Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 40
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  nhjmvjnh's Avatar
  nhjmvjnh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  115
  Cảm ơn
  52
  Điểm
  35/15 bài viết

  Default hướng dẫn dùng Shadow Defender ?

  chào các anh các chị em vừa load phần mềm Shadow Defender đóng băng máy tính mà ko bít làm cách nào để mở nó ra ai biết ấn nút nào để mở thì chỉ em với em Thank nhìu

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  longthieugiacbg's Avatar
  longthieugiacbg vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  1.472
  Cảm ơn
  100
  Điểm
  2.873/721 bài viết

  Default

  Bạn có thể download hướng dẫn sử dụng phần mềm Shadow Defender bằng Tiếng Việt tại địa chỉ:
  SHADOW DEFENDER là một phần mềm mới giúp bạn vọc máy thật thoải mái, bảo vệ máy tính hữu hiệu bằng phương cách hoàn toàn mới độc đáo rất xứng đáng cài vào máy tính khi bạn chưa có phần mềm diệt virus nào hiệu quả.
  I. Giới thiệu và cơ chế hoạt động:

  Mới đây, hãng Shadowdefender.com cung cấp chúng ta một giải pháp thật thông minh nhằm bảo vệ an ninh hệ thống, dữ liệu cũng như mọi riêng tư của bạn sao đạt hiệu quả nhất.
  Họ đã dùng cách Shadow mode bằng phần mềm Shadow defender. Một khi đã thiết lập máy tính bạn ở Shadow mode, hệ thống máy tính bạn được bảo vệ thật sự an toàn dù có bất điều gì xảy ra.
  Shadow defender cung cấp một giải pháp mới thật dễ dàng, bảo vệ riêng tư cho hệ điều hành Windows và các phân vùng khác. Đây là một phương cách tốt nhất ngăn ngừa mọi thay đổi không mong muốn hay bất cứ hiểm nguy cnào ho máy PC của bạn.
  Với phần mềm này, bạn sẽ chạy hệ thống ở một môi trường ảo, được gọi là shadow mode. Mọi chuyện tấn công máy tính của bạn đều xảy ra ở môi trường ảo: không sao cả vì đấy không phải là môi trường thật.
  Nếu có bất cứ tấn công nào xảy ra do virus, spyware, worm.. bạn chỉ có việc khởi động máy lại, windows của bạn lại trở về y như cũ và không bị chút tổn hại nào.
  Trong lúc đó, bạn vẫn có thể save file hay thư mục nào đó ở trong môi trường thật .
  Quan niệm bảo vệ của Shadow Defender rất dễ hiểu. Chỉ cần cài phẩn mềm này và đặt các phân vùng (partition) chọn lọc ở trạng thái Shadow mode. Khi bạn làm thế, phần mềm này sẽ chụp hình ổ đĩa ấy một phát và bắt đầu chạy các file hoàn toàn trong chế độ ảo.
  Bạn vẫn có thể tiếp cận với mọi file trên đĩa cứng của bạn nhưng mọi hành động gi toan tính ghi chép hay xoá bên trong đấy đều là ảo.
  Điều này có nghĩa là bất kề chú sâu (worm) hay phần mềm gián điệp dù nhiễm máy tính bạn đến cỡ nào, chúng không thể làm hại gì cho hệ thống của bạn thật sự vì tất cả điều chúng làm hại hoàn toàn là ảo.
  Một khi thoát khỏi chế độ ảo này, tất cả mọi thay đổi ở file hệ thống đều bị loại trừ. Điều này kết luận là máy tính bạn không hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi file nguy hại cho hệ thống. Hơn thế nữa, bạn có thể xác định trước là những file hay thư mục nào không cần hưởng lợi ích của chế độ bảo vệ ảo này (ghi ngay vào môi trường thật) nhưng chúng sẽ không được bảo vệ .
  Bạn có thể làm 1 thí nghiệm đơn giản này nhằm kiểm tra tính hiệu quả của phần mềm này
  như sau: Bạn cứ thử tạo ra 1 thư mục mới tạm, có một số file nào đó nằm ở ổ C hay D. Chuyển qua chế độ bảo vệ (shadow mode) cho C, D và sau đó bạn thử xoá sạch hết mọi file mới chép vào trong thư mục tạm ấy đi.
  Bạn thoát ra chế độ Shadow mode, nó thường bắt bạn phải reboot máy lại. Sau khi khởi động lại máy, bạn sẽ thấy thư mục tạm vẫn còn nguyên xi các file mà bạn đã xoá sạch một khi chúng nằm trong ổ đĩa bảo vệ.
  Shadow defender đúng là phần mềm quá lý tưởng để giúp bạn vọc tá lả: cứ việc cài rồi gỡ đi các phần mềm, cứ thử nghiệm thật thoải mái . Dù có xung đột, không tương thích chả sao cứ việc reboot máy: tất cả đâu lại vào đấy y như là chưacó cài vào phần mềm mới nào cả.
  Một khi bạn lựa được phần mềm nào thật ưng ý, muốn cài vào windows thật sự: bạn phải xoá nút kiểm continue shadow mode after reboot. Lúc trở lại vào normal mode, bạn mới cài được thật sự phần mềm nào đó vào XP. Trong lúc đi internet café nếu ngại virus tấn công đột xuất, cứ chọn lại vào shadow mode cho các phân vùng cần bảo vệ: không sợ virus nào phá cả, ngoại trừ phải loại ra thư mục download file mà thôi,

