bom (24-12-2011)

 10. #5
  Kiếm Ma's Avatar
  Kiếm Ma vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ๖ۣۜSoái ๖ۣۜCa
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  Quận 12, TP.HCM
  Bài
  4.299
  Cảm ơn
  1.010
  Điểm
  1.749/1.062 bài viết

  Default

  So với ProshowGorl thì sao nhỉ, để mình làm thử xem sao

  ---------- Bài thêm lúc 09:19 ---------- Bài trước là lúc 09:17 ----------

  Bạn ơi cho hỏi phần mềm có Crack chưa ?  Trích Kiếm Ma View Post
  Mình xin cung cấp 2 bản Dashboard của Dcom 3g E173eu-1 của Viettel:
  Bản Dashboard năm 2011
  Bản Dashboard năm 2012

 11. #6
  ducd5000's Avatar
  ducd5000 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  882
  Cảm ơn
  5.775
  Điểm
  247/160 bài viết

  Default

  bai viet goodddddddddddddd
  thanks 12. Có 1 thành viên cảm ơn ducd5000 cho bài viết này:
  Kara_Bom (24-12-2011)

 13. #7
  Kara_Bom's Avatar
  Kara_Bom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Đến từ
  Germany
  Bài
  1.097
  Cảm ơn
  1.319
  Điểm
  1.057/346 bài viết

  Default

  cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhé ! 14. #8
  D-Expert's Avatar
  D-Expert vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc Chấm
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  4.013
  Cảm ơn
  1.436
  Điểm
  6.048/1.330 bài viết

  Default

  sao chủ thớt ko hướng dẫn = CyberLink PD 10 nhỉ? bản mới nhất mà 15. #9
  vtiq's Avatar
  vtiq vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Vàng Chấm
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  7.720
  Cảm ơn
  314
  Điểm
  20.666/2.746 bài viết

  Default

  Bản 8 có phần thông dụng hơn nhỉ
  Đang dùng bản 10 16. #10
  1412356's Avatar
  1412356 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Aug 2008
  Đến từ
  »»¤Hä—ñøi¤««
  Bài
  5.827
  Cảm ơn
  1.474
  Điểm
  11.905/3.133 bài viết

  Default

  Cho tut vào thẻ hide đi bạn ơi @@


  I'm bad, and that's good. I will never be good, and that's not bad.
  There's no one I'd rather be than me.

  - Wreck-It Ralph

 17. #11
  ۩۞۩♥_Alias™_♥۩۞۩'s Avatar
  ۩۞۩♥_Alias™_♥۩۞۩ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn ۩۞۩♥_Alias™_♥۩۞۩
  ""
  Tham gia
  Jun 2009
  Đến từ
  ส็็็็็็็็็็็็็็็็็็็็็Ƹ̴Ӂ̴Ʒส็็็็็
  Bài
  1.999
  Cảm ơn
  563
  Điểm
  2.169/561 bài viết

  Default

  bài viết rất hay thanks bạn 18. #12
  thetruongc's Avatar
  thetruongc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  24
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  Cam onban rat nhieu 19. #13
  thuongbk09_pro1's Avatar
  thuongbk09_pro1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Mar 2011
  Đến từ
  Q.11_TP.HCM
  Bài
  441
  Cảm ơn
  352
  Điểm
  242/170 bài viết

  Default

  Bài viết hay..mình sẽ học hỏi được nhiều đây!! thanks chủ thớt nha!!! 20. Có 1 thành viên cảm ơn thuongbk09_pro1 cho bài viết này:
  messi_bk (06-01-2012)

 21. #14
  Kara_Bom's Avatar
  Kara_Bom vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Đến từ
  Germany
  Bài
  1.097
  Cảm ơn
  1.319
  Điểm
  1.057/346 bài viết

  Default

  cám ơn mọi ng` đã ủng hộ nhé ! 22. #15
  ttv520's Avatar
  ttv520 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  28
  Cảm ơn
  62
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  Rất hay và bổ ích. Đang cần làm mấy clip có hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tốt. 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5