  II) Cấu hình máy tối thiểu và tải từ đâu:

  Phần mềm này chạy tốt trong Windows 2000 tới XP và Windows Vista .
  CPU chỉ cần tối thiểu 133MHz hay cao hơn. Ổ cứng 3MB trống và 10MB hay hơn nữa ở mỗi phân vùng có shadows mode.
  Phần mềm khá nhỏ này, có thể tải về từ
  Tựa trên một windows nguyên thuỷ, Shadowdefender sao lưu thêm một nền tảng hệ thống độc lập khác được gọi là shadow mode. Với 1 cấu hình như vậy và chức năng của 1 windows nguyên thuỷ, mọi người điều có thể làm được mọi chuyện y như là chúng ta đang ở chế độ bình thường (normal mode).
  Sự khác nhau chủ yếu giữa 2 chế độ shadow và chế độ bình thường là mọi chuyện làm trong shadow mode; kể cả chuyện file bạn mới download, một văn bản bạn mới vửa tạo ra hay thay đổi đi đều biến mất sạch một khi bạn thoát khỏi chế độ shadow. Đấy là lý do shadow mode không để lại gì dấu vết gì trên máy tính bạn.

  III) Sử dụng phần mềm này ra sao?

  Nên cài Shadow defender vào một phân vùng nào khác ngoài ổ C, như là E, F để nó hoạt động độc lập tốt hơn khi nằm chung vào phân vùng ảo bảo vệ như ổ C.
  Ở giao diện đầu tiên, bạn sẽ thấy ở bên phía trái có 4 mục và cửa sổ thể hiện chính ở giữa.

  1) System Status (Trạng thái hệ thống ): nhìn qua cửa sổ bên phải, để biết từng ổ đĩa (phân vùng) nào đã được bảo vệ bằng shadow mode và files. Bạn cũng thấy ngay files hay thư mục nào được loại trừ bởi bạn chọn lúc đầu.

  2) Mode setting( Chế độ thiết lập ): Lúc đầu, phần trên, bên phải cho biết các phân vùng còn đang ở chế độ bình thường (normal mode).
  Tuỳ bạn ý bạn sẽ chọn cho phân vùng nào sẽ là shadow mode, chỉ một ổ C đang có windows XP hay thêm nhiều phân vùng khác cũng cần được bảo vệ.
  Những thiết lập này sẽ lưu lại ở mục System status sau khi được chọn làm ở mục 2 này(Mode settings). Bạn cũng cần lưu ý thêm vào 2 nút chính nằm dưới:

  a) Exit shadows mode: để thoát khỏi chế độ shadow mode. Bạn bắt buộc reboot máy lại mới hiệu lực thật sự.

  b) Continue shadow mode after reboot: (vẫn tiếp tục shadow mode sau khi reboot). Nếu muốn reboot lại, trở về chế độ bình thường (normal mode) bạn nên bỏ nút kiểm này.

  3) Exclusion list( Danh sách loại trừ): Nếu bạn muốn thư mục nào đó không cần bảo vệ do thay đổi liên tục, như soạn văn bản My documents nên chọn add file hay folder vào danh sách loại trừ. Vì nếu không làm vậy khi thoát khỏi shadow mode mọi văn bản bạn mới tạo ra hay vừa thay đổi, sẽ mất hết.
  Tuy vậy, việc loại trừ cho thư mục chọn này cũng có điểm bất tiện là chúng sẽ không được bảo vệ chống được mọi virus phá hoại

  4) Commit now: Mục này khá quan trọng giúp bạn sẽ lưu ngay những gì bạn cần lưu lại ngay ở bản gốc như file văn bản DOC nếu chúng đang ở shadow mode mà không chọn loại trừ.
  Phần mềm còn tạo ra menu ngữ cảnh, khi bạn cần dùng commit now ngay ở từng file trong Explorer bằng cách nút phải và chọn commit now.

  5) Adminstration: vào đây
  - chọn khởi động phần mềm cùng với windows
  - enable desktop tip sẽ có chữ shadow ở giữa trên cùng desktop cho bạn biết đang ở chế độ shadow mode.
  - enable shell contecxt mnenu extension: có menu ngữ cảnh trong Explorer để chọn ngay.
  -enable password control (có thêm mật mả bảo vệ).
  Ở phần gòc trên có phần help để bạn biết cách sử dụng phần mềm này kỹ hơn và about để biết đã đăng ký chưa và ở phiên bản nào.
  Khi hoạt động, Shadow defender thu nhỏ bằng một icon ở khay hệ thống giúp bạn chọn bằng nút phải để chọn lại open hay exit hay vào help.


  ... tìm lại chính mình

 4. Có 9 thành viên cảm ơn longthieugiacbg cho bài viết này:
  85ducdai (30-07-2011), baongoc9 (27-07-2011), btapro (04-02-2010), ctrockr (07-04-2010), kemxaxui (28-06-2011), kute.styleboy_hp (27-02-2013), Mi$$_$p@m (01-12-2009), nguyenvanhai2001 (08-07-2011), whisky_00 (27-05-2012)

 5. #3
  nic_tse's Avatar
  nic_tse vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  mi`nh cu~g mới cài cái này ....vật lộn cả buổi...hjc.....cu~g ko khó lắm đâu bạn àh ,,,hj 6. #4
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  trời ơi bây giờ hỏi là hỏi làm sao cho nó hiện menu ra chứ cài xong gòy nè.....tự nó đóng băng luôn, mà không biết cách nào để chỉnh sữa....ức chế ức chế 7. #5
  btapro's Avatar
  btapro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jul 2008
  Đến từ
  My Computer
  Bài
  303
  Cảm ơn
  163
  Điểm
  136/53 bài viết

  Default

  Hướng dẫn ngắn gọn xíu.... làm sao để phá đóng băng, làm sao để đóng băng lại. 8. #6
  KGK's Avatar
  KGK
  KGK vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  264
  Cảm ơn
  63
  Điểm
  114/40 bài viết

  Default

  Ai bjk cách thay đổi địa chỉ khi cài Shadow Defender k? Vì khi mình chạy Setup thì nó tự động cài vào C lun 9. #7
  thevalentine1988's Avatar
  thevalentine1988 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  102
  Cảm ơn
  275
  Điểm
  17/13 bài viết

  Default

  Trích KGK View Post
  Ai bjk cách thay đổi địa chỉ khi cài Shadow Defender k? Vì khi mình chạy Setup thì nó tự động cài vào C lun
  mình cũng vậy, tìm trên mạng cũng chỉ thấy mấy bài na ná nhau, chẳng có hướng dẫn cách thay đổi phân vùng cài đặt 10. #8
  trungthanh2003's Avatar
  trungthanh2003 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jan 2008
  Bài
  107
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  20/19 bài viết

  Default

  Trích nhjmvjnh View Post
  chào các anh các chị em vừa load phần mềm Shadow Defender đóng băng máy tính mà ko bít làm cách nào để mở nó ra ai biết ấn nút nào để mở thì chỉ em với em Thank nhìu
  Ấn tổ hợp phím Ctrl + Alt +Shift + F6 sau đó nhập pass 11. #9
  DragonHeart's Avatar
  DragonHeart vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default Gỡ rồi Shadow Defender

  Hi all
  Mình cũng mới dùng phần mềm này. Do máy thỉnh thoảng bị trục trặc nên mình muốn dùng một chương trình để đóng băng. Tìm hiểu thì thấy Deep Freezer là được nhiều người khen. Tuy nhiên nhược điểm của nó là đóng băng cả ổ (phân vùng). Nhiều người muốn đóng băng cả nhưng vẫn để lại vài folder để lưu dữ liệu.
  Sau khi đọc trên các diễn đàn mình quyết định chọn Shadow Defender (SD). Setup xong mình hồi hộp khởi động lại máy. Nhưng hỡi ôi bật máy lên thì không vào được SD. Mình cũng nhớ là fải cài SD vào ổ khác ổ C: để cho ổn định nhưng cũng chả thấy nó hỏi cài vào chỗ nào bao giờ. Làm đi làm lại mấy lần đều thế. Chán quá xóa luôn cả bộ cài SD .
  Rồi may mắn thế nào lại với được một bài ở trên mạng. Internet muôn năm. Trong đó nói là SD không tương thích với BKAV Antvirus. Muốn dùng được SD thì phải gỡ BKAV đi. Tuy nhiên còn một lựa chọn hay hơn đó là dùng phiên bản Shadow Defender 1.0.0.132 (các bạn chịu khó search là có ngay). Cái này ko xung đột với BKAV.
  Mừng hơn bắt được vàng . Ô kìa cài lên nó hỏi cài SD vào thư mục nào hahhah. Giờ thì ổn định rồi. Tha hồ đóng băng ổ cứng mà vẫn lưu được dữ liệu vào folder mà mình đã chọn.
  Bye cả nhà nhé. Chúc thành công. À không, chắc chắn thành công 12. #10
  ttntn's Avatar
  ttntn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  139
  Cảm ơn
  9
  Điểm
  46/20 bài viết

  Cool go bang shadow

  nhap dup vao cai chu shadow giua tren cua man hinh hoac nhap vao cai shorcut cua no o desktop mo ban dieu kien ra 13. #11
  vannhattao's Avatar
  vannhattao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Unhappy trời ơi sao mà sài shadow defender đây @@

  cái này nó tự đóng băng hã các bạn @@ 14. #12
  anhlaso147's Avatar
  anhlaso147 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  TP.Hồ Chí Minh
  Bài
  11
  Cảm ơn
  3
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  chẵng biết làm sao cả trên mạng thì bài nào cũng tựa tựa nhau như coppy vậy chẵng ai đứng ra làm 1 bài viết hoàn chỉnh cả 15. #13
  vnz870152's Avatar
  vnz870152 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Quyền Trượng Hồng Ngọc
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  21.595
  Cảm ơn
  20.696
  Điểm
  23.358/7.987 bài viết

  Default

  cứ muốn đóng băng thì chọn đĩa cần đóng rồi Enter shadow mode, nó hỏi tiếp đóng băng khi boot hay rã băng khi shutdown, thì chọn đóng băng khi boot (dòng đầu)

  cứ muốn rã băng thì chọn Exit all shadow mode

  còn muốn loại trừ thì đưa vào Exclusions rồi đóng băng

  đơn giản vậy thôi mà


  Làm sao để máy tính ít bị lỗi: http://www.vn-zoom.com/f94/vi-sao-may-tinh-toi-khong-bi-loi-2491694.html
  GTASA Full mod: http://www.vn-zoom.com/f234/mf-gta-sa-hq-car-mod-danh-cho-ai-me-xe-may-cui-1993627-4740.html

 16. #14
  kenpj's Avatar
  kenpj vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2010
  Đến từ
  Biên Hòa
  Bài
  541
  Cảm ơn
  93
  Điểm
  431/151 bài viết

  Default

  Cũng hay nhỉ


  LinhX.Com - Chia sẻ và đam mê
  To the world you may be one person, but to one person you may be the world.

 17. #15
  Ngox_TM's Avatar
  Ngox_TM vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  613
  Cảm ơn
  196
  Điểm
  498/164 bài viết

  Default

  Cái hay của cái này là đóng băng thư mục đc chọn hoặc cả ổ đĩa .Đồng thời chức năng loại trừ của nó rất có ích cho việc update antivirus 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •